Phúc Đức Thiên Quan

Chương 619


trước sau

Advertisement
2023- 09-13 tác giả: Lắc lư a

Hoàng Thiên cái này một bên, nhưng cũng nghênh đón một trận nguy cơ.

Lại là kia tinh bích thế giới bát giai thần minh "Ác mộng" chi thần.

Tôn này thần minh muốn đánh cắp Cửu Châu Mộng giới lãnh thổ, tận lực tản "Chỗ trống" tại Cửu Châu bên trong tuần hoàn, nhưng Hoàng Thiên vô cực châu bên trong sinh ra ba ngàn Mộng giới, phá giải hành vi của hắn, cũng với hắn có trở ngại đạo mối thù.

Tuy nói Cửu Châu mở ra Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, đại lượng địa chi Thủy thần, cũng trấn thủ bản chức, vững chắc Cửu Châu đạo tắc, nhưng Chu Thiên Tinh Đấu đại trận bao phủ tam giới, thậm chí hình chiếu cũng tại thấp vĩ không gian bên trong biểu hiện ra cường đại lực lượng.

Nhưng mộng cảnh bướng bỉnh biến hình, Cửu Châu bên trong cũng có không ít phàm nhân ở đó không trong mộng cảnh vì hắn làm cho mê hoặc, trở thành hắn lén qua Cửu Châu tọa độ, để vị này thần linh thông qua mộng cảnh hành tẩu, đầu tiên là quanh co thời gian, trở lại tinh bích thế chiến Thái Vi nửa trước khắc đồng hồ, thừa dịp Chu Thiên đại trận chưa từng khởi động, tiến vào Cửu Châu.

Đây là hắn một cái Thần khí "Thời gian đồng hồ cát "  năng lực, thẳng đến buông xuống, có thể tiến nhanh thời gian, phản lấy buông xuống có thể nghịch chuyển thời gian, giới hạn mộng cảnh, bởi vì mộng cảnh thời gian pháp tắc so với hiện thực càng thêm yếu kém, đây cũng là rất nhiều người trong mộng trông thấy chuyện tương lai nguyên do.

Hắn là đến săn giết Hoàng Thiên, thậm chí chủ động xin đi, từ Sáng Thế chi thần nơi đó lấy được sáng thế ba trong thần khí "Thiên Tinh bút", Thiên Tinh chính là tinh bích thế giới thế giới hàng rào, tựa như đá kim cương bình thường óng ánh, có không thể phá vỡ đặc chất, trừ phi Chân thần, không thể phá hư.

Mà Thiên Tinh bút thì là "Quy tắc Thần khí", nghe đồn tinh bích thế giới Sáng Thế thần tay cầm này bút, hội chế tinh bích thế giới bản vẽ kết cấu, cũng đem tinh bích phủ lên.

Cầm này bút, sẽ có được không thể tưởng tượng nổi, sáng thế bình thường năng lực, chỉ cần theo kịp tiêu hao, họa núi thành núi, họa biển làm biển, thậm chí có thể hội họa ra trên trời Thái Dương, trăng sáng.

Mà Ác Mộng chi thần, vừa lúc là có thể sử dụng cái này thần linh số ít thần minh một trong, bởi vì mộng là sáng ngời nhất sắc thái, ngàn vạn chi nhân đều có mộng tưởng, mộng tưởng và nguyện vọng khác biệt, mộng tưởng là tự ta khu động chi lực, mà nguyện vọng thì là ký thác tại thần linh.

Ác Mộng chi thần đánh cắp đại lượng người mộng tưởng, khiến cho từ hài đồng thời kỳ linh tính lấp lánh, trở nên càng phát ra tầm thường vô vi.

Nói một cách khác, học sinh tiểu học có lẽ sẽ nghĩ đến cứu vớt thế giới, nhưng đến người trưởng thành, liền sẽ nghĩ đến, thế giới này nhanh hủy diệt đi! Nhanh, ta mệt mỏi.

Cùng ngày vết xuất hiện, vạn vật sinh linh đều ở vào hoảng sợ thời điểm, Hoàng Thiên vậy còn tại Đông Hải bên bờ, chưa từng đến trấn tinh.

Ác Mộng chi thần xuất hiện.

Thiên Tinh bút đối Hoàng Thiên đầu chính là một điểm, từ trong mộng cảnh đến hắn, lặng yên không một tiếng động.

Nhưng mà sang thế thần khí ngần ấy, phá tan rồi Hoàng Thiên trên người phòng ngự, mà ở sắp điểm bạo Hoàng Thiên đầu thời điểm, thiên địa công đức cấp tốc tiêu hao, hóa thành một đạo cường đại "Che chở".

"Sáng thế di trạch", làm Cửu Châu Sáng Thế thần chi tử, kế thừa bậc cha chú di trạch, tại Cửu Châu bên trong, sẽ không chịu đến trí mạng thương hại, sở thụ trí mạng thương hại đem chuyển hóa thành không phải trí mạng thương hại, cũng tiêu giảm đối ứng công đức, công đức hao hết, hiệu quả giải trừ.

Nói cách khác, Hoàng Thiên có "Công đức kim thân".

Ngươi làm sao dùng tinh bích sang thế thần khí, tới giết Cửu Châu thái tử gia?

Hoàng Thiên tránh thoát một kích trí mạng, nhưng lại kinh lại sợ?

Làm sao một điểm sinh tử cảm ứng cũng không có? Thiên mệnh địa vận bị che giấu? Vẫn là Thiên Cơ tối nghĩa rồi?

Hoàng Thiên quá dựa vào bản thân Vận Mệnh đạo quả rồi.

Càn Khôn Quyển ném ra, vô cực châu hộ thể, từng đạo không Cực Đạo vận bắt đầu hiện ra, Hoàng Thiên Hóa làm "Bàn Cổ tiểu cự nhân".

"Giết!"

Càn Khôn Quyển có khóa chặt không gian chi ý, trốn Mộng Cảnh không gian Ác Mộng chi thần bị ép ra tới.

Chỉ thấy hắn toàn thân hắc vụ quấn, sau đầu thần quang lấp lóe, có được bạch tuộc bình thường xúc tu, từng cái xúc tu chấp chưởng một Thần khí, đỉnh cao nhất chính là thời gian đồng hồ cát, thứ hai thì là không gian neo, ngoài ra còn có bắt mộng lưới, xúc tu bên ngoài, cũng có hai đầu chân thật cánh tay, cầm một con giống như tiểu Kiếm bình thường tinh bút, lóe ra Sáng Thế thần huy.

Chỉ thấy hắn chấp neo hất lên, liền ôm lấy Càn Khôn Quyển, lại ánh mắt sáng rực nhìn xem Hoàng Thiên trên đầu vô cực bảo châu.

"Trong mộng sáng thế chi đạo!" Ác
Advertisement
mộng thần đối Hoàng Thiên vô cực bảo châu tình thế bắt buộc.

Bây giờ lấy Thiên Tinh bút đối Hoàng Thiên chính là vạch một cái!

Kia bút pháp phía dưới, theo không xuất hiện to lớn vết rạn, hóa thành nhất là sắc bén đao kiếm hướng Hoàng Thiên tập kích tới.

"Một họa khai thiên?" Hoàng Thiên nhận ra loại thủ đoạn này, lúc này tay cầm Tiên Thiên sát kiếm, đáp lại mà đi.

Tiên Thiên sát kiếm chỉ là một đạo Tiên Thiên đạo cấm sát kiếm, tại trung thiên thế giới lấy Khổng Tước vương triều sát cơ, cùng Tiên Thiên thần thép đoàn luyện mà thành, chất lượng phi thường phổ thông.

"Thiên địa sơ khai!"

Tiên Thiên sát kiếm nứt toác ra, cái này Tiên Thiên linh bảo không chịu nổi Thiên Tinh bút cường đại uy năng, nhưng là một hướng mà vô địch, cũng không e ngại cường đại, chỉ dẫn xuất Tiên Thiên sát cơ.

Thiên Tinh bút công kích cản lại, thậm chí kiếm khí bắn ra bốn phía, đem không gian cắt chém vô số.

Trên trời Tử Vi Đại Đế vậy phát hiện loại tình huống này: "Đáng chết! Hắn làm sao không ở trấn tinh, chạy loạn khắp nơi?"

Ngũ Hành Chu Thiên đại trận, cần Thổ Đức trấn Tinh Vận trù màn trướng, là Chu Thiên Tinh Đấu đại trận cực kỳ trọng yếu một hoàn.

Hoàng Thiên không còn Tiên Thiên sát kiếm, lại nhiều hơn một bộ Ngũ Hành Linh châu, từ lần trước Ngũ Hành Chu Thiên đại trận, này Ngũ Châu khế ước cùng Hoàng Thiên, liền một mực không có trở về Vạn Bảo đạo quân nơi đó.

Ngũ Hành Linh Đồng cũng là lần thứ nhất nhìn thấy sang thế thần khí: "Đáng chết, đây là một cái thượng phẩm Tiên Thiên linh bảo, mà lại có được sáng thế dư uy, trừ phi vạn bảo sư tôn đích thân tới, chúng ta vậy không hàng phục được."

Nhưng mà Hà Đồ Lạc Thư vờn quanh, Hoàng Thiên một người thành trận, Ngũ Hành Chu Thiên đại trận bày ra, Thái Ất thể nghiệm thẻ dù chưa đến, nhưng khí tức đã đến siêu phẩm Linh Vương.

"Núi đến!"

Vô cực bảo châu bên trong Thần sơn bay ra vô cực bảo châu, rơi vào Hoàng Thiên trong tay, bản mệnh Thần sơn hóa thành một cây thần tiên, mang theo vô tận Thần Thoại, cùng cái kia ác mộng thần đối kháng.

Có thường vô thường hai vị vận mệnh sứ giả hóa thành thủy ngân chi xà, cáo chết Bạch Nha, đem Ác Mộng chi thần vận mệnh thẩm phán.

"Nhập ta Thần quốc đến!"

Ác Mộng chi thần triển lãm mở Thần quốc lĩnh vực, hắn lĩnh vực là một lại một cái, vô hạn sáo lộ mê cung thế giới, có vô số nặng mộng cảnh, mà hắn chính là mộng chúa tể.

Hoàng Thiên biến thành nhỏ Bàn Cổ cự nhân bắt đầu bão nổi, nhìn thấy vô tận mộng cảnh, vô tận khủng bố, giam cầm, ma quái, cũng không thể ngăn cản tiểu cự nhân, quét ngang đánh thẳng.

Vô Cực đạo quả toả ra quang huy, khai thiên tích địa lĩnh vực đem chuyển hóa thành Hoàng Thiên thế giới, ba ngàn mộng cảnh thế giới lấy không Cực Đạo cấm bắt đầu đánh cắp vị này thần minh Thần quốc lực lượng.

Nhưng mà sau một khắc, Thiên Tinh bút đối Hoàng Thiên viết một cái "chết" chữ.

Tử vong là vĩnh hằng kết cục.

Hoàng Thiên thân thể bắt đầu vỡ ra, nhưng Vô Cực đạo quả không thể phá vỡ, lại mấy cái phân thân chia đều tổn thương, nhất là Hoàng Khôi sở thụ nhiều nhất, bất quá hắn đã chạy đến.

Một cỗ "Rủa ta người chết "  cường đại phản phệ, hướng phía ác mộng thần bản thể phản hồi mà đi.

Hoàng Thiên thân có có đại khí vận, đại công đức, giết chết tất có chẳng lành phản phệ.

Ác mộng thần Thần quốc mê cung bắt đầu sụp đổ, Thần cách đồng dạng vỡ ra, loại này phản phệ, để hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi: "Cái này dạng, con mẹ nó ngươi, còn không chết?"

Nhưng sau một khắc, một cái đại thủ nắm được cổ của hắn.

Khí tức kinh khủng phủ xuống. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện