Sát Thần Chí Tôn

C863: Lăng gia tỷ muội 1


trước sau

Advertisement

Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu, lại không phải bí mật bất truyền gì. Giang Trần không có đạo lý tàng tư.

- Cung chủ, Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu này, cũng có phẩm cấp. Có Phàm phẩm, Linh phẩm, Nguyên phẩm, Thánh phẩm, Địa phẩm, Thiên phẩm. Không biết ngươi muốn phẩm cấp nào? Địa phẩm Thiên phẩm coi như xong, ta cũng không biết.

Giang Trần là biết, nhưng Địa phẩm Thiên phẩm quá dọa người, chỉ sợ tài liệu của Đan Càn Cung còn chưa làm ra được.

- Lần trước ta nếm là Linh phẩm a? Nguyên phẩm có thể làm ra không?

- Nguyên phẩm không có vấn đề, kỳ thật Thánh phẩm cũng có thể nếm thử, chỉ cần đủ tài liệu.

Giang Trần nghĩ thầm, ngươi đã muốn mượn rượu đến làm náo động, ta liền cho ngươi Thánh phẩm, để cho Đan Càn Cung ra tận danh tiếng.

Đan Càn Cung đối đãi mình không tệ, điểm ấy phản hồi cũng là nên phải.

Đan Trì cung chủ đại hỉ, Linh phẩm đã cao minh như vậy, Thánh phẩm trọn vẹn vượt lên hai phẩm cấp, vậy khẳng định là tiên nhưỡng ở Vạn Tượng Cương Vực.

- Tốt, cần tài liệu gì, dù bổn tọa đào hết Đan Càn Cung, cũng thu thập đến cho ngươi.

Giang Trần cười cười:

- Thực sự không cần khoa trương như vậy, tin tưởng Đan Càn Cung có thể chuẩn bị đầy đủ. Ngài lấy giấy bút đến, ta ghi tửu phương.


- Hảo hảo, Giang Trần, bổn tọa thiếu ngươi nhân tình.

Tâm tình của Đan Trì cung chủ thật tốt. Tuy hắn không phải người mê rượu, nhưng thế giới võ đạo, Linh Dược nhập rượu, chính là sự tình phong nhã, cơ hồ từng cường giả võ đạo, đều có chút thích rượu.

Đan Trì cung chủ, xưa nay cũng thường xuyên tự mình cất rượu, nếm thử các loại Linh Dược nhập tửu, chỉ là thu hoạch không lớn. Nếu không phải dược lực quá mạnh, vị rượu kém; hoặc là vị rượu không tệ, nhưng hàm lượng kỹ thuật lại không cao.

Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu này, vị siêu tuyệt, có thể nói tiên nhưỡng. thậm chí Đan Trì cung chủ có thể tưởng tượng, một khi lấy ra, tất thịnh hành Vạn Tượng Cương Vực.

Dùng rượu tiếng tăm truyền xa, dùng rượu thu lợi, tăng lên lực ảnh hưởng của Đan Càn Cung, coi như đặt nền móng cho tương lai trùng kiến Vạn Tượng đế quốc.

Giang Trần giao Thánh phẩm Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu cho Đan Trì cung chủ.

Về phần cất rượu, nhìn bộ dạng kích động của Đan Trì cung chủ, Giang Trần biết rõ, cái này ước chừng là không cần hắn động thủ.

- Ha ha, Giang Trần, cái tửu phương này, giá trị liên thành a.

Đan Trì cung chủ vui mừng nhướng mày, hăng hái.

Giang Trần trêu ghẹo nói:

- Liên Thành trưởng lão khẳng định không cho là như vậy.

Đan Trì cung chủ nghe xong, cười ha hả:

- Hảo tiểu tử, vui đùa cũng chạy đến trên đầu Liên Thành trưởng lão. Bất quá, ngươi nói lời này, chứng minh ngươi không biết Liên Thành trưởng lão, hắn là đệ nhất tửu quỷ của Đan Càn Cung ta nha. Nói đến uống rượu, nhất là Thánh phẩm Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu này, Liên Thành trưởng lão nhất định sẽ rất thích. Nói không chừng, qua ít ngày, hắn sẽ thành người hâm mộ của ngươi.

Giang Trần vội nói:

- Cung chủ, cái tửu phương này chỉ là chuyện nhỏ, ngài ngàn vạn lần đừng kéo ta ra. Công tích vĩ đại bực này, vẫn là tính toán trên đầu cung chủ ngài a, mới phù hợp.

Không phải Giang Trần không muốn kể công, mà là giai đoạn này, hắn thật sự không cần phải gánh nhiều quang hoàn như vậy.

Hắn cũng không hy vọng đi đến chỗ nào, người khác đều nhìn chằm chằm vào Thánh phẩm Cửu Hoa Ngọc Lộ Tửu này, ai cũng tìm hắn cất rượu, vậy sự tình làm phiền sẽ rất nhiều.

Đan Trì cung chủ khẽ giật mình, lập tức minh bạch dụng tâm của Giang Trần, khen:


- Giang Trần, ngươi ở cái tuổi này, có thể không tham mộ hư vinh, thật đúng là khó được. Đây là khác nhau lớn nhất giữa ngươi và Thẩm Thanh Hồng.

Giang Trần mỉm cười, cũng không tiện mèo khen mèo dài đuôi.

- Cung chủ, như thế ta liền về động phủ trước.

- Đi thôi, Huyễn Ba Sơn đan đấu, chờ mong ngươi bỗng nhiên nổi tiếng.

Đan Trì cung chủ khích lệ nói.

Sau khi Giang Trần rời đi, Đan Trì cung chủ nhìn tửu phương, trong lòng cũng kinh ngạc không hiểu, tửu phương bực này, đừng nói Vạn Tượng

Advertisement
Cương Vực, chỉ sợ ném đến Thượng Bát Vực, cũng sẽ bị điên đoạt.

Giang Trần này nói lấy liền lấy ra, một chút cũng không để ý.

Chỉ từ phách lực của Giang Trần đến xem, liền đủ để thấy phong độ cùng khí phách kẻ này. Xuất ra tửu phương trân quý như vậy, lại không cần báo đáp, thậm chí không đề cập tới sự tình hồi báo.

- Ai, xem ra, cùng Bảo Thụ Tông kết minh, dẫn Giang Trần vào Đan Càn Cung, không phải ta cho hắn một cơ duyên, mà là Giang Trần này cho ta một cơ duyên a.

Trong nội tâm Đan Trì cung chủ than nhẹ, nhớ tới lúc trước Thuấn lão dặn dò, nhớ tới Thuấn lão chỉ điểm hắn, chỉ là vài ngày ngắn ngủn, liền để cho hắn đột phá gông cùm xiềng xích, tu vi liên tục tăng vọt, hôm nay càng là sắp tiến vào Thánh Cảnh lục trọng, sắp đạt được tư cách trùng kích Thiên Thánh.

Một khi đạt được tư cách trùng kích Thiên Thánh, cái kia liền có tư cách trở thành tồn tại đỉnh tiêm của Vạn Tượng Cương Vực.

Đan Trì là người có hùng tâm tráng chí, ở trên người Giang Trần, hắn thấy được hi vọng thực hiện hùng tâm của mình.

- Chỉ tiếc, Thuấn lão chỉ chỉ điểm ta vài ngày, nếu như được lão nhân gia chỉ điểm một năm, chỉ sợ ta sẽ có tư cách trùng kích Hoàng đạo.


Trở lại động phủ, Giang Trần ý định trùng kích Nguyên cảnh ngũ trọng lần nữa.

Rất nhiều Bồi Nguyên Đan trong tay, Giang Trần không có đạo lý không trùng kích thoáng một phát. Bấm tay tính toán, cách ngày xuất phát Huyễn Ba Sơn đan đấu, còn một tháng thời gian.

- Một tháng, là đủ.

Ngay khi Giang Trần bế quan trùng kích Nguyên cảnh ngũ trọng, từ Bản Thảo Đường truyền đến tin tức, Huyễn Ba Sơn đan đấu, rốt cục đã định danh sách tám người.

Bốn người thế hệ trước, theo thứ tự là: Đường chủ Vân Niết trưởng lão, phó đường chủ Sư Vọng Nhạc, phó đường chủ thứ hai Âu Dương Đức, còn có một gã trưởng lão bình thường của Bản Thảo Đường là Xa Tử Ô.

Trẻ tuổi bốn người: Giang Trần, Mộc Cao Kỳ, Lăng Bích Nhi, còn có Thẩm Thanh Hồng.

Quân Mặc Bạch cùng Thân Tam Hỏa, còn có cháu ruột của Âu Dương Đức là Âu Dương Siêu, đều không trúng cử.

Thế hệ trước, đều là trưởng lão đức cao vọng trọng của Bản Thảo Đường, người khác tự nhiên không có dị nghị gì. Tuy tu vi đan đạo của Âu Dương Đức và Xa Tử Ô, chưa hẳn bằng Đan Trì cung chủ cùng Liên Thành trưởng lão, nhưng với tư cách cung chủ và Bản Võ Đường đường chủ, hai cự đầu này, không có khả năng tự mình đi tham gia đan đấu, cái này không khỏi có phần mất mặt.

Ngược lại là trẻ tuổi, mặc kệ ai trúng tuyển, ai không trúng cử, hoặc nhiều hoặc ít đều có chút tranh luận.

Giang Trần, hiện tại ngược lại là ít tranh luận nhất. Dù sao, hắn biểu hiện đan đấu nhiều lần, đều có thể nói hoàn mỹ, mà Tam cự đầu của Đan Càn Cung đều liên danh ủng hộ Giang Trần, nhất định là đúng.

Mộc Cao Kỳ là Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, đủ để người nghi vấn câm miệng. Dù lần này hắn không đại biểu được cao cấp nhất của Đan Càn Cung, nhưng với tư cách đệ nhất thiên tài đan đạo mà tông môn trường kỳ bồi dưỡng, dẫn hắn đi tham gia Huyễn Ba Sơn đan đấu, là hoàn toàn nói thông.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện