Phúc Đức Thiên Quan

Chương 615


trước sau

Advertisement
2023- 09-11 tác giả: Lắc lư a

"Huynh đệ ư?"

Thái Vi Hắc Đế cười lạnh một tiếng: "Ăn huynh đệ thịt, uống huynh đệ máu, chiếm huynh đệ phòng? Còn muốn huynh đệ nữ nhân?"

Thái Vi Ngũ Đế bên trong, thuộc về hắn thảm thiết nhất, địa bàn bị Nghi Võ Đế Quân sở đoạt, thê tử bị Thái Âm Tinh Quân chỗ vũ nhục.

"Đây đều là đi qua, chẳng lẽ các ngươi muốn chết chết níu lại những này cừu hận sao?" Cửu Châu Trung Ương Hoàng Đế hỏi: "Không có ý định xuống tới thật tốt nói chuyện?"

"Hoà đàm được xuất ra thành ý, trả lại quang kỷ châu." Thái Vi Hắc Đế nói thẳng.

"Tất nhiên là không có khả năng, trận chiến tranh này là ta Cửu Châu đánh thắng, không phải ngươi Thái Vi."

"Đây là bất nghĩa chiến đấu, vô danh chi sư!"

"Ngươi còn tin bộ này?" Cửu Châu Đông Phương Thanh Đế cười lạnh một tiếng.

Thái Vi Trung Ương Hoàng Đế nói: "Chúng ta vì cái gì bất hòa tinh bích thế giới hợp tác đâu?"

"Bởi vì các ngươi không có cơ hội." Cửu Châu Trung Ương Hoàng Đế nói: "Thái Vi thiên địa pháp tắc bị Cửu Châu hiệu định, Thái Vi tinh không cũng bị Cửu Châu Chu Thiên Tinh Đấu đại trận dần dần nuốt vào, Địa Mẫu Nương Nương bây giờ để tiểu nhi kia nghĩ cách nuốt ngươi Thái Vi Long mạch, còn có thể lại kéo tới một cái Thái Ất thật chảy, Cửu Châu muốn phục hưng."

Thái Vi Hoàng Đế yên lặng suy tính, cũng không nhả ra: "Hợp tác với các ngươi, vẫn là cùng hai vị kia nương nương hợp tác? Các ngươi cũng không phải là Cửu Châu nói chuyện chi nhân đi."

"Vậy ngươi phải có điều kiện này cùng nương nương nói chuyện ngang hàng, tại Cửu Châu, có thể cùng các ngươi nói chuyện ngang hàng, chỉ có chúng ta năm cái, bình đẳng, mang ý nghĩa có thể tranh đoạt càng nhiều quyền lợi."

"Oa Hoàng nương nương bá đạo, Địa Mẫu Nương Nương thâm trầm, tân tấn Tử Vi Đại Đế dã tâm bừng bừng, trừ chúng ta, ngươi chẳng lẽ muốn tìm nghi võ cùng các ngươi cố gắng nói? Hắn đã được trước mắt lợi, tất nhiên tuyên dương chủ chiến, làm sao lại bỏ qua các ngươi cục thịt béo này đâu?" Cửu Châu Trung Ương Hoàng Đế khẽ cười nói: "Đây là đúng trọng tâm chi ngôn, Thái Vi như cảm thấy vẫn là hai vị nương nương đến đàm, càng thêm có thành ý, vậy chúng ta tự nhiên có thể đi trở về bẩm báo hai vị nương nương, đây cũng không phải là việc khó gì."

Thái Vi Hắc Đế hơi có bất mãn, nhưng từ đầu đến cuối không có phát biểu nữa không hài lòng thấy.

"Năm vị thành ý, chúng ta biết được, bằng không thì cũng sẽ không đáp ứng ở đây Thái Vi Thiên Cung bí cảnh trao đổi, dù sao đây là Thái Vi thế giới căn bản bí cảnh." Thái Vi Thanh Đế sắc mặt bình tĩnh: "Thậm chí lấy Thái Vi năm màu huyền kinh mời "

Thái Vi năm màu huyền kinh là một bản trực chỉ chứng đạo tiên thiên đại đạo kinh, Thái Vi Ngũ Đế, là năm màu đế, Cửu Châu Ngũ Đế, là năm Đức Đế.

Thái Vi Ngũ Đế dùng cái này kinh hẹn nhau, chính là vì cùng sâm chung tu, nơi này công pháp, bọn hắn càng trước tu hành, càng nhiều cảm ngộ, bởi vậy cũng không lo lắng tiết lộ, sẽ như thế nào.

"Này kinh có hóa tán số làm thật chảy huyền bí, tập năm màu mà hóa huyền, cũng có thể tập ngũ đức mà hóa Huyền Đức, là duy bên trên đức."

Cái này bên cạnh Hoàng Thiên tìm núi bái bạn, được không tự tại, không biết được Cửu Châu đã cùng Thái Vi bắt đầu lần thứ nhất chính thức hòa đàm bàn bạc, như ngũ phương Thượng Đế bàn thỏa đáng, Thái Vi đưa về Cửu Châu, như vậy hiện tại Hoàng Thiên làm Cửu Châu nuốt Long cục ý nghĩa liền không có như vậy lớn, thậm chí nói thuộc về phá hư minh ước hữu nghị tiểu động tác.

Nhưng Hoàng Thiên chính là biết rõ, vậy không sửa đổi được những này, bất quá Thái Vi cùng Cửu Châu không hề có thể điều hòa mâu thuẫn, Thái Vi Ngũ Đế nếu thật sự hòa đàm, tất nhiên cần cực lớn tự trị quyền tự chủ lợi, cùng Cửu Châu viện trợ, có khả năng tranh đoạt tài nguyên vậy sao, không có trước kia tưởng tượng nhiều như vậy.

Hoàng Thiên làm Thiên thần, một ngày du lịch một nhà danh sơn đại xuyên, nhưng cũng là đủ, những này Sơn thần, Thủy thần, tiên môn Đạo chủ, đối Hoàng Thiên vẫn là hết sức khách khí, không chỉ có ăn ngon uống sướng thờ phụng, còn tưởng rằng Hoàng Thiên là "Thiên Đình tuần sát tổ "  người.

Hoàng Thiên liền thừa cơ đi theo nói "Cửu Châu lại quy hoạch", đây là Thiên Đình phương diện cải biến, bản thân sắp khi này cái "Quy hoạch ty, ty trưởng". Cái này liền dứt khoát là xé da hổ chuyện.

Hoàng Thiên hết lần này tới lần khác nói ra dáng, làm người tin phục.

"Ngươi chỗ này Ly Sơn, rất là không tệ, lại là cung phụng Oa Hoàng nương nương đạo tràng, chính là
Advertisement
vị trí lệch rồi một chút, tương lai Thiên Đình đại khai phát, nói không chừng muốn ở chỗ này thành lập một cái Thiên Khư cửa vào, ta là nội bộ nhân viên, thấy các ngươi hữu duyên, cho nên chỉ điểm một hai."

Thiên Khư, là Hoàng Thiên cấu tứ ra tới, Thiên Đình giải quyết tài chính vấn đề biện pháp, chính là tạo dựng một nơi Thiên Cảnh làm mậu dịch phiên chợ, chỉ có thông qua Thiên Khư cửa vào, mới có thể tiến nhập trong đó, mà Thiên Khư, thì là Thần cung cùng tài bộ chung xử lý, có thể cho phàm trần tu hành môn phái, động thiên phúc địa, cung cấp to lớn tiện lợi.

Đây là một cái ưu hóa Cửu Châu thương nghiệp hoàn cảnh, mở rộng bên trong cần, gia tăng kích thích một cái biện pháp, thậm chí còn có thể kéo theo Thiên Khư phụ cận bất động sản.

Hoàng Thiên thuận miệng nói, vấn đề là Thần cung cùng tài bộ, Hoàng Thiên đều có người tại, tăng thêm Hoàng Thiên lại là Thổ Đức Thái tử, trấn tinh Tinh Quân, cho nên những lời này, những địa phương này thần linh không có không tin.

Ly Sơn phái người đều là người Oa hỗn huyết, lại đều là nữ tử, trời sinh thọ mệnh kéo dài, nhưng là một khi thai nghén dòng dõi, liền sẽ mất đi cái này kéo dài thọ mệnh, cho nên bọn hắn lấy gia tộc ngưng tụ, chiếm cứ núi này, Tiên Thần song tu, nắm giữ một cái động thiên, hai toà phúc địa.

Chỉ thấy cầm đầu Ly Sơn chưởng môn, ước chừng nguyên thần hậu kỳ, còn không có tu thành Thiên Tiên, bộ dáng là cái trung niên tóc trắng phụ nhân bộ dáng, bên người đi theo hai cái thế hệ trẻ tuổi chân truyền đệ tử, xem ra mười bảy mười tám tuổi, nhưng đã tu vi Kim Đan, một mặt lấy lòng nhìn xem Hoàng Thiên: "Tôn thần muốn xung quanh bản đồ địa hình, lão thân đã chuẩn bị xong, chỉ là, tôn thần có thể lại lộ ra một hai Thiên Đình tương lai chinh phá dỡ vị trí cụ thể sao?"

Dứt lời, dâng lên một cái lễ vật: "Nho nhỏ tâm ý, còn mời tôn thần vui vẻ nhận."

Lại là một viên năm màu Bổ Thiên thạch, chính là cao giai Oa thần đoàn luyện bảo vật, có thể dùng để Bổ Thiên lấp địa, sửa chữa thiên điều pháp lệnh, đối Hoàng Thiên mà nói có chút gân gà, nhưng không thu lễ vật, không làm được sự tình, thế là bất động thanh sắc đối nơi nào đó một chỉ: "Nơi đó hồng hà càng đẹp một chút."

Kia Ly Sơn chưởng môn lập tức một bộ ta hiểu biểu lộ.

Hoàng Thiên lại nói: "Được rồi, ta muốn đi tới một nhà rồi." Cái này Ly Sơn chưởng môn lại cung cung kính kính đưa Hoàng Thiên rời đi.

Hoàng Thiên rời đi không bao lâu, liền cảm ứng được Ly Sơn phái bắt đầu dịch núi chuyển dời vị trí, đem nguyên bản ngăn chặn Tổ Long địa mạch một nơi huyệt vị cho buông lỏng ra, không khỏi khẽ gật đầu.

"Tương lai cái này Thiên Khư phiên chợ, nhất định sẽ thiết lập đến, cũng không tính là lừa gạt các ngươi." Hoàng Thiên thầm nói.

Dù sao mình là dốc lòng muốn làm Thiên Đế người, lại tu "Khuôn vàng thước ngọc", nói lời, đều có đại khí vận, bọn hắn dời núi, tương lai chỉ có chỗ tốt, không có chỗ xấu.

Chờ Hoàng Thiên đi khắp Cửu Châu, đã là một năm có thừa, vẫn còn không có ngừng xuống bước chân, chuyển đến tứ hải.

Tứ Hải Long Vương, phẩm cấp không cao lắm, thuộc về địa chi chi lưu, nhưng là có tam phẩm, chân chính nước ty đại thần, còn không tới phiên bọn hắn, cao cấp có Bắc Phương thiên đế, lại không tốt có Vũ bộ chúng thần, Thần cung Thủy Đức Đại Long thần, bốn Hải Long thuộc về hạ giới Long chúng, chỉ Long vương xem như Chân Long, cái khác thì làm tạp long chi lưu, phần lớn vì Kim Đan hoặc là Nguyên Thần cảnh giới.

Lúc trước Cửu Châu Thánh Mẫu đoàn ngày nữa châu khảo sát, là thuộc bốn Hải Long sau địa vị thấp nhất, nhưng tương đương có tiền, lấy tiền mở đường, cũng có thể dung nhập trong đó. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện