Phúc Đức Thiên Quan

Chương 599


trước sau

Advertisement
2023- 09-02 tác giả: Lắc lư a

Thiên Ma Thái tử đầu nhập Hoàng Thiên suy nghĩ một đợt, chợt cảm thấy thiên địa rộng rãi.

Thiên Đình chủ tu ma đạo ít, nhân duyên cũng kém, dù là Thiên Ma chuyển phát nhanh lợi tốt Cửu Châu vạn dân, y nguyên không thế nào bị người để mắt.

Hoàng Thiên làm bây giờ Thiên Đình một đại lực lượng mới xuất hiện thế lực, chính là cần người mới thời điểm, lúc này đầu nhập chính là ngày tuyết tặng than, so với về sau dệt hoa trên gấm tốt hơn nhiều lắm.

Lúc này Hoàng Khôi ma quả đã thành, nhưng hắn ma lõa thể hệ độc lập với Hoàng Thiên, có ba tai Cửu Nạn.

Ba tai chính là ba loại diệt thế chi tướng, một là thập nhật hoành không, viết hỏa hoạn, thế giới lâm vào lò lửa lớn bên trong, diệt tuyệt hết thảy sinh cơ.

Một là thủy tai, trời hỏng nghiêng, vô lượng hồng thủy tràn lan, bao phủ hết thảy, trên đời sẽ không còn lục địa, mà lại thủy tai cùng hỏa hoạn có thể song hành, toàn bộ thế giới sẽ biến thành một nồi canh nóng, là hoàn toàn hủy diệt sinh linh một cái trạng thái.

Một là nạn bão, nạn bão từ trong hỗn độn đến, xé nát thế giới, đem toàn bộ thế giới hóa thành bột mịn, trở thành trong vũ trụ bụi bặm.

Đương nhiên, ở đây đại tam tai bên trong, còn có báo trước bình thường tiểu tam tai.

Tức là đao binh, ôn dịch, đói cận.

Thế giới đem nhấc lên không có cuối cùng dừng chiến tranh, đại lượng sinh mệnh tử vong, diệt tuyệt, thiên địa bởi vì đại chiến mà cảnh hoàng tàn khắp nơi, mất đi tuần hoàn năng lực, năng lực điều tiết, lập tức thế giới sinh bệnh, lâm vào suy vong, Thiên Nhân Ngũ Suy phát động.

Một cỗ diệt tuyệt hết thảy sinh linh ôn dịch liền sẽ lớn lưu hành, bất kể là tu sĩ, thần linh, u linh, thậm chí cả phàm trần động thực vật, đều sẽ chịu đến ôn dịch ảnh hưởng, chư thần rơi xuống thần đàn, tu sĩ tiêu tán pháp lực, lâm vào thọ tận, quỷ hồn hồn phi phách tán

Thậm chí cả cuối cùng còn sót lại sinh mệnh, cũng sẽ bởi vì văn minh sụp đổ, đại địa không còn sản lượng cao mà lâm vào vô tận nạn đói bên trong, là cái gọi là tận thế sinh tồn.

Như thế cuối cùng một hơi hao hết sạch, liền sẽ nghênh đón đại tam tai, cuối cùng chỉ có một bộ phận hài cốt chảy vào trong vực sâu, làm thế giới phần mộ.

Này là diệt thế ba tai.

Trừ cái đó ra, còn có Cửu Nạn, cũng là các loại thiên tai, nhưng phạm vi không đủ để diệt thế.

Tỉ như buồn lo vô cớ, là bởi vì thật sự có mưa sao băng từ trên trời giáng xuống, đập chết rất nhiều người, loại này tai ách là vì "Sao băng khó".

Ngoài ra còn có "Sông băng khó", chính là luồng không khí lạnh giáng lâm, mang đến trăm năm rét lạnh thế kỷ, có thể chết cóng tuyệt đại đa số động thực vật.

Càng có địa chấn khó, núi lửa khó, sóng thần khó...

Những này kiếp nạn, quả thực là không khác biệt công kích, kia cái gì ma khảo kiếp nạn, quả thực chính là trò trẻ con, Tâm ma chi lưu, thì càng kém cỏi, còn cái gì Huyết Ma, Cốt Ma, vậy càng là ma bên trong tà đạo.

Hoàng Khôi ma tính ngút trời, liên tiếp Thiên Ma Thái tử đều kinh ngạc: "Này là ma bên trong Thiên tử!"

Lập tức cúi đầu liền bái: "Cửu Châu ma đạo, tụ là một đám lửa, tán là Mãn Thiên Tinh, công nếu không vứt bỏ, nào đó nguyện tôn làm Ma Chủ, hạ giới hàng phục Phách La châu ma đạo, chứng nhận vô thượng Ma Đế!"

Hoàng Khôi thu liễm ma quả, khí tức dần dần ôn hoà, xem ra yên tĩnh tường hòa, chỉ sợ ngoại nhân nhìn lại, chính là một cái có lòng từ bi chúa cứu thế, chỗ nào nghĩ ra được là một ma đầu.

Nhưng càng là loại này đánh lấy cứu thế danh hiệu, tuyên dương tận thế, lại càng có thể mê hoặc nhân tâm, muốn tới cùng Hòe Ấm cái này Bạch Liên Thánh Mẫu kết phường, có thể sáng tạo một cái Chư Thiên Vạn Giới đều tồn tại tà giáo

Hoàng Thiên thấy Thiên Ma Thái tử một cái siêu phẩm thực lực, cúi đầu liền bái, không khỏi kỳ lạ, lại hoài nghi hắn có ý khác.

Nhưng Hoàng Khôi trực tiếp liền nói: "Tốt, tốt, tốt! Bản tôn tại Thiên Đình khắp nơi là quy củ địa phương đã sớm ngốc chán ngán, chính là muốn hạ giới đùa giỡn một chút, ngươi nói không sai, Phách La châu kia phiến Ma Thổ, không người quản giáo, phải nên vốn Ma Chủ hàng thế, đem bọn hắn nhất thống."

Hoàng Thiên vốn định cho Hoàng Khôi một chút đả kích, nhưng nghĩ tới bản thân đại kế, liền nói: "Phách La châu hung hiểm, không bằng đi tinh bích thế giới đi, bọn hắn nơi đó cũng không kỳ thị ma tu, chính là Phật môn vậy tới đó dò đường."

Thiên Ma Thái tử nói: "Ta ở nơi đó có một con đường, cũng là, Phách La châu có nguyên Ma Cung, thập phương ma đạo, thậm chí một chút thượng cổ Ma Đạo cự phách, chính là vốn Thái tử đi trong đó, cũng là kiêng kị mười phần, không bằng khai phát mới phương hướng."

Hoàng Khôi hiếu kì: "Ngươi ở đây bên kia có cái gì nội tình?"

"Tinh bích thế giới là đa nguyên tinh bích vũ trụ, thời đại thượng cổ, chúng ta ma đạo có một tôn Huyền Tẫn thú mẫu đại năng, tinh thông tạo hóa ma đạo, Huyền Tẫn ma đạo, tại tinh bích thế giới tại rất nhiều dã thú cấu kết, sinh hạ bán thú nhân thai, trư nhân, Ngưu Đầu Nhân, bán nhân mã,
Advertisement
lấy sức một mình, tạo hóa ra cùng loại Cửu Châu "Yêu triều" bình thường bán thú nhân vương triều, cùng tinh bích thế giới thổ dân chủng tộc tranh đoạt thổ địa, nhưng cũng tiếc chưa thể chứng đạo, bị phục sát tại Ma vực bên trong, nhưng huyết mạch không dứt, vẫn là có khả năng từ trong thú nhân phục sinh."

Hoàng Thiên chậc chậc nói: "Các ngươi ma đạo họa phong có chút nặng miệng a!" Lại là nhớ tới kiếp trước tiểu thuyết giới một cái trứ danh nhân vật, Bi Phong Đại Đế.

"Tạo hóa ô nhiễm, cũng là chiếm lĩnh thế giới một loại phương thức." Thiên Ma Thái tử nói: "Cửu Châu Long tộc so với càng sâu, bây giờ tinh bích thế giới rất nhiều Long chủng, chính là Long tộc hậu đại tại tinh bích thế giới dị hoá dáng vẻ, cái gì Kim Chúc Long, Nguyên Tố Long, Phượng Hoàng tộc tại tinh bích thế giới thì gọi là Bất Tử Điểu."

"Chính là tinh bích thế giới đối với chúng ta Cửu Châu một dạng cũng có ô nhiễm, Man Hoang châu Vu tộc man dân, chính là tinh bích thế giới huyết mạch di dân, ngoài ra chúng ta trước kia sao, không có thần tính cái này khái niệm, ngay từ đầu chính là thần phù, cũng không có thần hỏa, Thần cách, Thần quốc khái niệm, nhưng bây giờ còn không phải đặt vào Thần đạo tu hành hệ thống bên trong, nguyên bản thì là bạch sắc tiểu thần, đỏ sắc (thất phẩm), kim sắc (Ngũ phẩm), thanh sắc (tam phẩm), tím sắc (nhất phẩm thậm chí siêu phẩm), Đế Quân."

Hoàng Thiên đối với mấy cái này thượng cổ sự tình, cũng có chỗ hiểu rõ: "Cho nên là để Hoàng Khôi chuyển sinh đến thú Nhân vương trong triều sao?"

"Không sai, khác cũng được, tỉ như chân lý Đế Quân tọa hạ mấy chi hệ thống sức mạnh, ma pháp sư, Vu sư, thuật sĩ, Áo Thuật sư, trong đó thuật sĩ hệ thống bên trong, có Ác Ma thuật sĩ loại hình, cùng Ác ma ký kết khế ước, mà Ác ma bên trong, lại có rất nhiều Cửu Châu Ma Đạo cự phách hóa thân, tỉ như ta, tại tinh bích thế giới chính là một tôn chuyên môn mê hoặc tinh khiết linh hồn cùng bản thân phát sinh không bình đẳng giao dịch nguyện vọng loại ma quỷ."

"Đương nhiên, hai phe thế giới khẳng định đều lẫn nhau có thẩm thấu, chúng ta Cửu Châu Thiên Đình không trước đó vậy bắt được tinh bích thế giới nội ứng, tại Lôi bộ ẩn núp hơn ba vạn năm sao?"

Hoàng Khôi quay đầu đối Hoàng Thiên Đạo: "Ngươi cảm thấy thế nào?"

Hoàng Thiên Đạo: "Từ không có gì không thể, chỉ là mọi việc cẩn thận."

Thiên Ma Thái tử nói: "Tự ta sẽ chiếu cố tương lai Ma Chủ, Thổ Đức Thái tử yên tâm a!"

Dứt lời hai ma đầu hóa thành vô hình ma ý biến mất không thấy gì nữa, hướng tinh bích thế giới mà đi.

Hoàng Thiên tiếp tục bế quan, bình minh chi đạo, còn phải Hoàng Hạo đến trên mặt trời mới được, Hoàng Khôi thống lĩnh ma đạo, Hoàng Hạo chính là dự định tiên đạo thủ lĩnh, mà Kim Liên hóa thân "Tiếp dẫn", tương lai thì là muốn nhập Phật môn.

Hoàng Thiên muốn tập hợp hết thảy có thể tập hợp lực lượng, đăng lâm đại vị.

Bất quá bây giờ được đem thiên địa tuần hoàn, cái này hai tôn chính quả tu chứng nhận, Hoàng Thiên nguyện thời điểm, liền nói Cửu Châu thiên địa hằng thường, mà duy trì hằng thường, tất nhiên muốn khỏe mạnh thiên địa tuần hoàn.

Đại địa tuần hoàn xem địa chính thời điểm phát giác một vài vấn đề, nhưng cần Song Long đoạt châu giải quyết căn bản vấn đề, mà thiên chi tuần hoàn, thì dựa vào hải lưu, gió, Tinh Thần, hoàn thành một cái lớn tuần hoàn.

Nguyên bản Cửu Châu thiên địa tuần hoàn phổi một lần là ba mươi năm, đại tuần hoàn là ba trăm sáu mươi năm, là vì trên trời một ngày, trên mặt đất một năm, trên trời một năm, trên mặt đất liền ba trăm sáu mươi năm trôi qua.

Hoàng Thiên hiện tại chính là muốn giữ gìn cái này đại tuần hoàn, giữ gìn đại tuần hoàn bản chất là nguyên khí tuần hoàn, mà nguyên khí tuần hoàn trung ương thì tại tứ đại Thiên Ngoại Thiên bên trong Thái Nguyên vạn khí trời, cũng chính là cái gọi là nguyên khí biển, Hạo Thiên chi hải.

Trong cái này vốn là Thiên Đế quyền lực chuôi tài năng chạm đến, nhưng Hoàng Thiên Vô Cực đạo quả, móc nối thiên địa, lúc này cũng vừa ý biết đầu nhập trong đó, nhìn trời chính. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện