Sản Bào

Chương 2


trước sau

Edit: Sakura Trang

“Em nói đứa nhỏ này sao cứ lề mề như vậy, có phải không muốn chui ra khỏi bụng mẹ nó hay không.” Lý Vi đắp chăn cho Dương Lịch Thanh, ngồi ở trên ghế cạnh giường.

Dương Lịch Thanh nhăn mày. “Kiên nhẫn đợi, cũng đã chờ mười tháng rồi chỉ còn một hai ngày thôi mà. Bác sĩ cũng nói muộn một chút không sao.”

“Nhưng nhìn em lại khó chịu thêm một ngày, lão bà, anh thương cho em lắm.” Lý Vi cầm tay Dương Lịch Thanh áp vào trên mặt mình nhẹ nhàng liếm.

“Trong đầu anh lại mưu ma chước quỷ gì đó.” Dương Lịch Thanh nhìn chằm chằm người đàn ông trước mắt.

Lý Vi nhe răng cười cười “Lão bà, chúng ta ‘này nọ í é í ẹ’ đi.”

“Hiện tại? Anh nhìn em thành bộ dáng gì rồi!”

“Đi mà, lão bà, không phải em cũng muốn con ra nhanh chút sao, nói không chừng hiện tại con nó ngủ rồi, chúng ta hoạt động đánh thức nó.”

“Chỉ có anh hay nghĩ linh tinh thôi.”

“Đến đây đi lão bà, em nhất định cũng rất muốn nhỉ, anh sẽ rất cẩn thận.” Lý Vi ngồi vào mép giường, tay vươn vào chăn bắt đầu không thành thật.

Dương Lịch Thanh rũ mắt, ngầm đồng ý động tác Lý Vi. Chính cậu cũng đang chịu đựng, đặc biệt là đến cuối thai kỳ. Vốn cơ thể trở lên mẫn cảm, nhưng bản thân cũng coi như sản phu cao tuổi, lo lắng đứa bé có ngoài ý muốn gì liền đè nén dục vọng xuống. Lúc trong WC bị Lý Vi vuốt ve sau lưng thì bên dưới cậu lập tức nóng lên.

Được người yêu ngầm đồng ý, Lý Vi càng thêm hưng phấn lên, bò lên trên giường bệnh cẩn thận quỳ gối bên cạnh Dương Lịch Thanh, đỡ lấy mặt cậu bắt đầu những nụ hôn nhẹ, đầu lưỡi đưa vào trong miệng cậu quấn quanh. Dương Lịch Thanh cũng ôm lấy cánh tay của anh, mút thỏa thích đầu lưỡi của anh. Hô hấp hai người dần dần bắt đầu nặng nề.

Lý Vi cởi áo khoác vứt qua một bên, vén chăn lên, bụng lớn của Dương Lịch Thanh lập tức lộ ra. Dịu dàng vuốt ve một hồi, ấn xuống mấy cái hôn, sau đó vén vạt áo dựng phu lộ ra phân thân đã hơi ngẩng lên ngậm vào. Dương Lịch Thanh níu chặt ga giường, bụng gồ cao làm cho cậu không nhìn được động tác của người yêu bên dưới, phân thân trong miệng Lý Vi dần dần phình to, theo đó một dòng điện chạy vào đại não.

Mang bầu chín tháng phu phu bọn họ làm
tình sẽ không đút vào bên dưới, nhưng mà Lý Vi vẫn dùng tay hoặc miệng trợ giúp cậu, có khi Dương Lịch Thanh cũng sẽ giúp anh, nhưng thủy chung kém khoái cảm so với chính thức đút vào. Huyệt nhỏ của cậu bắt đầu trống vắng, hy vọng có thứ gì đâm vào. đầu v* cũng dựng thẳng lên, cơ ngực cường tráng từ sau khi cậu có bầu hai tháng bắt đầu biến mềm nở ra, mặc dù không lớn như phụ nữ, nhưng mà nở to gấp đôi so với ban đầu. Đặc biệt là mấy ngày nay tới gần thời gian sinh sản bắt đầu lại ngứa lại đau, đầu v* chậm rãi chảy ra một ít chất lỏng màu vàng nhạt, bị Ký Vi mỉm cười nói bò sữa bắt đầu ra sữa rồi, khiến Dương Lịch Thanh tức giận nửa ngày không để ý đến anh.

Một bên Lý Vi dùng miệng dỗ dành anh em nhỏ của Dương Lịch Thanh, một tay cũng chầm chậm mò ra phía sau cậu. Ngón tay ở miệng huyệt đảo quanh vài vòng, thọc vào. Huyệt nhỏ của Dương Lịch Thanh nóng ướt trơn mềm, sớm đã chuẩn bị kỹ càng cho sinh sản. Lúc ngón tay ở bên trong trêu đùa bị vách thịt hút chặt lấy, theo thăm dò xâm nhập càng ngày càng ướt át, lúc ngón tay co rúm hầu như nghe được tiếng nước rất nhỏ.

Một bên ngón tay Lý Vi ở bên trong người yêu cẩn thận thăm dò, cánh tay khác sớm dọc theo cái bụng giống như sườn núi nhỏ một đường đi lên cầm chặt bộ ngực đứng thẳng. Phát triển tuyến sữa khiến cho bộ ngực Dương Lịch Thanh phồng lên biến lớn, cảm giác tuyệt vời vô cùng. Lý Vi mê luyến lấy tay xoa nắn lấy cặp vú của người yêu, bờ môi tại chỗ xương quai xanh lưu luyến. Dương Lịch Thanh bị anh xoa nắn hơi đau chút, nhưng không lên tiếng ngăn cản. Trong huyệt nhỏ bị quấy trộn và cặp vú bị đè ép, hai tầng khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt, cũng vì đang ở trong phòng bệnh có chút để ý không dám kêu rên lớn tiếng.

Truyện convert hay : Võ Thần Chúa Tể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện