Phúc Đức Thiên Quan

Chương 571


trước sau

Advertisement
2023-08-17 tác giả: Lắc lư a

"Kình Thiên cây cột không phải ta, ngươi đi tìm nghi võ đi thôi, hắn thừa dịp lúc ta không có ở đây, bản thân rút đi, đến vực ngoại đi, đem gánh thả trên người Tam Giới sơn."

"Hắn thời điểm ra đi ngươi không có cản trở, có phải là cảm thấy ta dễ khi dễ? Có phải là ta không có về Tam Giới sơn, ngươi liền có thể tùy tiện xử trí?" Long Bá cự nhân đối Đông Cực Thượng Đế nói: "Đừng ép ta bão nổi!"

Đông Cực Thượng Đế tự biết bản thân đuối lý, bởi vì căn bản không nghĩ tới Tam Giới sơn thần thánh sẽ trở về chuyện này, bán cái nhân tình nghi võ, hắn chứng đạo, cũng vì ngũ phương Thượng Đế trận doanh.

"Tốt tốt tốt, là lỗi của ta, nhưng tốt xấu nói trước một tiếng, để cho ta có cái chuẩn bị đi!"

"Ngươi chuẩn bị cho ta không?" Long Bá cự nhân dây dưa không bỏ.

Đông Cực Thượng Đế lập tức trừng mắt nhìn về phía Hoàng Thiên: "Là ngươi kích động thần thánh dịch núi?"

Hoàng Thiên cảm thụ Thái Ất uy áp, hơi có chút vô tội, cái này uy áp không bằng Mệnh Vận Ma Thần, nhưng là so Nghi Võ Đế Quân cao hơn.

Hoàng Thiên một cái nhỏ Tiểu Thiên Thần, trong lúc nhất thời liền bị nhiếp trụ rồi.

Giống như Trư Bát Giới cùng Tôn Ngộ Không cùng nhau đi Thiên Đình, Ngộ Không kêu Ngọc Đế lão nhi, Ngọc Hoàng Đại Đế cầm Ngộ Không không có cách, thế là nắm lấy Bát Giới trút giận.

Hoàng Thiên cũng không muốn trời sập, nhưng cái này đâu có chuyện gì liên quan tới ta? Ngươi trực tiếp cứ như vậy bức bách ta?

Hoàng Thiên nghịch phản tâm lý một lần liền lên đến rồi: "Kích động không thể nói, tiểu thần có tài đức gì, chỉ là trùng hợp tiến về đình xem chính thời điểm đi ngang qua Tam Giới sơn."

"Tiểu thần chỉ sợ đã muộn tao ngộ Địa Mẫu Nương Nương trách cứ, trước hết đi cáo từ."

Cái này bắp đùi không dùng thì phí, Hoàng Thiên cúi đầu, yên lặng rời đi.

Đông Cực Thượng Đế muốn nói lại thôi, cái này nếu là hai vị nương nương "Phá tường đông, bổ tây tường "  sự, nhưng cũng là không có hỏi qua bản thân, nghĩ đến là đúng bản thân bất mãn, nhờ vào đó sự gõ chính mình.

Đông Cực Thượng Đế đành phải nói một câu: "Tốt! Tốt! Tốt!"

Lập tức ném ra một cây thước gỗ, thước gỗ bên trên khắc vẽ có Thái Dương, Thanh Long, nước biển, Tinh Thần, rất nhiều đường vân, rõ ràng cũng là một cái Tiên Thiên linh bảo.

Cái này Linh Bảo đón gió mà lớn, gắt gao chống đỡ không ngừng chìm xuống, muốn cùng đại địa khép lại Thiên Cảnh, cùng đại địa tương hợp thời điểm, liền sẽ hình thành một cái bao trùm tại Đông Cực châu bên trên to lớn động thiên phúc địa, mà Đông Cực Thương Thiên thiếu thốn, cũng sẽ dao động cái khác tứ phương Thượng Đế Thiên Cảnh ổn định trình độ.

Linh Bảo chèo chống, Long Bá cự nhân liền tiếp theo xua núi.

Xua núi như đuổi dê, có Yêu Hoàng, Minh Vương Bạch Tượng, Thập Nhị Đô Thiên Thần Sát trợ giúp, cái này to lớn Tam Giới sơn, từ giày mà đi, liền thành thành rồi thần thánh vận chuyển, khó khăn lắm vòng qua mấy nhà sơn môn.

Mà cự sơn đến đây, Thái Vi thế giới cùng tinh bích thế giới cũng đều có cảm ứng, nếu thật sự khiến cho rơi xuống, Cửu Châu nơi đây được hùng quan ngự thủ, cần thiết binh lực tiêu hao liền giảm mạnh, có thể tự từ Thái Vi thế giới Thái Nhạc Thần đình một nơi thôn tính Thái Vi, Thái Vi đấu không lại, chỉ có thể thỉnh cầu tinh bích thế giới chi viện.

Đây là cưỡng ép tướng chủ chiến trường, di chuyển đến Thái Vi thế giới, đối Cửu Châu, cùng đối tinh bích thế giới, kỳ thật đều có chỗ tốt.

Tam Giới sơn trấn áp, thế giới pháp tắc vậy mượn núi này ngăn cách, Cửu Châu thần linh chậm rãi chải vuốt, nói không chừng có thể một lần nữa chiếm cứ bộ phận đã khôi phục sinh cơ Thiên Ngoại châu.

Dù sao Long Bá cự nhân đem Tam Giới sơn đặt ở Thiên Ngoại châu chỗ nào, tất nhiên là có chú trọng.

Bất quá Thái Ất không xuất thủ, người nào có thể cản trở tôn này thông thiên như người khổng lồ Tiên Thiên thần thánh đâu?

Hoàng Thiên mặc dù nói rời đi, nhưng vẫn là đi theo Long Bá cự nhân bên người.

Chúc phúc thần thuật, không cần tiền đánh vào hắn trên thân, vậy đánh vào rất nhiều sơn phong cự nhân trên thân, mặc dù tiêu hao không ít, nhưng Hoàng Thiên tự nhận đáng giá.

Long Bá cự nhân là muốn lấy Tiên Thiên thần thánh chi thân Đạo hóa, cùng nguyên bản Tam Giới sơn hợp lại làm một, cũng kích hoạt vạn thần pháp cấm, hóa thành ngăn cách hết thảy trong ngoài ra vào to lớn bình chướng.

Hoàng Thiên chúc phúc, chính là hi vọng đạo hóa chẳng phải hoàn toàn, nếu chỉ Đạo hóa thân thể, không ngờ Hóa Thần hồn, so với Thái Dương Tinh Quân, có lẽ thêm ra như vậy một chút tự do.

Mặc dù Hoàng Thiên thân có Thiên mệnh địa vận Đạo quả, chúc phúc hiệu quả, như là thiên địa tự mình ban thưởng, nhưng dù sao chỉ
Advertisement
là tam phẩm, đối siêu phẩm ảnh hưởng, cực kỳ yếu ớt.

Thái Dương Tinh Quân có thể bị kịp thời tỉnh lại, cũng là Thái Dương Tinh Quân bản thân chấp niệm cực mạnh, có sống hi vọng.

Mà Long Bá cự nhân, tựa hồ cầu nhân được nhân, tự nhận sứ mệnh. Mong muốn sống sót không mạnh, ký thác ở thiên địa tấn thăng.

Nhưng là liền Hoàng Thiên đến xem, chính là ba cái đại thiên thế giới thật sự dung hợp lại với nhau, cũng bất quá là một siêu cấp đại thiên thế giới.

Cửu Châu tài nguyên, đã đầy, trên căn bản là vô số đê giai thần linh, bố trí động thiên phúc địa, tăng thu giảm chi, thực dân trung thiên thế giới, tiểu thiên thế giới, từ đó duy trì thượng tầng thần thánh tu hành.

Tinh bích thế giới, mấy vạn năm trước, có thể cùng đời thứ ba Thiên Đế thời kì, tương đương với Cửu Châu đỉnh phong thực lực cứng đối cứng, còn có thể lưỡng bại câu thương, chỉ sợ trừ Sáng Thế thần, sinh mệnh mẫu thần, cùng với chân lý thần ngoài, còn có một số Thái Ất đẳng cấp, còn không có triển lộ ra.

Thái Vi thế giới, nhìn như tân sinh đại thiên thế giới, tuổi còn nhỏ, nhưng kỳ thật cùng thiên cổ bất diệt vũ trụ có liên quan, là Thái Vi Thiên Cảnh mảnh vỡ một lần nữa diễn hóa mà thành, chỉ có năm cái Thái Ất tán số, cũng không tính nội tình thâm hậu.

Nếu như Thái Ất đẳng cấp bất tử, như vậy đạo tặc không ngừng, cái này ở đâu đều là có thể nói được thông.

Trước đây Oa Hoàng nương nương cùng người tranh đấu thời điểm nói qua, như có ba ngàn Thái Ất thật chảy, có thể tự tái hiện vĩnh hằng bất diệt vũ trụ, nhưng loại này chiếm đoạt thế giới cách làm, tựa hồ cũng có thể tái hiện vĩnh hằng bất diệt vũ trụ, nhưng trong này dính đến rất nhiều đồ vật, dẫn đến một bộ phận Thái Ất là ủng hộ Cửu Châu, một bộ phận thì là phản đối.

Hoàng Thiên tự hiểu là Long Bá cự nhân có lẽ hi sinh phải có ý nghĩa, nhưng đối với Cửu Châu mà nói, là hạt cát trong sa mạc, mà lại thiếu một cái đỉnh tiêm chiến lực.

Nhưng mà khuyên can vô hiệu, Hoàng Thiên chỉ có thể cạn kiệt bản thân một điểm Weibo lực lượng, cho chúc phúc, gia trì.

Tinh bích thế giới phái ra một đám như núi non bình thường to lớn, cái đuôi thiêu đốt lên hỏa diễm kim sắc bò rừng, đây là Sinh Mệnh chi thần dưới trướng quái vật chi mẫu tạo vật, quái vật chi mẫu nóng lòng chế tạo các loại quái thú, có mặt người thân sư tử quái vật, có Ưng thân nữ yêu, có tóc rắn nữ yêu, những này quái vật thể nội đều có thần tính, có quy tắc chi lực, những này kim sắc bò rừng, chính là thân có chà đạp hết thảy lực lượng quái vật.

Chỉ thấy những này kim sắc bò rừng, đạp lên đại lượng tro bụi, đem đại địa giẫm nát, khiến cho địa chấn, núi lửa cùng nhau bộc phát, giống như một đầu dòng lũ bình thường, vọt tới Long Bá cự nhân.

Mà bầu trời, tinh bích thế giới trên mặt trăng, đầu đội Nguyệt Quế vương miện nữ thần, đem trăng khuyết hóa thành cung tiễn, bẻ Nguyệt Quế mộc, hóa thành mũi tên, ở trên cao nhìn xuống, hướng phía Long Bá cự nhân chính là bắn ra một tiễn.

Bên trong lòng đất, tinh bích thế giới Đại Địa chi thần, thổi lên sáo dọc, số lớn núi đá, san sát mà lên, biến thành cự thạch trận, cản trở đám cự nhân đường đi.

Nhưng những công kích này, không cần Long Bá cự nhân xuất thủ, Thất Sát động thiên các tiên nhân liền ào ào ra tay rồi, chỉ thấy lấy một cái râu ria xồm xoàm trung niên kiếm tu, lơ lửng bay lên, sau lưng một thanh Tiên Thiên linh bảo sát kiếm, đây là Lưỡng Nghi sát kiếm trong đó một ngụm, nhưng liền chỉ là một miệng, nhưng cũng một hóa hai, hai hóa ba, ba diễn vô tận, hướng phía những cái kia hoàng kim cự ngưu, chính là cuồng phong mưa rào bình thường thế công. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện