Sát Thần Chí Tôn

C861: Dung hợp kim thiền huyết mạch 2


trước sau

Advertisement

Kim Thiền nhất tộc là như thế, trước khi nhận chủ, đối với nhân loại là phi thường mâu thuẫn.

Một khi nhận chủ, so với ai khác còn trung tâm, chuyện gì cũng vì chủ nhân cân nhắc chú đáo, phi thường tri kỷ.

Nói xong, Tiểu Kim Thiền nặn ra một giọt tinh huyết, như hạt mưa, tràn đầy không linh, rơi vào trước mặt Giang Trần.

Giang Trần phất tay, thu Kim Thiền tinh huyết, trực tiếp dung nhập vào trong huyết mạch.

Võ giả Nhân loại, dung nhập thú huyết, là chuyện thường xảy ra.

Nhưng mà, một giọt Kim Thiền huyết mạch này, lại phi phàm. Đối với Giang Trần mà nói, tạm thời so với Long Huyết càng có giá trị.

Dù sao, huyết mạch Long tộc, có thể làm cho khí huyết cường đại, có thể tăng lên độ tinh khiết huyết mạch của nhân loại, có thể tăng cường uy thế, có thể làm cho võ giả nhân loại tu luyện thần thông vũ kỹ càng mạnh hơn nữa.

Nhưng mà, huyết mạch của Kim Thiền nhất tộc, lại để cho Giang Trần đạt được truyền thừa kỹ năng của Kim Thiền nhất tộc.

Ví dụ như thần thông Kim Thiền chi dực, Kim Thiền giả chết, ví dụ như lực phòng ngự bách độc bất xâm, vạn lôi không phá, những cái này, huyết mạch Long tộc là không thể cung cấp.

Đương nhiên, đây cũng không phải là nói huyết mạch Kim Thiền cao quý hơn huyết mạch Long tộc, mà là đối với Giang Trần mà nói, huyết mạch Kim Thiền so với huyết mạch Long tộc thích hợp hắn hơn.

Huyết mạch Long tộc có thể để Giang Trần đạt được sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa, nhưng không phải một sớm một chiều. Hơn nữa, phương pháp đề cao sức chiến đấu, Giang Trần có rất nhiều, cũng không nhất định cần phải cực hạn ở huyết mạch Long tộc.


Nhưng những thần thông của Kim Thiền nhất tộc, lại không thể thay thế.

Dung nhập giọt máu này, nếu như huyết mạch của Giang Trần dung hợp cao, ngộ tính cường đại, liền đủ lĩnh ngộ những thần thông của Kim Thiền nhất tộc.

Tiếc nuối duy nhất là, hiện tại Tiểu Kim Thiền cũng không thể tu luyện thần thông biến ảo, nếu không, giá trị một giọt máu này còn quý hơn.

Không thể nói trước, chờ về sau Tiểu Kim Thiền tiến hóa lần nữa, có thể biến ảo hình người, còn phải hỏi nó mượn một giọt tinh huyết.

- Tiểu Kim Thiền, về sau ngươi ở phụ cận Mộc Linh tuyền tu luyện, ta vận chuyển Kim Thiền Lôi Vân Mộc đến cạnh Mộc Linh tuyền, đợi một thời gian, nhất định có thể sinh ra một mảnh Lôi Vân Mộc. ngôn tình sủng

Giang Trần sáp nhập Kim Thiền huyết mạch, cũng cần thời gian nhất định đến dung hợp.

Quá trình dung hợp này tốt xấu, trực tiếp quyết định hắn có thể được bao nhiêu Kim Thiền truyền thừa.

Giang Trần không dám lãnh đạm, tuyên bố bế quan bảy ngày.

Võ giả bế quan, đây là bình thường như ăn cơm. Hiện tại Giang Trần ở động phủ Chí Tôn khu, cơ hồ ba ngày hai ngày sẽ có người bế quan.

Bởi vì kiếp trước Giang Trần rất lý giải Kim Thiền nhất tộc, đối với dung luyện huyết mạch cũng có giải thích độc đáo, cho nên bảy ngày bế quan, Giang Trần thu hoạch cực lớn, cơ hồ là dùng phương thức gần như hoàn mỹ, dung hợp huyết mạch của Kim Thiền nhất tộc.

Hoàn thành dung hợp huyết mạch, Giang Trần rõ ràng cảm giác được trong cơ thể nhiều thêm một tí thuộc tính.

- Hôm nay huyết mạch của ta, bách độc khó xâm, vạn lôi không phá, cũng không phải nói khoác. Về sau gặp phải võ tu Lôi hệ, gặp phải thiên tài Lôi hệ cường đại, ít nhất không cần lo lắng sứt đầu mẻ trán.

Trong nội tâm Giang Trần đột nhiên dâng lên tin tưởng. Lúc trước luyện hóa được một nhánh Lôi Vân Mộc, Giang Trần đối với Lôi hệ thần thông, đã có sức miễn dịch nhất định.

Hôm nay luyện hóa được huyết mạch Kim Thiền, sức miễn dịch Lôi hệ thần thông, có thể nói là đột nhiên tăng lên gấp 10 lần.

Lôi hệ thần thông, đối với hắn đã không hình thành được uy hiếp gì rồi.

Về phần độc, bản thân Giang Trần là đại sư dụng độc, mặc dù không có dung hợp huyết mạch Kim Thiền, sức miễn dịch đối với độc của Giang Trần cũng rất mạnh.

Hôm nay dung hợp huyết mạch Kim Thiền, không thể nghi ngờ là tương đương bỏ thêm song trọng bảo hiểm. Dưới Chư Thiên vị diện, Giang Trần đã không thể nghĩ được có độc gì có thể xúc phạm

Advertisement
tới hắn rồi.


Ngược lại là Kim Thiền chi dực cùng thần thông Kim Thiền giả chết, lại không phải một sớm một chiều có thể luyện thành.

Bất quá, hai môn thần thông này, Giang Trần là đặc biệt hướng tới. Nhất là Kim Thiền chi dực, đối với Giang Trần mà nói, hấp dẫn phi hành, vĩnh viễn siêu việt hết thảy.

Nhất là trong Nguyên cảnh, có thể phi hành, đây tuyệt đối là một ưu thế lớn lao.

Theo thời gian trôi qua, Huyễn Ba Sơn đan đấu, cũng càng ngày càng gần.

Sau khi Giang Trần dung hợp huyết mạch Kim Thiền, mỗi ngày ngoại trừ tu luyện, là bố trí Cửu Môn Phần Thiên Trận. Bố trí trận pháp này, nếu như Giang Trần chuyên tâm đi bố trí, ước chừng cần một tháng thời gian. Như hắn bây giờ, tu luyện cùng bày trận đồng thời tiến hành, thì ít nhất cần ba tháng.

Cũng may, hiện tại cách lúc hắn bắt đầu bày trận, đã qua hai tháng. Mà Huyễn Ba Sơn đan đấu còn có hơn hai tháng, tính toán thời gian, là rất đầy đủ.

Trận pháp nhất đạo, bọn người Câu Ngọc cùng Diệp Trọng Lâu đều không hiểu. Mỗi ngày nhìn thấy Giang Trần bận rộn, bọn hắn đại khái cũng suy đoán đến một ít.

Bỗng nhiên có một ngày, phía sau núi truyền đến tiếng cười cởi mở của Thang Hồng, thằng này, lại đột phá Nguyên cảnh rồi.

Sau khi Thang Hồng đột phá Nguyên cảnh không bao lâu, Câu Ngọc cũng đột phá Nguyên cảnh.

Thứ này, phảng phất như có phản ứng dây chuyền, sau khi Câu Ngọc đột phá nửa tháng, Tiết Đồng cũng ngộ đạo, thuận lợi đột phá Nguyên cảnh.

Bởi vậy, Thang Hồng đã lấy được tư cách tiến vào Đan Hà Cốc, danh chính ngôn thuận.

Mà Câu Ngọc cùng Tiết Đồng, đều là tùy tùng của Giang Trần, Giang Trần quyết định tìm bọn hắn chăm chú nói chuyện một lần.

- Câu Ngọc, Tiết Đồng, hôm nay các ngươi đều đột phá Nguyên cảnh, tại Đan Càn Cung, cũng đủ để thành đệ tử hạch tâm. Nếu như ngươi làm tùy tùng của ta, là không thể có động phủ riêng. Nếu như muốn gia nhập Đan Càn Cung, liền có thể trở thành đệ tử hạch tâm của Đan Càn Cung, đạt được động phủ.


Tiết Đồng thoáng cái nghe rõ ý tứ của Giang Trần, lắc đầu, ngữ khí kiên định:

- Tiết Đồng ta, chỉ đi theo Thiếu chủ. Cái gì đệ tử tông môn, đều không có lực hấp dẫn như đi theo Thiếu chủ.

Câu Ngọc càng là mắt đẹp hàm giận:

- Giang Trần, có phải ngươi vẫn muốn vứt bỏ ta hay không? Dù Câu Ngọc ta không làm được nữ nhân của ngươi, cũng muốn đi theo ngươi. Những cái gọi là đệ tử tông môn kia, đối với ta mà nói, không có nửa điểm ý nghĩa.

Giang Trần cười khổ, nhìn xem hai người này kiên định, trong lúc nhất thời cũng biết rõ, hai người này tuyệt đối sẽ không phản bội mình.

Câu Ngọc trừng mắt:

- Về sau lại nói chuyện như vậy, ta nhất định sẽ không nhẹ nhàng tha thứ, hừ.

Ở trong những tùy tùng của Giang Trần, Câu Ngọc có một loại phong phạm đại tỷ, chỉ cần nàng chiếm đạo lý, mặc dù là Giang Trần, nàng cũng dám khiêu chiến, là loại tính cách bụng dạ thẳng thắn.

Câu Ngọc cùng Tiết Đồng song song đột phá, làm cho mấy người khác bị kích thích.

Ngắn ngủn mấy tháng, những tùy tùng của Giang Trần, thực lực đều bỗng nhiên tăng mạnh, cả đám đều tiến nhập Tiên cảnh đỉnh phong.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện