Phu Nhân, Toàn Cầu Đều Đang Đợi Ngươi Ly Hôn

Ta Bổng Không Bổng


trước sau

Minh thành, mười giờ tối.

Đêm dần khuya, nguyệt chọc người.

Bạch gấm sắt từ say rượu bên trong tỉnh lại, nhức đầu lắm, nhìn thoáng qua trong phòng bài trí, nàng phát hiện mình tại thường ở nhà kia khách sạn hai người phòng xép.

Hôm nay là kế muội bạch Lâm Lâm thị cấp châu báu giải thi đấu chúc mừng yến, nàng không nghĩ tới, mình uống hai chén, liền say ngã.

Nàng ngồi xuống, nghe được sát vách ẩn ẩn truyền đến đối thoại âm thanh, liền xuống giường hướng về bên ngoài đi đến.

Sát vách phòng xép cửa không khóa gấp, mở một cái khe hở, bạch gấm sắt đang muốn đưa tay đẩy cửa, kết quả nhìn thấy bên trong tình hình chiến đấu, cả người triệt để cứng đờ.

Một nữ nhân, để trần đưa lưng về phía mình, ngồi tại bạn trai Trịnh mang thần trên thân, hai người động tác mạnh, gấp rút thở, bạch gấm sắt tựa như là bị sét đánh đồng dạng.

Nữ nhân dinh dính thanh âm vang lên: Mang thần, ta bổng không bổng a?

Trịnh mang thần thở hổn hển, cười thô tục không chịu nổi: Bổng, cực kỳ tốt!

Giọng của nữ nhân, bạch gấm sắt không thể quen thuộc hơn được, nàng kế muội, bạch Lâm Lâm!

Bạch Lâm Lâm thanh âm kiều mị tận xương: Mang thần, đã ta như thế bổng, kia bạch gấm sắt mới họa bộ kia thiết kế bản thảo, có hay không có thể cho ta a!

Trịnh mang thần cười bóp một cái bạch Lâm Lâm: Ngươi cái tiểu yêu tinh, cũng muốn làm sao ép chỉ riêng ta, ép chỉ riêng ta người không tính, còn muốn ép chỉ riêng ta tài nguyên!

Bạch Lâm Lâm lập tức yêu kiều cười một tiếng, thanh âm ỏn ẻn xương người đầu đều xốp giòn: Đó là bởi vì người ta yêu ngươi mà, ngươi liền nói, có cho hay không mà!

Nhanh nhanh cho! Trịnh mang thần cười cưng chiều vô cùng: Ngươi muốn mạng của ta, ta đều cho ngươi!

Trước ngươi đáp ứng cùng người ta kết hôn, vậy chúng ta hôm nào đi lĩnh chứng, có được hay không vậy? Bạch Lâm Lâm một bên ngồi tại Trịnh mang thần trên thân xóc nảy, một bên được một tấc lại muốn tiến một thước yêu cầu.

Trịnh mang thần khó được do dự: Trước ngươi nhiều như vậy lấy được thưởng thiết kế bản thảo, đều là ta từ bạch gấm sắt nơi đó lừa gạt đến, chúng ta nếu là đột nhiên kết hôn, bạch gấm sắt liền sẽ không tự nguyện đem thiết kế bản thảo cho ngươi! Dạng này tài nguyên, không dùng thì phí a!

Bạch Lâm Lâm ủy khuất hừ hừ: Ta không mà, người ta liền muốn cùng ngươi kết hôn, mà lại, ngươi lo lắng sự tình căn bản cũng không phải là vấn đề, cha ta đã biết chúng ta ở cùng một chỗ, hắn đã thương lượng cùng để cận nhà nhị thiếu cùng bạch gấm sắt thông gia!

Trịnh mang thần vuốt ve bạch Lâm Lâm mượt mà đầu vai: Kia nàng vạn nhất nếu là không đồng ý đâu?

Bạch Lâm Lâm động tác trì trệ, cười nhạo: Làm sao có thể, nàng nếu là không đồng ý, cha ta có là biện pháp để nàng cữu cữu công ty phá sản! Nếu như ngươi thực sự sợ nàng biết, chúng ta liền ẩn cưới mà, ngươi có chịu không a?

Tốt tốt tốt! Đáp ứng ngươi! Nam nhân trên giường, nhất chịu không được nữ nhân như thế lại ỏn ẻn lại kiều
thỉnh cầu.

Bạch Lâm Lâm lập tức cúi người, bẹp một tiếng, vui vẻ tại Trịnh mang thần trên mặt hôn một cái khí: Thân ái, ta liền biết, ngươi tốt nhất rồi, ngày mai sẽ là ngày tháng tốt, chúng ta ngày mai liền đi đem giấy hôn thú nhận, được không?

Nữ nhân cánh tay, yếu đuối không xương leo lên lấy nam nhân cái cổ, nam nhân một chút cũng không có cách nào chống đỡ, cười nhẹ gật đầu: Tốt!

Hai người lần nữa nhiệt tình câu quấn ở cùng một chỗ.

Đứng tại cổng bạch gấm sắt sớm đã lệ rơi đầy mặt, nàng cùng Trịnh mang thần nói chuyện hai năm yêu đương, nàng một mực chờ mong tương lai cùng hắn, từ tình yêu đến kết hôn.

Yêu đương trong lúc đó, Trịnh mang thần không ngừng đem thiết kế của mình bản thảo cầm đi cho bạch Lâm Lâm, hắn nói, nàng có hắn che chở, bạch Lâm Lâm không có bạn trai, bọn hắn hẳn là tại sự nghiệp bên trên nhiều giúp đỡ nàng.

Nàng đắm chìm trong trong tình yêu, cái gì đều nghe Trịnh mang thần, chỉ cần hắn mở miệng, nàng liền không đành lòng cự tuyệt.

Thế nhưng là, nàng tuyệt đối không ngờ rằng, hắn đi cùng với nàng, chỉ là vì nàng thiết kế bản thảo.

Liền liền bạch Lâm Lâm lần này thị cấp châu báu giải thi đấu tác phẩm, cũng là nàng vẽ ra đến.

Nàng từ nhỏ tại châu báu thiết kế thuận tiện giàu có linh khí, tiện tay vẽ ra đến thiết kế bản thảo, tuỳ tiện cũng có thể thu hoạch thưởng lớn, đây là nhiều ít người đều không cầu được đồ vật.

Nàng mỗi lần cho bạch Lâm Lâm thiết kế bản thảo, đều sẽ an ủi mình.

Không có chuyện, nàng còn trẻ.

Không có chuyện, dù sao nàng có năng lực, có thể vẽ ra tốt hơn thiết kế bản thảo.

Nhưng nàng làm sao cũng không nghĩ tới, nàng loại năng lực này, tại Trịnh mang thần trong mắt, chẳng qua là trợ giúp bạch Lâm Lâm tài nguyên.

Càng làm cho nàng khó có thể tin chính là phụ thân, thế mà sớm biết hai người kia làm ở cùng một chỗ, giúp đỡ bọn hắn giấu diếm không nói, còn nghĩ đem nàng gả cho cận nhà nhị thiếu!

Hắn chẳng lẽ không biết kia là cái gì có tiếng xấu đồ xấu xa sao?

Có thể coi là dạng này, nàng cũng không thể thật mặc kệ cữu cữu.

Mụ mụ đã sớm qua đời, cữu cữu là nàng thân nhân duy nhất!

Truyện convert hay : Chưởng Gia Tiểu Nông Nữ

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện