Phúc Đức Thiên Quan

Chương 482


trước sau

Advertisement
"A? Môn bên trong vừa mới có nổi lên sắc." Hoàng Hạo có chút do dự, làm kiếp trước trải nghiệm giáo dục tiểu thuyết tác giả, tự nhiên biết rõ, Thiên Châu như thế phát triển, tương lai là muốn đi trong vòng con đường, có trình độ cùng không có trình độ hoàn toàn khác biệt giai đoạn trước càng là ăn vào thời đại phúc lợi một nhóm, đằng sau chiêu sinh nhiều, liền sẽ càng ngày càng cuốn.

"Có khởi sắc, liền nên dũng cảm tiến thủ, đây là một có bảo hộ, phúc đức chân quân lão gia sẽ còn lừa gạt chúng ta không thành?"

Hoàng Hạo nói: "Năm nay chiêu sinh đã muộn, sư phụ là báo sang năm ban đi, cái này học phí ta đến tích lũy một bộ phận, thực tế không được, lại đi khoản vay, dù sao vô luận như thế nào không thể đi môn bên trong kế toán, không phải mấy vị khác sư thúc trong lòng chỉ sợ không thoải mái."

Lục Thành suy nghĩ một hồi: "Ngươi bây giờ viết văn có thể kiếm một chút, ta cố gắng nữa luyện đan, nếu không đủ, liền tìm trong môn người mượn, đi khoản vay ngược lại không tốt, vừa vặn tin tức này cũng muốn nói cho những người khác."

Năm Thiên Vũ kim đã rất nhiều, toàn bộ tông môn, một năm còn lại, không biết có hay không ba năm trăm tiền.

Bởi vậy không đi vay, chỉ có thể cố gắng kiếm tiền.

Lục Thành vội vàng rời đi, Hoàng Hạo lại suy nghĩ bắt nguồn từ nhà kiếm tiền pháp môn, bây giờ nhà mình cho môn bên trong cống hiến một cái hoa quả tươi cất giữ pháp, nhưng muốn kiếm được tiền còn phải chờ chút thời gian.

Như vậy từ đạo nhân trong tay cụ hiện ra tới pháp thuật, công pháp, có thể hay không bán hơn một chút tiền đâu?

Nếu như trong hiện thực có người tu luyện cùng đạo nhân một dạng công pháp, sẽ có ảnh hưởng gì sao? Dù sao chỉ là độc giả đọc nhà mình tiểu thuyết, liền có thể hội tụ văn tâm, triệu hoán trong sách nhân vật, nếu có thể tu luyện trong sách nhân vật công pháp, có tính không khai tông lập phái, có thể hay không hội tụ khí vận đâu?

Hoàng Hạo não động rất lớn, cái này môn Xung Hòa công là thượng thừa pháp môn, công chính bình thản, mặc dù chỉ có luyện tinh, cấp độ luyện khí, nhưng tương lai nhà mình trúc cơ về sau, chưa hẳn không thể biên soạn ra trúc cơ bộ phận công pháp, trở thành một môn có thể tăng lên trúc cơ xác suất công pháp.

Mà lại môn công pháp này, đối căn cốt không lắm yêu cầu, người bình thường tu luyện, có lẽ chỉ coi dưỡng sinh công pháp đến luyện, mười năm tám năm, kiên trì bền bỉ, cũng có thể nhập môn, tiến vào luyện khí giai đoạn.

Hoàng Hạo bây giờ liền nổi lên tâm tư, đem môn công pháp này, giá thấp bán đi.

Thiên Châu cái này bên cạnh nhất lưu hành công pháp vẫn là "Bái linh nạp nguyên công", nếu có cơ hội cầm tới động thiên lệnh bài, còn có thể chấp hành động thiên treo thưởng nhiệm vụ, liền có thể thu hoạch được đại lượng nguyên khí, tùy thời lấy dùng tu luyện.

Bất quá ngoại lai tu tiên môn phái cho rằng, đó cũng không phải tu luyện công pháp, chỉ là một môn giao dịch pháp môn, là ở cho Sơn thần làm công.

Mà cái khác thượng giai công pháp, các đại môn phái sẽ không tùy tiện truyền ra ngoài, lưu truyền rất rộng, đều là một chút bàng môn luyện khí thuật, tỉ như có hái hỏa khí, mặc dù có không sai chiến lực, nhưng đồng dạng đều là định hướng bồi dưỡng thành nhóm lửa công, có hái hơi nước, bình thường đều là định hướng bồi dưỡng thành linh nông, thi triển tiểu vân vũ thuật.

Chủ lực tại sản xuất phương diện, mà cái này môn Xung Hòa công, thì là Ngũ Hành đều đủ, Âm Dương ôn hoà, không hái tạp khí, chỉ hái Thái Dương, Thái Âm chi khí, cũng không cùng đại địa kết duyên, chính là thanh linh tiên, thượng thừa căn cơ.

Kể từ đó, vậy liền cần học được luyện chế công pháp ngọc giản, mới có thể đem hắn bán đi, mà lại phải làm cho người không được truyền ra ngoài, tự mình làm nhà mình độc môn sinh ý.

Hoàng Hạo tâm tư lưu chuyển, một bên sờ lấy Phượng Sồ lông vũ, một bên suy nghĩ như thế nào mới có thể bán công pháp bán đi giá tiền.

Mà đổi thành một bên, Hoàng Thiên nơi này, lại có vẻ sơ sơ thanh nhàn, quản lý là một môn dùng người học vấn, bây giờ sự tình đều chuyển xuống, học sinh vậy chiêu thu, định ra trụ cột sản nghiệp vậy định, ngay cả trù hoạch phương án, đều cho Niên Hữu Dư cùng năm Ngư nhi hai cái đi làm, tất nhiên là trên thân vô sự một thân nhẹ.

Chỉ thỉnh thoảng quan sát nhà mình tiên đạo phân thân tình huống, sau đó liền ôm « Hội Nguyên Tạo Hóa công » lĩnh hội kỹ càng.

Hoa Dương Tử gần đây mở rộng sơn môn, bắt đầu chính thức tại vực ngoại chiêu thu đệ tử, nhà hắn sơn môn, mười năm vừa mở, mười năm không chiếm được chủ trúc cơ, liền khiển xuống núi, làm bọn hắn kiến tạo đạo quán, trấn thủ một phương, chủ trì Sơn thần miếu Thổ Địa vũ.

Nguyên bản không muốn thu nhiều, nhưng
Advertisement
không chịu nổi hắn tại vực ngoại thanh danh rất rộng, lại có rất nhiều Nam Linh châu tu sĩ, không xa vạn dặm, trước đưa đến vực ngoại, lại trèo lên bảo thuyền đến Thiên Châu, lại bản thân đi đường cho tới bây giờ sơn môn chi địa.

Dù sao so Hoàng Thiên Thiên Châu nghề nghiệp học viện kỹ thuật thanh thế to lớn nhiều, nghe nói đã có vượt qua mười vạn người báo danh, nhưng Thái Hoa lần này chỉ lấy ba ngàn phàm nhân, có tu vi không muốn, vượt qua mười sáu tuổi không muốn. Ngoài ra bản thổ man dân cũng là thu.

Còn tốt mười năm mở sơn môn một lần, Hoàng Thiên cái nghề nghiệp này trường học thì là một năm chiêu sinh một lần, không sợ bị đoạt đi sinh nguyên, bất quá cũng kém không nhiều, nhà mình nghề chính là Thần đạo học viện, tiên đạo bộ phận cũng là Thái Hoa đệ tử giáo sư.

Hoàng Thiên ngược lại là rất vui lòng, này bằng với là cao đẳng học phủ, còn rất khả năng hấp dẫn nhân khẩu, kéo động kinh tế, dù sao Thái Hoa tự trị ba ngàn dặm, nhà mình Thiên Châu liền có ba vạn dặm.

Thái Vi Thần đình bất động, mà tinh bích thế giới chủ lực tại Thiên Ngoại châu bên kia, nhưng cũng khó được an tâm làm ruộng phát triển.

Như không người đánh vỡ cân bằng, chỉ sợ đều là một lòng nghĩ muốn đột phá một cái Thái Ất đẳng cấp.

Chỉ là Thái Ất đẳng cấp không phải tốt như vậy đột phá.

Không quá gần đến Thiên Châu phát triển cấp tốc, Hoàng Thiên cái này bên cạnh ngược lại là là nhiều hơn rất nhiều khí vận.

Chính là phát triển giáo dục, thiết lập sản nghiệp, tụ tập nhân khẩu, đây đều là thu hoạch khí vận biện pháp.

Những này khí vận lúc đầu tán loạn, nhưng có thiên la địa võng tại, liền đều hội tụ đến này thiên la địa võng phía trên rồi.

Thiên la địa võng chuyển vận đến động thiên Thần sơn bên trong, bị Địa thư chưởng khống ghi chép, sau đó thu nhập trong kho,, bây giờ đã kiến tạo đã thành khí vận ao, dùng để chứa đựng.

Một châu khí vận, hơn nữa còn là Thần đạo khí vận, đương nhiên không phải trắng, xích chi sắc, mà là hoàn toàn màu tím khí vận, chẳng qua hiện nay cũng chỉ có non nửa ao.

Cái này ao lại bị Hoàng Thiên không nhìn nổi nhàn rỗi, dùng để nuôi liên hoa rồi.

Hoàng Thiên trước kia sẽ năm loại liên hoa chú, chỉ Hắc Liên chú, Bạch Liên chú xuất sắc nhất.

Trong đó Bạch Liên chú chính là đến Tiên Thiên Tịnh Thế Bạch Liên, Hắc Liên thì là Tịnh Thế Bạch Liên trải qua Hoàng Khôi đảo ngược được đến, dùng để khống chế Ma tử ma tôn.

Bây giờ đến Tiên Thiên Công Đức Kim Liên, Hoàng Thiên tự nhiên tìm hiểu ra đến rồi Kim Liên chú, chính là hàng ma chi chú, hộ thể chi chú, có chút Phật gia khí tượng, nhưng bản chất vẫn là Thần đạo.

Bây giờ trong nhà liên hoa dần dần nhiều, Hoàng Thiên liền lại lần nữa suy luận liên hoa chú, lại tòng mệnh vận chi đạo bên trong, tìm hiểu một cái Tử Liên chú.

Tử Liên chính là khí vận sen, Hoàng Thiên lợi dụng khí vận làm thể, dùng linh căn pháp, khí tiên pháp, Tạo Hóa Pháp Tắc, lấy Công Đức Kim Liên hạt giống, Tịnh Thế Bạch Liên hạt giống làm cơ sở, sinh sinh kích thích nó biến dị, vậy mà tạo hóa đi ra một gốc Hậu Thiên linh căn, khí vận Tử Liên.

Này Tử Liên một tạo hóa chính là hậu thiên trung phẩm linh căn, có Ngũ phẩm số lượng, chính là Thiên Châu khí vận hiển lộ rõ ràng.

Hái xuống liên hoa, có thể tế luyện làm tránh kiếp chi bảo, phục dụng hạt sen, có thể khiến cho thần trí không vì kiếp khí chỗ mê, lại có thể bị Thiên Châu khí vận che chở, trở thành cái gọi là khí vận chi tử.

Hoàng Thiên cảm thấy, cái này liên hoa phẩm cấp, ngày sau còn có thể theo Thiên Châu khí vận tiếp tục hội tụ chậm rãi thăng phẩm cấp, tương lai chưa hẳn không thể thành tựu thập nhị phẩm, có thể làm Thiên thần căn cơ. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện