Sát Thần Chí Tôn

C827: Cấu tứ trận pháp 1


trước sau

Advertisement

Mộc Cao Kỳ bừng tỉnh đại ngộ, thế mới biết sư tôn dụng tâm lương khổ.

- Đệ tử ngu dốt, kể từ hôm nay, đệ tử chắc chắn rèn luyện Tâm lực, ngày ngày cảnh tỉnh.

- Ân, cửa Tâm lực này, ngươi phải tự mình qua, ai cũng không giúp được ngươi. Đi thôi, hôm nay đi Chí Tôn khu, không nên pha trộn ở Lăng Vân khu nữa.

Cũng không phải Vân Niết trưởng lão xem thường những đệ tử hạch tâm ở Lăng Vân khu kia, mà là đối với Mộc Cao Kỳ kỳ vọng rất cao. Một Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, có thể vì Đan Càn Cung mang đến mấy trăm năm số mệnh, đây tuyệt đối không phải nói suông.

Cho nên, Vân Niết trưởng lão không muốn thấy Mộc Cao Kỳ ở trong những thổi phồng vô căn cứ kia, mất phương hướng chính mình.

Mộc Cao Kỳ bị Vân Niết trưởng lão mắng một chầu, trong nội tâm chẳng những không có không phục, ngược lại đối với sư tôn tràn ngập cảm kích.

Hắn biết rõ, sư tôn mắng hắn, là vì tốt cho hắn.

Nếu như mình thật sự bị những thổi phồng kia làm mất phương hướng, như vậy hết thảy thiên phú, đều là phù vân

- Nhanh đi Chí Tôn khu, Huyễn Ba Sơn đan đấu cũng không còn mấy tháng. Ngươi cần chuẩn bị sẵn sàng, nhất là Tâm lực, phải vượt qua.

- Vâng, đệ tử lĩnh mệnh.

Mộc Cao Kỳ chân thành trả lời.

- Đi thôi, nếu có nghi nan vấn đề gì, tùy thời đến động phủ của ta thỉnh giáo.


Ánh mắt Vân Niết trưởng lão cổ vũ nhìn Mộc Cao Kỳ.

Động phủ Chí Tôn khu, đích thật là ưu việt. Một khi Giang Trần bước vào Chí Tôn khu, tiến vào địa bàn của mình, liền cảm thấy nơi đây bất phàm.

Trình độ Linh lực nơi đây, vậy mà không kém Bách Lão Phong của những trưởng lão kia chút nào.

Tuy phạm vi của Chí Tôn khu xa xa không bằng Bách Lão Phong, nhưng Linh lực ưu việt như vậy, vẫn khiến cho Giang Trần cảm thấy chuyến đi này không tệ.

So với Lăng Vân khu, độ Linh lực ở đây, ít nhất vượt qua năm ba lần. Hơn nữa, động phủ Chí Tôn khu, đều là thế giới độc lập, có cấm chế phòng ngự của tông môn, không có ấn ký độc nhất vô nhị, là căn bản vào không được.

Nói cách khác, từ nay về sau, Giang Trần hưởng thụ khu vực phương viên trăm dặm độc lập này, chính thức có được một mảnh lãnh địa của mình.

Những tùy tùng kia, mỗi người đều có trang viên độc lập.

Hoàng Nhi ở một chỗ đẹp và tĩnh mịch, chọn trúng một tiểu viện, cấy ghép những hoa hoa thảo thảo kia của nàng tới. Hoàn cảnh nơi này đã đại khí, lại đẹp và tĩnh mịch, rõ ràng cho thấy tốt hơn Lăng Vân khu rất nhiều.

Lăng Vân khu ra ra vào vào, người đến người đi rất nhiều. Xa xa không thanh tịnh như ở đây. Hoàng Nhi hiển nhiên càng ưa thích nơi đây hơn.

Sau khi Giang Trần dàn xếp tốt, một người đi dạo bốn phía vài vòng, hắn ý định tìm một chỗ hiểm trở, an trí Mộc Linh tuyền.

Đi dạo một vòng, Giang Trần chọn trúng một chỗ, tuy không tồn tại hố sâu tự nhiên, nhưng có sức lao động miễn phí như Phệ Kim Thử nhất tộc, Giang Trần tự nhiên không cần lo lắng những chuyện này.

Bảo Phệ Kim Thử nhất tộc khai khẩn một ngày, liền xuất hiện một cái hố to, so với Mộc Linh tuyền nguyên lai còn lớn hơn một chút, với tư cách hồ chứa nước, đó là không thể phù hợp hơn.

Mà vùng này, Linh lực cũng đầy đủ, Giang Trần lại trồng rất nhiều Linh Dược Mộc thuộc tính đến, dùng cái này để che dấu khí tức Thiên Nhất Ngọc Đằng.

Sau khi an trí xong Thiên Nhất Ngọc Đằng, lúc này Giang Trần mới triệu hồi Long Tiểu Huyền, để nó phun Mộc Linh tuyền ra.

Một lúc lâu sau, Mộc Linh tuyền mới lại lần nữa hình thành.

Giang Trần đi vài vòng ở chung quanh, cảm thấy chung quanh cái động này không có lực phòng ngự gì.

- Mặc dù ngoài động phủ có một đạo cấm chế phòng ngự, nhưng mà, tiến vào trong động phủ, lại không có cấm chế phòng ngự, cái này không phải chuyện tốt gì.

Đã có động phủ tư nhân, Giang Trần không hy vọng có người có thể tùy tùy tiện tiện xuất nhập cấm địa của mình.

Trận pháp cấm chế, Giang Trần tự nhiên sẽ không lạ lẫm, kiếp trước hắn ngoại trừ không thể tu luyện, các đạo khác, sẽ không có loại hắn không đọc lướt qua.

Trận pháp, cũng giống như thế.


Bất quá, một khi liên quan đến trận pháp, cái kia đều

Advertisement
là đồ chơi của kẻ có tiền. Một cái trận pháp tiêu hao Linh Thạch, ít nhất có thể so với tài nguyên của mười võ giả tu luyện tiêu hao.

Nói cách khác, nếu như Giang Trần muốn ở bên trong bố trí một đạo trận pháp, cấp bậc phòng ngự đặt ở Thánh đạo cường giả, như vậy Linh Thạch hắn phải tiêu hao, sẽ phi thường kinh người.

Dùng tài lực hiện tại của Giang Trần, căn bản không đảm đương nổi tiêu hao này.

Bất quá cũng may Giang Trần có rất nhiều Kim Dực Kiếm Điểu, còn có Phệ Kim Thử nhất tộc.

Hôm nay đã có lĩnh vực tư nhân của mình, Giang Trần hoàn toàn có thể an trí Phệ Kim Thử nhất tộc ở đây.

Đương nhiên, Mộc Linh tuyền như cũ là lãnh địa của Long Tiểu Huyền, ngoại trừ Giang Trần ra, ai cũng không thể đơn giản tiếp cận.

Kim Dực Kiếm Điểu cùng Phệ Kim Thử nhất tộc, thì an trí ở tầng thứ nhất cùng tầng thứ hai.

Kể từ đó, một đạo phòng ngự nhân công, ngược lại là có thể dựng lên.

Bất quá, đây chỉ là tạm thích ứng, một cái trận pháp phòng ngự cường đại, vẫn là rất cần.

Giang Trần quan sát địa hình bốn phía động phủ thoáng một phát.

Động phủ của hắn cùng động quật tầm đó, là cách nhau không xa. Phân tích địa hình một phen, trong nội tâm Giang Trần hiện lên danh tự một trận pháp…

Cửu Môn Phần Thiên Trận.

Địa hình bốn phía này, có chín chỗ rẽ, như Thiên Địa cửu môn. Dùng loại địa hình này đến xem, Cửu Môn Phần Thiên Trận là phi thường phù hợp.

Cửu Môn Phần Thiên Trận, nó rất có tính đại biểu, trong trí nhớ kiếp trước của Giang Trần, đối với trận này ấn tượng tương đối sâu. Hơn nữa trận này cũng không phải cấp bậc Chư Thiên, là các loại vị diện phàm tục truyền thừa.


Dùng hiểu biết của Giang Trần đối với trận này, nếu như thúc dục trăm phần trăm, tuyệt đối có thể làm cho cường giả cấp bậc phong Hoàng, cũng không thể phá trận mà vào.

Đương nhiên, thúc dục trăm phần trăm, đối với Giang Trần trước mắt mà nói, căn bản không thực tế. Hắn không có tài nguyên dự trữ cường đại như vậy.

Trừ khi toàn bộ tài nguyên của Đan Càn Cung, tùy tiện hắn dùng, hắn mới có bảy tám phần nắm chắc, hoàn toàn thúc dục trận pháp này.

Đương nhiên, Giang Trần căn bản không có hy vọng xa vời như thế.

Mục tiêu hiện tại của Giang Trần, là phòng võ giả ở cấp bậc Nhân Thánh, liền không sai biệt lắm.

Cửu Môn Phần Thiên Trận này, chỉ cần thúc dục ba thành uy lực, liền đủ phòng cường giả cấp bậc Nhân Thánh.

Đương nhiên, ba thành uy lực, hao phí tài liệu cũng rất kinh người.

Đầu tiên, luyện chế trận kỳ. Tuy luyện chế trận kỳ không phức tạp như luyện chế thần binh lợi khí, nhưng mà trận kỳ ưu khuyết, lại trực tiếp quyết định trận pháp ưu khuyết.

Tài liệu mà trận kỳ cần, bản thân rất là hà khắc.

Ngoại trừ trận kỳ, tài liệu khắc trận pháp cũng đồng dạng hà khắc.

Trừ lần đó ra, căn bản nhất chính là Linh Thạch duy trì cùng vận hành trận pháp, càng là cần rất nhiều.

Dùng lương tháng trước mắt của Giang Trần, muốn khởi động ba thành uy lực, ít nhất phải dùng mười năm lương tháng mới có thể đạt tới. Hơn nữa, lúc này mới chỉ có thể duy trì vận hành một năm.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện