Phúc Đức Thiên Quan

Chương 576


trước sau

Advertisement
2023-08-19 tác giả: Lắc lư a

"Thái tử xem chính có thành."

Địa Mẫu Nương Nương mở miệng nói: "Cất nhắc khiến Đông Cực châu địa chính ty chấp chính, trừ khử kiếp, xá tội tiêu tai."

Chư thiên Địa thần chỉ, thấy Địa Mẫu Nương Nương chứng thực, lập tức không còn dị nghị.

Địa Mẫu Nương Nương không có đem Hoàng Thiên "Song long hí châu "  kế hoạch đưa ra.

Bởi vì điều kiện cũng không thành thục.

Chấp Đông Cực châu địa chính, cũng là bởi vì Đông Cực châu trước mắt không có cái gì lớn Địa thần cầm quyền, chỉ ba đại vương triều "Đô Thành Hoàng", chính là hương Hỏa Quỷ thần nhất lưu, vậy vẻn vẹn tam phẩm Thiên thần chi cảnh, Hoàng Thiên cái này Tiên Thiên thần thánh quản hạt bọn hắn, hoàn toàn là đủ.

Cái khác châu thì điều kiện đều chưa thành thục.

Hoàng Thiên lại lắc đầu: "Còn mời nương nương thu hồi mệnh lệnh đã ban ra."

Lại là nói: "Tiểu thần đã là Thiên Tinh, lại như thế nào chấp chưởng địa chính?"

Hoàng Thiên không phải nhân viên gương mẫu, một người đánh bảy tám phần công, huống hồ nhà mình cùng Đông Cực Thượng Đế, kia là vừa mới trở mặt không bao lâu, thiên địa phối hợp lẫn nhau, Đông Cực Thượng Đế quản hạt Đông Cực châu lục tất cả thiên tượng, Hoàng Thiên liền tương đương với đưa đến trong tay hắn đi.

Huống hồ, Hoàng Thiên nơi này còn có Tam Giới sơn quyền hành, đi vực ngoại khai cương thác thổ, làm sao vậy so tại Đông Cực châu nội đấu hiếu thắng.

Hạo Thiên Phục Hi chỗ trị yêu ma trung thiên thế giới, thế nhưng là Hoàng Thiên bên ngoài đại bản doanh, trong đó thượng vị thế giới, chính là Thái Vi thế giới, Hoàng Thiên muốn là "Ở cấp dưới chiếm quyền".

Cửu Châu có thể từ khác đại thiên thế giới xé rách xuống tới một khối châu lục, Hoàng Thiên có thể tự lấy để chỗ kia trung thiên thế giới vậy làm như thế, coi như kéo không dưới một khối châu lục, cũng có thể tiến đánh một nơi địa bàn.

Huống hồ thế giới kia, bây giờ càng ngày càng thú vị, đã lập được tam giáo đạo thống rồi.

Lão đan Huyền giáo, Hoàng Khôi Thông Thiên giáo, thậm chí cả Hoàng Thiên bản thân Nguyên Thủy đạo thống, ở trong đó truyền bá Hư Hoàng xem, kiếm hiệp hệ thống đạo thống.

Trọng yếu nhất một điểm là, Huyền Nguyên Tử tại giới này mưu một cái thân phận hợp pháp, đã phân ra suy nghĩ chuyển sinh thành rồi giới này nước nào đó Thái tử, muốn đi Huyền Thiên Chân Võ, Cửu Thiên Đãng Ma chi đạo, Hoàng Thiên những năm này không lắm chú ý, bây giờ Huyền Nguyên Tử hóa thân liền đã bước vào tu hành.

Lúc trước Quy Xà nhị tướng hóa thành Tiên Thiên thần vận quy về Hoàng Thiên, bây giờ cái này Tiên Thiên Quy Xà đạo vận, Hoàng Thiên vậy giữ lại vô dụng, tất nhiên là trả lại mà đi.

Chỗ này thế giới, mới là Hoàng Thiên nói tới Long châu, có đầy đủ giá trị dung nhập Cửu Châu, lại cùng Thái Vi thế giới đồng nguyên, là hắn hạ vị thế giới, tất nhiên sẽ dẫn động trong đó địa mạch truy đuổi.

Đây chính là Huyền Nguyên Tử nhập chủ Cửu Châu một cơ hội.

Cũng là Hoàng Thiên thời cơ.

Hoàng Thiên muốn thừa cơ tối thiểu nuốt vào Thái Vi một cái châu, cùng Thái Nhạc Thần đình, Bắc Hải Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương, hiện thế đối chọi.

Thái Vi thế giới không ra Thái Ất chiến lực, chính là tinh bích thế giới hữu tâm chi viện, cũng không có thể cản trở Hoàng Thiên chiếm đoạt chi thế.

Coi như xuất thủ Hoàng Thiên cũng không sợ, Huyền Nguyên Tử nhập chủ Cửu Châu danh chính ngôn thuận, Hoàng Thiên cùng Huyền Nguyên Tử hai cái tự thành một phái, thậm chí có thể không cần để ý tới Địa Mẫu Nương Nương, Oa Hoàng nương nương.

Thái Vi Ngũ Đế, mất đi một châu cũng liền thôi, mất mát đi hai châu, tất nhiên sẽ gấp.

Hoàng Thiên tin tưởng, kia cái gọi là Thái Ất không xuất thủ đánh cược sẽ bị đánh vỡ, thiên phát sát cơ bắt đầu.

Chiến tranh sẽ nghênh đón tàn khốc nhất một mặt.

Hoàng Thiên rất rõ ràng trong đó hậu quả, nhưng không phá nồi đồng chìm thuyền, Cửu Châu cũng bất quá mãn tính tử vong, quan sát địa chính thời điểm, Hoàng Thiên liền ý thức được.

Nhưng, chỉ có Hoàng Thiên Thành liền nhất phẩm Thiên thần về sau, tài năng mượn cơ hội lần này, tiến vào siêu phẩm Thần Vương chi cảnh, cho nên Hoàng Thiên cần ẩn núp, cần mở rộng thế lực của mình, tỉ như ngũ phương trời Tinh Minh bạn, Thái Âm Tinh Quân, Thái Dương Tinh Quân. Lại tỉ như, Hoàng Thiên cần có được chính mình hư không chiến hạm, cường đại đạo binh, thậm chí nhiều hơn trung thiên thế giới, tiểu thiên thế giới.

Thẳng đến Thái Ất đạo quả chứng thành, nhà mình là làm không thẹn Thiên Đế, đây mới là Hoàng Thiên chung cực mục tiêu.

Địa Mẫu Nương Nương nghe Hoàng Thiên cự tuyệt, liếc mắt nhìn chằm chằm Hoàng Thiên, sau đó nói: "Thôi được, ngươi lại trở về trấn tinh a."

"Tạ nương nương thành toàn." Có chút thở dài một hơi, Hoàng Thiên liền đề nghị: "Đông Cực châu nguyên lai là Nghi Võ Đế Quân quản lý, nhưng đã tích Thái Nhạc Thần đình, nhưng Long Xương Thái tử cũng có tài cán, đối Đông Cực địa chính hết sức quen thuộc, nương nương sao không sắc phong Long Xương Thái tử?"

Địa Mẫu Nương Nương cũng không nói lời nào, cũng không tính bán Hoàng Thiên mặt mũi này, dù sao đứa con trai này tựa hồ phản nghịch kỳ đến, không thế nào nghe lời.

Hoàng Thiên đành phải cáo lui mà đi.

Hoàng Thiên sau khi
Advertisement
đi, Địa Mẫu Nương Nương liền đóng cửa cửa cung. Nhưng không đến bao lâu, một đạo ý chỉ liền bay ra, hướng Thái Nhạc Thần đình mà đi.

Rời đi Đình Chi về sau, Hoàng Thiên không có vội vã rời đi, ngược lại đi tới Tam Giới sơn U Minh chi địa, Hoàng Thiên đến Tam Giới sơn phù chiếu, mặc dù không có ý định thật sự luyện hóa núi này, cũng không có ý định khai phát động thiên phúc địa, nhưng có thể ở đây U Minh hình chiếu chỗ, hóa ra một khối Phúc Điền.

Đế Thính chở đi Hoàng Thiên đi chỗ, từng bước Kim Liên, Kim Liên chính là công đức sen, phát ra Công Đức Kim Quang, tiêu mất tội nghiệt.

"Lão gia là muốn tu phật sao?" Đế Thính hiếu kì hỏi. Hắn mặc dù có thể thám thính lòng người ý nghĩ, nhưng không thể thăm dò Hoàng Thiên.

Hoàng Thiên mở miệng nói: "Tu phật, tu thần, tu tiên, kết quả là cũng không có cái gì khác nhau, nhưng ta là Thổ Đức Thái tử, không có khả năng tu phật, chỉ có thể Phật tới sửa ta."

Đế Thính sợ rồi, cái này lão gia làm sao khẩu khí như thế lớn?

Phật tới sửa ta?

Chỉ thấy Hoàng Thiên sau đầu bay ra một đóa Kim Liên, này Kim Liên chính là thai nghén Bàn Cổ năm màu đài sen phân hoá ra tới một cái bên trong Thiên Linh căn.

Hoàng Thiên đối thứ nhất điểm: "Hóa!" Chính là tạo hóa thủ đoạn, điểm hóa trí tuệ, khai linh trí biện pháp, từ Thiên thần về sau, cái này một bộ phận, Hoàng Thiên vậy sáng tỏ rồi.

Kim Liên dựng dục ra linh thức đến, vẫn còn không thể hóa hình, Hoàng Thiên ngồi xếp bằng xuống, mở miệng nói ra một bộ dựa vào phát đại thệ nói, đại hồng nguyện tu hành Thần đạo công pháp.

Công pháp này bản chất là hướng thiên địa vay mượn, sau đó liên tục không ngừng trả lại tiền lãi, còn tiền vốn, có thể trả, cũng có thể không trả.

Cũng chỉ có Hoàng Thiên cái này Vô Cực đạo quả, tài năng biên ra tới.

Kia Kim Liên mộng mộng mê mê, tại Hoàng Thiên dưới sự dẫn đường, phát hạ cái thứ nhất đại thệ, nguyện lấy bản thân công đức, đặc xá 9999 vạn ác quỷ oan nghiệt, cũng khuyên bảo hắn hướng thiện tích đức.

Thề nguyện phát xong, liền có rất nhiều nghiệt chướng nghiệp lực bám vào trên Kim Liên, Kim Liên bản thân công đức cũng chia ra ngoài 9999 vạn điểm, rót vào ác quỷ hồn phách bên trong, sung làm nội tâm, hóa thành hạt sen.

Mà này Kim Liên cũng theo đó hóa hình, làm một kim y đồng tử, vậy mà trực tiếp thì có Dương thần khí tức, Hoàng Thiên mỉm cười: "Đế Thính, ngươi lại phụ tá hắn hoàn thành thề nguyện a!"

Đế Thính kinh ngạc, cái này có thể một bước Dương thần? Bất quá làm sao lập tức liền thiếu nhiều công đức như vậy nợ? Cái này cần trả nợ tới khi nào?

Kim Liên đồng tử mỉm cười: "Tên ta tiếp dẫn đồng tử, thần chức xá tội tiêu nghiệp, phàm trước khi chết niệm tình ta tên người, tất tự mình tiếp dẫn, mượn ngô công đức, khỏi bị địa ngục nỗi khổ, nhưng chưa tiêu công đức nợ người, không được chuyển thế, không được giải thoát, cày cấy Phúc Điền, trừ di oán sát, tịnh khẩu, tịnh tâm, chỉ toàn thiên địa."

Lại là hướng thiên địa phát thề nguyện, vay mượn đại lượng công đức, lại đem những này công đức mượn tiền ra ngoài, triệt tiêu chúng sinh nghiệt nghiệp, nhưng những người này liền cùng dạng thiếu nợ hắn công đức nợ, mà lại tiền lãi càng cao, thuộc về một cái đòn bẩy.

đức góp nhặt quá chậm, Hoàng Thiên liền nghĩ đến một cái như vậy thất đức biện pháp, bao ngoài cho Kim Liên, để hắn cùng Đế Thính giúp mình làm công.

Trên thực tế, Thiên Đức cũng có thể như thế góp nhặt. Hoàng Thiên trở lại trấn tinh về sau, liền dựa vào trấn tinh, khai phát Thiên Cảnh.

Học kiếp trước Thái Ất Thiên Tôn Thanh Hoa diệu giới, tuyên bố tu luyện có Thiên Đức tu sĩ, có thể bằng vào Thiên Đức, phi thăng giới này, Hoàng Thiên vài phút liền có thể đầu tư bỏ vốn thành công, nhưng cái này không thể nghi ngờ cũng là thất đức, nhưng là cố kỵ không được nhiều như vậy, trước tăng lên nhà mình từng cái Đạo quả mới tốt. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện