Thông tin truyện [Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Thật Ngoan

[Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Thật Ngoan

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

123

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

sưu tầm
Đánh giá: 10/10 từ 16865 lượt
Đọc truyện [Quyển 1] Nhân Vật Phản Diện Thật Ngoan Full.Văn Án :Hệ thống: Nhiệm vụ của cô là bảo vệ người đàn ông đó, không để hắn trở thành nhân vật phản diện cuối cùng.

Lão đại đáng yêu nghiêng đầu, cố gắng suy nghĩ: Ah, nhiệm vụ của ta là làm nhân vật phản diện cuối, không để hắn làm. Xem hắn như đóa hoa nhỏ mà bảo vệ.

Thanh niên kiêu ngạo, vẻ mặt âm trầm: Con người đều ác, ta phải làm ác nhất... Huh? Bà xã, em bình tĩnh, mọi việc đều phải hòa nhã thương lượng, làm người đừng quá xúc động, lại đánh ta sẽ chết!

Nam nhân phúc hắc suy tính trong lòng, cong môi cười nhẹ: Thiên hạ đều ở trong kế hoạch của ta, ta muốn... Khoan đã! Phu nhân, nàng đừng tạo phản, cho nàng mua kẹo hồ lô, xin lưu tình giữa lại mạng!

Đế vương vô tình lạnh nhạt liếc nhìn: Trẫm lật tay gọi gió, lật tay gọi mưa, không kẻ nào dám trái lời trẫm, trẫm phải làm hôn quân.... Ái phi, trẫm vừa nói lời quên suy nghĩ, trẫm lập chí phải trở thành minh quân nhất lịch sử! Đánh người không đánh mặt, đau, nhẹ tay một chút....

Xuyên nhanh, văn ngọt, 1x1

Tác giả: Phỉ Thúy Thúy

Tình trạng: đang ra

Waring: Vì mình edit lại từ bản dịch cover nên chỉ đúng khoảng 70% so với nguyên tác, nhưng mình sẽ cố gắng để truyện dịch hay nhất có thể. Mong mọi người ủng hộ.

By: Tiểu Ca Mềm Mềm.

Bình luận truyện