Phúc Vận Kiều Nương

Chương 5


trước sau

Edit: kaylee

Ngày thứ ba sau khi thành thân là phải về nương gia, đây là tập tục, Diệp Kiều cảm thấy mình là một tiểu nhân sâm giỏi về học tập, nếu quyết định làm người, vậy phải làm người thật tốt.

Nhưng mà ở buổi tối trước khi hồi môn, Kỳ Vân nói sẽ bồi nàng cùng nhau trở về.

Diệp Kiều nghe xong lời này giống như là ăn thuốc an thần, ngoan ngoãn gật đầu, lại không có lập tức đi ngủ.

“Làm sao vậy?” Hai người vẫn là phân giường, Kỳ Vân ở trên giường nệm đã đắp chăn nằm xuống, thấy Diệp Kiều vẫn đứng ở bên cạnh, hắn lại muốn ngồi dậy.

Diệp Kiều lại là nghiêng người ngồi ở bên giường nệm, duỗi tay bắt lấy cổ tay áo của hắn nhẹ nhàng lắc lắc.

Nữ nhân khuôn mặt đoan chính tú mỹ, đôi mắt đặc biệt sáng ngời xinh đẹp, hiện tại không đồ phấn trang điểm cũng là xinh đẹp.

Trước kia luôn là ăn không đủ no, làm tiểu cô nương đói sinh ra cằm nhỏ gầy, nhưng tinh tinh phách nhân sâm lại tẩm bổ thân mình này, làm sắc mặt nàng nhìn trong trắng lộ hồng, cho dù là gầy, cũng làm người cảm thấy khí sắc của nàng cực tốt.

Đại khái là thời điểm cơm chiều nàng vô cùng ưu ái món củ sen hoa quế (*), lúc này Kỳ Vân giống như còn có thể ngửi được hương hoa quế nhàn nhạt trên người nữ nhân.

Giờ phút này tư thế của hai người, làm hai tai Kỳ Vân hơi hơi đỏ lên.

Hắn từ nhỏ bệnh tật ốm yếu, đây là tật xấu từ trong bụng mẹ mang ra tới, cho dù nhiều năm như vậy Liễu thị luôn tìm y hỏi dược đều không thấy chuyển biến tốt đẹp, ngao đến bây giờ, Liễu thị đều bắt đầu mê tín thần phật, thân mình Kỳ Vân vẫn là dáng vẻ cũ.

Cái này làm cho Kỳ Vân từ nhỏ không thích gặp người, bình thường chính là buồn đầu đọc sách, Liễu thị cũng đau hắn, đặt mua không ít sách cho hắn.

Ở trong đó, Kỳ Vân cũng đọc qua thoại bản nam nữ hoan hảo.

Giữa phu thê, vốn là có chút phân đoạn riêng cần hoàn thành.

Nhưng…… Hiện tại hắn đi nhiều hai bước đều phải thở suyễn, nên cái gì
đều làm không được.

Kỳ Vân không khỏi nhìn về phía Diệp Kiều, miệng giật giật, thấp giọng nói: “Kiều Nương, như thế nào không đi ngủ?”

Diệp Kiều do dự một chút, nâng đôi mắt lên nhìn Kỳ Vân, rồi sau đó như là hạ quyết định rất lớn: “Tướng công, ta có chuyện muốn hỏi ngươi, ngươi cũng đừng ngủ, được không?”

Trong lòng Kỳ Vân trầm xuống, nghĩ quả nhiên là chuyện này.

Trong lòng hắn có chút khác biệt, trên mặt không tự giác mang theo ra.

Dưới ánh nến lay động, gương mặt vốn tuấn tú kia giờ phút này lại âm u, khuôn mặt tái nhợt ở ban đêm nhìn có chút dọa người.

Diệp Kiều không sợ dáng vẻ của hắn, trước kia thời điểm làm yêu tinh, đã thấy nhiều thứ hình thù kỳ quái, chỉ là lúc tiểu hồ ly hóa hình, đỉnh đầu hồ ly móng vuốt hồ ly lại có thân mình của người, Diệp Kiều đều không sợ hãi.

Huống chi dánh vẻ tướng công nhà mình ở trong mắt Diệp Kiều là đẹp nhất, mặt trắng chút cũng không có gì, nàng chỉ có thích, không có sợ.

Nhưng đoạn thời gian ở chung này, Diệp Kiều cũng phân biệt ra Kỳ Vân khi nào vui mừng, khi nào khó chịu.

Thấy hắn như vậy, Diệp Kiều vội vàng nắm lấy tay Kỳ Vân, dùng một cái tay khác vỗ vỗ ở ngực hắn, tốc độ nói chuyện đều nhanh hơn ngày thường không ít: “Ngươi đừng vội, nếu ngươi không thích ta sẽ không ăn, không có việc gì lúc ta bị đói cũng có thể ngủ.”

…… Hả?

Kỳ Vân nâng đôi mắt lên nhìn chằm chằm nàng, ngây người trong chốc lát mới ý thức được Kiều Nương nhàTruyện convert hay : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện