Phúc Đức Thiên Quan

Chương 526


trước sau

Advertisement
Qua mấy ngày, Long Xương Thái tử tự mình tới, chỉ thấy hắn khí chất đã cùng tại Thái Nhạc Thần đình làm người kế vị khí chất khác biệt, có đế vương khí tượng, Hoàng Thiên coi tướng mạo, vậy có chút cải biến, nghĩ đến là bản thân lập được đế quốc, chủ chính một phương.

Hoàng Thiên đối vị này Thái tử giác quan cũng không tệ lắm, nhưng một khi làm đế vương, liền không có những cái kia lúc trước đơn thuần tình cảm rồi.

"Hoàng Thiên, phụ vương đi hỏi Địa Mẫu Nương Nương, Địa Mẫu Nương Nương nói trấn cung không có người nào, trước kia Thổ Đức hầu vị trí tùy ngươi đến thay thế."

"Thiên quan Đại Đế nghe nói ngươi, vốn định điều ngươi đi Thiên Đình phúc Thần bộ môn, nhưng bọn hắn nơi đó không bỏ ra nổi tốt chức vụ, tốt nhất cũng liền một cái Ngũ phẩm chức vụ."

"Ngươi chiến công đủ phong tước, Thiên Đình cho phong hào là phúc đức Thổ bá."

Hoàng Thiên bấm đốt ngón tay: Công Hầu Bá, tử nam, mới Bá tước a!

Bất quá Bá tước cũng có tam đẳng, không biết là cái nhất đẳng bá vẫn là tam đẳng bá.

Tuy nói kiếp trước tùy tiện một cái Thành Hoàng, đều là Bá tước, bất quá kia là kiếp trước Hoàng đế sắc phong, đặc biệt là đời Minh lớn phong Thiên Hạ thành hoàng, nâng cao Thành Hoàng hệ thống địa vị.

Cửu Châu huân tước lại không tốt như vậy phong, quan là nước chảy quan, tước lại là chung thân hưởng thụ tước, cần thật sự chiến công, mà lại phúc lợi cũng là có, là có đất phong.

Hoàng Thiên tại Thái Nhạc Thần đình đất phong là Thiên Châu, nhưng Thiên Châu là bản thân thừa dịp lưỡng giới dung hợp, bản thân sớm chiếm lĩnh địa bàn, Cửu Châu Thiên Đình thừa nhận. Cũng không biết, cái này đất phong là trực tiếp đem Thiên Châu phong cho mình, trở thành Thiên Đình phía chính thức văn kiện chính thức, vẫn là cho mình phê cái trung thiên thế giới, hoặc là tiểu thiên thế giới làm đất phong thực ấp.

Bất quá điều này cũng vẻn vẹn Long Xương Thái tử từ Đế Quân trong miệng được tin tức, cụ thể như thế nào, còn nhìn Thiên Đình.

Hoàng Thiên hoan hoan hỉ hỉ, dự định chiêu đãi Long Xương Thái tử, Long Xương Thái tử cũng không muốn ở lâu, chỉ nói: "Ngươi sau khi đi, như đại tam vạn dặm Thiên Châu chi địa, như thế nào?"

Hoàng Thiên sửng sốt một chút, có chút khó có thể tin, hôm nay châu chi địa là bản thân chiếm xuống đến, nhanh như vậy liền muốn thu hoạch thành quả thắng lợi rồi sao?

Long Xương Thái tử vội vàng nói: "Ta không phải ý tứ kia, ý của ta là, ngươi lập xuống phiên nước, cùng ta bình thường, nhận Thái Nhạc Thần đình vì tông chủ Thần đình..."

Đây là một loại khác chủ tớ quan hệ, mẫu quốc đối phiên nước quốc chủ có bổ nhiệm và miễn nhiệm quyền lực, nhưng Hoàng Thiên chưa từng có cho là mình là Thái Nhạc Thần đình phiên vương.

Hoàng Thiên lắc đầu: "Ta không lập quốc chi ý."

Long Xương Thái tử nhất thời trầm mặc: "Ba vạn dặm địa, không nhỏ."

"Phụ hoàng về sau là không trở về Đông Cực châu, nhưng trước kia Đông Cực châu Nghi Minh sơn kia một khối địa bàn vẫn là phụ vương sở hữu, phụ hoàng ý tứ, ngươi nếu không nguyện ý thành lập phiên nước, xác định phụ thuộc, liền không thể để Thiên Châu làm quốc trung chi quốc, trong triều triều."

Hoàng Thiên nghe xong nhịn không được nói: "Cho nên là muốn dùng rượu tước binh quyền sao?"

Long Xương Thái tử nói: "Phụ hoàng nói có thể tiếp nhận đổi ấp, sẽ nguyên bản Đông Cực Nghi Minh sơn kia một mảnh đất cùng Thiên Châu làm đổi, nơi đó Đông Lâm Đông Hải, là một khối giàu có chi địa, mà lại phụ hoàng cũng không để lại lão nhân tại kia, có thể nhường ngươi tự do phát triển."

Hoàng Thiên tâm đ*o, khó trách mấy ngày trước đây Đế Quân nói với ta những cái kia, bất quá tối thiểu không có cưỡng đoạt, tướng ăn xem như đẹp mắt, chỉ là Thiên Châu là bản thân tỉ mỉ chọn lựa bảo địa, bên trong có Tiên Thiên địa mạch, còn có một cái em gái nuôi tại thai nghén, chưa từng xuất thế gặp người, tăng thêm nhà mình Thần sơn đều chuyển đến rồi.

Mặc dù nhà mình vậy dự định chuyển di trọng tâm, không muốn tại Thái Nhạc vi thần, nhưng ở Thiên Châu hao tốn sức lực quả thực không ít, chính là những cái kia Cửu Châu di dân, phía sau nương nương tham quan, công trình mặt mũi, đều là bản thân tốn tiền.

Bởi vậy hơi có chút trái tim băng giá, thế nhưng không lắm biện pháp, thỏ khôn chết, tốt cẩu nấu, Nghi Võ Đế Quân là trận chiến này lớn nhất được lợi, hoàn toàn chiếm cứ bắc Phương Quang kỷ châu, phương bắc còn có Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương ngự thủ Bắc Hải, Thái Dương Tinh Quân bộ phận di sản cũng bị hắn chỗ kế thừa, hắn chỉ là Thái Ất tán số, chiếm cứ một châu chi khí vận, chỉ cần trên trời, địa bên dưới, nhân gian, tam giới một tay bắt, nhưng cũng so trước đây tại Đông Cực châu muốn tiêu sái rất nhiều, đại quyền trong tay.

Hoàng Thiên chiếm cứ Thiên Châu, tự trị năng lực cường đại, tự ta rèn đúc tiền tệ, tối cao chủ quan Hoàng Thiên còn không vì đế thần, Đế Quân đều ám chỉ chỉ rõ nhiều lần, ngươi không làm nhi tử ta thần, làm ta đây cái Thái Ất
Advertisement
Đế Quân chi thần cũng có thể đi, ngươi còn như thế giả ngu.

Trước đó cũng liền thôi, bây giờ Đế Quân kiếm được đầy bồn đầy bát, vậy liền đã cảm thấy nhà mình đến cần "Thủ giang sơn "  lúc, địa vị vậy chưa bao giờ căn cơ Thái Ất tán số, biến thành có thể bễ nghễ uy tín lâu năm Đế Quân tồn tại, dù sao một châu chi địa tại trị vì bên dưới đâu, chính là lông cánh đầy đủ lên thời điểm.

Lúc này đế quyền đạt tới đỉnh phong, chính là nói một không hai, cực độ bành trướng thời điểm, Hoàng Thiên dù lập công cực khổ, nhưng một mực là thuộc về "Không nghe lời" loại hình.

Bây giờ hỏi thăm Hoàng Thiên có nguyện ý hay không tự lập phiên vương, tôn làm tông chủ Thần triều, kỳ thật đã là cho đến "Thân nhi tử" đãi ngộ, dù sao Long Xương chính Thái tử thành lập đế quốc, cũng là Thái Nhạc Thần đình phiên vương triều, Hoàng Thiên vẫn là không muốn, như vậy tự nhiên chỉ có cuối cùng một loại lựa chọn.

Đây đã là rất hòa bình phương thức, vậy không cực đoan, còn kiếp trước lịch sử, giang sơn ổn thỏa, chính là muốn giết công thần lúc.

Hoàng Thiên vận mệnh chi đạo lại phỏng đoán, nhưng cũng không thể phỏng đoán đến Thái Ất Đế Quân, có lẽ trước một khắc là công thần, sau một khắc chính là tội nhân.

Chỉnh thể lợi ích cân nhắc, Hoàng Thiên từ bỏ Thiên Châu chi địa, cùng Thái Nhạc Thần đình và chia đều tay đã là Đế Quân nể tình rồi.

Hoàng Thiên hiểu ngầm trong lòng, chỉ chọn đầu: "Đông Cực châu cũng rất tốt, là ta lớn lên địa phương, lúc trước Đế Quân đại thọ, ta đến bái chúc, bởi vậy đến dìu dắt, đây là ân tình lớn, đằng sau thái tử điện hạ đối với ta vậy che chở trăm bề, ta không phải là không tri ân người."

"Ba vạn dặm quá lớn, ta vậy tâm hoàn toàn lực xử lý, còn đổi ấp, nhưng cũng không cần thiết, nếu là xám xịt ra ngoài, ngoại nhân còn tưởng rằng Đế Quân đợi có công chi thần cay nghiệt, ta trước đây giúp Đế Quân lý qua tài chính, biết rõ Đế Quân không quá dễ dàng, lúc trước chinh chiến vực ngoại, phát hiện Thái Vi thế giới, đều là một người độc chiến, tìm kiếm hỗn độn, đằng sau mới Cửu Châu toàn lực tham dự."

"Ta chỉ cầu giữ lại Thần sơn chi địa thứ tư ngàn dặm, cái khác vị trí, đều nguyện dâng lên."

Ba ngàn dặm, Hoa Dương Tử ở chỗ này lập phái, Đế Quân cho tự trị phạm vi cũng liền như thế lớn.

Huống hồ Hoàng Thiên thật không dựa vào phía ngoài cái này mấy vạn dặm địa bàn, nhà mình động thiên mười hai vạn bên trong nhiều đây, tiểu yêu nhóm đời đời kiếp kiếp, 100 đời, một ngàn đời, đều loại không hết địa.

Long Xương Thái tử không nghĩ tới Hoàng Thiên vậy mà chủ động hiến địa, ba ngàn dặm địa bàn cũng không tính lớn, đối với Cửu Châu Thần đạo phân chia mà nói, tám trăm dặm là một phủ chi địa, trăm dặm vì một huyện chi địa, bởi vậy huyện lệnh lại được xưng là trăm dặm hầu,, ba ngàn dặm, nhiều lắm là tính bốn phủ chi địa, cũng không tính lớn, Thiên Châu ba vạn dặm, là lúc trước Hoàng Thiên chứng đạo Tiên Thiên Dương thần thời điểm, Fury chi khí ấm ba vạn dặm, cũng là quyết định địa bàn căn cơ.

Long Xương Thái tử động dung, một lúc lâu sau nói: "Như thế cha con chúng ta có lỗi với ngươi rồi."

Hoàng Thiên cười nói: "Không có cái gì xin lỗi, xứng đáng được, ta đi đến hôm nay, không thể rời đi Đế Quân chiếu cố ủng hộ, chỉ là ta tâm không ở một nơi, cô phụ Đế Quân bồi dưỡng."

Nói ra những lời này, Hoàng Thiên ngược lại tâm linh chợt nhẹ, chỉ cảm thấy một cây gông xiềng đứt gãy, từ đây cùng Thái Nhạc Thần đình nhân quả thanh toán xong, Đế Quân đối Hoàng Thiên có chỗ bồi dưỡng không giả, nhưng Hoàng Thiên vậy mấy lần lập xuống công lao.

Thật cũng không là Hoàng Thiên nhất định phải ỷ lại quang kỷ châu, muốn cái này ba ngàn dặm địa bàn, chỉ là cần một thời cơ, càng thể diện rời đi, để hai phương diện bên trên đều có quang.

Long Xương Thái tử cũng cảm thấy trong lòng vắng vẻ, chỉ nói: "Cũng tốt, ta đây liền trở về cùng phụ hoàng phục mệnh, Thổ Đức Hầu Chính đang đuổi đến, đến lúc đó hắn sẽ mang ngươi tiến về trấn tinh, cùng ngươi giao tiếp." 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện