Phu Quân Ta Là Đại Ma Vương Tương Lai Làm Sao Bây Giờ?

Chương 285


trước sauEdit: Jess93
Những ngày tiếp theo, mỗi ngày Bùi Tê Vũ đều đi sớm về trễ.
Mỗi ngày khi bọn họ ra cửa, đám nữ tu Đào Hoa Ốc đều sẽ nói cười yến yến chào hỏi, phá lệ tri kỷ hỏi thăm bọn họ có gì cần hỗ trợ.

Đáng tiếc đối mặt với sự ôn nhu săn sóc của đám nữ tu Đào Hoa Ốc, mỗi lần Bùi Tê Vũ đều vểnh mặt lên đẩy lùi lại, bày ra bộ dáng không hiểu phong tình, khiến trong lòng đám nữ tu này mắt trợn trắng.
Các nàng cũng không phải không gặp được nam tu không nể mặt Bích Nữ các, nam tu trong thiên hạ cũng không phải đều có sở thích giống nhau, cũng có một số nam tu tính tình vừa cứng vừa thối, đệ tử Bích Nữ các ở trước mặt bọn hắn không nhất định chiếm được tốt.
Bùi Tê Vũ chính là một trong số những người có tính tình vừa cứng vừa thối kia.
Về phần Ninh Ngộ Châu, bởi vì hắn một mực ở trong nhà nhỏ không ra, cho dù nữ tu Đào Hoa Ốc muốn làm chút gì, ngay cả mặt mũi đều không thấy, hết thảy đều là uổng công.

Điều này khiến các nàng vô cùng buồn bực, sau khi các nàng phát hiện không có cách nào tiếp xúc hai nam nhân này, chẳng mấy chốc đã hết hi vọng, thay đổi vị trí mục tiêu.
Mỗi ngày có không ít người tu luyện đến Đào Hoa Ốc tìm chỗ ngủ trọ, nam nam nữ nữ đều có, cũng không phải tất cả nam tu cũng giống như Bùi Tê Vũ và Ninh Ngộ Châu, còn có một số hết sức vui vẻ hưởng thụ diễm phúc bực này bay tới, tại Đào Hoa Ốc tầm hoan tác nhạc, vui đến quên cả trời đất.
Bỏ qua một bên những thứ này, hoàn cảnh, phục vụ ở Đào Hoa Ốc đều không tệ, vẫn rất hấp dẫn khách nhân tìm nơi ngủ trọ.
Nửa tháng sau, Bùi Tê Vũ đem tin tức hắn thăm dò nói cho Ninh Ngộ Châu bọn họ.
"Thiên Trận minh vẫn muốn chữa trị đại lục Truyền Tống trận, muốn khống chế tất cả đại lục Truyền Tống trận trong tay Thiên Trận minh." Bùi Tê Vũ nói đến đây, khóe miệng giật giật.
Không cần nghĩ cũng biết Thiên Trận minh có ý định gì.
Chỉ cần tất cả đại lục Truyền Tống trận nắm giữ trong tay Thiên Trận minh, không chỉ có thể vô hình nâng lên địa vị của Thiên Trận minh tại hạ giới, cũng khiến người tu luyện ở từng đại lục bị Thiên Trận minh quản chế, kết quả có thể nghĩ.

Đến lúc đó Thiên Trận minh không chỉ có tiền tới tay, địa vị cũng tới tay, nghiễm nhiên tại hạ giới chính là nhân sinh người thắng.
Ninh Ngộ Châu cũng nghĩ đến điểm này, hắn cười cười, trong tươi cười lộ ra mấy phần hững hờ: "Ý nghĩ rất tốt, nhưng muốn chữa trị cũng không dễ dàng, lại càng không cần phải nói có vài đại lục Truyền Tống trận tổn hại đến mức hoàn toàn không có cách chữa trị, trừ phi một lần nữa bố trí tân đại lục Truyền Tống trận."
Muốn kiểm soát tất cả đại lục tại hạ giới cũng không phải dễ dàng như vậy, Thiên Trận minh chỉ sợ không thể nuốt trôi.
Văn Kiều tò mò hỏi: "Ngộ nhỡ bọn họ thật sự có thể bố trí ra thì sao?"
"Không có khả năng!" Ninh Ngộ Châu cười liếc nàng một chút, dịu dàng giải thích cho nàng: "Hiện giờ Truyền Tống trận Thiên Trận minh sử dụng, cũng là thời kỳ thượng cổ lưu lại, chứng minh Thiên Trận minh còn chưa có thực lực bố trí đại lục Truyền Tống trận, chỉ có thể tiếp tục dùng trước kia, bằng không bọn hắn sẽ không thu nhiều linh thạch như vậy, dùng để duy trì Truyền Tống trận thượng cổ."

Khi dùng Truyền Tống trận thượng cổ thường có một khuyết điểm, cần tiêu hao rất nhiều linh thạch, theo Ninh Ngộ Châu, có vẻ phiền phức.
Từ đó có thể biết, Thiên Trận minh nắm giữ sáu cái đại lục Truyền Tống trận, tất nhiên cũng là Truyền Tống trận thượng cổ.

Thiên Trận minh chẳng qua là may mắn phát hiện Truyền Tống trận thượng cổ có thể dùng, mới liên kết chúng nó, cũng bày ra định vị tại sáu cái đại lục Truyền Tống trận, thuận tiện cho các đại lục qua lại với nhau.
Sau khi Thiên Trận minh hưởng qua ngon ngọt nắm giữ đại lục Truyền Tống trận, nhất định sẽ tiếp tục cố gắng dò xét đại lục Truyền Tống trận khác, cho bọn hắn thời gian, nói không chừng có thể khai thông càng nhiều đại lục Truyền Tống trận.
Văn Kiều như có điều suy nghĩ, hỏi: "Phu quân, chàng có thể bố trí đại lục Truyền Tống trận không?"
Bùi Tê Vũ và Túc Mạch Lan cùng nhìn về phía Ninh Ngộ Châu, bọn họ cũng muốn biết, người này có thể thần thông quảng đại đến ngay cả đại lục Truyền Tống trận đều có thể bố trí hay không.
"Tạm thời không được." Ninh Ngộ Châu đưa tay khẽ vuốt tóc của nàng, thở dài nói: "Ta còn đang lĩnh hội, về sau hẳn là có thể."
Văn Kiều a một tiếng, đối với hắn đặc biệt tín nhiệm, hắn nói có thể là được rồi.
Ngược lại là Túc Mạch Lan và Bùi Tê Vũ, cũng cho là Ninh Ngộ Châu đang dỗ dành Văn Kiều, đặc biệt là Bùi Tê Vũ, trong đầu nhẹ nhàng thở ra, cảm thấy nếu như ngay cả đại lục Truyền Tống trận Ninh Ngộ Châu đều có thể bố trí, người này cũng quá đáng sợ rồi, căn bản không giống người bình thường, nói không chừng là lão quái vật nào đó đoạt xá mà sinh.
Bùi Tê Vũ nói tiếp: "Ta hoài nghi trong tay Thiên Trận minh có một kiện bảo vật có thể định vị tìm kiếm từng cái đại lục Truyền Tống trận, nếu như có thể đạt được bảo vật kia, nói không chừng có trợ giúp đối với chuyện các ngươi tìm kiếm Truyền Tống trận liên quan đến Thánh Vũ đại lục."
Hai mắt Văn Kiều sáng lên, nhưng rất nhanh lại nhụt chí.
Sau khi đi vào Hỗn Nguyên đại lục, bọn họ nghe nói không ít về tin tức liên quan tới Thiên Trận minh, Thiên Trận minh do một đám trận pháp sư tạo thành, nghe nói có không ít trận pháp sư cấp thiên.
Mọi người đều biết, trận pháp vô cùng huyền ảo, rất khó lĩnh hội nắm giữ, thậm chí trận pháp sư cấp cao chỉ cần vươn tay lên liền bày ra sát trận, gϊếŧ người trong vô hình.

Cách nói này mặc dù nâng cao sự thần bí và kinh khủng của trận pháp, nhưng không phải là trận pháp không lợi hại, không phải những vật khác có thể so sánh.
Thiên Trận minh có nhiều trận pháp sư cao cấp như vậy, thực lực không tầm thường, tự nhiên trở thành tồn tại khiến những người tu luyện ở đại lục cao cấp này kiêng kị.

Bọn họ cũng không phải không biết dã tâm của Thiên Trận minh, nhưng bởi vì đại lục Truyền Tống trận nằm trong tay Thiên Trận minh, bọn họ căn bản không có cách từ chối Thiên Trận minh, trừ hợp tác với Thiên Trận minh, không có những cách khác.
Thiên Trận minh coi trọng đại lục Truyền Tống trận như thế, bọn họ hoàn toàn không có cách tiếp xúc bảo vật Thiên Trận minh nắm giữ kia, dựa vào thực lực bây giờ của bọn họ, không có cách nào chống lại quái vật khổng lồ bực này.
"Không sao, sau này chúng ta lại nghĩ biện pháp." Ninh Ngộ Châu an ủi.
Văn Kiều yên lặng gật đầu, tiếp tục nhìn Bùi Tê Vũ, xem hắn còn thăm dò được tin tức hữu dụng gì.
Chẳng qua sau đó Bùi Tê Vũ nói, lại không phải liên quan tới Thiên Trận minh, mà là tin tức liên quan tới Tiên khí.
"Khô Cốt Thập Tam phủ?"
"Đúng, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, trong Khô Cốt Thập Tam phủ nhất định có Tiên khí." Bùi Tê Vũ khẳng định.
Túc Mạch Lan khẽ cau mày, nghe cái tên này liền để cho người ta cảm thấy có điềm xấu, phảng phất là nơi tà tu khống chế.
Túc Tinh tò mò hỏi: "Khô Cốt Thập Tam phủ này là địa phương nào?"
Nào biết Bùi Tê Vũ lại lắc đầu: "Đối phương không chịu lộ ra, dường như nơi này có chút khó giải quyết, cũng không nguyện ý khiến quá nhiều người chú ý.

Nếu không phải ta dùng huyễn thuật ảnh hưởng phán đoán của hắn ta, đoán chừng cũng không có cách nào thăm dò được nơi này."
Ninh Ngộ Châu nghĩ nghĩ, nói với hắn: "Ngày mai ngươi đi trong thành mua một phần bản đồ Hỗn Nguyên đại lục, tiếp tục dò xét tin tức về Khô Cốt Thập Tam phủ này."
"Được." Bùi Tê Vũ sảng khoái đồng ý, không có chút nào chối từ.
Hôm sau, Bùi Tê Vũ lại đi ra ngoài, lần này Túc Mạch Lan không đi cùng hắn.
Nàng đã phát hiện, có chút thời gian Bùi Tê Vũ cũng không nguyện ý có mặt nàng ở đó.

Túc Mạch Lan cảm thấy, có thể là hắn không nguyện ý biểu hiện công pháp võ kỹ của hắn ở trước mặt mình.

Đối với rất nhiều người tu luyện tới nói, công pháp võ kỹ của bọn họ đều là bí mật, nếu có một người ở bên cạnh nhìn chằm chằm, tự nhiên sẽ không vui.
Thế là Túc Mạch Lan săn sóc không có đi theo, cùng Văn Kiều bọn họ cùng lưu lại Đào Hoa Ốc, thuận tiện hưởng thụ sự phục vụ chu đáo của đám nữ tu Đào Hoa Ốc.
Hai người ngồi trước bàn đá dưới cây đào, nữ tu áo trắng nói cười yến yến bưng mấy bầu rượu tới.
Văn Kiều mở ra một bầu rượu ngửi ngửi, vui vẻ nói với nữ tu kia: "Rất tốt, ngày hôm nay rượu không có trộn lẫn những thứ khác, đây là thưởng cho ngươi."
Sắc mặt nữ tu áo trắng có chút cứng ngắc, đợi nàng ta thấy rõ thứ Văn Kiều thưởng, nét mặt nhanh chóng tươi cười, dịu dàng nói: "Cô nương còn có phân phó gì, cứ việc nói cho Yến Nhi, Yến Nhi nhất định sẽ thỏa mãn ngài."
Văn Kiều nói: "Vậy làm thêm một ít cơm đào hoa và tương đào đi."
"Được, khách nhân xin chờ một chút." Nữ tu áo trắng đắm đuối đưa tình nói, lắc lư eo nhỏ, phong thái yểu điệu rời đi.

Túc Mạch Lan nhìn trợn mắt há hốc mồm.
"Vừa rồi ngươi cho nàng ta thứ gì?" Túc Mạch Lan không thể tưởng tượng nổi hỏi, nữ tu Đào Hoa Ốc này trở mặt cũng quá nhanh rồi.
Văn Kiều nói: "Hoán Nhan đan, có thể khiến mặt mày nữ tu tỏa sáng, bảo trì mỹ mạo cường thịnh nhất."
Túc Mạch Lan lập tức hiểu rõ, không nói nữ tu Đào Hoa Ốc, cho dù là những nữ tu bình thường khác, đoán chừng cũng không có cách nào cự tuyệt sự cám dỗ của Hoán Nhan đan.

Nữ tu nào không muốn bảo trì bộ dáng đẹp mắt nhất của mình chứ?
Không cần hỏi cũng biết, Hoán Nhan đan này nhất định là Ninh Ngộ Châu luyện cho nàng.
Chẳng qua đối với Văn Kiều mà nói, Hoán Nhan đan tác dụng không lớn, không cần dùng Hoán Nhan đan, mỹ mạo của nàng đã là cường thịnh nhất, hiếm có

nữ tu có thể sánh được.

Cho nên nàng mới có thể hào phóng như vậy, tiện tay liền thuởng người một viên Hoán Nhan đan.
Quả nhiên, thời gian bọn họ ở tại Đào Hoa Ốc, những nữ tu Đào Hoa Ốc đó dồn dập chạy tới, đắm đuối đưa tình nhìn Văn Kiều, chỉ cần Văn Kiều xuất hiện ở đâu, đều sẽ chế tạo các loại tình cờ gặp gỡ, phục vụ nàng đến thỏa đáng, so với hầu hạ nam tu còn tận tâm hơn.
Văn Kiều phá lệ hưởng thụ, bưng lấy rượu Đào Hoa không thêm nguyên liệu uống một ngụm, nói ra: "Vẫn là cô nương gia cẩn thận."
Nàng từ nhỏ đã được Liên Nguyệt hầu hạ, lúc gả cho Ninh Ngộ Châu, tại phủ Thất hoàng tử cũng là tì nữ vây quanh, đối với sự hầu hạ của nữ tu Đào Hoa Ốc, không có chút không được tự nhiên nào, ngược lại có chút hưởng thụ.
Nữ tu bên cạnh rót rượu cho nàng nhỏ giọng nói: "Chỉ cần cô nương cho tỷ muội chúng ta một chút yêu thương, chúng ta liền vui mừng."
Túc Mạch Lan: "..."
Thứ quỷ gì?
Cho Văn Kiều châm rượu xong, nữ tu kia cũng rót rượu cho Văn Cổn Cổn bên cạnh, bộ dáng nhu tình như nước kia, giống như một người một thú này là người yêu trong lòng nàng ta, cam tâm tình nguyện hầu hạ bọn họ.
Túc Mạch Lan giống như kẻ ngốc ngồi ở bên cạnh, yên lặng liếc nhìn về hướng khách phòng, thầm nghĩ sao Ninh Ngộ Châu còn không đến lôi vị hôn thê của hắn đi? Chẳng lẽ hắn không biết vị hôn thê của mình đã trở thành đối tượng ái mộ của toàn bộ nữ tu Đào Hoa ốc rồi sao?
May mắn, cuộc sống như thế rất nhanh liền kết thúc.
Bùi Tê Vũ không chỉ lấy được một phần bản đồ chi tiết của Hỗn Nguyên đại lục, cũng biết rõ ràng vị trí Khô Cốt Thập Tam phủ.
Bản đồ Hỗn Nguyên đại lục mở ra trên bàn, Bùi Tê Vũ chỉ vào một nơi trên bản đồ, nói ra: "Khô Cốt Thập Tam phủ ở đây, chẳng qua nó không gọi là Khô Cốt Thập Tam phủ, mà gọi là trấn Hoàn Cốt."
"Trấn Hoàn Cốt?" Văn Kiều nhìn bản đồ nói: "Cái tên này ngược lại là thú vị."
"Càng thú vị chính là bên trong trấn Hoàn Cốt này ngư long hỗn tạp, không chỉ có linh tu, còn có tà tu, ma tu, cũng không phải một nơi dễ sống chung, người tu luyện bình thường qua đó, nhất định phải cẩn thận vạn phần."
Ninh Ngộ Châu nhìn chằm chằm bản đồ hồi lâu, nói ra: "Được, trước hết đi nơi này nhìn một chút."
Sau khi đám người nghe xong, dồn dập nhìn hắn.
Túc Mạch Lan nghe được không thích hợp, cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Ninh công tử, ngươi và Văn cô nương cũng muốn đi nơi đó sao?"
Ninh Ngộ Châu gật đầu: "Dù sao chúng ta bây giờ cũng không có việc gì, nên cùng các ngươi tới xem xem."
Túc Tinh lập tức mừng rỡ kêu lên, bổ nhào vào bờ vai Văn Kiều, dùng giọng trẻ con non nớt nói: "Quá tốt rồi, ta lại có thể ở cạnh Văn tỷ tỷ thêm một đoạn thời gian."
Túc Mạch Lan yên lặng thở phào, Khô Cốt Thập Tam phủ nghe quá quỷ dị, chỉ có hai người nàng và Bùi Tê Vũ, trong lòng nàng vẫn có chút e sợ, nhưng chỉ cần có Ninh Ngộ Châu và Văn Kiều ở đó, nàng lại không sợ, chỉ cảm thấy hết thảy đều không tính là gì.
Đây là Ninh Ngộ Châu và Văn Kiều cho nàng dũng khí, trong lúc vô tình, để Túc Mạch Lan có loại ý nghĩ chỉ cần có bọn họ, thế gian này không có gì có thể làm khó bọn hắn.
Chỉ có một mình Bùi Tê Vũ có chút buồn bực.
Hắn nhìn thoáng qua Túc Mạch Lan, lại nhìn xem lạnh nhạt Ninh Ngộ Châu, ở trong lòng thở dài, yên lặng nói với mình, dù sao hai người này sớm muộn muốn rời khỏi, chờ sau khi bọn họ rời đi là tốt rồi.
** *
Sau khi quyết định đi Khô Cốt Thập Tam phủ, bọn họ liền đi trả lại phòng cho Đào Hoa Ốc.
Đám nữ tu Đào Hoa Ốc làm thủ tục cho bọn họ thần sắc u oán, bộ dáng lưu luyến không rời, lôi kéo Văn Kiều nói: "Cô nương về sau có rảnh nhất định phải trở về thăm tỷ muội chúng ta nha."
"Cô nương chớ có quên chúng ta."
"Chúng ta sẽ vẫn luôn ở chỗ này chờ cô nương trở về."
"Cô nương phải trở về đấy.."
Bùi Tê Vũ: "..."
Bùi Tê Vũ mặt mũi tràn đầy không dám tin nhìn Văn Kiều bị một đám nữ tu vây quanh lưu luyến chia tay, không rõ chuyện này làm sao lại biến thành như vậy, đám nữ tu do Bích Nữ các bồi dưỡng ra này, làm sao đối với Văn Kiều là loại thái độ này?
Văn Kiều là nữ tu cơ mà?
Sau đó hắn quay đầu nhìn về phía Ninh Ngộ Châu, phát hiện phản ứng của Ninh Ngộ Châu trông thì rất bình tĩnh, nhưng thần sắc cũng có mấy phần vi diệu.
Phát hiện đám nữ tu kia không dứt, Ninh Ngộ Châu rốt cuộc tiến lên, kéo Văn Kiều đến bên người, nói với đám kia nữ tu: "Đa tạ các vị cô nương đã yêu quý vị hôn thê của tại hạ! Ngày sau nếu có cơ hội, tại hạ sẽ bán ra Hoán Nhan đan, chắc chắn sẽ liên lạc các vị ngay lập tức."
Nữ tu Đào Hoa Ốc lập tức mừng rỡ không thôi, cũng không còn lôi kéo Văn Kiều, vui sướng phất tay với bọn họ.

"Lời công tử tỷ muội chúng ta nhớ kỹ, về sau các ngươi nhất định phải trở về thăm chúng ta nha.

Không trở lại cũng không sao, khi các ngươi đi qua Đào Hoa Ốc ở thành tu luyện khác, cũng có thể giao cho Đào Hoa Ốc ở đó, chỉ cần nhớ kỹ lưu cho đám tỷ muội chúng ta một chút là được.."
Ninh Ngộ Châu khẽ gật đầu, giống như đã ghi nhớ lời các nàng, lôi kéo Văn Kiều rời đi.
Từ đầu đến cuối, đều không có buông tay nàng ra.
Rời khỏi Đào Hoa Ốc, Túc Mạch Lan rốt cuộc thở phào, lần đầu tiên ý thức được sự chấp nhất của nữ nhân đối với mỹ mạo.
"Chỗ ta còn có một bình Hoán Nhan đan, ngươi có muốn không?" Văn Kiều hỏi nàng.
Túc Mạch Lan đầu tiên là lắc đầu, sau đó lại gật đầu, có chút ngượng ngùng nói: "Vậy ta cùng ngươi mua đi."
"Không cần mua, tặng ngươi." Văn Kiều hào phóng nói.

Trước khi rời khỏi Túc Tinh cốc, Túc Mạch Lan vì mang đi bảo vật Túc Tinh cốc cất giữ, đem Túc Tinh cốc thu hết một lần, đồng thời cho bọn họ không ít thứ Túc Tinh cốc cất giữ, có qua có lại, Văn Kiều cũng sẽ không quá hẹp hòi.
Bùi Tê Vũ nhịn không được nhìn các nàng, trong lòng suy nghĩ, Túc Mạch Lan muốn thứ này làm cái gì?
Nữ nhân trang điểm vì người trong lòng, chẳng lẽ..
Mang đầy bụng tâm tư, Bùi Tê Vũ im lặng không lên tiếng theo bọn họ đi ra thành.
Sau khi rời khỏi thành Thất Diệu, Ninh Ngộ Châu tế ra phi thuyền, bốn người lên phi thuyền, đi về phía trấn Hoàn Cốt.
Trong phi thuyền, Bùi Tê Vũ dành thời gian chữa thương, tình huống trấn Hoàn Cốt quá phức tạp, không có thực lực nhất định, đúng là thật sự không dám đi.

Mặc dù hắn không sợ, nhưng cũng không muốn bởi vì thương thế chưa lành, bị người xem như quả hồng mềm đến bóp.
Về phần Ninh Ngộ Châu và Văn Kiều tu vi yếu hơn hắn, Bùi Tê Vũ hoàn toàn không có xem bọn họ như quả hồng mềm, ngược lại cảm thấy hai người này coi như thân ở tuyệt cảnh, nhất định có biện pháp tự cứu.

Trái lại là Túc Mạch Lan, Bạo Linh kiếm pháp của Túc gia dù lợi hại, nhưng chỉ công không phòng, sơ sẩy một cái sẽ bị người đánh lén.
Bùi Tê Vũ cũng là lo lắng nát lòng.
"Hắn liều mạng như thế làm gì?" Văn Kiều không hiểu hỏi Ninh Ngộ Châu.
Ninh Ngộ Châu rất bình tĩnh mà nói: "Đoán chừng là cảm thấy Túc cô nương quá yếu, hắn không yên lòng."
Văn Kiều a một tiếng, nhìn hắn nói: "Ta cũng không yên lòng chàng."
Ninh Ngộ Châu: "..."
Tại sao lại kéo tới trên người hắn?
Ninh Ngộ Châu đành phải nói sang chuyện khác: "Trên đoạn đường này có khả năng sẽ không yên ổn, đến lúc đó phải đề cao cảnh giác..

Ừm, nàng có muốn tiến vào không gian hay không?"
Nhắc đến không gian của hắn, Văn Kiều lập tức nghĩ tới một chuyện, nói ra: "Từ khi chàng tấn cấp cảnh giới Nguyên Linh, ta chưa từng vào không gian, cũng không biết không gian hiện tại thế nào.

Còn có Văn Thỏ Thỏ, nó bây giờ ra sao?"
Từ khi đi đến Túc Tinh đại lục, phát sinh quá nhiều chuyện, hầu như không có thời điểm buông lỏng, cũng căn bản không có thời gian tiến vào không gian, hoặc là ổn định lại tâm thần tu luyện.
Ninh Ngộ Châu nhìn thoáng qua tình huống trong không gian, nói ra: "Nàng muốn biết, có thể vào xem.".trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện