Thông tin truyện Phía Sau Lớp Mặt Nạ

Phía Sau Lớp Mặt Nạ

Tác giả:

Lượt xem:

134

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Website không giữ bản quyền truyện,để báo cáo bản quyền vui lòng email về [email protected]
Đánh giá: 10/10 từ 16472 lượt

Đọc truyện Phía Sau Lớp Mặt Nạ Full.Văn Án :Bạn đang theo dõi truyện Phía Sau Lớp Mặt Nạ của tác giả Vũ. Đào Thi Hàm luôn tin rằng hôn nhân sẽ đem lại cho cô một cuộc sống hạnh phúc mới đầy mong đợi.

Tuy nhiên, bạn gái trẻ không hề biết rằng cuộc đời của mình sẽ không chỉ những điều tuyệt vời như cô mong đợi. Thật khốc liệt khi một thử thách như một hang sói tăm tối đang chờ đón cô ở phía sau chiếc mặt nạ.

Một ngày nọ, Đào Thi Hàm quyết định giới thiệu bạn trai của mình, Ngôn Bắc Hải, cho gia đình mình. Tình yêu giữa hai người được khởi đầu từ khi họ còn là học sinh trên ghế nhà trường. Tuy vậy, cha của cô luôn phản đối mối quan hệ này vì cho rằng hai gia đình khác nhau về đẳng cấp xã hội.

Gia đình của Đào Thi Hàm có khá nhiều tiền bạc và nổi tiếng trong thành phố H. Cha cô là giám đốc một xưởng in ấn và mẹ cô là phó hiệu trưởng một trường mầm non. Trong khi đó, gia đình của Ngôn Bắc Hải khá nghèo khó vì cha mẹ của anh làm công nhân và không có nhiều của để.

Đọc truyện ngôn tình là cách tuyệt vời để tận hưởng những câu chuyện lãng mạn và đong đầy cảm xúc. Bạn có thể tham khảo thêm các tác phẩm như Đầu Xuân Tươi Sáng hoặc Cạn Lời, Sao Không Ai Tin Tôi Yêu Đương Nghiêm Túc Vậy nếu yêu thích thể loại này.


Advertisement

Danh sách chương

Bình luận truyện