Sát Thần Chí Tôn

C882: Thi đấu bắt đầu


trước sau

Advertisement

Đối với khống hỏa, Giang Trần có rất nhiều tâm đắc, sau khi tiến vào trận pháp, Giang Trần cũng không có vội vã động thủ, mà quan sát một hồi.

Trận pháp Đan đạo, tạo nghệ của Giang Trần hết sức kinh người. Xem chỉ chốc lát, liền minh bạch trận pháp đan đạo này đại khái, nắm giữ nội hàm của nó.

- Trận pháp khống hỏa này, cũng không tính phức tạp. Chẳng qua là dùng trận pháp đơn thuần, dẫn các loại hỏa nguyên vào, thuận tiện cho luyện chế đan dược. Loại trận pháp khống hỏa này, ở Chư Thiên vị diện, nhiều lắm chỉ tính toán nhập môn. Chỉ sợ còn không bằng trận pháp nhập môn của Chư Thiên vị diện.

Giang Trần đối với loại trận pháp này, tự nhiên sẽ không tồn tại nan đề gì.

Rất nhanh, Giang Trần liền làm theo mạch suy nghĩ.

Khẻ bấm thủ quyết, trong lòng bàn tay Giang Trần liền có một đạo hỏa nguyên.

Muốn dẫn động hỏa nguyên ở trong trận pháp này, cần ba yếu tố.

Đầu tiên, bản thân võ giả phải có năng lực triệu hoán hỏa nguyên, tự mình có thể nhóm lửa.

Thứ hai, phải nhận rõ đặc điểm các loại hỏa nguyên.

Cuối cùng, thông qua thủ quyết bất đồng, kết hợp Hỏa nguyên lực bản thân, động đến hỏa nguyên trong trận pháp, đạt tới hỏa nguyên cộng minh.

Giang Trần có ưu thế may mắn, là xem thấu triệt trận pháp này, còn nắm giữ phi thường minh xác các loại hỏa nguyên.


Cũng không phải tất cả hỏa nguyên đều phải hiểu rõ mới có thể động đến.

Nhưng mà, hiểu rõ đặc điểm hỏa nguyên, dùng thủ pháp độc nhất vô nhị, mới có thể làm cho hỏa nguyên càng dễ cộng minh.

Đan sư cao minh, sẽ dùng phương thức ngắn gọn hữu hiệu nhất động đến hỏa nguyên.

Mà muốn làm đến ngắn gọn hữu hiệu, phải có tri thức phong phú chống đỡ, còn phải có thủ pháp cao minh.

Mà Giang Trần, chẳng những có tri thức phong phú, còn có thủ pháp cao siêu. Những ưu thế kia, ở vị diện này, căn bản là không cách nào bằng được.

Cho nên, ở phương diện khống hỏa, dù Hỏa Nguyên Chi Lực của Giang Trần không tính kiệt xuất nhất, nhưng tri thức cùng thủ pháp xuất chúng, lại đủ để bổ khuyết chênh lệch, còn có thể vượt qua trên phạm vi lớn.

- Tuy ta có Băng Hỏa Yêu Liên, nhưng không có hấp thu đến Thiên Địa Dị Hỏa cao cấp, Hỏa Nguyên Chi Lực bản địa còn không phải quá nghịch thiên. Nếu như muốn luyện chế đan dược cao cấp, nhất định phải mượn nhờ trận pháp đan đạo để hoàn thành. Hơn nữa có chút đan dược hà khắc, chỉ dựa vào trận pháp đan đạo là không cách nào hoàn thành. Xem ra, ta vẫn là thiếu một loại Thiên Địa Dị Hỏa cường đại để chống đỡ a.

Giang Trần vừa nghĩ, thủ quyết đã liên tục dẫn động.

Hưu, hưu, hưu...

Từng đạo Đan Hỏa, bị Giang Trần nhen nhóm.

Thủ pháp của Giang Trần xuất chúng, hoa mắt, một khi thi triển, quả nhiên là như Thiên Hoa Loạn Trụy.

Từng đạo Đan Hỏa, tựa như pháo hoa, cực kỳ đẹp mắt.

Giang Trần không ngừng kích ra từng đạo hỏa nguyên trận pháp.

Chỉ là, Giang Trần ở trong trận pháp nho nhỏ của mình, một mực đê điều. Những tông chủ ở phía trên đang xem cuộc chiến kia, thậm chí còn chưa kịp chú ý tới chỗ Giang Trần.

Duy chỉ có Đan Trì, ánh mắt của hắn, cơ hồ là không có ly khai qua Giang Trần.

Thẩm Thanh Hồng cũng tốt, Lăng Bích Nhi cũng tốt, Mộc Cao Kỳ cũng tốt, tuy Đan Trì cũng quan sát đến, nhưng mà trọng điểm, lại ở trên người Giang Trần.

Hôm nay, địa vị của Giang Trần ở trong trẻ tuổi, đã vượt qua bất luận người nào, kể cả Thẩm Thanh Hồng.

Tuy thiên phú võ đạo của Thẩm Thanh Hồng xuất chúng, nhưng chỉ vẻn vẹn là thiên tài của Vạn Tượng Cương Vực. Lời nói không dễ nghe, thiên tài như vậy, có một cái cố nhiên là tốt, thiếu một cái, cũng sẽ không ảnh hưởng số mệnh tông môn.


Nhưng Giang Trần bất đồng, trên người Giang Trần, có một loại khí chất cùng tiềm năng đặc thù, có thể ảnh hưởng số mệnh của toàn bộ Đan Càn Cung, thậm chí quyết định vận mệnh của Đan Càn Cung.

Đây cũng không phải Đan Trì tự nghĩ ra, mà là thông qua quan sát cẩn thận, từng bước một luận chứng ra.

Dùng quan hệ của Giang Trần cùng Thuấn lão, Đan Trì như thế nào không rõ giá trị của Giang Trần đối với Đan Càn Cung?

Hiện tại hắn cũng có chút hoài

Advertisement
nghi, lúc trước cùng 16 quốc kết minh, Thiên Địa dị tượng cường đại kia, là Giang Trần đột phá Nguyên cảnh dắt động.

Chỉ có điều, loại suy đoán này, tìm không thấy chứng cớ mà thôi.

Nếu như loại suy đoán này thành lập, tiềm lực của Giang Trần liền kinh người rồi. Đột phá Nguyên cảnh tạo ra loại dị tượng kinh thiên động địa kia, đây tuyệt đối là tiềm lực của cường giả Đại Đế.

Giờ phút này, ánh mắt của Đan Trì, đã không cách nào dời khỏi Giang Trần. Chứng kiến Giang Trần biểu diễn thần hồ kỳ kỹ, Đan Trì cơ hồ sinh ra ảo giác, này là một thiếu niên khống hỏa sao? Cái này hoàn toàn là Truyền Kỳ đan đạo mạnh nhất của Thần Uyên Đại Lục khống hỏa a.

Thủ pháp siêu tuyệt, thủ đoạn thần hồ kỳ kỹ kia, làm cho Đan Trì là người trong nghề, cũng cái hiểu cái không, chỉ cảm thấy thủ quyết của Giang Trần nhìn như đơn giản, nhưng lại ẩn chứa đạo lý bác đại tinh thâm.

Lúc Đan Trì xem, động tác của Giang Trần không chậm, nối liền, thế như chẻ tre.

Người thường xem náo nhiệt, người trong nghề thấy môn đạo.

Lúc này, Đan Trì cũng nhìn ra môn đạo trong đó. Thiên tài đan đạo khác, mỗi tỉnh lại một đạo hỏa nguyên, tuy tốc độ cũng rất nhanh, nhưng động tác đều rời rạc, mỗi một đạo hỏa nguyên tầm đó, không có tính nối liền gì. Giống như đánh cọc gỗ, đánh rơi xuống một cái cọc gỗ, lại đi đánh cọc gỗ kế tiếp.

Mà Giang Trần thì bất đồng, động tác của hắn quả thực là liên tục, mỗi một đạo hỏa nguyên tỉnh lại, đều có tính nối liền, tựa như người đánh đàn, tay khảy dây cung, dây dây búng ra, sinh ra âm luật nối liền, cho người một loại tiết tấu hàm súc mười phần.

Loại nối liền này, ngoại trừ Giang Trần, bất luận thiên tài nào đều không có được.


Nếu không phải đối với toàn cục có khống chế nguyên vẹn, há có thể làm được cử trọng nhược khinh, hạ bút thành văn như thế? Hơn nữa hết lần này tới lần khác nối liền như thế, như nước chảy mây trôi?

- Giang Trần...

Đan Trì cung chủ mở cờ trong bụng.

- Ngươi rốt cuộc sẽ cho bổn tọa bao nhiêu kinh hỉ?

Đan Trì cung chủ chứng kiến một nửa, liền biết rõ, hạng khống hỏa này, Giang Trần tuyệt đối sẽ lấy được quán quân.

Lại nhìn ba người khác, tiến độ đều không sai biệt lắm. Lăng Bích Nhi vậy mà hơi vượt lên đầu, Mộc Cao Kỳ cùng Thẩm Thanh Hồng thì cơ hồ đồng dạng, phát huy đều rất vững vàng.

Tuy Mộc Cao Kỳ là Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, nhưng cuối cùng căn cơ quá cạn, thời gian trưởng thành không đủ, lần này dẫn hắn đến, kỳ thật là dẫn hắn đi trải nghiệm, cũng không có cách nghĩ để cho hắn trùng kích quán quân.

Dù sao, dù thiên phú tiềm lực tốt thế nào, phát triển luôn cần có thời gian.

Mộc Cao Kỳ, là chiến lược trường kỳ. Hắn đại biểu là đan đạo tương lai của Đan Càn Cung.

- Ha ha, Đan Trì, lần này Tiêu Dao Tông ta, tuyệt sẽ không cho Đan Càn Cung ngươi đoạt giải quán quân. Cái khống hỏa này, Vệ Hạnh Nhi của Tiêu Dao Tông ta, là Tiên Thiên Hỏa Linh thể... Ba mươi sáu đạo Thiên Địa Dị Hỏa...

Tiêu Dao Tông tông chủ Vệ Vô Ảnh đang muốn hướng Đan Trì khoe khoang, nhưng nói đến một nửa, yết hầu như bị nhéo, im bặt.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện