Phúc Đức Thiên Quan

Chương 573


trước sau

Advertisement
Tam Giới sơn bình chướng, vững vững vàng vàng, lại có thể giữ được Cửu Châu một trận thái bình, xung quanh chiến trường, quy mô liền nhỏ đi rất nhiều.

Núi này một lập, U Minh chi địa đều dựng lên một toà không thể vượt qua núi cao, liên tiếp U Minh chiến tranh đều có thể dừng lại.

Bây giờ chỉ có Tây hải không có bình chướng, hải cương chiến trường, không thể nghi ngờ sẽ kịch liệt hơn, Thiên Tinh chiến trường cũng thế.

Hoàng Thiên yên lặng có lời, lại cảm thấy một trận bất đắc dĩ, công thủ chi thế dị vậy, Cửu Châu dẫn đầu lựa chọn tránh chiến.

Quay đầu nhìn lại, Đông Cực Thượng Đế từ hỗn độn tinh không, chuyển đến bốn khỏa lớn sao băng, giao hòa rèn đúc, hóa thành một cây Kình Thiên cây cột nhưng cái này dù sao cũng không thể xa xưa.

Một đạo phù chiếu rơi vào Hoàng Thiên trong đầu, Tam Giới sơn phù chiếu, trống rỗng xuất hiện.

Ngoại nhân cũng không biết được.

Hoàng Thiên nguyên bản căn cơ là Tam Giới sơn sau khi mạch căn cơ, sau này đứt rễ cơ, đem đến Thiên Châu, dùng Bách Độc Sơn cho điền trống chỗ, nhưng Bách Độc Sơn, Hoàng Thiên cũng là luyện hóa, mượn cái này liên hệ, Long Bá cự nhân đem Tam Giới sơn phù chiếu cho Hoàng Thiên.

Đến như Tiên Thiên linh bảo Cản Sơn tiên, cũng cùng vạn thần pháp cấm một thể, tướng linh bảo uy năng gia trì, không người nào có thể ngấp nghé.

Hoàng Thiên đối sơn phong đám cự nhân nói: "Thần thánh trước đó đem các ngươi giao phó cho ta, nhưng ta không muốn đoạt chí hướng của các ngươi, không nguyện ý cùng ta đi, liền lưu tại Tam Giới sơn cũng có thể."

Sơn phong đám cự nhân trái xem phải xem, một bộ phận lựa chọn tại Tam Giới sơn định cư, ngủ say hóa thành sơn phong, một bộ phận cũng không muốn cùng Hoàng Thiên cũng không muốn lưu tại Tam Giới sơn, dự định di chuyển lang thang.

Chỉ có Bá Ước đi theo mấy cái tương đối nhỏ tuổi sơn phong cự nhân nguyện ý đi theo Hoàng Thiên, tổng cộng năm cái.

Hoàng Thiên tế ra vô cực châu, châu bên trong đã mở ra đến rồi trung thiên thế giới, bản nguyên hùng hậu, lúc trước Bá Ước đem Thổ linh châu giao cho Hoàng Thiên, hôm nay Hoàng Thiên đem bọn hắn thu lưu.

Chỉ có thể nói vận mệnh vô thường.

Vô cực châu bên trong thế giới là Hoàng Thiên vì sáng thế chủ, cho nên Hoàng Thiên trực tiếp phong hắn nhóm năm cái vì Ngũ Nhạc Sơn thần, dựa theo kiếp trước Thái Sơn, Hoa Sơn danh tự, đem mệnh danh.

Bá Ước vì Thái Sơn chi thần, lập phương đông, tôn quý nhất.

Bá Ước đối đãi ngộ này vẫn là rất vui vẻ, vô cực thế giới thuộc về vừa mới khai phát, bên trong còn không có làm sao a diễn hóa xuất sinh mệnh đến, Hoàng Thiên vậy vẻn vẹn lấy một cái sinh mệnh Tinh Thần Hạch Tâm ra tới, cụ thể diễn hóa chủng tộc gì ra tới, còn phải nhìn Hoàng Thiên tương lai làm sao tạo hóa.

Hoàng Thiên làm xong những này, yên lặng hướng U Minh mà đi, kia Đế Thính có thể biết được chủ nhân tâm ý, thấp ép xuống đến, chở đi Hoàng Thiên mà đi.

Đế Thính trên thân da lông mềm mại, cũng mười phần ổn định, gọi Hoàng Thiên ngồi nghiêng ở phía trên, một cái chân cuộn lại, một cái chân tiu nghỉu xuống.

Từ dương thế đi tới U Minh, Đế Thính một đường hành tẩu, từ U Minh thấy Tam Giới sơn, liền cảm giác giống như là một toà to lớn Thiết Bích, không ít U Minh quỷ vật, bị Thiết Bích núi hấp dẫn, ở bên trong trầm luân.

Những này trầm luân ác quỷ, khóc hô hào, đầu thân tách rời, tứ chi chặt đứt, ruột lau nhà, trong miệng ăn bùn, trong mũi bốc hỏa diễm, vô cùng thống khổ.

Hoàng Thiên hỏi hướng Đế Thính: "Ngươi đã biết được chuyện quá khứ, vậy ta lại hỏi ngươi, những này cô hồn dã quỷ, vì sao thụ này nỗi khổ?"

Đế Thính nói: "Về lão gia, vạn sự vạn vật đều có nhân quả, ngày xưa loại nhân, hôm nay liền quả, hôm nay loại nhân, ngày sau có quả, như thế quỷ hồn, có chư làm ác, hoặc từng sát hại còn nhỏ vô tội, hoặc từng phóng hỏa đốt núi, bởi vậy có này tội nghiệt, này chư tội, có thể khinh người nhưng không thể lừa trời, không thể lấn địa, chư nghiệt nợ hiển hóa, như ảnh tùy hành, không phải là không báo, thời điểm không đến."

Hoàng Thiên khẽ gật đầu: "Phạt tội có thể, xá tội cũng có thể, trên đời này quy củ, có người chế định, cũng có người tuân thủ, càng có người phá hư, Thần đạo trị thế luôn luôn như thế, nhìn như có quy củ, nhưng nhìn kỹ, không lắm quy củ."

Đế Thính nói: "Lão gia làm gì bi quan như thế đâu? Trật tự một tầng không thay đổi, đó chính là cổ hủ gông xiềng, phá hư trật tự bản thân làm sao lại không phải thành lập trật tự mới đâu?"

Hoàng Thiên tiện tay tung ra Huyền Quang, đem những này
Advertisement
chịu tội hồn phách tội nghiệt đặc xá: "Vốn là đều là thiên địa bản nguyên biến thành, sinh từ thiên địa, chết đến thiên địa đi, cần gì phải nhiều bị những này tội, là cho người nào nhìn?"

Huyền Quang đi, không còn tội nghiệt, liền chỉ một bộ hồn áo tán đi, thậm chí ngay cả linh quang cũng không.

Hoàng Thiên một đường xá tội mà đi, rất nhanh tới trung ương đình.

Trung ương Quỷ Đế đã sớm phái người chờ lấy Hoàng Thiên, chính là một đà Phong Sơn quỷ, trên lưng còng lấy một tòa núi nhỏ, nghe nói chính là dương thế núi, bởi vì các loại nguyên nhân, vỡ vụn, núi liền chết, trong đó nội tâm, liền biến thành dạng này Quỷ Thần, chính là Địa phủ trời sinh Quỷ Thần, là vì Âm Sơn thần.

Âm Sơn thần cẩn thận nói: "Thổ Đức thái tử điện hạ, Địa Mẫu Nương Nương phân phó ngài đã tới, liền trực tiếp tiến về Địa Mẫu cung."

Hoàng Thiên bây giờ theo hắn lĩnh đi, đến dưới đất thấp chín tầng, nhất là âm trầm, ảm đạm vô quang một tầng, nơi đây chính là tính quang vậy chiếu xạ không thấu, chỉ có một toà bích lục cung điện, phía trên dưới ánh nến, hiển lộ ra điệu thấp tới.

Hoàng Thiên đi vào trong cung, liền thấy Địa Mẫu Nương Nương, chỉ thấy nàng sau đầu một vòng hư ảnh, rõ ràng Luân hồi.

Hoàng Thiên cẩn thận nói: "Tiểu thần gặp qua nương nương!"

Địa Mẫu Nương Nương nói: "Ngươi không phải kêu Thiên phụ Địa Mẫu, lại khắp nơi nhận nương sao? Làm sao hiện tại không dám nhận?"

Hoàng Thiên mồ hôi lạnh: "Từ không dám khinh nhờn leo lên."

Địa Mẫu Nương Nương cũng không còn ở trên đây làm văn chương, chỉ nói: "Gọi ngươi xem chính, không phải xem bên ngoài những cái kia Địa phủ, là bảo ngươi xem đại địa vận hành lý lẽ, những đạo lý này, chính là từng đầu chính lệnh, không thể ra sai."

Lập tức nói: "Ngươi Thần đạo hạch tâm, nguyên chính là Cửu Châu mô hình, bây giờ ngươi tới xem chính, chính là xem, bây giờ tam giới, như thế nào đem Tổ Long địa mạch, hấp dẫn đến Cửu Châu tới."

Hoàng Thiên kinh ngạc: "Ta?"

Giống như chạy Boba nghe tới Cửu Đầu Trùng nói nhường cho mình chơi chết Tôn Ngộ Không.

Địa Mẫu Nương Nương nói: "Trẫm hợp đạo là Luân hồi đại đạo, Cửu Châu Đại Địa chi đạo, mặc dù hơn phân nửa nắm giữ ở trong tay của ta, nhưng kỳ thật cũng chia đi ra ngoài, Sơn thần, thổ địa, Thành Hoàng, ức vạn phù chiếu trẫm chỉ cần tổng chế."

Hoàng Thiên gật đầu, xác thực như thế, thổ địa, Thành Hoàng phù chiếu đều là luyện hóa, là nước chảy quan, Hoàng Thiên còn tưởng rằng là Thiên Đình phong, không nghĩ tới là Địa Mẫu Nương Nương cố ý phân quyền.

"Nương nương, vì cái gì tuyển ta?" Hoàng Thiên hiếu kì.

"Bởi vì ngươi thích hợp nhất." Địa Mẫu Nương Nương nói: "Đại địa quyền hành, ngươi nếu muốn hoàn chỉnh đại địa quyền hành, từ cũng có thể cho ngươi."

Hoàng Thiên nhất thời không nói gì, không dám nói tiếp, hướng phía trung ương đi đến.

Nơi đó có một viên to lớn Cửu Châu Đại Địa hạch tâm, là chân chính đại địa hạch tâm, cùng Hoàng Thiên ban đầu Linh Lung ngọc cầu khác biệt.

Bên cạnh có thể thấy được Thái Vi thế giới, cùng tinh bích thế giới đại địa thể trạng, một đạo to lớn vết sẹo có thể xem gặp, chính là Tam Giới sơn.

Hoàng Thiên nhìn kỹ lại, phát giác, trừ trung ương năm châu, Cửu Châu cái khác châu, Man Hoang châu, Thiên Yêu châu, Phách La châu, vậy mà đều có cùng loại ghép lại vết tích, chỉ là vết sẹo quá mức xa xưa, đến mức nhìn không thấy.

"Cho nên Cửu Châu trước kia giống như Thái Vi, chỉ có năm khối châu lục sao?"

"Không sai." Địa Mẫu Nương Nương nói: "Cửu Châu quá khứ gọi là Ngũ Hành đại thế giới, nhưng tiền cổ vĩnh hằng bất diệt vũ trụ hạch tâm vực, tên là Cửu Châu, cho nên sửa lại danh tự." 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện