Phúc Đức Thiên Quan

Chương 585


trước sau

Advertisement
2023-08-25 tác giả: Lắc lư a

Thấy hòa thượng này, Hoàng Thiên tâm tình liền không phải rất tốt, bởi vì Vạn Bảo đạo quân lại là người trong Phật môn, Hoàng Thiên vừa mới trở về, gia hỏa này liền tìm tới cửa, muốn kiếm một chén canh, để Hoàng Thiên rất khó không nghi ngờ, gia hỏa này là Vạn Bảo đạo quân quân cờ.

Nhưng hòa thượng này khuôn mặt tươi cười uyển chuyển, bên người còn có Thái Âm Tinh Quân, Thái Âm Tinh Quân đối với chuyện này có chút coi trọng.

"Thổ Đức Thái tử muốn diễn luyện Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, làm sao bất hòa quả nhân nói sao? Quả nhân cũng có thể trợ."

Hoàng Thiên chỉ đành phải nói: "Trận pháp căn cơ không đủ, còn nữa Âm Dương song tinh hệ thống không hoàn toàn, Thái Dương Tinh Quân bây giờ không ở, Cửu Châu Thái Dương lại cùng tinh bích thế giới Thái Dương hợp lại làm một, tổng cộng có."

Lượt chiếu hòa thượng nói: "Ta có một kế, có thể dùng Cửu Châu Thái Dương mất mà được lại."

Hoàng Thiên gặp hắn một mặt tự đắc chi tướng, liền nói: "Bồ Tát có biện pháp gì?"

"A Di Đà Phật, chỉ cần bần tăng thần đại Thái Vi thế giới Thái Dương chi vị."

Hoàng Thiên nghĩ mưu đoạt Thái Vi bộ phận tinh trời, mà lại vẻn vẹn phương bắc tinh trời, Thái Nhạc Thần đình trên đầu bộ phận, tiến một bước suy yếu Thái Vi Hắc Đế quyền hành, gia hỏa này vậy mà nghĩ mưu được Thái Dương quyền hành.

Hoàng Thiên không quá tin tưởng hắn có thể mưu đoạt Thái Dương, mở miệng nói: "Thái Vi thái dương chi chủ quyền, chính là Hỏa Đức Xích Đế, Xích Đế chính là Thái Dương thần, hạ thần, Hỏa thần, ngươi có gì loại năng lực, có thể mưu được Thái Dương."

"Giành Thái Dương bản thân, tiểu tăng tự nhiên không có lá gan này, nhưng ô nhiễm Thái Dương, tiểu tăng vẫn là có thể làm được."

Hoàng Thiên minh bạch: "Ngươi là muốn mượn ta gió đông, cho chính ngươi tạo thế."

Lập tức trên dưới dò xét lượt chiếu Bồ Tát: "Ta đã có Ngũ Hành Chu Thiên đại trận có thể vận hành, tự thành hệ thống, cần gì phải cùng ngươi tướng mưu?"

Lập tức đối Thái Âm Tinh Quân nói: "Chẳng lẽ Tinh Quân quên chúng ta ước định sao?"

Thái Âm Tinh Quân tự nhiên sẽ hiểu, Thái Dương Tinh Quân lưu lại một khỏa Kim Ô trứng, chính là trở về chuẩn bị ở sau, chỉ cần chứng được Thiên thần, liền có thể khôi phục Thái Dương Tinh Quân chính quả, nhưng trở về về sau, là tự mình, vẫn là chỉ có bộ phận trí nhớ "Thần đại", lại hoặc là "Hậu duệ", cũng nói không rõ ràng.

Dù sao Thái Dương Tinh Quân Đạo hóa thiên địa, là thuộc về chỉ nửa bước tiến vào Thái Ất tán số, chỉ nửa bước vẫn chỉ là siêu phẩm cảnh giới, lôi cuốn tinh bích thế giới Sáng Thế thần mắt trái mà đồng quy vu thiên địa.

Thái Âm Tinh Quân hơi có chút do dự, mở miệng nói: "Phật môn có một Bì Lư Già Na pháp môn, là vì Đại Nhật vô lượng chi ý, Thái Dương Tinh Quân có thể chứng được."

Hoàng Thiên lắc lắc đầu nói: "Để hắn đi tìm nương nương, nương nương đồng ý, ta không có ý kiến."

Lập tức đối lượt chiếu Bồ Tát nói: "Mời trở về đi."

Lượt chiếu Bồ Tát nhìn xem Hoàng Thiên, lại nhìn xem Thái Âm Tinh Quân, thở dài: "Ta coi là Thái tử hữu dung nhân chi lượng..."

Hoàng Thiên nghe hiểu hắn ở bên trong hàm cái gì, đương thời đời thứ ba Thiên Đế cũng tiếp nhận Phật môn, không chỉ có Phật môn, tiên đạo, ma đạo, yêu loại, Vu Thần, vô luận loại nào, đều đi theo với hắn, muốn chung xây vĩnh hằng bất diệt vũ trụ.

Nhưng bây giờ Thiên Đình giậm chân tại chỗ, bởi vì cái gọi là quân lấy dân vì cỏ rác, dân xem quân vì cường đạo. Bây giờ tiên, Phật, yêu, ma, Vu, vì sao cùng Thiên Đình nội bộ lục đục, đã là như thế.

Tuy nói Tiên Phật nhị lưu phái, tại Cửu Châu thực tế khống chế năm châu bên trong, chiếm cứ hai châu, nhưng quản thúc nghiêm trọng, kỳ thật đều là thần phật đồng tu, hoặc là Tiên Thần song tu, cũng không thuần túy.

Bây giờ Phật môn muốn coi đây là thời cơ, cùng Thiên Đình quan hệ chữa trị.

Đây là hắn ý tứ, nhưng Hoàng Thiên có ý tứ là, hòa thượng này cũng không phải là thực tình, chỉ là vì nhà mình giành lợi ích.

Hoàng Thiên cũng là vì nhà mình giành lợi ích, nhưng tổng thể là vì Cửu Châu suy nghĩ, nhưng Phật môn, một phái tại Cửu Châu, truyền bá tín ngưỡng, tu luyện Thần đạo, một phái tại tinh bích thế giới, khổ tu giới luật, từ tính thành Phật, không mượn vật ngoài. Thuộc về hai bên đặt cược, cho lợi ích, nhưng cũng không nhất định thân hướng Cửu Châu, ngược lại càng thêm cường thế, Phật môn ngược lại càng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Huống hồ, Hoàng Thiên đối tiến về tinh bích thế giới truyền giáo khổ tu sĩ càng thêm cảm thấy hứng thú, đối với lần này loại hương hỏa
Advertisement
kim thân, tín ngưỡng Phật quốc người, cũng không phải là rất vui vẻ.

"Phật môn trước đây muốn Tây Thiên, liền nhà mình đi kiến thiết, vốn Tinh Quân chỉ lĩnh Đấu bộ binh mã tiền lương quyền lực, Đại Nhật sự tình, ta vậy không quản được, kiến công lập nghiệp, hoặc dựa vào nhà mình bản sự." Hoàng Thiên mặt không đỏ, tim không nhảy, nghĩa chính ngôn từ nói ra những những lời này.

Lượt chiếu Bồ Tát muốn mượn gà đẻ trứng, để Hoàng Thiên bọn hắn xuất lực, bản thân hái Thái Dương quả, Hoàng Thiên sẽ không cho hắn dựng cái này cái thang.

Lượt chiếu Bồ Tát giống như cười mà không phải cười, không nói nữa, cũng không cảm giác ném mặt mũi, chỉ nói: "Đã như vậy, vậy liền cáo từ."

Lập tức hóa cầu vồng mà đi, hòa thượng này, vậy mà cũng là Kim Ô chi thân.

Thái Âm Tinh Quân nói: "Thái tử chỉ sợ đắc tội hắn rồi."

Hoàng Thiên nhíu mày: "Thái Âm Tinh Quân làm sao cùng hắn cùng đi tới, còn cùng hắn nói chuyện? Cái gì Bì Lư Già Na, ta xem hắn là muốn thần đại Thái Dương Tinh Quân, hắn là Kim Ô, Thái Dương Tinh Quân cũng là Kim Ô, dễ dàng nhất lẫn lộn, bây giờ Thái Dương Tinh Quân Đạo hóa, lại không thể vì nhà mình giải thích, hắn như vào Thái Dương tinh cung, chính là con chuột vào kho lúa, đánh cắp Thái Dương Tinh Quân rất nhiều Thần Thoại, nói không chừng vẫn là tinh bích thế giới nội ứng đâu, hai bên ăn."

Thái Âm Tinh Quân kinh ngạc, không nghĩ tới Hoàng Thiên đem vị này tu luyện quang minh pháp môn Bồ Tát nghĩ đến như thế âm u.

Thần cung Thủy Đức Đại Long thần cũng nói: "Này con lừa trọc không giống người tốt."

Hoàng Thiên Đạo: "Vẫn là chờ nhất đẳng đi, bây giờ Kim Ô đã cho ta tiên đạo hóa thân nuôi dưỡng, ta tiên đạo hóa thân, bây giờ Kim Đan, nhỏ Kim Ô xuất thế cũng là Kim Đan, hai tướng nâng đỡ, bất tài ba mươi năm, tất Thành Nguyên thần, trong vòng trăm năm, có hi vọng Thiên Tiên."

Thái Âm Tinh Quân khẽ gật đầu: "Liền nghe Thái tử, Thái tử phúc vận vô song, Thiên mệnh bảo vệ, chính là quý nhân, tránh được kiếp nạn, lúc trước cũng là như thế cứu Thái Dương."

Lập tức nói: "Đã không thành Âm Dương Chu Thiên chi trận, kia quả nhân liền về Nguyệt cung đi."

Hoàng Thiên ngẫm lại: "Thái Âm Tinh Quân đi thong thả, hắn muốn Thái Dương, ta không đáp ứng, nhưng Thái Âm Tinh Quân nghĩ luyện hóa Thái Vi nguyệt tinh, ta lại là hết sức vui vẻ."

"Thái Vi Ngũ Đế, không một người có hạn trăng sáng quyền lực, Hắc Đế chưởng phương bắc, nước, U Minh chi thủy, đông, Hoàng Đế chưởng đại địa, trung ương, U Minh lục, Thanh Đế chưởng thọ nguyên, cỏ cây, phương đông, xuân, bộ phận Thái Dương quyền hành, Xích Đế chưởng lửa, Thái Dương, hạ, Bạch Đế chưởng sát phạt, thu, bội thu, hình luật, tiền tài, khoáng sản..."

"Nhưng Thái Âm Nguyệt thần, cũng không phải là tùy hắn nhóm năm cái tùy ý một cái quản lý."

Thái Âm Tinh Quân cau mày nói: "Nhưng lại đồng thời tùy hắn nhóm năm người quản lý, Thái Vi Ngũ Đế có Ngũ Đế phu nhân, lấy hoa phục mà ở Nguyệt cung, trong đó tất cả thị nữ, kiều nga, đều là Ngũ Đế hậu cung, Tần phi, chưa từng như Cửu Châu bình thường, còn có rất nhiều nam Nguyệt thần."

"Ta như động Thái Vi chi nguyệt, liền muốn cùng Ngũ Đế phu nhân động thủ, các nàng tuy không phải Thái Ất cảnh giới, lại cùng phu quân một thể đồng tâm, có thể mượn tới bộ phận lực lượng, cũng là thiên nhiên đồng minh, hợp lực mà động, không thua gì một tôn Thái Ất tán số."

Thái Âm Tinh Quân rõ ràng tại lưỡng giới đại dung hợp thời điểm, rồi cùng Thái Vi thế giới Nguyệt thần giao thủ qua, thậm chí hơi chiếm hạ phong, không có chiếm được chỗ tốt.

"Ngũ Đế phu nhân." Hoàng Thiên vuốt ve cái cằm, con ngươi đảo một vòng, nghĩ ra một đầu mưu kế tới. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện