Phúc Đức Thiên Quan

Chương 562


trước sau

Advertisement
Yến hội ăn bánh ngọt, là Nhẫn Tam Si đại sư sở tác, từ lần trước hắn hỗ trợ đem hỗn độn nguyên thai làm thành hiến tế cho thiên địa mỹ thực, liền đơn thuần lấy  trù đạo Đột phá Đến Dương thần cảnh giới, có lẽ là nội tình thâm hậu, lại hoặc là có Hoàng Thiên khí vận gia trì.

Nhẫn Tam Si đối với chuyện này tất nhiên là mười phần coi trọng, đem nhà mình thu thập đến tốt nhất nguyên liệu nấu ăn đều đem ra, còn đem Thiên Đình Ngự Thiện phòng đồng nghiệp ngày xưa cũng đều mời ra núi.

Lần này yến mời liệt kê, thế nhưng là có Thái Ất đẳng cấp, siêu phẩm Thần Vương, mặc dù nhân gia  không nhất định đến, nhưng  tối cao Quy cách phải dùng bên trên.

mà Táo tam nương tử  thì  tư lịch  không đủ, không đủ để đảm nhiệm chế biến thức ăn chủ bếp, tùy theo Nhẫn Tam Si mời tới Tô Trích văn Trù thần tự mình hạ tràng, chịu đựng Long Phượng nước dùng, cung đình yến hội, mỹ thực nhiều lấy thanh đạm sướng miệng làm chủ, bởi vậy một chút dầu nhiên liệu cay đồ ăn, cơ bản đều không gặp được.

Chính là trong phòng bếp sơn trân hải vị, liền có Bắc Hải Băng Ly, là hư côn tử bắt tới, Đại Nhật kim cung Tử Vũ trời gà, Thái Âm trì hoa quế cá chép...

Lại là một chút cũng không qua loa được.

Hoàng Thiên chính là ngay cả Oa Hoàng nương nương, Địa Mẫu Nương Nương, đều là tự mình đi Oa Hoàng Cung, địa mẫu khuyết đưa thiếp mời, hai vị này thế nhưng là thô nhất bắp đùi, vạn nhất hai vị này đến rồi, không thể không có vị trí.

mặc dù Hoàng Thiên cảm thấy khả năng không lớn tự mình đến, nhiều nhất phái phái đại biểu.

Nhưng mà Hoàng Thiên sai lầm đoán chừng tình thế rồi.

Chờ lấy yến hội chính thức đến, toàn bộ trấn tinh phi thường náo nhiệt, đại lượng Thần đạo cậy vào xuất hành, tương nghênh khách đồng tử loay hoay xoay quanh, các loại tọa kỵ chi lưu, đều có chuyên môn khoản đãi, tiên Chân thần chỉ chi lưu, bình thường không gặp mấy cái, bây giờ nhưng có mấy trăm.

Tỉ như Hoàng Thiên mời Nghi Võ Đế Quân, Đế Quân trấn thủ Thái Nhạc Thần đình, nhưng cũng rút sạch (*bớt thời giờ), phân ra phân thân, mang theo Đế hậu nương nương, Long Xương Thái tử, lôi cuốn lấy mấy chục dặm chín bi hương liễn xa nghi đã tới rồi trấn tinh.

Chín bi hương liễn, chính là chín con gấu trúc lớn kéo xe, Nghi Võ Đế Quân tại chưa thành đạo trước một cái nào đó kiếp một cái nào đó thế bên trong, chủng tộc chính là gấu trúc, Nghi Minh sơn bởi vậy có thổ dân một phương bá chủ, người khác cũng không tốt quản chúng nó, bây giờ lại chọn chín con nhất là to mọng, tròn đầu tròn não, làm tọa kỵ.

Hoàng Thiên nghĩ tới nhà mình Thất Trư Hương Xa, bây giờ xem ra keo kiệt cực kỳ.

Hoàng Thiên liền vội vàng tiến lên, đi theo Nghi Võ Đế Quân, Đế hậu nương nương vấn an.

Nghi Võ Đế Quân cười nói: "Ngươi ngược lại là cái cơ trí, bây giờ làm trấn tinh Tinh Quân, làm tới Thái tử, tiền đồ vô lượng, trẫm đều muốn nể mặt ngươi."

Đế hậu nương nương bấm một cái Đế Quân: "Hắn chế nhạo ngươi đây, bản cung sớm coi ngươi là hài nhi nhìn, muốn nhận cái thân, hắn không nỡ khí vận, bây giờ nghĩ nhận thân, đều tính với cao."

Long Xương Thái tử ở bên cạnh cười: "Trấn tinh thế nhưng là nơi tốt, về sau ta cũng không có sự đến ngươi cái này đi bộ một chút."

Hoàng Thiên từng cái đáp lại: "Nhờ có Đế Quân vun trồng, ta cùng với Đế Quân, dù không có phụ tử duyên phận, nhưng lại có thầy trò tình nghĩa, tự ta là khó quên ân tình, đều nói sư phụ sư phụ, sư trưởng như cha, gọi nương nương ngài một tiếng sư nương cũng là nương đấy!"

"Rất ngọt miệng!" Đế hậu nương nương vui vẻ ra mặt: "Gặp ngươi cái này dạng, ta an tâm, Thái Nhạc Thần đình vĩnh viễn là của ngươi nhà, không muốn xa lạ là tốt rồi."

Đế Quân khuôn mặt vậy nhu hòa: "Từ ngươi sau khi đi, rất nhiều chuyện, đều không người quyết định, ngươi khi đó quyết định mấy mảnh sách lược, những người này đổi đến đổi đi, cũng không lớn tốt, bất quá vẻn vẹn thiết lập một cái Thần đạo đại học, nhưng cũng vì Thái Nhạc bồi dưỡng không ít nhân tài."

Hoàng Thiên biết rõ, Nghi Võ Đế Quân nhận rồi nhà mình nói tới loại quan hệ này.

Mấy người trò chuyện, liền thấy một đạo kết lân Nguyệt Quế bảo thiềm hương xa, mang theo trăng tròn quang tướng, kéo xe chính là tám con hoa quế tiên lộc, trên thân ánh trăng nhàn nhạt, càng lộ vẻ thanh linh, một cỗ hoa quế mùi thơm nức mũi tới, từ bảo thiềm hương xa bên trên đi xuống một vị thần thánh, dáng vẻ trang nghiêm, nam nữ chớ phân biệt, dù lấy nữ tử khoác hà, nhưng có vương hầu chi quan, chính là kia vốn là nam tử, lại cùng Thái Dương Tinh Quân chứng nhận Thiên Hôn Thái Âm Tinh Quân, cũng là Cửu Châu Nguyệt thần.

Hoàng Thiên mời hắn, nhưng không nghĩ tới hắn sẽ đến.

Lại nói Nguyệt thần biến tính, nhà mình đảo dược ngay từ đầu cũng là Đảo Dược tiên tử tới, đứng đắn mẫu con thỏ, hiện tại cũng thành thỏ đực, thật sự là thổn thức không thôi.

Hoàng Thiên đi theo Đế Quân nói một tiếng cáo xin lỗi, liền hướng Thái Âm Tinh Quân nơi nào đây: "Quý khách quang lâm, tiểu thần thật sự là vui vô cùng a!"

Thái Âm Tinh Quân dò xét Hoàng Thiên một hai, mở miệng nói: "Ngươi tốt xấu tính
Advertisement
cứu Thái Dương một mạng, hợp đạo trở lại thiên hòa bỏ mình Đạo hóa, xem như hai việc khác nhau, có phần ân tình này tại, tự ta muốn cho ngươi ba phần chút tình mọn."

Thanh âm thanh lãnh, mặc dù lệch trung tính, nhưng từ trong giọng nói phán đoán, hẳn là nữ thần thân.

Bất quá nam Thần nữ thần đô không sao, đến nơi này loại cấp độ, cái nào không có mở nhỏ hào?

Hoàng Thiên hí hư nói: "Ta nào có cái gì công, chỉ tiếc Thái Dương Tinh Quân, cũng may còn có một chút hi vọng sống, tương lai chiếm đoạt tinh bích, Thái Vi về sau, làm sẽ trở về."

Thái Âm Tinh Quân gật đầu, lập tức Hoàng Thiên tự mình an bài số ghế, đưa nàng lĩnh đi, lại đem đảo dược lưu lại, hi vọng nàng có thể bắt cơ hội tốt, có thể mời Thái Âm Tinh Quân truyền thụ Nguyệt thần chi đạo.

Nhưng Thái Âm Tinh Quân trừ là Nguyệt thần bên ngoài, bản thân đi nhưng thật ra là "Tứ Tượng Thái Âm", đối ứng là Thái Dương, Thiếu Dương, thiếu âm, cái khác Tứ Tượng.

Xem như thế giới bản chất một trong, cũng có Nguyệt thần quyền hành, dẫn đạo triều tịch, hải lưu, tại Cửu Châu địa vị hết sức quan trọng.

Thái Âm Tinh Quân về sau, Thần Tinh, mậu tinh, hỏa phủ tinh, thậm chí Hoàng Thiên chỉ là tượng trưng mời một cái canh tinh, bốn Đại Tinh Quân cũng đều đến rồi.

Thần Tinh đầm nước Tinh Quân chính là một tôn Đại Long thần, là Tiên Thiên Long Thần, cùng bốn Hải Long cũng không phải là một nhà, đến trước Cổ Thủy quan Đại Đế truyền thừa, còn chưa chứng được Thái Ất, Ngao Thanh chính là đến hắn coi trọng.

Hỏa phủ Chu Lăng Tinh Quân chính là thượng cổ lửa quan, đời thứ ba Thiên Đế cựu thần, điều khiển Hỏa Long mà tới, vẫn chưa có lớn nghi trượng.

Mậu tinh Thái Tuế Tinh Quân thì là một ba mắt lão nhân chi tướng, Tam Mục bên trong, bình thường hai con mắt chính là song đồng, cưỡi màu lục Khổng Tước đến đây, cũng không còn rất lớn nghi trượng, bên người cùng nhau chính là Đông Hải Đại Xuân lão nhân.

Canh tinh Thái Bạch Tinh Quân thì là một nữ chiến thần hình tượng, thân mang bạch y, tọa kỵ chính là một con Bạch Vũ gà trống lớn, sau lưng cõng một thanh Tiên Thiên Thái Bạch sát kiếm, dắt tay mà đến, chính là Hoàng Thiên chưa từng mời Phật môn Bồ Tát, coi sau đầu Phật quang, có Thái Dương chi ý, hẳn là vị kia cố ý nhúng chàm Thái Dương Tinh Quân chi vị lượt chiếu Bồ Tát.

Hoàng Thiên có chút kinh hãi: Tình cảm hôm nay ta mời các ngươi đến, khả năng ta không phải nhân vật chính, thành rồi các ngươi giao lưu thông gia một nơi tốt sân bãi rồi?

Bất quá coi như như thế, Hoàng Thiên tự giác cũng có thể hòa giải đến một chút chỗ tốt, dù sao bữa cơm này cũng không phải ăn không.

Hoàng Thiên tiến lên hiệp đàm, mấy tôn Tinh Quân địa vị và Hoàng Thiên giống nhau, nhưng thực lực kia cũng là so Hoàng Thiên không biết cao đi nơi nào, kém cỏi nhất cũng là nhất phẩm Thiên thần, càng nhiều thì hơn là siêu phẩm Thần Vương chi cảnh.

Dù sao làm Thiên Đình đại quan, trừ Hoàng Thiên, đều là từ đời thứ ba Thiên Đế thời điểm liền thân cư cao vị người.

Bất quá hôm nay chủ khách khác biệt, mấy vị này Tinh Quân ngồi đối diện đông mời khách Hoàng Thiên vẫn là hết sức lễ phép, từ bộ nét mặt tươi cười.

Trong đó Phật môn lượt chiếu Bồ Tát cười nói: "Thổ Đức Thái tử thật sự là giao hữu rộng khắp, chỉ sợ bây giờ hơn phân nửa Cửu Châu Thiên Đình, thân cư cao vị người, đều tới ngươi cái này trấn tinh đi, chính là tiểu tăng nghe, cũng không nhịn được đến góp cái này náo nhiệt, thái tử điện hạ sẽ không trách tội đi."

Hoàng Thiên khẽ cười nói: "Bồ Tát nói đùa, người tới là khách, Bồ Tát đến ta trấn tinh, cũng làm trấn tinh bồng tất sinh huy, như thế nào trách tội?"

"Trấn tinh chính là Địa Mẫu Nương Nương nguyên bản đạo tràng, tiểu tăng ánh sáng đom đóm, làm sao có thể cùng Địa Mẫu Nương Nương so sánh, thái tử điện hạ nâng giết tiểu tăng."

Hòa thượng nói chuyện giọt nước không lọt, gọi người như gió xuân ấm áp.

Hoàng Thiên cảm thấy có thể là nghĩ trèo Địa Mẫu Nương Nương quan hệ, Phật môn căn cơ tại Luân hồi, hòa thượng này lại muốn Thái Dương chi vị, rõ ràng là đang thử thăm dò Hoàng Thiên đâu. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện