Phúc Đức Thiên Quan

Chương 539


trước sau

Advertisement
Hoàng Thiên niệm lên nhà mình còn có ba mươi sáu phó thuần dương hổ tiên, nhưng trực tiếp đưa hổ tiên chỉ sợ không tốt, không bằng tinh gia công một phen, nghe nói có một loại "Long Hổ lớn Kim Đan", không biết đỡ hay không dùng.

Trở lại trấn tinh, Hoàng Thiên liền truyền tống về nhà mình động thiên, đem tất cả thủ hạ triệu tập lại: "Lần này ta ở trên trời cung phát ra một bút tài, bởi vậy cho các ngươi mang một chút bảo vật, bây giờ liền phân phát cho các ngươi."

Chỉ thấy Hoàng Thiên lấy ra rất nhiều Tiên Thiên pháp khí đến, từng cái bảo quang mờ mịt: "Các ngươi nếu có tâm, có thể khai phát tiểu thiên thế giới, lúc trước ta thất phẩm liền khai phát không tới đạo lý các ngươi không được, những này Tiên Thiên pháp khí đang khai thiên tích địa trúng được bản nguyên khí số, cũng là khả năng thai nghén thành Tiên Thiên pháp bảo."

Hoàng Thiên đã sớm cho một đám tòng thần nhóm phân phát đi lại với nhau trong hỗn độn bắt giữ đến hư không bán vị diện, chỉ cần chịu khó chút, điều khiển hắn thôn phệ hư không bong bóng, bụi bặm, thiên thạch chi lưu, liền có thể chậm rãi ở trong đó khai thiên tích địa, nhưng là đến nay một cái cũng không có thành công.

Chỉ thấy Hoàng Thiên lấy trước Tiên Thiên Mộc Linh châu pháp khí cho Yến Khê, đây là một cái Tiên Thiên Mộc thần tự thân sản xuất, có thể thông qua Tiên Thiên linh căn ôn dưỡng, chậm chạp thăng cấp, có đủ loại hiệu quả.

Lại đem một thanh Hải Thần xiên cho Ngô Tị, đây là một cái tiểu thiên thế giới Tiên Thiên Hải Thần bạn sinh chi vật, có thể điều khiển nước biển, điểm hóa Thủy tộc. Xem như Tiên Thiên pháp khí bên trong tiểu Cực phẩm.

Cho đảo dược một Thái Âm Thừa Lộ bàn, cũng là Tiên Thiên pháp khí, có thể mỗi ngày ngưng tụ Đế Lưu tương, đảo dược từ khi có thể nam có thể nữ về sau, liền mở hậu cung, bây giờ con thỏ sườn núi Trung Thổ lấy con thỏ liền trở thành Nguyệt Thỏ nhất tộc, đều có thể bồi dưỡng thành đảo dược Thỏ Ngọc, đại lượng luyện chế đan hoàn.

Cho Mão Nhật một viên kim châm, nghe nói là Tiên Thiên ánh nắng tinh luyện, có thể phá vạn tà.

Lý Trường Canh một cây gậy to, nghe đồn chính là tiểu thiên thế giới bên trong Kình Thiên cự mộc biến thành, nhưng kỳ thật không phải vàng không phải ngọc vậy không phải gỗ, Hoàng Thiên nhìn không ra tài liệu gì.

Hạm Chi thì là một cây linh chi như ý, chính là một linh chi biến thành linh tu thi thuế luyện, chất liệu tại nửa mộc Hangyoku ở giữa, phù hợp nhất Hạm Chi.

Ngoài ra Kim Thiềm Lưu Hàm cho một viên rơi bảo hai cánh tiền tài, cũng là Tiên Thiên pháp khí, là Vạn Bảo đạo quân môn đồ luyện, có thể rơi bảo tụ tài.

Dư thừa, lại là Lưu Trường Sinh bọn họ. Còn Hòe Ấm, lão đan hai người, đã không dùng được Tiên Thiên pháp khí loại hình đồ vật rồi.

Chia xong bảo vật, Hoàng Thiên lúc này mới đem Tiên Thiên tạo hóa Thanh Liên, trồng vào trong ao sen.

Lúc này trong ao sen lục phẩm liên hoa liền có ba loại, là vì Tiên Thiên Bạch Liên, Tiên Thiên âm liên, cùng với này Tiên Thiên Thanh Liên.

Còn lại đê phẩm liên hoa, cũng có một chút, nhưng không bằng này ba loại phú quý.

Phong minh thấy này Tiên Thiên Thanh Liên, liền có chút vui vẻ: "Ca ca, ca ca, ta lúc xuất thế đến."

"Ồ? Làm sao cái xuất thế pháp?" Hoàng Thiên sờ sờ nha đầu này đầu: "Ngươi nếu có thể xuất thế, cũng coi là ta một người trợ giúp."

Phong minh nói: "Ta là Tiên Thiên Âm linh, có thần vô hình, cái này Thanh Liên thông tạo hóa, chỉ cần thật tốt bồi dưỡng ra một tiết củ sen tới làm hạch tâm, ta lại rẽ chút Tiên Thiên âm liên đóa hoa lá sen loại hình đi xứng nó, điểm hóa sinh cơ, ta liền có thể nhờ vào đó hoàn thiện hình thể, tự nhiên là lúc xuất thế đến."

Như thế niềm vui ngoài ý muốn rồi.

Hoàng Thiên cười nói: "Ngươi tạm chờ nhất đẳng, ta còn cần này liên hoa ngưng tụ tạo hóa, lĩnh hội Thiên Thần đạo quả, chờ ta tìm hiểu, liền cầm đi cho ngươi lấy dùng."

Lại đưa tay bên trong còn lại mấy cái hỗn độn bảo tiền chuyển hóa thành thiên địa bản nguyên, bổ dưỡng Thanh Liên, khiến cho sinh ra cành lá, triệt để rơi vào động thiên bên trong.

Lập tức động thiên nhiều hơn một nơi tạo hóa Linh Cơ, Thanh Liên sẽ phun ra nuốt vào Ất Mộc Linh Cơ, đem trả về Tiên Thiên, trong đó uẩn Tạo Hóa Pháp Tắc, gieo trồng tại động thiên, động thiên liền cũng có một chút Tạo Hóa Pháp Tắc linh dị, lộ ra càng giống là một nơi hoàn chỉnh thế giới, có được hoàn chỉnh sinh thái trật tự.

Hoàng Thiên có chút cảm ứng động thiên biến hóa, khiến Yến Khê tiếp tục tọa trấn động thiên, lấy trấn động chi bảo Địa thư, phân tích này linh căn bên trong ẩn chứa Tạo Hóa Pháp Tắc.

Yến Khê vậy thông tạo hóa, Hoàng
Advertisement
Thiên trước đó còn tới luận đạo qua, chỉ là đều có khác nhau.

Yến Khê tính tình trầm ổn, Hoàng Thiên bàn giao sự tình đều có thể xử lý xong tốt.

Hoàng Thiên đang nghĩ rời đi, lại nghe thấy bên tai truyền đến Huyền Nguyên Tử thanh âm, sư đệ, ta hóa thân tại ngươi trung thiên thế giới bên trong, mau tới thấy ta.

Hoàng Thiên sững sờ: Huyền Nguyên Tử chạy thế nào đến nhà ta trung thiên thế giới đi?

Vị đại ca này, không phải ẩn náu thân hình ở trong hỗn độn sao?

Bất quá vẻn vẹn trước mắt đến xem, vị này đúng là bản thân mạnh nhất bắp đùi.

Bây giờ liền đi trước trung thiên thế giới.

Hoàng Thiên Phục Hi thân ở trung thiên thế giới là Thiên Đế, bất quá lúc này đã từ Thiên Đế trên bảo tọa xuống, đi theo một vị thanh niên đạo nhân nói chuyện, chính là Huyền Nguyên Tử.

Bất quá Huyền Nguyên Tử nhìn ra Phục Hi hóa thân không phải Hoàng Thiên chân thân, bởi vậy âm thầm khen ngợi: "Lúc trước Nguyên Thủy lão gia hóa thân, chính là Đại Thiên Tôn, mà Phục Hi lão gia chứng được Thiên Hoàng Thượng Đế, ai có thể nghĩ tới Phục Hi lão gia lại là Đại Thiên Tôn lịch kiếp biến thành..."

Đơn giản tới nói Nguyên Thủy mở áo lót, là Thiên Đình chi chủ Thiên Đế, Hạo Thiên Thượng Đế, Ngọc Hoàng Đại Thiên Tôn, mà áo lót áo lót, là Nhân tộc Thiên Hoàng Phục Hi, mà Thiên Hoàng tín ngưỡng cùng "Hạo Thiên tín ngưỡng", là trọng hợp.

Hoàng Thiên như thế "Gửi lời chào" Nguyên Thủy lão gia, cũng khó trách sẽ bị chú ý tới, ban thưởng đạo thống.

Hoàng Thiên trở về nơi đây, thấy Huyền Nguyên Tử, vội vàng nói: "Sư huynh, sao ngươi lại tới đây?"

Huyền Nguyên Tử nói: "Thứ nhất là xem ngươi, thứ hai, cũng là vì truyền pháp, thứ ba là vì mưu cái xuất sinh."

Chỉ thấy Huyền Nguyên Tử khuôn mặt tươi cười uyển chuyển có chút một điểm trước mặt, liền gặp hư không hóa kính, hiển lộ ra hai bóng người đến, một là lão đan một cái Lưu Trường Sinh.

"Ngươi thế giới này thật thú vị, lại có người đi Lão Quân gia gia nội tình, thế nhưng là ngươi cố ý hành động?"

Hoàng Thiên đã không sai biệt lắm xác định, kiếp trước Thần Thoại hệ thống, khả năng chính là cái gọi là "Vĩnh hằng bất diệt vũ trụ".

"Hơi dẫn đường một hai."

"Ta chính là bởi vậy đến truyền pháp, tuy nói chúng ta Nguyên Thủy đạo thống, nhưng có lời nhất khí hóa tam thanh, một giáo truyền tam hữu, sư huynh trong tay của ta cũng có một chút quá rõ truyền thừa, có thể cùng nhau truyền xuống dưới."

Huyền Nguyên Tử là tới này phương thế giới truyền bá Hư Hoàng đạo thống tới. Cũng là làm trèo lên Lục Cửu châu bước đầu tiên.

"Đến như mưu cái xuất thân, lại là ta muốn phân ra nhất niệm, tại giới này chuyển sinh, đem hoàn thành chém trừ phương bắc tà tinh yêu quỷ đảm nhiệm, thành tựu Chân Võ đế thân."

Quả nhiên Chân Võ.

Hoàng Thiên liên tục gật đầu: "Sư huynh tự tiện là đủ."

Huyền Nguyên Tử cười nói: "Ngươi cũng có chút câu nệ rồi."

Sau đó nói: "Ta xem này tam phương thế giới dung hợp, Cửu Châu cùng Thái Vi cũng liền thôi, Cửu Châu là tiền cổ Hồng Hoang vỡ vụn trước mảnh vỡ, Thái Vi cũng là, sát nhập xem như đồng nguyên, nhưng này tinh bích thế giới, chính là cái khác Hỗn Độn Ma Thần khai phát trong vũ trụ thế giới, không hề giống nguyên, tuy nói đều là Thần đạo, nhưng tạo dựng thế giới nguyên tố cũng không cùng loại, cưỡng ép sát nhập cũng chỉ sẽ có mãnh liệt bài dị phản ứng."

"Nguyên lai Thiên Ngoại châu lâu như vậy không có dung hợp đến Cửu Châu là bởi vì cái này."

Hoàng Thiên hiếu kỳ nói: "Nhưng có biện pháp cải biến?"

"Đem kia Sáng Thế thần hiến tế cho Cửu Châu bản nguyên liền có thể." Huyền Nguyên Tử nói: "Không phải đã hợp đạo trở lại ngày một con mắt sao? Có con mắt này, như bỏ được hao tổn khí vận, cũng là có thể dùng Đinh Đầu Thất Tiễn sách cho đinh giết." 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện