Phúc Đức Thiên Quan

Chương 594


trước sau

Advertisement
2023-08-30 tác giả: Lắc lư a

Chương 595: Thái Ất thể nghiệm thẻ

Ngũ Đế phu nhân phát ra điên, nhưng cái này chính hợp Hoàng Thiên chi ý.

Ngũ tinh hút nhiếp, đem Thái Vi mảng lớn tinh không vặn vẹo, hút vào trận pháp không gian bên trong.

Ngũ Đế phu nhân sử xuất "Hối Nguyệt ám chú", chỉ thấy Thái Vi trăng sáng, trực tiếp biến sắc, hóa thành Ám Nguyệt, Ám Nguyệt cũng có vô cùng lực hấp dẫn, nhất là đối linh hồn, linh tính, ảnh hưởng cực lớn.

Lập tức biến hóa được to lớn, muốn đem ngũ tinh quang huy cùng nhau che chắn tại Hối Nguyệt bên trong.

Ngũ Đế phu nhân cũng tại giữa tháng tiến hành rồi hợp trận, chỉ thấy năm vị phu nhân thân các một đuôi, biến làm một Thái Âm Phượng Hoàng, phượng thủ chính là nguyệt, Phượng Vĩ năm hái, rõ ràng Thái Ất tán số như gà mổ thóc, há miệng chính là nu.ốt tinh chi thế.

Nuốt ti.nh khó khăn, nhưng một ngụm nuốt vào mười vạn thiên binh thiên tướng không phải việc khó.

Cũng may Hoàng Thiên học tập Chu Thiên Tinh Đấu đại trận có thành, hòa giải trận thế, kích thích lên Tinh Thần bản nguyên chi lực cùng Ngũ Hành Linh châu cấm chế, năm người pháp lực đạo hạnh, cùng nhau rót vào hỏa phủ Tinh Quân chỗ.

Chỉ thấy hỏa phủ Tinh Quân chủ lĩnh ngũ tinh chi lực, khí thế cũng vô hạn cất cao, cơ hồ có Thái Ất chi năng, trong tay một cây "Chúc Dung cờ", này cờ cũng không phải là Tiên Thiên linh bảo, vì Hậu Thiên linh bảo, nhưng lại có thể nói là hậu thiên thượng phẩm Linh Bảo, uy lực không kém, thu thập mười tám loại Hỗn Độn Thần diễm luyện chế, tại hỏa phủ Tinh Quân trong tay, huy động liền có mười tám con Hỗn Độn Hỏa ma xuất thế, vồ giết về phía Thái Âm ngũ hoa Phượng Hoàng.

Phượng Hoàng cái đuôi như khổng tước xòe đuôi, đối Hỗn Độn Hỏa ma chính là quét qua.

Thái âm đ*o diệt thần quang quét xuống Hỏa Ma linh tính, liền đem hóa thành một đoàn ngọn lửa màu xám bản chất.

Nhưng lập tức liền có một đạo hỏa hồng hạt châu đánh ra, chính là Tiên Thiên trung phẩm Linh Bảo Hỏa Linh châu, hạt châu đánh vào Thái Âm Phượng Hoàng trên đầu, nháy mắt đốt trọc hắn trên đầu xinh đẹp lông vũ, biến thành kền kền.

Ngũ Đế các phu nhân bị đau, Thái Âm Phượng Hoàng bão nổi, cái đuôi bên trong tản ra ngàn vạn ngân châm, bay về phía trong trận.

Ngũ Hành Chu Thiên đại trận đã thành thế, cuốn vào hết thảy, những ngân châm này chính là Linh Bảo hư ảnh biến thành, có thể phá hết thảy cương tráo, vốn là muốn bắn giết năm mươi vạn đạo binh.

Nhưng Hoàng Thiên điều động Hà Đồ Lạc Thư, điều hòa Ngũ Hành, chỉ thấy phi châm rơi xuống mậu tinh nơi, Thái Tuế Tinh Quân hóa ra Thanh Vân lọng che, đem những ngân châm này cản lại, có chút lắc một cái, hóa thành Nguyệt Hoa nước chảy, tẩm bổ thực vật.

Hai phe khí thế đều không thua, nhưng tinh bích thế giới lấy bay ra một nhóm người đến, nguyên lai là tinh bích thế giới "Vận mệnh tam thánh", chính là ba cái lão thái bà bộ dáng thần linh, một cái khuôn mặt xấu xí, già nua mười phần, cầm con thoi, một cái toàn thân vô cùng bẩn, khổ đại cừu thâm, cầm băng đạn, một cái sơ sơ trẻ tuổi, nắm lấy một cây châm.

Đây là tinh bích Sáng Thế thần từ hỗn độn Mệnh Vận Ma Thần nơi, giao dịch đến ba cái vận mệnh Thần khí, cũng nuôi dưỡng như thế ba cái Thần nữ, thay mặt chưởng tinh bích thế giới vận mệnh chi đạo.

Hoàng Thiên lần trước từ khi hàng phục có thường vô thường về sau, liền bị cái này ba tỷ muội theo dõi.

Cái này ba tỷ muội đều muốn bắt được Hoàng Thiên, nhét vào bản thân trong bụng một lần nữa thai nghén, tỉ lệ lớn là muốn làm "Đạo mẫu", cũng cướp Hoàng Thiên vận mệnh căn cơ, vì bản thân chứng đạo làm chuẩn bị.

Vận mệnh trong tam thánh đại tỷ mở miệng chính là gợi ý vận mệnh, vì Thái Vi Ngũ Đế phu nhân gia trì: "Ta đem là địch nhân đan dệt đã sớm viết định vận mệnh."

Nhị tỷ lập tức nói: "Ta nhất định bên dưới vận mệnh độ lượng."

Tam muội cuối cùng nói: "Ta đem đoạn này vận mệnh cắt xong cũng vì dệt thành hình!"

Chu Lăng Tinh Quân, chợt thấy được từ thân trên thân quấn quanh sợi tơ, hỏa diễm cũng đốt không ngừng, thần lực vậy kéo không ra, mà vận mệnh tam thánh ở tại cùng Thái Âm Phượng Hoàng đấu pháp thần thông thời điểm, liền bắt đầu xuất ra cái kéo, muốn cắt đoạn hắn vận mệnh sợi tơ.

Một bộ này, trước đó hỗn độn Mệnh Vận Ma Thần cũng đã từng làm, muốn cắt đoạn Hoàng Thiên trên người một cây xanh ngọc sợi tơ, nhưng bị không thể nhìn thẳng, không thể miêu tả vĩ đại tồn tại nhìn thoáng qua, liền không có lá gan này.

Đây là Thái Ất phía trên càng vĩ ngạn cảnh giới, cũng là Mệnh Vận Ma Thần chung thân theo đuổi, cho nên hắn đối Hoàng Thiên càng là tràn ngập tò mò, tinh bích Sáng Thế thần tìm hắn làm giao dịch thời điểm, hắn liền không chút do dự mở ra nhà mình vận mệnh quyền hạn, hắn cần một cái đá thử vàng.

Hoàng Thiên vội vàng nói: "Ta đến! Biến trận!"

Chỉ thấy hỏa phủ Tinh Quân khí thế hạ xuống, mà rất nhiều pháp lực, Đạo quả gia trì, thì đến Hoàng Thiên trên thân, Hoàng Thiên chỉ cảm thấy bản thân tiến vào vô hạn bành trướng bên trong, thị giác bắt đầu trở nên ma huyễn lên, thấy nguyên bản hết thảy, đều là Cao Vĩ độ đại đạo hình chiếu.

Mà Vô Cực đạo quả, vậy mà hoàn mỹ thu nhận cái khác bốn vị Tinh Quân thể nội Đạo quả Ngũ Hành pháp tắc, gọi Hoàng Thiên khác biệt Chu Lăng Tinh Quân chỉ có thể sử dụng hỏa diễm, mà là có thể sử dụng hoàn chỉnh Ngũ Hành đại trận Ngũ Hành chi lực.

Chỉ là Thái Ất là kiềm chế vì một, mà Hoàng Thiên cũng không có trông thấy khác thời không song song bản thân, bởi vậy thiên nhiên ở vào "Một "  trạng thái.

Đối lực lượng lại có loại hoàn mỹ nắm giữ.

Loại này đều ở trong lòng bàn tay cảm giác làm người mê luyến, nhưng mà Ngũ Hành đại đạo pháp tắc vô cùng tráng kiện, Cửu Châu Ngũ Đế Thái Vi Ngũ Đế, chờ một chút, bọn hắn đều trên Ngũ Hành viết văn chương, nhưng Hoàng Thiên cảm thấy, Thái Ất cảnh giới, có lẽ không thể hoàn toàn trình bày loại này đại đạo, cũng là người mù sờ voi, đều có khác biệt.

Ba nữ thần sợi tơ ngược lại quấn quanh đến Hoàng Thiên trên thân, đã thấy Hoàng Thiên trên thân vậy sinh ra vận mệnh sợi tơ.

Hoàng Thiên một thanh kéo qua, một tấm to lớn lưới từ sau đầu bay ra, một tấm Thiên La, một tấm địa võng, phân biệt lưới hướng Thái Âm Phượng Hoàng, còn có kia vận mệnh tam thánh.

Thái Âm Phượng Hoàng nhẹ nhàng bay đi, muốn trốn qua lưới, vận mệnh tam thánh lại cảm giác một cỗ số mệnh cảm giác, làm sao trốn vậy trốn không thoát. Thời khắc nguy cơ chính là hắn trong tay cái kéo chủ động xuất kích, cắt đoạn mất
Advertisement
Hoàng Thiên vận mệnh chi võng, gọi tam thánh chạy trốn đi.

Hoàng Thiên vốn chỉ muốn trò đùa trẻ con một trận, bây giờ mượn nhờ đại trận, lại có mới tâm tư, chỉ thấy Hoàng Thiên mở miệng niệm tụng lên « Hoàng Thiên bí chú bảy chương », đây là Hoàng Thiên tự sáng tạo phúc thần đại chú, tối đa cũng liền niệm cầm đến Chương 04:, bây giờ Hoàng Thiên muốn mượn cái này dối trá thực lực, niệm động Chương 05:, Chương 06:, chương 7:, đem bản này phúc thần đại chú triệt để hoàn thành, lạc ấn nhập Cửu Châu thiên địa pháp tắc bên trong.

Chỉ thấy Hoàng Thiên đỉnh đầu vô cực châu, mặc dù chỉ trước đó chỉ là ba đạo Tiên Thiên đạo cấm, vô cực, thiên, địa, nhưng lúc này toả ra vô lượng chi quang, cũng tại Hoàng Thiên bây giờ Thái Ất tán số gia trì bên dưới, nội bộ cấp tốc sinh ra Ngũ Hành Tiên Thiên đạo cấm các một đạo, nội bộ trung thiên thế giới cũng diễn sinh Tiên Thiên Ngũ Hành chi khí.

Nguyên bản Hoàng Thiên bí chú bảy chương, uy lực rất nhỏ, ban sơ chính là đằng sau mấy chú, cũng bất quá là: "Niệm chú năm lần thoát răng tái sinh. Niệm chú sáu lần tinh quái thoát hình hóa người. Niệm chú bảy lần người chết phục sinh."

Nhưng Hoàng Thiên tại tu thành Thiên Thần về sau, hiểu tạo hóa, liền có thể tùy ý phục sinh đơn thể nhân vật, cho dù bùa này, sẽ là quần thể phục sinh, nhưng bây giờ Hoàng Thiên tác dụng đối tượng là Cửu Châu, liền không đủ thành đạo vậy.

Chỉ nghe Hoàng Thiên lấy bây giờ cảnh giới, lý giải « lớn Phạm ẩn văn » « ngậm Chương Ngọc chữ » chờ Tiên Thiên chữ đạo, tự có hiểu mới, trong miệng lấy lớn Phạm thanh âm, phát ra chú ngôn.

"Nay hết thảy hữu tình chúng sinh, hoặc Cửu Châu, hoặc Thái Vi, hoặc tinh bích thế giới, theo ngô niệm động bí chú cầu phúc, sở trường có chư quả báo."

"Niệm chú một lần, chỉ toàn thiên địa hết thảy việc làm xấu xa."

Theo Hoàng Thiên niệm chú, thiên địa pháp tắc theo Hoàng Thiên điều động, tất cả vì ngũ tinh chiếu xạ chi địa, hữu tình sinh linh, cũng nhịn không được học nói quá lời phục.

Bất quá Thái Vi thế giới, tinh bích thế giới Đế Quân cấp bậc nhân vật quát lạnh một tiếng, cắt đứt Hoàng Thiên dụ dỗ sinh linh ý tứ, Cửu Châu chi địa, vậy không ít thần linh, chặt đứt Hoàng Thiên chú ngôn ảnh hưởng.

Nhưng y nguyên có to lớn một cỗ chú lực phản hồi tới, vì Hoàng Thiên bổ sung lực lượng.

"Niệm chú hai lần, vạn thần vạn linh, chư linh quỷ, tự đắc thần thông, có Cát Tường vui vẻ chi năng."

Hoàng Thiên trực tiếp ban cho những này vừa mới cung cấp chú lực Mao thần, Du thần, linh quỷ, không ra gì cấp người, thần thông một đạo, mặc dù chỉ là tiểu thần thông, nhưng đều đối Hoàng Thiên vạn phần mang ơn lên.

Những này thần thông, có "Cát Tường vui vẻ chi năng", kỳ thật chính là phúc đạo thần thông.

"Niệm chú ba lần, nghiệt nghiệp tiêu xá, địa ngục chư ác quỷ thuận chuyển Luân hồi."

Địa phủ Địa Mẫu Nương Nương bất đắc dĩ nói: "Chuẩn!"

Hắn miệng vừa mở, chỉ thấy lấy nguyên bản Kim Liên hóa thành "Tiếp dẫn", trực tiếp tu thành trọn vẹn, lập thề muốn độ 9999 vạn ác quỷ, nháy mắt bị đặc xá chịu tội, khiến cho công đức viên mãn, đổi thành rất nhiều địa đạo công đức, gọi hắn thành tựu Thiên Thần cảnh giới ngưng tụ đức Đạo quả.

Lúc này đã có rất nhiều tu sĩ, phàm nhân, thần linh tiếp tục cùng lấy Hoàng Thiên niệm chú rồi.

Nhưng Thái Âm Ngũ Đế phu nhân và vận mệnh tam thánh sao có thể khoan dung Hoàng Thiên tiếp tục ở đây bên trong niệm chú cầu phúc, quả thực không đem bọn hắn để vào mắt.

Hoàng Thiên mặc dù đặc xá chư tội, nhưng nghiệp lực nhân quả vậy chuyển dời đến trên người mình, mà tới trên người mình, thì biến thành vô cực châu chất dinh dưỡng, thai nghén vô tận kiếp khí, ma ý, trong đó làm khí linh Hoàng Khôi khí thế vậy cực tốc cất cao.

Hoàng Thiên ném ra Càn Khôn Quyển, này vòng là Cửu Vĩ nương nương tặng cho, đời thứ ba Thiên Đế luyện, chính là một cái thượng phẩm Hậu Thiên linh bảo, Hoàng Thiên hiện tại tài năng kích phát hắn uy lực chân chính.

Một kích mà đi, đánh trúng vận mệnh tam thánh một trong, lập tức đem đập nát, cái khác nhị thánh vội vàng muốn đem hắn phục sinh.

Hoàng Thiên cũng đã đem thu hút trong tay, dùng làm niệm động Hoàng Thiên bí chú bảy chương Chương 04: thi pháp tiêu hao phẩm.

"Niệm chú bốn chương, cầu Cửu Châu ngũ tinh, ngũ phương định cực, vĩnh viễn chiếu rọi càn khôn!"

Kia vận mệnh tam thánh một trong nháy mắt bị Hoàng Thiên hiến tế ra ngoài, nhưng điểm này lực lượng, chỉ có thể dẫn dắt nhất tinh định cực, Hoàng Thiên quyết đoán lựa chọn trung ương trấn tinh, chỉ thấy trấn tinh di động đến như Thái Vi thế giới tại Cửu Châu thế giới chỗ giao giới, cái khác ngũ tinh theo trận mà động, cùng nhau chuyển dời.

Bắc Phương Hắc Đế giận dữ: "Hắn rõ ràng chính là Thái Ất đẳng cấp, bình thường chưa chứng nhận Thái Ất người, bằng vào bí thuật, chỗ nào có thể như hắn bình thường?"

Tinh bích thế giới bên trong Sáng Thế thần càng là kiêng kị: "Hắn là đời thứ ba Thiên Đế hóa thân!"

Lập tức nói: "Không cần làm phiền quy củ, xuất thủ!"

Bây giờ Thái Vi Hắc Đế vậy mà cùng tinh bích thế giới Sáng Thế thần không hẹn mà cùng đối Hoàng Thiên xuất thủ, muốn đem Hoàng Thiên đả diệt! 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện