(Quyển 1) Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Thiểu Dương


trước sau

Lúc này thời tiết đang là giữa hè, sau giờ ngọ hơi nóng hầm hập, phóng tầm mắt nhìn xa đều chỉ thấy một mảnh chói lòa, khiến người ta không thở nổi. Tại tiểu hoa viên phía sau núi Thiểu Dương lại là gió mát rười rượi, đại thụ che trời đều che khuất ánh nắng gay gắt kia, gió thổi vào trong rừng, phát ra âm thanh xào xạc thanh thúy, tựa như một khúc nhạc đang thôi miên người nghe.

Một tiểu nha đầu chừng mười tuổi đang ngồi trên một tảng đá lớn cạnh bờ ao, mái tóc dài đen nhánh sáng bóng không bị bó buộc, tùy ý xõa tung sau lưng. Nàng uể oải nhìn vào quyển sách lớn đang cầm trong tay.

". . . Đi về phía Nam ba trăm dặm, gặp cảnh núi rừng, không cỏ cây, nước xanh biếc, nhiều rắn lớn. Có thú dữ . . ."

Nàng đọc đứt quãng, không được vài câu liền đổ lười, cởi hài, ngón chân bạch ngọc duỗi vào trong hồ nước đùa nghịch cá chép đuôi lớn đang kiếm ăn, một mặt trêu chọc nói: "Có thú có cá, vừa săn vừa mò, ăn thật ngon!"

"Cái gì ăn ngon?" Một thanh âm của thiếu niên bỗng nhiên từ phía sau lưng truyền đến, tựa hồ hàm chứa ý cười.

Tiểu nha đầu uể oải thu chân về , mang lại vớ, cũng không quay đầu, nói một tiếng: "Đại sư huynh, ăn ngon cái gì?"

Đỗ Mẫn Hành đi đến bên cạnh nàng, trước yêu thương sờ sờ đầu nàng, mới cười hỏi: "Cho nên, ta hỏi ngươi nha. Ngươi vừa rồi một mình lầu bầu cái gì đó?"

Tiểu nha đầu giơ quyển sách lớn trong tay cho hắn xem, "Vạn yêu danh sách, không tốn tí sức lực nào."

Đỗ Mẫn Hành thấy nàng thần sắc bại hoại, không khỏi bật cười: "Không trách sư phụ sư nương suốt ngày nói ngươi lười, không chịu luyện công. Ngay cả vạn yêu danh sách cũng không nguyện đọc, ngươi cũng lười quá mức nha."

Tiểu nha đầu cũng không nói gì, chỉ cúi đầu vân vê ngọc bội trên váy, qua một hồi mới ra vẻ người lớn nói: "Aiz, mỗi ngày đều là luyện công luyện công, khiến cho đùi đau eo mỏi, không hiểu có ích lợi gì. Ta không tin mọi người thành tiên đều giống sư huynh mỗi ngày mồ hôi đầm đìa, thối chết."

Đỗ Mẫn Hành nghe thấy lời nói như hài tử của nàng, liền cười nói: "Luyện công là để thân thể khỏe mạnh, ngươi cũng chưa từng thấy qua thần tiên cả ngày ốm yếuđi? Thân thể khỏe mạnh rồi, mới có thểtu luyện nội công tiên pháp, bằng không làm sao ngươi ngự vật phi hành(*), trảm yêu trừ ma?"

(*): đứng lên một vật gì đó để di chuyển trong không trung.

Nàng lại rốt cục không thể ngụy biện, trong lòng chỉ cảm thấy đại sư huynh nói có đạo lý, nhưng muốn nàng múa kiếm luyện quyền, một vạn lần cũng không thể a.

Đỗ Mẫn Hành cũng không định cùng một tiểu nữ oa giảng đạo lý lớn.

Nha đầu này cùng Linh Lung thật bất đồng. Ngươi nói lý với Linh Lung, nàng không thích nghe sẽ tranh luận, tranh luận một hồi sẽ ngoan ngoãn nghe lời; nhưng ngươi nói lý với nha đầu này, nói ba ngày ba đêm đến rách miệng, nàng liên tục gật đầu đồng ý, xoay người liền đã quên, làm theo ý mình, lười đến trời than người oán.

"Sư nương hôm nay đem đồng tâm dạy cho Linh Lung sư muội ." Hắn một bên dùng cành liễu đùa với cá chép trong ao, một bên nói, "Tỷ tỷ ngươi từ hôm nay trở đi không cần luyện quyền ngồi trung bình tấn, có thể luyện kiếm a."

"À." Nàng phản ứng thường thường, tư tưởng không tập trung.

"Chử Toàn Cơ." Hắn bỗng nhiên nghiêm túc gọi tên nàng.

Toàn Cơ sửng sốt một chút, không cam lòng nhảy xuống tảng đá, khom mình hành lễ với hắn, nói : "Toàn Cơ ở đây, đại sư huynh có gì chỉ giáo?"

Đỗ Mẫn Hành phụng phịu, hỏi: "Vì sao không muốn luyện công?"

Nàng cắn môi, trên mặt lại là tính cố chấp của trẻ con, quá nửa buổi, mới bĩu môi nói: "Cha mẹ cùng các sư bá sư thúc giảng đạo lý ta đều minh bạch, nhưng hiểu không có nghĩa là có thể làm được. Ta nghĩ không thông vì sao phải luyện, ngươi hỏi ta một ngàn lần, ta vẫn là không thông."

Đỗ Mẫn Hành chỉ đành thở dài, hắn đối xử với hai tiểu sư muội từ trước tới nay luôn bình đẳng, yêu thương giống như muội muội thân sinh của mình. Chỉ là Linh Lung hướng ngoại hoạt bát, không khỏi được nhiều người sủng nàng. Nói thật, tính tình tốt như hắn, cũng vài lần nhịn không được muốn đánh Toàn Cơ một trận cho hả giận, lại càng không cần phải nói sư phụ sư nương . Ai sẽ đối với một hòn đá cứng đầu có hảo cảm đây? Ngươi chửi ngươi rống, nàng một chút phản ứng cũng không có, thực là dạy dỗ thất bại.

"Sư phụ mới vừa ở luyện võ trường nổi trận lôi đình." Hắn lộ ra vẻ mặt lo lắng, "Nói ngươi liên tục mười ngày cũng chưa đi luyện công, đem Thiểu Dương điều luật ném sau đầu. Trước mắt bảo ta tới tìm ngươi, nói muốn thật mạnh trừng phạt ngươi. Chính ngươi nhìn xem nên xử lý sao bây giờ?"

Toàn Cơ vừa nghe phụ thân phát hỏa, rốt cục có điểm sợ hãi . Nàng níu lấy góc áo, ngập ngừng một hồi, mới nhỏ giọng nói: "Không thể. . . Không đi sao? Nói không tìm được ta . . ."

Đỗ Mẫn Hành lắc đầu: "Sư phụ lần này là quyết tâm. Tỷ tỷ song sinh Linh Lung của ngươi đã kế thừa thần khí đồng tâm kiếm của sư nương, nhưng ngươi ngay cả một bộ Huyền Minh quyền cũng đánh không hoàn chỉnh. Người thân là chưởng môn nhân, sao có thể vẫn che chở cho con gái mình đây? Lần này nếu không phạt nặng ngươi, những đệ tử khác sẽ nghĩ thế nào?"

Toàn Cơ ủy khuất nói: "Làm sao quản người khác nghĩ như thế nào. . . Điều luật điều luật. . . Chúng ta cũng không phải chó săn, tại sao phải cần điều luật!"

Đỗ Mẫn Hành từ trong lòng ngực lấy ra hắc thiết như ý, nhẹ nhàng ném lên không trung, hắc thiết như ý biến lớn khoảng chứng hai thước lại đen nhánh ở giữa không trung lung lay hai cái, liền vững vàng ngừng tại chỗ.

Hắn nhún người nhảy lên, xoay người chìa tay cho nàng: "Tới đây, đừng lải nhải nữa. Nhanh đi gặp sư phụ. Đại sư huynh cùng sư nương sẽ giúp ngươi cầu tình . Lần sau không thể còn lười như vậy nữa!"

Toàn Cơ trong lòng trăm ngàn lần không muốn, nhưng thật sự không chống lại được uy nghiêm của phụ thân, đành phải chậm rì rì bắt lấy tay đại sư huynh, một mặt ở trong lòng cân nhắc gặp phụ thân nói chuyện như thế nào, một mặt đáng thương cầu hắn: "Đại sư huynh . . . Ta không muốn bị đánh . . ."

Đỗ Mẫn Hành thấy nàng nói chuyện đáng thương như vậy, trong lòng cũng mềm nhũn, ôn nhu nói: "Được rồi, đại sư huynh nhất định nói tốt cho ngươi! Nhưng lần sau ngươi còn liên tục mười ngày không luyện công như vậy, đại sư huynh cũng sẽ không thể giúp ngươi!"

Toàn Cơ không trả lời, Đỗ Mẫn Hành trong lòng thầm than, chân phải hơi hơi khuỵu xuống, hắc thiết như ý nhất thời quay đầu hướng đỉnh núi luyện võ trường bay đi, chỉ chớp mắt hai người liền biến mất chỉ còn một chấm đen nhỏ.

Núi Thủ Dương sở hữu hơn mười chỗ luyện võ trường lớn nhỏ, phân biệt cấp bậc khác nhau để đệ tử tu luyện. Thiếu Dương phái là một trong những phái tu tiên, đệ tử đông đảo. Từ đại chưởng môn Cảnh Dương tiên nhân, Thiếu Dương phái chia làm bảy phân đường, Thủ Đường Diệu Nhật do chưởng môn Chử Lỗi chấp chưởng, còn lại sáu phân đường như Thanh Hư, Húc Dương Đẳng..., do các sư huynh đệ khác chấp chưởng.

Thiếu Dương phái chi nhánh đã nhiều, đệ tử lại hỗn tạp, nhưng trên dưới đồng lòng, đều lấy tu tiên dưỡng tính làm trọng, không tham dự đến việc tranh chấp của các môn phái khác, một lòng muốn đắc đạo thành tiên không màng danh lợi, đây cũng là nguyên nhân Thiểu Dương Phong mấy trăm năm qua phòng thủ kiên cố.

Lúc này, chưởng môn nhân

Chử Lỗi đang ở đỉnh núi luyện võ trường giám sát môn hạ đệ tử luyện chiêu. Phu nhân Hà Đan Bình cũng đang nghiêm túc chỉ điểm các nữ đệ tử chiêu thức quyền pháp. Sau giờ ngọ luyện võ trường nóng bức tựa như một cái lò hấp, mỗi người lau mồ hôi như mưa. Nhưng luyện võ trường to như vậy, trừ khi ngẫu nhiên vang lên tiếng phát chiêu, còn lại đều lặng ngắt như tờ, mỗi người đều cảm thấy bất an. Chỉ bởi vì tiểu nữ nhi Toàn Cơ của Chữ Lỗi không chịu tới luyện tập, suốt ngày lười biếng, các đệ tử biết người chưởng môn này tánh khí nóng nảy nghiêm khắc, sợ không cẩn thận làm trái, vì thế chỉ có thể cắn răng khổ luyện, ngay cả gân cốt bị thương cũng không dám kêu đau.

Hà Đan Bình trước nhìn hai đệ tử luyện kiếm chiêu, thấy các nàng luyện không sai, trực tiếp tự đi đến bên sân uống một ngụm trà. Ngẩng đầu nhìn sắc trời, tu luyện buổi trưa sắp kết thúc, Đỗ Mẫn Hành vẫn còn chưa mang Toàn Cơ tới, quay đầu nhìn sắc mặt Chử Lỗi, toàn bộ đều đen thui, chắc hắn cũng đang cưỡng chế phẫn nộ.

Trong lòng nàng thầm than một tiếng, đi tới ôn nhu nói: "Đại ca. . . Toàn Cơ đã nhiều ngày kêu ngực khó chịu, chắc là thân thể không khoẻ. Ngươi cũng đừng quá tức giận. Nàng tuổi còn nhỏ, cưỡng cầu quá mức, chỉ sợ không tốt . . ."

Chử Lỗi lại không trả lời chỉ cười lạnh, giương mắt thấy đại nữ nhi Linh Lung của mình đang run rẩy cầm đồng tâm của mẫu thân, nghiêm túc chăm chỉ luyện kiếm chiêu, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cũng không kêu một tiếng khổ, không khỏi lạnh nhạt nói: "Tuổi còn nhỏ? Linh Lung cùng nàng là tỷ muội song sinh, nàng đã có thể luyện kiếm rồi, Toàn Cơ thì sao? ! Đều là ngươi ngày thường quá sủng nàng! Sủng nàng vô pháp vô thiên, không văn không võ!"

Hà Đan Bình biết trượng phu lần này là thực sự phẫn nộ, nếu không hắn ngày thường tuyệt không nói chuyện với mình như vậy. Đã như vậy, nàng dù nói gì đi nữa cũng chỉ là đổ thêm dầu vào lửa, đành phải ngậm miệng không nói chuyện.

Đối diện, Linh Lung năm nay mới mười một tuổi vừa mới kết thúc tư thế luyện, liền kéo kiếm hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang tìm lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn của nàng, kêu lên: "Này ! Cùng ta đánh hai chiêu!"

Chung Mẫn Ngôn đang ở chỗ này ngồi trung bình tấn, khuôn mặt thanh tú ướt sũng, tất cả đều là mồ hôi. Hắn cau mày nói: "Ta không gọi là này !"

Linh Lung dậm chân vội la lên: "Nhanh chút! Bồi ta đánh chiêu nha!"

Hắn chính là không nghe theo, trong lời nói lại mang theo một chút ý cười: "Ta cũng không gọi là nhanh chút!"

Linh Lung cùng cha nàng giống nhau, đều là tính tình nóng nảy, nói hai lần hắn còn không động, liền phát hỏa, vội la lên: "Ngươi nếu không bồi ta đánh chiêu, ta trực tiếp đâm tới đó!"

Chung Mẫn Ngôn thấy nàng nổi nóng, liền thu thế trở về, khì khì một tiếng cười nói: "Ngươi gọi ta một tiếng Ngôn đại ca, ta mới cùng ngươi luyện, nếu không ngươi đâm ta thành tổ ong vò vẽ, cũng đừng hy vọng."

Linh Lung dùng sức dậm chân, kêu lên: "Chung Mẫn Ngôn! Ngươi lại nói lời hỗn láo! Ngươi không bồi ta luyện, nhất định là không học tốt Dao Hoa kiếm pháp! Ta không tìm ngươi!"

"Được rồi, được rồi." Chung Mẫn Ngôn mượn một thanh kiếm của nữ đệ tử bên cạnh, cười nói: "Cùng ngươi luyện là được, thật là đại tiểu thư nóng nảy."

Linh Lung là người nóng vội , thấy hắn bày xong tư thế, liền vung kiếm lên. Nàng người nhỏ sức yếu, lần này thiếu chút nữa thanh kiếm tuột khỏi tay, Chung Mẫn Ngôn nhanh chóng chống đỡ, bật
cười nói: "Kiếm đều nắm không chặt, đánh cái chiêu gì?"

Linh Lung mặt đỏ lên, đang muốn phản bác vài câu, lại nghe

Chử Lỗi ở phía sau nói: "Mẫn Ngôn, ngươi lại đây."

Chung Mẫn Ngôn nhanh chóng thu hồi vẻ mặt cười đùa, chững chạc đàng hoàng đi qua, khom người nói: "Sư tôn có gì phân phó?"

Chử Lỗi điềm nhiên nói: "Đại sư huynh của ngươi đi tìm tiểu sư muội đến bây giờ còn chưa tới, chỉ sợ là hắn mềm lòng, bị nha đầu xảo quyệt kia thuyết phục. Hiện tại ngươi đi nhìn xem, thấy nàng cái gì cũng đừng nói, trực tiếp đem tới đây ."

Chung Mẫn Ngôn ở trong bụng thầm kêu không hay rồi. Toàn bộ Thiểu Dương Phong, hắn cùng ai cũng đều có thể nói chuyện hòa hợp, nhưng phiền nhất là Chử Toàn Cơ kia, hai người chung quy không hợp nhau, nói hai câu hắn đã muốn đánh người. Lúc này còn kêu hắn đi gọi người.

Hắn rất nhanh tính toán phải cự tuyệt như thế nào, quanh co nói : "Sư phụ. . . Ta. . . Ta. . . Đang bồi Linh Lung sư muội luyện kiếm. . ."

Nói xong sư phụ lại không có phản ứng gì, hắn len lén giương mắt nhìn, đã thấy sư phụ sắc mặt xanh mét nhìn lên bầu trời bao la, hắn ngẩng đầu nhìn theo, đã thấy đại sư huynh Đỗ Mẫn Hành mang theo Toàn Cơ ngự vật bay tới.

Trong lúc nhất thời, các đệ tử trong luyện võ trường đều ngừng công việc trong tay, ngẩng đầu nhìn trò hay. Đối với các sư huynh muội, thanh danh của Toàn Cơ vẫn không tốt bằng Linh Lung, nàng là người cổ quái, không dễ chung sống, cho nên, người muốn xem kịch vui vẫn chiếm đa số, thậm chí tâm tình vui sướng khi người gặp họa, chỉ chờ xem nàng bị phạt xấu mặt như thế nào.

Toàn Cơ nơm nớp lo sợ nhảy xuống hắc thiết như ý, thấy không khí trong luyện võ trường không bình thường, phụ thân lạnh lùng đứng phía trước nhìn mình, nàng liền do dự nửa ngày không dám đi qua.

Đỗ Mẫn Hành thu hồi hắc thiết như ý, sờ sờ đầu nàng, nói nhỏ: "Đừng sợ, nhanh đi bái kiến sư tôn."

Toàn Cơ thật sự không còn cách nào, đành phải để hắn kéo đến trước mặt Chử Lỗi, quỳ xuống nói: "Toàn Cơ bái kiến chưởng môn nhân."

Chử Lỗi hừ một tiếng, điềm nhiên nói: "Ngươi cũng còn biết thăm bái chưởng môn nhân sao? Ta còn tưởng trong mắt ngươi căn bản không có Thiếu Dương phái này chứ!"

Toàn Cơ biết hắn đang nổi nóng, nào dám nói chuyện, chỉ cúi đầu mờ mịt vân vê thắt lưng của y phục nàng. Lúc này trong lòng nàng lại cảm thấy mình không làm sai, nhưng cũng không dám quật cường .

"Ngươi nói đi, ngươi suốt ngày làm tổ ở biệt viện phía sau núi làm trò quỷ gì? Mỗi ngày trừ ngủ nghê ra, ngươi có làm chuyện người tu hành nên làm không?!"

Toàn Cơ không dám ngẩng đầu, Đỗ Mẫn Hành bên cạnh vội vàng cười làm lành nói: "Sư tôn bớt giận. Đệ tử ở hoa viên phía sau núi tìm được tiểu sư muội, nàng đang đọc vạn yêu danh sách, có thể thấy được cũng không lười biếng. Tiểu sư muội vẫn chăm chỉ tu hành, chỉ là thể chất nàng yếu ớt, luyện công là một chuyện dục tốc bất đạt, thỉnh sư tôn minh giám!"

Chử Lỗi cười lạnh nói: "Chính là học sơ lược tiểu sử của người miền núi sao? Đợi đến ngày xuống núi, chẳng lẽ đến trừng trị yêu ma cũng học thuộc lòng sao? Không thể ngự vật phi hành, không hiểu kiếm pháp lẫn tiên thuật, tu cái gì tiên?!"

Đỗ Mẫn Hành còn muốn nói nữa, lại bị hắn phất tay cắt ngang: "Ngươi lui ra! Không cần nói nữa!"

Hắn đành phải khoanh tay thối lui ra bên ngoài.

Chử Lỗi nhìn Toàn Cơ một lúc lâu, cũng không nói chuyện.

Nhìn dung nhan xinh đẹp tuyệt trần của nàng, trong lòng hắn quả thật đối với nữ nhi này tràn ngập trìu mến.

Chử Lỗi cả đời chuyên tâm tu hành, chuyện phu thê sinh tử vốn rất lãnh đạm, đến tuổi trung niên mới sinh được một đôi song sinh nữ nhi, hai nàng đều là mỹ nhân thanh khiết. Toàn Cơ bộ dạng càng giống nương của nàng, tinh tế nhu nhược, hắn vốn cũng không quá nhẫn tâm nghiêm khắc trong việc luyện công đối với nàng. Nhưng thứ nhất, Toàn Cơ bại hoại quá mức, cho tới bây giờ ngay cả trung bình tấn cũng ngồi không tốt, thứ hai, hắn thân là chưởng môn, sao có thể buông thả nữ nhi của chính mình, về sau làm sao phục chúng?

Nghĩ đến đây, trong lòng hắn lại tức giận, lạnh nhạt nói: "Ngươi đứng lên đi. Ta muốn nhìn xem Huyền Minh quyền ngươi luyện được như thế nào, ở chỗ này, tập trước mặt các sư huynh muội đi, không cần thẹn thùng."

Toàn Cơ làm sao biết luyện cái gì Huyền Minh quyền, chỉ sợ ngay cả tư thế như thế nào cũng đều đã quên, nhưng chưởng môn nhân phân phó, nàng đành phải đứng lên.

Trong lúc nhất thời, bên trong luyện võ trường yên lặng đến nỗi một cây kim rơi xuống cũng có thể nghe thấy. Sau giờ ngọ nóng bức, gió thổi tung mái tóc dài của Toàn Cơ, lưng nàng ướt đẫm mồ hôi. Trăm ngàn ánh mắt đều dán lên người nàng, nàng hình như cứng lại rồi, một đầu ngón tay cũng không nhúc nhích được.

Hà Đan Bình không đành lòng để ái nữ chịu nhục trước mặt mọi người, tiến lên đang muốn nói chuyện, Chử Lỗi lại lấy tay ngăn lại. Hắn quay đầu nói: "Có phải không luyện hay không? Ta đây hỏi ngươi, mấy năm nay, ngươi đến rốt cuộc đã làm được gì?"

Toàn Cơ vẫn là không nói gì. Ánh mặt trời nóng bỏng chiếu thẳng lên mặt hắn, làm nàng có chút chột dạ. Cách quá xa, mọi người thấy không rõ vẻ mặt của nàng, lúc trước vui sướng khi người gặp họa , lúc này cũng nhịn không được toát mồ hôi, nàng còn im lặng như vậy nữa sư tôn sẽ càng tức giận.

"Chử Toàn Cơ, nói chuyện đi. Chử Lỗi thanh âm rất nhẹ, tựa như một khối băng mỏng đột nhiên vỡ vụn.Toàn Cơ đột nhiên quỳ rạp xuống đất, trầm giọng nói: "Ta không làm được! Thỉnh chưởng môn nhân trách phạt!"

Chử Lỗi lại cười ha hả, "Trách phạt? ! Hay cho câu trách phạt! Ngươi thế nhưng lại biết đến hai chữ trách phạt!" Hắn phút chốc ngừng tiếng cười, điềm nhiên nói: "Ngươi nghe đây, đêm nay dọn nhà, thu thập một ít quần áo, ngày mai, ngươi sẽ bắt đầu ngụ ở Minh Hà động phía Bắc Thái Dương Phong! Khi nào ngươi chịu sửa đổi thì sẽ cho ngươi trở về!"

Tất cả mọi người đều chấn động. Nên biết Minh Hà động này sâu ngàn trượng, bên trong tối đen như Địa Ngục, quanh năm ẩm ướt âm lãnh, côn trùng rắn rết rất nhiều, bình thường đệ tử ở bên trong một khắc đã muốn nổi điên, huống chi kiểu này căn bản không định kỳ hạn trừng phạt! Nàng còn là một ấu nữ vừa mới mười một tuổi, vô luận như thế nào, kiểu trừng phạt này là quá mức nghiêm trọng!

Hà Đan Bình liền rơi lệ tại chỗ, Linh Lung ở một bên kềm nén không được, xông lên quỳ rạp xuống đất, vội la lên: "Thỉnh cầu chưởng môn nhân tha cho muội muội một lần! Thân thể nàng không tốt, vào Minh Hà động sẽ chết!"

Đỗ Mẫn Hành cùng Chung Mẫn Ngôn và các đệ tử có chữ Mẫn cũng quỳ rạp xuống đất, lên tiếng cầu tình: "Thỉnh sư tôn thu hồi mệnh lệnh đã ban ra! Tiểu sư muội tuổi tác còn nhỏ, chỉ sợ không chịu nổi trừng phạt như thế! Thỉnh sư tôn nương tay!"

Chử Lỗiđột nhiên phất tay áo, nói : "Tất cả đứng lên! Việc này tâm ý ta đã quyết, không cần nói nữa!" Dứt lời xoay người nhìn Toàn Cơ, sắc mặt nàng có chút tái nhợt, nhưng lại không có gì có vẻ sợ hãi.

Hắn mặc dù rất tức giận, nhưng trong lòng rốt cục vẫn không đành lòng, thở dài: "Toàn Cơ. . . .Trên đời có rất nhiều người chỉ có thể làm người thường, sinh lão bệnh tử, cả đời bình thường trôi qua. Nhưng ngươi không thể. Ngươi là đệ tử Thiểu Dương Phong, tu tiên là mục tiêu cả đời của ngươi. Ngươi. . . Có thể cam tâm làm người thường sao?"

Nàng trầm mặc nửa buổi, mới nói khẽ: "Chẳng lẽ. . . . . . Chúng ta lại không phải người thường sao?"

Chử Lỗi nghe vậy im lặng, thật lâu sau mới nói: "Ngươi. . . . . . Đi đi."

Hắn nhìn bóng lưng yếu ớt của tiểu nữ nhi này, trong lòng không biết là tư vị gì.

Đúng là gỗ mục không thể đẽo.

Nhưng cây gỗ mục này là nữ nhi của hắn, cho dù không thể đẽo, hắn cũng nhất định phải đẽo ra hình dáng.

Đỗ Mẫn Hành còn muốn cầu tình,Chử Lỗi lại phẩy tay áo bỏ đi, đi thẳng đến bên ngoài luyện võ trường, mới trầm giọng nói: "Mẫn Hành, đêm nay đến phòng ta. Ta muốn nhìn xem Dương Quyết công ngươi luyện đến tầng thứ mấy."

Đỗ Mẫn Hành vừa nghe ba chữ Dương Quyết công, không khỏi mừng rỡ như điên. Đây là pháp thuật thâm hậu nhất của Thiểu Dương Phong, đệ tử bình thường tuổi tròn hai mươi mới có thể luyện. Chỉ có đặc biệt xuất chúng nổi bật như chưởng môn nhân hoặc là các sư phụ sư thúc dưới chân núi mới có thể được truyền thụ phương pháp này trước. Nay hắn mới mười tám tuổi, sư phụ gọi là nhìn Dương Quyết công hắn luyện đến tầng thứ mấy, căn bản chỉ là ngụy trang, kỳ thật chính là muốn truyền thụ cho hắn phương pháp này rồi!

Đệ tử trẻ tuổi xung quanh đều hâm mộ nhìn hắn, nhao nhao tiến lại chúc mừng. Đỗ Mẫn Hành càng kích động thiếu chút nữa đứng không nổi, đây đúng là một bước ngoặt quan trọng, liền đem chuyện của Toàn Cơ vứt ra sau đầu.

Truyện convert hay : Cổ Võ Cuồng Binh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện