Phục Hôn Chỉ Vì Thịt Tôi

Chương 5


trước sau

Kiều Nhất Minh đang loay hoay tìm cái gì đó trong nhà kho, còn vui tươi hớn hở ngâm nga tiểu khúc "Bài ca nông nô đứng lên đấu tranh", đã nhiều năm như vậy mà mình vẫn chưa thượng được Thương Thịnh, đối với một người đàn ông như y thì đây là một việc hết sức xấu hổ, hôm nay người tự đưa đến cửa, y liền không khách khí!

Một cuộn dây thừng, một ngọn nến, còn có một cái hắc hắc hắc hắc ( tiểu khiêu đản = trứng rung), mẹ nó a đây là cái tiết tấu gì, sau khi tìm được đồ còn phát hiện Thương Thịnh đang dùng vẻ mặt hài lòng nhìn y!

Có trời mới biết suy nghĩ của hai người không cùng một kênh, Kiều Nhất Minh muốn nắm chắc cơ hội để trả thù! Mà Thương Thịnh lại nghĩ Kiều Nhất Minh muốn cho mình chơi SM với y! Hai suy nghĩ khác nhau đến như vậy, ông trời đúng là muốn đùa!

Đầu tiên Thương Thịnh vào nhà tắm, đèn pha lê trong suốt chiếu lên dáng người hắn đến mười phần hữu hình, bình thường thứ Kiều Nhất Minh không chịu được nhất chính là dáng người Thương Thịnh, đường cong cơ bụng như câu dẫn Kiều Nhất Minh phạm sai lầm!

Tiếng nước dần dần nhỏ, trời đánh, Thương Thịnh sau khi tắm xong lại không mặc quần áo, Kiều Nhất Minh nhìn đến nước miếng tràn lan!

Hoàn hồn! Hoàn hồn! Hoàn hồn!

Ngay lúc Thương Thịnh vừa định ngồi xuống bên cạnh mình, Kiều Nhất Minh lần đầu xuống tay nhanh nhẹn, Thương Thịnh mông còn chưa kịp đặt liền bị hắn trói chặt tay chân! Điều này đúng là khiến Thương Thịnh phải giật mình.

Thương thịnh hơi hơi híp mắt "Em có biết em làm vậy rất nguy hiểm hay không!"

Kiều Nhất Minh kiêu ngạo nhìn hắn "Nguy hiểm? Tôi hôm nay chính là muốn xoay người làm chủ nhân, thế nào thế nào, có bản lãnh thì tới cắn tôi đi!", một câu này nói đến đầu lưỡi cũng muốn phun ra!

"Ngoan, gia đi tắm rửa một cái, sau đó sẽ thương anh nha!"

Tiểu Minh Minh kiêu ngạo nào biết dây trói này Thương Thịnh có thể không chút áp lực mà cởi bỏ! Thương Thịnh thảnh thảnh thơi thơi thưởng thức dáng người Kiều Nhất Minh, từ xương quai xanh đến hai quả anh đào trước ngực, đến hai mông nhỏ vô cùng kiêu ngạo nhà hắn, quả thực là mỹ vị a!

"Muốn chơi với lửa sao, tôibđây chơi cùng em!"

Lúc Kiều Nhất Minh tắm xong ra ngoài, Thương Thịnh vẫn thể hiện bộ dạng chịu trói.

"Tiểu bảo bối, anh chờ có sốt ruột không! Gia tới thương anh nha!" Một nụ cười hi hi đầy dâm tà treo trên miệng Kiều Nhất Minh.

Tay Kiều Nhất Minh du tẩu khắp toàn thân Thương Thịnh, đặc biệt là cơ bụng của hắn, vuốt thoải mái a! Tình dục trong người đều muốn bạo kích! Kiều Nhất Minh nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi liếm hầu kết Thương Thịnh.

Thương Thịnh vẫn im lặng đột nhiên nở nụ cười: "Tôi còn chưa từng phát hiện em có công phu tốt như vậy a!" Phân thân của hắn cũng bắt đầu tỏa nhiệt! Kiều Nhất Minh lấy ra trứng rung đã chuẩn bị trước đó, y chính là muốn báo thù!

"Thân ái, ngoan, tôi sẽ làm anh thoải mái!" Kiều Nhất Minh cực kỳ sung sướng nói, cứ như hắn thật sự là chủ nhân. . Đọc thêm nhiều truyện ở || TRUМt ruyeИ. VN ||

Thương Thịnh tà ác cười "Tôi sao có thể để em chịu khổ, em vẫn nên ngoan ngoãn ở dưới thân tôi
đi!" Nói xong xoay người đè lại tiểu Minh Minh của chúng ta!

Kiều Nhất Minh có chút kinh ngạc: "Anh sao lại, sao lại......"

"Bảo bối! Em nói xem em chuẩn bị nhiều đạo cụ như vậy là muốn làm gì a! Nhưng thôi em ngàn vạn đừng nói ra, ảnh hưởng đến tình thú, em đều đã chuẩn bị rồi, nếu không dùng thì thật có lỗi với em!"

Giây tiếp theo tay Kiều Nhất Minh liền bị trói ra sau đầu, Thương Thịnh bôi một chút gel bôi trơn vào nơi riêng tư của Kiều Nhất Minh, sau đó thoải mái hào phóng đem trứng run nhét vào, tiếp theo liền ngồi bên người y mở TV, mở lên phim người lớn! Này không thể nghi ngờ đối với Kiều Nhất Minh mà nói chính là vực sâu!

Cuốn theo hai người đang dây dưa trong TV, thân thể Kiều Nhất Minh căng chặt. Ham muốn trong lòng càng mãnh liệt, trứng rung phía sau nhảy lên biên độ càng lớn! Bảo bối trước người vì mặt sau quá mức sung sướng mà hưng phấn vô cùng, sữa bò đặc thuần cứ như vậy mà phóng ra! Thương Thịnh hiển nhiên là vừa lòng, chính mình cũng bị tiểu gia hỏa bên cạnh câu dẫn đến không muốn không xong! Thả tay chân và lấy trứng rung trong người Kiều Nhất Minh ra, Kiều Nhất Minh xấu hổ căm giận nói "Anh không sợ tổn hại đến thận ( thương thận) sao?"

Thương Thịnh trêu chọc nói "Thương Thịnh? Tôi chính là Thương Thịnh, sợ gì Thương Thịnh a!" (1)

Vì thế nhà tư bản vạn ác liền đề thương (súng) đâm vào!

Thương Thịnh vô cùng hiểu rõ xuất nhập, hắn có thể cảm giác được lúc Kiều Nhất Minh sắp bắn, liền nhằm ngay lúc sắp bắn đó, Thương Thịnh đột nhiên đình chỉ động tác! Kiều Nhất Minh đối với việc đột nhiên dừng lại này rất là bất mãn! Đôi tay câu lên cổ Thương Thịnh: "Đừng có ngừng, đừng có ngừng!"

Thương Thịnh nằm xuống ý bảo Kiều Nhất Minh ngồi lên tự mình động, từng chút từng chút, Kiều Nhất Minh lại càng gần với đám mây (2)!

Không biết đã đổi qua bao nhiêu động tác, Kiều Nhất Minh thở hổn hển nằm ở trên giường nhìn Thương Thịnh đi rửa mặt! Sau khi ra ngoài liền trở lại bộ dáng thần thanh khí sảng.

"Gặp quỷ a, vì sao người bị đè vĩnh viễn là tôi!"

Thương thịnh sủng nịch vuốt đầu hắn, không cần nói cũng biết!

_________________________________________________

(1): Thương thận và Thương Thịnh hình như đọc gần giống, có lẽ anh Thịnh đang trêu ẻm ý mà.

(2): Chỗ này bản QT là "đám mây", tui không hiểu lắm, sẽ lên raw kiểm tra lại sau, hiện tại tui quá lười, tạm thời cứ thế đi:v

================HẾT CHƯƠNG 5================

##Riz: Mòe, thiệt nhiều dấu chấm than!!!!

Truyện convert hay : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện