Sát Thần Chí Tôn

C884: Quán quân khống hỏa 2


trước sau

Advertisement

Thời điểm hết giờ, nắm tay phải hung hăng đập bàn tay trái một cái, lộ ra thập phần ảo não. Hiển nhiên đối với đạo hỏa nguyên cuối cùng này phi thường khó chịu.

Mà bài danh thứ ba, là Tiêu Dao Tông Vệ Hạnh Nhi, dùng ba mươi bốn đạo Hỏa nguyên gần với Giang Trần cùng Đinh Đồng

Mấy người sau, đều là ba mươi ba đạo Hỏa nguyên, kể cả những người tham dự đặt cược kia, đều là ba mươi ba đạo Hỏa nguyên, khó phân thắng bại.

Lăng Bích Nhi đồng dạng là ba mươi ba đạo Hỏa nguyên, Mộc Cao Kỳ lại kém một đạo.

Bởi vậy, sau hạng khống hỏa thứ nhất, danh tự của Giang Trần cao cư đệ nhất.

Hắn cũng là một người duy nhất hoàn thành triệu hoán ba mươi sáu đạo hỏa nguyên, theo như quy tắc, hắn còn có thể đạt được thêm 40 điểm ban thưởng.

Như thế, hạng thứ nhất hắn đạt được 400 điểm, vững vàng ngồi trên đệ nhất bảo tọa.

Mà bài danh thứ hai là Đinh Đồng, dùng 350 điểm gần với Giang Trần.

Vệ Hạnh Nhi 340 điểm, ngồi trên vị trí thứ ba.

Thứ tư đến thứ mười, điểm đều đồng dạng, theo thứ tự là Đan Càn Cung Thẩm Thanh Hồng, Đan Càn Cung Lăng Bích Nhi, Tiêu Dao Tông Vệ Khánh, Tam Tinh Tông Chúc Phi Dương, Bắc Minh Tông Lâm Hải, Đại Thánh Đường Thánh Viên nhất tộc Viên Viên, cùng với Thánh Kiếm Cung Uông Hàn.

Mấy người này, đều là 330 điểm.

Tên thứ mười một là Đan Càn Cung Mộc Cao Kỳ, cùng hắn không sai biệt lắm còn có mấy cái, bài danh tự nhiên đều không bằng đệ tử Đan Càn Cung.


Hạng thứ nhất chấm dứt, chỉnh thể vẫn là Đan Càn Cung biểu hiện tốt nhất. Bởi vì Giang Trần lực lượng mới xuất hiện, làm cho kế hoạch khiêu chiến của Tam Tinh Tông cùng Tiêu Dao Tông, đều tan vỡ.

Trước kia, Giang Trần đưa ra năm vạn Thượng phẩm Nguyên Linh Thạch đặt cược, tất cả mọi người cảm thấy người Đan Càn Cung này có chút vô tri không sợ.

Hạng khống hỏa thứ nhất chấm dứt, mọi người mới giật mình minh bạch. Chính thức giả heo ăn thịt hổ dĩ nhiên là Giang Trần

Khống hỏa, kẻ này cao cư thứ nhất, hơn nữa cầm max điểm.

Chỉ là khống hỏa, cũng đã vượt lên đầu, cách tên thứ hai 50 điểm.

- Đan Trì lão đệ, Đan Càn Cung các ngươi thật đúng là thâm tàng bất lộ a.

Tam Tinh Tông Chúc tông chủ có chút ghen ghét nói.

Ngữ khí hoặc nhiều hoặc ít có vị chua, hiển nhiên, Tam Tinh Tông chí ở xông quan, sau khi thấy thực lực chỉnh thể của Đan Càn Cung, làm cho hắn có chút uể oải.

Bốn đệ tử của Đan Càn Cung này, hạng thứ nhất qua đi, Mộc Cao Kỳ kém cỏi nhất, vậy mà cũng xếp thứ mười một. Loại thực lực chỉnh thể này, quả thực là kinh người

Tiêu Dao Tông Vệ Vô Ảnh, thì càng thêm phiền muộn.

Tiêu Dao Tông chỉnh thể phát huy cũng không kém, nhất là Vệ Hạnh Nhi cùng Vệ Khánh, chính là cam đoan để Tiêu Dao Tông đoạt giải quán quân lớn nhất.

Hai người này phát huy, không thể bảo là không tốt.

Nhưng mà, bên Đan Càn Cung, lại vô duyên vô cớ toát ra một Giang Trần, quấy rầy toàn bộ bố trí của bọn chúng.

Mà bên Tam Tinh Tông, lại toát ra một Đinh Đồng không hiểu thấu, làm cho Vệ Hạnh Nhi chí ở đoạt giải quán quân cửa thứ nhất, vậy mà chỉ xếp thứ ba.

Cái này để cho Vệ Vô Ảnh hoặc nhiều hoặc ít có chút uể oải.

Mấy nhà sung sướng mấy nhà buồn. Cửa thứ nhất chấm dứt, ngoại trừ Đan Càn Cung, thành tích chỉnh thể của Tam Tinh Tông xếp thứ hai, Tiêu Dao Tông chỉ có thể ở thứ ba.

Lúc ly khai đại sảnh thi đấu, ánh mắt Vệ Khánh rét lạnh, đối xử lạnh nhạt đánh giá Giang Trần, đối với Giang Trần càng tràn đầy sát ý.

Hắn không thể không thừa nhận, mình đánh giá thấp Giang Trần này rồi. Trước kia Vệ Khánh còn coi Giang Trần là vô danh tiểu tốt, cho rằng Lăng Bích Nhi cố ý cầm Giang Trần ra làm tấm mộc.

Hôm nay xem ra, tựa hồ Giang Trần này cũng không đơn giản như vậy

- Tiểu tử, chớ đắc ý quá sớm. Cửa thứ nhất coi như số ngươi gặp may.

Vệ Khánh hừ lạnh một tiếng.


- Thật sao? Hi vọng cửa sau ngươi cũng gặp may một cái cho ta nhìn.

Giang Trần cười nhạt một tiếng, tâm tư của hắn căn bản không có ở trên người Vệ Khánh.

Bởi vì, có một địch ý còn đáng sợ

Advertisement
hơn Vệ Khánh, làm cho Giang Trần không dám xem thường.

Tam Tinh Tông Đinh Đồng, vậy mà chỉ kém một đường, cũng sẽ lấy được max điểm, cái này để cho Giang Trần rất giật mình. Hắn cơ hồ có thể kết luận, Đinh Đồng này tuyệt đối đã vượt qua trình độ Vạn Tượng Cương Vực.

Giang Trần có thể được max điểm, hoàn toàn là dựa vào tri thức kiếp trước cùng thủ đoạn nghịch thiên. Mà Đinh Đồng này, trong thời gian ngắn như vậy, vậy mà chỉ kém một đường, liền đạt được max điểm.

Trình độ bực này, ở Giang Trần xem ra, tuyệt đối không phải thiên tài của Vạn Tượng Cương Vực có thể hoàn thành.

Điểm này, từ thiên tài khác phát huy có thể nhìn ra, Vệ Hạnh Nhi tốt nhất, Tiên Thiên Hỏa Linh thể, cũng không quá đáng là hoàn thành ba mươi hai đạo mà thôi.

Cùng Giang Trần âm thầm đề phòng bất đồng, Đinh Đồng ngoại trừ uể oải, sau khi biết được thành tích của Giang Trần, càng là cực kỳ khiếp sợ.

Giang Trần này, vậy mà đạt được max điểm

Cái này đối với Đinh Đồng mà nói, quả thực là không thể tiếp nhận. Ngôn Tình Hay

Trình độ của Đinh Đồng hắn, vì hạng thứ nhất có một sai lầm rất nhỏ, làm cho hắn cuối cùng chỉ kém một đường, không có lấy được max điểm.

Độ khó thi đấu khống hỏa này, cơ hồ là thiết kế đến cực hạn, chỉ cần hơi có chút sai lầm, thì căn bản không có khả năng lấy được max điểm.

Dùng trình độ của Vạn Tượng Cương Vực, càng không có hi vọng cầm max điểm. Nhìn thiên tài đỉnh cấp khác của Vạn Tượng Cương Vực, tối đa chỉ hoàn thành ba mươi bốn đạo mà thôi.

Giang Trần này, quá kỳ quặc.

Trong nội tâm Đinh Đồng ngoài khiếp sợ, thì sát ý càng càng tăng thêm.


- Giang Trần này, khó trách Đan Trì cung chủ kia không tiếc bất cứ giá nào bảo vệ hắn, bảo vệ Bảo Thụ Tông. Nguyên lai, thiên phú đan đạo nghịch thiên như vậy. Dù phóng tới Thượng Bát Vực, cũng là tồn tại nhất đẳng. Kẻ này, tuyệt đối phải bóp chết, không thể để cho hắn phát triển.

Đinh Đồng có một loại dự cảm, Giang Trần này sẽ trở thành trở ngại lớn nhất khi Tam Tinh Tông xông quan.

Trong nội tâm cự đầu khắp nơi, cũng ngũ vị tạp trần. Đối với Đan Càn Cung đã ghen ghét, lại bội phục.

Lại một lần nữa, Đan Trì biểu hiện phách lực cùng tầm nhìn của hắn.

Lúc trước Đan Trì cùng Bảo Thụ Tông kết minh, tất cả đại tông môn của Vạn Tượng Cương Vực đều cảm thấy, Đan Trì này điên rồi, vậy mà vì Bảo Thụ Tông kết thù với Cửu Dương Thiên Tông.

Hôm nay xem ra, Đan Trì làm bất luận việc gì, đều là có bàn tính.

Giang Trần này, chỉ cần thiên phú khống hỏa như vậy, cũng đủ để khiếp sợ toàn bộ Vạn Tượng Cương Vực. Nhân vật bậc này, nếu thuận lợi phát triển, tất sẽ trở thành cự đầu ảnh hưởng mấy trăm năm số mệnh của Đan Càn Cung.

- Đan Trì này, thật là có phách lực, bị hắn nhặt được bảo rồi.

Trong lòng mọi người, đều âm thầm hâm mộ, không thể không bội phục tầm nhìn của Đan Trì.

Nghỉ ngơi một chút, liền tiến vào cửa thi đấu thứ hai.

Cửa thứ hai, là thi đấu nhiệt đỉnh.

Nhiệt đỉnh, Giang Trần cũng trải qua rất nhiều lần. Ban đầu ở Đan Càn Cung, cùng Thân Tam Hỏa đấu, Giang Trần dùng Cửu Cửu Quy Chân Hỏa thần hồ kỳ kỹ, thắng đến Thân Tam Hỏa á khẩu không trả lời được, xấu hổ rời đi.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện