[Phần 1] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

- 1350


trước sau

Advertisement
DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1331: Thâm hụt tiền mua bán

Chương 1332:《 Vượt ngục 》phát sóng

Chương 1333:《 Vượt giới ca thần 》

Chương 1334: Hiện trường biểu diễn《 Lĩnh ngộ 》

Chương 1335: Siêu cao đánh giá

Chương 1336:《 Vượt ngục 》bạo hồng

Chương 1337: Tham gia tiết mục

Chương 1338: Về nhà

Chương 1339: Trù bị buổi biểu diễn

Chương 1340: Ngô Dịch Pháp biện pháp hay

Chương 1341: Ùn ùn kéo đến

Chương 1342: Hỏa bạo hiện trường

Chương 1343: Mở màn

Chương 1344: Kinh điển ùn ùn không dứt

Chương 1345: Đi quan hệ

Chương 1346:《 Lạnh lẽo 》

Chương 1347: Có tiền tùy hứng

Chương 1348: Đến Phì Thành

Chương 1349: Thương thảo

Chương 1350: Tiêu thụ thương

__..__..__

Chương 1331: Thâm hụt tiền mua bán

Tào Mộng Lam đem trong tay bốn trương chi phiếu giao cho Tiêu Vân Hải cùng Ngô Dịch Pháp hai người, Tiêu Vân Hải chỉ thu Jason Ster kia trương 2 tỷ Đôla chi phiếu, sau đó đem Tào Mộng Lam đầu chú khí trả lại cho nàng, nói: "Lam tỷ, xem ra ta vận khí không tồi. Đợi chút, chúng ta cùng đi lấy tiền."

Tào Mộng Lam nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi thật sự muốn đem tiền cho ta sao? Phải biết rằng kia chính là 6 tỷ đâu."

Nguyên bản Tào Mộng Lam cho rằng Tiêu Vân Hải thắng sau, sẽ cố tình không đề cập tới cho nàng kia một nửa đánh cuộc kim sự tình, rốt cuộc, kia chính là 6 tỷ cự khoản. Liền tính là thay đổi chính mình, trong lòng cũng đến hảo hảo ước lượng ước lượng, nói không chừng liền làm ra trái với hứa hẹn sự tình.

Dù sao chỉ là miệng hiệp nghị mà thôi, không có bất luận cái gì chứng cứ chứng minh chuyện này tồn tại.

Mà Tiêu Vân Hải thế nhưng suy xét đều không suy xét, trực tiếp muốn đem tiền cho chính mình, loại này khí độ làm Tào Mộng Lam kinh ngạc rất nhiều, trong lòng rất là bội phục, đối hắn hảo cảm càng là thẳng tắp bay lên.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đừng nói là 6 tỷ, 60 tỷ, 600 tỷ lại như thế nào. Ta tuy rằng không phải cái gì ghê gớm đại nhân vật, nhưng nói chuyện giữ lời bốn chữ này vẫn là có thể làm được."

Tào Mộng Lam gật gật đầu, trịnh trọng nói: "Tiêu tiên sinh lời nói ngàn vàng, thật là làm người không thể không bội phục. Lần này ta thật là chiếm thiên đại tiện nghi. Nếu ngài lợi hại như vậy, kia cái này đầu chú khí vẫn là để lại cho ngài đi."

Tiêu Vân Hải xua xua tay, nói: "Không chơi. Thứ này không xác định tính quá lớn. Ta đối chính mình vận khí không có chút nào tin tưởng."

Bên cạnh Ngô Dịch Pháp kinh ngạc nói: "Lão Tiêu, ngươi này liền có chút khiêm tốn. Vừa mới ngươi cơ hồ có thể trăm phần trăm đích xác nhận cái kia Trương Anh Duệ thắng, như thế nào lại đột nhiên nói không xác định đâu."

Tiêu Vân Hải giải thích nói: "Bởi vì ta cũng là luyện Hình Ý, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra cái này Trương Anh Duệ võ học cảnh giới, hơn nữa hắn trên người mang theo một cổ sát khí, thuyết minh này hẳn là có rất nhiều đánh nhau kinh nghiệm. Mà cái kia đại lực sĩ tuy rằng da dày thịt béo, nhưng hóa kính cao thủ nắm tay lại không phải hắn có thể chống cự, bởi vậy ta lúc này mới liệu định Trương Anh Duệ nhất định sẽ thắng. Bất quá, lòng ta cũng là có chút lo lắng. Đó chính là Trương Anh Duệ có thể hay không cố ý thua đâu? Lấy hắn công phu, toàn thân không tổn hao gì thua trận thi đấu, cũng không có bất luận vấn đề gì. Cũng may, loại chuyện này không có phát sinh. Đây cũng là ta nói không xác định tính quá lớn nguyên nhân."

Ngô Dịch Pháp gật gật đầu, nói: "Thì ra là thế. Tiểu tử ngươi nghĩ thật đúng là đủ nhiều."

Tào Mộng Lam cười nói: "Chỉ sợ đây cũng là Tiêu tiên sinh có thể ở thương trường mọi việc đều thuận lợi nguyên nhân đi.

Bên cạnh Tôn Chí Văn khinh thường bĩu môi, nói: "Rõ ràng chính là nhát gan."

Tiêu Vân Hải cười ha ha nói: "Không sai, ta lá gan vẫn luôn liền không thế nào đại."

Tôn Chí Văn một trận vô ngữ.

Ngô Dịch Pháp nói: "Tôn tiên sinh, còn dám không dám cùng ta lại đến một ván?"

Tôn Chí Văn hừ một tiếng, nói: "Ta không có tiền."

Ngô Dịch Pháp nói: "Không quan hệ, ta có thể cho ngươi mượn."

Tôn Chí Văn tuy rằng kiêu ngạo, nhưng tuyệt không phải ngốc tử, nói: "Tưởng mỹ. Loại này vay tiền đánh bạc việc ngốc, ta nhưng không làm."

Lần này thua 1 tỷ, đối Tôn Chí Văn đả kích là phi thường đại, hắn công ty mỗi năm mang cho hắn lợi nhuận cũng chính là 2-300 triệu, lúc này trực tiếp đem chính mình tương lai 3-4 năm tiền tiêu vặt cấp thua không có.

Bất quá, kể từ đó, càng thêm kiên định hắn trợ giúp Ster kỳ hạ tam đại internet công ty ở Hoa Hạ phát triển tín niệm.

Kế tiếp mấy trận thi đấu, Tiêu Vân Hải đều không có tham dự, Ngô Dịch Pháp nhưng thật ra đánh cuộc mấy cái, đáng tiếc cuối cùng thua 120 triệu, hơi kém đem hắn cái mũi cấp khí oai.

Một hồi hắc quyền tái thời gian là một tiếng rưỡi, Tiêu Vân Hải đám người vì tránh cho xếp hàng, trước tiên hai mươi phút đi ra ngoài lãnh tiền.

Đem một trương ngân hàng Thụy Sĩ 6 tỷ chi phiếu giao cho Tào Mộng Lam, Tiêu Vân Hải mang theo thắng trở về 18 tỷ Hoa Hạ tệ cùng 2 tỷ Đôla chi phiếu, về tới gia.

Lúc này, đã là buổi tối 11 giờ rưỡi.

Nghe được chìa khóa mở cửa thanh âm, đang ở cùng fans nói chuyện phiếm Triệu Uyển Tình đón đi lên, nói: "Lão công, không phải 8 giờ liền kết thúc sao? Như thế nào trở về như vậy vãn?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cùng một đám phú nhị đại lăn lộn một buổi tối, còn thắng 8 tỷ Đôla. Ha hả, xem như rất có thu hoạch nha."

Triệu Uyển Tình sắc mặt biến đổi, nói: "Ngươi lại đi đánh bạc?"

Tiêu Vân Hải nói: "Lão bà, cùng ngươi đã nói bao nhiêu lần, chỉ cần là có trăm phần trăm nắm chắc, liền không gọi đánh bạc. Bọn họ mang ta đi một cái gọi là cái gì U Linh sơn trang địa phương, nhìn mấy tràng hắc quyền tái. Ta liền đánh cuộc một hồi, là cái Hoa Hạ hóa kính cao thủ cùng một cái nước Nga đại lực sĩ luận võ. Ngươi ngẫm lại kia nước Nga đại lực sĩ sao có thể sẽ là vị kia Hình Ý tông sư đối thủ, vì thế ta liền áp hắn. Mặt khác mấy tràng, ta liền nhìn nhìn không hạ chú."

Triệu Uyển Tình nhan sắc hơi tễ, nói: "Lão công, ta là sợ ngươi nhiễm đánh bạc tật xấu."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Khai cái gì quốc tế vui đùa, ta là cái loại này lập trường không kiên định người sao? Nói nữa, đánh bạc là vì kiếm tiền, mà ta hiện tại đối tiền đã không có hứng thú, ở trong mắt ta, đó chính là một đống phế giấy. Chúng ta tài phú, đừng nói đời này, kiếp sau cũng xài không hết. Yên tâm đi, ngươi lão công lòng ta hiểu rõ."

Triệu Uyển Tình trừng hắn một cái, dỗi nói: "Ngươi vẫn là đi trước tắm một cái đi, trên người xú đã chết."

Tiêu Vân Hải trong ánh mắt lộ ra sắc mị mị biểu tình, vỗ nhẹ một chút nàng mông vểnh, nói: "Lão bà, chờ ta."

Thực mau, trong đại sảnh, trong phòng ngủ, trên ban công vang lên từng đợt lệnh người huyết mạch phun trương yêu kiều rêи ɾỉ.

Tiêu Vân Hải đầu tư 200 tỷ tu sửa đường sắt sự tình, ở Hoa Hạ khiến cho phi thường đại hưởng ứng, các võng hữu đều đối Tiêu Vân Hải hành vi cho nguyên vẹn khẳng định cùng khen ngợi.

"Vân Hoàng không hổ là Vân Hoàng, quả nhiên đại khí. 200 tỷ kiến đường sắt, cũng liền hắn có thể làm được."

"Nghèo tắc chỉ lo thân mình, đạt tắc kiêm tế thiên hạ. Vân Hoàng hoàn toàn làm được."

"Vân Hoàng dùng 200 tỷ tu sửa đường sắt, muốn thu hồi tiền vốn, ít nhất yêu cầu bảy tám năm công phu. Mà đầu tư mặt khác sản nghiệp, dùng không đến nửa năm công phu, phỏng chừng là có thể trướng cái 20%. Có thể nói, Vân Hoàng lần này là tổn thất thật lớn."

"Thỉnh trên lầu không cần quang nhìn chằm chằm tiền được không? Vân Hoàng làm chính là công ở đương kim, lợi ở thiên thu sự tình. Hắn hiển nhiên không có suy xét quá chuyện này có không cho hắn mang đến ích lợi. Ta tin tưởng, nếu có yêu cầu, đừng nói là kiến đường sắt, chẳng sợ làm hắn quyên ra tới, Vân Hoàng khẳng định mắt cũng không chớp cái nào. Đây là thế giới nhà giàu số một khẳng khái."

"Mặt khác xí nghiệp gia cũng thực không tồi, tổng cộng quyên hơn 1000 tỷ. Tây bộ bên kia xem như thật có phúc."

"Vân Hoàng cố lên, Tây bộ huynh đệ tỷ muội cố lên, Hoa Hạ cố lên."

Hiện giờ đã là ngày 23 tháng 10, lại có năm ngày chính là 《 Vượt ngục 》 đầu bá, ở cái này mấu chốt thượng, Tiêu Vân Hải làm ra loại này phi thường có mặt nhi sự tình, 《 Vượt ngục 》 cũng đi theo càng thêm hỏa bạo lên.

Trần Chiến làm Vân Tình đài truyền hình một ngày phóng hơn ba mươi lần 《 Vượt ngục 》 trailer, quả thực muốn người mạng già.

Một ít người xem thậm chí ở trên diễn đàn phun tào, nói là chúng ta đều biết 《 Vượt ngục 》 trailer đẹp, nhưng lại đẹp phiến tử cũng cách không được mỗi ngày xem nha, hơn nữa một ngày vẫn là mấy chục biến. May mắn ngày 28 tháng 10 lập tức tiến đến, bằng không ta thật sự có chút chịu không nổi.

Mấy ngày kế tiếp, Tiêu Vân Hải cơ hồ mỗi ngày đều phải nhận được Ngô Dịch Pháp điện thoại.

Tự lần trước cùng những cái đó phú nhị đại nói băng sau, Ster internet công ty liền bắt đầu ra chiêu.

Chiêu số rất đơn giản, chính là hai chữ giảm giá, hiệu quả thực dùng được, buôn bán ngạch lập tức liền bay lên rất nhiều. Ngắn ngủn mấy ngày thời gian, hội viên liền dâng lên mấy chục triệu.

Đồng dạng đồ vật ở Vân Dịch web mua sắm có thể bán được 100 khối, mà ở Ster thương vụ trên mạng lại chỉ bán 90 khối, đại gia đương nhiên muốn đi Ster thương vụ võng mua.

Bất quá, Ster thương vụ võng như vậy làm, cũng trả giá phi thường đại đại giới.

Một cái xưởng định giá chính là những cái đó, không có khả năng đơn độc cấp Ster thương vụ võng định tiện nghi, cấp mặt khác công ty định quý.

Một khi đã như vậy, bọn họ vẫn cứ bán như vậy tiện nghi, hoàn toàn chính là dùng chính mình lợi nhuận đổi lấy.

Chẳng những kiếm không đến một phân tiền, mỗi ngày còn muốn bồi đi ra ngoài không ít.

Phải biết rằng vốn dĩ trên mạng đồ vật lợi nhuận liền không cao, giảng chính là ít lãi tiêu thụ mạnh, Ster vì tranh hội viên người dùng, bất đắc dĩ mới sử dụng loại này lấy bổn đả thương người biện pháp.

Ngô Dịch Pháp cho bọn hắn tính một chút, Ster thương vụ võng chỉ là tổn thất một ngày của ngày 25 liền đạt tới 580 triệu.

__..__..__

Chương 1332:《 Vượt ngục 》phát sóng

Khoảng cách 《 Vượt ngục 》 đầu bá còn có hai ngày thời gian, Ngô Dịch Pháp lại lần nữa cấp Tiêu Vân Hải đánh tới điện thoại.

"Lão Tiêu, mấy ngày nay Ster thương vụ võng hỏa chính là rối tinh rối mù, lại như vậy đi xuống, chúng ta long đầu vị trí liền phải nhường cho người khác."

Tiêu Vân Hải hắc hắc cười nói: "Như thế nào? Lão Ngô, lo lắng."

Ngô Dịch Pháp tức giận nói: "Ta đương nhiên lo lắng. Ster thương vụ võng hiện tại đăng ký nhân số đã đạt tới hơn 200 triệu, thị trường chiếm hữu suất càng là đạt tới 30% nhiều. Chúng ta đã có rất nhiều hội viên đối chúng ta tỏ vẻ bất mãn, nói dựa vào cái gì tương đồng đồ vật, chúng ta trang web liền bán như vậy quý. Ai, mấy ngày nay chúng ta buôn bán ngạch so bình thường thấp ước chừng 40%, dựa, Ster thương vụ võng quá độc ác."

Tiêu Vân Hải mỉm cười nói: "Vậy ngươi vì cái gì không theo chân bọn họ trả giá cách chiến? Phải biết rằng, bọn họ mỗi ngày đều ở lỗ vốn, lấy Ster Vương internet công ty trước mắt kinh tế trạng huống là căng không được bao lâu."

Ngô Dịch Pháp nói: "Ta mới không như vậy ngốc đâu. Này không phải một cái công ty bình thường kinh doanh chi đạo."

Tiêu Vân Hải nói: "Một khi đã như vậy, vậy ngươi cùng ta nói này đó làm gì? Lão Ngô, không cần lý nó, hoa quỳnh tuy rằng xinh đẹp, bất quá là xinh đẹp một đêm thôi."

Ngô Dịch Pháp thở dài, nói: "Ta chỉ là cùng ngươi tố tố khổ, thả lỏng một chút thôi. Hãy chờ xem, chờ Ster thương vụ võng khôi phục bình thường sau, ta sẽ lập tức cấp sở hữu thương phẩm giảm giá một tháng. Mỗi cái sản phẩm, chúng ta chỉ thu 2% lợi nhuận, ta xem bọn họ như thế nào cùng chúng ta đấu."

Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Tiểu tử ngươi chiêu này thật đúng là đủ ngoan độc. Bất quá, ta thích."

Thời gian bay nhanh, trong nháy mắt tới rồi ngày 28 tháng 10, bởi vì sai giờ quan hệ, 《 Vượt ngục 》 dẫn đầu ở Bắc Mỹ khu vực Vân Tình đài truyền hình bá ra, ratings từ vừa mới bắt đầu 6% ở không đến năm phút thời gian bò tới rồi 15%, lại dùng hai mươi phút, ratings trực tiếp đột phá 20%, đánh vỡ vô số rating ký lục.

Danh tiếng càng là bạo lều, điểm liền không có xuống dưới chín phần.

Mấy cái giờ sau,《 Vượt ngục 》đổ bộ Châu Âu Vân Tình đài truyền hình, ratings từ 10% liền không có xuống dưới quá, vẫn luôn phá tan phía chân trời, đạt tới khủng bố 30%, so Bắc Mỹ khu vực đều phải mạnh hơn nhiều, danh tiếng đồng dạng tốt đến không được.

Âu Mỹ khu vực cùng Hoa Hạ ở sai giờ lên sóng kém bảy tám tiếng đồng hồ,《 Vượt ngục 》khủng bố ratings thực mau truyền khắp toàn bộ Hoa Hạ, làm khán giả đối《 Vượt ngục 》chờ mong đạt tới cực hạn.

"Ta dựa, quả thực muốn mạng người nha. Ratings phá 30%, thật sự là quá lợi hại."

"Vân Hoàng chính là Vân Hoàng, không ra tay tắc đã, vừa ra tay liền tròng mắt nát đầy đất."

"Mỹ Châu khu vực bình quân ratings 18%, Châu Âu khu vực bình quân ratings 24%, như vậy thành tích quả thực sáng mù ta hợp kim Titan mắt chó."

"《 Vượt ngục 》rốt cuộc là cái dạng gì phim truyền hình, thế nhưng có thể dùng kẻ hèn hai tập liền chinh phục Âu Mỹ khu vực người xem, ta thật là quá mong đợi."

"Cứ việc còn có ba cái giờ mới bá ra, nhưng ta đã đem TV đánh tới Vân Tình đài truyền hình."

Vô số võng hữu đều đang chờ đợi《 Vượt ngục 》phát sóng.

Buổi tối 7 giờ 30 phút, Tiêu Vân Hải cùng Trần Chiến đi tới Vân Tình đài truyền hình số liệu phòng điều khiển.

"Tiểu Vương, hiện tại ratings thế nào?" Trần Chiến mới vừa bước vào đi liền hỏi lên.

Hắn nhàn rỗi không có việc gì, thường xuyên đến nơi đây tới xem tiết mục ratings tình huống, cho nên đối số liệu phòng điều khiển nhân viên công tác phi thường quen thuộc.

Vương Đào cười nói: "Đài trưởng, Tiêu tiên sinh, hôm nay quả thực sáng tạo một cái ký lục.《 Bản Tin Thời Sự 》vừa mới kết thúc, ratings liền trực tiếp nhảy lên tới 7%, hơn nữa hiện tại chính lấy bao nhiêu tốc độ hướng về phía trước điên trướng, phỏng chừng dùng không đến 8 giờ, ratings là có thể đột phá 15% thậm chí 20%."

Trần Chiến vừa lòng gật gật đầu, đối Tiêu Vân Hải nói: "《 Vượt ngục 》ở Bắc Mỹ bình quân ratings 18%, ở Châu Âu bình quân ratings 24%, hơn nữa danh tiếng tốt rối tinh rối mù. Hoa Hạ là ngươi cứ địa, fans 7-800 triệu, thế nào cũng đến đột phá 30% đi?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cữu cữu, ngươi đối ta thật là có tin tưởng nha. Hoa Hạ là trên thế giới truyền hình ngành sản xuất cạnh tranh kịch liệt nhất một cái khu vực, mục tiêu của ta bất quá là 20% thôi. Đến nỗi 30%, có thể đạt tới liền hảo, không đạt được cũng không cái gọi là. Đúng rồi, quảng cáo phí dụng, ngài là như thế nào định?"

Trần Chiến trên mặt lộ ra một tia đắc ý, nói: "Ta dựa theo Bắc Mỹ Vân Tình đài truyền hình cách làm, cũng lộng một phần ratings đổi quảng cáo phí quy tắc chi tiết. Quảng cáo thương nhóm ở biết được này một tình huống sau, đó là xua như xua vịt nha. Huống chi, đây là ngươi phim truyền hình, chất lượng thượng có bảo đảm, cho nên bọn họ liền xem cũng chưa xem, liền gấp không chờ nổi cùng chúng ta ký kết hiệp ước. Nếu là có thể đột phá 30%, ha hả, kia này bộ diễn lợi nhuận sắp sửa so với phía trước《 Hoa Thiên Cốt 》ít nhất cao hơn gấp đôi."

Tiêu Vân Hải nói: "Kia chẳng phải là nói Vân Tình đài truyền hình muốn trở thành toàn Hoa Hạ nhất giàu có đài truyền hình?"

Trần Chiến cười nói: "Hiện tại chúng ta chính là nhất giàu có. Ngươi không có đem《 Hoa Thiên Cốt 》tiền rút ra, làm đài truyền hình có được mấy tỷ chế tác phí dụng, hơn nữa phía trước ngươi lưu lại 10 tỷ, chúng ta so với những cái đó giải trí công ty đều phải cường đến nhiều. Toàn giới giải trí đều ở hâm mộ chúng ta."

Nói lên này đó, Trần Chiến rất là hưng phấn, nói: "Ngươi biết Vân Tình đài truyền hình tại đây ngắn ngủn bốn tháng thời gian, đầu tư bao nhiêu bộ phim truyền hình sao? Suốt 22 bộ. Các loại đề tài đều có. Dùng không đến nửa năm, chúng ta Vân Tình đài truyền hình sẽ không bao giờ nữa sầu không có phim truyền hình thả. Hơi kém đã quên, ngươi nói cái kia《 Vượt giới ca thần 》đang ở thu bên trong, có hay không hứng thú qua đi nhìn một cái? Bên trong có ngươi không ít hợp tác quá giới nghệ sĩ bằng hữu."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hảo nha. Bất quá vẫn là chờ《 Vượt ngục 》ratings phá 20% lúc sau lại qua đi đi."

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Hảo."

Thời gian bay nhanh,《 Vượt ngục 》ở muôn vàn người xem chờ mong trung, rốt cuộc lộ ra nó thần bí khăn che mặt.

Cùng nguyên tác bất đồng chính là Tiêu Vân Hải cái thứ nhất màn ảnh là ở một cái toà án, trang nghiêm thẩm phán đứng dậy tuyên án Michael ca ca phán xử tử hình, nửa tháng sau chấp hành.

Michael trên mặt dị thường bình tĩnh, nhìn ca ca liếc mắt một cái, sau đó liền rời đi.

Tiếp theo là hắn tìm người xăm mình, làm tốt các loại vượt ngục chuẩn bị công tác, trong lúc giới thiệu không ít bọn họ huynh đệ bên người bằng hữu.

Đệ nhất tập kết thúc chính là Michael đi tới một cái cục cảnh sát phụ cận châu báu cửa hàng, móc ra thương, hướng lên trời nã một phát súng, hô: "Cướp bóc."

Tiệm vàng tất cả mọi người ôm đầu ngồi xổm đi xuống, Mic ngươi đối cái kia chân tay luống cuống thu ngân viên, nói: "Báo nguy."

Thu ngân viên sửng sốt, tựa hồ là không thể tin được chính mình lỗ tai.

Mic ngươi lại lần nữa nã một phát súng, nói: "Ta làm ngươi báo nguy."

Lúc này, tiếng cảnh báo đã vang lên, mười mấy vị cảnh sát từ trên xe xuống dưới, vọt vào tiệm vàng.

Mic ngươi ném xuống đoạt, mười ngón giao nhau phóng với sau đầu, chẳng những không có nửa điểm nhi phản kháng, trên mặt ngược lại lộ ra thần bí mà lại soái khí mỉm cười.

Đệ nhất tập liền như vậy kết thúc, lời kịch không có một câu vô nghĩa.

Đệ nhất tập truyền phát tin trong quá trình, Hoa Hạ ratings liền vẫn luôn ở thẳng tắp bay lên, đến kết thúc thời điểm, tối cao ratings đạt tới khủng bố 35%, bình quân ratings tuy rằng không có tính toán ra tới, nhưng tính ra không sai biệt lắm ở 25% tả hữu.

Trên mạng lúc này đã nhấc lên một trận gió lốc, thừa dịp mười phút quảng cáo thời gian, đại gia sôi nổi bước lên các đại nổi danh diễn đàn thảo luận《 Vượt ngục 》.

"Cái gì là thần kịch? Ta nguyên tưởng rằng《 Lang Gia Bảng 》qua đi, đem lại vô thần kịch. Không nghĩ tới lại có một bộ xuất hiện, đó chính là《 Vượt ngục 》. Không cần nói cái gì, chính là đẹp."

"Ta mau bị vai chính Michael cấp mê chết, hắn quá soái. Vì cứu chính mình ca ca, thế nhưng ở chính mình trên người họa lộ tuyến đồ, này sáng ý thật sự là quá trâu bò."

"《 Vượt ngục 》cắt nối biên tập quá sắc bén, lời kịch không có nửa điểm nhi ướŧ áŧ bẩn thỉu, mỗi người vật xuất hiện, đều là thẳng đến chủ đề, không có một câu vô nghĩa. Khó trách Vân Hoàng nói này bộ phim truyền hình sẽ dựa theo quay chụp điện ảnh yêu cầu chụp, xác thật đẹp."

"Cùng phía trước giống nhau, Vân Hoàng phim truyền hình ở chi tiết phương diện làm phi thường xuất sắc, hình ảnh thoạt nhìn phi thường thoải mái, phối âm nặng nhẹ nhanh chậm khống chế hoàn mỹ vô khuyết, quả thực liền cùng xem một bộ siêu trường điện ảnh dường như."

"Xong đời. Về sau buổi tối có《 Vượt ngục 》, ta còn như thế nào chơi game nha? Vân Hoàng, có thể hay không mỗi ngày nhiều bá một tập? Hai tập hai tập bá, thật sự là làm người chịu không nổi."

"Ta chỉ nghĩ nói một lời, duy trì Vân Hoàng, duy trì Vân Tình đài truyền hình, duy trì bọn họ phim truyền hình《 Vượt ngục 》."

Trên mạng tất cả đều là thuần một sắc khen ngợi, cơ hồ không có một cái kém bình, cùng Âu Mỹ khu vực giống nhau, danh tiếng hảo tới rồi cực điểm.

__..__..__

Chương 1333:《 Vượt giới ca thần 》

Tiêu Vân Hải mở ra phòng điều khiển một đài có thể lên mạng máy tính, đại thể nhìn một lần diễn đàn, trên mặt lộ ra mỉm cười.

Tới rồi hắn tình trạng này, đóng phim điện ảnh phim truyền hình đã không phải đơn thuần vì danh lợi hai chữ, càng quan trọng là vì đạt được đại gia tán thành, này sẽ làm hắn trong lòng phi thường thỏa mãn, cũng coi như là một loại hư vinh tâm đi.

Tiến vào chính mình trang chủ, nhìn đến bên trong không ngừng toát ra thiệp, Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, ngón tay bùm bùm đánh lên tự, thực mau một cái thiệp liền ở hắn trang chủ thượng trí đỉnh.

"Cảm tạ đại gia đối《 Vượt ngục 》thích, có thể được đến các ngươi tán thành chính là đối ta lớn nhất cổ vũ. Nói cho đại gia một cái tin tức tốt,《 Vượt ngục 》đệ nhất tập tối cao ratings đột phá 35%, bình quân ratings phỏng chừng hẳn là ở 25% tả hữu, cái này thành tích đại ra ta ngoài ý liệu, cũng không biết nó có thể hay không đột phá《 Lang Gia Bảng 》ký lục. Lại lần nữa cảm tạ đại gia, tin tưởng phía dưới chuyện xưa tình tiết nhất định sẽ càng thêm cho các ngươi vừa lòng."

Tiêu Vân Hải thiệp lại lần nữa khiến cho một hồi thật lớn phong bạo.

"Ta dựa, tối cao ratings phá 35%, lúc này mới đệ nhất tập nha, lợi hại, quá lợi hại."

"Vân Hoàng chụp phim truyền hình tựa hồ muốn so đóng phim điện ảnh còn muốn kiếm tiền nha, ratings đạt tới 35% phim truyền hình quảng cáo phí có thể có bao nhiêu. Ta dựa, Vân Tình đài truyền hình lúc này xem như đã phát."

"Ta hiện tại nhất muốn biết chính là Vân Hoàng có không đánh vỡ《 Lang Gia Bảng 》ratings."

《 Vượt ngục 》đạt được siêu cao danh tiếng lệnh những cái đó trầm mê với internet các võng hữu sôi nổi mở ra TV, xem nổi lên《 Vượt ngục 》đệ nhị tập. Không đến năm phút, đã bị bên trong cốt truyện cấp hoàn toàn hấp dẫn ở.

Mười phút sau,《 Vượt ngục 》tối cao ratings đánh vỡ 40%, ở cạnh tranh như thế kịch liệt truyền hình thị trường, có thể đạt được như vậy thành tích, quả thực chính là cái kỳ tích, liền tính là《 Lang Gia Bảng 》chỉ sợ đều làm không được.

Vân Tình đài truyền hình số liệu phòng điều khiển một mảnh vui mừng, nhân viên công tác nhóm cao hứng vỗ tay tương khánh.

Trần Chiến trên mặt đã bị tươi cười cấp chất đầy, vỗ vỗ Tiêu Vân Hải bả vai, cười to nói: "Vân Hải, vẫn là tiểu tử ngươi lợi hại nha."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cữu cữu, nếu《 Vượt ngục 》đạt được tốt như vậy thành tích, đài truyền hình lại phát triển không ngừng, ta xem ngươi liền cho đại gia nhiều phát điểm nhi tiền thưởng đi."

Tiêu Vân Hải vừa nói sau, số liệu theo dõi nhân viên thanh âm đột nhiên im bặt, tất cả đều vẻ mặt chờ mong nhìn phía Trần Chiến.

Trần Chiến trầm ngâm một phen, nói: "Vậy tháng này tiền thưởng đều phiên bội hảo."

"Gia."

"Đài trưởng vạn tuế, Vân Hoàng vạn tuế."

Bốn cái nhân viên công tác đồng thời hoan hô lên.

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Các ngươi phải nói tiền thưởng vạn tuế mới đúng."

Mọi người cười to.

Tiêu Vân Hải nói: "Cữu cữu, nếu《 Vượt ngục 》ratings đã không cần phải lo lắng, chúng ta đây đi《 Vượt giới ca thần 》hiện trường xem một chút đi."

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Đi, ta mang ngươi qua đi."

Hai người đi vào đài truyền hình lớn nhất cái kia phòng phát sóng, lặng lẽ lưu đi vào.

Tiêu Vân Hải hướng sân khấu nhìn lại, chỉ thấy hắn lão người quen, đã từng ở《 Bộ bộ kinh tâm 》trung hợp tác quá Dương Quân Thánh đang ở nơi đó một bên đạn dương cầm, một bên biểu diễn Triệu Uyển Tình《 Lĩnh ngộ 》, dưới đài ngồi 1500 vị hiện trường người xem, nghe rất là mê mẩn.

Không thể không nói, Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty vị kia phú nhị đại tuy rằng có chút hạt hồ nháo, nhưng hắn kiến tạo cái này phòng phát sóng, mua sắm âm hưởng thiết bị lại là tốt đến không được, vờn quanh lập thể âm hiệu phi thường cường.

Dương Quân Thánh ngón giọng chỉ có thể nói là ở trung đẳng phía trên, nhưng cảm tình lại rất là đầy đủ, cả người phảng phất hoàn toàn đắm chìm ở âm nhạc, Tiêu Vân Hải kia tuyệt hảo thị lực thậm chí thấy được hắn trong ánh mắt nước mắt.

Từ《 Bộ bộ kinh tâm 》sau, Dương Quân Thánh liền bước vào minh tinh hạng nhất hàng ngũ, chụp không ít tác phẩm điện ảnh, đáng tiếc vô luận là điện ảnh phòng bán vé vẫn là phim truyền hình ratings đều không phải thực hảo.

Năm trước, Tiêu Vân Hải nghe nói hắn cùng yêu nhau nhiều năm bạn gái chia tay, thậm chí trên mạng còn truyền ra hắn chịu không nổi đả kích, quy y cửa Phật tin tức, làm người rất là vô ngữ.

Này bài hát biểu đạt đồ vật rất có thể chính là hắn chân tình biểu lộ, cho nên mới sẽ như thế giàu có cảm tình, dưới đài không ít cảm tính nữ người xem đều nhịn không được khóc ra tới.

Một đầu xướng bế, đạt được hiện trường vô số vỗ tay.

Trần Chiến một bên vỗ tay, một bên nhẹ giọng nói: "Tuy rằng so Uyển Tình xướng muốn kém không ít, nhưng ở diễn viên trung đã là phi thường không tồi."

Người chủ trì đi lên sân khấu, làm đại gia cầm lấy trong tay điều khiển từ xa vì Dương Quân Thánh biểu diễn điểm tán.

Trong sân đèn vàng từng mảnh sáng lên, đèn đỏ còn lại là có thể đếm được trên đầu ngón tay, thực hiển nhiên hắn thành tích phi thường không tồi.

Đài truyền hình lần này mời ba vị phong cách khác biệt âm nhạc người làm giám khảo.

Một vị là 40 tới tuổi năm sao cấp nhạc bình người Ngô Nhạc An, lấy nghiêm khắc xưng, nói chuyện chút nào không lưu tình.

Một vị là Tiêu Vân Hải lão người quen thiên hậu Diêu Na, bình phán lên rất là cảm tính, hơn nữa sảng khoái nhanh nhẹn, cùng Ngô Nhạc An thường xuyên phát sinh tranh chấp.

Vị thứ ba còn lại là Thiên Hoa giải trí công ty điện ảnh ca tam tê siêu sao Triệu Truyện Kỳ, ở tiết mục trung hài hước khéo đưa đẩy, Diêu Na cùng Ngô Nhạc An khắc khẩu thời điểm, đều là dựa vào hắn tới điều tiết hai người mâu thuẫn.

Kể từ đó, tiết mục đẹp độ cũng liền thượng một cái bậc thang.

Tiêu Vân Hải sau khi nghe xong Trần Chiến giới thiệu sau, nhẹ giọng nói: "Cữu cữu, cái này ý kiến là ai nói ra, như vậy phối hợp xác thật phi thường không tồi."

Trần Chiến cười nói: "Kế hoạch bộ Trương Tường Động, hiện tại đã là kế hoạch bộ Phó bộ trưởng."

Tiêu Vân Hải nói: "Là một nhân tài."

Giống thường lui tới giống nhau, Ngô Nhạc An ở đánh giá Dương Quân Thánh biểu diễn khi, thực không khách khí, nói: "Tiểu Dương, ngươi đối này bài hát suy diễn so với lần trước kia bài hát hiếu thắng chút, nhưng vẫn là không lý tưởng. Ngươi vì biểu hiện ra chính mình cảm xúc, biểu diễn có chút qua. Tựa như các ngươi diễn kịch người ta nói diễn qua là một cái ý tứ."

Diêu Na trợn trắng mắt, nói: "Ngô lão sư, ngươi có thể nói câu lời hay sao? Nhân gia tiểu Dương có thể có biểu hiện như vậy đã là phi thường không tồi. Ngươi luôn là lấy một cái chuyên nghiệp ca sĩ tiêu chuẩn tới cân nhắc bọn họ diễn viên, thật sự là quá mức hà khắc rồi. Dùng ngươi nói giảng, chính là có chút qua. Ca hát là vì cái gì, chính là vì biểu đạt tình cảm, tiểu Dương biểu diễn cho ta rất lớn xúc động, này liền đủ rồi. Ta tin tưởng, liền tính nguyên xướng Uyển Tình ở chỗ này, nàng cũng nhất định sẽ vì tiểu Dương vỗ tay trầm trồ khen ngợi."

Ngô Nhạc An nói: "Diêu lão sư, tiểu Dương biểu diễn...."

Cứ như vậy hai người lại lần nữa sảo lên.

Triệu Truyện Kỳ cảm giác được hỏa hậu không sai biệt lắm, liền đánh gãy hai người tranh luận, nói: "Hai vị, các ngươi như vậy sảo thật sự là không ý gì. Sảo tới sảo đi, cuối cùng các ngươi nói lại không tính, một chút tác dụng đều không có. Tiểu Dương biểu diễn thắng ở tình cảm, kỹ xảo thượng còn cần nhiều hơn tôi luyện. Trên thực tế, ta nhưng thật ra đối này đầu《 Lĩnh ngộ 》sau lưng chuyện xưa rất cảm thấy hứng thú. Tiểu Dương, ngươi biết này bài hát lai lịch sao?"

Dương Quân Thánh gật gật đầu, nói: "Ta biết. Này bài hát nguyên xướng là Triệu Uyển Tình tiểu thư, từ khúc tác giả là Tiêu Vân Hải tiên sinh. Nghe nói đây là Tiêu tiên sinh vì Triệu tiểu thư viết đệ nhất bài hát, có người truyền đây là Tiêu tiên sinh đối quá khứ cảm tình một cái kết thúc, bởi vậy này bài hát tràn ngập bi thương. Tiêu tiên sinh si tình làm Triệu tiểu thư rất là cảm động, lúc này mới có sau lại hưởng dự toàn cầu Vân Hoàng Tình Hậu vợ chồng. Cụ thể tình huống, ta không hỏi bọn họ, rốt cuộc này liên lụy đến cá nhân riêng tư."

Triệu Truyện Kỳ rất là Bát Quái quay đầu hỏi: "Diêu lão sư, ngài cùng Tiêu tiên sinh Triệu tiểu thư tương giao tâm đầu ý hợp, hẳn là biết này bài hát chân chính lai lịch đi?"

Diêu Na nói: "Ta xem vẫn là chạy nhanh lượng thành tích đi. Chuyện cũ rích, đề nó làm gì?"

Triệu Truyện Kỳ nói: "Ngươi này liền không đúng rồi. Càng là loại chuyện này, đại gia liền càng là cảm thấy hứng thú, huống chi còn liên lụy đến Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư bí ẩn. Không tin nói, ngươi hỏi một chút đại gia có phải hay không đặc biệt muốn biết?"

"Đúng vậy." mọi người cùng kêu lên kêu lên.

Ngay cả Ngô Nhạc An đều đã mở miệng, nói: "Diêu lão sư, dù sao chúng ta tiết mục cũng không nóng nảy, nói nói sao."

Diêu Na cười khổ nói: "Các ngươi cũng thật hành. Hảo đi, ta trước thanh minh, đây là các ngươi bức ta nói. Nếu là Vân Hải Uyển Tình tìm ta tính sổ, ta nhưng không thừa nhận ha."

Triệu Truyện Kỳ trêu ghẹo nói: "Yên tâm đi, Diêu lão sư. Ngươi cũng không nghĩ, chúng ta đây là ở hắn đài truyền hình lục tiết mục đâu? Nếu có thể thông qua câu chuyện này đề cao tiết mục ratings, nói không chừng Tiêu tiên sinh còn sẽ cảm tạ ngươi đâu."

__..__..__

Chương 1334: Hiện trường biểu diễn《 Lĩnh ngộ 》

"Phụt."

"Ha ha ha."

"Dựa, Triệu lão sư cũng quá có ý tứ, liền như vậy lý do đều có thể nghĩ ra."

Tiêu Vân Hải nhíu nhíu mày, nhẹ giọng nói: "Cữu cữu, đây là các ngươi trước tiên thương lượng tốt sao? Lấy ta làm bán điểm."

Trần Chiến lắc đầu, nói: "Không có, phỏng chừng là bọn họ lâm thời tìm được đề tài. Bất quá ta cảm thấy nhưng thật ra thực không tồi, dù sao ngươi cùng Hứa Thiến Thiến sự tình, toàn Hoa Hạ người đều biết. Không có gì khó mà nói."

Tiêu Vân Hải mắt trợn trắng, tức giận nói: "Cữu cữu, ngươi thật là đủ tàn nhẫn nha."

Lúc này, Diêu Na nói: "Ta và Uyển Tình nói chuyện phiếm thời điểm, nàng nhưng thật ra nói qua này bài hát khởi nguyên. Nói là ở nàng phía trước, Vân Hải có một cái thanh mai trúc mã người yêu. Hắn phi thường ái nàng, ngay cả thi đậu Học viện điện ảnh cũng là vì nàng, vì thế còn cùng người trong nhà nháo phiên. Đáng tiếc, nữ hài kia lại phản bội hắn, tìm một cái ngay lúc đó phú nhị đại."

"Toàn bộ nghỉ hè, Vân Hải đều thương tâm muốn chết, thống khổ không thôi. Cũng chính là ở lúc ấy, hắn tiến vào giới giải trí, ở《 Khang Hi đại đế 》lễ chiếu đầu thượng, thông qua một đầu《 Đại nam nhân 》, làm đại gia chân chính nhận thức hắn. Khai giảng sau, Uyển Tình hướng hắn mời ca, ở một cái tiệm cơm, Vân Hải đem chồng chất ở trong lòng sở hữu khổ sở tất cả đều biến thành như vậy một đầu《 Lĩnh ngộ 》, hơn nữa là ở hai phút trong vòng liền mạch lưu loát, trung gian cơ hồ không có chút nào tạm dừng. Có thể thấy được, hắn bị thương có bao nhiêu thâm. Uyển Tình nói, chính là bởi vì ngày đó này bài hát, làm nàng phát hiện nguyên lai trên thế giới này thế nhưng còn có như vậy một cái si tình nam nhân, vì thế trong lòng đối hắn sinh ra rất lớn hảo cảm."

"Không thể không nói, Uyển Tình lựa chọn không có sai. Vô luận Vân Hải trên người có hay không tiền, vô luận thân phận của hắn địa vị như thế nào biến hóa, hắn đối Uyển Tình cảm tình đều là trước sau như một. Trộm nói cho các ngươi, đừng nhìn hiện tại Vân Hải đã là thế giới nhà giàu số một, ở quốc tế thượng càng là oai phong một cõi, không người có thể cập, nhưng trên thực tế ở nhà đều là Uyển Tình định đoạt. Ha hả, hiện tại phỏng chừng dùng trên đời này hạnh phúc nhất nữ nhân tới hình dung nàng cũng không quá. Ai, thật là hâm mộ nha."

Triệu Truyện Kỳ cười nói: "Ta tưởng Tiêu tiên sinh sở dĩ lúc ấy tiến giới giải trí, có phải hay không bởi vì bị kíƈɦ ŧɦíƈɦ, mới nghĩ hỗn ra cá nhân dạng tới, làm cái kia vứt bỏ hắn nữ hài hối hận. Kết quả vừa lơ đãng, chẳng những thành thế giới nổi tiếng nhất đạo diễn diễn viên ca sĩ, còn thành thế giới nhà giàu số một. Ha hả, này quả thực chính là lập chí điển hình nha."

Lúc này, người chủ trì đột nhiên ánh mắt sáng lên, nói: "Kỳ thật, đại gia không cần suy đoán, bởi vì đương sự Tiêu tiên sinh đã đi tới chúng ta hiện trường, liền ở đại gia mặt sau."

"Oa, không phải đâu."

Tất cả mọi người không hẹn mà cùng xoay người nhìn phía mặt sau, quả nhiên Tiêu Vân Hải đang đứng ở nơi đó cười khổ.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải, vỗ tay thanh, tiếng thét chói tai cùng hò hét thanh nháy mắt vang vọng toàn bộ hội trường.

Không ít nữ hài kích động mà rơi lệ đầy mặt, yết hầu kêu ách, đều không để bụng.

Toàn bộ hiện trường bởi vì Tiêu Vân Hải đã đến, tần lâm mất khống chế.

Một cái nhân viên công tác nhanh chóng chạy đến Tiêu Vân Hải trước mặt, giao cho hắn một cái microphone.

Tiêu Vân Hải hô hô thổi hai hạ, hiện trường lập tức an tĩnh xuống dưới, đại gia sôi nổi dựng lên lỗ tai, muốn nghe thần tượng nói cái gì đó.

Triệu Truyện Kỳ thở dài: "Đây mới là chân chính thiên vương siêu sao, giơ tay nhấc chân gian khống chế toàn trường."

Tiêu Vân Hải nhìn đến mọi người đều an tĩnh xuống dưới, liền bước ra bước chân, hướng sân khấu đi đến, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Nói thật, hôm nay, ta chủ yếu là tới xem một chút《 Vượt ngục 》rating tình huống. Ở cùng Trần đài trưởng, cũng chính là ta cữu cữu nói chuyện phiếm thời điểm, nói là《 Vượt giới ca thần 》đang ở thu bên trong, ta liền nhịn không được tò mò lại đây nhìn xem. Không nghĩ tới nghe được ta thật lâu không thấy được cửu đệ ở xướng《 Lĩnh ngộ 》, càng không nghĩ tới ba vị bình thẩm lão sư không chuyên tâm lời bình âm nhạc, thế nhưng liêu nổi lên bát quái, vẫn là về ta bát quái, dùng một câu thành ngữ tới nói chính là như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa."

Diêu Na vội vàng nói: "Vân Hải, ta là oan uổng. Đều là Triệu lão sư cùng Ngô lão sư, còn có bọn họ bức ta nói."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Thôi bỏ đi, Na tỷ. Ngươi nếu là không nghĩ nói, bọn họ còn có thể đối với ngươi nghiêm hình tra tấn không thành."

Lời tuy như thế, Tiêu Vân Hải vẫn là cùng ba vị giám khảo lễ phép nắm tay, sau đó mới đi lên sân khấu.

"Cửu đệ, đã lâu không thấy."

Tiêu Vân Hải cùng Dương Quân Thánh gắt gao mà ôm một chút, sau đó gần gũi đánh giá một phen Dương Quân Thánh, phát hiện hắn tựa hồ so với phía trước càng thêm thành thục.

Dương Quân Thánh nhìn đến Tiêu Vân Hải một chút đều không có biến, vẫn là cái kia《 Bộ bộ kinh tâm 》trung Tứ a ca, trong lòng cũng rất là cao hứng, nói: "Tứ ca, thật là nhớ chết ta."

Tiêu Vân Hải nói: "Thôi bỏ đi, tưởng ta cũng không gặp mời ta uống ly rượu. Bất quá, ngươi có thể tới tham gia《 Vượt giới ca thần 》cái này tiết mục, ta còn là phi thường vui vẻ. Vừa mới biểu diễn, ta nghe xong, phi thường không tồi, cảm tình cũng thực đầu nhập. Bất quá, tựa như Triệu lão sư cùng Ngô lão sư nói như vậy, ở biểu diễn kỹ xảo thượng còn còn chờ đề cao."

Dương Quân Thánh nói: "Kia tứ ca liền cho ta biểu thị một lần bái."

Dưới đài người xem nghe được Dương Quân Thánh nói, lập tức vang lên một trận mưa rền gió dữ.

"Vân Hoàng tới một cái."

"Vân Hoàng tới một cái."

"Vân Hoàng tới một cái."

Triệu Truyện Kỳ rèn sắt khi còn nóng nói: "Ta thật đúng là chưa từng nghe qua Tiêu tiên sinh là như thế nào biểu diễn《 Lĩnh ngộ 》này đầu kinh điển ca khúc, hôm nay xem như thật có phúc."

Diêu Na cũng nói: "Chính là. Vân Hải, làm đệ nhị quý《 Ca sĩ chi dạ 》ca vương, ngươi nếu đều đi tới chúng ta《 Vượt giới ca thần 》sân khấu thượng, không chừa chút đồ vật phỏng chừng là đi không được. Chúng ta không vì khó ngươi, đem lão bà ngươi này đầu《 Lĩnh ngộ 》từ đầu tới đuôi xướng một lần liền hảo."

Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Ta xem như rơi vào các ngươi bẫy rập. Đặc biệt là lão cửu, mới vừa gặp mặt liền cho ta đào cái lớn như vậy hố, thật là đủ huynh đệ."

Dương Quân Thánh ha hả cười nói: "Ta chỉ là tưởng hướng ngươi học tập một chút mà thôi."

Nói xong, vung tay lên, dưới đài người xem lại lần nữa đánh trống reo hò lên.

Tiêu Vân Hải trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nói: "Hảo đi. Ta liền tự đạn tự xướng này đầu nhà ta lãnh đạo ca khúc đi."

Ở hiện trường vỗ tay cùng tiếng hoan hô trung, Tiêu Vân Hải đi tới dương cầm trước, hướng đại gia cúc một cung, sau đó ngồi xuống.

Nhắm mắt lại, Tiêu Vân Hải điều chỉnh một chút chính mình cảm xúc, lại lần nữa mở to mắt khi, ánh mắt đã hoàn toàn thay đổi, biến thâm trầm mà lại bi thương.

Hắn cũng không có đàn dương cầm, mà là trực tiếp tới đoạn thanh xướng.

__..__..__

Chương 1335: Siêu cao đánh giá

"Ta cho rằng ta sẽ trả thù, nhưng là ta không có. Khi ta nhìn đến ta thâm ái quá nam nhân, thế nhưng giống hài tử giống nhau bất lực, này làm sao không phải một loại lĩnh ngộ. Làm ngươi đem chính mình thấy rõ ràng, bị ái là xa xỉ hạnh phúc, đáng tiếc ngươi chưa bao giờ để ý."

Nếu đặt ở trước kia, Tiêu Vân Hải ở cái này địa phương khẳng định sẽ dùng đến khóc âm, nhưng lần này hắn không có, mà là lựa chọn bình đạm vượt qua, nhưng mỗi một lần khởi, thừa, chuyển, hợp, đều thẳng đánh mỗi người nhóm đáy lòng chỗ sâu trong yếu nhất kia căn huyền, làm người nhịn không được ảm đạm thần thương.

Cùng Dương Quân Thánh《 Lĩnh ngộ 》so sánh với, Tiêu Vân Hải này một bản muốn rõ ràng cường ra quá nhiều, chưa từng có nhiều tân trang, không có lừa tình biểu đạt, chỉ là như vậy tứ bình bát ổn biểu diễn, khiến cho dưới đài vô số người chảy ra nước mắt.

Tựa như một cái cao minh đầu bếp, dùng cải trắng đậu hủ loại này không hề đặc điểm nguyên liệu nấu ăn nấu ra làm tốt đồ ăn dường như, đã đạt tới phản phác quy chân* cảnh giới.

Lúc này, Tiêu Vân Hải dương cầm thanh thản nhiên dựng lên, làm phần cảm tình này trở nên càng thêm nồng đậm.

"A, một đoạn cảm tình như vậy kết thúc. A, một lòng mắt thấy muốn hoang vu. Chúng ta ái nếu là sai lầm, nguyện ngươi ta không có bạch bạch chịu khổ, nếu từng thiệt tình chân ý trả giá, nên thỏa mãn."

Xướng đến "Chúng ta ái nếu là sai lầm" khi, Tiêu Vân Hải thanh âm đề ra một điều, sử ca khúc càng phú lực đánh vào,

Rốt cuộc tới rồi cao trào bộ phận, Tiêu Vân Hải kéo ra giọng nói, giống như núi lửa phun trào, lại giống như hồng thủy tràn lan, cho người ta long trời lở đất cảm giác.

"A, cỡ nào đau lĩnh ngộ, ngươi từng là ta toàn bộ. Chỉ là ta quay đầu tới khi lộ mỗi một bước, đều đi hảo cô độc. A, cỡ nào đau lĩnh ngộ, ngươi từng là ta toàn bộ. Chỉ nguyện ngươi tránh thoát tình gông xiềng, ái trói buộc tùy ý truy đuổi, đừng lại vì ái chịu khổ."

Dương cầm tiết tấu bạn tiếng ca làm Tiêu Vân Hải thanh âm giống như hồng thủy giống nhau, một đợt một đợt nhảy vào người nghe nhóm trong lòng, chỉnh bài hát ở cảm tình thượng đạt tới cao trào, kia ca khúc bên trong ẩn chứa nồng đậm cảm tình làm Diêu Na nhớ tới năm đó sự tình, khóc chính là rối tinh rối mù.

Dương Quân Thánh ở trên sân khấu cũng là tràn đầy cảm xúc, nhịn không được rơi lệ đầy mặt.

Dưới đài người xem lưu nước mắt người liền càng nhiều.

Không thể không nói, Tiêu Vân Hải ngón giọng so với năm trước lại có rõ ràng tiến bộ.

"....... A cỡ nào đau lĩnh ngộ, ngươi từng là ta toàn bộ, chỉ là ta quay đầu tới khi lộ mỗi một bước, đều đi hảo cô độc....... Ái trói buộc tùy ý truy đuổi, đừng lại vì ái chịu khổ."

Đệ nhị đoạn, Tiêu Vân Hải hoàn toàn bùng nổ, kia cực phú sức cuốn hút thanh âm đem chỉnh bài hát suy diễn vô cùng nhuần nhuyễn, cảm tình nồng đậm tới rồi cực điểm. Vô luận từ bất luận cái gì một cái phương diện, đều biểu hiện hoàn mỹ không tì vết.

Này vẫn là chỉ có một dương cầm, không có mặt khác nhạc đệm nguyên nhân, nếu là có một cái xuất sắc dàn nhạc, chỉ sợ có thể xướng khóc toàn Hoa Hạ. Ngay cả như vậy, vẫn làm cho người nghe nghẹn ngào không thôi, trước mắt phảng phất thấy được một cái cảm tình đã chịu cực độ bị thương nam nhân, ở nơi đó tuyệt vọng biểu diễn.

Một khúc xướng tất, mọi người một bên vỗ tay, một bên đứng lên, che trời lấp đất vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi tiếng vang triệt toàn bộ hiện trường.

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, hướng đại gia cúc một cung, khiến cho đại gia lớn hơn nữa tiếng hoan hô.

"Thiên lai chi âm. Vân Hoàng này bài hát quả thực đem ta tâm đều cấp xướng nát."

"Thật là không có đối lập liền không có thương tổn. Dương Quân Thánh đã xem như xướng không tồi, nhưng cùng Vân Hoàng một so, cho ta cảm giác thật giống như kém cách xa vạn dặm."

"Vân Hoàng đối này bài hát suy diễn đã đạt tới một loại cực hạn, đừng nói cùng Dương Quân Thánh so sánh với, liền tính là nguyên xướng Triệu Uyển Tình đều không có xướng ra hắn cái loại này nồng đậm tới rồi cực điểm cảm tình."

"Ta hiện tại rốt cuộc tin, Vân Hoàng xác thật đã chịu cảm tình thượng thương tổn, bằng không sao có thể xướng thành như vậy. Mà nữ nhân kia khẳng định là Hứa Thiến Thiến. Phỏng chừng nàng hiện tại hối hận ruột đều thanh."

Vỗ tay tiệm tắt, nhạc bình người Ngô Nhạc An khi trước bắt đầu làm lời bình.

"Đây là ta lần đầu tiên nghe Tiêu tiên sinh hiện trường biểu diễn, nếu dùng một cái từ tới hình dung nói, ta nguyện ý dùng phản phác quy chân này bốn chữ. Âm nhạc thứ này chính là vì đem ca khúc sở muốn biểu đạt ý cảnh thông qua ca sĩ biểu diễn hoàn mỹ truyền lại cấp người nghe. Tiêu tiên sinh hiển nhiên làm được điểm này, hơn nữa cơ hồ vô dụng bất luận cái gì kỹ xảo, ngay cả nhạc đệm đều chỉ là một cái dương cầm, thật sự là quá lợi hại."

Diêu Na xì một tiếng, bật cười, trêu chọc nói: "Ngô lão sư, ta có phải hay không nghe lầm, ngươi như thế nào cũng chụp khởi mông ngựa tới?"

Ngô Nhạc An ha hả cười nói: "Hảo chính là hảo, không hảo chính là không tốt, ta chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi. Diêu lão sư, nói cho ngươi một kiện không tốt lắm sự tình, ngươi trên mặt trang khóc hoa."

Diêu Na sửng sốt, tiếp theo a một tiếng, lấy ra gương, chiếu một chút.

Nhìn đến trên mặt trang xác thật có chút hoa, chạy nhanh đứng lên, đến hậu trường bổ trang đi.

Mọi người một trận cười to.

Triệu Truyện Kỳ nói: "Tiểu Dương, đồng dạng là một bài hát, nghe xong Tiêu tiên sinh biểu diễn, ngươi trong lòng có cái gì cảm thụ?"

Dương Quân Thánh cười khổ một tiếng, nói: "Thật sự là vô pháp so, vô luận là ngón giọng vẫn là cảm xúc truyền lại biểu đạt, chênh lệch đều đại dọa người. Tứ ca thật sự là quá lợi hại."

Tiêu Vân Hải xua xua tay nói: "Các vị cũng đừng lại khen ta. Tuy rằng ta da mặt đủ hậu, nhưng cũng chịu đựng không nổi các ngươi luân phiên công kích nha."

"Ha ha ha."

Cùng mọi người nói chêm chọc cười vài câu sau, Tiêu Vân Hải ở đại gia vỗ tay trung, rời đi sân khấu.

Trần Chiến nhìn đến hắn, ha hả cười nói: "Vân Hải, một đầu《 Lĩnh ngộ 》làm ngươi xướng chính là có khác một phen thiên địa, lợi hại nha, không hổ là《 Ca sĩ chi dạ 》ca vương."

Tiêu Vân Hải nói: "Thôi bỏ đi, cữu cữu, hiện tại còn không biết ngươi trong lòng nhạc thành cái dạng gì đâu. Hiện tại《 Vượt ngục 》hẳn là bá xong rồi đi?"

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Bá xong rồi. Vừa mới bọn họ cho ta đánh tới điện thoại, ratings đột phá 44%, so với chúng ta phía trước đoán trước muốn hảo quá nhiều quá nhiều. Này hẳn là《 Lang Gia Bảng 》vì ngươi đặt người xem cơ sở, hơn nữa《 Vượt ngục 》xác thật phi thường xuất sắc, lúc này mới được đến như vậy một cái hảo thành tích."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Rốt cuộc có thể nghỉ khẩu khí. Được đến nhiều như vậy người xem khen ngợi, chờ ngày mai buổi tối《 Vượt ngục 》diễn viên tham gia talk show thời điểm, tin tưởng ratings cũng nên thấp không đến chạy đi đâu."

Tiêu Vân Hải sở dĩ đi vào Phì Thành, cũng không phải gần vì《 Vượt ngục 》ratings, càng quan trọng là hắn yêu cầu mang theo đoàn phim tham gia Vân Tình đài truyền hình phỏng vấn.

Bởi vì《 Vượt ngục 》chủ sang nhân viên ở Hoa Hạ cũng không có quá lớn danh khí, cho nên phía trước tuyên truyền thời điểm, Tiêu Vân Hải bất quá ở mấy cái thành thị khai mấy tràng cuộc họp báo mà thôi.

Hiện tại không giống nhau, trước hai tập ratings đạt tới 44%, nói cách khác Hoa Hạ có ít nhất sáu trăm triệu người nhìn này bộ phim truyền hình, có thể nghĩ, bọn họ được hoan nghênh trình độ.

Vào lúc ban đêm, Tiêu Vân Hải về tới ông ngoại nơi đó, giặt sạch cái nước ấm tắm, cùng Triệu Uyển Tình hàn huyên trong chốc lát, liền lên giường ngủ.

-----//-----

[chú thích cá nhân] * 返璞归真 fǎn pú guī zhēn _ Phản phác quy chân : Ý chỉ xóa bỏ những tô vẽ hoa lệ bên ngoài, khôi phục lại trạng thái mộc mạc nguyên sơ.

Xuất hiện lần đầu trong tác Tam Quốc Thư – Tề Thư Tứ: Quân Tử viết "Xúc tri túc hĩ, quy chân phản phác, tắc chung thân bất nhục."

Tạm dịch thành: Mới lĩnh ngộ được tri thức mới đã thấy đủ sẽ không có bản lĩnh làm nên nghiệp lớn, ngược lại người có thể sống tốt cuộc đời bình thường, vậy mới xem như thành công.

Nguồn: https://www.facebook.com/thanhngutrungquoc1002/posts/203017441077657/

__..__..__

Chương 1336:《 Vượt ngục 》bạo hồng

Ngày hôm sau, Hoa Hạ Vân Tình đài truyền hình phía chính phủ trang web thượng, một cái đỏ thẫm biểu ngữ ở trang web thượng bay tới bay lui, rất là thấy được.

"Nhiệt liệt chúc mừng《 Vượt ngục 》tối cao ratings đột phá 44.7%, bình quân ratings đạt tới 31.2%."

Nhìn đến như vậy một cái thành tích, các võng hữu hoàn toàn điên rồi.

"Vân Hoàng thần kịch tái hiện, buổi tối rốt cuộc có nhìn."

"Bình quân ratings hơn 30%, đây là muốn hù chết cá nhân nha."

"Từ trước hai tập xem,《 Vượt ngục 》so với《 Lang Gia Bảng 》còn muốn cao nhiều, Vân Hoàng uy vũ."

"Vân Hoàng chính là Vân Hoàng, ngưu bức."

Các đại nổi danh truyền thông cũng sôi nổi đăng《 Vượt ngục 》tình huống.

"《 Vượt ngục 》đầu bá, ratings phá 40%, Vân Hoàng lại sang kỳ tích."

"《 Lang Gia Bảng 》sau Vân Hoàng truyền hình tác phẩm tâm huyết《 Vượt ngục 》lại sáng tạo cao, bình quân ratings 31.2%, đổi mới Hoa Hạ truyền hình ký lục."

"《 Vượt ngục 》tiếp bổng《 Lang Gia Bảng 》, Vân Hoàng đăng đỉnh phim truyền hình chi vương."

Trừ bỏ võng hữu, truyền thông ngoại, tại Hoa Hạ trong truyền hình nghề càng là một trận kêu rên.

Giang Tô trưởng đài truyền hình: "Quá độc ác.《 Vượt ngục 》bình quân ratings đạt tới 31.2%, này liền biểu thị chúng ta mặt khác đài truyền hình ratings hoàn toàn xong đời. Chúng ta đài hoàng kim thời gian bá ra một bộ võ hiệp kịch nguyên bản có 0.84% ratings, kết quả《 Vượt ngục 》vừa ra, ratings nhanh chóng hàng tới rồi 0.21%, phỏng chừng hôm nay buổi tối giảm xuống sẽ lợi hại hơn."

Trung ương đài truyền hình phim truyền hình kênh người phụ trách: "《 Vượt ngục 》này bộ kịch hai tập đầu bá, ta từ đầu xem đến đuôi, xác thật phi thường xuất sắc, liền cùng xem một bộ siêu trường điện ảnh dường như. Tiêu tiên sinh không hổ là Hoa Hạ phim truyền hình rating chi vương, lấy《 Vượt ngục 》chất lượng, mặt khác đài truyền hình muốn cùng nó cạnh tranh, trên cơ bản không có thắng khả năng. Ta lớn mật suy đoán, này bộ kịch ratings ở Hoa Hạ rất có khả năng vượt qua《 Lang Gia Bảng 》, hướng năm đó《 Thủy Hử Truyện 》đánh sâu vào."

Rất nhiều nguyên bản định rồi đương kỳ phim truyền hình đạo diễn nhìn đến《 Vượt ngục 》người nọ chắn gϊếŧ người, Phật chắn sát Phật khí thế, một đám dọa tất cả đều điều chỉnh bá ra thời gian.

Một vị đạo diễn vẻ mặt đưa đám, nói: "44% ratings, tương đương với đem Hoa Hạ buổi tối xem TV người xem một lưới bắt hết, ngươi làm chúng ta như thế nào cùng nó tranh. Dù sao, ta là tuyệt đối sẽ không ở cái này mấu chốt thượng, đem chính mình cực cực khổ khổ đánh ra tới diễn phóng đi lên, kia không phải tìm chết sao?"

Đừng nói là giống hắn như vậy tam tuyến đạo diễn, ngay cả nhất đường đại đạo diễn Hồng Thiên Trù cũng điều chỉnh chính mình tân kịch《 Võ Tắc Thiên bí sử 》truyền phát tin ngày.

Ở tiếp thu phỏng vấn khi, Hồng Thiên Trù nói: "Không sai, ta lùi lại《 Võ Tắc Thiên bí sử 》truyền phát tin thời gian, chính là vì tránh đi《 Vượt ngục 》, này không có gì hảo mất mặt. Lấy Vân Hải tài hoa, vô luận là điện ảnh vẫn là phim truyền hình, ta đều sẽ không theo hắn cạnh tranh, kia hoàn toàn chính là tìm ngược."

"Vượt ngục này bộ diễn ta nhìn. Vô luận là từ hình ảnh, phối nhạc vẫn là cốt truyện, lời kịch, hoàn toàn chính là dựa theo điện ảnh hình thức tới, như vậy kịch không có bất luận cái gì một vị đạo diễn có thể cùng này so sánh. Ta dám đánh đố,《 Vượt ngục 》khẳng định có thể đánh vỡ năm đó《 Thủy Hử Truyện 》ký lục."

Toàn bộ Hoa Hạ tất cả đều bị《 Vượt ngục 》cấp công hãm, mọi người ở gặp mặt thượng, thảo luận cơ hồ đều là nó.

Trừ bỏ Hoa Hạ, Châu Á mặt khác quốc gia cùng khu vực ratings cũng tùy theo ra tới, bình quân ratings thấp nhất 13%, tối cao 34%, lợi hại không lời nào có thể diễn tả được.

Kể từ đó,《 Vượt ngục 》ở toàn cầu xem như hoàn toàn phát hỏa.

Buổi chiều 5 giờ, Tiêu Vân Hải cùng Trần Chiến đi tới sân bay, nghênh đón《 Vượt ngục 》đoàn phim chủ sang nhân viên.

Bọn họ hôm nay buổi tối tiếp thu Vân Tình đài truyền hình phỏng vấn sự tình, đã sớm ở trên mạng truyền khai.

Thần thông quảng đại các phóng viên tra ra bọn họ nơi chuyến bay sau, tất cả đều đi tới sân bay, chờ đợi bọn họ đã đến.

Các fan cũng tới không ít, một đám dị thường hưng phấn, có vẫn là tổ chức thành đoàn thể lại đây, đánh ra một cái thật lớn biểu ngữ, mặt trên viết "Michael, ta yêu ngươi."

Bởi vì《 Vượt ngục 》chỉ bá ra hai tập, đại bộ phận diễn viên đều còn không có ra tới, chỉ có vai chính Scott Bloom đóng vai Michael, bằng vào chính mình ảnh đế cấp suy diễn, đạt được đại gia thích, bởi vậy tất cả mọi người cơ hồ là vì hắn mà đến.

Tiêu Vân Hải ở trong xe nhìn trước mặt hơn một ngàn người phóng viên cùng fans, thở dài: "Cữu cữu, ta liền không đi xuống. Ngươi vẫn là cùng sân bay liên hệ một chút đi, nhiều tìm chút bảo an che chở bọn họ, để tránh xuất hiện ngoài ý muốn."

Trần Chiến gật gật đầu, móc di động ra, đánh cho sân bay phục vụ đài.

Mười phút sau, Tiêu Vân Hải nhìn thấy《 Vượt ngục 》bốn vị chủ sang nhân viên ở một đám sân bay bảo an hộ vệ hạ, xuất hiện ở sân bay bên ngoài.

Tiếng thét chói tai vang lên, phóng viên trong tay camera, máy quay phim đồng thời ra trận, đèn flash lượng có thể chiếu hạt mọi người đôi mắt.

Ước chừng dùng nửa giờ, bọn họ mới tránh được các phóng viên truy lấp kín xe.

Xe chậm rãi thúc đẩy, ngồi ở ghế phụ vị trí thượng Tiêu Vân Hải nhìn đến bọn họ kia hưng phấn bộ dáng, không cấm vui vẻ, quay đầu nói: "Thoạt nhìn, các ngươi tựa hồ không thế nào chán ghét tiếp thu các phóng viên phỏng vấn nha?"

Nghe được Tiêu Vân Hải thanh âm, mọi người lúc này mới phát hiện Tiêu Vân Hải thế nhưng cũng ở trên xe.

Louis cười ha ha, nói: "Lão bản, chúng ta ở Hollywood lăn lộn như vậy nhiều năm, thật vất vả bằng vào ngài này bộ《 Vượt ngục 》hỗn ra đầu, có thể không hưng phấn sao? Trước kia ta đi ở trên đường cái, ai đều không quen biết ta, tưởng trước báo chí đánh đánh danh khí, còn phải cho bọn họ đưa tiền. Nhưng còn bây giờ thì sao, các phóng viên vây quanh chúng ta truy, này tư vị quả thực quá suиɠ sướиɠ."

"Lão bản? Louis, ngươi là quyết định muốn gia nhập chúng ta Marvel sao?" Tiêu Vân Hải nghe được Louis quản chính mình kêu lão bản, không cấm cao hứng hỏi.

"Đó là đương nhiên. Dựa theo chúng ta hiệp nghị,《 Vượt ngục 》bình quân ratings vượt qua 10%, chúng ta liền phải gia nhập Marvel. Xem tình huống, 10% hiển nhiên không có vấn đề. Bởi vậy về sau còn thỉnh lão bản có thể nhiều hơn chiếu cố nha."

Louis học Hoa Hạ tập tục, chắp tay nói.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Kia thật sự là quá tốt."

Scott Bloom hỏi: "Lão bản, lấy vừa mới chúng ta được hoan nghênh trình độ tới xem,《 Vượt ngục 》ở Hoa Hạ ratings có phải hay không phi thường hảo?"

Bọn họ từ Los Angeles bay qua tới, dùng ước chừng mười lăm mười sáu tiếng đồng hồ, bởi vậy cũng không biết《 Vượt ngục 》ở Châu Á đầu bá tình huống.

Đương từ Tiêu Vân Hải trong miệng biết được Hoa Hạ ratings thế nhưng đạt tới 31.2% khi, mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, quả thực không thể tin được chính mình lỗ tai.

Scott Bloom dùng sức nuốt một ngụm nước miếng, nói: "Lão bản, ý của ngươi là nói Hoa Hạ ít nhất có 500 triệu người nhìn《 Vượt ngục 》có phải hay không?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không sai. Các vị,《 Vượt ngục 》tuy rằng vừa mới bắt đầu ở đài truyền hình thượng bá ra, nhưng đã thịnh hành toàn thế giới. Các ngươi gương mặt này mỗi ngày buổi tối đều sẽ bị toàn thế giới vượt qua 2 tỷ người nhìn đến, ha hả, chỉ cần lại làm công ty quản lý thoáng tuyên truyền, thế giới minh tinh hạng nhất địa vị tuyệt đối không có bất luận vấn đề gì. Scott làm vai chính, thù lao đóng phim hẳn là sẽ không so với kia chút 40 triệu, không, hiện tại ít nhất là 60 triệu câu lạc bộ thiên vương."

Louis vỗ vỗ Scott Bloom bả vai, nói: "Scott, ngươi thật là quá may mắn. Gần dựa vào một bộ phim truyền hình là có thể đi đến Hollywood diễn viên đỉnh điểm, quá lệnh người hâm mộ. Lão bản, ngươi như thế nào liền không cho ta diễn vai chính đâu? Ta kỹ thuật diễn cũng là không tồi."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Louis, ta thừa nhận ngươi kỹ thuật diễn xác thật phi thường hảo, không ở Scott dưới. Chỉ tiếc, ngươi mặt lớn lên thật sự là quá mức khiêm tốn. Nếu làm ngươi diễn vai chính, chỉ sợ không có người sẽ thích xem."

"Phụt."

"Ha ha ha."

Bên trong xe vang lên một mảnh tiếng cười.

Louis sờ sờ chính mình mặt, nói: "Ta lớn lên thực xấu sao? Không đúng đi, ta cảm thấy cùng Scott không sai biệt lắm nha."

Scott cười khổ nói: "Louis, ta chỉ có thể nói ngươi thật là quá không có tự mình hiểu lấy."

Đàm tiếu trong tiếng, mọi người tới tới rồi đài truyền hình phụ cận một nhà khách sạn, an bài hảo bọn họ vấn đề chỗ ở, đoàn người mỹ mỹ ăn đốn Hoa Hạ bữa tiệc lớn, nhìn đến thời gian không sai biệt lắm, lúc này mới đi tới đài truyền hình.

Trần Chiến tiếp nhận chức vụ Vân Tình trưởng đài truyền hình sau, số tiền lớn đào tới Giang Chiết đài một vị ưu tú người chủ trì Vương Lam, sáng lập một minh tinh talk show, tên là《 Đại lão đến rồi 》.

Trước hai kỳ ratings đều phi thường hảo, đệ nhất kỳ thỉnh chính là《 Hoa Thiên Cốt 》chủ sang nhân viên, đệ nhị kỳ thỉnh chính là《 Vượt giới ca thần 》trung vài vị minh tinh, đây là đệ tam kỳ.

Bởi vì đều là không câu nệ tiểu tiết đại lão gia, bởi vậy chỉ là đơn giản hóa một chút trang, cùng mỹ nữ người chủ trì Vương Lam giao lưu một chút, chuẩn bị công tác liền hoàn thành.

-----//-----

[chú thích cá nhân] *《 大腕来了 》_《 Tai to mặt lớn tới 》:《 Đại lão đến rồi 》

__..__..__

Chương 1337: Tham gia tiết mục

9 giờ 40 phút,《 Vượt ngục 》đệ tam, đệ tứ tập kết thúc, bỏ thêm năm phút quảng cáo sau, minh tinh talk show《 Đại lão đến rồi 》chính thức bắt đầu.

Vương Lam tự nhiên hào phóng đi lên sân khấu, mỉm cười nói: "Ngày hôm qua, Hoa Hạ bá ra một bộ từ chúng ta Hoa Hạ nổi tiếng nhất đạo diễn Tiêu Vân Hải tiên sinh quay chụp tân kịch《 Vượt ngục 》. Đây là kế《 Lang Gia Bảng 》sáng chế ratings kỳ tích sau Tiêu tiên sinh lại một bộ truyền hình tác phẩm tâm huyết, nhấc lên một trận rating triều dâng. Gần trước hai tập, liền sáng lập 44% siêu cao ratings, thịnh hành toàn bộ Hoa Hạ."

"Hôm nay chúng ta may mắn thỉnh tới rồi năm vị《 Vượt ngục 》chủ sang nhân viên, phía dưới làm chúng ta dùng nhất nhiệt liệt vỗ tay hoan nghênh đến từ Hollywood Spark Dickey tiên sinh, Leo Coffey tiên sinh, Louis Hatton tiên sinh, Scott Bloom tiên sinh cùng chúng ta Hoa Hạ đại đạo diễn Tiêu Vân Hải tiên sinh."

"Bạch bạch bạch."

Ở hiện trường hơn mười vị người xem vỗ tay hoan nghênh hạ, Tiêu Vân Hải đám người một bên hướng dưới đài chào hỏi, một bên theo thứ tự đi lên sân khấu.

Đơn giản cùng người chủ trì Vương Lam nắm tay, chào hỏi, mọi người liền ngồi ở trên sô pha.

Vương Lam chủ trì phong cách thiên mã hành không, vô câu vô thúc, nhìn đến mọi người ngồi xong sau, cười nói: "Bloom tiên sinh lớn lên thật là soái, khó trách sẽ được đến Hoa Hạ muôn vàn nữ người xem thích đâu."

Louis vừa nghe, không vui, nói: "Vương tiểu thư, ngươi không cảm thấy ta cũng rất tuấn tú sao?"

Vương Lam sửng sốt, tiếp theo hỏi một đằng trả lời một nẻo nói: "Louis, ngươi Hoa Hạ nói thật không sai."

"Phụt."

"Ha ha ha."

Hiện trường người xem đều nở nụ cười.

Vương Lam tiếp tục nói: "Các vị, chính thức phỏng vấn trước, ta trước nói cho đại gia một cái tin tức tốt. Vừa mới kết thúc《 Vượt ngục 》đệ tam tứ tập ratings so ngày hôm qua muốn cao nhiều, bình quân ratings tuy rằng còn không có tính ra tới, nhưng tối cao ratings đã đột phá 50%, trở thành Hoa Hạ gần mười năm tới ratings đệ nhị phim truyền hình."

"Oa."

Hiện trường người xem nghe thấy cái này tin tức, đồng thời kinh hô.

Scott có chút kinh ngạc hỏi: "Kia đệ nhất là ai?"

Vương Lam cười nói: "Xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt."

Leo kinh ngạc hỏi: "Cũng là Tiêu tiên sinh diễn sao?"

Vương Lam gật gật đầu, nói: "Không sai. Hắn thượng một bộ diễn《 Lang Gia Bảng 》tối cao ratings phá 60%, thịnh hành toàn Châu Á. Đồng thời này bộ diễn càng là quét ngang năm đó Hoa Hạ Kim Tôn truyền hình tiết cơ hồ sở hữu giải thưởng, trở thành một cái truyền kỳ. Hôm nay,《 Vượt ngục 》rất có khả năng, không, phải nói đã là cái thứ hai truyền kỳ."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Kia đều là chuyện quá khứ, cùng hiện tại không có bất luận cái gì quan hệ."

Scott nói: "Tiêu tiên sinh, ngài thật là quá lợi hại. Có thể biểu diễn《 Vượt ngục 》là ta đời này làm chính xác nhất lựa chọn."

"Bạch bạch bạch."

Nghe được Hollywood ra tới siêu sao đối Tiêu Vân Hải vị này Hoa Hạ đạo diễn như thế tôn sùng, hiện trường người xem có chung vinh dự, sôi nổi vỗ tay.

Vương Lam cười nói: "Hảo, chúng ta hôm nay talk show chính thức bắt đầu. Chúng ta cái này tiết mục, có một cái phân đoạn, chính là chúng ta sẽ ở trang chủ thượng công bố ra tiếp theo kỳ minh tinh, sau đó làm các võng hữu nhắn lại, xem bọn hắn nhất muốn biết sự tình gì, chúng ta hảo từ giữa lựa chọn. Hiện tại, ta trong tay tổng cộng có hơn 50 vấn đề, chúng ta liền cùng nhau tâm sự, cho tới nơi nào tính nơi nào. Các vị cảm thấy thế nào?"

Tiêu Vân Hải nói: "Vương tiểu thư liền chạy nhanh hỏi đi."

Vương Lam gật gật đầu, nói: "Cái thứ nhất vấn đề,《 Vượt ngục 》đoàn phim ở bang California đóng phim thời điểm, đã từng gặp nổ mạnh cùng đạo cụ thương đổi thành thật thương sự kiện, các võng hữu muốn biết, này rốt cuộc là chuyện như thế nào? Vấn đề này là xuất hiện tần suất tối cao."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Nói cách khác đại bộ phận võng hữu đều thực bát quái."

"Ha ha ha."

Scott nói: "Vấn đề này vẫn là ta đến trả lời đi, bởi vì kia khẩu súng nhắm ngay chính là ta. Lúc ấy chúng ta ăn xong giữa trưa cơm, nghỉ ngơi trong chốc lát, tính toán quay chụp một hồi cảnh sát trảo tặc tiết mục, ta là tặc, mà vị kia cảnh sát tắc yêu cầu hướng ta xạ kích. Khi đó, đoàn phim đều đã mỗi người vào vị trí của mình, chỉ cần Tiêu tiên sinh ra lệnh một tiếng, chúng ta liền có thể bắt đầu quay. Nhưng chờ mãi chờ mãi, Tiêu tiên sinh chính là không phát 'Action' mệnh lệnh. Ta tò mò hướng hắn nhìn qua thời điểm, phát hiện sắc mặt của hắn khó coi tới rồi cực điểm, đôi mắt không ngừng mà hướng bốn phía sưu tầm, giống như đang tìm cái gì đồ vật. Một lát sau, thần kỳ sự tình đã xảy ra, Tiêu tiên sinh từ cái kia sắm vai cảnh sát diễn viên quần chúng trong tay lấy qua thương, hướng lên trời phịch một tiếng đã phát một thương, chúng ta thế mới biết cái này đạo cụ thương thế nhưng sẽ là thật thương. Vị kia diễn viên quần chúng đương trường dọa một mông ngồi ở trên mặt đất, ta cũng dọa thảm, lúc ấy trái tim phanh phanh phanh đều sắp nhảy ra ngoài. Nếu không phải Tiêu tiên sinh dự cảm tới rồi nguy hiểm, ta hiện tại còn có thể hay không tồn tại đều là hai chuyện khác nhau."

Vương Lam cười nói: "Tiêu tiên sinh đối nguy hiểm cảm giác năng lực đã ứng nghiệm vô số lần. Kia nổ mạnh án lại là chuyện gì xảy ra đâu?"

Scott nói: "Liền ở Tiêu tiên sinh truy tra đạo cụ thương thời điểm, chúng ta trong đó một chiếc xe đột nhiên đã xảy ra nổ mạnh, đoàn phim mặt khác chiếc xe cũng đã chịu lan đến, tất cả đều nổ thành sắt vụn. Cũng may không có nhân viên thương vong, bất quá đoàn phim tổn thất lại là phi thường nghiêm trọng, bồi cho thuê công ty không ít tiền. Cũng chính là Tiêu tiên sinh, nếu là thay đổi mặt khác đoàn phim, chỉ sợ đoàn phim đều đã giải tán."

Vương Lam hỏi: "Kia hung thủ tìm được rồi sao?"

Tiêu Vân Hải tiếp lời nói: "Chúng ta chỉ biết là cái trên cổ có đao sẹo người làm, mặt khác sự tình liền một mực không biết."

Vương Lam nói: "Giống loại này không đầu không đuôi, thậm chí liền đối phương động cơ đều suy đoán không ra án tử là khó nhất tra. Kia cái thứ hai vấn đề, xin hỏi Tiêu tiên sinh ở đóng phim thời điểm có phải hay không đặc biệt bạo lực? Đặc biệt nghiêm khắc?"

"Bạo lực?" Louis trực tiếp vui vẻ, cười nói: "Tiêu tiên sinh nếu bạo lực, ngươi cảm thấy chúng ta này đó diễn viên còn có thể sống sót sao?"

"Ha ha ha." Mọi người cười to.

Scott nói: "Hơn nữa cũng không phải đặc biệt nghiêm khắc, hẳn là gọi là đặc biệt đặc biệt nghiêm khắc. Giống ở đệ nhất tập cuối cùng cái kia ánh mắt, ta chụp ước chừng ba ngày. Ngay cả hồi khách sạn thời điểm, ta đều ở trước gương luyện tập cái kia ánh mắt, hơi kém không đem ta đôi mắt cấp luyện hỏng rồi. Liền tính như thế, ở chính thức quay chụp thời điểm, còn chụp hơn hai mươi lần."

Vương Lam nói: "Nhưng hiệu quả lại là phi thường hảo. Ngươi biết Hoa Hạ nữ người xem có bao nhiêu người chính là bởi vì ngươi cái kia ánh mắt yêu ngươi sao? Ta nói cho ngươi, ít nhất mấy chục triệu."

Scott cười nói: "Cho nên cứ việc vất vả, ta còn là phi thường cảm tạ Tiêu tiên sinh đối ta chỉ đạo. Một cái diễn viên muốn đề cao chính mình kỹ thuật diễn, phương pháp tốt nhất không phải luyện tập, mà là ở một vị ưu tú đạo diễn dạy dỗ hạ diễn kịch. Từ ca đến quá, này một cái quá trình là nhất rèn luyện một cái diễn viên. Tựa như cái kia ánh mắt, làm ta biểu diễn biến càng thêm tinh tế sinh động."

Tiêu Vân Hải nói: "Chỉ cần các ngươi không mắng ta liền hảo."

Vương Lam nói: "Tiêu tiên sinh, cái thứ ba vấn đề là hỏi ngươi.《 Vượt ngục 》đạt được như vậy cao ratings, ngươi phía trước có hay không đoán trước đến."

Tiêu Vân Hải cười nói: "10% là ta điểm mấu chốt, 20% là mục tiêu của ta. Không nghĩ tới gần bá ra bốn tập, liền đem cái này mục tiêu cấp hoàn thành, này đại ra ta dự kiến. Cho nên chúng ta muốn cảm tạ Hoa Hạ cùng với toàn thế giới người xem có thể thích cùng duy trì này bộ diễn."

"Cái thứ tư vấn đề, có võng hữu nói,《 Vượt ngục 》tổng cộng 56 tập, một buổi tối lại chỉ bá ra hai tập, hơn nữa thứ sáu cùng thứ bảy, một tuần chỉ có thể bá ra mười tập, cứ như vậy liền phải liên tục truy sáu cái cuối tuần, quá làm người chịu không nổi. Hắn hỏi Vân Tình đài truyền hình có thể hay không một ngày buổi tối phát sóng liên tục tam tập hoặc là bốn tập?"

Tiêu Vân Hải nói: "Này đừng hỏi ta. Ta giống nhau không nhúng tay Vân Tình đài truyền hình bên trong công tác, như thế nào bá, bá mấy tập, đều từ đài truyền hình định đoạt. Nói nữa, vấn đề này đặt ở nơi này hỏi thật sự là có chút không ổn. Bởi vì một khi đài truyền hình đồng ý《 Vượt ngục 》tiến hành ba tập hoặc là bốn tập phát sóng liên tục, chúng ta đây cái này《 Đại lão đến rồi 》liền phiền toái lớn. Lam tỷ, ngươi nói có phải hay không?"

Vương Lam cười duyên nói: "Tiêu tiên sinh thật là lợi hại, nói nói đều nói đến ta nơi này tới. Bất quá, từ vấn đề này thượng, chúng ta cũng có thể nhìn ra đại gia đối《 Vượt ngục 》thích. Ta nghe nói ngài kỳ hạ Phong Bạo công ty game đều hướng ngài tỏ vẻ bất mãn, nói là ngươi《 Vượt ngục 》nghiêm trọng ảnh hưởng tới rồi《 World of warcraft 》, không biết có hay không việc này nhi?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không sai, bọn họ người phụ trách xác thật cho ta đánh quá như vậy một chiếc điện thoại. Bởi vì《 Vượt ngục 》xuất hiện, dẫn tới《 World of warcraft 》ở thời gian kia đoạn số người online thẳng tắp giảm xuống 60% còn nhiều, cho nên bọn họ có chút sốt ruột. Bất quá, không có biện pháp, tổng không thể《 Vượt ngục 》không bá đi."

Vương Lam nói: "《 Vượt ngục 》này bộ phim truyền hình có thể làm được tình trạng này, xác thật phi thường ghê gớm. Thứ năm cái vấn đề, ở giới giải trí từ trước đến nay là điện ảnh ngành sản xuất muốn cao hơn truyền hình ngành sản xuất, có võng hữu không rõ ngài vì cái gì đột nhiên từ điện ảnh vòng sát trở về truyền hình vòng đâu?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Đó là trước kia, hiện tại nhưng không giống nhau. Truyền hình cạnh tranh so điện ảnh cạnh tranh còn muốn kịch liệt, muốn đạt được người xem tán thành, yêu cầu Tiêu phí sức lực muốn so điện ảnh còn muốn lớn hơn rất nhiều. Liền lấy này bộ《 Vượt ngục 》tới nói đi, ta toàn bộ hành trình sử dụng chính là tốt nhất máy quay phim cùng đóng phim điện ảnh dùng chuyên nghiệp phim nhựa, chỉ là này một bộ phận hoa tiền, liền so《 2012 》quý vài lần. Không có biện pháp, phim truyền hình quá dài, phim nhựa phế tự nhiên liền nhiều."

Vương Lam cười nói: "Khó trách chúng ta nhìn đến《 Vượt ngục 》hình ảnh cùng mặt khác phim truyền hình có rất lớn khác nhau đâu, nguyên lai ngài là dùng điện ảnh phim nhựa quay chụp nha, ngài nói này bộ diễn hoa 600 triệu Đôla, cảm tình đều hoa đến này đó mặt trên tới."

Ở cái này giải trí nghiệp phát triển cao độ thế giới, điện ảnh phim nhựa so với kiếp trước muốn quý gấp mười lần, Tiêu Vân Hải dùng phim nhựa chụp phim truyền hình, không nói cái khác, chỉ là phim nhựa liền hoa 100 triệu Đôla, đều có thể chụp một bộ vốn ít phim truyền hình.

Tiêu Vân Hải nói: "Muốn làm ra tinh phẩm, liền không thể sợ tiêu tiền. Ta đối Marvel đạo diễn yêu cầu chỉ có một chút, chính là chỉ cần ngươi chuẩn bị chụp tác phẩm điện ảnh, vậy nhất định phải lấy ra ngươi 200% thực lực, đem tác phẩm làm được ngươi có khả năng làm được cực hạn, tiền không phải bất luận vấn đề gì. Chẳng sợ cuối cùng thành tích không thế nào lý tưởng, chỉ cần ngươi quay chụp chất lượng không tồi, ta cũng sẽ cho ngươi lần thứ hai cơ hội. Tương phản cái loại này đối đóng phim không nghiêm túc, đối chi tiết không chú ý, tác phẩm chế tác thô ráp đạo diễn, chẳng sợ ngươi đạt được thành tích lại hảo, ta cũng tuyệt đối không cần. Cũng may, cho tới hôm nay mới thôi, Marvel còn không có xuất hiện một cái như vậy đạo diễn, vì thế ta cảm thấy phi thường vui mừng."

Vương Lam nói: "Tiêu tiên sinh, không phải ta khen tặng ngài. Marvel truyện tranh công ty mấy năm gần đây tới tác phẩm điện ảnh xác thật đều phi thường không tồi, ratings càng là một bộ so một bộ cao, hiển nhiên đều là dùng tâm. Đặc biệt là kia mấy bộ siêu anh hùng phim truyền hình, đặc hiệu làm phi thường bổng, cơ hồ có thể cùng điện ảnh so sánh. Này chỉ sợ cũng là Marvel tác phẩm điện ảnh có không thịnh hành thế giới nguyên nhân đi."

"Thứ sáu cái vấn đề......"

-----//-----

Tư Khăn Khắc. Địch Cơ _ 斯帕克. 迪基 : Spark Dickey

__..__..__

Chương 1338: Về nhà

《 Đại lão đến rồi 》cái này tiết mục phát sóng trực tiếp thời gian là một giờ, trung gian còn có mười phút quảng cáo thời gian.

Tại đây 50 phút thời gian, Vương Lam tổng cộng hỏi hơn ba mươi cái vấn đề, đem mỗi một vị chủ sang nhân viên đều chiếu cố tới rồi.

Tiêu Vân Hải đối nàng chủ trì rất là vừa lòng, hỏa hậu nắm chắc hoàn mỹ vô khuyết.

《 Đại lão đến rồi 》đêm đó ratings cũng rất là không tồi, tối cao ratings đạt tới 33%, bình quân ratings 24%.

Kế tiếp nhật tử,《 Vượt ngục 》ở toàn thế giới vẫn như cũ hỏa rối tinh rối mù, ratings một ngày so với một ngày cao.

Robert cấp Tiêu Vân Hải tính toán một chút, dựa theo ký kết hợp đồng quy định,《 Vượt ngục 》quảng cáo phí dụng mỗi ngày đều ở 400 triệu Đôla tả hữu, nói cách khác chỉ bằng vào nó vòng thứ nhất quảng cáo phí dụng, Tiêu Vân Hải liền đem thu hoạch 10 tỷ. Nếu là tính thượng đợt thứ hai, vòng thứ ba cùng với tương lai internet download phí dụng, rất có khả năng đột phá 15 tỷ Đôla, so điện ảnh đều phải kiếm nhiều hơn nhiều.

Liền ở《 Vượt ngục 》quét ngang toàn cầu thời điểm, Tiêu Vân Hải đi tới Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty tổng bộ.

Ở Hạ Phú Quân cùng đi hạ, Tiêu Vân Hải ở phòng nghiên cứu thấy được bọn họ nghiên cứu chế tạo ra tới di động.

Cái này di động ngoại hình đại khí, tạo hình mỹ quan, màn hình không sai biệt lắm có năm tấc, Tiêu Vân Hải dùng nó chơi một chút trò chơi, vận chuyển tốc độ phi thường mau.

"Hạ tổng, cái này di động nội tồn có bao nhiêu đại? Như vậy tốc độ có thể duy trì bao lâu? Sẽ không xuất hiện càng sử dụng càng tạp tình huống đi?" Tiêu Vân Hải buông di động hỏi.

Hạ Phú Quân cười nói: "Tiêu tổng yên tâm, chúng ta đã đã làm thí nghiệm. 64G nội tồn di động cho dù bên trong có 60% trở lên đồ vật, tốc độ vẫn như cũ không giảm, hơn nữa ba năm trong vòng, tuyệt đối sẽ không xuất hiện càng dùng càng tạp hiện tượng. Ba năm về sau, liền khó nói. Rốt cuộc bất luận cái gì một cái đồ vật đều có nhất định sử dụng thời gian."

"Ba năm? Vậy không thành vấn đề. Nói như vậy, đại gia sử dụng một cái di động có thể căng quá hai năm liền không tồi. Hạ tổng, các ngươi chuẩn bị khi nào làm tân Mili di động đưa ra thị trường?" Tiêu Vân Hải hỏi.

Hạ Phú Quân nói: "Chúng ta bước đầu quy hoạch là ngày 12 tháng 12. Đến lúc đó, không chỉ là di động, còn có máy tính bảng, đều sẽ cùng nhau đưa ra thị trường. Tiêu tổng, chúng ta hy vọng ngươi cùng Triệu Uyển Tình tiểu thư có thể làm tân Mili hệ liệt sản phẩm điện tử người phát ngôn."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hảo. Yêu cầu chụp quảng cáo thời điểm, thông tri một chút ta liền hảo."

Ở Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty ngây người một buổi trưa, buổi tối, Tiêu Vân Hải bồi ông ngoại hét lớn một hồi, sau đó liền ngồi máy bay về tới Yến Kinh.

Về đến nhà thời điểm, đã là rạng sáng 1 giờ, Tiêu Vân Hải không có quấy rầy lão bà hài tử ngủ, đơn giản rửa mặt một chút, tìm cái phòng ngủ ngủ một giấc.

Ngày hôm sau buổi sáng, Tiêu Vân Hải rời giường, ở bên ngoài đánh một chuyến quyền.

Nhìn đến mẫu thân Trần Tú Trúc cũng ở trong sân tập thể dục buổi sáng, vội vàng đi qua.

"Tiểu tử ngươi khi nào trở về? Ta như thế nào không biết?" Trần Tú Trúc một bên luyện quyền, một bên hỏi.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hôm nay rạng sáng 1 giờ mới đến gia. Chủ yếu là ông ngoại phi làm ta đêm qua bồi hắn uống rượu, vẫn luôn uống tới rồi 8 giờ hơn, lúc này mới hướng sân bay đuổi."

"Ngươi ông ngoại thân thể còn hảo đi?"

"Hảo đâu. Hắn hiện tại trừ bỏ cùng Lý lão gia tử chơi cờ, chính là đi công trường xem trường học tiến triển tình huống, có đôi khi thậm chí còn hỗ trợ làm việc. Ha hả, mỗi ngày đều mặt mày hồng hào, vội vui vẻ vô cùng. Ngày hôm qua uống lên hai cân rượu trắng, ăn sáu cân thịt bò, thân thể năm gần đây so với tuổi trẻ tiểu tử mạnh hơn nhiều."

"Này liền hảo. Chỉ cần ngươi ông ngoại thân thể khỏe mạnh, tâm tình thoải mái, ta liền an tâm rồi. Hắn trường học kiến thế nào?"

"Lại có hai tháng là có thể hoàn công. Cữu cữu đã đi liên hệ Phì Thành các nơi cô nhi viện, phó hiệu trưởng cũng tìm hảo, là một nhà cô nhi viện viện trưởng. Ông ngoại chuẩn bị quá xong năm liền khai giảng. Đến lúc đó, hắn liền có sống làm."

Trần Tú Trúc gật gật đầu, cười nói: "Không thể không nói, còn có có tiền hảo nha. Ngươi ông ngoại đời này việc muốn làm nhất chính là đem công phu phát dương quang đại, trước kia nhiều nhất chính là thành lập một cái Hình Ý Thái Cực môn, giáo mấy cái học sinh. Nhưng hiện tại có tiền, trực tiếp thành lập võ giáo, lập tức có thể giáo mấy trăm người học võ, có thể nói là súng bắn chim đổi pháo, hắn không cao hứng mới là lạ đâu."

Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Mẹ, trước kia là có tiền có thể sử quỷ đẩy ma, hiện tại đừng nói quỷ đẩy ma, liền tính là ma đẩy quỷ cũng không có vấn đề gì."

Trần Tú Trúc hừ một tiếng, nói: "Tiền thứ này đủ hoa là được. Quá nhiều, ngược lại là tai họa."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Mẹ, ngài ý tứ, nhi tử minh bạch. Chờ ta sự nghiệp ổn định xuống dưới sau, ta sẽ chuyên chú với từ thiện sự nghiệp, đem kiếm tiền đều dùng cho trợ giúp những cái đó nghèo khổ đại chúng, chân chính làm được kiêm tế thiên hạ nông nỗi. Ngài có chịu không?"

Trần Tú Trúc vỗ vỗ đầu của hắn, vừa lòng nói: "Đây mới là ta hảo nhi tử. Thời gian cũng không còn sớm, hai đứa nhỏ lại có nửa giờ liền không sai biệt lắm nên rời giường. Ngươi hàng năm không ở nhà, còn không chạy nhanh đi cho bọn hắn huynh muội làm đốn phong phú bữa sáng chuộc tội."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta đây liền đi."

Đi vào phòng bếp, Tiêu Vân Hải mở ra trong nhà kia cỡ siêu lớn tủ lạnh nhìn một chút, bên trong thịt đồ ăn trứng sữa nhưng thật ra cái gì cũng không thiếu, nhưng Tiêu Vân Hải suy nghĩ nửa ngày cũng không có nghĩ ra làm cái gì tới.

Hắn trong giây lát cảm thấy chính mình cái này phụ thân làm thật sự là quá không đủ tiêu chuẩn, thế nhưng không có cấp hài tử làm một bữa cơm.

"Vô luận như thế nào, hôm nay đều phải cho bọn hắn làm chút ăn ngon." Tiêu Vân Hải có chút hổ thẹn nghĩ đến.

Nếu không biết bọn nhỏ đều là ăn cái gì, vậy lên mạng tra một chút hảo.

Mở ra máy tính, tìm tòi một chút, trải qua nghiêm túc sàng chọn, Tiêu Vân Hải cuối cùng quyết định làm tôm bóc vỏ trứng gà sủi cảo cùng rau chân vịt đậu hủ canh.

Đang ở hắn bận rộn nấu cơm thời điểm, Triệu Uyển Tình cùng hai đứa nhỏ rời giường.

Nghe được trong phòng bếp thanh âm, Triệu Uyển Tình tò mò đi qua, nhìn đến Tiêu Vân Hải đang ở nghiêm túc dùng trứng gà bao da sủi cảo, không cấm cười nói: "Lão công, ngươi đây là chuẩn bị làm cái gì đâu? Muốn hay không hỗ trợ?"

Tiêu Vân Hải đầu cũng chưa nâng, nói: "Không cần phải. Lão bà, ngươi đi chiếu cố hài tử, hôm nay ta tới làm chủ bếp. Quá một lát chúng ta cùng nhau ăn bữa sáng."

Triệu Uyển Tình đáp ứng một tiếng, tránh ra.

Nửa giờ sau, Tiêu Vân Hải tay trái bưng một mâm sủi cảo, tay phải bưng một chén lớn rau chân vịt canh, đi ra.

"Đằng Dương, Cẩn Du, xem ba ba cho các ngươi làm cái gì ăn ngon?"

Hai đứa nhỏ nghe được Tiêu Vân Hải thanh âm, đều lóe đen nhánh đôi mắt, nhìn phía Tiêu Vân Hải.

Qua một hồi lâu, lúc này mới nhận ra trước mắt người kia là ai, đều nãi thanh nãi khí kêu nổi lên ba ba.

Tiêu Vân Hải cao hứng đôi mắt đều mị thành một cái phùng, ở bọn họ trên mặt hung hăng hôn một cái, nói: "Tới, các bảo bối, chúng ta ăn ngon."

Đem hai đứa nhỏ ôm đến bọn họ từng người tiểu bàn ăn, Tiêu Vân Hải cầm cái muỗng cùng chiếc đũa, vụng về uy lên.

Nhìn đến bọn họ tựa hồ thực thích ăn chính mình làm gì đó, Tiêu Vân Hải trong lòng đột nhiên trào ra một cổ cự đại mà thỏa mãn cảm, so《 Vượt ngục 》thịnh hành thế giới còn muốn tới mãnh liệt.

Từ rửa sạch gian ra tới Triệu Uyển Tình nhìn mắt Tiêu Vân Hải làm sủi cảo cùng đồ ăn canh, nói: "Lão công, có phải hay không lên mạng học?"

Tiêu Vân Hải đắc ý nói: "Không sai. Xem, Đằng Dương cùng Cẩn Du nhiều thích ăn. Tới, lão bà, ngươi cũng lại đây cùng nhau ăn."

Triệu Uyển Tình nói: "Hảo, vậy làm ta nếm nếm thủ nghệ của ngươi rốt cuộc thế nào?"

Gần ăn một cái sủi cảo, Triệu Uyển Tình liền có chút chịu không nổi, nói: "Thôi bỏ đi, ta còn là đi làm điểm nhi khác ăn đi."

Tiêu Vân Hải sửng sốt, nói: "Rất khó ăn sao? Ta nếm cảm thấy còn hành nha."

Triệu Uyển Tình nói: "Ngươi lại không phải không biết, ta ăn tôm dị ứng."

Tiêu Vân Hải lúc này mới nhớ tới, nói: "Lão bà, ngượng ngùng, ta chỉ lo cấp bọn nhỏ nấu cơm, đã quên ngươi không ăn tôm sự tình. Như vậy, ngươi tới uy hài tử, ta cho ngươi làm mặt khác đồ vật ăn."

Triệu Uyển Tình lắc đầu, nói: "Ngươi khó được uy một lần hài tử, vẫn là ta đi làm đi. Giống ngươi như vậy thùng cơm, điểm này nhi đồ vật nơi nào đủ ngươi ăn."

Đi vào phòng bếp, Triệu Uyển Tình lách cách lang cang làm lên.

__..__..__

Chương 1339: Trù bị buổi biểu diễn

Một giờ sau, một nhà bốn người ăn xong bữa sáng, đi tới trong viện chơi đùa.

Tiêu Vân Hải nhìn ở sa đôi thượng chơi vui vẻ vô cùng hai đứa nhỏ, nói: "Lão bà, khi nào chúng ta một nhà bốn người đi ra ngoài chơi chơi."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Ít nhất phải chờ tới bọn họ ba tuổi mới được. Lão công,《 Vượt ngục 》đã bắt đầu ở Vân Tình đài truyền hình thượng bá ra, kế tiếp ngươi chuẩn bị làm cái gì?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Kế tiếp sự tình, ta còn không có nghĩ tới. Lão bà, ngươi hỏi cái này là không phải có tính toán gì không?"

Tiêu Vân Hải quá hiểu biết Triệu Uyển Tình, nếu không phải nàng có cái gì kế hoạch, khẳng định sẽ không hỏi như vậy.

Triệu Uyển Tình không có chút nào giấu giếm, nói: "Lão công, mấy ngày nay ta mê ca nhạc đều ở trang chủ thượng hỏi ta khi nào tổ chức buổi biểu diễn? Thực hiện chúng ta hai cái năm trước đáp ứng bọn họ sự tình."

Năm trước thời điểm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đã từng tưởng cùng nhau khai thế giới lưu động buổi biểu diễn, còn đem chuyện này cấp công bố đi ra ngoài, được đến vô số mê ca nhạc tích cực hưởng ứng, kết quả lại bị một loạt sự tình cấp chậm trễ.

Hiện tại fan ca nhạc tựa hồ có chút chờ nóng nảy, biết Tiêu Vân Hải vội, liền sôi nổi ở Triệu Uyển Tình trang chủ thượng thúc giục bọn họ mau chóng tổ chức buổi biểu diễn.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta cũng từng nghĩ tới chuyện này. Chỉ là ngươi album còn không có tuyên bố, hơn nữa ta lại vội vàng điện ảnh, World Cup cùng《 Vượt ngục 》, cho nên liền vẫn luôn kéo xuống dưới. Nếu fan ca nhạc đều như vậy nhiệt tâm, chúng ta đây liền khai nó mười mấy tràng buổi biểu diễn hảo. Ngươi cảm thấy thế nào?"

Triệu Uyển Tình nói: "Hảo nha. Chúng ta đi nơi nào khai đâu?"

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Hoa Hạ là chúng ta đại bản doanh, vậy liền khai năm tràng hảo. Nhật Bản, Hàn Quốc phân biệt khai một hồi. Dư lại Châu Âu các quốc gia khai bốn tràng, Hoa Kỳ khai ba tràng, mặt khác khu vực bốn tràng, thêm lên vừa lúc mười tám tràng. Chỉ là kể từ đó, phỏng chừng ít nhất yêu cầu ba tháng thời gian mới có thể hoàn thành, chúng ta sẽ phi thường mệt."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Vì những cái đó thích chúng ta mê ca nhạc, mệt điểm nhi cũng không cái gọi là. Lão công, ngươi tốt nhất có thể viết thượng mấy đầu tân ca, hảo cho đại gia một ít kinh hỉ."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không thành vấn đề. Như vậy, nước ngoài khu vực buổi biểu diễn giao cho Vincent phụ trách, Hoa Hạ ngày Hàn buổi biểu diễn giao cho Thiên Lai phụ trách, trước làm cho bọn họ đem thời gian cùng địa điểm đính xuống tới, vé vào cửa tất cả đều đặt ở Vân Dịch web mua sắm thượng bán, vì Vân Dịch web mua sắm nhiều tăng thêm chút nhân khí, ngươi cảm thấy thế nào?"

Triệu Uyển Tình cười nói: "Hảo. Lại nói tiếp, ngươi vị kia hợp tác giả Ngô đại thiếu thật đúng là đủ tàn nhẫn nha, đem thật vất vả có khởi sắc Ster thương vụ võng lại lần nữa đánh rớt phàm trần."

Tiêu Vân Hải kinh ngạc hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

Nguyên lai, lần trước, vì mời chào nhân khí, Ster thương vụ võng thâm hụt tiền kiếm thét to, liên tục một tuần, mỗi ngày đều tổn thất 2-300 triệu, tối cao khi thậm chí đạt tới 600 triệu, nhưng lấy được hiệu quả cũng rất là lộ rõ, hội viên đạt tới 500 triệu người trở lên.

Nhìn đến không sai biệt lắm, Ster thương vụ võng liền giải trừ ưu đãi hoạt động, thương phẩm khôi phục bình thường giá cả.

Không nghĩ tới gần đi qua một ngày, Ngô Dịch Pháp liền ra sân khấu Vân Dịch web mua sắm ưu đãi hoạt động, trong một tháng, toàn trường thương phẩm giảm 10%*.

Tin tức một khi truyền ra, các võng hữu sôi nổi vứt bỏ Ster thương vụ võng, một lần nữa về tới Vân Dịch web mua sắm.

Giảm 10% tuy rằng làm Vân Dịch web mua sắm có chút tổn thất, nhưng vẫn là có kiếm, nhiều lắm thiếu kiếm một ít, lấy bọn họ tài lực, liền tính liên tục một năm cũng không có vấn đề gì.

Mà Ster thương vụ võng hiển nhiên không có thực lực này. Bọn họ chơi quá độc ác, thâm hụt tiền bán đồ vật, nếu không có quảng cáo phí chống, bọn họ đã sớm không được.

Kể từ đó, vừa mới có khởi sắc Ster thương vụ võng bị lôi đình thống kích, cùng ngày doanh số bán hàng bạo hàng hơn 80%.

Ster thương vụ võng phản ứng nhưng thật ra phi thường mau, đồng dạng giảm đến 10%, đáng tiếc, tương đồng giá cả đối sớm đã thành thói quen ở Vân Dịch web mua sắm mua đồ vật Hoa Hạ người tới nói, tự nhiên sẽ không lựa chọn bọn họ.

Vì thế, Ster thương vụ võng lại một lần lâm vào quẫn cảnh.

Lại làm cho bọn họ thâm hụt tiền bán phá giá một lần, kia hiển nhiên là không có khả năng.

Đừng nói là những cái đó quan nhị đại không đồng ý, liền tính là mẫu công ty Ster internet công ty cũng sẽ không đồng ý. Bọn họ tài vụ trạng huống thật sự là kém tới rồi cực điểm, căn bản chịu không nổi bất luận cái gì mưa gió.

Từ Triệu Uyển Tình trong miệng biết được này đó tình huống sau, Tiêu Vân Hải cười nói: "Lại nói tiếp, này Ster thương vụ võng ở Hoa Hạ cũng thật là đủ xui xẻo, chính là bị Ngô Dịch Pháp gia hỏa này cấp làm không có tính tình. Đúng rồi, bọn họ âm nhạc võng cùng video võng thế nào?"

Triệu Uyển Tình nói: "Ta bước lên chúng nó trang web xem qua, so sánh với thương vụ võng, này hai cái trang web hiển nhiên hiếu thắng không ít. Nghe nói là những cái đó quan nhị đại ra lực, tự thân xuất mã, tìm không ít âm nhạc công ty cùng công ty điện ảnh, lúc này mới được đến truyền phát tin tài nguyên. Lại nói tiếp, David Ster đi này bước cờ xác thật phi thường chính xác. Có những cái đó nhị thế tổ hỗ trợ, làm bất cứ chuyện gì đều là làm ít công to."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Tùy nó đi. Này đó công ty kinh doanh hảo, kiếm cái hơn trăm tỷ, chúng ta liền có 25 tỷ chỗ tốt. Kinh doanh không tốt, David Ster khoảng cách rơi đài nhật tử liền không xa. Dù sao vô luận thế nào, chúng ta đều đã lập với bất bại chi địa. Ha hả, nếu ta là David Ster phỏng chừng sẽ bị tức chết."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Có ngươi đối thủ như vậy, David Ster vị này Tung hoành cả đời kiêu hùng xem như đổ tám đời vận xui đổ máu."

Tiêu Vân Hải nhún nhún vai, nói: "Nếu không phải bọn họ Ster internet công ty hùng hổ doạ người, ta cũng sẽ không làm như vậy. Tính, những việc này từ bọn họ xử lý đi, chúng ta hiện tại hảo hảo thảo luận một chút buổi biểu diễn sự tình. Ta cảm thấy chúng ta vũ đạo tốt nhất là ít bài một chút, thứ đồ kia quá phiền toái, chỉ là luyện tập khiến cho người chịu không nổi. Còn có chính là khách quý nhiều tìm một chút. Một hồi buổi biểu diễn thời gian không sai biệt lắm là hai cái giờ, chúng ta tìm hắn mười mấy minh tinh, lộng thượng cái ba tiếng hoặc là bốn tiếng, làm fan ca nhạc quá đủ nghiện. Trừ cái này ra, chúng ta...."

Hai người một bên bồi hài tử chơi đùa, một bên thương lượng nổi lên buổi biểu diễn sự tình.

Vào lúc ban đêm, Tiêu Vân Hải cấp Vincent đánh đi điện thoại.

Đương Vincent biết được Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đem liên hợp tổ chức thế giới lưu động buổi biểu diễn tin tức sau, tức khắc kích động không thôi, nói: "Tiêu, các ngươi đây là muốn cho toàn thế giới fan điện ảnh đều điên cuồng sao? Thiên đâu, hai cái album doanh số đột phá 100 triệu đại quan ca sĩ, cùng nhau tổ chức buổi biểu diễn, nghe đều làm người nhiệt huyết sôi trào."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Chúng ta làm như vậy chỉ là vì hồi quỹ mê ca nhạc thôi. Đoạt được vé vào cửa cùng mặt khác thu vào, chúng ta đều đem quyên cấp Hoa Hạ cùng quốc tế hội Chữ Thập Đỏ tổ chức. Bởi vậy tiểu tử ngươi tốt nhất đừng chào giá quá tàn nhẫn, nhiều làm một ít việc thiện so ngươi nhiều kiếm chút tiền càng sẽ làm ngươi có thành tựu cảm."

Vincent bất mãn nói: "Tiêu, ngươi cảm thấy ta là cái loại này toản ở tiền trong mắt ra không được người sao?"

Tiêu Vân Hải không hề nghĩ ngợi, liền chém đinh chặt sắt nói: "Đúng vậy."

Vincent rõ ràng cứng lại, tiếp theo bất mãn hô: "Tiêu, ta quá thương tâm. Không nghĩ tới ta ở ngươi trong mắt thế nhưng sẽ là cái dạng này hình tượng."

Tiêu Vân Hải nói: "Vậy ngươi cảm thấy chính mình hình tượng thực hảo sao? Không nói cái khác, ta hỏi ngươi, ngươi nói như thế nào cũng là giá trị con người mấy chục tỷ Đôla phú hào, đến bây giờ mới thôi, ngươi chủ động làm bao nhiêu từ thiện? Đừng cùng ta nói ngươi tham gia những cái đó từ thiện tiệc tối, đó là vì mặt mũi, ngươi mới quyên."

Vincent nghĩ nghĩ, thật sâu mà thở dài, nói: "Không sai. Ta không có chủ động quyên quá một Đôla."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Vậy từ ta buổi biểu diễn bắt đầu đi."

Vincent hỏi: "Ngươi là muốn cho ta cũng đem buổi biểu diễn thu vào cấp quyên sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Không sai. Vincent, Hoa Hạ có một cái từ gọi là danh lợi song thu, danh còn muốn ở lợi phía trước. Làm từ thiện không chỉ có có thể làm ngươi có được thật lớn thỏa mãn cảm, còn sẽ làm Nguyên Âm đĩa nhạc công ty danh khí càng thêm vang dội. Cớ sao mà không làm đâu."

Vincent trầm mặc thời gian rất lâu, lúc này mới nói: "Tiêu, không thể không nói, ngươi là cái phi thường ưu tú thuyết khách. Hành, ta liền làm một hồi việc ngốc đi. Bất quá, đến lúc đó, ngươi nhất định phải đem chúng ta Nguyên Âm đĩa nhạc công ty cấp hảo hảo khen một chút."

Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Tiểu tử ngươi vĩnh viễn đều nghĩ ngươi ích lợi. Hành, không thành vấn đề. Ngươi tốt nhất phái người tới một chuyến Yến Kinh, đại gia ngồi ở cùng nhau thương thảo một chút."

Vincent cười nói: "Ta an bài một chút công tác, hiện tại liền dẫn người qua đi. Ha hả, Hoa Hạ mỹ thực thiên hạ đệ nhất, ta đều chờ không kịp."

-----//-----

[chú thích cá nhân] * 打 9 折 dǎ 9 zhé _ đánh 9 chiết : giảm 10%

__..__..__

Chương 1340: Ngô Dịch Pháp biện pháp hay

Treo điện thoại, Tiêu Vân Hải đối vừa mới hống ngủ hài tử Triệu Uyển Tình nói: "Vincent bên kia đã đáp ứng rồi, phỏng chừng ngày mai liền đến, hơn nữa hắn còn đáp ứng rồi buổi biểu diễn thu vào toàn bộ hiến cho cấp hội Chữ Thập Đỏ. Thiên Lai bên kia tình huống như thế nào?"

Triệu Uyển Tình cười nói: "Giống nhau, Lý tổng cũng đồng ý."

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình này hai đại thế giới thiên vương thiên hậu liên thủ tổ chức buổi biểu diễn, đối toàn cầu sẽ khiến cho thật lớn oanh động, số lấy trăm triệu kế mê ca nhạc đều sẽ đem ánh mắt phóng tới bọn họ trên người.

Nguyên Âm đĩa nhạc, Thiên Lai đĩa nhạc cùng hai vợ chồng cùng nhau đem buổi biểu diễn thu vào quyên ra tới, thế tất nhiên sẽ được đến toàn thế giới mê ca nhạc tán dương, này đối chúng nó tới nói tuyệt đối là trăm lợi mà không một làm hại sự tình.

Liền tính là hoa 1 tỷ Đôla đánh quảng cáo, chỉ sợ cũng không bằng này một cái quảng cáo cho người ta ấn tượng khắc sâu.

Ngày hôm sau giữa trưa, Tiêu Vân Hải từ sân bay nhận được Vincent, thỉnh hắn cùng nhân viên công tác mỹ mỹ ăn đốn Yến Kinh Toàn Tụ Đức vịt nướng. Ở mọi người liên thanh khen ngợi bên trong, cùng nhau đi tới công ty đĩa nhạc Thiên Lai.

Lý Thiên Lai tự mình đem đại gia đón đi lên, khai ước chừng hai cái giờ hội, lúc này mới thu phục buổi biểu diễn tương quan công việc.

Thời gian định ở ngày 2 tháng 12, trước tiên ở Hoa Hạ Yến Kinh, Phì Thành, Ma Đô, Hương Cảng, Liêu Dương năm cái thành thị diễn xuất, sau đó đi Tokyo cùng Seoul các diễn một hồi, cuối cùng lại đi Âu Mỹ mấy thành phố lớn.

Dàn nhạc, bạn nhảy, tràng quán đều từ Nguyên Âm đĩa nhạc cùng Thiên Lai đĩa nhạc phụ trách, mỗi năm ngày một hồi, khúc mục cũng đều định rồi xuống dưới, vé vào cửa toàn bộ đều ở Vân Dịch web mua sắm thượng mua sắm, mỗi vị hội viên nhiều nhất hạn mua hai trương. Phiếu giới quý dọa người, tối cao 10 ngàn Đôla, thấp nhất cũng có 1000 Đôla.

Nhưng Tiêu Vân Hải cảm thấy cái này giá cả, fan ca nhạc hẳn là có thể tiếp thu, rốt cuộc bọn họ là hai người biểu diễn, hơn nữa đoạt được thu vào toàn bộ quyên cấp hội Chữ Thập Đỏ dùng cho làm từ thiện, liền tính lại quý gấp đôi, phỏng chừng cũng sẽ có mê ca nhạc tính tiền.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình trù bị thế giới lưu động buổi biểu diễn sự tình, thực mau liền truyền tới ngoại giới, fan ca nhạc tức khắc hưng phấn không thôi.

Cái gọi là Vân Hoàng xuất phẩm, tất thuộc tinh phẩm.

Hai người kinh điển ca khúc có bao nhiêu, đại gia đếm đều đếm không hết.

Xem bọn họ buổi biểu diễn, liền tính là tiêu tốn gấp mười lần tiền cũng đáng. Không giống có chút ca sĩ, rõ ràng không có như vậy nhiều ca khúc, tác phẩm tiêu biểu càng là chỉ có đáng thương một hai đầu, vì vớt kim, đành phải toàn bộ hành trình xướng những người khác ca, quả thực làm cho người ta không nói được lời nào.

Buổi biểu diễn định ra tới sau, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đều ở chính mình trang chủ thượng tuyên bố tin tức này.

"Thân ái mê ca nhạc các bằng hữu, nói cho đại gia một cái tin tức tốt. Chúng ta vợ chồng đem với ngày 2 tháng 12 cử hành Vân Tình thế giới lưu động buổi biểu diễn. Có lão ca, có tân ca, mỗi năm ngày một hồi, tổng cộng mười tám tràng, vé vào cửa toàn bộ từ Vân Dịch web mua sắm thống nhất đem bán. Phiếu giới khả năng sẽ có chút quý, nhưng đoạt được thu vào đem toàn bộ quyên cấp các khu vực hội Chữ Thập Đỏ làm từ thiện. Vì thế, chúng ta vợ chồng phải vì hai đại ban tổ chức Hoa Hạ công ty đĩa nhạc Thiên Lai cùng Hollywood công ty đĩa nhạc Nguyên Âm điểm tán, cảm tạ bọn họ cho chúng ta buổi biểu diễn sở làm ra không ràng buộc lao động. Đến lúc đó, kính thỉnh đại gia quang lâm."

Hai người liên thủ tổ chức buổi biểu diễn sự tình được đến chứng thực sau, fan ca nhạc đều điên cuồng lên.

"Ha ha ha, mong ngôi sao, mong ánh trăng, rốt cuộc mong đến ngày này."

"Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn, kia muốn xướng bao nhiêu kinh điển ca khúc, ngẫm lại đều hạnh phúc muốn chết."

"Ta dựa, Vân Dịch web mua sắm thống nhất đem bán, đó chính là muốn chúng ta đi đoạt lấy nha. Xem ra, mấy ngày nay quan trọng khẩn

Nhìn thẳng Vân Dịch web mua sắm. Một khi ra tới, lập tức tranh mua."

"Phiếu giới có chút quý? Có thể có bao nhiêu quý? Liền tính là 100 ngàn, ta cũng phải đi nghe."

"Vân Hoàng Tình Hậu lại muốn quyên tiền làm từ thiện. Mười tám tràng buổi biểu diễn phỏng chừng mỗi tràng đại kiếm 200 triệu Đôla hẳn là không có vấn đề, nói cách khác bọn họ lần này muốn quyên 4 tỷ. Thiên đâu, chuyện như vậy, cũng chính là Vân Hoàng Tình Hậu làm được. Ta thật sự ái chết bọn họ."

"Khi nào ra phiếu, ta đều chờ không kịp, ta nhất định phải cướp được một cái tốt nhất vị trí."

Trên mạng nơi nơi đều là fan ca nhạc phát thiệp, tại đây một khắc, toàn thế giới số lấy trăm triệu kế mê ca nhạc đều ở thảo luận Tiêu Vân Hải vợ chồng trận này buổi biểu diễn.

Vui mừng nhất không gì hơn Ngô Dịch Pháp.

Lúc này, hắn đang ở dùng hết toàn lực chèn ép Hoa Hạ Ster thương vụ võng.

Ở cái này quan trọng mấu chốt thượng, Tiêu Vân Hải đem buổi biểu diễn vé vào cửa giao cho hắn tới đem bán, này quả thực làm hắn như hổ thêm cánh.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình ở Hoa Hạ ít nhất có 600 triệu trở lên mê ca nhạc, không có người sẽ bỏ qua bọn họ buổi biểu diễn, nói cách khác ở kế tiếp thời gian đoạn sẽ có 600 triệu đôi mắt, nhìn chằm chằm Vân Dịch web mua sắm.

Cho dù là một người tiêu tốn một khối tiền, kia cũng là 600 triệu nha.

Cơ hội như vậy có thể nói là tuyệt vô cận hữu, Ngô Dịch Pháp tự nhiên là muốn chặt chẽ nắm chắc.

"Ha ha, lão Tiêu, ngươi quả thực là giúp ta đại ân nha." Ở vé vào cửa Tiêu thụ ngày hôm sau, Ngô Dịch Pháp cấp Tiêu Vân Hải đánh tới điện thoại.

"Làm sao vậy? Có phải hay không bởi vì ta vé vào cửa tiêu thụ làm chúng ta web mua sắm đại bán nha." Vừa mới tập luyện xong một bài hát Tiêu Vân Hải hỏi.

Ngô Dịch Pháp cười ha ha, nói: "Đoán một chút cũng chưa sai. Ngươi biết không? Chúng ta Vân Dịch web mua sắm ngày hôm qua doanh số bán hàng đột phá ước chừng 80 tỷ đại quan, đây đều là ngươi công lao nha."

Vì đem ích lợi lớn nhất hóa, Ngô Dịch Pháp đem Vân Tình thế giới lưu động buổi biểu diễn vé vào cửa tiêu thụ thời gian định ở buổi tối 9 giờ.

Tin tức tuyên bố sau, số lấy trăm triệu kế mê ca nhạc sợ mua không thượng phiếu, sôi nổi ở 8 giờ liền bước lên Vân Dịch web mua sắm.

Nhàn rỗi không có việc gì, tự nhiên là ở trên mạng chuyển một vòng, vì thế đủ loại thương phẩm liền thượng bọn họ mua sắm xe, ở 8 giờ đến 9 giờ thời gian này đoạn nội, Vân Dịch web mua sắm doanh số bán hàng đánh vỡ 60 tỷ, sáng lập một cái tân ký lục.

9 giờ chỉnh, mua sắm Yến Kinh buổi biểu diễn vé vào cửa nhập khẩu mở ra, fan ca nhạc sôi nổi chui đi vào, đáng tiếc mua được vé vào cửa chỉ có 30 ngàn người.

Không có biện pháp, thủ đô Công Nhân sân vận động tính toán đâu ra đấy, chỉ có thể phóng đến hạ 120 ngàn người.

Ngô Dịch Pháp chơi cái lòng dạ hẹp hòi, đem này 120 ngàn vé vào cửa phân bốn lần tiêu thụ, mỹ kỳ danh rằng là vì cấp những cái đó vô pháp lên mạng mê ca nhạc cơ hội, trên thực tế bất quá là vì nhiều tụ lại một ít nhân khí thôi.

Tiêu Vân Hải hỏi: "Vậy ngươi có thể hay không nói cho ta, 80 tỷ doanh số bán hàng, lợi nhuận là bao nhiêu?"

Ngô Dịch Pháp nghe vậy cứng lại, hắc hắc cười nói: "Lần này chúng ta đều đánh giảm 10%, lợi nhuận có chút thấp, chỉ lấy tới rồi 2 tỷ. Bất quá không quan hệ, ít lãi tiêu thụ mạnh. Ngày mai buổi tối mặt khác 30 ngàn trương sẽ ở 10 giờ bắt đầu tiêu thụ, hy vọng đến lúc đó có thể bán càng nhiều một ít."

Tiêu Vân Hải nói: "Tiểu tử ngươi thật là tặc tinh tặc tinh. Đúng rồi, đừng quên, cho ta lưu lại 100 trương phiếu."

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình buổi biểu diễn định ra tới sau, giống Vương Quốc An, Tôn Ngạn Quân, Hồng Thiên Trù, Lương Huy, Hoàng Bác chờ trong vòng vô số bạn tốt liền cho bọn hắn vợ chồng đánh tới điện thoại, làm hai người vô luận như thế nào đều phải cho bọn hắn lưu lại một ít vị trí không tồi phiếu.

Yêu cầu này, hai người tự nhiên vô pháp cự tuyệt, bởi vậy lúc này mới làm Ngô Dịch Pháp đem phiếu giữ lại.

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Yên tâm, đã sớm lưu hảo, chiều nay ta làm người cho ngươi đưa qua đi."

Kế tiếp nhật tử, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình bắt đầu công việc lu bù lên.

Vì cấp fan ca nhạc một ít kinh hỉ, Tiêu Vân Hải trực tiếp đạo văn kiếp trước mười tám đầu tân ca, bởi vì hai người tiếng Anh ca khúc ít, cho nên Tiêu Vân Hải một hơi viết mười hai đầu, hắn cùng Triệu Uyển Tình một người năm đầu, dư lại hai đầu là tiếng Anh đối ca hát khúc. Tiếng Trung ca Khúc thiếu một chút, chỉ chuẩn bị sáu đầu, hơn nữa bọn họ trước kia kia mấy chục đầu kinh điển ca khúc, tuyệt đối có thể làm sở hữu mê ca nhạc đại no nhĩ phúc.

-----//-----

Đông Kinh _ 东京 : Tokyo

__..__..__

Chương 1341: Ùn ùn kéo đến

Liền ở hắn cùng Triệu Uyển Tình vội vàng diễn tập thời điểm,《 Vượt ngục 》tiếp tục ở toàn thế giới tàn sát bừa bãi, ratings ở đã đạt tới cực hạn dưới tình huống, vẫn cứ kế tiếp bò lên. Châu Á bình quân ratings đột phá 25%, Hoa Hạ tối cao, đạt tới 29%, vô luận là tối cao ratings vẫn là bình quân ratings, đều siêu việt《 Lang Gia Bảng 》cùng《 Thủy Hử Truyện 》, trở thành Hoa Hạ TV sử thượng tối cao tấm bia to.

Âu Mỹ khu vực càng là hỏa rối tinh rối mù, Bắc Mỹ bình quân ratings ở tháng 11 trung tuần thành công đột phá 30%, Châu Âu khu vực kém một đinh điểm, đạt tới 29%, bất quá tin tưởng đại kết cục phía trước, 30% khẳng định không có vấn đề.

Có thể nói, toàn bộ tháng 11 chính là《 Vượt ngục 》thiên hạ, sở hữu đài truyền hình đều kêu rên không thôi, trong lòng không biết mắng Tiêu Vân Hải bao nhiêu lần.

Ngay cả Metro Gold Kerry đều đánh tới điện thoại, hung hăng mắng hắn một đốn hả giận. Bởi vì《 Vượt ngục 》, hắn sở phụ trách Hoa Hạ Metro Gold đài truyền hình ratings liên tục sáng tạo tân thấp, từ tổ chức tới nay còn không có thảm như vậy quá đâu.

Tốt như vậy ratings làm Vân Tình đài truyền hình là lời to, nguyên bản dự tính hơn 10 tỷ Đôla thu vào, trực tiếp tới cái bước nhanh, vượt qua 20 tỷ đã là ván đã đóng thuyền. Kế tiếp liền phải xem đợt thứ hai ratings, nếu là vẫn như cũ có thể siêu việt 10%, kia 30 tỷ Đôla cũng đem không hề là mộng.

Một bộ phim truyền hình thu vào 30 tỷ Đôla, quả thực muốn hù chết cá nhân.

《 Vượt ngục 》những cái đó diễn viên toàn bộ lấy Hollywood nhất đường diễn viên thân phận gia nhập Marvel công ty quản lý.

Mới vừa thiêm xong ước, công ty quản lý liền ném cho bọn họ không ít kịch bản, làm cho bọn họ chọn lựa bên trong nhân vật, cái này làm cho mọi người hạnh phúc hơi kém ngất xỉu đi.

Khoảng cách Vân Tình buổi biểu diễn thời gian chỉ còn lại có một tuần, công ty đĩa nhạc Thiên Lai lão tổng Lý Thiên Lai tìm được rồi hai người.

Tiêu Vân Hải nhìn đến hắn ấp a ấp úng bộ dáng, cười nói: "Lý tổng, có chuyện gì, ngài nói thẳng, không có gì ngượng ngùng."

Lý Thiên Lai cười khổ nói: "Tiêu tiên sinh, ta là thật không có biện pháp. Hai vị không có người đại diện, cho nên những cái đó âm nhạc công ty lão tổng đều cho ta đánh tới điện thoại, nghĩ làm chính mình ca sĩ ở nhị vị buổi biểu diễn thượng có thể biểu diễn một phen, hảo tích lũy nhân khí. Hiện tại chỉ là nhị tuyến trở lên ca sĩ đều có hơn hai mươi người, ta thật sự là không có biện pháp, lúc này mới lại đây tìm ngài, thương lượng một chút làm sao bây giờ?"

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình buổi biểu diễn không chỉ có ở mê ca nhạc trung có được thật lớn ảnh hưởng, ở âm nhạc vòng đồng dạng như thế, vô số ca sĩ đều hy vọng có thể làm hai người biểu diễn khách quý.

Bởi vì đại gia rất rõ ràng, hai người buổi biểu diễn khẳng định sẽ ở Vân Tình đài truyền hình thượng phát sóng trực tiếp, đến lúc đó ratings có bao nhiêu cao, ai cũng không dám nói, dù sao 10% là không thành vấn đề.

Nếu là có thể ở như vậy ngôi cao trình diễn ra, kia so tham gia tiệc tối hoặc là mặt khác hoạt động phải mạnh hơn nhiều, đối bọn họ nhân khí sẽ có phi thường đại trợ giúp.

Cho nên, những cái đó nhị tuyến trở lên ca sĩ nhóm sôi nổi bắt đầu tìm quan hệ, bởi vì Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đều không có người đại diện, bởi vậy đại gia liền tìm thượng ban tổ chức Lý Thiên Lai.

Nếu là giống nhau ca sĩ, Lý Thiên Lai tự nhiên là một lời mà quyết.

Nhưng Tiêu Vân Hải vị này quốc tế siêu sao thế giới nhà giàu số một Tiêu gia đại thiếu buổi biểu diễn, hắn không gật đầu, cấp Lý Thiên Lai mười cái lá gan cũng không dám làm chủ nha.

Trên thực tế, Lý Thiên Lai gặp được vấn đề, Tiêu Vân Hải cũng không phải không có gặp được, chỉ là hắn nhạc phụ Triệu Minh Sinh liền cho hắn đánh tới vài cái điện thoại, đồng dạng là tắc người sự tình.

Tiêu Vân Hải đảo cũng không có khó xử, cùng Triệu Uyển Tình thương lượng một phen sau, liền tất cả đều đáp ứng rồi xuống dưới.

Hai người phía trước liền nói muốn nhiều thỉnh một ít ca sĩ, nếu đại gia không thỉnh tự đến, kia nhưng thật ra tỉnh hắn không ít chuyện.

Bất quá, Tiêu Vân Hải cũng không phải người nào đều thu, hắn đính cái tiêu chuẩn cần thiết là nhị tuyến trở lên ca sĩ, lại còn có phải có chính mình thành danh tác phẩm.

Tới rồi buổi biểu diễn thượng, cũng cần thiết biểu diễn chính mình kinh điển tác phẩm, Tiêu Vân Hải nhưng không nghĩ làm một mẩu cứt chuột huỷ hoại chính mình một nồi hảo cháo.

Bởi vậy, nghe được Lý Thiên Lai nói, Tiêu Vân Hải liền đem chính mình yêu cầu nói một chút, nói: "Lý tổng, chúng ta trận này buổi biểu diễn sẽ không giới hạn trong hai cái giờ, chỉ cần fan ca nhạc nguyện ý nghe, chẳng sợ bốn cái giờ cũng không cái gọi là. Ngươi đem những cái đó ca sĩ tên cùng bọn họ sắp sửa diễn tràng ca khúc cho ta phát một phần, chỉ cần ca khúc không tồi, vậy không thành vấn đề."

Lý Thiên Lai cao hứng nói: "Thật sự là quá tốt. Cho ta gọi điện thoại đều là chút lão bằng hữu, ta thật sự là không hảo cự tuyệt."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta minh bạch. Giới giải trí chính là quan hệ vòng, xác thật xử lý không tốt, có đôi khi còn sẽ làm người thực khó xử. Không dối gạt ngài nói, ta nhạc phụ cho ta nhét vào tới năm vị, trong vòng mặt khác bạn tốt cho ta nhét vào tới bảy vị, hơn nữa ngài mười mấy vị cùng ta tự mình mời mười vị khách quý, bình quân xuống dưới, mỗi một hồi cũng bất quá là có bảy tám vị mà thôi. Đến lúc đó, chúng ta đem buổi biểu diễn thời gian kéo dài một chút là được."

Lý Thiên Lai gật gật đầu, nói: "Cảm tạ ngài lý giải, ta đây liền đem bọn họ muốn biểu diễn ca khúc truyền cho ngài."

Lý Thiên Lai đi rồi, vẫn luôn không nói gì Triệu Uyển Tình nói: "Lão công, xem ra chúng ta một hồi buổi biểu diễn ít nhất muốn khai ba cái giờ nha."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Liền tính là bốn cái giờ lại có thể thế nào. Chỉ cần fan ca nhạc cao hứng liền hảo. Lão bà, những việc này, ngươi không cần quản, ta tới phụ trách. Những cái đó tân ca, ngươi giống như còn không phải quá quen thuộc, muốn cố gắng một chút."

Triệu Uyển Tình trừng hắn một cái, nói: "Còn không phải đều tại ngươi. Ta bất quá là làm ngươi viết mấy đầu tân ca, ngươi khen ngược, lập tức làm ra mười tám đầu, đều đủ tuyên bố hai trương album. Thật không biết ngươi đầu óc là như thế nào lớn lên, quả thực quá lợi hại."

Tiêu Vân Hải nói: "Lão bà, không quan hệ, ngươi nếu là không thích, thiếu xướng hai đầu chính là."

Triệu Uyển Tình không hề nghĩ ngợi, liền nói: "Không được. Này đó ca ta đều thích, cần thiết xướng. Lão công, ngươi lần đầu tiên buổi biểu diễn, đem bên trong tân ca cấp chế thành một trương album, đại bán mấy chục triệu trương. Ngài có hay không nghĩ tới, đem lần này buổi biểu diễn tân ca cũng làm thành album tuyên bố đi ra ngoài?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đương nhiên nghĩ tới. Chờ buổi biểu diễn sau khi kết thúc, chúng ta đem này mười tám bài hát biến thành một cái siêu trường album phát hành toàn cầu, tin tưởng doanh số hẳn là phi thường hảo mới đúng. Này đó tiền, chúng ta cũng đều quyên, thế nào?"

Triệu Uyển Tình gật gật đầu, nói: "Hảo nha."

Thời gian bay nhanh,《 Vượt ngục 》trải qua một tháng truyền phát tin, rốt cuộc ở ngày 28 tháng 11 viên mãn kết thúc.

Trải qua thống kê,《 Vượt ngục 》cuối cùng toàn cầu bình quân ratings vì 23%, tối cao ratings vì 55%, không hề trì hoãn trở thành điện ảnh sử thượng nhất thành công phim truyền hình.

Mà《 Vượt ngục 》quảng cáo thu vào cũng coi như ra tới, bào đi chế tác, tuyên truyền cùng thuế du hí chờ phí dụng, Vân Tình điện thoại đài cuối cùng thu vào bắt lấy 17 tỷ 800 triệu Đôla. So với Tiêu Vân Hải《 2012 》đều phải kiếm nhiều đến nhiều.

Giống như vậy sự tình căn bản là giấu không được, ngày hôm sau, toàn thế giới liền đều đã biết chuyện này.

Hoa Kỳ《 Thời đại nguyệt san 》khẩn cấp điều bản, đem bìa mặt nhân vật đổi thành Tiêu Vân Hải, mặt khác tạp chí kinh tế tài chính cũng không hẹn mà cùng đối hắn cùng《 Vượt ngục 》tiến hành rồi đưa tin.

Một bộ phim truyền hình đầu luân truyền phát tin đạt được 17 tỷ 800 triệu Đôla lợi nhuận, quả thực có thể đem người cấp sống sờ sờ hù chết.

Mặt khác đài truyền hình tắc đồng thời thở phào nhẹ nhõm, chờ mãi chờ mãi,《 Vượt ngục 》rốt cuộc xem như bá xong rồi.

Ở cái tháng này, bọn họ là sống một ngày bằng một năm, sử dụng vô số biện pháp đề cao nhà mình đài truyền hình ratings, nhưng ở《 Vượt ngục 》trước mặt lại là không có chút nào tác dụng.

Hiện tại《 Vượt ngục 》truyền phát tin kết thúc, rất nhiều đài trưởng đều hô bằng uống hữu, hảo hảo chúc mừng một phen.

Làm bọn hắn không nghĩ tới chính là《 Vượt ngục 》này bộ diễn thật sự là quá đẹp, vô số còn tưởng ôn lại một lần người xem sôi nổi nhắn lại, hy vọng Vân Tình đài truyền hình có thể ở buổi tối hoàng kim thời gian lại bá một lần, này ở Âu Mỹ TV sử thượng còn chưa từng có quá đâu.

Albert cùng Trần Chiến cùng Tiêu Vân Hải khai một cái ngắn ngủi video hội nghị, đáp ứng rồi những cái đó người xem thỉnh cầu, Vân Tình đài truyền hình hoàng kim thời gian lại lần nữa phát lại《 Vượt ngục 》, hơn nữa là cả đêm tam tập.

Tin tức truyền ra, 《 Vượt ngục 》mê nhóm cao hứng bôn tẩu bẩm báo.

Vào lúc ban đêm phát lại《 Vượt ngục 》tiền tam tập, ratings thấp nhất khu vực đều có 10%, tuy rằng xa xa so ra kém vòng thứ nhất, nhưng tương đối mặt khác đài truyền hình tới nói, vẫn cứ cường thái quá.

Rất nhiều trưởng đài truyền hình nhìn ratings báo biểu, khóc không ra nước mắt, nhân gia đợt thứ hai ratings thế nhưng so với chính mình cao nhiều, làm người thật mất mặt a.

《 Vượt ngục 》sự tình, Tiêu Vân Hải toàn bộ giao cho Albert cùng Trần Chiến, chính mình tắc đem toàn bộ tinh lực đặt ở buổi biểu diễn thượng.

__..__..__

Chương 1342: Hỏa bạo hiện trường

Thực mau, ngày 2 tháng 12, Yến Kinh Vân Tình thế giới lưu động buổi biểu diễn ở Yến Kinh Công Nhân sân vận động bắt đầu rồi.

Ngày này được xưng là Yến Kinh giao thông ủng đổ nhất một ngày, giao cảnh đại đội cũng biết hôm nay Yến Kinh sẽ ùa vào mấy vạn người tới quan khán Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn, cho nên từ buổi sáng 6 giờ bắt đầu, các đại giao thông yếu đạo cũng đã che kín phiên trực giao cảnh, sợ xuất hiện vấn đề.

Nhưng cho dù như thế, Yến Kinh con đường như cũ bị đổ cái kín mít.

Một cái dùng nửa giờ mới sơ tán xong chiếc xe tuổi trẻ giao cảnh một bên xoa trên mặt mồ hôi, một bên nói: "Đại đội trưởng, này Vân Hoàng Tình Hậu mị lực không khỏi cũng quá lớn đi. Xem trước mắt cái này tình hình, chiếc xe tựa hồ so ngày hôm qua nhiều 30% nha."

Đại đội trưởng cười nói: "Hai năm trước, Tiêu tiên sinh cử hành buổi biểu diễn, chúng ta không có chuẩn bị sẵn sàng, Yến Kinh tức khắc bị đổ cái chật như nêm cối. Hiện tại là Tiêu tiên sinh vợ chồng cùng nhau cử hành buổi biểu diễn, kêu gọi lực nháy mắt lớn gấp đôi. May mắn Công Nhân sân vận động chỉ có thể phóng đến hạ 120 ngàn người, bằng không Yến Kinh giao thông thế nào cũng phải tê liệt không thể. Tiểu Vương, nói thật, tiểu tử ngươi có hay không làm đến phiếu?"

Tiểu Vương vẻ mặt đưa đám nói: "Ta ba ngày trước hoa hơn 8000, lộng tới hai trương hoàng ngưu phiếu*. Nếu không phải vì bạn gái của ta, ta mới không hoa cái này tiền tiêu uổng phí đâu."

"Tiền tiêu uổng phí?" Đại đội trưởng hừ lạnh một tiếng, nói: "Tiểu tử ngươi đừng đang ở phúc trung không biết phúc. Ta nói cho ngươi, hôm nay hoàng ngưu phiếu đã tăng tới hơn 10 ngàn một trương, hơn nữa vẫn là dù ra giá cũng không có người bán. Ngươi nếu là nguyện ý, ta cho ngươi 15 ngàn, ngươi đem này hai trương phiếu bán cho ta, ta cùng ta kia khẩu tử đi xem."

Tiểu Vương vội vàng lắc đầu nói: "Kia không được. Đại đội trưởng, ngài là có lão bà người, ta còn ở đơn đâu. Hôm nay buổi tối nhìn Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn sau, nói không chừng, ta bạn gái một cao hứng, ta liền đem nàng bắt lấy."

"Tiểu tử ngươi... Vậy chúc ngươi thành công."

Nói xong, đại đội trưởng lại thở dài, nói: "Tiêu tiên sinh quý vì thế giới nhà giàu số một, có thể rút ra thời gian tổ chức buổi biểu diễn, đã là phi thường không dễ dàng. Bỏ lỡ lần này, thật không biết bọn họ vợ chồng khi nào mới có thể lại lần nữa cử hành."

Tiểu Vương vẻ mặt sùng kính nói: "Là nha. Làm minh tinh có thể làm được Tiêu tiên sinh cái này phân thượng, thật là tới rồi tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả."

Hai người nói không đến năm phút, con đường lại lần nữa bị một cái xe tải lớn cấp ngăn chặn.

Không có biện pháp, toàn Yến Kinh giao thông đều là như thế, thẳng đến vào lúc ban đêm 7 giờ mới hảo không ít. Bởi vì lúc này, mọi người đều đã đến Công Nhân sân vận động.

Khoảng cách buổi biểu diễn bắt đầu chỉ còn lại có một giờ, sân vận động trong ngoài đã là biển người tấp nập.

Cả trai lẫn gái mê ca nhạc vô số kể, có khiêng biểu ngữ, có cầm gậy huỳnh quang, có mang theo biển quảng cáo, kết bè kết đội hướng tràng quán đi đến.

Lần này buổi biểu diễn đối duy trì trị an cảnh sát mang đến áp lực cực lớn, suốt 120 ngàn người nha, hơi có vô ý, liền sẽ gây thành đại họa, không phải do bọn họ không coi trọng.

Chỉ là cảnh sát liền tới rồi hơn 300 người, thậm chí bên trong còn có hơn mười vị phòng bạo võ cảnh, toàn bộ võ trang, thời khắc chờ đợi mệnh lệnh, mục đích chính là vì ngăn chặn hết thảy ngoài ý muốn phát sinh.

Ngày hôm qua Yến Kinh cục cảnh sát đỗ cục trưởng tự mình cấp Tiêu Vân Hải gọi điện thoại, thảo luận buổi biểu diễn an toàn vấn đề, nói là ngay cả một vị phó quốc cấp lãnh đạo đều hỏi đến chuyện này, này ở toàn Hoa Hạ nghệ sĩ trung vẫn là lần đầu tiên.

Tiêu Vân Hải cũng cảm thấy có chút xin lỗi những cái đó phiên trực cảnh sát, liền đối đỗ cục trưởng nói, phàm là tham dự buổi biểu diễn an bảo công tác cảnh sát, Tiêu Vân Hải tư nhân cho bọn họ 1000 nguyên làm cảm tạ.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình buổi biểu diễn toàn bộ hành trình từ Vân Tình đài truyền hình
Advertisement
tiến hành phát sóng trực tiếp, bởi vì tuyệt đại bộ phận ca khúc đều là Hoa Hạ ca, cho nên truyền phát tin phạm vi chỉ bao gồm Hoa Hạ cùng Châu Á mặt khác quốc gia.

Vân Tình đài truyền hình các phóng viên đã sớm toàn bộ võ trang, đi tới sân vận động.

TV thượng vừa mới truyền phát tin xong Bản Tin Thời Sự, hình ảnh liền cắt tới rồi hiện trường.

"Nữ sĩ nhóm, các tiên sinh, chào mọi người buổi tối tốt lành, ta là Vân Tình đài truyền hình người chủ trì Vương Tư Tuệ." Một vị dáng người thon thả, đoan trang ưu nhã mỹ nữ người chủ trì xuất hiện ở TV trước, giới thiệu trận này thế kỷ buổi biểu diễn.

"Đại gia hiện tại hẳn là biết ta ở địa phương nào đi? Không sai, ta liền ở chúng ta Yến Kinh Công Nhân sân vận động bên ngoài. Nhìn đến ta sau lưng dòng người sao? Ta nói cho đại gia, từ 6 giờ 30 phút bắt đầu, fan ca nhạc cũng đã tới nơi này, tốp năm tốp ba lục tục hướng sân vận động bên trong đi đến. Tiêu Vân Hải tiên sinh cùng Triệu Uyển Tình tiểu thư liên thủ tổ chức trận này buổi biểu diễn có thể nói là vạn chúng chú mục, hôm nay buổi tối sẽ có 120 ngàn hiện trường người xem tiến đến hiện trường quan khán, này nhưng bận việc chúng ta vất vả phiên trực cảnh sát, một đám mồ hôi đầy đầu, mệt không nhẹ."

"Phía dưới, làm chúng ta tới phỏng vấn một vị cảnh sát, xem bọn hắn hiện tại là cái gì tâm tình?"

Vương Tư Tuệ đi rồi hai bước, tùy ý tìm một cái hơn hai mươi tuổi đang ở nơi đó duy trì trật tự tuổi trẻ cảnh sát, nói: "Vị này cảnh sát đại ca, ngươi hiện tại cảm giác thế nào?"

Cái này tuổi trẻ cảnh sát có chút thẹn thùng, nhìn đến vị này xinh đẹp nữ phóng viên, mặt một chút liền hồng thành đít khỉ, nhưng vẫn là trả lời nàng vấn đề.

"Cảm giác trách nhiệm phi thường trọng đại. Chúng ta rõ ràng Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư lần này buổi biểu diễn chừng 120 ngàn mê ca nhạc đi vào hiện trường, nhiều như vậy người, an toàn bảo hộ công tác tự nhiên phi thường phiền toái. Cho nên chúng ta ở ba ngày phía trước cũng đã bắt đầu làm các loại dự án, chế định thi thố, để ngừa ngăn phát sinh ngoài ý muốn. Đặc biệt là dẫm đạp sự kiện, càng là chúng ta canh phòng nghiêm ngặt trọng trung chi trọng. Chúng ta mục tiêu chính là bảo đảm hôm nay buổi tối buổi biểu diễn tuyệt đối an toàn."

Vị này tuổi trẻ cảnh sát tuy rằng thanh âm không lớn, nhưng nói chuyện, lại là một bộ một bộ, rất có trật tự tính.

Vương Tư Tuệ hỏi: "Vậy ngươi thích Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư ca sao? Ngươi là bọn họ fans sao?"

Tuổi trẻ cảnh sát ánh mắt sáng lên, nói: "Đương nhiên. Chẳng những là ta, ta những cái đó đồng sự cũng đều là bọn họ fans. Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư ca là chúng ta yêu nhất, cơ hồ mỗi người đều có thể xướng thượng mấy đầu. Bởi vậy lần này nhận được nhiệm vụ sau, chúng ta phi thường cao hứng cùng vui vẻ. Ai nha, ngượng ngùng, ta muốn công tác."

Vương Tư Tuệ gật gật đầu, nói: "Cảm ơn ngươi tiếp thu ta phỏng vấn. Người xem các bằng hữu, nghe được sao? Vân Hoàng Tình Hậu ca khúc ngay cả Yến Kinh cảnh sát các đại ca đều thích, thật sự là quá lợi hại."

"Vị này mỹ nữ, ngươi hảo, ta có thể phỏng vấn một chút ngươi sao?" Vương Tư Tuệ nhìn đến một cái dáng người hỏa bạo cô em nóng bỏng, vội vàng đem nàng ngăn cản xuống dưới.

"Đương nhiên." Cô em nóng bỏng phi thường hào phóng, một bên đáp ứng, một bên còn không quên hướng màn ảnh vẫy tay.

Vương Tư Tuệ nói: "Xin hỏi ngươi là Tiêu tiên sinh fans vẫn là Triệu tiểu thư fans?"

Cô em nóng bỏng gọn gàng dứt khoát nói: "Đương nhiên là Vân Hoàng fans. Bất luận là người của hắn, vẫn là hắn tác phẩm, ta đều đặc biệt đặc biệt thích. Đến nỗi Tình Hậu, ta thích nàng ca, nhưng không thích nàng người, bởi vì nàng đem ta Vân Hoàng đại đại cấp đoạt đi rồi."

Vương Tư Tuệ vừa nghe, trực tiếp vui vẻ, nói: "Ngươi thật đúng là cái gì đều dám nói, sẽ không sợ bạn trai không cao hứng sao?"

Cô em nóng bỏng cười nói: "Ta còn không có bạn trai đâu. Bởi vì ta muốn tìm một cái giống Vân Hoàng như vậy bạn trai, liền tính chỉ có hắn một phần mười cũng hảo."

Vương Tư Tuệ hỏi: "Vậy ngươi thích nghe bọn hắn xướng cái gì ca đâu?"

Cô em nóng bỏng không hề nghĩ ngợi, liền đáp: "Cái dạng gì ca khúc đều hảo. Bởi vì Vân Hoàng xuất phẩm, tất thuộc tinh phẩm. Chỉ cần là hắn ca, liền không có không dễ nghe. Nếu nói nhất chờ mong chính là cái gì? Ta đây khả năng sẽ nói là tân ca."

Vương Tư Tuệ nói: "Tốt, cảm ơn ngài có thể tiếp thu ta phỏng vấn."

Kế tiếp, Vương Tư Tuệ lại liên tục phỏng vấn bốn năm người, có hơn hai mươi tuổi soái ca, có mười mấy tuổi học sinh, còn có hơn bốn mươi tuổi trung niên nhân, mỗi người đều đối Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đánh giá phi thường cao.

Trừ cái này ra, Vương Tư Tuệ còn phỏng vấn xe cứu thương đội, ước chừng 50 chiếc, bác sĩ nhóm đều ở bên trong như lâm đại địch.

Nhìn đến thời gian không sai biệt lắm, Vương Tư Tuệ nói: "TV trước người xem các bằng hữu, 120 ngàn mê ca nhạc tuyệt đại bộ phận đã tới hiện trường, cảnh sát cùng bệnh viện cũng đã làm tốt vạn toàn chuẩn bị, tin tưởng Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư trận này tiệc tối nhất định sẽ phi thường thành công. Đây là bổn đài phát sóng trực tiếp đưa tin, ta là Vương Tư Tuệ, cảm ơn đại gia xem."

Tiếng nói vừa dứt, hình ảnh lập tức chuyển tới Công Nhân sân vận động bên trong, bên trong đã ngồi không đếm được mê ca nhạc.

Mọi người đều phi thường hưng phấn, trong tay không được đong đưa gậy huỳnh quang.

Tiêu Vân Hải để lại không ít phiếu cho chính mình bạn bè thân thích, trong đó một cái tốt nhất VIP ghế lô để lại cho người nhà.

-----//-----

[chú thích cá nhân] *

黄牛 huáng niú _ hoàng ngưu : người đầu cơ trục lợi

黄牛票 huáng niú piào _ hoàng ngưu phiếu : phiếu/vé từ người đầu cơ trục lợi

__..__..__

Chương 1343: Mở màn

Mau 8 giờ thời điểm, Tiêu Trường Phong vợ chồng, Triệu Minh Sinh vợ chồng mang theo hai đứa nhỏ ở Tư Mã Khiêm dẫn dắt hạ đi vào.

Hai đứa nhỏ tựa hồ đối nơi này rất là tò mò, trừng mắt đen nhánh mắt to không ngừng tìm tòi.

Triệu Minh Sinh cười nói: "Vân Hải và Uyển Tình buổi biểu diễn tựa hồ mời không ít người nha. Vừa mới này một chuyến, ta liền thấy được trong vòng vài vị lão tổng."

Tư Mã Khiêm cười nói: "Triệu tiên sinh, hôm nay buổi biểu diễn không chỉ có riêng chỉ có giải trí công ty lão tổng, Hoa Hạ trước trăm vị phú hào lập tức tới hơn ba mươi vị, trong vòng nhất đường trở lên minh tinh có hơn bốn mươi vị, giống Vương Quốc An lão sư, Lương Huy lão sư, Cát Vô Ưu lão sư, Hoàng Cầu Thắng lão sư, Trương Hồng lão sư vân vân ảnh đế ảnh hậu cũng tất cả đều hiện thân, có vài vị đều là từ đoàn phim chạy tới. Có thể nói, hôm nay buổi tối buổi biểu diễn cơ hồ đem những cái đó xã hội cùng trong vòng tinh anh nhân sĩ một lưới bắt hết, lực ảnh hưởng đại dọa người."

Yến Phiêu Vân thật sâu mà hít một hơi, nói: "Không nghĩ tới liền những cái đó đại phú hào đều tới, Vân Hải và Uyển Tình buổi biểu diễn thật đúng là có không nhỏ lực hấp dẫn nha."

Tư Mã Khiêm nói: "Không có biện pháp, bọn họ hai người ca khúc đều là kinh điển chi tác, ai đều muốn nghe. Nếu không phải đã chịu vé vào cửa hạn chế, ta tin tưởng nguyện ý tiêu tiền tiến tràng người ít nhất hơn 10 triệu."

Đúng lúc này, ghế lô môn mở ra, Trần Chiến phong Trần mệt mỏi đi đến.

"Rốt cuộc đuổi kịp. Tú Trúc, chạy nhanh cho ta một lọ nước khoáng, đều mau khát chết ta."

Trần Tú Trúc đem thủy đưa cho hắn, cười nói: "Ca, ngươi như thế nào như vậy vãn mới đến?"

Trần Chiến ừng ực ừng ực uống hết nửa bình thủy, lúc này mới nói: "Đừng nói nữa. Ta hôm nay buổi sáng đem đài truyền hình sự tình an bài hảo, liền hướng Yến Kinh tới rồi. Buổi chiều hơn bốn giờ tới rồi sân bay, tùy tiện ăn bữa cơm, ngồi xe taxi chính là đến bây giờ mới đuổi tới, này xe đổ đến quả thực là chật như nêm cối."

Trần Tú Trúc mắt trợn trắng, nói: "Này trách ai? Còn không phải trách ngươi. Ta nói phái xe đi tiếp ngươi, ngươi nói phiền toái không cần phải. Thế nào? Hơi kém trễ đi."

Trần Chiến nói: "Liền tính đi xe có ích lợi gì, loại tình huống này, trừ phi là phái một trận phi cơ trực thăng qua đi, bằng không kết quả đều là giống nhau. Ha hả, ta vừa mới nhận được điện thoại, các ngươi biết hiện tại Vân Tình đài truyền hình ratings là bao nhiêu sao?"

Trần Tú Trúc tò mò hỏi: "Có hay không hơn 10%?"

"10%?" Trần Chiến vẻ mặt khinh thường, nói: "Ta nói muội muội, ngươi đối với ngươi nhi tử cùng con dâu thật không hiểu biết đi. Lấy bọn họ ở giới ca hát thân phận cùng địa vị, đừng nói là hai người hợp khai, chính là một người cũng đến hiểu rõ trăm triệu người quan khán. Ta nói cho ngươi, này còn không có bắt đầu đâu, ratings đã đột phá 30%, ngưu rối tinh rối mù."

Triệu Minh Sinh kinh tròng mắt đều sắp rơi xuống, nói: "30%, kia chẳng phải là nói có 500 triệu người đang xem bọn họ buổi biểu diễn. Thiên đâu, toàn thế giới còn không có một vị ca sĩ, có thể làm được trình độ này đâu. Trần ca, ngươi lần này lại kiếm lời không ít đi?"

Trần Chiến lắc đầu, cười khổ nói: "Lần này chẳng những không kiếm còn bồi."

Trần Tú Trúc kinh ngạc hỏi: "Đây là vì cái gì? Chẳng lẽ quảng cáo thương nhóm đều đối cái này buổi biểu diễn không có hứng thú?"

Trần Chiến nói: "Kia đảo không phải. Chủ yếu là hai người phải làm từ thiện, phàm là thông qua bọn họ buổi biểu diễn đạt được tiền lời, đều phải toàn bộ quyên ra tới. Mấy ngày liền lại bên kia đều đồng ý, chúng ta Vân Tình đài truyền hình tổng không thể cấp Vân Hải Uyển Tình kéo cẳng đi."

Tiêu Trường Phong cười nói: "Hai đứa nhỏ có như vậy thiện tâm là chuyện tốt. Nếu là làm giàu bất nhân, kia mới là mầm tai hoạ."

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Không sai. Cho nên ta là hai tay hai chân duy trì. Còn nữa nói, bất quá là một 200 triệu thôi, điểm này nhi tiền còn không ở ta trong mắt."

Trần Chiến nói rất lớn khí, nhưng mọi người đều biết, hắn nói chính là thật sự.

《 Vượt ngục 》đợt thứ hai còn ở nhiệt bá giữa, bình quân ratings trên cơ bản bảo trì ở 10% tả hữu, thỏa thỏa Châu Á đệ nhất, quảng cáo phí dụng tự nhiên không phải ít.

Tiêu Vân Hải cũng không có từ Vân Tình đài truyền hình trừu một phân tiền, Trần Chiến tự nhiên giàu có thực, trong tay không dưới chục tỷ, 1-200 triệu tự nhiên không ở hắn trong mắt.

TV thượng, đã bắt đầu truyền phát tin buổi biểu diễn hiện trường.

Vì đề cao ratings, Trần Chiến làm nhiếp ảnh gia trọng điểm theo vào những cái đó minh tinh đại già, Vương Quốc An, Lương Huy, Hồng Thiên Trù, Tiêu Phương Đào đám người gương mặt tất cả đều xuất hiện ở TV thượng, khiến cho người xem một mảnh sôi trào.

"Ta dựa, nhiều như vậy minh tinh, Vân Hoàng Tình Hậu mặt mũi cũng thật đại nha."

"Không phải bọn họ mặt mũi đại, phỏng chừng là này đó ảnh đế ảnh hậu nghĩ đến, bằng không sao có thể mời đặng bọn họ."

"Ta nói cho các ngươi, chân chính ngưu nhân cũng không phải là bọn họ, mà là vừa mới những cái đó nhìn không thế nào quen mắt người."

"Không sai. Tựa như cái kia hơn bốn mươi tuổi mang mắt kính trung niên nhân, ở Hoa Hạ tài phú bảng xếp hạng thứ mười hai, ngưu rối tinh rối mù."

"Còn có vị kia 30 tới tuổi xinh đẹp nữ sĩ, Hồ thị khoa học kỹ thuật công ty, JJ âm nhạc võng lão bản Hồ Diêu Đình, hiện tại xếp hạng thứ hai mươi hai vị. Nàng bên cạnh lão nhân là đại danh đỉnh đỉnh nữ thần Vu Nguyệt Tiên phụ thân Vu Hải, khống chế Hoa Hạ lớn nhất địa ốc công ty, giá trị con người mấy trăm tỷ."

"Nghe nói, lần này tiến đến xem buổi biểu diễn đại phú hào không dưới 40 vị, tất cả đều dìu già dắt trẻ lại đây. Vân Hoàng Tình Hậu quá ghê gớm, thế nhưng có thể đem bọn họ hấp dẫn lại đây, lợi hại."

TV trước rất nhiều người xem một bên xem TV, một bên ở trên máy tính phát biểu bình luận, vội vui vẻ vô cùng.

Thời gian bay nhanh, trong nháy mắt tới rồi 8 giờ chỉnh, buổi biểu diễn chính thức bắt đầu rồi.

Ở fan ca nhạc vỗ tay cùng tiếng thét chói tai trung, sân vận động nội hoàn toàn đen xuống dưới, ngay sau đó đã sớm chuẩn bị tốt pháo hoa phóng lên cao, quang hoa lộng lẫy, chiếu tràng quán giống như ban ngày.

"Ô ô ô...."

Fan ca nhạc điên cuồng lay động chính mình trong tay gậy huỳnh quang, lớn tiếng kêu to Vân Hoàng Tình Hậu tên.

Lúc này, quen thuộc giai điệu vang lên, ánh đèn lại lần nữa lập loè, tám khối màn hình lớn đem sân khấu chiếu rọi mảy may tất hiện, tất cả mọi người có thể xem rành mạch.

Ở một mảnh sương trắng trung, một cái mờ ảo giọng nữ phảng phất từ xa xôi địa phương truyền đến, như mộ như tố, xa xưa động lòng người, fan ca nhạc nhanh chóng an tĩnh xuống dưới, tất cả đều dựng lỗ tai lắng nghe.

"Ái là ngươi ta, dụng tâm đan chéo sinh hoạt. Ái là ngươi cùng ta, ở hoạn nạn bên trong bất biến hứa hẹn. Ái là ngươi tay, đem ta đau xót vuốt ve. Ái là dùng ta tâm, lắng nghe ngươi ưu thương suиɠ sướиɠ."

Đệ nhất bài hát, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình lựa chọn bọn họ hướng đại gia công bố ở bên nhau khi ca khúc《 Ái là ngươi ta 》, này bài hát giai điệu tuyệt đẹp, ca từ đại khí, biểu đạt không chỉ là nam nữ tiểu tình tiểu ái, bên trong càng bao hàm đối thế giới đại ái.

Dùng nó tới làm mở màn ca khúc, không thể nghi ngờ phi thường thích hợp.

Khoảng cách《 Ái là ngươi ta 》tuyên bố thời gian đã qua đi bốn năm, tại đây bốn năm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình chỉ ở hai năm trước buổi biểu diễn thượng xướng quá, từ khi đó khởi, liền không còn có lên đài xướng quá này bài hát.

Hiện giờ, hai người ngón giọng đều có thật lớn tiến bộ, lại lần nữa biểu diễn này bài hát, không thể nghi ngờ càng thêm thành thạo.

Triệu Uyển Tình đoạn thứ nhất biểu diễn sau khi kết thúc, các fan còn không có tới kịp vỗ tay trầm trồ khen ngợi, Tiêu Vân Hải thanh âm vang lên. Tiếng ca đại khí thâm trầm, như sơn như hải.

"Thế giới này ta tới, mặc cho phong bạo xoáy nước."

Tiêu Vân Hải xướng xong đoạn thứ nhất sau, đem điệu lập tức nhắc lên, cao vút lảnh lót âm sắc làm hiện trường lập tức nổ mạnh, tiếng thét chói tai, trầm trồ khen ngợi tiếng vang triệt toàn bộ sân vận động.

Triệu Uyển Tình cũng đồng dạng tới cái cao quãng tám, thanh âm cực phú xuyên thấu lực cùng sức cuốn hút, đem toàn trường không khí phụ trợ tới rồi đỉnh điểm.

"Đúng là ngươi ái hứa hẹn, làm ta nhìn đến kia dương quang lập loè, ái ôm ta. Ta có thể cảm giác được nó vuốt ve, liền tính sinh hoạt cho ta vô tận đau khổ tra tấn, ta còn là cảm thấy hạnh phúc càng nhiều."

Xướng đến nơi đây, sương mù lúc này mới tan hết, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình tay nắm tay, giống như từ tiên cảnh trung đi ra kim đồng ngọc nữ, làm cho cả hiện trường nổ tung nồi.

"Vân Hoàng Tình Hậu, ta yêu các ngươi."

"Vân Hoàng Tình Hậu, thiên hạ vô song."

"Vân Hoàng Tình Hậu, các ngươi là nhất bổng."

Vô số mê ca nhạc cao giọng kêu to, chút nào không thèm để ý chính mình yết hầu có không chịu được.

__..__..__

Chương 1344: Kinh điển ùn ùn không dứt

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình song kiếm hợp bích, phối hợp lại trọn vẹn một khối, giọng nam nữ sinh hình thành một cái Mỹ Diệu bổ sung cho nhau, cao vút lảnh lót tiếng ca đem《 Ái là ngươi ta 》biểu hiện đến vô cùng nhuần nhuyễn, không có nửa điểm nhi tỳ vết.

Biểu diễn xong này một bài hát sau, dàn nhạc cũng không có đình, mà là đem khúc biến thành《 Thiên hạ có tình nhân 》.

"Ái như thế nào làm như thế nào sai thấy thế nào như thế nào khó, như thế nào dạy người tử sinh tương tùy. Ái là một loại không thể nói chỉ có thể nếm tư vị, thử qua về sau không say không về. Chờ đến hồng nhan tiều tụy......"

Lại là một đầu kinh điển tình ca, fan ca nhạc nghe chính là như si như say.

Này bài hát điệu không cao, nhưng giai điệu tuyệt đẹp, đối tình yêu thuyết minh cùng《 Ái là ngươi ta 》hoàn toàn bất đồng, đừng cụ ý nhị.

Thực mau《 Thiên hạ có tình nhân 》biểu diễn kết thúc,《 Đương ái đã thành chuyện cũ 》《 Tri tâm ái nhân 》hai bài hát tiếp đi xuống, vừa lên tới chính là bốn đầu kinh điển đối ca hát khúc, làm fan ca nhạc kinh hỉ mạc danh, cầm lòng không đậu đi theo hai người xướng lên.

Đặc biệt là《 Tri tâm ái nhân 》, quả thực chính là 120 ngàn người đại hợp xướng.

Buổi biểu diễn hiện trường nháy mắt hỏa rối tinh rối mù.

Đương《 Tri tâm ái nhân 》cuối cùng một cái âm phù rơi xuống sau, âm nhạc rốt cuộc ngừng lại.

Che trời lấp đất vỗ tay, tiếng thét chói tai như thủy triều giống nhau bừng lên, không biết có bao nhiêu mê ca nhạc khóc hai mắt đẫm lệ mông lung, điên cuồng hướng Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình loạng choạng trong tay gậy huỳnh quang.

Tiêu Vân Hải đối với microphone, thanh thanh yết hầu, hiện trường lập tức an tĩnh xuống dưới.

Bọn họ biết thần tượng muốn nói lời nói.

Tiêu Vân Hải nói: "Đầu tiên chúng ta hai vợ chồng muốn cảm tạ đại gia đi vào Vân Tình thế giới lưu động buổi biểu diễn hiện trường. Ta nghe nói chúng ta nơi này không đơn giản có phương Bắc mê ca nhạc, phương Nam mê ca nhạc cũng không ít, các ngươi như vậy không xa ngàn dặm tới duy trì chúng ta, làm chúng ta thật sự phi thường cảm động. Cảm ơn các ngươi."

Nói tới đây, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình cùng nhau hướng dưới đài cúc một cung, đổi lấy hiện trường điên cuồng tiếng thét chói tai.

"Vân Hoàng Tình Hậu, chúng ta vĩnh viễn duy trì các ngươi."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cảm ơn, cảm ơn các ngươi. Ta hỏi một chút đại gia, chúng ta lần này buổi biểu diễn vé vào cửa có phải hay không đặc biệt quý?"

"Đúng vậy." 120 ngàn mê ca nhạc đồng thời hô, ngay sau đó đều nhịn không được cười ha ha lên.

Tiêu Vân Hải nói: "Ta cũng cảm thấy quý. Nhưng ngay cả như vậy, các ngươi vẫn như cũ tiêu tiền tới, này thuyết minh cái gì? Này trừ bỏ thuyết minh các ngươi xác thật phi thường yêu chúng ta hai vợ chồng bên ngoài, còn đều có làm coi tiền như rác tiềm chất."

"Ha ha ha."

Mọi người lại lần nữa cười to.

Triệu Uyển Tình nói: "Lão công, ngươi có thể nói hai câu lời hay sao? Này buổi biểu diễn lời dạo đầu như thế nào hương vị giống như càng ngày càng không đúng rồi. Ngươi nói này đó là muốn làm gì? Chúng ta diễn tập thời điểm, giống như không có một đoạn này đi."

Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Ta lâm thời thêm. Lão bà, đừng có gấp, ta còn chưa nói xong đâu. Ta sở dĩ nói tới vé vào cửa vấn đề, chủ yếu là hướng đại gia thuyết minh hai điểm. Một là các ngươi vé vào cửa không phải cho ta, mà là toàn bộ dùng cho cứu trợ những cái đó xã hội thượng yêu cầu trợ giúp huynh đệ tỷ muội. Vì bọn họ làm coi tiền như rác, đại gia hẳn là đều sẽ không cảm thấy oan đi?"

"Sẽ không."

"Ta cảm thấy cũng là. Đệ nhị đâu, chính là muốn nói cho đại gia, giống nhau buổi biểu diễn là hai cái giờ, mà vì không làm thất vọng các ngươi hoa vé vào cửa tiền, chúng ta Vân Tình buổi biểu diễn đem kéo dài đến bốn cái giờ. Vì thế chúng ta mời tới tám vị trợ trận khách quý, đều là phi thường ưu tú ca sĩ, hơn nữa chúng ta vợ chồng, nhất định sẽ mang cho đại gia tốt nhất nghe nhìn hưởng thụ."

"Aaaaa...." Fan ca nhạc nghe được buổi biểu diễn đem cử hành bốn cái giờ, không cấm hưng phấn lên.

"Ta dựa, Vân Hoàng Tình Hậu thật là đại khí. Bốn cái giờ buổi biểu diễn, kia chính là muốn vượt 0 điểm."

"Phía trước Vân Hoàng lần đầu tiên buổi biểu diễn chính là ba cái giờ, hiện tại hơn nữa Tình Hậu, bốn cái giờ hẳn là không thành vấn đề."

"Trong nghề lương tâm nha. Có chút không thế nào nổi danh ca sĩ, trình độ giống nhau, cái giá không nhỏ, có cử hành một tiếng rưỡi liền triệt. Nhìn xem Vân Hoàng Tình Hậu, bọn họ cũng không cảm thấy hổ thẹn."

"Cho nên, Vân Hoàng Tình Hậu mới có thể đi đến hôm nay cái này địa vị, mà bọn họ đời này là đừng nghĩ."

Sân khấu thượng, Triệu Uyển Tình oán giận nói: "Hảo, lão công, ngươi vô nghĩa quá nhiều. Chúng ta khai chính là buổi biểu diễn, đại gia muốn nghe chính là ca, không phải nghe ngươi nói truyện cười, chúng ta vẫn là chạy nhanh bắt đầu đi."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Hành, nếu lãnh đạo lên tiếng, vậy tiếp tục biểu diễn. Đúng rồi, tiếp theo bài hát là cái gì tới?"

"Ha ha ha." Hiện trường fan ca nhạc lại lần nữa nở nụ cười.

Triệu Uyển Tình tức giận nói: "Chính ngươi hảo hảo ngẫm lại."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Vừa mới bất quá là cùng đại gia chỉ đùa một chút mà thôi. Như vậy quan trọng ca khúc, ta đâu có thể nào sẽ quên. Hảo, phía dưới đem từ chúng ta Hoa Hạ ưu tú ca sĩ Triệu Uyển Tình tiểu thư cho đại gia mang đến tam đầu đơn ca ca khúc《 Lúc ban đầu mộng tưởng 》,《 Ngươi mỉm cười 》cùng《 Tình yêu 36 kế 》."

Ở fan ca nhạc vỗ tay trung, Triệu Uyển Tình dẫn đầu xướng lên.

"Lúc ban đầu mộng tưởng, nắm chặt ở trên tay. Muốn nhất đi địa phương, như thế nào có thể ở nửa đường liền trở về địa điểm xuất phát. Lúc ban đầu mộng tưởng tuyệt đối sẽ tới đạt, thực hiện thật sự khát vọng, mới có thể đủ tính đến qua thiên đường."

"Tình yêu là ngươi độc đáo hương vị, ở ta trong lòng quay chung quanh........ Ở ta tinh cầu, viết xuống dấu chấm than, có ngươi thế giới thần hồn điên đảo, ngươi mỉm cười bện mỗi một cái kỳ diệu."

"Tình yêu 36 kế tựa như một hồi trò chơi, ta muốn chính mình nắm giữ điều khiển từ xa. Tình yêu 36 kế..... Không cần thanh minh cùng hắn quan hệ."

Liên tục tam đầu kinh điển ca khúc, làm hiện trường fan ca nhạc hưng phấn không thôi.

Ca khúc xong sau, hiện trường vang lên một mảnh vỗ tay.

Trần Hoan bởi vì thân thể nguyên nhân, lần này cũng không có làm biểu diễn khách quý, nghe xong Triệu Uyển Tình ca khúc sau, thở dài: "Uyển Tình ngón giọng thực rõ ràng so trước kia tiến bộ quá nhiều quá nhiều, quả thực là khác nhau như hai người. Tam ca khúc liên tục xướng xuống dưới thế nhưng không hề tỳ vết, hơn nữa cảm xúc phi thường đúng chỗ, lợi hại, quá lợi hại."

Bên cạnh Lương Huy gật gật đầu, cười nói: "Ta tuy rằng không phải chuyên nghiệp ca sĩ, nhưng ta còn là có thể nghe ra tới, Uyển Tình trong thanh âm mặt có một loại phi thường cường sức cuốn hút, làm người lập tức là có thể đưa tới nàng trong thế giới, thật là quá tuyệt vời."

Sân khấu thượng Triệu Uyển Tình hướng đại gia cúc một cung, nói chút cảm tạ lời nói sau, nói: "Kế tiếp, làm chúng ta dùng nhiệt liệt vỗ tay hoan nghênh Hoa Hạ trứ danh ca sĩ Tiêu Vân Hải vì đại gia dâng lên ba đầu kinh điển rock and roll ca khúc《 Trời cao biển rộng 》,《 Ngươi rốt cuộc yêu ta hay không 》,《 Phi càng cao 》."

"Tha thứ ta cả đời này không kềm chế được phóng túng ái tự do, cũng sẽ sợ có một ngày sẽ té ngã. Bị bỏ quên lý tưởng ai đều có thể, kia sẽ sợ có một ngày chỉ ngươi cộng ta."

"Ngươi rốt cuộc yêu ta hay không, ta không biết nên nói cái gì đó. Ngươi rốt cuộc yêu ta hay không, xé xuống dối trá có lẽ ta sẽ hảo quá. Ngươi yêu ta hay không, ta không biết nên làm chút cái gì. Ngươi rốt cuộc yêu ta hay không, đánh thức chính mình cũng liền không hề khổ sở."

"Ta muốn phi đến càng cao phi đến càng cao, cuồng phong giống nhau vũ đạo tránh thoát ôm ấp. Ta muốn phi đến càng cao, phi đến càng cao. Cánh cuốn lên Phong Bạo tâm sinh gào thét, phi đến càng cao."

Lại là liên tục tam đầu kinh điển ca khúc, làm fan ca nhạc nghe quên hết tất cả.

Kế tiếp, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đem《 Dũng khí 》《 Đảo mang 》《 Vũ nương 》《 Phù hoa 》《 Tồn tại 》《 Sứ Thanh Hoa 》từ từ kinh điển ca khúc lục tục hiện ra ra tới, cơ hồ mỗi một bài hát đều là nghe nhiều nên thuộc, thường xuyên khiến cho toàn trường đại hợp xướng.

Hai người phối hợp rất là ăn ý, Tiêu Vân Hải biểu diễn thời điểm, Triệu Uyển Tình cho hắn giới thiệu chương trình, Triệu Uyển Tình biểu diễn thời điểm, tắc từ Tiêu Vân Hải giới thiệu chương trình.

Liên tục hai đầu hoặc là ba đầu đổi mới một lần, vừa lúc cho bọn họ sung túc thời gian thay quần áo.

Hai người ngươi phương xướng bãi ta lên sân khấu, mỗi một đầu lại đều là như vậy dễ nghe, cái này làm cho rất nhiều mê ca nhạc sợ bỏ lỡ một đầu, thế nhưng liền WC cũng không dám đi.

Hai người không chỉ là xướng xinh đẹp, bọn họ dàn nhạc, vũ đạo đoàn đội cũng biểu hiện phi thường ưu tú.

Còn có chính là sân khấu hiệu quả, vì trình cho đại gia xa hoa lộng lẫy thị giác cảm quan thể nghiệm, Tiêu Vân Hải Tiêu phí ước chừng 30 triệu Đôla mua sắm các loại tiên tiến nhất thiết bị, sau đó thỉnh một vị hiện trường đạo diễn làm tổng điều hành người, mỗi một bài hát phối hợp cái dạng gì cảnh tượng, ánh đèn như thế nào đánh, đạo cụ như thế nào bố trí, đều phi thường nghiêm cẩn, làm ra hiệu quả càng là xinh đẹp tới rồi cực điểm, cùng ca khúc hợp lại càng tăng thêm sức mạnh.

__..__..__

Chương 1345: Đi quan hệ

Thời gian bay nhanh, trong nháy mắt một giờ đi qua.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình một hơi xướng mười mấy đầu kinh điển ca khúc sau, giới thiệu một chút sắp sửa lên sân khấu biểu diễn khách quý, sau đó hai người liền ở đại gia vỗ tay trung, đến hậu trường đi nghỉ ngơi.

Lần này biểu diễn khách quý tuyệt đại đa số đều là giải trí công ty thông qua quan hệ ngạnh sinh sinh tắc lại đây, Tiêu Vân Hải bài trừ rớt mấy cái ngón giọng xác thật chẳng ra gì ca sĩ, mặt khác đều là ai đến cũng không cự tuyệt.

Một cái phòng hóa trang, Thiên Hoa điện ảnh truyền thông công ty Đại tân sinh ca sĩ Thẩm Thanh Vân đang ở nghiêm túc hoá trang.

Hắn người đại diện La San San vô cùng lo lắng đi đến, nói: "Thanh Vân, vừa mới được đến tin tức, trận này buổi biểu diễn ở Vân Tình đài truyền hình ratings đã vượt qua 40%. Toàn Hoa Hạ không sai biệt lắm có một nửa người đang xem, này đối với ngươi mà nói, cơ hội thật sự là ngàn năm một thuở, ngươi nhưng nhất định phải hảo hảo nắm chắc được. "

Thẩm Thanh Vân là Yến Kinh âm nhạc học viện tốt nghiệp học sinh, không chỉ có ngón giọng phi phàm, sáng tác năng lực cũng phi thường không tồi, năm trước sáu tháng cuối năm chính mình chế tác một trương album, chính là ở Hoa Hạ bắt lấy 8 triệu doanh số, bị Thiên Hoa điện ảnh truyền thông công ty coi là đời sau âm nhạc tiểu thiên vương, vô số tài nguyên đều hướng trên người hắn nghiêng.

Lần này có thể ở Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình hai vị này thế giới cấp thiên vương thiên hậu buổi biểu diễn thượng biểu diễn một bài hát, cũng là Tiết Thiên Hoa tự mình cấp Tiêu Vân Hải gọi điện thoại, lúc này mới có được như vậy một cái cơ hội.

"Yên tâm đi, San San tỷ. Ta sẽ hảo hảo biểu hiện."

Nhìn thoáng qua TV thượng lão đối thủ Khúc Hướng Kiệt vừa múa vừa hát biểu diễn, Thẩm Thanh Vân nhịn không được hỏi: "San San tỷ, còn có bao nhiêu thời gian dài mới đến phiên ta lên sân khấu?"

La San San nói: "Ngươi cùng mặt khác hai vị ca sĩ bị an bài tới rồi 10 giờ rưỡi tả hữu biểu diễn. Trộm nói cho ngươi, bởi vì lần này cơ hội khó được, cho nên chúng ta công ty quản lý đang ở vì ngươi toàn lực xã giao, bởi vậy ngươi rất có cơ hội biểu diễn hai ca khúc."

Thẩm Thanh Vân sửng sốt, kinh ngạc nói: "San San tỷ, ngài vui đùa cái gì vậy. Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư tuy rằng buông ra biểu diễn khách quý hạn chế, nhưng hát đối tay cùng ca khúc yêu cầu lại là phi thường cao, sao có thể dễ dàng như vậy liền đáp ứng chúng ta. Ta tưởng liền tính là Tiết tổng ra tay, chỉ sợ đều quá sức đi."

La San San đắc ý cười nói: "Đây là ta trong lén lút tìm người bang vội, Tiết tổng căn bản là không biết."

Thẩm Thanh Vân hỏi: "Ai có thể có lớn như vậy mặt mũi làm Tiêu tiên sinh đáp ứng chuyện này?"

La San San nói: "Đương nhiên là chúng ta đại tỷ đại Tô Ánh Tuyết. Nàng đã từng đã làm Tiêu tiên sinh người đại diện, Triệu Uyển Tình tiểu thư càng là nàng khuê trung bạn thân, có nàng ra tay, hai người khẳng định sẽ bán cho nàng mặt mũi. Lần này ta đem ngươi album chủ đánh ca làm Tuyết tỷ mang đi qua, nếu có thể làm hai người vừa lòng, thành công khả năng tính còn là phi thường đại."

Thẩm Thanh Vân kinh hỉ hỏi: "San San tỷ, ngươi cùng Tuyết tỷ quan hệ thực hảo sao? Thế nhưng có thể thỉnh nàng ra mặt."

La San San cười nói: "Đương nhiên. Nàng là ta biểu tỷ, quan hệ có thể không hảo sao?"

Thẩm Thanh Vân vẻ mặt chờ mong nói: "Hy vọng Tuyết tỷ có thể mang đến tin tức tốt."

Hắn biết rõ, nếu chính mình có thể ở Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn trình diễn xướng hai bài hát, vậy đại biểu cho chính mình được đến hai người ưu ái, chẳng những nhân khí sẽ gia tăng mãnh liệt, liền tính là ở trong vòng đại gia cũng sẽ bởi vì chính mình cùng hai người đặc thù quan hệ, đối chính mình khách khí có thêm.

Đây là trong vòng dựa thế, có đôi khi một người cũng không nhất định thật sự cùng vị kia đại nhân vật có quan hệ, chỉ cần cấp ngoại giới tạo thành một loại ảo giác, vậy đủ rồi.

Lúc này, hai người trong miệng Tô Ánh Tuyết đang ở khoảng cách bọn họ không xa phòng hóa trang cùng Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình nói chuyện phiếm, liêu cũng đúng là vị này Thẩm Thanh Vân.

"Tuyết tỷ, thẳng thắn từ khoan, kháng cự từ nghiêm. Vị này Thẩm Thanh Vân cùng ngươi cái gì quan hệ?" Tiêu Vân Hải hì hì cười nói.

Tô Ánh Tuyết mắt trợn trắng, nói: "Lão đại, nhân gia chỉ có 23 tuổi được không? Ngươi cảm thấy ta sẽ tìm cái nhỏ hơn ta mười tuổi nam hài làm bạn trai sao?"

Tiêu Vân Hải ha ha cười nói: "Như thế nào không được. Tuyết tỷ, chỉ bằng ngươi dáng người cùng tướng mạo, đừng nói là tìm cái 23, liền tính tìm cái 18, ta cũng sẽ không có nửa điểm nhi kinh ngạc."

"Thiếu cho ta bậy bạ." Tô Ánh Tuyết nói: "Cái này Thẩm Thanh Vân người đại diện là ta biểu muội. Ta chịu không nổi nàng năn nỉ ỉ ôi, đành phải tìm các ngươi hai cái hỗ trợ tới. Đương nhiên, nếu các ngươi cảm thấy hắn này bài hát không được, vậy nói thẳng, không cần phải cho ta mặt mũi."

Triệu Uyển Tình nói: "Chỉ bằng âm nhạc mà nói, vị này Thẩm Thanh Vân ca xác thật phi thường không tồi, đủ khả năng xưng được với là đỉnh cấp ca khúc. Lão công, ngươi nói đi?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Có thể viết ra như vậy ca khúc, Thẩm Thanh Vân đích xác thực ghê gớm, là cái hạt giống tốt. Ha hả, khó trách Tuyết tỷ cùng Tiết tổng sẽ tự mình vì hắn cầu tình đâu."

Tô Ánh Tuyết nói: "Nói như vậy, các ngươi là đáp ứng rồi?"

Tiêu Vân Hải nói: "Đương nhiên. Đợi chút ta đem hắn điều đến cuối cùng một cái biểu diễn, đến lúc đó ta cho hắn trạm sân ga. Như vậy hạt giống tốt, Hoa Hạ âm nhạc vòng còn là phi thường yêu cầu."

Tô Ánh Tuyết cười nói: "Kia thật sự là quá tốt. Ta đây liền đi thông tri một tiếng, làm cho bọn họ hảo hảo chuẩn bị một chút."

Từ Tiêu Vân Hải nơi đó rời đi, Tô Ánh Tuyết đi tới Thẩm Thanh Vân phòng hóa trang.

La San San vừa thấy đến Tô Ánh Tuyết, liền gấp không chờ nổi hỏi: "Tuyết tỷ, Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư đáp ứng rồi sao?"

Bên cạnh Thẩm Thanh Vân tuy rằng không nói gì, nhưng trên mặt biểu tình đã hoàn toàn biểu đạt ra tâm tình của hắn.

Tô Ánh Tuyết gật gật đầu, nói: "Đồng ý. Bọn họ hai người đều cảm thấy Thanh Vân này đầu《 Cái thế anh hùng 》phi thường không tồi, đến lúc đó, sẽ đem Thanh Vân lên sân khấu thứ tự điều đến cuối cùng một cái."

La San San hai tay một phách, vẻ mặt kích động mà nói: "Thật tốt quá. Tuyết tỷ, vẫn là ngươi mặt mũi đại nha."

Thẩm Thanh Vân nhấp nhấp môi, hướng Tô Ánh Tuyết cúc một cung, trịnh trọng nói: "Cảm ơn Tuyết tỷ."

Tô Ánh Tuyết xua xua tay, nói: "Này toàn dựa chính ngươi ca, ta chỉ là hỗ trợ đề cử một chút mà thôi. Thanh Vân, ngươi lập tức muốn tuyên bố đệ nhị trương album, lần này tuyên truyền cơ hội thật sự là quá khó được. Chỉ cần đem này đầu《 Cái thế anh hùng 》xướng hảo, so với ngươi đến các thành phố lớn qua lại chạy hiếu thắng không biết bao nhiêu lần. Hơn nữa ta còn muốn nói cho ngươi một cái tin tức tốt, Tiêu tiên sinh đối với ngươi tài hoa phi thường coi trọng, rất có khả năng sẽ vì ngươi sân ga."

Thẩm Thanh Vân vừa nghe, tức khắc cảm giác tựa như nằm mơ dường như, há miệng thở dốc, chính là kích động một câu cũng chưa nói ra.

Đại danh đỉnh đỉnh Vân Hoàng phải vì hắn cái này tuổi trẻ ca sĩ sân ga, như vậy đãi ngộ giống như còn là giới giải trí đầu một phần đi.

Vân Hoàng ở Hoa Hạ có bao nhiêu fans? Liền tính không có 1 tỷ, bảy 800 triệu luôn là có.

Chỉ cần hắn nguyện ý vì chính mình nói một lời, kia hắn fans khẳng định sẽ đối chính mình album nhìn với con mắt khác, chỉ cần trong đó có 1% người mua sắm, đó chính là gần chục triệu nha, một trận chiến phong hoàng đều không phải mộng tưởng.

La San San làm một vị người đại diện, hiển nhiên càng thêm minh bạch đạo lý này, hưng phấn chi tình, bộc lộ ra ngoài.

"Tuyết tỷ, ta cảm thấy Thanh Vân đệ nhị trương album ca khúc có hai ba bài đều chẳng ra gì? Nếu ta thừa dịp cơ hội này, yêu cầu công ty cho hắn đổi đi, hẳn là không thành vấn đề đi?"

Này đệ nhị trương album, Thẩm Thanh Vân chỉ viết bảy ca khúc, chất lượng đều ở trình độ trung thượng, mà từ bên ngoài thu tới tam ca khúc liền có chút giống nhau, bởi vậy La San San lúc này mới đem chuyện này hỏi ra tới.

Tô Ánh Tuyết cười nói: "Này không phải ứng không nên vấn đề, mà là cần thiết muốn đổi. Ngươi cũng không nghĩ, nếu là Vân Hải trước mặt mọi người khen Thanh Vân một phen, kết quả Thanh Vân album chất lượng lại chẳng ra gì, ngươi làm hắn mặt hướng chỗ nào phóng."

La San San cao hứng nói: "Thật tốt quá. Ta biết nên làm như thế nào."

__..__..__

Chương 1346:《 Lạnh lẽo 》

Liền ở Thẩm Thanh Vân bọn họ thương thảo album thời điểm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình lại lần nữa bước lên sân khấu.

Lại là liên tiếp mười đầu kinh điển ca khúc, làm hiện trường không khí châm tới rồi bạo.

Đặc biệt là cuối cùng Tiêu Vân Hải biểu diễn nổi lên kiếp trước Michael Jackson vũ trụ vũ bộ, càng là làm tất cả mọi người thét chói tai không thôi, "Vân Hoàng Vân Hoàng, thiên hạ vô song" khẩu hiệu vang vọng toàn bộ sân vận động.

Chờ Tiêu Vân Hải biểu diễn xong 《 Beat it 》này đầu lệnh người nhiệt huyết sôi trào ca khúc, Triệu Uyển Tình kia lệnh người triền miên lâm li《 My heart will go on 》theo sát mà thượng, làm kích động có chút nói năng lộn xộn các fan nhanh chóng hàng ôn, mọi người tâm đều biến an tĩnh xuống dưới.

Vương Quốc An cười khổ nói: "Này hai vợ chồng thật biết chơi, một trên một dưới, ta trái tim đều mau chịu không nổi."

Hồng Thiên Trù nói: "Phỏng chừng bọn họ là sợ fans mệt đi. Rốt cuộc, trận này buổi biểu diễn yêu cầu hơn 4 giờ. Nếu mọi người đều một mặt điên cuồng gào thét, giọng nói khẳng định sẽ ra vấn đề."

Vương Quốc An nói: "Nói như vậy, bọn họ thật đúng là có chút dụng tâm lương khổ nha."

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình biểu diễn xong đệ nhị giai đoạn ca khúc sau, tùy cơ chọn lựa mười mấy vị fans làm mấy cái trò chơi nhỏ, sở dĩ làm như vậy, chủ yếu là vì cấp dàn nhạc một cái nghỉ ngơi thời gian, làm cho bọn họ giải quyết chính mình cá nhân vấn đề.

Trò chơi làm xong sau, buổi biểu diễn đã tiến hành rồi hai tiếng rưỡi, dư lại vài vị biểu diễn khách quý đều ra tới biểu diễn chính mình thành danh ca khúc.

Thẩm Thanh Vân bởi vì Tô Ánh Tuyết nguyên nhân, được đến biểu diễn hai bài hát cơ hội, cái này làm cho hắn ở đông đảo khách quý trung trổ hết tài năng.

Đã thay đổi một thân màu đen cổ trang trường bào Tiêu Vân Hải ở dưới đài nghe được Thẩm Thanh Vân hiện trường bản sau, đối hắn ngón giọng cùng bão cuồng phong phi thường thích, trong lòng không khỏi dâng lên một cổ ái tài chi niệm.

Ở Thẩm Thanh Vân biểu diễn sau khi kết thúc, Tiêu Vân Hải đi lên sân khấu, mỉm cười cùng hắn ôm một chút, nói: "Đại gia nói này đầu《 Cái thế anh hùng 》dễ nghe sao?"

"Dễ nghe." Hiện trường mê ca nhạc cùng kêu lên đáp.

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ca từ hào phóng, giai điệu đại khí, ta cũng cảm thấy đặc biệt dễ nghe. Đúng rồi, các ngươi hẳn là biết ta bên người vị này người trẻ tuổi là ai đi?"

"Thẩm Thanh Vân."

"Không sai. Hắn kêu Thẩm Thanh Vân, một cái đã hội diễn xướng, lại sẽ sáng tác soái tiểu hỏa. Nghe nói hắn đệ nhất trương album bán ra 8 triệu trương, bên trong mười ca khúc cũng toàn bộ đều là từ chính hắn viết, xác thật là tài hoa hơn người. Này đầu《 Cái thế anh hùng 》là hắn đệ nhị trương album chủ đánh ca, hy vọng đến lúc đó, đại gia có thể chú ý một chút."

Tiêu Vân Hải nói, khiến cho trong vòng rất nhiều âm nhạc người kinh ngạc.

Bọn họ cũng chưa nghĩ đến, Tiêu Vân Hải thế nhưng sẽ vì cái này từ núi lớn đi ra Thẩm Thanh Vân sân ga, lại còn có nói như vậy lộ liễu, liền kém trực tiếp kêu gọi đại gia mua hắn album.

Có thể làm Tiêu Vân Hải như thế, hiển nhiên hai người quan hệ không bình thường.

Giờ khắc này, Thẩm Thanh Vân thành công mượn tới rồi Tiêu Vân Hải thế, kế tiếp chỉ cần hắn không ra vấn đề lớn, trở thành đỉnh cấp ca sĩ hẳn là sắp tới.

La San San gắt gao bắt lấy Tô Ánh Tuyết tay, cao hứng nói: "Tuyết tỷ, Thanh Vân hắn thành."

Tô Ánh Tuyết cười nói: "Hảo hảo dẫn hắn, nói không chừng hắn tương lai thật sẽ trở thành thiên vương siêu sao."

La San San dùng sức gật gật đầu, nhìn phía sân khấu thượng Tiêu Vân Hải, nói: "Tuyết tỷ, ta nhất định sẽ cùng ngươi giống nhau, mang ra một vị thế giới cấp siêu sao."

Tô Ánh Tuyết sửng sốt, cười khổ nói: "Kia đều là chính hắn năng lực, cùng ta quan hệ không lớn."

Sân khấu thượng, Thẩm Thanh Vân rời đi sau, Tiêu Vân Hải mở ra hai tay, dạo qua một vòng, nói: "Mọi người xem xem ta này thân quần áo, biết phía dưới ta sẽ xướng cái gì ca sao?"

"Không biết." Đại gia đồng thời nói.

Tiêu Vân Hải cứng lại, cười khổ nói: "Quả nhiên đủ thẳng thắn. Kế tiếp này bài hát là một đầu đối ca hát khúc, bất quá các ngươi hẳn là chưa từng nghe qua, tên gọi《 Lạnh lẽo 》, là một đầu tân ca."

"Oanh."

Tiêu Vân Hải vừa nói sau, hiện trường tức khắc vỗ tay sấm dậy, tiếng thét chói tai, hò hét tiếng vang triệt toàn bộ Yến Kinh thành.

"Thiên đâu, quá tuyệt vời, rốt cuộc có tân ca nghe xong."

"《 Lạnh lẽo 》. Nghe tên này, như thế nào cảm giác có chút quái dị nha."

"Mặc kệ nó. Vân Hoàng xuất phẩm, tất thuộc tinh phẩm. Này ca khẳng định lại là một đầu kinh điển ca khúc, ta nhất định hảo hảo nghe một chút."

Fan ca nhạc đối Tiêu Vân Hải tân ca đều phi thường chờ mong, sôi nổi nghị luận lên.

Không bao lâu,《 Lạnh lẽo 》kia triền miên lâm li giai điệu vang lên, sân khấu thượng sương mù chậm rãi bốc lên, giống như nhân gian tiên cảnh, Triệu Uyển Tình ăn mặc một kiện màu trắng váy dài, bên hông hệ một cây kim sắc đai lưng, từng bước một từ sương mù trung đi tới, tẫn hiện này quyến rũ dáng người cùng cao quý khí chất, liền giống như một cái tiên nữ dường như.

Trên màn ảnh lớn biểu hiện ra tám chữ "Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa", đồng thời sân khấu trên dưới nổi lên một trận đào hoa vũ, vô số hồng nhạt hoa đào từ trên trời giáng xuống, đem sân khấu nhuộm đẫm xa hoa lộng lẫy.

Này đó đương nhiên không phải thật sự hoa đào, mà là Tiêu Vân Hải dùng kỹ thuật thủ đoạn, cho đại gia tạo thành như vậy một cái ảo giác mà thôi.

"Này sân khấu thật là thật xinh đẹp, quả thực không ai."

"Này hẳn là dùng chính là 3D lập thể hiệu quả, thật là quá tuyệt vời."

"Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa. Hảo mỹ ý cảnh nha."

Fan ca nhạc hai mắt gắt gao mà nhìn sân khấu thượng hai người, trong miệng lại là nhịn không được khe khẽ nói nhỏ.

Sân khấu thượng, dung nhan tuyệt mỹ Triệu Uyển Tình đi tới Tiêu Vân Hải bên cạnh, ca khúc khúc nhạc dạo vừa vặn đi tới nàng chuẩn bị biểu diễn cái kia vị trí.

Triệu Uyển Tình: "Vào đêm tiệm hơi lạnh, phồn hoa rơi xuống đất thành sương. Ngươi ở phương xa nhìn ra xa, hao hết sở hữu mộ quang, không cân nhắc tự khó tương quên."

"Dễ nghe."

Ca từ sâu sắc, giai điệu tuyệt đẹp, Triệu Uyển Tình biểu diễn càng là linh hoạt kỳ ảo mờ mịt, thanh tuyến trung phảng phất mang theo một cổ tiên khí, sức cuốn hút mười phần.

Gần đoạn thứ nhất, đại gia tâm thần hoàn toàn tiến vào ca khúc ý cảnh bên trong, trước mắt tựa hồ xuất hiện một cái bạch y nữ tử đối tình yêu chấp nhất cùng không tha.

Tiêu Vân Hải: "Yêu yêu đào hoa lạnh, kiếp trước ngươi sao nhà mình. Này một hải tâm mênh mang, còn ra vẻ không đau không ngứa không gượng ép, đều là biểu hiện giả dối."

Tiêu Vân Hải biểu diễn cùng Triệu Uyển Tình hoàn toàn bất đồng, thanh tuyến tinh tế thâm tình lâu dài, cùng Triệu Uyển Tình thanh đường nét thành bổ sung cho nhau, phối hợp thiên y vô phùng.

Triệu Uyển Tình: "Lạnh lùng bóng đêm vì ngươi tưởng niệm thành hà, hóa thành xuân bùn che chở ta."

Tiêu Vân Hải: "Nhợt nhạt năm tháng phất mãn ái nhân tay áo, phiến phiến mùi thơm vào nước lưu."

Triệu Uyển Tình: "Lạnh lùng ý trời liễm diễm một thân màu sắc và hoa văn, rơi vào phàm Trần thương tình ta."

Tiêu Vân Hải: "Sinh kiếp dễ độ tình kiếp khó khăn, chiết cựu tâm còn có vài phần tiền sinh hận, còn có vài phần."

Hợp: "Tiền sinh hận..."

Này đầu《 Lạnh lẽo 》là kiếp trước phim truyền hình《 Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa 》chủ đề khúc, một khi đẩy ra, liền khiến cho fan ca nhạc rộng khắp khen ngợi, phim truyền hình cũng tùy theo lửa lớn.

Tiêu Vân Hải ở viết《 Hoa Thiên Cốt 》kịch bản thời điểm, liền đã từng tưởng đem này bộ kịch dọn lại đây, hiện giờ thừa dịp buổi biểu diễn, Tiêu Vân Hải đem nó lấy ra tới, chưa chắc không có sang năm quay chụp này bộ diễn tính toán.

Ở đoạn thứ nhất kết thúc thời điểm, hiện trường đã là vỗ tay một mảnh.

"Thật là quá tuyệt vời. Ta phảng phất thấy được một nam một nữ trải qua vô số khúc chiết sau, rốt cuộc ở mười dặm rừng hoa đào duyên định tam sinh."

"Ta như thế nào nghe có chút giống tiên hiệp phim truyền hình chủ đề khúc nha."

"Đúng vậy, ta cũng có loại cảm giác này."

Trung gian nhạc dạo cũng không trường, không đến một phút, đệ nhị đoạn bắt đầu rồi.

Triệu Uyển Tình: "Cũng từng tấn hơi sương, cũng từng nhân ngươi hồi quang. Năm tháng dài dằng dặc dài lâu, có thể nào lãng phí thời gian đi lưu lạc đi đổi thành trưởng."

Tiêu Vân Hải: "Sáng quắc đào hoa lạnh, kiếp này từ từ nóng bỏng, một đóa đã để ở trong lòng, cũng đủ tam sinh tam thế bóng dáng thành đôi, ở thủy một phương."

Triệu Uyển Tình: "Lạnh lùng bóng đêm vì ngươi tưởng niệm thành hà, hóa thành xuân bùn che chở ta."

Tiêu Vân Hải: "Nhợt nhạt năm tháng phất mãn ái nhân tay áo, phiến phiến mùi thơm vào nước lưu."

Triệu Uyển Tình: "Lạnh lùng ý trời liễm diễm một thân màu sắc và hoa văn, rơi vào phàm Trần thương tình ta."

Tiêu Vân Hải: "Sinh kiếp dễ độ tình kiếp khó khăn, chiết cựu tâm còn có vài phần tiền sinh hận."

Xướng đến nơi đây, cao trào tới rồi, Triệu Uyển Tình thanh âm đột nhiên đề ra một cái điều, cảm tình giống như thủy triều bừng lên, nhằm phía mê ca nhạc lỗ tai cùng tâm.

Triệu Uyển Tình: "Lạnh lẽo tam sinh tam thế bừng tỉnh như mộng, giây lát năm hong gió nước mắt."

Tiêu Vân Hải: "Nếu là hồi ức không thể lại tương nhận, khiến cho tình cảm lạc cửu trần,..."

Nếu nói Triệu Uyển Tình xử lý là sóng to gió lớn nói, kia Tiêu Vân Hải biểu diễn lại đem này cổ sóng triều nâng lên mười mấy mét, rồi lại càng thêm thâm tình chân thành.

Triệu Uyển Tình: "Lạnh lùng mười dặm khi nào còn sẽ xuân thịnh, lại thấy dưới tàng cây một trản phong tồn."

Tiêu Vân Hải: "Hoa rơi cố ý nước chảy vô tình, đừng làm cho ân oán ái hận lạnh thấu kia hoa thuần."

Hợp: "Ngô sinh nguyện dắt trần."

Một đầu《 Lạnh lẽo 》, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình xướng chính là rủ rỉ êm tai, lên xuống phập phồng, tựa như nghe xong một cái động lòng người câu chuyện tình yêu dường như.

Dưới đài mê ca nhạc đều đứng lên, điên cuồng hướng tới sân khấu điên cuồng gào thét, kích động chi tình, bộc lộ ra ngoài.

Hoàng Cầu Thắng một bên vỗ tay, một bên nói: "Ta dám đánh đố, này bài hát tuyệt đối xuất từ một bộ điện ảnh hoặc là phim truyền hình, sau đó Vân Hải dựa theo bên trong cốt truyện viết ra tới."

Lương Huy gật gật đầu, nói: "Ta cảm thấy phim truyền hình khả năng tính trọng đại, Vân Hải sẽ không lại muốn đi quay chụp phim truyền hình đi."

Hai người đều là giới giải trí cao cấp nhất tồn tại, cứ việc chưa bao giờ nghe qua như vậy ca khúc, nhưng cũng không gây trở ngại bọn họ lý giải.

Quả nhiên, Tiêu Vân Hải chờ tiếng hoan hô tiệm tắt, hỏi: "Đại gia cảm thấy này bài hát có dễ nghe hay không?"

"Dễ nghe."

"Vậy các ngươi biết nó là viết như thế nào ra tới sao?"

Fan ca nhạc đồng thời lắc đầu.

Tiêu Vân Hải nói: "Này bài hát xuất từ một bộ tiên hiệp phim truyền hình, tên là《 Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa 》."

Lương Huy vỗ đùi, hét lớn: "Thế nào? Ta nói đi."

Hoàng Cầu Thắng mắt trợn trắng, cười nói: "Ta cũng nói qua được không."

Dưới đài fan ca nhạc nghe chính là một trận nghi hoặc, đều không rõ ràng lắm《 Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa 》rốt cuộc là một bộ cái gì phim truyền hình, như thế nào chưa từng có nghe nói qua.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đây là một cái duyên định tam sinh chuyện xưa, đến bây giờ còn không có đánh ra tới đâu, liền kịch bản đều không có. Lúc trước ở viết《 Hoa Thiên Cốt 》thời điểm, ta trong đầu liền hiện ra như vậy một cái chuyện xưa, sau đó căn cứ bên trong tình tiết, viết《 Lạnh lẽo 》này bài hát. Tuy rằng cuối cùng lựa chọn《 Hoa Thiên Cốt 》, nhưng ta cũng không có tính toán từ bỏ nó. Khả năng sang năm sẽ tìm cái thích hợp đạo diễn tiến hành quay chụp, đến lúc đó còn thỉnh đại gia nhiều hơn duy trì."

Dưới đài một mảnh trầm trồ khen ngợi thanh, sôi nổi tỏ vẻ nhất định phải xem.

Hoàng Cầu Thắng ha hả cười nói: "Tiểu tử này thực sự có hắn. Phim truyền hình còn không có bắt đầu quay, quảng cáo nhưng thật ra trước đánh thượng."

Kế tiếp, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình lại lần nữa mở ra ngươi tới ta đi hình thức, cho đại gia mang đến hoàn mỹ tuyệt luân nghe nhìn hưởng thụ.

Thẳng đến buổi tối 12 giờ 30 phút, buổi biểu diễn mới kết thúc, suốt dùng đi bốn cái nửa giờ, xem như sáng tạo một cái ký lục.

Fan ca nhạc yết hầu đều kêu ách, nhưng vẫn như cũ là hưng phấn không giảm, một bên có trật tự hướng ra phía ngoài đi, một bên hướng người bên cạnh nói hết kích động chi tình.

"Ta này 5000 đồng tiền không có bạch hoa, quả thực quá tuyệt vời."

"Là nha, đây là ta xem qua tốt nhất một hồi buổi biểu diễn, không gì sánh nổi."

"Tháng trước, ta nhìn một hồi thiên hậu Lâm Ngọc Oánh buổi biểu diễn, tổng cộng mới xướng hai mươi tới bài hát, trung gian càng là một chút hỗ động đều không có, không đến hai cái giờ liền kết thúc. Cùng Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn so sánh với, quả thực liền dưa muối đều không bằng."

"Nhân gia Vân Hoàng Tình Hậu là người nào? Kia chính là thế giới nhà giàu số một. Tổ chức buổi biểu diễn mục đích là vì cảm tạ chúng ta này đó mê ca nhạc đối ủng hộ của bọn họ, cũng không phải vì kiếm tiền. Mà mặt khác ca sĩ bất quá là vì vòng tiền mà thôi."

"Vân Hoàng Tình Hậu tuyệt đối là thế kỷ 21 nhất ngưu một đôi phu thê, không gì sánh nổi."

-----//-----

《 Lạnh lẽo 》_ Trương Bích Thần, Dương Tông Vỹ : https://www.youtube.com/watch?v=kLu0D0r1yqA

__..__..__

Chương 1347: Có tiền tùy hứng

Không chỉ là mê ca nhạc, những cái đó quan khán Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình buổi biểu diễn minh tinh các khách quý cũng đều là khen không dứt miệng.

Vương Quốc An nói: "Lão Tôn, lão Hồng, trận này buổi biểu diễn cảm thấy thế nào?"

Tôn Ngạn Quân cười nói: "Từ đầu tới đuôi, mỗi một bài hát đều làm người nghe như si như say, dùng xuất sắc tuyệt luân như vậy thành ngữ đều không thể hình dung."

Hồng Thiên Trù gật gật đầu, nói: "Là nha. Ta nhìn vô số tràng buổi biểu diễn, vô luận ở đâu một cái phương diện, Vân Hải Uyển Tình buổi biểu diễn đều là xuất sắc nhất."

Vương Quốc An tán thưởng nói: "Càng làm cho người cảm thấy bội phục chính là bên trong ca khúc tất cả đều là Vân Hải làm từ soạn nhạc, mỗi một thủ đô là kinh điển. Ha hả, 'Vân Hoàng xuất phẩm, tất thuộc tinh phẩm' tám chữ xem như tại đây tràng buổi biểu diễn bị vô cùng nhuần nhuyễn biểu hiện ra tới, thế giới lưu hành thiên vương mỹ danh danh xứng với thật."

Hiện trường bên ngoài những cái đó không có mua được phiếu, chỉ có thể ở trên TV xem buổi biểu diễn mê ca nhạc, càng là hưng phấn, trên mạng toàn bộ trở thành bọn họ thiên hạ.

"Nhìn Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn, ta chỉ nghĩ hỏi một câu còn có ai không phục?"

"Trận này buổi biểu diễn, ta chỉ có thể dùng thiên lai chi âm tới hình dung, dễ nghe rối tinh rối mù."

"Ta nhất cảm động không phải hai phu thê xướng có bao nhiêu dễ nghe, mà là bọn họ kia tràn đầy thành ý. Bốn cái nửa giờ, trung gian liền làm hơn mười phút trò chơi, mặt khác tất cả đều là kinh điển ca khúc, như vậy buổi biểu diễn phỏng chừng toàn thế giới đều sẽ không có."

"Phát sóng trực tiếp đều như vậy xuất sắc, kia hiện trường chẳng phải là càng thêm ngưu bức. "

"Nhà ta ở Phì Thành, tiếp theo tràng buổi biểu diễn liền ở chỗ này, nhưng ta con mẹ nó không mua được phiếu. Khóc chết."

"Bán phiếu, bán phiếu, ta trong tay có hai trương phiếu, 50 ngàn khối một trương, ai mua."

"Ta mua."

"Ta mua."

"Ta mua."

"Ta ra 60 ngàn."

"Ta ra 70 ngàn."

.........

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình trận đầu buổi biểu diễn kinh diễm vô số mê ca nhạc, nguyên bản trận thứ hai buổi biểu diễn bình thường phiếu phiếu giới chỉ có 3000 khối, chính là bị xào tới rồi 100 ngàn, cuối cùng bị một cái phú nhị đại mua đi.

Trong lúc nhất thời, hai người buổi biểu diễn lại lần nữa nhấc lên một mảnh sóng to gió lớn.

Một trương bình thường phiếu 100 ngàn, này so đoạt ngân hàng đều phải mau nhiều.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình tá xong trang, vội vội vàng vàng đi tới người nhà nơi ghế lô, nhìn đến bên trong chỉ còn lại có Tiêu Trường Phong, Triệu Minh Sinh cùng Trần Chiến.

"Các ngươi yên tâm đi. Hai đứa nhỏ ở 10 giờ tả hữu thời điểm, liền trở về ngủ." Tiêu Trường Phong nói.

"Vậy là tốt rồi. Chúng ta đây cũng trở về đi, nơi này sự tình giao cho Thiên Lai cùng tràng quán nhân viên công tác liền hảo. Đúng rồi, cữu cữu, ngươi không phải nói đài truyền hình có chuyện, không tới sao?" Tiêu Vân Hải nói.

Trần Chiến ha hả cười nói: "Ta đem sự tình vội xong rồi, nhìn đến còn có không ít thời gian mới lại đây. Vân Hải, Uyển Tình, các ngươi biết buổi biểu diễn ratings có bao nhiêu sao?"

Tiêu Vân Hải nhất không thích đoán loại này câu đố, nghe vậy trợn trắng mắt, một câu không nói.

Triệu Uyển Tình tắc rất có hứng thú hỏi: "Cữu cữu, có hay không 20%."

"20%?" Trần Chiến lắc đầu, cười nói: "Uyển Tình, ngươi đối với các ngươi phu thê liên thủ mị lực phỏng chừng nghiêm trọng không đủ. Ta lên mạng tra xét một chút, Hoa Hạ buổi biểu diễn khai nhất thành công chính là Diệp Vĩnh Nhân, đã từng ở năm 96 phát sóng trực tiếp thời điểm, bắt lấy khủng bố 26% ratings, không người có thể siêu việt. Mà các ngươi lần này tối cao ratings đạt tới 52.7%, suốt vượt qua hắn gấp hai."

52.7%?

Nghe thấy cái này con số, ngay cả Tiêu Vân Hải đều nhịn không được kinh ngạc lên: "Cữu cữu, các ngươi số liệu phòng điều khiển sẽ không thống kê sai lầm đi? Này không khỏi quá cao điểm nhi."

"Sao có thể? Ta nói cho ngươi, không chỉ là tối cao ratings, bình quân ratings cũng tuyệt đối hạ không tới 30%."

Nói tới đây, Trần Chiến trên mặt lộ ra tán thưởng biểu tình, thở dài: "Không có biện pháp, các ngươi ca khúc đều quá kinh điển, bất luận cái gì một cái chuyển tới chúng ta đài truyền hình người xem cơ hồ toàn bộ bị các ngươi hấp dẫn ở. Bốn cái nửa giờ diễn xuất, có thể nói là sáng tạo một cái ký lục. Ta nói cho các ngươi, lần này quảng cáo phí dụng, ta vẫn cứ dựa theo chính là《 Vượt ngục 》thu phí phương thức, tuy rằng chỉ bỏ thêm hơn mười phút, nhưng buổi biểu diễn ratings quá cao, vẫn cứ có thể bắt lấy 300 triệu Hoa Hạ tệ. Chụp bộ phim thần tượng cũng không có vấn đề gì."

Tiêu Vân Hải xua xua tay, cười nói: "Được rồi, cữu cữu, Vân Tình đài truyền hình đã xem như chân chính đi vào Hoa Hạ người xem trước mắt, mặt sau chỉ cần làm từng bước phát triển, siêu việt Trung ương đài truyền hình cùng Quả Xoài đài truyền hình sắp tới, điểm này nhi tiền liền không cần để vào mắt. Ngày mai, ngươi làm người đem lợi nhuận thống kê ra tới, lấy Vân Tình đài truyền hình danh nghĩa đem khoản tiền quyên đi ra ngoài. Kể từ đó, chúng ta đã làm chuyện tốt, lại có hảo thanh danh, đối Vân Tình đài truyền hình tương lai phát triển còn là phi thường có lợi."

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Ta biết. Vừa mới bất quá là thử một chút ngươi mà thôi, có thể đỉnh được tiền tài dụ hoặc, xem như quá quan."

Tiêu Vân Hải bĩu môi, khinh thường nói: "Ta thật đúng là không thấy ra ngài là thử."

"Ha ha ha."

Mọi người đều nhịn không được nở nụ cười.

Ngày hôm sau, Hoa Hạ hội Chữ Thập Đỏ phía chính phủ trang web thượng, công bố Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình trận này buổi biểu diễn, vé vào cửa hơn nữa đài truyền hình lợi nhuận đạt tới 800 triệu, toàn bộ quyên cho Vân Tình quỹ hội từ thiện. Vì thủ tín với người, Tiêu Vân Hải ngay cả giấy tờ đều phơi ra tới, không hề có bất luận cái gì giấu giếm.

Đối với như vậy hành vi, vô số các fan đều cho độ cao đánh giá.

"Vân Hoàng Tình Hậu không hổ là giới giải trí đại từ thiện gia, trận này buổi biểu diễn lại có thể cứu trợ không ít yêu cầu trợ giúp người."

"Ta hiện tại đột nhiên cảm thấy Vân Hoàng Tình Hậu buổi biểu diễn phiếu giới có chút tiện nghi, nếu lại tăng trưởng gấp đôi, ta cũng sẽ lập tức mua sắm."

"Không sai. Có thể đem nhiều như vậy tiền không chút do dự quyên đi ra ngoài, toàn thế giới cũng liền bọn họ. Hoa Hạ trước trăm phú hào, làm từ thiện thêm lên chỉ sợ đều không bằng Vân Hoàng Tình Hậu nhiều, lực ảnh hưởng liền càng vô pháp so."

"Duy trì Vân Hoàng, duy trì Tình Hậu, duy trì Vân Tình thế giới lưu động buổi biểu diễn, duy trì Vân Tình quỹ hội từ thiện. Cố lên cố lên."

Trận đầu Yến Kinh buổi biểu diễn đạt được viên mãn thành công sau, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình không có trì hoãn thời gian, lập tức hướng Phì Thành xuất phát.

Năm ngày sau, bọn họ trận thứ hai đem ở nơi đó cử hành, bởi vậy hai người yêu cầu đi trước tiên làm quen một chút diễn xuất hoàn cảnh.

Tới rồi Phì Thành, Tiêu Vân Hải, Triệu Uyển Tình, Trần Chiến mới ra sân bay cửa, đã bị vô số phóng viên cấp vây quanh cái chật như nêm cối.

Tiêu Vân Hải kinh ngạc hỏi: "Các ngươi là như thế nào biết chúng ta hôm nay lại đây?"

Bọn họ cưỡi chính là tư nhân phi cơ, thời gian đều là từ chính mình tới định, giống nhau tới giảng, các phóng viên hẳn là bắt không được bọn họ.

Một vị mỹ nữ phóng viên nói: "Tiêu tiên sinh, chúng ta từ hôm nay buổi sáng 5 giờ cũng đã chờ ở nơi này. Chúng ta biết buổi biểu diễn đem với năm ngày về sau cử hành, bởi vậy liệu định ngài cùng Triệu tiểu thư sẽ tại đây hai ngày lại đây."

Tiêu Vân Hải ha hả cười, hỏi: "Nếu ta quá hai ngày hoặc là rạng sáng về sau tới, các ngươi làm sao bây giờ?"

Một cái trung niên phóng viên dùng một bộ đương nhiên khẩu khí nói: "Đương nhiên là 24 giờ đợi. Không chỉ là nơi này, đặc thù thông đạo cửa cũng tụ đầy phóng viên. Dù sao mặc kệ thế nào, ngài nhất định sẽ tới."

Tiêu Vân Hải trong lòng chấn động, đối này đó phóng viên sinh ra một tia thương hại.

Vì được đến một cái tin tức, bọn họ tình nguyện ở bên ngoài khổ chờ mấy ngày mấy đêm, hơn nữa trả giá nỗ lực cuối cùng rất có khả năng không chiếm được bất luận cái gì hồi báo, thậm chí tuyên bố tin tức khi, còn rất có khả năng đã chịu ngoại giới hiểu lầm cùng nhục mạ, không thể không nói, này đối bọn họ tới giảng, là phi thường không công bằng.

Nghĩ đến đây, Tiêu Vân Hải thở dài, nói: "Liền tính các ngươi hiện tại chờ tới rồi ta, chỉ sợ ta cũng không có gì tin tức phải cho các ngươi."

Cái kia trung niên phóng viên nhìn đến có môn, vội vàng nói: "Tiêu tiên sinh, ngài chỉ cần có thể trả lời chúng ta mấy vấn đề liền hảo."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Có thể, nơi này có chút lãnh, liền hạn mười cái vấn đề đi."

Chúng phóng viên nghe được Tiêu Vân Hải nói, đều rất là cao hứng.

"Tiêu tiên sinh, xin hỏi ngài cùng Triệu tiểu thư kế tiếp Phì Thành buổi biểu diễn sẽ biểu diễn cái gì khúc mục?"

"Khả năng sẽ ngoại văn ca tương đối nhiều một ít, rốt cuộc Yến Kinh buổi biểu diễn trên cơ bản đem Hoa Hạ ca xướng cái biến, lại xướng một lần liền không ý gì."

"Hoa Hạ hội Chữ Thập Đỏ đã công bố ngài đem 800 triệu Hoa Hạ tệ đều quyên, có phải hay không kế tiếp mỗi một hồi buổi biểu diễn đều sẽ như thế? Theo thống kê, trên toàn thế giới tiền mười danh đại phú hào, ngài quyên khoản đã vượt qua mặt khác chín vị cộng lại, hơn nữa Liên Hiệp Quốc cũng đang ở suy xét thỉnh ngài đảm nhiệm Từ thiện Đại sứ, xin hỏi ngài vì cái gì muốn làm như vậy đâu? Phải biết rằng, kia chính là mấy chục tỷ Đôla đâu."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Này đó tiền nơi phát ra không chỉ có riêng là chúng ta vợ chồng, còn có công ty đĩa nhạc Thiên Lai cùng Vân Tình đài truyền hình, về sau buổi biểu diễn cũng sẽ như thế. Đến nỗi từ thiện đại sứ, chuyện này ta nghe nói qua, nhưng cũng không phải quá cảm thấy hứng thú. Bởi vì ta ngày thường phi thường vội, chỉ sợ không có thời gian làm tốt từ thiện đại sứ hẳn là gánh vác công tác. Còn có sở dĩ quyên ra mấy chục tỷ Đôla, chủ yếu là bởi vì ca có tiền tùy hứng."

"Phụt."

"Ha ha ha."

Nghe được Tiêu Vân Hải nói, sở hữu phóng viên đều nhịn không được cười ha hả.

__..__..__

Chương 1348: Đến Phì Thành

Trước kia những cái đó minh tinh ở tiếp thu phỏng vấn khi, cái nào không phải nói cao lớn thượng, cái gì vì trợ giúp người khác, cái gì vì làm đại gia sinh hoạt càng tốt từ từ, này chân thật mục đích bất quá là vì cho chính mình tuyên truyền thôi.

Nếu là thật sự tra một chút hắn quyên tiền mức, trên cơ bản đều là hắn danh nghĩa quỹ hội quyên tiền, thay lời khác giảng, chính là hắn fans quyên tiền toàn bộ phóng tới chính hắn trên người, mà chính mình trụ biệt thự cao cấp, khai siêu xe, chân chính chính mình quyên khoản còn không bằng fans nhiều.

Cùng Tiêu Vân Hải mấy chục tỷ Đôla so sánh với, kia quả thực chính là nhất thiên nhất địa.

Nhưng Tiêu Vân Hải trả lời lại lệnh người không biết nên khóc hay cười, có tiền tùy hứng sau đó quyên mấy chục tỷ, kiến thượng vạn sở học giáo, mấy ngàn sở viện dưỡng lão, xác thật đủ tùy hứng.

Nhưng loại này tùy hứng, đang nhận được mọi người tôn kính, đây cũng là hiện tại vì cái gì không có bất luận cái gì một nhà truyền thông, báo chí dám nói Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình nói bậy nguyên nhân.

Trừ bỏ thế lực quá lớn, không ai dám đắc tội ngoại, càng là bởi vì Tiêu Vân Hải làm những chuyện như vậy thật sự là làm người rất là kính nể.

"Tiêu tiên sinh, nghe nói ngài ở Phì Thành nhập cổ Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty, lại còn có vì bọn họ Mili đời thứ hai di động làm đại ngôn, ở Vân Tình đài truyền hình không biết ngày đêm truyền phát tin, ngài cảm thấy này khoản sản phẩm thế nào?"

Tiêu Vân Hải vừa nghe liền biết này không phải Trần Chiến an bài phóng viên, chính là Hạ Phú Quân an bài, không cấm hơi hơi mỉm cười, từ trong túi móc ra một cái mặt cong thiết kế di động, quơ quơ, nói: "Đương nhiên phi thường hảo. Cái này di động là đời thứ hai Mili hệ liệt trung một khoản, vô luận mềm cứng kiện đều không hề nghi ngờ là ta dùng quá tốt nhất di động, vận hành tốc độ phi thường mau. Đặc biệt là nó ngoại hình, đại khí nội liễm, đặt ở trên tay cảm giác thực thoải mái, thực phù hợp chúng ta sử dụng."

Bên cạnh vẫn luôn không nói gì Triệu Uyển Tình cười nói: "Đại gia không cần nghe hắn. Đời thứ hai Mili hệ liệt di động có rất nhiều khoản, sở dĩ lựa chọn này một khoản, không phải bởi vì nó ưu tú nhất, quan trọng nhất nguyên nhân là này khoản di động ngoại hình là hắn thiết kế, cho nên mới sẽ làm Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty trước tiên cho hắn làm một cái."

"Nói như vậy, Tiêu tiên sinh vẫn là một cái di động ngoại hình thiết kế sư?"

Tiêu Vân Hải đắc ý nói: "Kia đương nhiên. Ta thiết kế đã xin độc quyền, về sau di động khai phá thương cùng chế tạo thương muốn làm loại này mặt cong thiết kế di động, còn phải chinh đến ta đồng ý mới được."

Liên tục trả lời mười cái vấn đề, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình lúc này mới rời đi.

Vừa đến đài truyền hình trên xe, Tiêu Vân Hải liền nhận được Hạ Phú Quân điện thoại.

"Tiêu tiên sinh, ngài có phải hay không đã tới Phì Thành?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta vừa đến, chính hướng ta ông ngoại nơi đó đuổi đâu. Hạ tổng, có chuyện gì sao?"

Hạ Phú Quân nói: "Tiêu tiên sinh, ngày mai chúng ta công ty đem cùng đến từ toàn Hoa Hạ di động tiêu thụ thương thuyết nói nghiệp vụ, đại gia tuy rằng thực xem trọng chúng ta sản phẩm, nhưng trong lòng vẫn cứ có chút nghi ngờ. Ta rốt cuộc thấp cổ bé họng, đồng dạng một câu từ ta trong miệng nói ra cùng từ ngài trong miệng nói ra, hiệu quả tuyệt đối không giống nhau. Cho nên ta hy vọng ngài có thể lại đây một chuyến, cho bọn hắn tin tưởng."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không thành vấn đề. Hạ tổng, lần này Mili chủ đánh là di động, ngươi tổng cộng chuẩn bị bao nhiêu? Giá cả đính sao?"

Hạ Phú Quân nói: "Các loại loại hình di động 20 triệu đài, giá cả còn không có cuối cùng xác định, ngài lại đây sau, ta tưởng cùng ngài thương lượng một chút."

Tiêu Vân Hải nói: "Hành. Những cái đó tiêu thụ thương ngày mai khi nào đến công ty?"

"Ước định chính là buổi sáng 10 giờ."

"Ta đây 8 giờ liền đến."

"Tốt."

Treo điện thoại, Tiêu Vân Hải xoa xoa huyệt Thái Dương, nói: "Lão bà, ngươi nói Mili di động bán bao nhiêu tiền thích hợp?"

Triệu Uyển Tình không hề nghĩ ngợi, liền đáp: "Lúc ấy là muốn quý một ít."

Tiêu Vân Hải sửng sốt, khó hiểu hỏi: "Vì cái gì? Đồ vật không phải tiện nghi một ít tương đối hảo sao?"

Triệu Uyển Tình cười nói: "Lão công, Hoa Hạ đã là phi thường giàu có. Theo thống kê, năm thu vào vượt qua 100 ngàn người đã đạt tới 700 triệu. Ngươi nếu đem Mili di động giá cả đính rất thấp, ngươi cảm thấy đại gia sẽ đối nó chất lượng có tin tưởng sao?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Kia đảo cũng là. Whirlwind các loại loại hình di động đều ở 2000 đến 4000 chi gian, ở giá cả thượng xu với trung đẳng. Chúng ta Mili di động nội trí hệ thống muốn so với bọn hắn cường vài lần, thế nào cũng không thể thấp hơn chúng nó đi. Bằng không, đại gia còn tưởng rằng chúng ta không có tự tin đâu."

Triệu Uyển Tình nói: "Không sai. Ta cảm thấy lấy Mili di động chất lượng, giá cả hoàn toàn có thể đính ở 3000 đến 6000 chi gian, đi cao cấp lộ tuyến."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hành, ngày mai ta đi theo Hạ Phú Quân hảo hảo thương lượng một chút. Hôm nay buổi tối, chúng ta đi quen thuộc sân khấu, diễn tập một lần thế nào?"

Triệu Uyển Tình nói: "Hảo nha."

Đi vào ông ngoại biệt thự, Tiêu Vân Hải nhìn đến hắn lại ở cùng Lý lão gia tử chơi cờ, không cấm cười nói: "Ông ngoại, Lý gia gia, xem nhị vị tâm tình tựa hồ không tồi nha."

Lý lão gia tử hơi hơi mỉm cười, nói: "Tâm tình đương nhiên hảo. Quá hai ngày, trường học liền toàn bộ hoàn công. Lượng nó ba tháng, vừa lúc không chậm trễ sang năm khai giảng."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Kia cảm tình hảo. Ta vừa mới đi ngang qua thời điểm, còn cố ý đi nhìn một chút, nhà lầu thiết kế đích xác thật không tồi."

Trần Gia Hồng đắc ý nói: "Đó là đương nhiên. Cũng không nhìn xem đó là ai thiết kế ra tới?"

Lý lão gia tử cắt một tiếng, khinh thường nói: "Ngươi thiếu ở chỗ này khoác lác. Nếu không phải nhân gia Vu Thị tập đoàn thủ tịch thiết kế sư Tiểu Trương lại đây, ngươi những cái đó thiết kế hoàn toàn chính là phế giấy."

Trần Gia Hồng cả giận nói: "Bậy bạ. Tiểu Trương mới nhìn ta thiết kế đồ thời điểm, đó là liên thanh khen ngợi, ngươi không nghe thấy sao?"

Lý lão gia tử đối chọi gay gắt nói: "Ta liền ở bên cạnh có thể không nghe thấy sao? Xác thật, Tiểu Trương vừa mới bắt đầu là khen ngươi thiết kế, nhưng theo sau lại chỉ ra mười mấy chỗ vấn đề, cơ hồ tương đương với đem ngươi thiết kế cấp toàn phế đi, còn không biết xấu hổ nói đi. Di, ngươi cái này mã khi nào ở chỗ này? Lão Trần, ngươi lão tiểu tử chơi xấu có phải hay không?"

Trần Gia Hồng hừ một tiếng, nói: "Đánh rắm. Luận cờ đức, lão tử so ngươi cường không biết bao nhiêu lần. Chạy nhanh, hạ xong cờ chạy lấy người."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Ông ngoại, hiện tại ly giữa trưa ăn cơm còn có hai cái giờ, ngài liền cùng Lý lão gia tử nhiều hạ mấy mâm, ta cùng Vân Hải đi nấu cơm. Giữa trưa, Lý lão gia tử cũng ở chỗ này uống một chén."

Lý lão gia tử giơ ngón tay cái lên, nói: "Vẫn là Uyển Tình có thể nói. Không giống có một số người, thế nhưng còn đuổi đi khách nhân, thật là buồn cười."

Trần Gia Hồng mắt trợn trắng, nói: "Chủ yếu là ngươi cái này khách nhân quá keo kiệt, liền một lọ rượu đều luyến tiếc lấy ra tới, còn muốn tử khí bạch lại ở ta nơi này uống rượu. Hừ, ngươi cũng không biết xấu hổ."

Lý lão gia tử nói: "Ngươi cái lão Trần đầu, còn không phải là mấy đàn Hạnh Hoa thôn cùng Lô Châu Lão Hầm sao? Như thế nào còn không có xong không có."

Trần Chiến cười nói: "Ba, ngài nếu là tưởng uống, ta hiện tại liền đi cho ngài mua."

"Ngươi biết cái gì. Này bên ngoài rượu có thể cùng hắn rượu đánh đồng sao? Hắn kia chính là trân quý 50 năm đâu, so với kia cái gì đặc cung rượu đều phải hảo uống nhiều. Hiện tại trường học lập tức muốn xây lên tới, ngươi nếu là không lấy ra một vò chúc mừng một chút, ta liền lấy hiệu trưởng danh nghĩa mệnh lệnh những cái đó bảo vệ cửa, cấm ngươi tiến vào trường học."

Lý lão gia tử chỉ vào Trần Gia Hồng, nói: "Ngươi cái Trần lão đầu, thật đúng là đem chính mình đương hiệu trưởng. Đừng quên, lúc trước vẫn là ngươi làm ta đi giáo bọn nhỏ viết chữ vẽ tranh đâu. Tính, trường học là Vân Hải và Uyển Tình kiến, xem ở bọn họ hai người mặt mũi thượng, ta liền ra một lần huyết, đem kia đàn mười cân Lô Châu Lão Hầm lấy ra tới, cho các ngươi nếm thử mới mẻ."

Trần Gia Hồng cười ha ha, nói: "Này còn kém không nhiều lắm."

Cùng ngày giữa trưa, Tiêu Vân Hải mỹ mỹ qua một đốn rượu nghiện, không thể không nói, này 50 năm Lô Châu Lão Hầm cùng bình thường rượu xác thật không giống nhau, hảo uống đến không được, ngay cả trên cơ bản không uống rượu Triệu Uyển Tình đều phá lệ uống lên hai ly.

Buổi tối, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi tới Phì Thành nhà văn hoá, từ 8 giờ bắt đầu vẫn luôn tập luyện đến 12 giờ, lúc này mới rời đi.

__..__..__

Chương 1349: Thương thảo

Ngày hôm sau, Tiêu Vân Hải tùy ý ăn điểm nhi bữa sáng, liền hướng Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty chạy đến.

Đi vào dưới lầu thời điểm, vừa lúc là tám giờ, Hạ Phú Quân một thân tây trang giày da, dẫn theo mấy cái trung tầng cán bộ đã sớm dưới lầu chờ.

Nhìn đến hắn xe lại đây, Hạ Phú Quân lập tức mỉm cười đón đi lên, tự mình cấp Tiêu Vân Hải mở ra cửa xe.

Tiêu Vân Hải từ trong xe ra tới, oán trách nói: "Hạ tổng, ngươi cũng đừng làm này một bộ. Ta nhất phản cảm chính là đón đi rước về mấy thứ này, chỉ do lãng phí thời gian, làm đại gia nên làm gì liền làm gì đi thôi."

Hạ Phú Quân cười nói: "Kia hảo, ta đây liền đi nói cho bọn họ, về sau cũng sẽ không như vậy làm. Bất quá, Tiêu tiên sinh, ngươi có phải hay không theo chân bọn họ nhận thức một chút? Rốt cuộc ngài hiện tại là Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty chân chính người sở hữu."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, đáp ứng rồi một tiếng, cùng mọi người phân biệt nắm tay, nói nói mấy câu, liền cùng Hạ Phú Quân đi vào chuyên môn vì hắn đằng ra tới tổng tài văn phòng.

Nhìn bên trong rộng mở không gian cùng tráng lệ huy hoàng trang hoàng, Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Hạ tổng, ngươi về sau ngàn vạn đừng làm này một bộ hư đầu ba não đồ vật. Ở Los Angeles tổng bộ, ta văn phòng cũng chưa nơi này một phần ba đại đâu. Huống chi, ta này một năm có thể tới cái hai ba tranh liền không tồi, muốn tốt như vậy một gian văn phòng quả thực chính là lãng phí."

Kỳ thật, Tiêu Vân Hải trong lòng cũng rất rõ ràng, Hạ Phú Quân sở dĩ làm như vậy, chủ yếu là hắn cảm thấy một loại nguy cơ.

Phải biết rằng, lúc này Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty cổ phần khống chế quyền đã là Tiêu Vân Hải, nếu Tiêu Vân Hải đối hắn có một tia bất mãn, như vậy tùy khi có thể đem hắn đuổi ra CEO vị trí này, đổi những người khác.

Bởi vậy, Hạ Phú Quân lúc này mới nghĩ mọi cách lấy lòng Tiêu Vân Hải, miễn cho địa vị khó giữ được.

Đảo không phải vì tiền, chủ yếu là hắn ở Nhai Châu công tác cả đời, thật sự là không nghĩ rời đi nó.

Hạ Phú Quân nói: "Tiêu tiên sinh, cái này văn phòng trừ bỏ là ngài làm công địa điểm ở ngoài, càng là chúng ta tiếp đãi khách khứa địa phương, cho nên lúc này mới có chút đại."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Thì ra là thế. Kia lần này tới tiêu thụ thương nhóm có phải hay không cũng an bài đến nơi đây? Ta xem có thể thịnh không ít người đâu."

Hạ Phú Quân gật gật đầu, nói: "Không sai. Lần này tới đều là Hoa Hạ điện tử sản phiến tiêu thụ thương, tổng cộng có tám vị, chúng ta có thể một bên uống trà nói chuyện phiếm, một bên đem sinh ý nói chuyện."

Kỳ thật, Hạ Phú Quân cũng không có đem đàm phán địa điểm an bài đến nơi đây, chỉ là lời nói đuổi lời nói, chạy tới, đành phải đâm lao phải theo lao, nhiều lắm trộm nói cho phía dưới người mà thôi.

Tiêu Vân Hải nói: "Vậy là tốt rồi. Hạ tổng, lần này cùng này đó tiêu thụ thương đàm phán có cái gì yêu cầu trọng điểm chú ý địa phương sao?"

Hạ Phú Quân nghiêm mặt nói: "Có. Tiêu tiên sinh, chúng ta hiện tại di động, cứng nhắc xuất xưởng giới cùng định giá còn không có đính xuống tới. Đại gia ý kiến phi thường không thống nhất. Giống phòng nghiên cứu người cho rằng Mili di động, cứng nhắc dùng đều là vạn năng hệ thống, tính năng xa xa cường với trên thị trường hết thảy sản phẩm điện tử, hẳn là đem giá cả đính đến 6000 trở lên. Mà những người khác tắc cho rằng 6000 quá quý, đã vượt qua mọi người tiếp thu năng lực, bởi vậy yêu cầu đem giá cả hàng đến 2000 đến 4000 chi gian, ít lãi tiêu thụ mạnh, chiếm trước thị trường số định mức. Đại gia mỗi ngày buổi sáng mở họp, quay chung quanh cái này giá cả vấn đề mỗi ngày sảo, ồn ào đến ta đầu đều lớn."

Tiêu Vân Hải hỏi: "Hạ tổng, ngươi duy trì bọn họ nào một phương ý kiến? Nói thật."

Hạ Phú Quân hiển nhiên sớm có chuẩn bị, không hề nghĩ ngợi, liền đáp: "Giá cả quá thấp, hiện không ra chúng ta sản phẩm ưu việt tính, giá cả quá cao, lại làm đại gia khó có thể tiếp thu, bởi vậy ta giác lấy một cái trung gian giá trị, 4000 đến 6000 chi gian. Tiêu tiên sinh, ngài cảm thấy thế nào?"

Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Chúng ta thật đúng là anh hùng ý kiến giống nhau nha. Ngày hôm qua ta và Uyển Tình đang thương lượng chuyện này thời điểm, nàng nói chính là 3000 đến 6000 chi gian."

"3000?" Hạ Phú Quân lắc đầu, nói: "3000 quá thấp, không xứng với chúng ta sản phẩm."

Tiêu Vân Hải đôi mắt hơi hơi nhíu lại, nói: "Hạ tổng, chúng ta Mili hệ liệt di động, cứng nhắc phí tổn là bao nhiêu?"

Hạ Phú Quân nói: "Di động ở 800 đến 1500 chi gian, máy tính bảng chỉ có một loại kích cỡ, phí tổn ước chừng ở 980 khối tả hữu. Bán đi càng nhiều, phí tổn cũng liền sẽ càng thấp."

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Như vậy đi. Chúng ta đem phí tổn thấp nhất kia khoản di động định ở 4000 khối chỉnh, mặt khác dựa theo phí tổn tỉ lệ định giá. Đến nỗi máy tính bảng, đại gia tựa hồ đều không phải như thế nào ham thích, vậy tiện nghi một ít, định ở 3888 nguyên đi. Đương nhiên, đây là Hoa Hạ. Chờ tới rồi Âu Mỹ khu vực, chúng ta ít nhất muốn đem giá cả tăng lên gấp đôi."

Hạ Phú Quân gật gật đầu, nói: "Vậy như vậy định rồi. Thị trường giới là này đó, kia xuất xưởng giới đâu? Dựa theo trước kia quy củ, chúng ta phải cho những cái đó bán ra thương đánh giảm 40%."

Tiêu Vân Hải nhíu nhíu mày, nói: "Như vậy tàn nhẫn."

Hạ Phú Quân cười khổ nói: "Không có cách nào. Đây là trong nghề quy tắc, ngay cả Whirlwind di động tiến vào Hoa Hạ sau đều ở tuân thủ cái này ước định. Hơn nữa chỉ biết thấp, tuyệt đối sẽ không cao."

Tiêu Vân Hải nhún nhún vai, nói: "Vậy không có biện pháp, lẫn nhau hảo hảo nói một chút đi."

Đúng lúc này, Tiêu Vân Hải di động đột nhiên vang lên. Mở ra vừa thấy, là Ngô Dịch Pháp.

"Lão Tiêu, ngươi có phải hay không ở Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Tiểu tử ngươi không phải là phái người theo dõi ta đi? Thế nhưng đối ta hướng đi như vậy rõ ràng."

Ngô Dịch Pháp phi một tiếng, nói: "Ngươi lại không phải đại mỹ nữ, ta nhìn chằm chằm ngươi có cái rắm dùng. Hôm nay là Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty cùng những cái đó bán ra thương nhóm đàm phán nhật tử, chúng ta Vân Dịch web mua sắm cũng đi đại biểu, tiểu tử ngươi cho ta hảo hảo tiếp đãi."

Tiêu Vân Hải cười nói; "Như thế nào? Ngươi cũng tưởng tranh một tranh?"

Ngô Dịch Pháp tức giận nói: "Vô nghĩa. Các ngươi đời thứ hai Mili di động quảng cáo đánh chính là che trời lấp đất, các ngươi hai vợ chồng mỗi ngày xuất hiện ở đài truyền hình thượng, đem ta đều mau xem phun ra. Ta nói các ngươi cái gọi là cái kia vạn năng hệ thống thực sự có như vậy ngưu sao? Tính năng thế nhưng có thể so sánh Whirlwind cường đại gấp đôi."

Tiêu Vân Hải nói: "Đương nhiên. Ta nhưng cho tới bây giờ không nói dối, chờ công ty người sau khi trở về, ta làm cho bọn họ cho ngươi mang qua đi mấy bộ."

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Vậy thật tốt quá. Muốn ta nói, ngươi cũng đừng cùng những người đó hợp tác rồi, trực tiếp dùng chúng ta Vân Dịch web mua sắm thật tốt, ít nhất lợi nhuận muốn lớn rất nhiều. Tiểu tử ngươi còn có thể kiếm hai phân tiền, cớ sao mà không làm."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ta vừa mới nghe xong Hạ tổng nói, cũng đang ở suy xét vấn đề này. Dựa theo quy tắc, đối phương chào giá có chút tàn nhẫn."

Ngô Dịch Pháp nói: "Ta biết. Như vậy đi, ta cho ngươi một cái giá, thị trường giới giảm giá 20%, chúng ta công ty chỉ cần 20% lợi nhuận."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hành, chờ ta thấy xong bọn họ rồi nói sau."

Treo điện thoại, Tiêu Vân Hải thói quen tính sờ sờ cái mũi của mình, nói: "Ta cái kia Vân Dịch web mua sắm ra giá 80%, yêu cầu độc nhất vô nhị Tiêu thụ Mili sản phẩm điện tử."

Hạ Phú Quân vừa nghe, lắc đầu, nói: "Tiêu tổng, chúng ta không lựa chọn. Nếu có lựa chọn, ngài cho rằng Whirlwind sẽ cam tâm tình nguyện bị bọn họ bái một tầng da sao?"

"Có ý tứ gì?"

"Chủ yếu là bán sau phục vụ vấn đề. Nếu chúng ta không đem sản phẩm điện tử giao cho bọn họ tiêu thụ, kia cả nước các nơi duy tu điểm liền sẽ không cho chúng ta làm duy tu phục vụ, này đối chúng ta tới nói sẽ là nhất trí mạng."

Tiêu Vân Hải bừng tỉnh đại ngộ, nói: "Nguyên lai là như thế này. Kia nếu chúng ta có cái này duy tu điểm, chẳng phải là liền có thể không cần phải xen vào này đó tiêu thụ thương."

Hạ Phú Quân cười khổ nói: "Không sai. Chỉ là những cái đó duy tu điểm đều ở dựa vào tiêu thụ thương, muốn cho bọn họ đáp ứng, chỉ sợ không phải một việc đơn giản."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta nói rồi dùng bọn họ sao?"

Hạ Phú Quân sửng sốt, khó hiểu hỏi: "Tiêu tiên sinh, ngài lời này là có ý tứ gì? Không cần bọn họ dùng ai?"

Tiêu Vân Hải định liệu trước cười nói: "Ngươi đã quên, ta là chúng ta Hoa Hạ lớn nhất gia dụng đồ điện công ty đắc ý lão tổng, hiện tại đừng nói là Hoa Hạ, chính là toàn bộ Châu Á đều có chúng ta duy tu điểm. Chỉ cần tránh ra phát nhân viên làm một cái trên mạng huấn luyện, dùng không đến ba ngày thời gian, bọn họ là có thể học được."

Hạ Phú Quân vỗ đùi, cao hứng nói: "Không sai. Tiêu tiên sinh, ngươi cái này biện pháp giải quyết thật sự là quá tuyệt vời."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Chờ xem. Lão Ngô cấp ra chính là 80% giá cả, hơn nữa ta chiếm hữu Vân Dịch web mua sắm 49% cổ phần, còn có thể từ giữa kiếm được trong đó 10%, với ta mà nói, giao cho Vân Dịch web mua sắm là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu này đó di động tiêu thụ thương nhóm cũng có thể tiếp thu này 80% giá cả, không, cho dù là 75%, ta cũng có thể đáp ứng. Rốt cuộc những người làm hàng này đều đã ngựa quen đường cũ, không cần phải lại tiến hành huấn luyện như vậy phiền toái."

Hạ Phú Quân hỏi: "Nếu bọn họ không đồng ý đâu?"

Tiêu Vân Hải biểu tình lạnh lùng, hai mắt bắn ra dao nhỏ mũi nhọn, nói: "Vậy ngượng ngùng, bỏ qua một bên bọn họ, trực tiếp cùng đắc ý đồ điện công ty hợp tác. Ha hả, kỳ thật chúng ta cũng có chút quá mức buồn lo vô cớ. Nếu chúng ta sản phẩm có thể bán ra 50 triệu đài trở lên, ngươi cảm thấy những cái đó duy tu cửa hàng chủ tiệm sẽ bỏ qua cái này kiếm tiền cơ hội sao?"

Hạ Phú Quân gật gật đầu, nói: "Như thế. Tiêu tiên sinh, ngươi cảm thấy chúng ta có thể ở Hoa Hạ bán ra 50 triệu đài sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Là ít nhất 50 triệu. Nhân gia Whirlwind điện tử công ty đều bán ra 48 triệu bộ di động, chúng ta di động so với bọn hắn hảo nhiều như vậy, nếu là liền 50 triệu bộ đều bán không ra, kia quả thực mất mặt ném đã chết. Hạ tổng, ta nói cho ngươi, trong lòng ta thấp nhất mục tiêu là Hoa Hạ 100 triệu bộ, Châu Á mặt khác khu vực 100 triệu bộ, Âu Mỹ khu vực muốn đạt tới 200 triệu trở lên, thế giới mặt khác khu vực 100 triệu, nói cách khác chúng ta các loại Mili kích cỡ di động cần thiết muốn đạt tới 500 triệu bộ, mới miễn cưỡng đạt tới ta tiêu chuẩn tuyến."

Hạ Phú Quân vừa nghe, trực tiếp choáng váng, qua một hồi lâu, mới thở dài nói: "Lòng có bao lớn, sân khấu sẽ có bao lớn. Cùng Tiêu tiên sinh so sánh với, ta Hạ Phú Quân kém thật sự là có chút xa. Chỉ là cái này mục tiêu không khỏi quá lớn."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hạ tổng, ta này cũng không phải là khoe khoang. Ngươi phải biết rằng, ta và Uyển Tình ở Hoa Hạ fans ít nhất 500 triệu, chỉ cần có một phần năm fans mua sắm, nhiệm vụ liền hoàn thành. Yên tâm đi, chỉ cần chúng ta sản phẩm vượt qua thử thách, là không có bất luận vấn đề gì."

__..__..__

Chương 1350: Tiêu thụ thương

Hai người lại hàn huyên trong chốc lát, cửa văn phòng gõ vang lên.

Hạ Phú Quân nhìn Tiêu Vân Hải liếc mắt một cái, nói: "Vào đi."

Cửa mở, một cái ăn mặc trang phục công sở, dáng người hỏa bạo cao gầy nữ tử đi đến, cung cung kính kính nói: "Tiêu tổng, Hạ tổng, Vân Dịch web mua sắm Vương danh đạt bộ trưởng tới rồi, nói là muốn gặp một chút nhị vị."

Nói xong, nữ tử cặp kia hồ mị đôi mắt, liền đinh ở Tiêu Vân Hải trên mặt, lộ ra một bộ tò mò biểu tình.

Tiêu Vân Hải đối như vậy ánh mắt sớm đã thói quen, đối Hạ Phú Quân cười nói: "Cái này Vương Minh Đạt, ta nhưng thật ra rất quen thuộc, là Ngô Dịch Pháp đắc lực can tướng, vậy làm hắn đi lên đi."

Hạ Phú Quân gật gật đầu, nói: "Tốt. Tiểu Mai, ngươi đi thỉnh Vương bộ trưởng tiến vào."

Tiểu Mai nói: "Tốt."

Nói xong, bước ra chân dài, dẫm lên giày cao gót, xoạch xoạch đi ra ngoài.

Tiêu Vân Hải tràn ngập nghiền ngẫm cười nói: "Hạ tổng, đây là ai nha? Không phải là ngươi bí thư đi?"

Hạ Phú Quân cười khổ nói: "Không sai, chính là ta bí thư, tên là Trịnh Quỳnh Mai, Hoa Kỳ Harvard đại học kinh tế hệ tốt nghiệp, vừa mới tiền nhiệm ba tháng. Bất quá, ngài đừng có hiểu lầm, ta sở dĩ lựa chọn nàng, cũng không phải bởi vì những cái đó xấu xa sự. Chủ yếu là nàng ở Wall Street đã làm ba năm lãnh đạo, năng lực phi thường cường, xử lý khởi sự tình tới, gọn gàng ngăn nắp, phi thường không tồi. Còn có chính là nàng là cháu ngoại gái của ta, lớn lên lại như vậy xinh đẹp, nàng ba mẹ không yên tâm, vì thế liền phóng tới ta nơi này tới."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hạ tổng, ngươi không cần như vậy khẩn trương. Ta vừa mới bất quá là nói giỡn mà thôi, không có không tin ngươi."

Hạ Phú Quân gật gật đầu, nói: "Ta biết. Liền tính không có tầng này thân thích quan hệ, theo ta hiện tại tuổi tác, cho dù là đem bầu trời tiên nữ phóng tới ta trước mặt, chỉ sợ cũng chỉ có thể là giương mắt nhìn."

Tiêu Vân Hải vừa nghe, hơi kém đem trà cấp phun ra tới, cười ha ha, nói: "Hạ tổng, không nghĩ tới ngươi cũng như vậy hài hước nha."

Một lát sau, cái kia Trịnh Quỳnh Mai mang theo một vị hơn bốn mươi tuổi, mang mắt kính, một bộ ôn tồn lễ độ bộ dáng trung niên nhân đi đến, đúng là Vương Minh Đạt.

Tiêu Vân Hải đứng dậy, ha hả cười nói: "Vương bộ trưởng, hoan nghênh đi vào chúng ta Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty. Chúng ta nhưng có nửa năm nhiều không gặp đi?"

Vương Minh Đạt cùng hắn nắm tay, nói: "Chủ yếu là Tiêu tổng đối công ty quá yên tâm, nửa năm nhiều cũng chưa đi qua một lần, cho nên chúng ta mới vẫn luôn không có gặp mặt."

Bên cạnh đang ở pha trà Trịnh Quỳnh Mai vừa nghe, nhịn không được bật cười.

Hạ Phú Quân cũng nghẹn cười, nói: "Tiểu Mai, nhanh lên nhi đem trà phao hảo, ngươi liền đi ra ngoài đi. Chúng ta có chính sự muốn nói."

Trịnh Quỳnh Mai gật gật đầu, cái gì cũng chưa nói, sợ lại lần nữa cười ra tới.

Tiêu Vân Hải còn lại là sắc mặt một 囧, nói: "Hảo ngươi cái Vương bộ trưởng, mới vừa gặp mặt liền nói như vậy ta, không khỏi quá không cho ta mặt mũi đi."

Vương Minh Đạt cười nói: "Đây là Ngô tổng mệnh lệnh, làm ta nhắc nhở ngài đã có nửa năm không đi qua công ty. Tiêu tổng, vị này chính là Hạ tổng đi?"

Hạ Phú Quân vươn tay, cùng hắn cầm, nói: "Ta là Hạ Phú Quân. Vương bộ trưởng, thật cao hứng nhận thức ngươi."

Vương Minh Đạt nói: "Hạ tổng, không cần khách khí. Lại nói tiếp, bởi vì Tiêu tổng quan hệ, chúng ta hai nhà công ty hẳn là xem như huynh đệ công ty."

Hạ Phú Quân gật gật đầu, cười nói: "Không sai."

Ba người một lần nữa ngồi xong sau, Tiêu Vân Hải nói: "Vương bộ trưởng, vừa mới lão Ngô cho ta đánh tới điện thoại, nói là chúng ta Vân Dịch web mua sắm muốn Mili hệ liệt sản phẩm điện tử độc nhất vô nhị Tiêu thụ quyền, hơn nữa giá cả là thị trường giá cả 80%, đúng hay không?"

Vương Minh Đạt gật gật đầu, nói: "Không sai. Tiêu tổng, ngài đã là Vân Dịch web mua sắm đại cổ đông, lại là Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty cổ phần khống chế người, hai bên tình huống, tin tưởng ngài đều phi thường rõ ràng. Ta thật sự không có gì hảo thuyết, liền xem ngài ý tứ."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta đây liền ăn ngay nói thật. 80% giá cả thực công đạo, nhưng độc nhất vô nhị tiêu thụ quyền không được."

Vương Minh Đạt tựa hồ sớm có điều liêu, nói: "Nếu những cái đó tiêu thụ thương không đồng ý đâu?"

Tiêu Vân Hải nói: "Tự làm bậy, không thể sống, vậy không có biện pháp."

Vương Minh Đạt khó hiểu hỏi: "Tiêu tổng, ngài ở Vân Dịch web mua sắm có một nửa cổ phần, đáp ứng xuống dưới đối ngài không thể nghi ngờ là có lợi nhất, vì cái gì còn muốn đi thấy những cái đó tiêu thụ thương đâu?"

Hạ Phú Quân đem duy tu điểm sự tình nói một lần, Vương Minh Đạt trực tiếp vui vẻ, nói: "Tiêu tổng, xem ra ngài đối chúng ta Vân Dịch web mua sắm ở Hoa Hạ địa vị còn không có làm rõ ràng nha. Giống duy tu điểm chuyện như vậy, nào dùng ngài đắc ý đồ điện công ty phụ trách. Chúng ta Vân Dịch web mua sắm cùng cơ hồ sở hữu điện tử khoa học kỹ thuật công ty đều có nghiệp vụ thượng lui tới, chỉ cần công ty một câu, ai sẽ bởi vì điểm này nhi việc nhỏ, không cho chúng ta mặt mũi."

Tiêu Vân Hải vừa nghe, không cấm lắc đầu cười khổ nói: "Xem ra, ta thật đúng là không thích hợp làm một cái thương nhân, liền chính mình trong tay tài nguyên đều sẽ không dùng, thật sự là quá mất mặt."

Nói tới đây, Tiêu Vân Hải giọng nói vừa chuyển, nói: "Bất quá, ngay cả như vậy, ta vẫn cứ phải cho những cái đó tiêu thụ thương một cái cơ hội. Nếu bọn họ đáp ứng 80%, đó là tốt nhất, đến lúc đó tuyến thượng tuyến hạ cùng nhau bán, đối Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty là không thể tốt hơn sự tình. Nếu bọn họ không đáp ứng, vậy chỉ có thể cùng bọn họ nói xin lỗi."

Vương Minh Đạt nói: "Tốt. Đợi chút, tại đàm phán thời điểm, ta sẽ giúp ngài nói chuyện. Bất quá lấy ta đối bọn họ hiểu biết, chỉ sợ rất khó."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Kia chẳng phải là chính hợp các ngươi tâm ý sao? Ha hả, đến lúc đó rồi nói sau."

Thừa dịp còn có một ít thời gian, Hạ Phú Quân mang Tiêu Vân Hải, Vương Minh Đạt đi tới công ty, nhìn một chút các loại kích cỡ di động, còn đưa cho Vương Minh Đạt một cái, cũng làm hắn mang một ít trở về cấp Vân Dịch web mua sắm cao tầng, xem như hắn cùng Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty một phen hảo ý.

Thời gian bay nhanh, 10 giờ chỉnh, tám vị điện tử Tiêu thụ thương ngồi xe, lục tục chạy tới Nhai Châu điện tử khoa học kỹ thuật công ty dưới lầu. Có nam có nữ, có già có trẻ, một đám xuyên phi thường thượng cấp bậc, trên mặt rất là cao ngạo.

Mọi người xuống xe sau, nhìn đến cửa thế nhưng chỉ có mấy cái phục vụ tiểu thư đứng ở nơi đó nghênh đón.

Một cái 40 tới tuổi đầu trọc trung niên nhân không cấm nhíu mày, nói: "Cái này Hạ Phú Quân có phải hay không quá thác lớn? Lúc trước chúng ta mỗi một lần lại đây, hắn đều là tự mình nghênh đón."

Cái này nam tử tên là Trương Quảng Nam, là phương Nam nổi tiếng nhất điện tử tiêu thụ thương, chỉ là cửa hàng liền có mấy trăm gia, tài sản tuy rằng không nhiều lắm, nhưng thế lực rất lớn.

"Trương tổng, vị này Hạ tổng tự cho là theo Tiêu tiên sinh liền không đem chúng ta để vào mắt, thật đúng là có chút qua cầu rút ván ý tứ nha." Một cái hơn ba mươi tuổi, bàn tóc, đơn phượng nhãn, dáng người thon thả nữ tử nói.

Nàng là vùng Thiểm Tây và Cam Túc di động bán lẻ thương, tên là Tạ Phiên Phiên, nghe nói là Sơn Tây một vị đại phú hào tình phụ, làm người rất là tiêm toản khắc nghiệt.

Trương Quảng Nam đôi mắt hơi hơi nhíu lại, hừ một tiếng, nói: "Chúng ta đây liền đi gặp Hạ tổng hảo. Đã không có chúng ta tiêu thụ thương, ta nhưng thật ra muốn nhìn bọn họ làm sao bây giờ?"

Mọi người sôi nổi gật đầu, đi theo hai vị xinh đẹp phục vụ tiểu thư, hướng Tiêu Vân Hải văn phòng đi đến.

__..__..__

Truyện convert hay : Yêu Long Cổ Đế
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện