Sát Thần Chí Tôn

C886: Khắp nơi công kích 1


trước sau

Advertisement

Bọn hắn hoàn toàn không nghĩ ra, đến cùng Giang Trần này có thủ đoạn nghịch thiên gì, vậy mà liên tục hai quan lấy được max điểm? Hạng mục thi đấu khó bao nhiêu, người đã tham gia ai cũng biết.

Mặc dù thiên tài thần bí như Đinh Đồng, đem hết toàn lực, cũng như trước không cách nào lấy được max điểm. Vệ Hạnh Nhi Tiên Thiên Hỏa Linh thể, bởi vì hỏa hầu còn không có đạt đến cảnh giới đại sư, cũng không cách nào lấy được max điểm.

Nhưng hết lần này tới lần khác, Giang Trần lại lấy được max điểm.

Mà Giang Trần này, dĩ nhiên là đến từ liên minh 16 nước, tuy trải qua Đan Càn Cung đào tạo, nhưng trước sau cũng không quá đáng là một năm thời gian.

Không đến một năm thời gian, một tiểu nhân vật ở liên minh 16 nước, tới Đan Càn Cung có thể trưởng thành đến loại cảnh giới này? Cái này nói ra ai tin?

Tuy nội tâm Đan Trì kinh ngạc, nhưng ngẫm lại quan hệ giữa Giang Trần cùng Thuấn lão. Hắn liền chắc chắn cho rằng, Giang Trần nhất định đã được Thuấn lão chân truyền, có thành tích như vậy, cũng không có cái gì khó hiểu.

Nhưng mà, bất kể là người Tam Tinh Tông hay Tiêu Dao Tông, đều 100 cái không phục.

Lúc này, hai tông quyết tâm cùng với Đan Càn Cung tranh quan. Bởi vì ra một cái Giang Trần, đã hoàn toàn quấy rầy bố trí của bọn chúng, cái này bảo bọn hắn làm sao có thể tiếp nhận?

- Đan Trì lão đệ, Giang Trần này quá yêu nghiệt a. Trình độ như vậy căn bản không giống như Vạn Tượng Cương Vực chúng ta.

Vệ Vô Ảnh đứng ra làm khó dễ. Vệ Hạnh Nhi phát huy tốt như vậy thế nhưng lại chỉ xếp thứ ba, Vệ Khánh cũng coi như phát huy tốt, chỉ là chỉ có thể xếp thứ năm, đây là chuyện khiến cho hắn không có cách nào tiếp nhận được.


Tuy rằng đằng sau còn hai cửa, thế nhưng ai biết sau đó Giang Trần còn có thể tiếp tục nghịch thiên như vậy hay không.

Nếu như không có Giang Trần, chỉnh thể Đan Kiền Cung tuy rằng rất tốt, thế nhưng Tiêu Dao tông bọn họ tuyệt đối có cơ hội khiêu chiến Đan Kiền Cung.

Thế nhưng mà nếu như Giang Trần lại một đường yêu nghiệt như vậy, quán quân của tổ thiên tài này không phải là hắn ta thì còn có thể là ai. Đến lúc đó, quán quân sẽ nhận được thêm năm mươi điểm.

Như vậy bài danh tổng trong đan đấu của Huyễn Ba sơn Đan Kiền Cung có ưu thế rất lớn.

Cho nên Vệ Vô Ảnh phải đứng ra làm khó dễ Giang Trần.

Có Vệ Vô Ảnh đứng ra, Chúc tông chủ của Tam Tinh tông kia cũng cười nói:

- Ta cũng thấy có chút kỳ quặt, Giang Trần này tới từ thập lục quốc, cho dù có Đan Kiền Cung đào tạo, theo đạo lý mà nói, có lẽ cũng không thể có biểu hiện kinh người như vậy a.

Những người khác chỉ cười mà không nói, tông chủ Uông Kiếm Vũ của Thánh Kiếm cung gần đây bất hòa với Đan Kiền Cung cũng không bỏ qua cơ hội ném đá xuống giếng mà nói:

- Nhị vị nói cũng có đạo lý, Giang Trần này quả thực khiến cho người ta không thể không hoài nghi.

Thánh Kiếm cung ở đan đấu Huyễn Ba sơn gần đây đều có xếp hạng từ dưới lên, bọn họ chỉ là thành phần góp đủ số, căn bản không có bao nhiêu phần thắng.

Nhưng mà chuyện liên quan tới Đan Kiền Cung, Thánh Kiếm cung nhất định sẽ đứng ra góp vui. Bởi vì quan hệ của hai cung đã sớm như nước với nửa.

Mấy tộc trưởng của Đại Thánh đường lại cười mà không nói gì.

Duy chỉ có Thiên Minh thượng nhân của Bắc Minh tông cười ha hả nói:

- Có các gì mà khả nghi hay không cơ chứ. Đan đấu Huyễn Ba sơn này là quy củ mà Vạn Tượng đế quốc năm đó lưu lại, chẳng lẽ các ngươi còn hoài nghi hắn ta ăn gian hay sao?

Đan Trì cung chủ lại cười nhạt nói:

- Ba vị có tâm tư hoài nghi Giang Trần như vậy còn không bằng dùng chút tâm tư đó dạy bảo môn hạ đệ tử. Vì sao Giang Trần lại nghịch thiên như vậy, nguyên nhân này rất quan trọng sao? Từ xưa tới nay anh hùng không hỏi xuất xứ. Giang Trần tới từ

Advertisement
đâu, sao lại nghịch thiên như vậy, điều này căn bản không quan trọng.


Đan Trì cung chủ cũng không phải là loại người mặc đối thủ chém giết, hắn tuyệt đối không cho phép mấy gia hỏa này có cơ hội sinh sự.

Chỉ cần Giang Trần không có ăn gian, biểu hiện của hắn có nghịch thiên cỡ nào, khả nghi cỡ nào cũng chỉ là râu ria.

- Lời nói không phải dễ nghe, chuyện khác thường tất có uẩn khúc. Ta cảm thấy việc này có lẽ nên điều tra.

Uông Kiếm Vũ cười ha hả nói.

Sắc mặt Đan Trì cung chủ phát lạnh:

- Uông Kiếm Vũ, đừng nói là ngươi ghen ghét nha.

Uông Kiếm Vũ cười nói:

- Thánh Kiếm cung ta gần đây ở đan đấu Huyễn Ba sơn không có bao nhiêu dẫ tâm, nói gì tới ghen ghét? Uông mỗ cũng chỉ công tâm mà nói thôi.

- Công tâm? Nếu như vậy quả thực cũng khiến ta phải kính nể. Nhưng mà nếu nhưu Uông cung chủ tìm được chứng cớ gì đó, có thể chứng minh Giang Trần ăn gian, hoan nghênh ngươi vạch mặt. Người ăn gian, chơi xấu như vậy Đan Kiền Cung ta nhất định sẽ trục xuất hắn. Nếu như không có chứng cớ tốt nhất nên câm miệng. Để tránh làm cho người ta cảm thấy đây là đỏ mắt ghen ghét. Nói thế nào các vị đều là cự đầu một phương của Vạn Tượng Cương Vực, cũng đừng để cho đám hậu bối chế giễu.

Thiên Minh thượng nhân cười nói:

- Ta thấy mọi người cũng đừng có quan tâm tới biểu hiện của Giang Trần. Trong Vạn Tượng Cương Vực xuất hiện thiên tài yêu nghiệt, đây không phải là chuyện xấu mà chính là điều mà các ngươi nên hy vọng mới đúng. Vạn Tượng Cương Vực chúng ta luôn không đồng lòng, cho nên hiện tại mới không có tiếng tăm gì.

Vệ Vô Ảnh cười cười nói:


- Thiên Minh lão nhi, ngươi cùng với Đan Trì có quan hệ mật thiết, những lời này không cần phải nói nha.

Chúc tông chủ cũng gật đầu:

- Ta thấy nên điều tra Giang Trần này một chút.

Vẻ mặt Đan Trì cung chủ trầm xuống, nói:

- Tra cái gì? Thân thể Giang Trần trong sạch, có gì mà tra? Ta chỉ có một câu nói, nếu như lấy được chứng cớ ra thì hãy tiếp tục nói, nếu như không có chứng cớ thì nên im miệng đi. Hay là từ khi đan đấu Huyễn Ba sơn xuất hiện tới giờ, ai càng kiệt xuất thì nhất định phải chèn ép sao? Nếu như chư vị cảm thấy Đan Kiền Cung ta dư thừa thì trực tiếp mở miệng là được, cần gì phải tìm những cái cớ vụng về này.

Vệ Vô Ảnh cười nói:

- Thân thế trong sạch, ai có thể chứng minh? Giang Trần này tới từ liên minh thập lục quốc, căn bản chính là địa phương man hoang. Ta tin rằng hội nghị tông môn trước đó mọi người còn nhớ rõ, tất cả mọi người đã thảo luận qua, chẳng phải đều coi liên minh thập lục quốc là địa phương man hoang. Lần đó tất cả mọi người cơ hồ đều đồng ý. Nguyên nhân là gì? Chẳng lẽ chỉ là thực lực của liên minh thập lục quốc có thực lực yếu kém? Người nào mà không biết, đó là khu vực biên giới phong ấn thượng cổ Ma tộc? Ai có thể bảo đảm một kẻ xuất thân từ liên minh thập lục quốc sẽ không phải là Ma tộc?

Lời này vừa nói ra, biểu hiện trên mặt của tất cả các cự đầu tông môn đều đại biến.

Hiển nhiên bốn chữ Ma tộc thượng cổ đều có một loại lực sát thương thật lớn, khiến cho trong lòng tất cả mọi người không yên được.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện