Sát Thần Chí Tôn

C840: Hấp dẫn thượng cổ kim thiền 1


trước sau

Advertisement

Sau khi phân phối, Giang Trần liền dẫn mọi người đi tới chỗ sâu trong động quật.

Giang Trần đã sớm bắt chuyện với Long Tiểu Huyền, nếu như hắn dẫn người đến, Long Tiểu Huyền phải núp trong góc, tuyệt đối không thể hiện ra pháp thân, kinh sợ người khác.

Long Tiểu Huyền đối với cuộc sống bây giờ rất hài lòng, lại được nhiều chỗ tốt từ Giang Trần như vậy, tự nhiên không có khả năng làm trái ý Giang Trần.

Ngay khi Giang Trần an bài mọi người tẩy lễ Mộc Linh tuyền, ngoại giới lại truyền ra các loại tin đồn.

Nội dung, tự nhiên là cùng Giang Trần và Mộc Cao Kỳ có quan hệ. Đầu mâu trực chỉ hai người bọn họ, nói hai người bọn họ lấy được danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu, nhất định là có nội tình.

Loại tin đồn này, hiển nhiên là trải qua ít người đóng gói, chẳng những nhằm vào Giang Trần, còn trực chỉ Vân Niết trưởng lão.

Những tin đồn này, hiển nhiên là phản ánh Vân Niết trưởng lão xử sự bất công, thân là Bản Thảo Đường đường chủ, phân phối danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu quá mức tùy ý.

Để đó nhiều thiên tài của Chí Tôn khu không có danh ngạch, lại cho hai nhân tài mới xuất hiện chiếm lấy hai danh ngạch trước.

Dù Mộc Cao Kỳ là Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, cái kia cũng không đủ nói rõ cái gì. Dù sao, Tiên Thiên Mộc Linh thể, chỉ là đại biểu cho một loại tiềm lực tương lai, không có nghĩa là trình độ đan đạo hiện tại của hắn, cao hơn những thiên tài đỉnh cấp ở Chí Tôn khu kia.

- Tiểu nhân hèn hạ.

Mộc Cao Kỳ tính tình lại tốt, lúc này cũng tức giận rồi.


- Trần ca, cái này nhất định là Thẩm Thanh Hồng giở trò quỷ, sau lưng hắn là Bản Võ Đường đường chủ Liên Thành trưởng lão, còn có Xuân Thu Đường đường chủ Kim Cốc trưởng lão, liên thủ lại làm khó dễ sư tôn ta. Ta xem bọn hắn không đơn thuần là nhằm vào danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu, càng là nhằm vào vị trí Bản Thảo Đường đường chủ của sư tôn ta.

Giang Trần mỉm cười nhìn Mộc Cao Kỳ, không nghĩ tới, tầm mắt của Mộc Cao Kỳ, thoáng cái tiến triển không ít, vậy mà có thể từ nơi này nhìn ra vấn đề.

- Cao Kỳ, bình tĩnh.

Giang Trần cười nhạt một tiếng, đối với những tin đồn này, hắn hiển nhiên là chẳng thèm ngó tới.

- Ta chỉ hỏi ngươi, Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa của ngươi, có phải là giả hay không?

Giang Trần cười nhạt nói.

Mộc Cao Kỳ lắc đầu:

- Đương nhiên không phải.

- Vậy ngươi đạt được động phủ Chí Tôn khu, có ăn gian hay không?

- Tự nhiên không có.

Giang Trần cười ha ha:

- Vậy ngươi còn lo lắng cái gì? Lời đồn dừng ở trí giả. Chỉ cần ngươi đủ lực lượng, ngươi quản bọn hắn làm khỉ gió gì?

Mộc Cao Kỳ gãi đầu, đối với Giang Trần bình tĩnh, đích thật là phi thường bội phục. Hắn nhìn ra được, Trần ca thật sự là một chút cũng không hoảng hốt, cũng không có bởi vậy mà rối loạn trận tuyến.

- Trần ca, ta không giống ngươi a. Tâm lực của ta, hỏa hầu cuối cùng không đủ. Ai, ta là lo lắng, bọn hắn sẽ gây bất lợi với sư tôn.

Mộc Cao Kỳ đối với Vân Niết trưởng lão, là phi thường tôn sùng.

- Vân Niết trưởng lão đối với sự tình này, có lo lắng không?

Giang Trần cười hỏi.

- Sư tôn mỗi ngày tiêu dao tự đắc, đối với tin đồn ngoại giới căn bản khinh thường chú ý. Thái độ cùng Trần ca ngươi ngược lại là rất giống. Nhưng mà những tiểu nhân hèn hạ kia, bọn hắn không từ thủ đoạn, ta lo lắng như vậy xuống, đối với danh tiếng của sư tôn có tổn hại.

- Vì cái gì Vân Niết trưởng lão chẳng thèm ngó tới, là vì hắn nắm chắc. Ta cũng không thay lệnh sư khoa trương cái gì. Ở phương diện võ đạo, có lẽ lệnh sư không có ưu thế tuyệt đối. Nhưng ở phương diện đan dược, bất kể là Bản Võ Đường cũng tốt, Xuân Thu Đường cũng tốt, bọn hắn đều phải đứng sang bên cạnh.


Mộc Cao Kỳ nghe vậy, như có điều suy nghĩ.

- Cao Kỳ, trước để cho bọn hắn nhảy đáp một chút. Lúc cần thiết, ta sẽ đứng ra làm sáng tỏ. Bất quá, một khi ta ra tay, bọn

Advertisement
hắn phải chuẩn bị tâm lý cho tốt.

Không phải Giang Trần không muốn đứng ra, chỉ là, hắn đang đợi thời cơ.

Những người này, sinh sự từ việc không đâu, kỳ thật chẳng những Giang Trần không phẫn nộ, ngược lại còn âm thầm vui vẻ. Hắn hiện tại, chờ đúng là thời điểm lời đồn lên men đến đỉnh phong nhất, lại ngang nhiên ra tay. Một lần hành động đánh tan lời đồn, phá nát âm mưu của những người này.

Mà bây giờ, sở dĩ hắn không hành động, thậm chí trốn ở trong động phủ không ra, là tạo cho người một loại ảo giác, để cho ngoại giới cảm thấy là hắn chột dạ, không dám đáp lại.

Càng như vậy, đối phương sẽ càng hung hăng càn quấy, càng cảm thấy bọn hắn có đạo lý, càng cảm thấy Giang Trần là chột dạ.

Bởi vậy, bọn hắn sẽ làm càng trầm trọng thêm.

Đến lúc đó, Giang Trần lại đứng ra, vẽ mặt tự nhiên sẽ càng hung ác.

Đương nhiên, vẽ mặt vẫn là thứ yếu, hiện tại Giang Trần muốn, là phát tài.

Chứng kiến Thẩm Thanh Hồng có tiền như vậy, Giang Trần đã sớm đánh chủ ý tới Thẩm Thanh Hồng. Những lỗ hổng Linh Thạch trong Cửu Môn Phần Thiên Trận kia, Giang Trần chuẩn bị từ trên đầu Thẩm Thanh Hồng giải quyết.

Trong nội tâm Giang Trần tinh tường hơn ai hết, tin đồn lần này, nhất định là Thẩm Thanh Hồng đang làm trò quỷ, còn liên lụy tới hai thế lực lớn sau lưng Thẩm Thanh Hồng.

- Cao Kỳ, ngươi về trước đi, không cần để ý tới những thị phi này, chuyên tâm tu luyện 《 Bàn Thạch Chi Tâm 》. Qua ít ngày nữa, ta lại ra mặt giải quyết.

Mấy ngày nay, Giang Trần tự nhiên sẽ không ra mặt.

Bởi vì, những ngày này tu luyện, Giang Trần đã ẩn ẩn cảm ứng được dấu hiệu đột phá Địa Nguyên cảnh.


Hắn biết rõ, mình cách Địa Nguyên cảnh, chỉ kém một tầng giấy mỏng cuối cùng rồi.

Ở lúc trọng yếu này, Giang Trần sẽ không đi đáp lại cái gì.

Tiễn Mộc Cao Kỳ, Giang Trần liền tiến nhập trạng thái bế quan. Mộc Linh tuyền tẩy lễ, là trường kỳ được lợi. Mà luyện hóa tinh hạch Chu Lân Hỏa Tích, là mấu chốt để hắn có thể trong ngắn hạn đột phá Địa Nguyên cảnh.

Hết thảy nước chảy thành sông, mười hai ngày sau, Giang Trần thuận lợi đột phá Địa Nguyên cảnh.

Sau đó, Giang Trần lại bỏ ra vài ngày, đến củng cố Địa Nguyên cảnh, tăng cường vũ kỹ thần thông.

Nhất là Băng Hỏa Yêu Liên, hiện tại Giang Trần cực kỳ trọng thị. Tuy thuộc tính Thủy Hỏa của Băng Hỏa Yêu Liên lợi hại, đồng thời có năng lực tái sinh mạnh, nhưng ở phương diện chịu đòn, vẫn là yếu một tí.

Theo Giang Trần tiến vào Địa Nguyên cảnh, hắn quyết định kết hợp thuộc tính của Nguyên Từ Kim Sơn và Băng Hỏa Yêu Liên lại.

Dung nhập Nguyên Từ chi lực, năng lực kháng kích của Băng Hỏa Yêu Liên, sẽ được tăng lên hoàn mỹ.

Trước kia mỗi một lần dùng Băng Hỏa Yêu Liên bố trí phòng ngự, gặp được đối thủ cường đại, tổng có thể phá hủy bản thể của Băng Hỏa Yêu Liên.

Tuy bản thể của Băng Hỏa Yêu Liên có thể trùng sinh vô hạn, nhưng trong chiến đấu, không thể nghi ngờ là bất lợi.

Đột phá Địa Nguyên cảnh, Giang Trần đã có thể khống chế hơn hai trăm dây leo, phạm vi phòng ngự cùng phạm vi công kích, tiến thêm một bước mở rộng.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện