Thông tin truyện Quyển Nhật Ký Của Em Trai Tôi

Quyển Nhật Ký Của Em Trai Tôi

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

22

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: kriezyuki.wordpress.com; Người dịch: Tồ Đảm Đang
Đánh giá: 10/10 từ 10224 lượt

Đọc truyện Quyển Nhật Ký Của Em Trai Tôi Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Quyển Nhật Ký Của Em Trai Tôi của tác giả Thanh Đình Đại Mộng. Em họ thay đổi, trở thành bệnh kiều.

 

Bệnh kiều: Nói đơn giản là một dạng của căn bệnh về tâm lý, trạng thái tâm lý bệnh hoạn sản sinh ra bởi tình yêu dị dạng. Có thiên hướng chiếm hữu và có suy nghĩ, hành vi cực đoan, lời nói và hành động vượt xa sự thấu hiểu của người bình thường.

 

Người có tính cách này thường hay có triệu chứng ám ảnh với một hiện tượng hoặc một người nào đó, làm ra bất cứ thủ đoạn nào để chiếm lấy nó thành của riêng mình, bình thường không dễ để phát hiện ra.

 

Sự hình thành của “bệnh kiều” thường hay có sự cố chấp mãnh liệt với một hiện tượng/người nào đó mà người thường không thể nào hiểu nổi. Dựa qua đó sẽ làm ra những hành động quá khích, ví dụ: Thể hiện tình yêu một cách điên cuồng, bài xích tất cả mọi thứ, theo dõi, không chiếm được thì hủy diệt, tự làm tổn thương mình và các những hành vi cực đoan khác.

 

Định nghĩa ở trên là định nghĩa cơ bản, trong cuộc sống hiện thực luôn sẽ có những người “bệnh” khác nhau mà có những sự khác biệt, nhưng đó là sự tồn tại chí mạng đối với người mang nó trong người.

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Chỉ Thích Khuôn Mặt Của Em hoặc Ông Chồng Lớn Tuổi


Bình luận truyện