Phúc Đức Thiên Quan

Chương 616


trước sau

Advertisement
2023- 09-11 tác giả: Lắc lư a

Tứ Hải Long Vương dung mạo rất phù hợp mọi người cứng nhắc ấn tượng, đều là đầu rồng thân người, mang theo vương Quan Ngọc lưu, bất quá "Vương" cũng chia đủ loại khác biệt, giống như là trước đó Thanh Huyền thôn cá chạch thần cũng gọi là Long vương, Ngao Thanh làm tám Bách Lý Đông hồ Long vương, cũng là vương, cái này Tứ Hải Long Vương cũng là vương, ngũ phương Trấn Nhạc Linh Vương cũng là vương.

Tứ Hải Long Vương, thực lực nhất phẩm, nhưng đãi ngộ chỉ có Nhị phẩm, bất quá hành cung xa hoa trình độ lại vì siêu phẩm, cũng chính là ở trong biển, ít có người hạt quản, chỉ có vị Heim nương nương, quản hạt tứ hải.

Hoàng Thiên tuy là Sơn thần lập nghiệp, nhưng cũng không ghét nước, sóng biếc đại tiên phân thân càng vì đó Thủy Đức nhập đạo.

Hoàng Thiên nghiêm chỉnh trước đầu hàng bái thiếp, đang chờ đợi thời điểm, quan sát trong biển rất nhiều kỳ dị chi thú.

Tứ hải có tứ hải động thiên, Long cung ở trong đó, đáy biển có rất nhiều Thủy thần, Thủy Tiên biệt phủ, cũng nhiều trong biển Yêu Vương, bọn hắn khai phát Linh cảnh, sáng tạo ra trong biển tu hành sinh thái.

Cửu Châu tứ hải ước chừng chỉ chiếm diện tích bề mặt bốn thành, cái khác sáu thành chính là đại lục, cho nên tứ hải cũng coi như rộng rãi, thượng cổ tứ hải chi vương, thì cũng không phải là Long vương, chính là bốn vị Thủy thuộc tính siêu phẩm Thần Vương, thần thông quảng đại.

Thượng cổ giới vực trong chiến tranh, ào ào vẫn lạc, lúc này mới do Tứ Hải Long Tộc chiếm cứ trong nước địa chi chức vị, thậm chí cả hôm nay thiên hạ Thủy hệ, phần lớn Long chủng Thủy tộc, không khác, đó là có thể sinh.

Dù sao Long tộc chính là "Thiên địa chi tinh" biến thành, mà lại Long tộc kỹ năng, hư không vứt tử, có thể khiến cho vạn vật hóa rồng.

Mà Hoàng Thiên bây giờ tới, chính là Cửu Châu Long mạch xuống biển Đông Hải.

Đông Hải Long cung ở vào một nơi đá san hô bên trong một chiếc thượng cổ thuyền đắm, thuyền đắm sạch sẽ, trên có môn hộ, có đầu rồng chi tượng, có thể bắn ra một đạo Long Môn đến, từ Long Môn nhập chính là Đông Hải Long cung động thiên.

Này Long Môn bên ngoài, bình thường có lính tôm tướng cua, Kim Ngao lực sĩ, tuần hải Dạ Xoa, rất nhiều đạo binh tuần sát chăm sóc.

Bất quá lúc này, lại là mặt khác một bộ nghi trượng rồi.

Trong long cung, Đông Hải Long Vương ngay tại nghe nhà mình mấy vị Long Thái tử báo cáo tình hình chiến đấu, hải dương chiến có thể so sánh lục địa chiến muốn hung hiểm hơn nhiều.

Đầu tiên chính là các loại tảo biển, muốn mời đến chuyên ty tảo biển tảo biển thần, hiểu được tạo hóa chi đạo Oa thần, chuyên môn tịnh hóa, không thể để cho tinh bích thế giới hải vực sinh vật xâm lấn đến, phát sinh đại bạo phát.

Tiếp theo chính là các loại hải dương giống loài, tinh bích thế giới có "Nhân ngư", cùng "Ngư nhân", cũng có "Naga", nhân ngư cùng giao nhân loại như, xem như thân thích, ngư nhân liền thiên kì bách quái, chính là cá đầu, mọc ra người tứ chi, Naga có chút giống là Oa loại, thân người đuôi rắn, có thể điều khiển sóng biển, thường thường có bốn tay, sáu tay, tám tay phân chia.

Ngoài ra Cửu Châu thiên địa nước Tam Nguyên tuần hoàn, trừ trời tuần hoàn, tuần hoàn, còn có nước mưa tuần hoàn.

Long cung còn mở ra "Vạn sông về biển đại trận", chuyên môn loại bỏ trong nước biển dị chủng nguyên khí.

Coi như như thế, y nguyên mỗi ngày loay hoay sứt đầu mẻ trán.

Lúc này thủ vệ đại tướng đem Hoàng Thiên bái thiếp đưa lên, cái này lão Long Vương lập tức biến sắc.

Nguyên lai Hoàng Thiên đã từng từng đánh chết phái khác ra ngoài tiếp quản Đông Hồ thủy hệ "San Hô nương nương", cái này San Hô nương nương chính là hắn ái thiếp, đến tiếp sau Ngao Thanh xuống biển, hắn lại muốn đem công chúa gả cho Ngao Thanh, kết quả bị đánh mặt cự tuyệt, leo lên Thiên Đình Thủy Đức Đại Long thần.

Hai lần biến thành bối cảnh bản.

"Cái này tên lùn, nghe nói hắn trên đường đi làm tiền, không biết liễm bao nhiêu tài bảo, hôm nay tới ta Đông Hải, chỉ sợ bất thiện!"

Lúc này đem Đông Hải Long mẫu gọi tới: "Phu nhân, ngươi cùng kia Thổ Đức Thái tử liên hệ đi, chỉ nói ta đến Tây hải đi."

Đông Hải Long mẫu mắng: "Ngươi cái hèn nhát, làm sao ngay cả hắn vậy tránh?"

"Ngươi chỗ nào hiểu được, gia hỏa này là nổi danh gây chuyện tinh, ta vốn là ở trong biển địa vị thấp hèn chức tiểu quản sự nhiều, chỗ nào chịu được hắn? Phu nhân ngươi đã từng cùng hắn quen biết, lại đưa lễ vật với hắn, bao nhiêu cho ngươi mấy phần thể diện, nếu là tìm ta Long cung đòi hỏi bảo bối, liền nói đã quyên cho Thiên Đình rồi."

Dứt lời, Đông Hải Long Vương liền chạy.

Long hậu đành phải tự mình đi
Advertisement
nghênh đón, bây giờ trân châu đồng tử, xách đèn thị nữ, san hô nữ quan, giao nhân tôi tớ, riêng phần mình cầm nghi trượng, liền ra Long cung nghênh đón Hoàng Thiên đến rồi.

Hoàng Thiên thấy cái này một đống nữ yêu tinh, không khỏi hít một hơi: "Long hậu nương nương, làm sao Đông Hải Long Vương không ở?"

"Ngoại thất đến Tây hải, đối kháng tinh bích Thủy tộc đi, nơi đó bây giờ chiến sự căng thẳng, thực tế đi lại không ra."

Hoàng Thiên tinh thông vận mệnh nhân quả, chỗ nào không biết được đây là lừa gạt người nói.

Chỉ nói: "Ta có chuyện quan trọng muốn cùng Long vương thương lượng, thiên địa nước Tam Nguyên ba vận, chỉ có hải vận, Thiên Đình quản hạt rất rộng, nhưng hải vận cũng rất là trọng yếu, bây giờ Cửu Châu cùng Thái Vi dung hợp chính là chiều hướng phát triển, mà Thái Vi cũng có tứ hải, châu lục dễ dàng nói, tứ hải lại khó biến thành tám biển, Thái Vi tứ hải sáu, Cửu Châu sáu biển bốn, hải cương hải vận sự tình, xem ra vẫn phải là tìm tứ hải đạo mỗ nương nương... Cáo từ!"

"Ai?" Đông Hải long hậu còn muốn giữ lại.

Liền gặp lấy Đông Hải Long Vương từ bên ngoài chạy đến, một bộ vội vã bộ dáng: "Thái tử điện hạ, tiểu Long đến chậm!"

Lại là kia Đông Hải Long Vương trốn tránh chỗ tối, mượn nhờ nước biển, biết được Hoàng Thiên là tới đàm chỗ tốt, không phải đến muốn chỗ tốt, Đông Hải nếu có thể nuốt vào Thái Vi một hải chi địa, không nói những cái khác, quang thủy vận, liền có thể chống đỡ lấy một vị Thái Ất Long Đế, nói không chừng Thần cung vị kia Thủy Đức Đại Long thần liền chứng đạo Thái Ất, để Long tộc cứng rắn lên trục quay đến rồi đâu.

Hoàng Thiên kinh ngạc: "Long vương không phải tại Tây hải sao?"

"Nghe nói thái tử điện hạ đến rồi, nhanh phát cước lực, ngự thủy tới, Đông Hải Tây hải, cũng không xa xôi." Long vương sờ lấy râu ria đạo.

Hoàng Thiên biểu thị ta hiểu.

Lúc này xuất ra Giang Sơn Xã Tắc đồ đến, chỉ vào Đông Hải bên bờ: "Nơi đây, sẽ có biến hóa lớn, có thể sinh địa mạch Long châu, có thể dẫn Cửu Châu Đại Địa tổ mạch, cũng cần Long vương phụ, dù sao Cửu Châu sơn hà, trừ Địa Long, cũng có Thủy Long, sơn thủy một thể, mới là Tổ Long."

"Diệu a!" Đông Hải Long Vương tán thưởng: "Đây là Nhị Long Đoạt Châu to lớn cách cục, trời Địa Long khí hội tụ Đông Hải, nếu có thể xả thân phụ, nên có bốc lên Thái Ất khả năng."

Hoàng Thiên thật sâu liếc hắn một cái: "Cũng cho Dịch Đạo hóa."

Đông Hải Long Vương nói: "Trừ phi là một vị siêu phẩm Long vương, thậm chí là Thái Ất Long Đế. Không phải là Thủy Đức Đại Long thần muốn chứng đạo?"

Hoàng Thiên muốn phụ tá chính là "Phương bắc Huyền Thiên Chân Võ Đãng Ma Đại Đế", cái này Long khí cũng là chuẩn bị cho hắn, truyền thuyết Chân Võ Đại Đế tọa hạ có ngũ đại Thần Long, mỗi Long Đô không á Vu Tứ Hải Long vương, có mưa xuống chức vụ.

Mà Chân Võ Đại Đế, thì là phương bắc chi thần, Thủy thần, Chiến thần...

"Ta trước đây đã từng phụ tá qua Nghi Võ Đế Quân chứng đạo, Tử Vi Đại Đế chứng đạo, bây giờ từ lại là một người." Hoàng Thiên nói lập lờ nước đôi lời nói.

"Thần cung Thủy Đức Đại Long thần cùng ta xưa nay giao hảo, chính là thầy tốt bạn hiền."

Long vương gật gật đầu, cũng là một bộ ta hiểu biểu lộ, lập tức nói: "Việc này, liền thỏa thích phân phó tiểu Vương là được!"

Hoàng Thiên muốn chính là điều động thiên hạ chi Long, tập hợp Long khí xuống biển, hiện ra "Vạn long hướng tông" chi tướng.

Lúc này cùng Đông Hải Long Vương, thương lượng hồi lâu, lúc này mới rời đi.

Mà Đông Hải Long Vương cười hắc hắc, đối long hậu nói: "Còn tốt bản vương không có thật sự rời đi, đây là chúng ta Long tộc quý nhân."

Long hậu mắt trợn trắng: Vừa mới nói tên lùn cũng là ngươi! 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện