Phúc Đức Thiên Quan

Chương 572


trước sau

Advertisement
Ngàn vạn kiếm khí, đem kia đại địa cày bình thường cày một lần, những cái kia hoàng kim cự ngưu, tại kiếm khí bên trong, bị thiên đao vạn quả, thành rồi từng mảnh từng mảnh.

Nhưng quái vật huyết nhục thần tính làm bọn hắn cho dù hóa thành huyết nhục, tại trong bụi đất lăn lăn một vòng, vẫn như cũ rất nhanh hóa thành một chút cái khác quái vật.

Cái gì hoàng kim ếch xanh, hoàng kim con kiến, hoàng kim ong độc, những này đồ vật, lít nha lít nhít, giống như thủy triều đối với một đám phát động công kích.

Mà tinh bích thế giới Nguyệt Lượng nữ thần mũi tên, nhìn qua tầng tầng không gian, trực tiếp bắn trúng Long Bá cự nhân, cái này mũi tên mang theo Thái Âm cực hàn chi lực, lại tựa hồ hư ảo, tựa hồ chân thật, giấu ở ánh trăng bên trong, Hoàng Thiên chính là dùng các loại phương thức đều không thể đem chặn đường.

Nhưng Long Bá cự nhân chịu tiễn này cũng không có chảy máu, chỉ là bước đi càng thêm chậm trễ, nội bộ bắt đầu ngưng kết băng sương, tựa hồ đặc biệt nhằm vào thần hồn.

Kia Nguyệt thần tựa hồ còn phải lại bắn một tiễn, Hoàng Thiên nhìn thấy Minh Vương tự trong miếu, liền xuất hiện một đầu to lớn Thanh Sư, cái này Thanh Sư trên lưng ngồi một tôn Bồ Tát, mặt lộ vẻ hung nhan.

Chỉ thấy Thanh Sư đằng không, hư miệng một tấm, vậy mà đem trăng sáng nuốt vào trong miệng.

Hoàng Thiên biết được, hắn chỉ là nuốt đi rồi ánh trăng, cũng không có nuốt mất tinh bích thế giới trên trời Thái Âm tinh Thần, nhưng này Nguyệt thần, vốn là ánh trăng cùng Săn Bắt chi thần, không còn ánh trăng, hắn liền cũng không còn cách nào khóa chặt, như là mù bình thường.

"A Di Đà Phật" kia hung mặt Bồ Tát nói: "Thí chủ đại từ bi, lớn kính dâng, tương lai tất có phật quả lão hòa thượng làm đồng hành hộ pháp."

Hoàng Thiên đối tôn này Bồ Tát ngược lại là lạ lẫm, cảm giác không thua gì lượt chiếu Bồ Tát, nghĩ đến Phật môn cũng là có cao nhân, bằng không thì cũng sẽ không gọi bây giờ Thiên Đình như thế đề phòng.

Kia Yêu Hoàng đạo: "Di tích nổi tiếng con lừa trọc, ngươi bán được người tốt tình, mau đem ta yêu triều Thanh Sư vương, Bạch Tượng Vương đem thả rồi!"

"A Di Đà Phật, Thanh Sư Bạch Tượng hai vị Tôn giả đã quy y ngã phật, nguyện vì hộ pháp, đã sớm vứt bỏ hồng trần, thoát ly Nghiệt Hải, thí chủ không tin, làm hỏi một chút hai vị Tôn giả, có thể nguyện thoát ly sa môn?"

Kia Thanh Sư Bạch Tượng rối rít nói: "Ta chẳng khác gì vô thượng Phật pháp trúng được tự tại vui vẻ, không hối hận vậy."

Yêu Hoàng nghiến răng nghiến lợi, cái này con lừa trọc "Kim Cương thai tàng Mạn Đồ La kết giới pháp" cùng "Thập phương lưỡng giới trí tuệ Viên Thông hiển đạt dày dấu vết kim thân" đã tu được viên mãn, không biết hàng phục bao nhiêu yêu vật, Thiên Ma, từng cái hóa thành sa di, Bỉ Khâu, La Hán, Tôn giả, đều tôn nó là Bồ Tát, đợi Bồ Tát viên mãn, cái này con lừa trọc hóa Phật, liền sẽ diễn hóa thành thế giới cực lạc, vô thượng Phật quốc.

Bởi vậy hòa thượng này thường thường mồm mép khẽ động, hoặc là ánh mắt một nhiếp, liền có thể làm người cải biến tâm trí, mất đi tự ta, toàn tâm toàn ý cho hắn làm nô là bộc, chính là Yêu Hoàng bản thân đối với hắn cũng vô cùng kiêng kỵ.

Hoàng Thiên nhìn ở trong mắt, loại này thích độ hóa hòa thượng, Phật pháp cùng ma pháp một thể, cảm giác không phải chính thống.

Bên tai truyền đến Hoàng Khôi thanh âm: "Vậy ngươi sai rồi, hắn đây cũng là đứng đắn Phật pháp, chỉ là người khác học là ma pháp, hắn có đầy đủ đức hạnh, tạo nghệ, tinh thông quá khứ tương lai, bởi vậy độ hóa đi, nếu là bên cạnh, lung tung độ hóa một trận, không phải người nào kêu đánh?"

Hoàng Thiên cảm thấy tà môn, nhưng này di tích nổi tiếng Bồ Tát lại đối Hoàng Thiên mỉm cười: "Thổ Đức Thái tử, ta đây có một tiểu súc cùng Thái tử hữu duyên."

Dứt lời, từ sau đầu đi ra một con Đế Thính Thần thú: "Con thú này không bàn mà hợp Thổ Đức, thiện nghe tam giới thập phương, có thể biết được quá khứ năm trăm năm sự tình, khả biện đừng ngay gian thiện ác, Thái tử tại đất đình xem chính, nhưng có con thú này phụ tá."

Hoàng Thiên vốn muốn cự tuyệt, nhưng này Đế Thính liền nhu thuận rơi vào dưới chân, bên cạnh Long Bá cự nhân nói: "Xác thực không có độ hóa, nhưng cái này thú nhỏ thiện nghe người ta trong lòng bí mật, là một tai hoạ, mười phần trở ngại chủ."

Hoàng Thiên nghe, lập tức cảm thấy không tốt.

Nhưng gia hỏa này ở lại không đi, giống như là một đầu cái lỗ tai lớn chó xù, Hoàng Thiên cũng không tốt một cước đá văng, bây giờ xuất ra một cái vòng tròn, đây là thủy ngân vòng tròn, đại biểu số mệnh, vậy đại biểu quá khứ, càng đại biểu hết thảy cố định có thường.

Đem cái này
Advertisement
vòng tròn bọc tại Đế Thính trên cổ, gia hỏa này lập tức trung thực xuống tới, cái này vòng tròn ngay cả vô thường Tử Thần đều có thể thu phục, Đế Thính tự nhiên không khó.

Lão hòa thượng kia tại Hoàng Thiên móc ra số mệnh thủy ngân vòng tròn về sau, liền ánh mắt thâm trầm, này khí hàm ẩn Phật môn tam thế Phật pháp.

Sau đó tinh bích thế giới cũng được, Thái Vi thế giới cũng được, mặc dù không ngừng cản trở, nhưng không Thái Ất xuất thủ, tăng thêm Long Bá cự nhân cầu nhân được nhân, không sợ tử vong, có Man Hoang châu một châu tu sĩ bảo vệ, quả nhiên thành công vượt ngang Man Hoang châu, từ Đông Hoang một đường đi tới Tây Hoang, tới gần Tây hải, cũng gặp được tràn ngập Cửu Châu pháp tắc cùng tinh bích pháp tắc, phi thường mâu thuẫn Thiên Ngoại châu.

Những cái kia loạn phong cự thạch, cũng trực tiếp bị đẩy ngã, tựa hồ kiệt lực, lại tựa hồ bởi vì thụ thương, Long Bá cự nhân lảo đảo một hai kém chút ngã xuống.

Hoàng Thiên lại nhìn, chỉ thấy Tiên Thiên đạo vận ngay tại cấp tốc tiêu tán, Đạo hóa đã bắt đầu rồi!

Chỉ thấy nàng đem sơn phong chạy tới vị trí thích hợp, lập tức nói: "Thiên Đạo ở trên, hôm nay ta Long Bá di dân Long Bá nguy nga ở đây lập xuống đại thế nguyện, nguyện thân hóa núi cao, bình phong hộ Cửu Châu, tự có pháp cấm, chim bay không thể đến, độn địa không thể mặc, tam giới đều biết!"

Long Bá cự nhân lại là muốn đem tinh bích thế giới cùng Thái Vi thế giới cũng chia ra một đạo bình chướng tới.

Cũng là, Cửu Châu cùng Thái Vi giáp giới chính là Thiên Ngoại châu, mà tinh bích thế giới cũng là mượn Thiên Ngoại châu mới neo định đụng vào, như thế Thiên Ngoại châu chính là tam giới giao tiếp chỗ, chính là hải cương giao tiếp, tinh không lẫn lộn, nếu là trên lục địa bị Tam Giới sơn thật sự chia cắt ra đến, đối Thái Vi thế giới cùng tinh bích thế giới tới nói đều không phải một chuyện tốt.

Nhưng Long Bá cự nhân chính là chỗ này a làm, lập tức bắt đầu nằm xuống Đạo hóa, cùng nguyên bản Tam Giới sơn hiện ra "Người" chữ hình, đem toàn bộ Thiên Ngoại châu trấn áp tại dưới chân.

Vạn thần pháp cấm bắt đầu kích hoạt có hiệu lực Long Bá cự nhân thân thể bắt đầu bành trướng, ngọn núi lan tràn sinh trưởng.

Mà ở tam phương thế giới chỗ giao giới Đạo hóa, tam phương thế giới đều ở đây xé rách lấy Đạo hóa mang tới chỗ tốt.

Sơn phong đám cự nhân thừa cơ đem nhà mình chạy tới núi, đem bên trong xé rách bổ sung, thậm chí không tích tự mình bổ khuyết.

Cửu Châu giữa thiên địa, đại địa bản nguyên tăng trưởng, Thiên Đạo vui minh vẫn chưa thấy kêu khóc Huyết Vũ, nói rõ Tiên Thiên thần thánh Đạo hóa đối lúc nào tới nói là một tề thuốc bổ.

Hoàng Thiên nhưng lại không biết vì sao có chút muốn khóc, bởi vì "Tam Giới sơn "  trấn áp tác dụng, thế giới pháp tắc không còn từ nơi này đại lượng tiết lộ, tương hỗ ô nhiễm vặn vẹo, tại Cửu Châu thiên địa mà nói giống như là cấy ghép khí quan giải phẫu về sau bài dị phản ứng bị tiêu di rất nhiều, dù sao trước đây tiêu hóa thế giới tàn phiến, đều có tiêu hóa không được, rèn luyện như là trân châu, hóa thành bí cảnh, huống chi là hai cái đại thiên thế giới.

Nhưng kỳ thật chủ yếu ô nhiễm là tinh bích thế giới ô nhiễm, Thái Vi thế giới pháp tắc cùng Cửu Châu chín thành tương tự, từ Nghi Võ Đế Quân chứng đạo liền có thể nhìn ra được.

Cửu Châu áp lực không thể nghi ngờ nhỏ đi rất nhiều, giống như Trường Thành trú lên, chống cự Hung Nô xuôi nam cướp đoạt.

Hoàng Thiên nhớ tới nhiều năm trước bản thân hỏi mình, nếu như vứt bỏ ngươi một cái, có thể cứu vớt toàn bộ Cửu Châu, chọn chủ động hi sinh sao?

Hoàng Thiên đáp án là không.

Nắm chặt nắm đấm, Hoàng Thiên thở ra một hơi. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện