Phúc Đức Thiên Quan

Chương 600


trước sau

Advertisement
2023- 09-03 tác giả: Lắc lư a

Nguyên Thủy Vạn Khí Thiên, đã đến một cái "Nguyên Thủy" hai chữ.

Liền khó tránh khỏi không nhường Hoàng Thiên liên tưởng.

Này trời chính là Sáng Thế chi thần khai thiên tích địa ban đầu liền sinh ra, cùng đằng sau Oa Hoàng nương nương khai phát Chân Linh Tạo Hóa Thiên khác biệt, chính là Cửu Châu nguyên khí bên trong trụ cột, mặc dù thiên ngoại chi thiên, nhưng kỳ thật cũng không có thoát ly Cửu Châu đơn độc tồn tại, ngược lại giống như một cái cự đại nước miếng cuống rốn, bao vây lấy Cửu Châu, thông qua cuống rốn chuyển vận dinh dưỡng.

Hoàng Thiên ý thức tiến vào bên trong, chỉ cảm thấy cơ hồ liền muốn Đạo hóa.

Cửu Châu khai thiên tích địa thời điểm chỗ tạo nên mấy vạn loại bất đồng Tiên Thiên nguyên khí ở trong đó dây dưa, sau đó lại có Tiên Thiên nguyên khí phân hoá ra tới vô tận sau Thiên Nguyên khí.

Loại này rộng rãi lớn lao cảm giác, để Hoàng Thiên tự giác giọt nước trong biển cả.

Nhưng mà tỉ mỉ quan sát, liền có thể phát hiện, Nguyên Thủy Vạn Khí Thiên cũng bị ô nhiễm.

Cửu Châu pháp tắc cùng Thái Vi cùng, cho nên Thái Vi Hạo Thiên nguyên khí biển cùng Cửu Châu nguyên khí biển tại thiên địa đại tuần hoàn bên trong, trong ngươi có ta, trong ta có ngươi.

Nhưng Cửu Châu pháp tắc cùng tinh bích thế giới chỉ có sáu thành tương tự, tuy nói đều là Thần đạo trị thế, nhưng lý niệm hoàn toàn khác biệt.

Nguyên khí vậy mà cũng ở đây cùng Cửu Châu nguyên khí tương hỗ giao hòa, nhưng giao hòa không được, liền tạo thành thiên địa tuần hoàn ứ đọng chắn.

Kỳ thật Cửu Châu còn tốt, có đại lượng cơ sở thần linh, giống như một cái một cái thật nhỏ loại bỏ lưới, sớm sàng lọc những tạp chất này.

Nhưng Thái Vi thế giới không có điều kiện như vậy, Thái Vi thế giới bị tinh bích thế giới ô nhiễm rất nghiêm trọng, sau đó Thái Vi nguyên bản pháp tắc lại cùng Cửu Châu đồng hóa, tương đương với Cửu Châu đem Thái Vi bộ phận thiên địa pháp tắc ô nhiễm, nguyên khí ô nhiễm, vậy cộng đồng gánh chịu một bộ phận.

Hoàng Thiên tỉ mỉ cảm giác, Cửu Châu trên trời nguyên khí tuần hoàn, chủ yếu dựa vào Thiên thần, trên đất nguyên khí tuần hoàn, chủ yếu dựa vào địa chi, mà hòa giải cả hai, liền dựa vào là Địa Mẫu Nương Nương "Luân hồi Thần khí".

Luân hồi Thần khí là một loại bỏ trang bị, có thể đem Cửu Châu hết thảy mặt trái, không thể tiêu hóa đồ vật, chồng chất đến chín tầng đại địa tầng dưới chót nhất, tiến hành chồng chôn.

Như thế đại địa càng phát ra nặng nề, nhưng tầng thứ chín thế giới dưới lòng đất chất đầy phế vật về sau, liền sẽ chủ động thoát ly Cửu Châu.

Khiến cho Cửu Châu bản thân thanh trọc hai khí tương đối cân bằng, sẽ không bị những này trọc nặng, không thể tịnh hóa ô uế liên lụy, tiến hành không gian bên trên lõm, cuối cùng xuyên phá bây giờ không gian, rơi xuống đến càng dưới đáy không gian.

Mà tận cùng dưới đáy không gian, chính là Quy Khư, thôn phệ thế giới phần mộ vị trí.

Cái này khái niệm rất huyền, nếu như đem toàn bộ hỗn độn vũ trụ nhìn thành một trang giấy, ba ngàn đại thế giới chính là chỗ này trang giấy bên trên một cái điểm.

Nhưng là cái điểm này xuyên thấu tờ giấy này, rơi xuống đến một cái khác thấp hơn thứ nguyên phương diện.

Mà cái gọi là vĩnh hằng bất diệt vũ trụ, đại khái là lấy nhìn hỗn độn vũ trụ vì một trang giấy thị giác vị trí càng cao hơn một cấp vũ trụ.

Hoàng Thiên tại Hạo Thiên nguyên khí biển cảm thụ, chính là tiến vào càng Cao Vĩ độ thị giác, phảng phất một cái đại thiên thế giới, chính là một cái sinh thái vạc, nguyên khí biển chính là sinh thái trong vạc nước.

Mà nhảy ra sinh thái vạc, chỉ có Thái Ất đạo quân, nhưng Thái Ất đạo quân tiến vào chỉ là cất đặt ba ngàn cái sinh thái vạc to lớn gian phòng, cũng không có tìm tới mở ra gian phòng chìa khoá.

Sợ hãi cảm giác, xâm nhập tới, gọi Hoàng Thiên nháy mắt thối lui ra khỏi tại Hạo Thiên nguyên khí trong biển thiên nhân hợp nhất Cao Vĩ độ thị giác.

Rời khỏi cái này thị giác, Hoàng Thiên tựa như cùng chết chìm về sau tỉnh lại, ho khan hai tiếng.

"Dựa theo ta nhìn thấy, đại thiên thế giới cho dù là dung hợp cái khác đại thiên thế giới, cũng chỉ là từ một cái hồ cá nhỏ, sát nhập thành bể cá lớn, cũng không thể thoát ly hỗn độn vũ trụ bản thân."

"Bất quá bể cá quá nặng, mật độ quá lớn, có thể hay không đem hỗn độn đánh xuyên qua, không có cửa liền đánh một cái hố... Cưỡng ép đến ngoại giới mà đi?"

"Không đúng, ta nhìn thấy vậy không nhất định chính là chân thật, ta lại không có lấy Thái Ất thị giác quan sát, Thái Ất thị giác so với ta bây giờ thị giác cao hơn nữa một cái cấp độ."

Hoàng Thiên nhớ được bản thân sử dụng Thái Ất lâm thời thể nghiệm thẻ thời điểm cảm giác, khi đó cũng không có cảm thấy đại thiên thế giới chỉ là một bể cá, hỗn độn vũ trụ chỉ là một gian phòng.

Chỉ sợ là ma chướng! Rào cản nhận biết ngại!

Hoàng Thiên cảm thấy đây là một cái so sánh duy tâm thế giới, cũng không phải là khách quan duy vật.

Tu dưỡng trấn định, Hoàng Thiên liền lại thăm dò vào Nguyên Thủy Vạn Khí Thiên bên trong, bắt đầu học tập chải vuốt tuần hoàn, để mà hoàn thành thiên địa tuần hoàn tương quan Đạo quả.

Nhìn trời chính, kỳ thật chính là học tập cái gọi là "Thiên Đạo", chỉ là cường điệu ở nơi này Thiên Đạo đối nguyên khí tuần hoàn lợi dụng bộ phận, cùng loại với làm ăn, cho vay tiền, thu hơi thở, tăng thu giảm chi, đương nhiên không thể tránh né có một ít nợ khó đòi, tuần hoàn kết cấu cũng có thể là có lỗ thủng, hoặc là bị người cố ý luồn qua khe hở.

Cửu Châu lớn nhất "Khai Nguyên", chính là Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, tòa đại trận này không ngừng mài hỗn độn nguyên khí, bổ sung đến Cửu Châu Thiên Đình nội bộ, là một to lớn "Tụ linh trận", chuyên môn ủng hộ Thiên Đình vận chuyển.

Thiên Đình rất nhiều thần linh, Tiên nhân, tu hành cần thiết nguyên khí, cũng từ đó tới.

Ngoài ra Thái Dương thả ra ánh mặt trời, trăng sáng phát ra ánh trăng, Chu Thiên Tinh Đấu phát tinh quang, bên trong đều ẩn chứa đặc biệt linh khí, rải xuống đại địa, tư dưỡng đại địa
Advertisement
bên trên sinh linh.

Mà đại địa phía trên, lớn nhất Khai Nguyên thì là các loại động thiên phúc địa, địa mạch Linh cảnh, đã có thể chuyển hóa Hỗn Độn Linh Khí, cũng có thể tập hợp phế khí, tiến hành tập trung tịnh hóa, mà tịnh hóa sau khi hoàn thành, lại thành rồi có thể sử dụng linh khí, chỉ một bộ phận, vô pháp tịnh hóa, chìm vào tầng thứ hai đại địa, tầng thứ ba, thậm chí cả tầng thứ chín, giống như chín tầng loại bỏ lưới.

Mà giảm chi tiêu chỗ, thì tại U Minh, người sau khi chết, chân linh Luân hồi, cái khác tài liệu gia công thành các loại khoáng vật.

Mà Địa Mẫu Nương Nương cầm đầu ngàn vạn địa chi, Quỷ Thần, lại có thể tịnh hóa chín tầng bên trong lòng đất rất nhiều ác khí, trả lại đến đại địa bản thân, hóa thành nặng nề địa khí.

Cái này tuần hoàn đại thể hiện ra một cái bát tự hình, nhưng bản thân lại là một cái đại thụ mô hình.

Đống phế vật tích thì làm lá rụng, nhưng cùng lúc không ngừng cấp đi dinh dưỡng mọc ra mới Diệp tử.

"Kỳ thật duy trì tham dự Cửu Châu vận chuyển tuần hoàn chỉ có hai Thành Nguyên khí, cái khác tám Thành Nguyên khí, đều ở đây chín tầng Thiên Cảnh bên trong, một bộ phận cung ứng những này cao vị Thiên Tiên, Thiên thần tu hành, một bộ phận chính là chứa đựng đến cái này Nguyên Thủy vạn khí giới bên trong, nơi này là Cửu Châu chân chính quốc khố."

Cửu Châu cạnh tranh nội bộ, chính là bởi vì hai Thành Nguyên khí dần dần không đủ, tu luyện tới cao vị người càng ngày càng nhiều, chỉ có đối ngoại chiến tranh, không ngừng tiêu hao, cũng lấy được chiến quả mới có thể có mới tấn thăng danh ngạch.

Cửu Châu đụng vào Thái Vi, kỳ thật liền đã tại đoạt lấy Thái Vi nguyên khí, gia nhập Cửu Châu tuần hoàn, như thế mới có Nghi Võ Đế Quân tại Thái Vi chứng đạo, thậm chí Cửu Châu tu sĩ, đều ở đây Thái Vi độ Thiên Tiên Kiếp khó, trừ bởi vì Cửu Châu Thiên Đạo quy tắc duyên cớ, chính là bởi vì nguyên khí tuần hoàn xuất hiện vấn đề.

"Cửu Châu cũng có như là Nam Linh châu Thái Hoa tiên môn vấn đề..."

Các thần tiên đều bất lão bất tử, mà tu thành thần tiên càng ngày càng nhiều, nếu như không phát động chiến tranh, giảm bớt thần tiên số lượng, kia sớm muộn xuất hiện vấn đề lớn.

Đây cũng chính là cái gọi là "Mạt pháp".

Kỳ thật Cửu Châu cũng có tích cực tự cứu, tỉ như hút tiểu thiên thế giới, trung thiên thế giới máu, giảm bớt quyền hành thần linh sinh ra, cơ bản cơ sở Thần đạo duy trì dựa vào có thể tái sinh tài nguyên "Hương hỏa" liền có thể duy trì tu hành.

Nhưng cái này đều quá chậm, chỉ có thể miễn cưỡng thu chi cân bằng, phát không được lớn tài.

Hoặc Hứa Tam thay mặt Thiên Đế thời điểm, liền đã có loại tình huống này, cho nên mới đi tiến đánh tinh bích thế giới.

Hiện tại Cửu Châu, Thái Vi, tinh bích thế giới, hợp thành một thể.

Thiên địa đại tuần hoàn, kỳ thật cũng là hợp thành một thể, không thể đơn độc lấy ra.

Nhưng Thái Vi nguyên khí tham dự tuần hoàn rõ ràng đối Cửu Châu là thuốc bổ, mà tinh bích thế giới nguyên khí tham dự vào, thì là lại bổ lại độc.

Tổng thể tới nói, Cửu Châu bởi vì động thiên phúc địa nhiều, đồng đẳng với vô số cỡ nhỏ bơm nước bơm, đem Thái Vi cùng tinh bích thế giới nguyên khí đều rút ra, vẫn là Cửu Châu chiếm đại tiện nghi.

Nhưng ở tiến hành thiên địa pháp tắc đồng hóa đi lên giảng, lại có rất lớn ô nhiễm nguy cơ.

Trước đó nói là pháp tắc lôi kéo, nhưng Thái Vi cùng Cửu Châu pháp tắc cùng về sau, lôi kéo nguy cơ liền biến mất hơn phân nửa.

Nhưng Cửu Châu cường đại bơm huyết năng lực, lại thành rồi dị chủng nguyên khí nhanh chóng phân tán kẻ cầm đầu, mà dị chủng nguyên khí đại biểu chính là dị chủng pháp tắc, nguyên khí ô nhiễm, chính là thiên địa pháp tắc ô nhiễm đồng hóa.

Nghĩ đến Cửu Châu sinh thái, sẽ tương đối chịu đến tương đối lớn ảnh hưởng.

Tỉ như một loại nào đó nguyên khí, khả năng đối nào đó loại động vật là độc dược, đối nào đó loại thực vật đại bổ, từ đó phá hư sinh thái, mà phá hư sinh thái, thì sẽ dẫn đến Cửu Châu bản thổ sinh thái trật tự sụp đổ, nghiêm trọng điểm, có thể sẽ sinh vật đại diệt tuyệt.

Bất quá động thiên phúc địa bơm máu đồng thời, trong đó ở thần linh, cũng sẽ chải vuốt hắn Trung Nguyên khí, có thể chặn đường bảy tám phần dị chủng nguyên khí.

Nhưng không chịu nổi tản mát nguyên khí, góp gió thành bão.

Cho nên Hoàng Thiên phải hoàn thành "Thiên địa tuần hoàn "  Thiên Thần đạo quả, nhất định phải xuất ra đối ứng biện pháp giải quyết, tiến hành hòa bình pháp tắc dung hợp, sinh thái biến thiên.

Hoàng Thiên nhíu mày, đại địa còn dễ nói, địa mạch chính là một cái thu thập khí.

Nhưng là trên trời lại thế nào loại bỏ những này dị chủng nguyên khí, khiến cho không gia nhập Cửu Châu nguyên khí tuần hoàn đâu?

Hoàng Thiên lâm vào suy nghĩ. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện