Sát Thần Chí Tôn

C826: Vào ở chí tôn động phủ


trước sau

Advertisement

Bọn hắn sớm tiến nhập Chí Tôn khu, cho nên ở trong lòng, đối với Giang Trần và Mộc Cao Kỳ, loại thiên tài tân tấn Chí Tôn khu này, bao nhiêu cũng có chút mâu thuẫn.

Dù Mộc Cao Kỳ là Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, bọn hắn cũng chưa chắc chịu phục.

Bởi vì, Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, đại biểu chỉ là tiềm lực tương lai. Còn Huyễn Ba Sơn đan đấu, lại là chuyện phát sinh trong mấy tháng tới.

Cho nên, những thiên tài đỉnh cấp của Chí Tôn khu kia, đối với danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu, cũng chú ý đã lâu, một lòng muốn lấy một ghế.

Huyễn Ba Sơn đan đấu, ý nghĩa bọn hắn có thể đạt được một cơ hội tiến vào Huyễn Ba Sơn ngắt Linh Dược.

Huyễn Ba Sơn, là Đan Dược Khu thần kỳ nhất của Vạn Tượng Cương Vực, mười vạn dặm Huyễn Ba Sơn, có rất nhiều kỳ ngộ, rất nhiều thứ tốt,...

Có lẽ, một kỳ ngộ, một cơ hội, có thể cải biến vận mệnh của bọn hắn, để cho bọn hắn phá kén thành bướm, một lần hành động phá vỡ gông cùm xiềng xích hiện hữu.

Cho nên, danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu, những thiên tài này đều là nguyện nhất định phải có.

Bất quá, Vân Niết trưởng lão đã nói ra, tự nhiên không có khả năng thu hồi. Hơn nữa, Vân Niết trưởng lão là người phụ trách phân phát danh ngạch Huyễn Ba Sơn đan đấu.

Hắn nói ai có thể đi, ai không thể đi, trong nội tâm đều có ngọn nguồn.


Hắn khâm điểm Giang Trần và Mộc Cao Kỳ, tự nhiên là nhận định thiên phú cùng trình độ đan đạo của họ, đã vượt qua mấy thiên tài ở Chí Tôn khu.

Tranh đoạt động phủ Đan Đấu khu, sớm đã chấm dứt. Ước chừng ba ngày sau, hai danh ngạch khu Võ đấu, cũng sẽ định xuống.

Đạt được hai danh ngạch này, đều là thiên tài đến từ Kình Thiên khu.

Một cái là nửa bước Thiên Linh cảnh, một cái là Thiên Linh cảnh chính thức.

- Động phủ Chí Tôn khu?

Bọn người Câu Ngọc nghe nói dời động phủ tới Chí Tôn khu, đều vui mừng quá đỗi.

Phương viên trăm dặm, đều là địa bàn độc lập, đây tuyệt đối là động phủ vô cùng ưu việt a.

Hiện tại bọn hắn ở động phủ Lăng Vân khu, tuy coi như độc môn độc viện, diện tích cũng có mấy ngàn mẫu, nhưng so với động phủ Chí Tôn khu, lại là kiến so voi a.

Hoàng Nhi tự nhiên không có lý do gì phản đối, tuy nàng ở chỗ này gieo trồng rất nhiều hoa hoa thảo thảo, nhưng đều ở trong Đan Hà Cốc, hoàn toàn có thể di dời.

- Giang sư huynh, chúc mừng ngươi di dời tới Chí Tôn động phủ a. Có cái gì có thể giúp không?

- Giang sư huynh, nghe nói ngươi dời tới Chí Tôn động phủ, ta cố ý đến xem, ngươi có cần thu tùy tùng hay không?

- Giang sư huynh, có việc nặng việc cực gì, cứ việc ném cho ta, ta da dầy thịt cứng, rất thích hợp làm những việc này, ha ha ha.

Trong lúc nhất thời, ngoài động phủ của Giang Trần, vọt tới mười mấy đệ tử ở Lăng Vân khu, cả đám nhiệt tình, phảng phất cùng Giang Trần có vài chục năm giao tình. Lại đã quên, lúc trước thời điểm Ngôn Hồng Đồ bức bách Giang Trần, bọn hắn đều tự mình tham dự.

Tuy Giang Trần không đến mức vẽ mặt, nhưng đối với loại hư giả khách sáo này, hiển nhiên không có hứng thú gì.

Cười nhạt nói:

- Ta vừa tới Đan Càn Cung không lâu, cũng không có thứ gì thu thập, tùy tùng đã đủ dùng, không nhọc phiền mọi người.

Những đệ tử hạch tâm của Lăng Vân khu này, đều biết Giang Trần muốn đi Chí Tôn khu, trở thành tồn tại cấp cao nhất ở Đan Hà Cốc, cho nên đều muốn nịnh bợ Giang Trần, muốn ôm đùi Giang Trần.


- Giang sư huynh, lần này ngươi cường thế sát nhập Chí Tôn khu, đó là kiêu ngạo cùng mẫu mực của các đệ tử chúng ta, mọi người có ý tụ cùng một chỗ, mở tiệc chiêu đãi Giang sư huynh, nâng cao danh khí của ngươi. Miễn cho tiến vào Chí Tôn khu, đám kia sẽ coi thường Lăng Vân khu chúng ta.

- Ta trời sinh tính không thích trương dương, mở tiệc chiêu đãi gì đó, thì không cần.

Giang Trần quyết đoán cự tuyệt, những người này thay đổi thất thường. Thời điểm Giang Trần hắn đắc thế, thì nâng hắn; một khi Giang Trần thất thế, nhảy ra giẫm hắn, cũng nhất

Advertisement
định là những người này.

Đối với loại tiểu nhân này, Giang Trần căn bản không muốn dính.

Bên Mộc Cao Kỳ kia, đồng dạng cũng gặp được loại hạnh phúc phiền não này, không thể không nói, Mộc Cao Kỳ có chút lâng lâng, thoáng cái từ tầng dưới chót nhảy lên tới sư huynh Chí Tôn khu mà mỗi người phải nịnh bợ, tâm tình của hắn, hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có chút phiêu phiêu. Gánh không nổi các loại nịnh nọt cùng khuyên bảo, thiếu chút nữa đã đáp ứng.

May mắn thời điểm này, một gã tùy tùng của Vân Niết trưởng lão gọi Mộc Cao Kỳ đi.

- Cao Kỳ, ngươi là Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa, thiên phú ở trong lịch sử Đan Càn Cung, là có một không hai. Bất quá, tâm tính của ngươi, còn cần ma luyện.

Ngữ khí của Vân Niết trưởng lão nghiêm khắc.

- Có câu là, Long không cùng Xà cư, ngươi bây giờ, cùng những người kia bất đồng. Nếu như ngươi theo chân bọn họ tụ cùng một chỗ, bọn hắn sẽ làm ngươi trở nên tục tằng, trở nên tầm thường. Trước kia ngươi kết giao Giang Trần, bổn tọa rất thưởng thức. Nhưng mà, ngươi bây giờ, đã có chút mất phương hướng rồi.

Trong nội tâm Mộc Cao Kỳ run lên, trên đầu như có một chậu nước lạnh giội xuống, làm cho toàn thân hắn phát lạnh.

Đúng vậy a, mình là làm sao vậy?

Tiểu nhân đắc chí? Nếu như cần phải tìm từ để hình dung, mình thật đúng là có chút ít đắc chí.


Bởi vì bình thường những người kia chẳng thèm ngó tới mình, đột nhiên tầm đó truy phủng mình, làm cho lòng tự ái của mình đã nhận được thỏa mãn cực lớn?

Chẳng lẽ mình chỉ có chút tiền đồ như vậy? Nếu là như vậy, làm sao xứng với Trần ca dẫn dắt, làm sao xứng với sư tôn truyền thừa, sao xứng với Tiên Thiên Mộc Linh thể thượng thừa của mình?

Nhất niệm đến đây, Mộc Cao Kỳ "bịch" một tiếng, quỳ rạp xuống đất.

- Sư tôn, đệ tử sai rồi.

Mộc Cao Kỳ lúng ta lúng túng nói, đầu đầy mồ hôi.

- Hừ, ngươi phải học Giang Trần nhiều, xem nhạt ngoại giới chê khen. Nếu như ngươi bị một đám đệ tử Lăng Vân khu thổi phồng, liền lâng lâng quên hết tất cả, vậy ngươi đi Chí Tôn khu, bị những thiên tài kia chế nhạo, tính cách tất sẽ về tới loại nhát gan sợ phiền phức, nơm nớp lo sợ trước kia. Như thế, đối với ngươi phát triển, sẽ không có chút chỗ tốt. Nhớ kỹ, năm chữ không quan tâm hơn thua này, có đại học vấn, ngươi phải hảo hảo cân nhắc. Lần này, nếu như Tâm lực quan của ngươi phát huy đỡ một ít, sẽ không đến mức bằng điểm với Âu Dương Siêu. Tu luyện Tâm lực, là vấn đề lớn nhất hiện giờ của ngươi.

Vân Niết trưởng lão nói chuyện, cảnh tỉnh, triệt để xé toang lòng hư vinh của Mộc Cao Kỳ.

- Sư tôn, đệ tử cam đoan, về sau nhất định sẽ học tập Giang Trần sư huynh, làm được không quan tâm hơn thua.

Vân Niết trưởng lão than nhẹ một tiếng:

- Cao Kỳ, lần này vi sư nhét ngươi và Giang Trần vào danh sách Huyễn Ba Sơn đan đấu, bổn ý là muốn khảo nghiệm các ngươi một chút, cho các ngươi đi động phủ Chí Tôn khu, đối mặt những thiên tài đỉnh cấp kia nghi vấn, mượn chuyện này xem xem năng lực gánh áp lực của các ngươi như thế nào, bộ dáng như ngươi đi Chí Tôn khu, thế tất sẽ bị bọn hắn lăng nhục thương tích đầy mình, từ nay về sau không gượng dậy nổi cũng có thể.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện