Phúc Đức Thiên Quan

Chương 546


trước sau

Advertisement
Mượn hư không bảo thuyền, Hoàng Thiên tuần hành hỗn độn Thái Hư, dứt khoát phát giác một cái cự đại tinh thạch, liền đổ bộ đi lên.

Này khỏa Tinh Thần lần trước lúc nghỉ lại có một ít hỗn độn yêu ma tộc đàn, cũng có phiêu đãng Thiên Ma chi lưu, hữu hình vô hình, đều ngày thường dữ tợn khủng bố.

Hư không sinh linh, không biết tạo vật chủ vì ai, phần lớn dung mạo rất là tùy ý.

Hoàng Thiên chỉ huy đạo binh đem những này hư không sinh linh, hỗn độn yêu ma giết một chút, đuổi ra ngoài, lập tức liền tế ra Tiên Thiên Hà đồ Linh Bảo, Tiên Thiên Ngũ Hành Kỳ, bố trí trận đạo không gian, đem nơi đây Tinh Thần bao vây lại.

Lập tức liền bắt đầu diễn luyện khai thiên tích địa chi thuật, mặc dù rời khỏi Cửu Châu, đại địa chi đạo có thể chi viện thần lực, cùng với đại bộ phận thiên quyến hiệu lực đều không đạt, nhưng Hoàng Thiên sau đầu thần quang phóng khoáng, năm màu trong đài sen Bàn Cổ từ nằm nghiêng bên trong, ngồi ngay ngắn lên, cầm lưỡi búa, khắp nơi quan sát.

Tôn này Bàn Cổ, chính là Hoàng Thiên khai phát Thần quốc chỗ hóa, trước đó không thế nào thụ Hoàng Thiên khống chế, nhưng bản chất có thể xác nhận, chính là nhà mình Thần quốc nội tâm chỗ thai nghén, trên bản chất vẫn là nhà mình "Thần tính" biến hóa.

Bây giờ Hoàng Thiên thu hoạch được "Hoàng Thiên đế phù tỉ", thân có chưởng ngự quyền lực, cái này Bàn Cổ nhưng cũng nghe lời lên, muốn cùng Hoàng Thiên thân niệm hợp nhất, ở trong trận khai thiên.

Lấy trận diễn thiên địa, Hoàng Thiên cũng không biết có thể hay không thành công, bất quá lần này ra hỗn độn là vì câu cá, nghe đồn Bàn Cổ khai thiên tích địa thời điểm, trước hết giết Hỗn Độn Ma Thần làm tế phẩm, phòng ngừa khai thiên thời điểm, bị cái khác Hỗn Độn Ma Thần cướp đoạt thành quả thắng lợi.

Hoàng Thiên nhưng cũng muốn làm như thế, nếu có thể giết một cái Thiên thần làm tế, nghĩ đến khai thiên không khó, thân diễn vạn vật tác dụng phụ, cũng sẽ không rơi vào nhà mình trên thân, nếu có thể giết hai cái, trên thế giới hạn nói không chừng còn có thể tăng lên.

Nói thế nào đều là kiếm.

Bất quá không một chút nào động, không khỏi làm cho người ta hoài nghi, bởi vậy Hoàng Thiên cũng tiểu quy mô luyện pháp, chỉ là luyện pháp không phải khai thiên, mà là trước đó mô phỏng vũ trụ nổ lớn diệt tuyệt thần lôi, kia nổ tung uy lực không nhỏ, nếu là có thể khống chế lời nói, cũng coi như một môn bản sự.

Không bao lâu, liền có thể nghe thấy ầm ầm tiếng nổ.

Mà sớm ẩn nấp tại hỗn độn hư không bên trong rất nhiều ý đồ đâm giết Hoàng Thiên thích khách, lúc này vậy so sánh xác định, Hoàng Thiên đúng là hỗn độn tu luyện thần thông, cũng không phải là cố ý thiết kế cạm bẫy.

Bất quá liền xem như có cạm bẫy, bọn hắn cũng được hành động.

Chuyến này bên trong, Hoàng Khôi biến thành đại mạc lão nhân cũng không phải là chủ lực.

Chủ lực có bảy, một là Cửu Châu Lôi bộ Thiên thần, chính là Lôi bộ ngũ phương Lôi phủ bên trong tây phương Lôi phủ trái đàn nguyên soái, tên lôi hành.

Năm Lôi phủ các đưa ba hũ, trong vòng đàn vi tôn, tả hữu hai đàn làm phụ tá.

Này lôi hành, chính là đề bạt tru sát nước ác Cửu Anh Lôi Bằng lôi tướng trưởng bối, chính là lôi bên trong tinh rơi ngọc thạch bên trong mà hóa đi, tinh thông canh lôi chi pháp. Chính là Thiên thần chi lưu, cũng là Cửu Châu nội gian.

Lôi bộ chính là Thiên Đình ngành chấp pháp, hắn có thể leo tới cao vị, chính là nhiều năm bố cục, đến đời thứ ba Thiên Đế thời điểm, hắn vẫn chỉ là Du thần thời điểm, cũng đã rơi xuống quân cờ.

Thứ nhất thẳng cho là mình là tinh bích thế giới Sáng Thế chi thần sở sinh, cũng có thể vì lôi Điện thần vương.

Nếu không phải muốn giết Hoàng Thiên, kia Sáng Thế thần căn bản không nỡ vận dụng cái này cao cấp quân cờ.

Thái Vi thế giới cũng cực kì thống hận Hoàng Thiên, xuất ra chi thần, lại là một tôn Minh Thần, chính là Bắc Phương Hắc Đế dưới trướng, tên là yểm tối om om, là nhất tinh thông nguyền rủa chi thuật chú thần, hắn tại Cửu Châu xâm lấn về sau, ích học tập Cửu Châu công pháp, có được rất nhiều quỷ dị khó lường thủ đoạn.

Mà tinh bích thế giới thì có khác năm thần, này năm thần chính là tinh bích thế giới sinh mệnh thần hệ xuất ra, chính là đồng bào cùng một mẹ năm vị huynh đệ, Sinh Mệnh chi thần cùng Sáng Thế thần cấu kết, sinh dục tinh bích thế giới phần lớn thần thánh.

Cái này năm huynh đệ, chính là có một lần Sinh Mệnh chi thần, đương thời cùng Oa Hoàng nương nương đấu pháp, bị rút trong tay năm mai móng tay, tay đứt ruột xót, bị đau, năm thần sinh ra.

Tên là năm giáp tâm thần.

Lúc trước rơi xuống đất, tu vi cũng không tính cao, nhưng bây giờ ba, bốn vạn năm trôi qua, bị Sáng Thế thần cùng sinh mệnh mẫu thần chúc phúc, hắn cũng là năm vị Thiên thần.

Này năm thần liền sinh ra liên tâm ngay cả ý, hữu lực lớn vô tận chi năng, Kim Cương Bất Hoại chi thân, ngoài
Advertisement
ra còn có ngũ đại quyền hành, ngón tay cái quyền lực tại trấn áp, ngón trỏ quyền lực tại khóa chặt, ngón giữa quyền lực đang giễu cợt, ngón áp út quyền lực tại phá phòng, ngón út quyền lực tại suy yếu.

Này năm thần, đều là phụ trợ thủ đoạn, nhưng hàm ẩn Cửu Châu Ngũ Hành chi diệu, hai hai hiệp trợ lại có thể thi triển ra bất đồng thần thông quyền hành, năm huynh đệ tề xuất, càng là không hướng không phá.

Này năm giáp tâm thần chuyên là vì khắc Hoàng Thiên cái này phúc thần khả năng tầng tầng lớp lớp chạy trốn thủ đoạn.

Mà đổi thành bên ngoài một bên, Thiên Nhất Thủy Mẫu nương nương mang đến ba vị Thiên thần, một là vì Lôi bộ trung ương Lôi phủ trung đàn nguyên soái tên là tân cấn, này nguyên soái chính là Địa Mẫu Nương Nương nâng đỡ, am hiểu Xã lôi, thổ lôi, trấn lôi, chờ Ngũ Hành đại địa lôi, cũng có địa chấn quyền hành.

Một là tuế tinh giám sát thần linh, Thái Tuế Tinh Quân dưới trướng thiên tào trong phủ thiên tào đại phán quan thôi chính, tay cầm thẩm phán quyền lực, là tư pháp Đại Thiên Thần, có tiền trảm hậu tấu quyền lực.

Một là hỏa phủ Tinh Quân dưới trướng Hỏa Đức trong phủ, Chu Lăng Cửu Hỏa linh quan, tên là Tiêu Minh, chính là thần tiên song tu hạng người, tinh thông hỏa pháp, thiện làm chín loại chân hỏa.

Tăng thêm Thiên Nhất Thủy Mẫu nương nương, chính là bốn vị Thiên thần đẳng cấp.

Việc này chính là Thiên Nhất Thủy Mẫu nương nương câu thông trên dưới, bẩm Minh thần vương, Thần Vương lại báo cáo Oa Hoàng nương nương, Oa Hoàng nương nương biết được tây phương vô dụng, liền lấy khiến Lôi bộ, giám sát ty chờ thần linh, hiệp tra án này.

Chủ yếu là vì bắt lấy kia lôi hành, đem mang về Thiên Đình thẩm tra.

...

Hoàng Thiên Thiên mệnh quyền hành có chút nhảy lên, cảm ứng được nguy cơ tiến đến.

Lập tức liền thấy một đạo kim sắc lôi quang bổ ra trận pháp vòng bảo hộ, ngay sau đó một đạo khí xám tính cả năm đạo cấm chế liền muốn rơi vào trên người.

Hoàng Thiên sớm có phòng bị, chỉ thấy lấy trận pháp không gian Ngũ Hành điên đảo, nhà mình cũng di hình hoán ảnh, tránh ra khí xám cùng cấm chế.

Cùng lúc đó vô cực bảo châu thả ra vô lượng quang minh, một đạo Càn Khôn Quyển đánh về phía hư không âm u chỗ, Hoàng Thiên cũng làm vạn trượng to lớn, tay cầm Khai Thiên thần phủ.

Hoàng Khôi hóa thân đại mạc lão nhân hóa thân vốn là tiềm hành đi theo, lúc này dữ tợn cười một tiếng, trong tay một thanh Tiên Thiên linh bảo sát kiếm thẳng hướng trước đâm.

"Ngươi làm gì?"

Chỉ thấy Hoàng Khôi biến thành đại mạc lão nhân ngay lập tức liền đem Thái Vi cái kia chú minh Thiên thần cho đâm đi, Tiên Thiên sát cơ mang theo hủy diệt ma ý đem thân thể xé rách.

"Tôn tử! Nhìn xem gia gia ta là ai!" Hoàng Khôi biến hóa làm thanh niên Hoàng Thiên bộ dáng, chỉ là diện mục mang theo vài phần không bị trói buộc.

"Nguy rồi!" Lôi hành lập tức phát giác đến cạm bẫy, liền muốn bỏ chạy, nhà mình kiên quyết không thể bại lộ.

Chỉ thấy lấy Thiên Nhất Thủy Mẫu bọn hắn thấy Hoàng Khôi động thủ, lôi hành hóa thành độn quang, lúc này kia tân cấn, thôi chính, Tiêu Minh ba vị, liền thẳng đến lôi hành mà đi, cái này mới là đại công lao, còn bảo hộ Hoàng Thiên, lúc này Hoàng Thiên cũng không người biết được bối cảnh, nơi nào sẽ bận tâm đến hắn.

Chỉ có Thiên Nhất đạo mẫu, thấy bọn hắn đuổi theo lôi hành, khẽ cắn môi, hướng Hoàng Thiên nơi này đi.

Hoàng Thiên thấy lôi hành một người kiềm chế đi rồi ba người, Hoàng Khôi mặc dù đâm bị thương một cái, nhưng này chú thần bản chất là vô tận nguyền rủa chi thể, Tiên Thiên sát cơ, bị vô tận nguyền rủa bao khỏa, mặc dù khiến cho khó chịu, nhưng y nguyên có lực đánh một trận, năm giáp tâm thần càng là mục tiêu trực chỉ Hoàng Thiên. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện