Phúc Đức Thiên Quan

Chương 593


trước sau

Advertisement
2023-08-30 tác giả: Lắc lư a

Ngũ tinh sáng ngời, vượt trên nhật nguyệt, vô tận khí thế.

Năng lượng to lớn, không chỉ có không bên ngoài, ngược lại là cực kỳ nội liễm.

Hoàng Thiên cùng chư Tinh Quân trong miệng trì chú: "Ngũ tinh liệt chiếu, hoán minh ngũ phương. Thần Tinh lại tai, mậu tinh gửi tới hưng. Hỏa phủ tiêu họa, Thái Bạch tích binh. Trấn tinh bốn theo, Cửu Châu lợi hừ."

"Xuất nhập minh không, Ngũ Vân bao trùm, chiêu thần nhiếp gió. Sai khiến vạn linh!"

Chỉ thấy lấy ngũ tinh xung quanh đều xuất hiện to lớn Tinh Thần mê vụ, lấy Chu Thiên chi pháp, hóa thành một cái minh không trận pháp không gian, cái này không gian khiến cho ngũ tinh bên trên rất nhiều đạo binh, thần quan, đều có thể đột phá không gian khoảng cách hạn chế, phối hợp lẫn nhau đi lại.

Ngũ Hành đạo binh trao đổi câu thông, trận kỳ chập chờn.

Mà Cửu Châu bên trong, tất cả đã từng yết kiến qua Cửu Châu ngũ tinh, mượn tới tinh quang người tu hành, vô luận thần, tiên, yêu loại, ào ào ném ra một cỗ ý thức, chạy ngũ tinh mà đi.

"Chu Thiên Tinh Đấu đại trận!" Tại tinh bích thế giới Sáng Thế thần phát giác được Cửu Châu Thiên Tinh thành trận, lập tức kinh hãi, đương thời giới chiến, trận này sắc bén, ngay cả hắn vậy không có biện pháp.

Nhưng chỉ có chút cảm ứng, phát giác bất kể là khí thế, vẫn là quy cách, cũng không có Chu Thiên Tinh Đấu đại trận lợi hại, thế là sơ sơ yên lòng: "Nguyên lai chỉ là bộ phận."

Nhưng cũng là mười phần nhíu mày, Thái Ất đẳng cấp không ra, loại này chiến lực.

Thái Vi nơi, Thái Vi Hắc Đế càng là đè nén không được: "Bọn hắn khinh người quá đáng!"

Hoàng Đế chững chạc nhất, mở miệng nói: "Yên lòng, chúng ta hảo hảo lĩnh hội bản này « Thái Vi năm màu huyền chương », Thái Vi thế giới hạch tâm chính là Thái Vi Thiên Cung, huynh đệ chúng ta năm người từ vực ngoại Hỗn Độn Ma Thần, chiếm cứ nơi đây, tu tới tại bây giờ cảnh giới, thôi động nơi đây mảnh vỡ diễn hóa Đại Thiên, vốn cho rằng có thể xưng tông Đạo Tổ, chỗ nào hiểu được Thái Ất còn có tán số cùng thật quả câu chuyện."

"Công pháp này vốn là một người tu, không phải năm người tu." Thanh Đế nói: "Năm màu hợp nhất, hóa thành màu đen, là vì Thái Vi Huyền Đế, bây giờ huynh đệ chúng ta năm người các chấp nhất sắc đạo quả, lúc này mới tán số, nhưng Đạo quả bổ sung, lấy Ngũ Hành tương sinh pháp môn cùng sâm, liền sẽ chậm rãi bù đắp, nếu như trúng kế mưu, ngược lại sẽ xa rời ở giữa, lẫn nhau thôn phệ, lấy đạt tốc thành, cho nên một thể đồng tâm trọng yếu nhất, dù là Thái Vi thế giới ném thì đã có sao, huynh đệ chúng ta năm người không mất một người, liền trả có cơ hội."

Thái Vi Hắc Đế nói: "Có thể vạn nhất Thiên Cung bị bọn hắn phát hiện đâu?"

Bạch Đế nói: "Cái kia cũng có hai con đường có thể đi, gia nhập Cửu Châu, hoặc là tinh bích thế giới, chúng ta năm cái ôm đoàn, kết thành đại trận, tỉ như đại trận này, ta liền cảm giác không sai, năm cái siêu phẩm Thần Vương, trực tiếp phát huy ra Thái Ất tán số thực lực."

"Gia nhập Cửu Châu không thể được." Xích Đế nói: "Cửu Châu có Ngũ Đế, chỉ sợ bọn họ nghĩ nuốt chúng ta, mưu đoạt chúng ta Đạo quả, gia nhập tinh bích thế giới vậy không thành, tinh bích thế giới ước gì chúng ta làm chiến trường, cùng Cửu Châu giảm xóc, chúng ta hẳn là bốc lên hai bên mâu thuẫn."

Hắc Đế vốn nên tĩnh mịch, nhưng gần đây mất đi phương bắc châu lục, Thái Nhạc Thần đình đồng hóa Thái Vi rất, ngăn cách hắn tín ngưỡng, để hắn mất đi một bộ phận quyền hành, mặc dù về căn bản quyền hành nhưng thật ra là màu đen, cũng chính là hết thảy vật thể nhan sắc, chỉ cần là màu đen, liền có thể vì đó tước đoạt, đồng thời hắn cũng có thể mang đến hắc ám.

Tước đoạt màu đen, thế giới đem không có đêm tối, cũng vô ảnh tử, chỉ có chiếu sáng bắn xuống đến, cũng không có ngày đêm phân giới, vĩnh hằng ban ngày, đây thật ra là một cái chuyện rất đáng sợ.

Mà Thái Vi Ngũ Đế liên hợp, không chỉ có là tước đoạt năm màu, cũng có thể bóc ra ngũ giác, khiến cho thiên địa mặc dù tồn tại, nhưng vẫn là hỗn độn trạng thái.

Là cái gọi là "Huyền".

Trung Ương Hoàng Đế nói: "Bất quá liền tùy ý gọi những người này khiêu khích cũng không được, cần phá hắn đi."

Chỉ thấy lấy ngũ tinh hòa giải, chủ trì toàn bộ Cửu Châu tinh trời, cái khác Tinh Thần dù có thể riêng phần mình thành trận, nhưng vẫn như cũ lấy nó là quân.

Cửu Châu ngũ phương Thượng Đế đối với lần này cũng có chút phê bình kín đáo, đặc biệt là Đông Cực Thượng Đế, mười phần cười lạnh: "Vũng vẫy xã tắc thần khí, lấy ngũ tinh chi lực
Advertisement
ép năm ngày, đây thật là hậu sinh khả uý!"

Mà Thái Nhạc Thần đình nơi, Nghi Võ Đế Quân ánh mắt lấp lóe, nhìn về phía trấn tinh: "Lúc trước một lời, hắn ngược lại là có lòng."

Thiên tượng biến dị, đối ứng lý cũng có đại biến, nguyên bản bên dưới tiếp địa mạch, bên trên ứng Tinh Thần rất nhiều động thiên phúc địa, bỗng nhiên không cảm ứng được tinh thần, bây giờ linh khí hỗn loạn, cũng không có thể an ổn lưu tại địa mạch phía trên.

Động thiên lệch vị trí, đem bên trong người tu hành, thần linh, ào ào quấy nhiễu, chỉ sợ hãi thán phục: "Đây là tinh trời muốn nghịch phạt rồi sao?"

"Hôm nay, chúng ta chỉ có một mục tiêu, chính là một lần nữa định ra ngũ phương! Không cầu kiến công, thôn phệ tinh trời, chỉ vì uốn nắn bộ phận tinh vị!"

Hoàng Thiên nói ra mục đích chủ yếu đến: "Chư vị Tinh Quân, khả năng toại nguyện phối hợp?"

"Kia lấy như thế nào tham chiếu?" Hỏa phủ Chu Lăng Tinh Quân hỏi.

Hoàng Thiên đã từng quan sát địa chính, biết rõ tam giới mô hình, bởi vậy liền biết được bên trong lòng đất ương ở nơi nào, trấn tinh chỗ chuyển dời chi vị cũng ở chỗ này.

Trước kia Cửu Châu Đại Địa hạch tâm tại Trung Thần châu, hiện tại thì là bị hai phe địa mạch xé rách về sau, mười phần chếch đi, phân ra hai chi, một chi còn tại Trung Thần châu, một chi thì phải chuyển tới Nam Linh châu đi, như chuyển Nam Linh châu, tiếp xuống chính là tiên đạo khí vận đại hưng.

Cũng may trước đây Hoàng Thiên có chút điều động đại địa tổ mạch, lệnh tổ mạch xuống biển, đầu rồng hướng phía Thái Vi thế giới mà đi.

Kia trung thiên thế giới phi thăng rơi xuống đất, thì làm Long châu, không cân nhắc tinh bích thế giới, như vậy nơi đây vì hai châu hạch tâm, trấn tinh cần tại Hoàng Thiên dự tuyển chỗ cao chiếu.

Mà như thế định vị, Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương bây giờ chiếm cứ chỗ, chính là Bắc Cực, Thần Tinh cần quang mang thẳng dựa theo này nơi, như thế lại đo lường tính toán cái khác ba cấp, liền đơn giản nhiều.

"Lấy địa mạch đầu rồng vì tham chiếu!" Hoàng Thiên Đạo: "Ta trước định ra trung cực, trung ương!"

Chỉ thấy lấy ngũ tinh thẳng tắp hướng Cửu Châu Đông Hải mà đi.

Thái Vi tinh Thiên chi thượng, rất nhiều Tinh Thần, đã liên hợp tinh bích thế giới chư thần, hợp thành trận thế, chống cự cái này Ngũ Hành tinh thiên đại trận.

Chỉ thấy Nguyệt Trung Ngũ Đế phu nhân đồng loạt ra tay, Ngũ Đế phu nhân cũng không phải Thái Ất, nhưng hợp lực có tán số thực lực, ánh trăng hoa hoa, thăng tại trên biển, linh linh bóng ngược, hóa thành hải thị thận lâu.

Thái Vi Thái Dương bên trong, có giữa trưa Thiên thần, phối hợp Ngũ Đế phu nhân thi triển, là vì Nhật Nguyệt đồng thiên.

Ngũ Đế phu nhân mỗi người đều mang tư thái, lâm tại giữa tháng: "Cửu Châu tiểu bối! Sao dám tiến thêm một bước?"

Hoàng Thiên mắng: "Mấy cái lãnh cung oán phụ, chớ có cản đường! Nếu là nhìn ta anh tuấn, muốn bắt tế, quả quyết không chịu, tuyệt phần này tâm đi!"

"Hoàng Mao tiểu nhi, miệng còn hôi sữa, sao dám nhục tỷ muội ta?"

Chỉ thấy Ngũ Đế phu nhân tức giận vô cùng, giữa tháng bay ra một thanh ngân sắc cái kéo, làm hai ngân sắc Giao Long, cắt trời như tờ giấy, cắt như vẽ.

Thẳng tắp cắt hướng Ngũ Hành Chu Thiên đại trận, nhưng năm vị Tinh Quân các phát một màu tinh quang, liền làm năm màu tinh từ thần quang, đem cái kéo cuốn vào thần quang bên trong, Giao Long tránh thoát không được, hóa thành nguyên hình.

"Đa tạ nương nương đưa bảo!" Hoàng Thiên cố ý lớn tiếng cười nói: "Chỉ tiếc ta không thích phụ nữ có chồng, ta Cửu Châu có năm vị Thượng Đế, so với các ngươi kia Ngũ Đế mạnh hơn nhiều, làm sao Ngũ Đế đều có Đế hậu nương nương, các ngươi năm cái, chỉ có thể cho Đế hậu nương nương làm nữ quan chi lưu!"

Ngũ Đế phu nhân tức giận vô cùng: "Khác trước không đánh, cho ta xé nát miệng của hắn!" 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện