Phúc Đức Thiên Quan

Chương 466


trước sau

Advertisement
"Có thể mời nữ thanh đạo quân làm chứng." Chân lý Đế Quân cười ha hả nói: "Thái Ất đẳng cấp xác thực không thích hợp hạ tràng, nương nương cho là thế nào?"

Oa Hoàng nương nương chỉ cảm thấy người này từng bước ép sát, nhưng lại vừa lúc nắm tại điểm mấu chốt bên trên, bất quá cũng không Thiên Đế chi tài, vẫn chưa có bá sắc chi khí, lại xem đối diện Sáng Thế thần, cùng sinh mệnh mẫu thần, cũng không đế mới, nhưng liền như thế, trong núi không lão hổ, hầu tử cũng có thể xưng đại vương.

Lại xem Thái Vi thế giới, mặc dù Thái Vi Ngũ Đế đều là Thái Ất tán số, nhưng không hề hay biết tại lưỡng giới trung gian, có cái gì e ngại kiêng kị, có lẽ cũng có Thái Ất thật quả đẳng cấp.

Địa Mẫu Nương Nương tâm tư kín đáo: "Đàm có thể đàm, nhưng đánh qua về sau bàn lại, Oa Hoàng nương nương có thể một người đối phó các ngươi ba cái, bản tôn từ cũng là không kém."

"Không đánh làm sao đàm?" Oa Hoàng nương nương cũng là ý tứ này, chủ yếu là chân lý quá mức đã tính trước, hai vị nương nương cũng không muốn bị nắm mũi dẫn đi.

Chân lý Đế Quân khẽ nhíu mày: "Nương nương hơi bị quá mức tự tin chút."

Bất quá hai vị nương nương cũng không nhả ra, kiên trì muốn đánh, không đánh không nói.

Cứng như vậy khí, để chân lý cảm giác trong lòng bị đè nén, hắn tự hiểu là nhà mình lấy lý phục người, lại mở ra không cách nào cự tuyệt điều kiện, có thể từng bước ép sát, nhưng bây giờ có chút tú tài gặp quân binh tình huống.

Chân lý Đế Quân nói đem Cửu Châu đánh nát, cũng chỉ là tình huống xấu nhất, hắn cũng không muốn đem Thái Hằng Định Vũ Thiên bên trong vị kia bừng tỉnh, cũng không muốn đem hai vị nhìn như từ bi nương nương trêu đến bão nổi, một cái tạo hóa đại đạo, một cái Luân hồi đại đạo, tại ba ngàn đại đạo bên trong, cũng là bài danh phía trên.

Nhưng không thể lộ ra không dám đánh ngọn nguồn, dù sao bây giờ là tinh bích thế giới liên hợp Thái Vi thế giới bức thoái vị Cửu Châu thế giới.

"Tốt, vậy liền đánh! Đánh như thế nào?" Chân lý Đế Quân mở miệng nói.

"Đã đánh trước sau đàm, vậy liền đến trong hỗn độn đi đánh!"

Thái Ất đẳng cấp đồng dạng đều đánh không chết, nhưng bị đánh tan Đạo quả, vẫn là có thể phong ấn.

Địa Mẫu Nương Nương Luân hồi đại đạo, lại có thể ma diệt lớn đạo ấn ký, cùng Oa Hoàng nương nương liên thủ, có thể đem Thái Ất đẳng cấp trấn áp phong ấn, đồng thời không ngừng rút ra bản nguyên tạo hóa, đem hóa thành nguồn năng lượng bảo.

Đương thời sinh mệnh mẫu thần chính là kém chút như thế bị Oa Hoàng nương nương bắt lại, dự định thần đại, đem Đạo quả chia ăn.

Chân lý khi đó còn không có thành tựu Thái Ất, nhưng là tại trận kia trong chiến tranh triển lộ sừng đầu, lúc này ma quyền sát chưởng, vậy kích động!

Một đám Thái Ất đẳng cấp ào ào hướng trong hỗn độn mà đi.

Hoàng Thiên liền nhìn không thấy hảo hí, nói thầm: "Cũng không biết là không phải là bởi vì tại chúng sinh trước mặt không tốt hiệp đàm, vẫn là thật sự đi vực ngoại đánh."

Có thể chính Hoàng Thiên toàn vẹn nhìn không thấy.

Mà không có Thái Ất đẳng cấp áp trận, Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương thậm chí một đám siêu phẩm Thần Vương ào ào xuất hiện: "Cùng ta giết!"

Hoàng Thiên thế mới biết, đây là kế điệu hổ ly sơn.

Thái Vi thế giới cùng tinh bích thế giới cũng là như thế, Hoàng Thiên thấy ở giữa là cái mắt to, quanh thân là mười hai vòng tròn, mỗi trên vòng tròn lại có ba Thiên Nhãn con ngươi quái vật, trên thân cũng là hiện lên siêu phẩm khí tức, trực tiếp đi theo Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương đấu nhau.

Địa phương khác Hoàng Thiên vậy nhìn không thấy, liền cái này đánh đến là hôn thiên hắc địa, chỉ thấy Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương tay cầm song roi, một roi chín tiết, người mặc giáp trụ, giáp trụ huyền đen, thân hình dù chưa vạn trượng, nhưng cũng có hàng ngàn trượng.

Chân đạp hư không, giẫm nứt hư không, nuốt giận vạn dặm, liền có Phong Vân hội tụ, song roi lực vung, liền có trời nghiêng chi thế, cặp kia roi đỉnh tiêm, có vạn đạo thiểm điện, hóa thành Long Xà gia trì, mà áo bào đong đưa ở giữa, cũng có hiển hách lôi uy.

Hoàng Thiên mở to hai mắt, suy nghĩ trong đó thần vận, kỹ xảo chiến đấu.

Nhưng thấy kia mười hai vòng tròn, lít nha lít nhít đều là ánh mắt đồ vật, sinh ra vạn đạo như là dây chằng bình thường xúc tu, lại cùng Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương vật lộn, cùng cửu tiết tiên đụng tới, mặc dù giảm còn 10%, nhưng gãy mà không ngừng, rất nhanh lại khôi phục nguyên dạng, mấy ngàn mấy vạn con con mắt không ngừng nháy a nháy, bắn ra rất nhiều loại xạ tuyến tới.

Bắc Cực Trấn Nhạc Linh Vương liền ba đầu tám cánh tay, ba đầu đều có bốn mắt, cũng là một loại Đạo tướng, tám tay bên trong, có một cánh tay tay cầm một mặt băng phách kính, không chỉ có thể đem những ánh sáng này phản xạ trở về, còn có thể thả ra băng phách lôi quang.

Lôi quang đem hư không đông kết, đánh vào kia quái vật trên thân, lại bị mười hai đạo tràn đầy ánh mắt vòng tròn ngăn trở, mặc dù đông cứng mấy cái con mắt, nhưng này gia hỏa còn có vô số con mắt.

Hoàng Thiên cũng không dám ra ngoài, chỉ đi theo Phi Bồng nói: "Bảo vệ tốt nhà mình môn hộ, tuyệt đối đừng bị người đục nước béo cò rồi."

Sau đó liền cũng biến hóa làm Tiên Thiên địa chi kim thân, điều động Địa thư, đem nguyên bản thiên la địa võng, bố trí thành trận.

Quả nhiên không ra Hoàng Thiên sở liệu, Thái Vi thế giới, còn có tinh bích thế giới rất nhiều thần linh, như ong vỡ tổ hướng cái này bên cạnh vọt tới.

Thái Vi thế giới thần linh còn tốt, có người hình, tinh bích thế giới thần linh so Sơn Hải kinh còn muốn quái dị, hình thù kỳ quái, trước đó kia hư không thập nạp, còn có vu yêu, máy móc bọc thép cũng liền thôi.

Lúc này lại thấy có giống như là to lớn xấu xí con cóc, thân thể ở vào xám trắng hơi mờ lưu động hình, nhưng là con cóc trên đầu mọc ra nửa cái nữ yêu thân thể.

Cái này quái vật thậm chí còn có siêu phẩm đẳng cấp khí tức, cũng là tinh bích thế giới, nàng là sinh mệnh mẫu thần thần hệ phía dưới.

Tại trong thần thoại, vị này chính là Sinh Mệnh nữ thần bị nguyền rủa nữ nhi, lâm vào vô tận sinh dục đau đớn bên trong, hắn thần chức là quái vật chi mẫu, Ma thú chi mẫu.

Hắn cùng các loại giống loài giao cấu, dùng để sinh dục ra cường đại, lại có thần tính quái vật.

Những này quái vật không ngừng sinh sôi, liền thành các loại Ma thú, bị đánh giết về sau, hắn trên người vật liệu, liền trở thành chế tác các loại đạo cụ tài.

Trên thực tế, những này quái vật đều là thế giới oán sát ngưng tụ, tinh bích thế giới tuần hoàn hệ thống không bằng Cửu Châu hoàn chỉnh, mặc dù cũng có U Minh địa ngục, nhưng y nguyên vẫn là có đại lượng ứ đọng chắn.

Vị này quái vật chi mẫu chính là người quét đường, đem những này khó mà tịnh hóa ác khí, nuốt vào trong bụng, cùng thể nội thai nhi kết hợp, tạo ra giống như Ma Thần, Tà Thần, bình thường thần tính quái vật, mà tinh bích thế giới anh hùng, dũng giả, truyền kỳ hoàn thành đánh giết
Advertisement
chính là một lần tịnh hóa.

Bởi vậy tinh bích hệ thống thế giới, phàm là tấn thăng Bán Thần, cũng đều là chặn đánh giết một đầu quái vật.

Gia hỏa này chính là Ma vương chi mẫu, lại gọi vô lượng công đức máy chế tạo.

Chỉ thấy sau người đi theo vô số quái vật, cũng là thiên kì bách quái, giống như là khác biệt giống loài cứng rắn ghép lại đến cùng một chỗ, tỉ như mọc ra ba cái cá mập đầu, nhưng là có to lớn bạch tuộc thân thể bạch tuộc cá mập, không chỉ có không ở hải lý sinh tồn, thậm chí còn là hư không thuộc tính.

Tinh bích thế giới phái ra vị này ra tới, cũng là có suy tính, dù sao những cái kia quái vật cũng là muốn bị giết, mà lại cũng là ô nhiễm đầu nguồn, dứt khoát triệu tập lại, phát huy bọn hắn nên có tác dụng, bây giờ đánh lên, thành thần biện pháp nhiều lắm, giết nhiều chút Cửu Châu thần linh, thần tính không liền đến, còn đi giết cái gì quái vật, tuyên dương cái gì truyền kỳ Thần Thoại.

Cái này quái vật mẫu thần mang theo vô cùng Ma thú, hướng phía Thiên Châu xuất phát, hôm nay liền muốn san bằng Thiên Châu.

Hoàng Thiên cảm ứng đến siêu phẩm thực lực khí tức, mặc dù không kịp hư không đánh thẳng hai vị, nhưng là không phải mình có thể ứng đối, huống hồ như thế nhiều Ma thú!

Cũng may Đế hậu nương nương kịp thời xuất hiện ở hư không, trong tay cầm một cái tú cầu, pháp tướng trang nghiêm, Đế hậu nương nương trước kia đi theo Trấn Nhạc Linh Vương chỉ là Thiên thần cấp độ, nhưng Đế Quân chứng đạo Thái Ất về sau, nàng liền vậy đi theo tiến vào siêu phẩm.

Dù sao cũng là vợ chồng một thể, khí vận tương liên.

Nương nương thần chức là đưa tử, che chở anh, phù hộ phụ nữ, còn kiêm hữu lâm Mộc thần, U Minh Thần, nhân đạo quyền hành so tự nhiên quyền hành nhiều, tại trước kia Đông Cực châu, vị này nương nương hương hỏa tín ngưỡng, kỳ thật so Trấn Nhạc Linh Vương muốn rộng.

Lúc này trong tay Thần khí, cũng là tú cầu nhi, Vạn Anh túi, tránh ôn linh một loại, nhưng mà lại ngạnh sinh sinh đem quái vật mẫu thần ngăn lại.

Đế hậu nương nương tọa hạ một đám nữ thần, tòng thần, vậy ào ào xuống núi, có Mộng Cô thần, xí cô thần, Hoa thần, đèn án thần, so với một đám nam thần cũng chia không kém chút nào.

Hoàng Thiên thấy, cũng là mười phần nhiệt huyết, đầu tiên là dùng triệu hoán quyền hành triệu hoán đến đại lượng player, những này player vừa mới thôi động nhân đạo biến đổi, không ít đã phong hầu bái tướng, không ít lưu lạc hải ngoại, dự định mở đảo làm ruộng, tự lập phiên nước, dù sao người kia nói vương triều, bây giờ còn không có thành lập hải quyền bá nghiệp.

Kết quả toàn bộ bị Hoàng Thiên triệu hoán đến, chỉ cấp một cái thủ thành nhiệm vụ, giết quái nhiệm vụ, mặc dù một mặt mộng bức, nhưng vẫn là ô áp áp xông lên trước tuyến mà đi, không sợ chết một dạng đi theo những cái kia quái vật triền đấu lên.

Ngô Tị dẫn ba ngàn Thanh Long náo biển đạo binh Mão Nhật dẫn ba ngàn Hỏa Nha đạo binh, Phi Bồng dẫn năm vạn đạo binh, tại Thiên Châu hùng quan bên ngoài trú đóng ở.

Hoa Dương Tử, Long Xương Thái tử đám người, vậy riêng phần mình bị Thiên thần đẳng cấp tồn tại liên lụy ở. Hoàng Thiên muốn thủ Thiên Châu, chỉ có thể dựa vào chính mình.

Cửu Châu bên kia cũng phần lớn như thế, bầu trời Mãn Thiên Tinh đấu so với trên mặt đất chiến sự càng sâu, cơ hồ tùy thời tùy chỗ, đều có Tinh Thần vẫn lạc, rơi xuống mặt đất, thiên binh thiên tướng thi thể hóa thành Lưu Hỏa, thiêu đốt được thấu triệt.

Lôi bộ, Ôn bộ, Vũ bộ, Hỏa bộ, Tư Mệnh bộ...

Tại thiên khung Thiên Cảnh đều là dốc toàn bộ lực lượng, chính là muốn đánh.

Oa Hoàng nương nương cùng Địa Mẫu Nương Nương mang theo Đế Quân nhóm đi thiên ngoại đánh, bọn hắn tại giới bên trong cũng muốn đánh, mà lại muốn đánh thắng tới.

Không tiếc giá cao đánh thắng!

Trên trời đánh, địa bên trên đánh, tứ hải, cũng ở đây đánh, U Minh cảnh giới vẫn là đang đánh!

Cái này dạng chiến đấu kịch liệt, mặc dù không có Thái Ất đẳng cấp dao động căn bản, nhưng cũng làm hỏng không ít sơn hà, đánh được thiên băng địa liệt.

Bản thân ba cái thế giới ngay tại dung hợp, không quá ổn định, trước kia Cửu Châu đại lượng thần linh đều là lấy chải vuốt pháp tắc làm chủ, trấn áp Cửu Châu.

Bây giờ lấy được ý chỉ, đánh thắng, một dạng chải vuốt pháp tắc, cùng trước đó chênh lệch không lớn, lại đạt được quyền chủ đạo, đánh không thắng, đó cũng là uổng phí! Cho người khác làm áo cưới.

Hoàng Thiên cầm lưỡi búa, cũng là oa oa ra trận, dùng Càn Khôn Quyển đánh lén đập chết một cái, lại dùng lưỡi búa chém chết hai, rút sạch (*bớt thời giờ) thi triển một cái phúc thần đại chú, cho đạo binh nhóm ban cho phúc, lại vận ra Hạnh Hoàng kỳ quét ra một đạo hoàng quang, đem một đám Ma thú cho hóa đá đi.

Một tôn đỏ vàng hồ lô từ sau lưng biến hóa ra hai con đỏ vàng đại thủ, nắm lấy người liền hướng trong hồ lô nhét, trong chốc lát, luyện chết không ít, hóa thành chân thủy.

Hai cái phân thân sóng biếc đại tiên, cùng Hoàng Khôi vậy lấy Linh Bảo vì thân, một cái biến hóa ngàn trượng sóng biếc Thần Long, thủy đạo ngũ đức tại sóng biếc thủy quang cờ gia trì bên dưới, hóa thành năm đầu thủy chúc Thần thú.

Một cái hóa thành cửu thủ Long Xà, chín cái đầu các chấp chưởng một loại hủy diệt ma đạo, đi chi địa, khô hạn, địa chấn, ôn dịch, các loại ác liệt cảnh tượng.

Hòe Ấm tiên tử cầm vừa mới luyện tốt Âm Dương luyện ma phiến một cái, chính là cuồn cuộn cuồng phong, vòng quanh bụi đất, lại phản lấy một cái, trong cuồng phong sinh ra vô tình thế lửa, đem không ít địch nhân cuốn lên hỏa táng. 
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện