Phúc Đức Thiên Quan

Chương 590


trước sau

Advertisement
2023-08-28 tác giả: Lắc lư a

Chương 591: Trận linh

"Pháp lực thâm hậu?" Võ Đức Tinh Quân ngược lại là có chút khó khăn.

"Chúng ta luyện binh, cũng là muốn cầu chuẩn hoá, cầu cùng trừ dị, trừ phi đặc chủng đạo binh, chú trọng đơn binh tác chiến, là vì tử sĩ chi lưu."

Tuy là khó làm, nhưng không có nghĩa là không thể làm, Võ Đức Tinh Quân lập tức nói: "Cái này dạng thôi, ta lại cho Thái tử góp tám vạn Thổ hành đạo binh."

"Đại địa hậu đức tái vật, điều này cũng không có vấn đề." Hoàng Thiên đồng ý đề nghị này.

Ngũ Hành tinh anh đạo binh, bồi dưỡng hao phí tinh lực rất nhiều, bởi vậy Võ Đức Tinh Quân nói góp, kia là thật góp, nơi này điều động năm ngàn, nơi đó điều đến một vạn, hoặc là cát binh, hoặc là Thạch Đầu Nhân, so với trước Oa kém hơn rất nhiều.

Nếu như Oa người đạo binh là Giáp Ất Bính Đinh bên trong Giáp đẳng, như vậy những này cũng chỉ có Ất đẳng, thậm chí là Bính đẳng rồi.

Điều khiển xong binh Mã Võ đức Tinh Quân nói: "Bởi vì cái gọi là đại sự quốc gia, duy tế tự cùng chiến tranh, không biết Thổ Đức Thái tử có hay không muốn bản thân huấn luyện đạo binh ý nghĩ?"

Hoàng Thiên gật đầu: "Chỉ là đạo binh hao phí đông đảo, dưới trướng của ta thế giới lại không coi là nhiều."

Võ Đức Tinh Quân cười nói: "Kia bốn vị nguyên soái đều là tinh thông luyện binh chi thần, chuyển xuống đến Nghi Võ Đế Quân nơi đó đều xem như nhất lưu, Thổ Đức Thái tử nếu là nguyện ý vì bọn họ vận hành, dời đi đến tiền tuyến, kiến công lập nghiệp, nghĩ đến bọn hắn sẽ nguyện ý vì Thái tử bồi dưỡng binh Mã Ban ngọn nguồn."

Rất nhanh liền có quan võ binh tướng ngựa cờ xí đưa lên, lại là một chồng danh sách, bốn vị hung tinh nguyên soái vậy tế ra "Binh bàn", binh bàn chính là một cái binh gia chi bảo, cùng loại bàn cờ, một cái ngăn chứa chính là một nơi doanh trại quân đội, có thể ở trăm binh, trăm cách chính là vạn binh, xem như binh gia động thiên phúc địa loại hình pháp bảo.

Cám ơn qua Võ Đức Tinh Quân, Hoàng Thiên liền trở về trấn tinh mà đi, trấn tinh phía trên, chư vị Tinh Quân còn tại thương nghị, chờ đợi Hoàng Thiên trở về.

Lúc này gặp lấy Hoàng Thiên sau lưng binh Mã Nguyên soái, các lộ cờ xí, vốn là kinh ngạc: "Nương nương thật sự cho binh quyền!"

Mấy cái Tinh Quân đối Hoàng Thiên năng lượng cũng có một cái cao đánh giá."Xem ra Oa Hoàng nương nương thái độ vẫn là rất rõ ràng."

Lập tức liền Chu Lăng Tinh Quân cũng không có trước lo lắng, lo ngại.

Hoàng Thiên nói thẳng: "Nương nương cho ta gọi năm mươi vạn thiên binh thiên tướng, phối hợp diễn luyện đại trận, chúng ta ngũ tinh nhất tinh mười vạn, binh mã không coi là nhiều, nhưng có thể nói là tinh binh cường tướng rồi."

"Bốn vị này nguyên soái, đều là Võ Đức Tinh Quân chỗ tiến, thiện biết chiến sự, cũng là phối hợp bốn vị Tinh Quân chỉ huy đạo binh."

Bốn vị Tinh Quân thấy cái này bốn cái hung tinh nguyên soái, gật gật đầu: "Nương nương đối với chuyện này coi trọng, chúng ta từ cũng sẽ không đổ nước mò cá, tất nhiên toàn lực phối hợp."

Bây giờ Hoàng Thiên liền chia rồi binh mã, một bộ mười phần tín nhiệm bộ dáng.

Thần cung Thủy Đức Đại Long thần hỏi đến: "Nương nương có hay không cùng ngươi còn nói cái gì?"

Hoàng Thiên cười nói: "Không nói gì chỉ nói Thái Vi là Cửu Châu tất tranh, gọi chúng ta không cần cố kỵ."

Thái Bạch Tinh Quân như có điều suy nghĩ: Nương nương vậy mà chủ chiến, đây cũng không phải là một cái tốt quyết định.

Thái Tuế Tinh Quân đối Thái Bạch Tinh Quân đã sớm thấy ngứa mắt, đã từng cùng Hoàng Thiên nói qua muốn đem nàng xoá tên, thay cái tin tưởng được, chỉ vì hắn cùng Phật môn thân cận. Nhưng trong lúc nhất thời cũng không có có thể đổi, cũng liền một mực bí mà không phát.

Hoàng Thiên lại nói tinh bích thế giới Sáng Thế thần muốn ly gián sự tình: "Địa Mẫu Nương Nương mặc dù nói với ta thân thế, nhưng ta từ nhỏ thiên sinh địa trưởng, nhất định sẽ không khuynh hướng tinh bích thế giới."

Thái Tuế Tinh Quân sững sờ: "Thổ Đức Thái tử không nhận Đế Cơ, kia là cũng không nhận đời thứ ba Thiên Đế sao?"

"Cữu phụ cũng là cha." Thủy Đức Đại Long thần vậy khuyên: "Việc này muốn châm chước, chúng ta Thần đạo, coi trọng nhất xuất thân, là cái gọi là danh khí, chính là ngươi thành tựu Tiên Thiên thần thánh, cũng có những này danh khí làm gia trì."

Hoàng Thiên lắc lắc đầu nói: "Danh khí là người khác trao tặng? Hay là mình kiếm? Làm danh khí mệt mỏi thân thời điểm, để cho ta bó tay bó chân, tự nhiên dứt bỏ đi một bên chờ ta cần cái này danh khí thời điểm, lại cầm lên dệt hoa trên gấm có thể, chẳng
Advertisement
lẽ bọn hắn còn có thể không nhận?"

"Như thế thật sự thông thấu, chỉ là Thổ Đức Thái tử thân thế ý kiến và thái độ của công chúng tuyên phát, rơi vào một cái Takashi thanh danh, tại Thần đạo mà nói thất đức, Thổ Đức Thái tử đức chữ, chỉ sợ muốn bị thảo phạt đi."

"Nếu có chiến công hiển hách, thì sợ gì như thế? Dư luận bọn hắn có thể chưởng khống, ta không thể chưởng khống sao? Xé lên cho phải đây!" Hoàng Thiên thủ hạ nuôi một bang văn thần, trước đó giúp đỡ Thái Nhạc Thần đình viết văn, hiện tại tự nhiên cũng có thể giúp đỡ Hoàng Thiên viết văn.

"Trước diễn đại trận! Chờ đợi thuần thục, ba năm sau tại Thái Vi tinh trời nơi lần đầu tiên tới thăm dò sâu cạn."

Chư vị Tinh Quân biết được Hoàng Thiên ý tứ, cũng không tiếp tục khuyên nói, chỉ cảm thấy khái, khó trách Oa Hoàng nương nương như thế thiên vị, nếu là bọn hắn, chỉ sợ không bỏ xuống được những này danh khí.

Lập tức năm vị Tinh Quân, riêng phần mình quy vị, thao luyện đạo binh, thỉnh thoảng tương hỗ liên lạc, thảo luận tâm đắc.

Mà Hoàng Thiên nơi đây, thì bắt đầu đem Hà Đồ Lạc Thư, cùng "Chu Thiên Tinh Đấu đại trận" câu thông.

Cái này hai cái bảo bối mặc dù chỉ là trung phẩm, nhưng ngoài ý muốn, khiêu động đại trận trận linh.

Hoàng Thiên trước đó câu thông qua trận linh, nhưng trận linh đối nhà mình hờ hững.

Trận linh ý Shino là Chu Thiên Tinh Thần ý chí tập hợp, là hiện ý tứ, loại Thiên Đạo, nhưng vẻn vẹn là "Sinh tinh trời "  Thiên Đạo.

Nhưng so sánh những này, trận linh hiểu được càng nhiều trận đạo tri thức hệ thống, thậm chí bản thân có thể điều khiển Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, có được Thái Ất đẳng cấp thực lực.

Nhưng ở Hoàng Thiên nơi này, nhìn thấy chính là một cái áo tím đế phục thanh niên nam tử, quanh thân hư ảo, sau đầu Tinh Vân hòa giải: "Ngươi bằng vào cái này hai cái đồng nát sắt vụn đem ta kêu lên?"

Hoàng Thiên cảm thấy gia hỏa này nếu như bị thiên quan Đại Đế luyện hóa, thiên quan Đại Đế nhất định sẽ ngưng luyện ra "Tinh Thần chủ "  Thái Ất đạo tướng.

"Đây là Linh Bảo, huống hồ không bắt đầu dùng toàn bộ Chu Thiên Tinh Đấu, chỉ vận động ngũ phương Thiên Tinh."

"Lúc đầu Linh Bảo, bị Thái Dương Tinh Quân làm rơi mất."

"Bại gia tử! Bại gia tử!" Trận linh tức hổn hển: "Ta chính là Cửu Châu đệ nhất đại trận, tiền cổ vĩnh hằng bất diệt vũ trụ sinh ra, phía trước Cổ Vĩnh Hằng bất diệt vũ trụ cũng coi như xếp vào ba vị trí đầu."

"Khi đó quanh thân ba trăm sáu mươi lăm cán Tinh Thần cờ, vật nào cũng là thượng phẩm Linh Bảo, Hà Đồ Lạc Thư càng là chí bảo tới, đi theo các ngươi Cửu Châu về sau, liền chán nản, Tinh Thần cờ không có không nói, chỉ đổi thành rồi trận trụ hạch tâm, chí bảo trận cơ cũng mất, chỉ có hai cái thượng phẩm Linh Bảo, ta lúc nào đánh qua nghèo như vậy chua xót trận chiến đấu?"

"Hiện tại đánh." Hoàng Thiên mặt không biểu tình: "Một thế hệ không bằng một thế hệ, đây là chuyện rất bình thường."

Trận linh tức hổn hển: "Vậy cũng không thể bán tổ tông gia nghiệp a!"

"Thái Dương Tinh Quân đâu? Tiểu tử kia đâu?"

"Đột phá thất bại, Đạo hóa thiên địa."

Trận linh tắt tiếng, thật lâu một câu: "Đáng đời."

Lập tức nói: "Ta nhớ được có cái tiểu hỏa tử không sai, giống như kêu cái gì thiên quan, làm sao không phải hắn đến đem ta tỉnh lại?"

"Thiên quan Đại Đế ở trong hỗn độn đến một cái Tinh Thần Quả Thụ, đã sao chép Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, dự định lấy cây diễn trận, tư khí tư dụng đi, đại khái chờ chứng nhận Tinh Thần chủ về sau, mới có thể một lần nữa nắm giữ Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, bất quá trận cơ cũng sẽ không là Lạc Thư Hà Đồ, mà là Tinh Thần cây, tiền bối tỉ lệ lớn sẽ theo toàn bộ Cửu Châu tinh trời, đều bị luyện vào cây bên trong, khiến cho trở thành Cửu Châu đệ nhất linh căn."

"Khó mà làm được!" Trận linh hú lên quái dị: "Đảo ngược Thiên Cương hắn!" 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện