[Phần 1] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

- 1330


trước sau

          DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1311: Chân tướng đại bạch

Chương 1312: Thu phục

Chương 1313: Đóng máy

Chương 1314: Công ty phát triển

Chương 1315: Diệp thiên vương phiền toái

Chương 1316: Thu phục phiền toái

Chương 1317: Văn học giải thưởng

Chương 1318: Tổ chức văn học đại thi đấu

Chương 1319: Lễ trao giải

Chương 1320: Thư pháp tuyệt thế

Chương 1321:《 Hoa Thiên Cốt 》hỏa bạo

Chương 1322: Kinh người quyết định

Chương 1323: 200 tỷ

Chương 1324: Tào Mộng Lam

Chương 1325: Tọa đàm hội

Chương 1326: Đến sơn trang

Chương 1327: Nói chuyện với nhau

Chương 1328: Nói băng

Chương 1329: Đánh cuộc quyền

Chương 1330: Ổn thắng không thua

__..__..__

Chương 1311: Chân tướng đại bạch

Đối với Anger vấn đề, Tiêu Vân Hải đương nhiên sẽ không thừa nhận, vạn nhất hắn nơi này có cái gì cameras hoặc là máy ghi âm, đem chính mình nói cấp ghi lại xuống dưới, kia chính mình chỉ sợ cũng muốn đi ngồi tù. Bởi vậy, Tiêu Vân Hải đánh chết đều sẽ không thừa nhận.


Anger cười nói: "Khó trách ngài như vậy tuổi trẻ là có thể đạt tới hôm nay thành tựu, chỉ là này phân cẩn thận liền không phải những người khác có thể so sánh."

Tiêu Vân Hải đột nhiên nghĩ tới một việc, nói: "Nếu ta đoán không lầm, lúc trước chúng ta Marvel nhi đồng nhạc viên cũng là ngài làm người làm đi?"

Anger nói: "Không sai. Nguyên bản là muốn cho các ngươi đấu ngươi chết ta sống, đáng tiếc..."

Tiêu Vân Hải nghĩ đến cái kia bảy tám tuổi liền ở Disneyland chết thảm hài tử, sắc mặt khó coi tới rồi cực điểm, nói: "Ngươi thật là cái vương bát đản, sau khi chết nhất định sẽ xuống địa ngục."

Anger hừ một tiếng, nói: "Xuống địa ngục lại như thế nào. Tiêu tiên sinh, ta trong cuộc đời chưa từng có bội phục quá một người, ngươi là cái thứ nhất, cũng là cuối cùng một cái. Hai năm tới, ta vẫn luôn ở quan sát ngươi, muốn tìm ra ngươi sơ hở, đáng tiếc vô luận là công ty vẫn là những mặt khác, ngươi cơ hồ không có cho người ta bất luận cái gì khả thừa chi cơ. Ta ở thương trường vài thập niên, gặp vô số địch thủ, ngươi là khó đối phó nhất một cái."


Tiêu Vân Hải cười lạnh nói: "Ta có phải hay không hẳn là cảm thấy vinh hạnh. Anger, ngươi tội ác chồng chất, như vậy nhiều vô tội người chết ở trong tay của ngươi, ngươi chính là cái đao phủ."

Anger nói: "Ngươi có thể tới tìm ta, hiển nhiên đã đoán được là ta việc làm. Trước khi chết, có thể xử lý cái kia làm ta vứt bỏ Paramount rạp chiếu phim Leander cũng coi như báo thù. Bất quá, Tiêu tiên sinh, ta có thể nói cho ngài, đối ngài ám sát hành động còn sẽ tiếp tục tiến hành, bao gồm người nhà của ngươi. Hy vọng ngươi tiểu tâm một ít."

Tiêu Vân Hải nhìn Anger kia trương gầy đến không thành bộ dáng mặt, trong lòng một trận ác hàn, loại này đã chết đều còn không buông tha những người khác người, thật sự làm cho người ta không nói được lời nào.

"Anger, ta biết ngươi tuyên bố cao tới 500 triệu Đôla ám hoa. Không chỉ có gϊếŧ ta, còn muốn gϊếŧ ta cha mẹ thê nhi. Bất quá, ta hy vọng ngươi có thể ở trước khi chết đem nó triệt hạ tới, bằng không, ngài sẽ thực mau cùng ngài người nhà gặp mặt."


Tiêu Vân Hải lấy ra di động, tìm được hai người trẻ tuổi, ba cái tiểu nam hài còn có hai cái tiểu nữ hài ảnh chụp, giao cho Anger.

Hai người trẻ tuổi là Anger bên ngoài thượng nhi tử, mặt sau ba cái nam hài cùng hai cái nữ hài còn lại là hắn cùng mặt khác nữ nhân ngầm sinh hạ hài tử.

Anger hai mắt âm trầm đáng sợ, lạnh lẽo ánh mắt có thể so với bắc cực băng tuyết: "Hảo một cái công phu Tiêu, quả nhiên là suy nghĩ chu toàn. Ngươi cảm thấy chính mình có thể tìm được bọn họ sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hiện tại là thời đại nào? Internet thời đại. Ta thiếu rất nhiều đồ vật, nhưng duy độc không thiếu tiền. Ta nếu thỉnh toàn thế giới thám tử tư giúp ta tìm bọn họ, ai tìm được ta liền cho bọn hắn 100 triệu, ngươi nói bọn họ có thể chạy đến nơi nào. Trừ phi chạy tới ngoài không trung, bằng không, cho dù là Thái Bình Dương thượng một cái hải đảo, ta cũng có thể tìm được. Không tin nói, ngươi có thể thử xem."
Anger nhìn Tiêu Vân Hải cặp kia lộ ra kiên nghị cùng trí tuệ đôi mắt, cả người trong nháy mắt phảng phất mất đi sở hữu tinh khí thần, nói: "Ngươi thắng."

Nói xong, hắn run rẩy cầm lấy di động, bát thông một cái dãy số, nói: "500 triệu Đôla ám hoa hủy bỏ. Này đó tiền cho ta kia năm cái hài tử thành lập một cái quỹ, chờ bọn họ sau khi lớn lên, lại mỗi tháng cho bọn hắn lợi tức."

Tiêu Vân Hải đứng dậy, nói: "Không có gì sự tình nói, ta đi rồi."

Anger nhìn hắn bóng dáng, thở dài, nói: "Ta sai lầm lớn nhất chính là cùng người này là địch. Hắn cường đại không chỉ có ở chỗ hắn này thiên hạ vô địch công phu, càng ở chỗ hắn trí tuệ. Ha hả, David Ster internet công ty chỉ sợ thực mau liền phải bị hắn ăn luôn."

Từ Anger trong nhà ra tới, Tiêu Vân Hải tâm tình liền phi thường không tốt.
Cứ việc hắn cùng người nhà nguy hiểm đã hoàn toàn giải trừ, nhưng Tiêu Vân Hải vẫn là cao hứng không đứng dậy.

Anger cách làm quả thực quá lệnh nhân khí phẫn.

Vì bản thân chi tư, làm như vậy nhiều âm mưu quỷ kế, còn không tiếc phát động bom tập kích, quả thực chính là phát rồ. Nhân loại thói hư tật xấu ở trên người hắn được đến vô cùng nhuần nhuyễn thể hiện.

Liền ở hắn tâm tình bực bội hết sức, di động đột nhiên vang lên. Mở ra vừa thấy, là Triệu Uyển Tình dãy số, vội vàng tiếp lên.

"Lão bà, hiện tại Yến Kinh bên kia đã là buổi tối 12 giờ nhiều đi. Có chuyện gì không thể ngày mai nói sao?"

Tiêu Vân Hải biết khẳng định là nổ mạnh án sự tình truyền tới nàng lỗ tai, bằng không không có khả năng lúc này cho hắn gọi điện thoại.

Quả nhiên, Triệu Uyển Tình nói: "Tiêu Vân Hải, ngươi rốt cuộc muốn thế nào? Ngươi có thể hay không không cần lại làm ra cái gì nổ mạnh án ra tới? Ngươi có biết hay không chúng ta có bao nhiêu lo lắng ngươi?"
Tiêu Vân Hải vội vàng giải thích nói: "Lão bà, chuyện này quá đột nhiên, ta cũng không nghĩ tới đối phương sẽ phát rồ chạy đến ta đoàn phim phóng bom. Ngươi yên tâm, về sau sẽ không, ta đã tìm được hung thủ. Bao gồm phía trước Marvel nhi đồng nhạc viên, London nổ mạnh án cùng lần này nổ mạnh án, tất cả đều là hắn làm. Thunder ảnh nghiệp công ty Leander ngày hôm qua bị nổ chết, Paramount CEO Franklin may mắn tránh thoát một kiếp, nhưng vẫn là bị đưa vào bệnh viện."

Triệu Uyển Tình hỏi: "Rốt cuộc là ai làm? Quả thực buồn cười."

Tiêu Vân Hải nói: " Anger Cruise. Hắn vì báo Paramount bị đoạt chi thù, lúc này mới làm ra tới sự tình. Hắn đã chính miệng đối ta thừa nhận."

"Vậy ngươi còn không báo nguy trảo hắn?"

"Còn trảo cái rắm. Hắn sở dĩ dám làm như thế, chính là bởi vì chính mình bị bệnh nan y, mắt thấy liền hai ngày chuyện này. Cái này lão vương bát đản còn ra 500 triệu ám hoa, thỉnh sát thủ ám sát chúng ta người một nhà, hơi kém không đem ta tức chết."
"Cái gì? Lão công, kia làm sao bây giờ? Ta nhưng thật ra không sao cả, nhưng hài tử tuyệt đối không thể đã chịu bất luận cái gì một chút thương tổn?"

"Yên tâm đi, ta đã giải quyết. Lão già này có bảy hài tử, bị ta một hù dọa, đã đem ám hoa hủy bỏ. Hiện tại chúng ta sẽ không có việc gì."

Triệu Uyển Tình vừa nghe, thở phào nhẹ nhõm, nói: "Còn hảo, còn hảo, ta nhưng không nghĩ về sau bọn nhỏ sinh hoạt ở trong tối sát giữa."

Tiêu Vân Hải nói: "Được rồi, ngươi mau nghỉ ngơi đi. Ta phải về đoàn phim tiếp tục đóng phim."

Triệu Uyển Tình nói: "Vậy ngươi cẩn thận một chút nhi. Chụp xong diễn, mau chóng trở về, ta tổng cảm thấy vẫn là chúng ta Hoa Hạ an toàn."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hành, yên tâm đi."

Treo điện thoại, Tiêu Vân Hải nhìn xem thời gian, đã là 10 giờ 20 phút, hỏi hướng Trương Huyền Hải nói: "Trương ca, chúng ta khoảng cách Los Angeles phố người Hoa còn có bao xa?"
Trương Huyền Hải nhìn xem hướng dẫn nghi, nói: "Cũng liền năm phút thời gian."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Vậy là tốt rồi."

Thực mau, Tiêu Vân Hải ở Los Angeles phố người Hoa một cái gọi là Trà Xuân quán trà địa phương xuống xe.

Đi vào bên trong, Tiêu Vân Hải liếc mắt một cái liền thấy được chính dựa vào phía trước cửa sổ Anger trước kia bảo tiêu Vương Diệu.

Tiêu Vân Hải sở dĩ có thể có Anger hài tử ảnh chụp, ít nhiều vị này Vương Diệu.

Đi đến hắn trước mặt, Tiêu Vân Hải ngồi xuống, nói: "Đầu tiên chúc mừng ngươi rốt cuộc đột phá ám kình đỉnh, đạt tới hóa kính trình tự. Tiếp theo là muốn cảm ơn ngươi, nếu không phải ngươi chia ta kia mấy trương ảnh chụp, người nhà của ta chỉ sợ thật là vĩnh vô ngày yên tĩnh."

Vương Diệu nói: "Ta vị này cố chủ tự hai năm trước vứt bỏ Paramount sau, cả người liền hoàn toàn hỏng mất. Sau lại tra ra ung thư, tinh thần thượng liền xuất hiện vấn đề lớn, ta cũng là khi đó rời đi. Ngày hôm qua khi ta nghe được các ngươi đã chịu bom tập kích lúc sau, ta liền biết khẳng định là hắn bút tích. Buổi tối ta đi khuyên khuyên hắn, lúc này mới biết được hắn ra 500 triệu ám hoa đối phó chuyện của ngươi. Kỳ thật, ta rất rõ ràng liền tính không có ta, ngươi cũng làm theo có thể xử lý tốt."
Tiêu Vân Hải uống một ngụm trà, nói: "Không sai, nhưng kia sẽ thực phiền toái. Kế tiếp ngươi có tính toán gì không?"

Vương Diệu hai mắt sáng ngời, nói: "Đây đúng là ta thỉnh ngươi tới nguyên nhân. Ta tưởng hồi Hoa Hạ, nhưng trừ bỏ làm bảo tiêu, ta cái gì đều sẽ không làm. Nghe nói ngươi ở quốc nội thành lập một nhà bảo an công ty, bên trong lão đại đúng là vị kia hóa kính cao thủ, ta tưởng gia nhập đi vào."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Không có vấn đề. Có ngươi như vậy cao thủ gia nhập, ta tưởng bọn họ sẽ phi thường cao hứng."

Vương Diệu nói: "Cảm ơn. Tiêu tiên sinh, ta còn có một chuyện hy vọng ngài có thể đáp ứng?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ngươi là muốn cho ta không cần đem Anger là phía sau màn người sự tình thông báo thiên hạ, đúng không?"

Vương Diệu gật gật đầu, nói: "Không sai. Ta rốt cuộc ở hắn bên người làm mười năm bảo tiêu, không có cảm tình đó là không có khả năng. Ta lo lắng vạn nhất làm người đã biết, đối phương sẽ đối hắn hài tử bất lợi."
Tiêu Vân Hải thở dài, nói: "Nhìn dáng vẻ của hắn, có thể hay không căng quá hôm nay còn không biết. Ta lại như thế nào sẽ cùng một cái người chết chấp nhặt."

__..__..__Chương 1312: Thu phục

"Cảm ơn."

Vương Diệu mang trà lên, cùng Tiêu Vân Hải chạm vào một chút.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Nơi này trà xuân Long Tỉnh thật sự thực không tồi, có thể ở Hoa Kỳ uống đến như vậy địa đạo trà, xác thật không dễ dàng."

"Đa tạ Tiêu tiên sinh khích lệ."

Một cái to lớn vang dội thanh âm từ Tiêu Vân Hải mặt sau vang lên.

Tiêu Vân Hải quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cái đầy đầu đầu bạc, nhưng tinh thần sáng láng lão nhân dẫn theo một hồ trà, đã đi tới.

Xem tuổi, đối phương hẳn là không sai biệt lắm hơn 70 tuổi.

Tiêu Vân Hải đứng dậy, hướng hắn lễ phép chào hỏi: "Lão gia tử, ngươi hảo."
Lão nhân trong ánh mắt hiện lên một tia tán thưởng, ha hả cười nói: "Lấy Tiêu tiên sinh hiện giờ thân phận địa vị, còn có thể vì ta cái này lão nhân đứng dậy đón chào, Trần lão quả nhiên là dạy ra một cái hảo cháu ngoại nha."

Tiêu Vân Hải sửng sốt, nói: "Lão gia tử nhận thức ta ông ngoại?"

Lão nhân làm một cái mời ngồi thủ thế, sau đó chính mình ngồi ở một cái khác trên ghế, đem hai người chén trà trung Long Tỉnh tràn, dùng trà hồ nước trà xuyến một chút, lúc này mới cấp hai người đổ một ly trà, nói: "Nếm thử ta này trà xanh thế nào? Đại trời nóng, uống cái này hạ sốt."

Tiêu Vân Hải nhẹ nhàng uống một ngụm, xuyến một chút miệng, phun ra, sau đó mới chính thức nhấm nháp nổi lên này ly trà, nói: "Không tồi, tươi mát thoát tục, mang theo một loại thiên nhiên hương vị. Lão gia tử, ngài này trà tuyệt đối là cực phẩm. Liền tính là Hoa Hạ, đều rất ít có thể mua được."
Vương Diệu căn bản là không hiểu trà nghệ, nghe vậy nói: "Ta chính là một cái vũ phu, làm ta uống tốt như vậy trà, thật là đáng tiếc."

Lão nhân cười nói: "Thiên hạ chi gian, có thể đem công phu luyện đến hóa kính người, ở thời đại này quả thực là lông phượng sừng lân. Cái này trà có thể bị ngươi vị này hóa kính cao thủ uống đến, cũng coi như là nó vận khí."

Tiêu Vân Hải nói: "Xem lão gia tử thân hình, tựa hồ luyện được cũng là Hình Ý quyền. Không biết cùng ta ông ngoại có cái gì sâu xa?"

Lão nhân nói: "Ta kêu Trương Quyền, năm nay 73 tuổi. Ngươi ông ngoại năm đó là toàn bộ Hồng Môn long đầu lão đại, mà ta làm hắn mười năm Hoa Kỳ Hồng Môn lão đại. Về hưu lúc sau, ta liền từ New York lại đây, khai như vậy một cái quán trà. Lại nói tiếp, ta công phu chính là Trần tay già đời bắt tay giao, xem như hắn đồ đệ đi. Trần lão thân thể thế nào?"
Tiêu Vân Hải cười nói: "Phi thường hảo. Hắn là cái không chịu ngồi yên người, đang ở kiến một khu nhà trường học giáo bọn nhỏ võ thuật đâu. Phỏng chừng cuối năm là có thể kiến thành. Trương lão gia tử, ngài cũng là không có việc gì, có thể về nước nhìn xem, hắn liền ở Phì Thành."

Cái này Trương Quyền tuy rằng tuổi lớn, nhưng thân thể phi thường ngạnh lãng, ánh mắt sắc bén, không hề lão thái, hiển nhiên cũng là cái giỏi về dưỡng sinh Hình Ý cao thủ.

Trương Quyền gật gật đầu, nói: "Ta sang năm về nước định cư, đến lúc đó liền tuyển ở Phì Thành. Ha hả, giáo một đám hài tử công phu, nhưng thật ra tống cổ lão niên thời gian không tồi lựa chọn. Tiêu tiên sinh, công phu của ngươi có phải hay không đã tiến vào tới rồi cuối cùng cái kia trình tự?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Không có. Đánh vỡ hư không, thấy thần không xấu loại này cảnh giới rốt cuộc có hay không? Ta cũng không biết. Dù sao ta là không có làm được."
Trương Quyền thở dài, nói: "Liền ngươi đều làm không được, chẳng lẽ nói cái này cảnh giới thật sự chỉ là cái thần thoại sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Liền tính đạt tới lại có thể như thế nào? Bất quá là sống lâu mấy năm thôi. Một người nếu là sống đến 2-300 tuổi, thê nhi già trẻ huynh đệ bằng hữu tất cả đều ly ngươi mà đi, liền cái người nói chuyện đều không có, kia còn không bằng đã chết đâu."

Trương Quyền vỗ tay cười nói: "Nói rất đúng. Có như vậy tâm cảnh, Tiêu Vân Hải thật sự là ghê gớm nha."

Ở trong quán trà ngây người ước chừng một giờ, Tiêu Vân Hải lúc này mới đứng dậy nói: "Trương lão, Vương Diệu, hôm nay liền cho tới nơi này đi, ta còn muốn mau chóng chạy đến California đóng phim."

Trương Quyền ha ha cười nói: "Hảo. Bất quá, ngươi đến cho ta lưu bức ảnh. Giống ngươi như vậy danh nhân, ta cũng không thể buông tha."
Tiêu Vân Hải cười nói: "Không thành vấn đề."

Cùng Trương Quyền hợp một trương ảnh, Tiêu Vân Hải liền ngồi xe thẳng đến sân bay.

Thật sự là tới cũng vội vàng, lại cũng vội vàng.

Trở lại đoàn phim, Tiêu Vân Hải phát hiện mọi người đều có chút ủ rũ cụp đuôi, vì thế tìm tới phó đạo diễn Neil, nói: "Sự tình không sai biệt lắm đã giải quyết, ngươi làm đại gia đánh lên tinh thần tới. Ta đây liền đi một chuyến cục cảnh sát, hỏi một chút tình huống. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, tin tưởng mai kia là có thể bắt đầu quay."

Neil cao hứng nói: "Vậy thật tốt quá. Tiêu tiên sinh, ai là sau lưng độc thủ?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Chuyện này đến đây kết thúc, về sau ta bảo đảm sẽ không lại phát sinh này loại ác tính sự kiện, đến nỗi mặt khác ngươi liền không cần hỏi lại."
Neil gật gật đầu: "Tốt. Đúng rồi, Tiêu tiên sinh, chúng ta xe đều bị tạc, thuê xe công ty tìm tới môn tới, yêu cầu chúng ta bồi thường, giá cả đều là dựa theo giá gốc 80% tính toán."

Tiêu Vân Hải nói: "Vậy bồi cho bọn hắn hảo, sau đó lại thuê mấy chiếc xe lại đây."

Neil cười nói: "Ta đây liền đi làm."

Từ đoàn phim khách sạn ra tới, Tiêu Vân Hải cưỡi một chiếc xe taxi, đi tới cục cảnh sát.

Bên trong cảnh sát phi thường bận rộn, tất cả đều ở điều tra Tiêu Vân Hải này cho nổ tạc án, phải biết rằng đây chính là 100 triệu Đôla treo giải thưởng đâu.

Tìm được vị kia cục trưởng Fred Constance, Tiêu Vân Hải đưa ra ngày mai tiếp tục đóng phim yêu cầu, đối phương không có nửa điểm chần chờ, liền đồng ý.

"Tiêu tiên sinh, cái kia trên cổ có vết sẹo gia hỏa, trải qua cảnh sát quốc tế xác nhận là một vị kinh nghiệm phong phú sát thủ, hơn nữa người này vết sẹo rất có thể là chính mình lộng đi lên, sự tình xong xuôi sau lại lau sạch, vì chính là muốn chúng ta lầm phương hướng. Phỏng chừng hiện tại hắn đã ngồi máy bay rời đi. Muốn tìm được hắn, trên cơ bản là không có khả năng." Fred Constance thở dài nói.
Tiêu Vân Hải biết đây là đối phương ở vì kia 100 triệu Đôla tiếc hận, nói: "Không quan hệ, chỉ cần hắn đừng lại đến quấy rối chúng ta đoàn phim bình thường công tác liền hảo. Constance cục trưởng, cảm tạ các ngươi mạnh mẽ hỗ trợ, đây là 100 ngàn Đôla, xem như ta thỉnh đại gia ăn cơm."

Fred Constance cười nói: "Ta đây liền thế các huynh đệ cảm ơn Tiêu tiên sinh. Ngài yên tâm, về sau ta sẽ phái hai người đi ngài đoàn phim phiên trực, để tránh lại lần nữa phát sinh vấn đề."

Tiêu Vân Hải nói: "Vậy phiền toái ngài."

Ngày hôm sau, đoàn phim khởi công, có thể là đã chịu nổ mạnh án ảnh hưởng, đại gia trạng thái đều thực bình thường, một buổi sáng chỉ chụp mấy tràng diễn, còn không bằng nguyên lai một nửa. Đối này, Tiêu Vân Hải rất là bất đắc dĩ. Giữa trưa ăn cơm thời điểm, Tiêu Vân Hải làm một ít tư tưởng công tác, lúc này mới thoáng có khởi sắc.
Vào lúc ban đêm, Tiêu Vân Hải ở trên mạng thấy được Anger bệnh chết ở nhà mình biệt thự tin tức.

"Trừng phạt đúng tội." Tiêu Vân Hải nói này bốn chữ, liền tìm tòi nổi lên 《 Hoa Thiên Cốt 》 tương quan tin tức.

Tiêu Vân Hải đầu tư quay chụp 《 Hoa Thiên Cốt 》 đầu bá về sau, ở Châu Á đạt được phi thường không tồi thành tích, bình quân ratings đạt tới 5% trở lên, trong đó Hoa Hạ nhất ngưu bức, tối cao ratings đạt tới 20%, bình quân ratings 9.7%, phỏng chừng đột phá 10% không có bất luận vấn đề gì.

Danh tiếng càng là tốt đến không được, trên mạng nơi nơi đều là đối nó khen ngợi.

"《 Hoa Thiên Cốt 》 thật là quá tuyệt vời, hình ảnh xinh đẹp không lời gì để nói, liền cùng đang ở tiên cảnh dường như."

"Kia còn dùng nói. Vân Hoàng đầu tư quay chụp phim truyền hình có thể kém đến sao? Nghe nói chỉ là hậu kỳ đặc hiệu tiêu phí liền vượt qua 2 tỷ Hoa Hạ tệ."
"Kỹ thuật diễn toàn bộ tại tuyến, cốt truyện phập phồng phập phồng, hình ảnh duy mĩ tinh xảo, đánh nhau xa hoa lộng lẫy, như vậy tiên hiệp kịch hoàn toàn có thể làm Hoa Hạ tương đồng loại hình cọc tiêu. Phía trước kia bộ 《 Kiếm tiên truyện 》 đã phi thường không tồi, nhưng cùng này bộ 《 Hoa Thiên Cốt 》 so sánh với, rõ ràng kém một cái cấp bậc."

"Này kịch không hỏa, thiên lý nan dung nha. Học viện Điện ảnh Yến Kinh không hổ là Hoa Hạ tốt nhất biểu diễn trường học, xác thật là lợi hại, quả thực cùng xem điện ảnh không sai biệt lắm."

Trải qua các võng hữu tuyên truyền, 《 Hoa Thiên Cốt 》 ratings càng ngày càng cao, tới rồi hơn ba mươi tập thời điểm, Hoa Hạ bình quân ratings đã vượt qua 15%, Châu Á mặt khác khu vực cũng vượt qua 10%, trở thành kế 《 Lang Gia Bảng 》 lúc sau nhất thành công một bộ phim truyền hình.
Các diễn viên tự nhiên cũng hỏa bạo tới rồi không được, nhất hỏa muốn xem như Lâm Lộ, nghe nói chỉ là giá trị con người liền so với phía trước trướng không dưới gấp mười lần, fans càng là số lấy ngàn vạn kế, thỏa thỏa một cái Châu Á siêu sao, mỗi ngày đều có thể thu được vô số thông cáo, diễn ước càng là nhiều đếm không xuể.

Cũng may nàng cùng nàng đoàn đội đều không có bị trước mắt thành công choáng váng đầu óc, vô luận là quay chụp quảng cáo vẫn là tiếp diễn, đều so với phía trước càng thêm cẩn thận.

Bởi vì Lâm Lộ biết chính mình hỏa bạo quá nhanh, căn cơ còn không cố, một khi đệ nhị bộ diễn nằm liệt giữa đường, vậy chỉ có thể giống sao băng giống nhau xẹt qua.

Huống chi, Hãn Hải công ty điện ảnh diễn viên, không có một cái là đèn cạn dầu, kỹ thuật diễn mỗi người xuất sắc, Lâm Lộ ở bên trong cũng không xông ra, thậm chí còn có khả năng xếp hạng cuối cùng, nàng đương nhiên không dám có chút chậm trễ.
__..__..__Chương 1313: Đóng máy

Vân Tình đài truyền hình thông qua như vậy một bộ kịch, đại kiếm lời một bút, quảng cáo giá cả một ngày so với một ngày cao, hoàn toàn có thể xưng được với là một vốn bốn lời.

Thân là đài trưởng Trần Chiến lần này tử là dương mi thổ khí, Vân Tình đài truyền hình hoàn toàn khai hỏa danh khí.

"Vân Hải, tiểu tử ngươi đoán xem 《 Hoa Thiên Cốt 》 cho chúng ta kiếm lời bao nhiêu tiền?" Trần Chiến ở trong điện thoại rất là đắc ý hỏi.

Tiêu Vân Hải nói: "Cữu cữu, nghe ngài ngữ khí tựa hồ có chút kiêu ngạo tự mãn nha, kia phỏng chừng thu vào khẳng định vượt qua 10 tỷ đi."

Trần Chiến vừa nghe, phi một tiếng, cười mắng: "Ngươi nói chính là Yen vẫn là Won? Còn 10 tỷ, nằm mơ đâu. Ta nói cho ngươi, này vòng thứ nhất bá ra quảng cáo thu vào đã vượt qua 3 tỷ Đôla, phỏng chừng đợt thứ hai còn có thể kiếm được 1 tỷ Đôla trở lên. Ha hả, này bộ tiên hiệp kịch ratings tuy rằng so ra kém ngươi 《 Lang Gia Bảng 》, nhưng kiếm khởi tiền tới lại là lợi hại không ít."
Ba năm trước đây, 《 Lang Gia Bảng 》 ratings đánh vỡ cơ hồ sở hữu phim truyền hình ký lục, tổng cộng vì Tiêu Vân Hải mang đến 8.2 tỷ Hoa Hạ tệ lợi nhuận, tương đương thành Đôla còn không đến 3 tỷ, mà 《 Hoa Thiên Cốt 》 gần vòng thứ nhất liền đạt tới 3 tỷ Đôla, xác thật muốn so nó có thể kiếm tiền.

Bất quá, hiện tại tình thế cùng phía trước đã là khác nhau rất lớn. Đầu tiên là lạm phát vấn đề, đồng dạng một cái đồ vật, ba năm trước đây nhiều lắm bán hai khối tiền, mà hiện tại tắc bán được năm khối, tiền sức mua giảm xuống phi thường lợi hại, không chỉ là Hoa Hạ, ở mặt khác quốc gia cũng là như thế.

Tiếp theo là TV ngành sản xuất cạnh tranh quá mức kịch liệt, hảo tiết mục ùn ùn không dứt, người xem lựa chọn nhiều vài lần. Nếu là đem 《 Lang Gia Bảng 》 đặt ở lúc này bá ra, ratings cũng nhiều lắm cùng 《 Hoa Thiên Cốt 》 không sai biệt lắm. Năm nay chỉ là đình bá đài truyền hình liền có thượng trăm cái, trong đó liền bao gồm Hoa Hạ một ít tam tuyến thành thị đài truyền hình, bá một ngày bồi một ngày, không có biện pháp đành phải đình bá.
Bởi vậy, 《 Hoa Thiên Cốt 》 thu vào có thể so 《 Lang Gia Bảng 》 cao nhiều, cũng liền ở tình lý bên trong.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cữu cữu, đài truyền hình muốn thành công, nhất định phải bồi dưỡng ra một số lớn trung với chính mình người xem, chỉ là một bộ phim truyền hình không thể được nha. 《 Hoa Thiên Cốt 》 lập tức liền phải sau khi kết thúc, ngài chuẩn bị dùng cái gì tiếp đương nha?"

Trần Chiến định liệu trước nói: "Marvel siêu anh hùng điện ảnh 《 Superman 》 , ngươi cảm thấy thế nào?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Không biết. Bởi vì ta căn bản là không thấy quá này bộ kịch. Nhưng thật ra nghe Raul nói ở Âu Mỹ ratings không tồi, hẳn là còn có thể đi."

Trần Chiến cười nói: "Ta từ đầu tới đuôi nhìn một lần, bên trong đặc hiệu hình ảnh làm phi thường tinh tế, tình tiết cũng thực chặt chẽ, tiếp đương 《 Hoa Thiên Cốt 》 khẳng định không thành vấn đề. Đúng rồi, tiểu tử ngươi 《 Vượt ngục 》 khi nào quay chụp kết thúc? Ta đều chờ không kịp."
Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Lấy trước mắt tiến độ xem, phỏng chừng lại có hơn nửa tháng liền đóng máy. Bởi vì bên trong không cần dùng đến đặc hiệu, bởi vậy hậu kỳ chế tác tương đối mà nói muốn đơn giản nhiều, nhiều lắm ba cái cuối tuần là có thể thu phục."

Trần Chiến tính một chút, nói: "Nói cách khác này bộ diễn sẽ ở mười tháng hạ tuần hoàn thành. Hành, ta hiểu được, đến lúc đó ta sẽ trước tiên lưu ra đương kỳ."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cữu cữu, ta đối 《 Vượt ngục 》 phi thường có tin tưởng. Âu Mỹ khu vực dùng phương thức này đây ratings đổi quảng cáo phí dụng, ta cảm thấy ngài có thể tham khảo nó, xác định thích hợp giá cả."

"Ngươi cho ta cái đế, bình quân ratings rốt cuộc có thể có bao nhiêu?"

"Hoa Hạ 20%, Châu Á 15% khẳng định không thành vấn đề. Đến nỗi có thể hay không đạt tới càng cao liền phải xem thiên ý."
"Hảo gia hỏa, tiểu tử ngươi thật là lòng tự tin mười phần nha. Hành, ta đã biết, ta sẽ mau chóng tìm người chế tác một trương bảng giá biểu. Lấy ngươi danh khí, tin tưởng khẳng định có thể hấp dẫn vô số quảng cáo thương."

Thời gian một ngày một ngày quá khứ, đoàn phim hoàn toàn khôi phục bình tĩnh, các diễn viên trạng thái một ngày so với một ngày hảo, quay chụp tiến độ cũng là một mau lại mau, rốt cuộc ở mười tháng nhị ngày, 《 Vượt ngục 》 đóng máy.

Vào lúc ban đêm, Tiêu Vân Hải thỉnh toàn đoàn phim mỹ mỹ ăn một đốn đóng máy yến.

Ngày hôm sau, triệu khai xong hội chiêu đãi ký giả, đại gia liền ai đi đường nấy.

Tiêu Vân Hải về tới Los Angeles công ty tổng bộ, triệu tập các người phụ trách mở họp.

Hắn ở bang California ngây người ước chừng hai tháng, tuy rằng thường xuyên cùng bọn họ thông điện thoại, nhưng cụ thể tình huống, Tiêu Vân Hải trong lòng cũng không có thâm nhập hiểu biết, chúng người phụ trách theo thứ tự làm giới thiệu.
Christie khi trước đã mở miệng: "Tiêu tiên sinh, chúng ta Vân Tình quốc tế đầu tư công ty ở có được ngài tuyệt bút rót vốn sau, đạt được thật lớn phát triển. Chúng ta tiêu phí 63 tỷ Đôla đạt được Hoa Kỳ trứ danh Peck dầu mỏ khí thiên nhiên công ty 22% cổ phần, sắp tới nhìn không ra có cái gì hiệu quả, nhưng dầu mỏ là thế giới kinh tế mạch máu, ta tin tưởng tương lai nhất định sẽ mang cho chúng ta phong phú hồi báo. Còn có chính là chúng ta dùng 12.3 tỷ Đôla mua sắm Hoa Hạ lớn nhất xích thức ăn nhanh công ty ninh vũ thức ăn nhanh 38% cổ phần, dùng 28 tỷ Đôla thu mua Hoa Hạ một nhà hoàng kim châu báu công ty, dùng 28 tỷ Đôla mua sắm Hoa Kỳ Will hải vận công ty 33% cổ phần......."

Ngắn ngủn hai tháng, Christie chính là hoa đi 180 tỷ Đôla, đầu tư vô số sản nghiệp.

Đây đều là nàng cùng Tiêu Vân Hải nhạc mẫu Yến Phiêu Vân trải qua nghiêm túc thương thảo, sau đó chinh được Triệu Uyển Tình đồng ý, lại cùng Tiêu Vân Hải nói một tiếng, lúc này mới làm ra tới, đề cập tới rồi cơ hồ Tiêu Vân Hải có thể nghĩ đến sở hữu kiếm tiền ngành sản xuất.
Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Christie nữ sĩ, ngươi có hay không cảm thấy như vậy đầu tư phương thức có chút tán?"

Christie nói: "Tiêu tiên sinh, chúng ta không phải muốn cổ phần khống chế, chỉ là vì kiếm tiền. Này đó sản nghiệp tương lai phát triển đều sẽ phi thường tấn mãnh, chờ thời cơ chín muồi, lại đem nó bán đi chính là. Chỉ có kia gia tên là kim bách lợi hoàng kim châu báu công ty là Triệu tiểu thư yêu cầu chúng ta thu mua, ngài giống như cũng đồng ý."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Cái này ta biết. Giống hoàng kim châu báu linh tinh đồ vật, tương lai phát triển tiền cảnh tuyệt đối phi thường rộng lớn. Chờ tan họp sau, ngươi đem này đó công ty tương quan tình huống tập hợp một chút, ta muốn nghiên cứu một phen. Ngân hàng Buckle thế nào?"

Christie cười nói: "Tương đương không tồi. Từ vị kia Triệu Quang Đình hành bề trên nhậm sau, sở hữu công tác đều đã đi vào quỹ đạo. Có các ngươi mười chín vị quốc tế phú hào ở sau lưng duy trì, người gửi tiền nhóm đều phi thường tín nhiệm chúng ta. Tháng trước lợi nhuận vượt qua 10 tỷ Đôla, tháng này chỉ sợ có thể đạt tới 20 tỷ. Không thể không nói ngân hàng xác thật là một cái lợi nhuận kếch xù ngành sản xuất."
Ở ngân hàng Buckle cử hành cuộc họp báo sau, Tiêu Vân Hải từ nhận lời mời người trúng tuyển chọn năm vị ưu tú nhất ứng viên, cuối cùng Hoa Hạ Triệu Quang Đình trở thành ngân hàng Buckle hành trưởng.

Tiêu Vân Hải ở đóng phim rất nhiều, thường xuyên cùng cái này Triệu Quang Đình trò chuyện, tận khả năng đem kiếp trước ngân hàng thành thục phục vụ lý niệm giáo huấn cho hắn.

Ở Tiêu Vân Hải cường lực duy trì hạ, Triệu Quang Đình dùng một tháng thời gian, đối ngân hàng bên trong tiến hành rồi đao to búa lớn cải cách, phục vụ thượng có rõ đầu rõ đuôi thay đổi.

Từ lợi nhuận thượng xem, hiệu quả hiển nhiên phi thường không tồi.

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Thực hảo. Cái này Triệu Quang Đình đầu óc phi thường rõ ràng, đối ngân hàng nghiệp cái nhìn có độc đáo chỗ, quản lý thượng cũng rất có một bộ, đối hắn sắp tới công tác, ta thực vừa lòng. Nếu có thể bảo trì, ta không ngại làm hắn ở cuối năm trở thành hàng tỉ phú ông."
Christie cười nói: "Có ngài những lời này, ta tin tưởng Triệu hành trưởng nhất định sẽ càng thêm nỗ lực."

__..__..__Chương 1314: Công ty phát triển

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, quay đầu nhìn phía Robert, nói: "Sắp tới đài truyền hình ratings thế nào?"

Robert cười nói: "Tự World Cup kết thúc tới nay, chúng ta tuy rằng không có thể hoàn toàn duy trì được thi đấu trong lúc ratings, nhưng giảm xuống cũng không phải rất nhiều. Chủ yếu là chúng ta Marvel kế hoạch quay phim truyền hình đã online, đều biểu hiện phi thường ưu tú. Gần hai tháng, Âu Mỹ khu vực bình quân ratings đều bảo trì ở 3% trở lên. Giống 《 Transformers 》, 《 Superman 》 , 《 Ngàn vạn phú ông 》 chờ tiết mục, ratings cực kỳ kinh người, toàn bộ vượt qua 5%. Gần quảng cáo phí dụng, chúng ta liền đạt tới 13.8 tỷ Đôla, ở Âu Mỹ khu vực tuyệt đối là danh xứng với thực đệ nhất."
Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Thực hảo. Robert, lựa chọn ngươi làm Vân Tình đài truyền hình đài trưởng là phi thường chính xác. Đúng rồi, kia bộ 《 Hoa Thiên Cốt 》 hôm trước có phải hay không đã ở đài truyền hình thượng bá ra? Ratings thế nào?"

Tự Robert từ Trần Chiến nơi đó được đến 《 Hoa Thiên Cốt 》 sau, khiến cho người khẩn la dày đặc bắt đầu rồi phiên dịch cùng một lần nữa cắt nối biên tập, phàm là Âu Mỹ người xem xem không hiểu tình tiết, đều làm xử lý. Thu phục sau, Robert làm người cắt hai cái trailer, đặt ở trên mạng, đài truyền hình thượng tiến hành tuyên truyền, hiệu quả phi thường không tồi.

Robert nói: "Cẩn thận khởi kiến, ta cũng không có đem nó phóng tới hoàng kim thời gian, mà là lựa chọn 10 giờ tối. Không nghĩ tới lúc này mới bá bốn tập, bình quân ratings thế nhưng đạt tới 5%, danh tiếng càng là tốt đến không được. Hôm nay buổi tối, ta sẽ đem nó phóng tới hoàng kim thời gian bá ra, tin tưởng cho dù không đạt được nó ở Châu Á khu vực rating, nhưng đột phá 8% vẫn là rất có hy vọng."
Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Phi thường hảo. Các ngươi đài truyền hình kiếm lợi nhuận, ta tạm thời đều sẽ không động, tùy vào ngươi đi lăn lộn. Ta còn là câu nói kia, chụp điện ảnh kịch không phải sợ Tiêu tiền, quan trọng nhất chính là chất lượng. Raul, Marvel truyện tranh công ty gần nhất thế nào?"

Raul cười nói: "Này hai tháng, chúng ta tổng cộng chiếu năm bộ điện ảnh, tất cả đều kiếm tiền, phòng bán vé lợi nhuận vượt qua 10 tỷ Đôla. Hiện giờ đang ở làm hậu kỳ điện ảnh có bảy bộ, đang ở quay chụp điện ảnh có mười hai bộ, thỉnh đều là trong nghề nổi danh đạo diễn, tin tưởng chất lượng thượng không có bất luận vấn đề gì. Truyện tranh tổ chế tác 《 vũ trụ đại chiến 》 cùng 《 động vật đại thế giới 》 đang ở lửa nóng tiêu thụ trung, phân biệt bán ra 7.8 triệu sách, 6.9 triệu sách. Anime tổ phía trước làm hai bộ anime đại điện ảnh, phòng bán vé đều thực không tồi, lợi nhuận song song đột phá 2 tỷ Đôla. Hiện tại bọn họ đang ở làm ba bộ anime đại điện ảnh, kịch bản đều là từ bên ngoài thu thập đến, trải qua xét duyệt bộ nghiêm khắc xét duyệt cùng sửa chữa, tuyệt đối là ưu tú nhất. Marvel nhi đồng nhạc viên đã toàn bộ khai trương, lưu lượng khách bình quân đạt tới 405 ngàn đợt người, mỗi ngày thuần lợi nhuận ở 63 triệu tả hữu."
Tiêu Vân Hải vừa lòng gật gật đầu: "Raul, ta tính toán đem Marvel truyện tranh nhi đồng nhạc viên chạy đến Hoa Hạ các đại đô thị cấp 1 đi, ngươi cảm thấy thế nào?"

Raul nói: "Đương nhiên hảo."

Christie xen mồm nói: "Chỉ là đầu tư sẽ phi thường đại. Tiêu tiên sinh, Hoa Hạ địa ốc gần nhất dâng lên phi thường lợi hại, thổ địa giá cả so năm trước trướng 20%, chúng ta hiện tại mua đất, tổn thất khả năng sẽ phi thường đại."

Tiêu Vân Hải nói: "Nếu chúng ta về sau mua, tổn thất sẽ lớn hơn nữa. Hoa Hạ dân cư đã đột phá 1 tỷ 600 triệu, chính phủ áp lực đặc biệt đại, về sau phòng ở cùng thổ địa chỉ biết càng ngày càng quý. Lấy trước mắt tình thế xem, tương lai giá đất rất có thể sẽ dâng lên gấp đôi. Bởi vậy, chúng ta cần thiết sớm làm tính toán, trước mua tới lại nói. Ta bây giờ còn có bao nhiêu vốn lưu động?"
Christie không hề nghĩ ngợi, liền nói: "180 tỷ Đôla."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Vậy đủ rồi. Ta chuẩn bị đệ nhất kỳ ở Hoa Hạ các đại đô thị cấp 1 kiến tạo 30 nhi đồng công viên trò chơi, tất cả đều lựa chọn ở vùng ngoại ô, hoàn cảnh muốn hảo, diện tích cần thiết đại, đặc biệt là bãi đỗ xe cần thiết thỏa mãn một lần ngừng 2000 chiếc xe. Raul, Christie, quá đoạn thời gian, ta sẽ đem này 30 cái thành thị tiêu ra tới, từ các ngươi tạo thành một cái đoàn đội đi phụ trách chuyện này. Coi trọng địa phương, lập tức cùng địa phương chính phủ liên hệ, đem chúng nó mua, minh bạch sao?"

Raul cùng Christie đồng thời gật gật đầu.

Kế tiếp, Phong Bạo công ty game cũng làm hội báo.

Không thể không nói, 《 World of warcraft 》 xác thật quá kiếm tiền. Tự World Cup kết thúc tới nay, bình quân số người online đột phá 63 triệu, một ngày lợi nhuận liền đạt tới 384 triệu Đôla, trở thành trên thế giới nhất kiếm tiền trò chơi, thị trường chiếm hữu suất vượt qua 60%.
Ma Huyễn đặc hiệu công ty vẫn như cũ vội đến không được, tiến đến làm hậu kỳ điện ảnh đã bài tới rồi ba tháng sau, lại lần nữa tuyển nhận 300 người, mới thoáng giảm bớt cái này trầm trọng áp lực. Theo phỏng chừng, năm nay sáu tháng cuối năm, Ma Huyễn thu vào sẽ phá kỷ lục đạt tới 7 tỷ Đôla.

Mạc Nhất Na Marvel công ty quản lý lúc này đã hoàn toàn cùng Marvel truyện tranh công ty phân cách mở ra, trải qua Marvel siêu anh hùng phim truyền hình cùng điện ảnh lần lượt hỏa bạo, hơn hai mươi vị nghệ sĩ thành công bước lên Hollywood nhất đường bảo tọa, hơn nữa Mạc Nhất Na lợi dụng các loại thủ đoạn, cạy tới nghệ sĩ, nghiễm nhiên đã trở thành Hollywood mạnh nhất công ty quản lý chi nhất. Tuy rằng cùng những cái đó nhãn hiệu lâu đời công ty quản lý vẫn có chênh lệch, nhưng tiềm lực lại là lớn nhất.
Công ty phát triển tốt như vậy, Tiêu Vân Hải tự nhiên là phi thường vui vẻ, cùng ngày giữa trưa, thỉnh đại gia ăn một bữa cơm, buổi chiều liền ngồi trên hồi Hoa Hạ phi cơ.

Vì cấp người nhà một kinh hỉ, Tiêu Vân Hải cũng không có trước tiên gọi điện thoại nói cho bọn họ.

Cho nên đương Tiêu Vân Hải đột nhiên xuất hiện ở chính ăn cơm cha mẹ thê nhi trước mặt khi, mọi người đều rất là cao hứng.

Triệu Uyển Tình đầu tiên là a một tiếng, tiếp theo vẻ mặt kinh hỉ đứng dậy, gắt gao mà ôm lấy hắn.

Tiêu Vân Hải cười ha ha nói: "Thế nào? Không thể tưởng được ta sẽ trở về đi."

Trần Tú Trúc tức giận nói: "Tiểu tử ngươi thật đúng là cho chúng ta một cái đột nhiên tập kích. Bất quá, nói cho ngươi một cái bất hạnh tin tức, bởi vì chúng ta không biết ngươi trở về, cho nên làm cơm trưa rõ ràng không đủ."
Tiêu Vân Hải vừa nghe, hét lớn: "Không phải đâu, ta hảo đáng thương."

Mọi người cười ha ha.

Yến Phiêu Vân cùng Trần Tú Trúc đi phòng bếp cấp Tiêu Vân Hải làm tốt ăn, Tiêu Vân Hải tắc uy hài tử ăn cơm, bồi hài tử chơi đùa, người một nhà hoà thuận vui vẻ.

Buổi chiều, Triệu Uyển Tình đem hai đứa nhỏ hống ngủ, đối Tiêu Vân Hải nói: "Lão công, Diệp Vĩnh Nhân lão sư xảy ra chuyện, ngươi biết không?"

Tiêu Vân Hải sửng sốt, hỏi: "Làm sao vậy?"

Nguyên lai một tuần trước, Diệp Vĩnh Nhân ở đóng phim thời điểm, không cẩn thận từ trên ngựa rơi xuống dưới, bị vó ngựa đạp trúng eo, xương chậu bị nứt, thương thế thực trọng, yêu cầu tĩnh dưỡng nửa năm, hiện tại đang ở Yến Kinh đệ nhất bệnh viện trị liệu.

Một thế hệ thiên vương xảy ra sự tình, các phóng viên tự nhiên sẽ không bỏ qua, mỗi ngày đều có mấy chục vị trên trăm vị phóng viên chờ đợi ở bệnh viện bên ngoài, một là hy vọng có thể chụp đến tiến đến thăm Diệp Vĩnh Nhân minh tinh, nhị là có thể được đến hắn bệnh tình mới nhất tiến triển.
Không nghĩ tới chính là một cái paparazzi mang theo một cái mini camera, trộm mà trà trộn vào bệnh viện, tìm được rồi Diệp Vĩnh Nhân phòng bệnh, vừa lúc chụp tới rồi một vị hơn bốn mươi tuổi trung niên nữ tử đang ở cấp Diệp Vĩnh Nhân uy cơm, bên cạnh còn có một cái tiểu nam hài, lớn lên pha giống Diệp Vĩnh Nhân.

"Oanh."

Đương cái này video xuất hiện ở trên mạng khi, toàn bộ Hoa Hạ nổ tung nồi.

Thần thông quảng đại các phóng viên trải qua kiểm chứng, rốt cuộc tra được Diệp Vĩnh Nhân thế nhưng cùng một cái kêu Mã Văn Văn nữ tử ở mười năm trước kết hôn, còn sinh một cái nam hài, nhất thời kích khởi ngàn tầng lãng.

Phải biết rằng Diệp Vĩnh Nhân là vô số fan điện ảnh thần tượng thiên vương, fans số lấy trăm triệu kế, làm người khiêm tốn, diễn xuất chính diện, hai ba mươi năm qua, cơ hồ chưa bao giờ từng có mặt trái đưa tin.
Ở công khai trường hợp, Diệp Vĩnh Nhân đều là tuyên bố chính mình không có kết hôn, hiện tại đột nhiên xuất hiện lão bà hài tử, Diệp Vĩnh Nhân các fan trực tiếp tạo phản, tuyên bố đã chịu Diệp Vĩnh Nhân lừa gạt, lãng phí chính mình cảm tình. Có tính cách cực đoan fans thậm chí còn muốn cắt mạch tự sát, làm Diệp Vĩnh Nhân mau chóng cùng Mã Văn Văn ly hôn.

Diệp Vĩnh Nhân giới nghệ sĩ bằng hữu tuy rằng đều ở vì hắn nói chuyện, nhưng hiệu quả cực nhỏ.

Có thể nói, Diệp Vĩnh Nhân hiện tại nhật tử là gấp đôi dày vò, đã chịu thân thể cùng tâm lý song trọng đả kích.

Triệu Uyển Tình nói: "Ta nghe ngươi nói quá sắp tới liền sẽ trở về, cho nên vẫn luôn đang đợi ngươi một khối đi thăm."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Kia còn chờ cái gì? Chúng ta cùng đi đi. Đúng rồi, nếu là lần đầu tiên thấy hắn hài tử, kia dù sao cũng phải mang điểm nhi lễ gặp mặt đi."
Triệu Uyển Tình cười nói: "Ta chuẩn bị một cái 666666 bao lì xì. Đợi chút chúng ta lại đi siêu thị mua chút thực phẩm chức năng, liền không sai biệt lắm."

Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Lão bà, ngươi thật là một cái hiền nội trợ. Ta đi làm mẹ tới nhìn hài tử, chúng ta xuất phát."

__..__..__Chương 1315: Diệp thiên vương phiền toái

Một giờ sau, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình dẫn theo bao lớn bao nhỏ, chạy tới bệnh viện.

Mới vừa xuống xe, vẫn luôn chờ ở bệnh viện cửa các phóng viên liền cùng liệp báo dường như vọt ra, kia tốc độ quả thực có thể so với thế giới quán quân, không đến nửa phút công phu, hơn mười vị phóng viên đã đem hai người vây chật như nêm cối.

"Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, các ngươi là tới xem Diệp lão sư sao?"

"Hai vị đối Diệp lão sư giấu giếm đại chúng cưới vợ sinh con sự tình là cái gì cái nhìn?"
"Tiêu tiên sinh, ngươi quay chụp 《 Vượt ngục 》 khi nào có thể cùng đại gia đại gia gặp mặt?"

Vô số vấn đề tựa như liên châu pháo giống nhau, bị các phóng viên từng bước từng bước hỏi ra tới.

Tiêu Vân Hải nói: "Các vị phóng viên bằng hữu, chúng ta vợ chồng lần này là vì thăm Diệp lão sư bệnh tình, có cái gì vấn đề chờ chúng ta ra tới, chúng ta đến một cái góc không người lại nói. Đại gia đứng ở chỗ này, đã chặn tiến đến khám bệnh người bệnh lộ, còn xin tránh ra một chút. Bằng không, ta một vấn đề đều sẽ không trả lời."

Nghe được Tiêu Vân Hải nói, các phóng viên lập tức cấp hai người nhường ra một cái lộ.

Ở bọn họ trong mắt, vị này Vân Hoàng từ trước đến nay là miệng vàng lời ngọc, hắn nói không trả lời, đó chính là không trả lời. Hắn nói đợi chút tiếp thu phỏng vấn, kia khẳng định sẽ tiếp thu phỏng vấn. Toàn bộ giới giải trí, cũng chính là Tiêu Vân Hải có thể làm được điểm này.
Các phóng viên đắc tội ai cũng không dám đắc tội Tiêu Vân Hải, nói giỡn, kia chính là một giây có thể muốn ngươi bát cơm người, lại còn có có thể vĩnh cửu tính phong sát ngươi, ai có thể không sợ hãi.

Tiêu Vân Hải nói thanh cảm ơn, liền cùng Triệu Uyển Tình đi vào bệnh viện.

Một cái thực tập phóng viên nói: "Không phải đâu, chúng ta không phải ông vua không ngai sao? Khi nào dễ nói chuyện như vậy?"

Bên cạnh lão phóng viên nói: "Không sai, chúng ta là ông vua không ngai, nhưng người ta là Vân Hoàng Tình Hậu. Vương lại lợi hại, có thể cùng hoàng đế so sánh với sao? Ai, thật là người so người sẽ tức chết nha. 5 năm trước, hắn mới ra đời, ta còn không có đem hắn đương hồi sự nhi. 5 năm sau, nhân gia đã là danh xứng với thực thế giới nhà giàu số một, chúng ta tưởng trèo cao đều trèo cao không nổi nha."
Ở vị kia phóng viên tóc rối cảm khái thời điểm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi vào Diệp Vĩnh Nhân phòng bệnh.

Làm Hoa Hạ thiên vương cấp nghệ sĩ, trụ tự nhiên là thoải mái rộng mở đặc cấp phòng bệnh.

Có thể là dùng một ít nước hoa duyên cớ, bên trong chẳng những không có nửa điểm nhi bệnh viện nước sát trùng hương vị, ngược lại có một loại nhàn nhạt mùi hương, làm người cảm thấy rất là thoải mái.

Lúc này, Diệp Vĩnh Nhân đang ở cùng thê tử Mã Văn Văn nhẹ giọng nói chuyện phiếm, bên cạnh một cái lớn lên khoẻ mạnh kháu khỉnh hài tử ở làm bài tập, trong phòng bệnh một bộ một nhà ba người hoà thuận vui vẻ bộ dáng.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình, Diệp Vĩnh Nhân trên mặt lộ ra xán lạn mỉm cười, vẫy vẫy tay, nói: "Các ngươi hai vợ chồng như vậy vội, gọi điện thoại là được, nơi nào dùng tới xem ta nha."
Tiêu Vân Hải đem quà tặng buông, cười nói: "Chúng ta nhưng không cái kia nhàn hạ thoải mái tới xem ngươi. Chúng ta mục đích chủ yếu là tưởng nhận thức một chút cam nguyện vì ngươi che giấu mười mấy năm tẩu tử."

Diệp Vĩnh Nhân ha hả cười nói: "Ta tới cấp các ngươi chính thức giới thiệu một chút. Đây là ta thái thái Mã Văn Văn, ta nhi tử Diệp Hàng. Văn Văn, bọn họ hai cái ta liền không cần giới thiệu đi."

Mã Văn Văn hơi hơi mỉm cười, tự nhiên hào phóng nói: "Đương nhiên. Bọn họ chính là ta thần tượng. Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, thật cao hứng liền nhìn đến các ngươi."

Triệu Uyển Tình nói: "Văn tỷ, ngươi hảo. Nếu không phải Diệp lão sư bảo mật công tác làm quá hảo, chúng ta hẳn là đã sớm gặp mặt."

Tiêu Vân Hải nói: "Chính là. Diệp lão sư, ta quá thương tâm. Ngươi thế nhưng liền ta và Uyển Tình đều không tin. Ai, gì cũng đừng nói nữa, nước mắt lưng tròng nha."
Diệp Vĩnh Nhân lắc đầu, cười khổ nói: "Ta cùng Văn Văn kết hôn sự tình, ta ai đều không có nói cho, một là sợ ảnh hưởng đến bọn họ mẫu tử sinh hoạt, nhị là sợ làm cho ta fans bạo động, chính yếu vẫn là sợ xuất hiện cái gì không tưởng được sự tình. Không nghĩ tới, bởi vì lần này bị thương, sẽ làm bọn họ mẫu tử xuất hiện ở đại chúng trước mặt, đây là ta bất ngờ. Ta đoàn đội đã đang liều mạng mà làm công tác, đáng tiếc vẫn là vô pháp áp xuống đi."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Diệp lão sư, ta đảo không cảm thấy đây là một kiện chuyện xấu. Ít nhất, Văn tỷ cùng hài tử không bao giờ dùng ẩn nấp rồi. Chờ ngươi thương hảo sau, trận này phong ba phỏng chừng liền đi qua, đến lúc đó các ngươi một nhà ba người hoàn toàn có thể quang minh chính đại nơi nơi du ngoạn. Này đối ngài cùng Văn tỷ, đặc biệt là hài tử là đặc biệt tốt sự tình. Rốt cuộc, ngươi tổng không thể làm hài tử cả đời không dám đối ngoại thừa nhận ngươi là phụ thân hắn đi, kia đối hắn thật sự là quá không công bằng."
Diệp Vĩnh Nhân vành mắt đỏ lên, nói: "Uyển Tình, ngươi nói không sai. Ta thực xin lỗi Văn Văn cùng hài tử, bọn họ đi theo ta thật sự là bị quá lớn ủy khuất. Các ngươi biết không? Lúc trước các ngươi hai cái đối ngoại tuyên bố kết hôn, lại còn có thành công vượt qua kia trường phong ba thời điểm, lòng ta là đã cao hứng lại hổ thẹn. Cao hứng chính là các ngươi hữu tình nhân chung thành quyến chúc, đồng thời cho chúng ta nghệ sĩ một cái không cần giấu giếm chính mình cảm tình tấm gương, hổ thẹn chính là ta không có các ngươi dũng khí, trong lòng trước sau có điều băn khoăn, thực xin lỗi Văn Văn cùng hài tử. Ai, hiện tại ngẫm lại, thật là có chút biết vậy chẳng làm nha."

Nói xong, Diệp Vĩnh Nhân nước mắt xôn xao một chút, chảy ra.

Mã Văn Văn vội vàng nói: "Vĩnh Nhân, đừng như vậy, đây đều là ta tự nguyện, cùng ngươi không có gì quan hệ. Chỉ cần có thể cùng ngươi ở bên nhau, ta liền cảm thấy mỹ mãn."
Tiêu Vân Hải cười nói: "Diệp lão sư, ngươi băn khoăn, ta rất rõ ràng. Ngươi cùng chúng ta bất đồng. Chúng ta lúc ấy mới xuất đạo một hai năm, các fan đối chúng ta cũng không phải đặc biệt có cảm tình. Mà ngươi không giống nhau, nhập hành vài thập niên tới, hình tượng ở các fan trong lòng đã là ăn sâu bén rễ. Một khi công bố ra tới, kia khiến cho oanh động sẽ vượt qua chúng ta gấp mười lần. Xem hiện tại cái này tình hình, muốn áp xuống đi, xác thật có chút khó khăn."

Diệp Vĩnh Nhân đem nước mắt lau khô, nhíu mày nói: "Vân Hải, ngươi cảm thấy ta nên làm cái gì bây giờ? Mấy ngày nay, ta cùng đoàn đội đã tưởng biến các loại biện pháp, đáng tiếc tác dụng đều không lớn."

Tiêu Vân Hải nhớ tới kiếp trước thiên vương Lưu Đức Hoa lần đó kết hôn sự kiện, vì thế nói: "Diệp lão sư, ngươi hiện tại cần phải làm là hảo hảo dưỡng thương, mặt khác cái gì đều đừng nghĩ. Ta nhìn đến ngươi ở chính mình trang chủ thượng viết một thiên xin lỗi thư, này liền đủ rồi. Hừ, ta thật là không nghĩ ra, ngươi nói những cái đó fans trong đầu rốt cuộc trang chút cái gì? Thần tượng nghệ sĩ liền không thể kết hôn sinh con? Quả thực quá làm cho người ta không nói được lời nào. Đợi chút, ta đi tiếp thu phỏng vấn, giúp ngươi nói nói. Còn có những cái đó truyền thông, liền biết quạt gió thêm củi, chuyện tốt nhi không đưa tin, liền mẹ nó làm này đó có không, ta đi ra ngoài thế nào cũng phải hảo hảo đem bọn họ mắng một đốn không thể."
Diệp Vĩnh Nhân vừa nghe, cao hứng nói: "Vân Hải, vậy muốn phiền toái ngươi. Lấy ngươi ở hiện giờ giới giải trí thân phận cùng địa vị, tin tưởng nói một câu so với ai khác đều hảo sử."

Tiêu Vân Hải nói: "Yên tâm đi, chuyện này bao ở ta trên người."

"Tới, Tiểu Hàng, thúc thúc a di đưa ngươi một cái đại hồng bao, xem như lễ gặp mặt." Triệu Uyển Tình từ trong bao lấy ra một cái bao lì xì, mỉm cười đối Diệp Hàng nói.

Bên cạnh Mã Văn Văn vội vàng nói: "Kia không được. Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, các ngươi trăm vội bên trong, có thể rút ra thời gian tới xem Vĩnh Nhân, còn giúp chúng ta lớn như vậy vội, chúng ta đã thực cảm kích. Bao lì xì là trăm triệu không thể thu."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Tẩu tử, này cũng không phải là cho ngươi, ngươi quản không được. Nói nữa, ta còn thiếu Diệp lão sư vài cái tiền biếu đâu, trước bổ thượng một cái lại nói."
Diệp Vĩnh Nhân cười ha ha, nói: "Tiểu tử ngươi nói chuyện vĩnh viễn cũng chưa cái đứng đắn. Hiện tại đều thành thế giới nhà giàu số một, vẫn là không sửa. Hảo, Hàng Hàng, đây là ngươi thúc thúc a di một mảnh tâm ý, ngươi liền nhận lấy đi."

Diệp Hàng ngoan ngoãn gật gật đầu, tiếp nhận Triệu Uyển Tình trong tay bao lì xì, nói: "Cảm ơn thúc thúc a di."

Triệu Uyển Tình sờ sờ đầu của hắn, nói: "Hàng Hàng thực sự có lễ phép."

Ở Diệp Vĩnh Nhân trong phòng bệnh hàn huyên hơn một giờ, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình lúc này mới rời đi.

__..__..__Chương 1316: Thu phục phiền toái

Tiễn đi hai người, Mã Văn Văn quay lại phòng bệnh cười nói: "Vĩnh Nhân, không nghĩ tới Tiêu tiên sinh trong lén lút nói chuyện như vậy hài hước thú vị, một chút đều không có siêu cấp siêu sao cái giá."
Diệp Vĩnh Nhân thở dài: "Đây cũng là ta nhất bội phục hắn địa phương. Mới vừa nhận thức hắn thời điểm là cái dạng gì, hiện tại vẫn là cái dạng gì, không có nửa điểm nhi biến hóa. Muốn làm được điểm này, thật sự quá khó quá khó khăn. Đặc biệt là ở chúng ta giới giải trí, hơi chút có chút thành tích liền cái đuôi nhếch lên tới nghệ sĩ quá nhiều quá nhiều. Cái này hảo, Vân Hải nói chuyện từ trước đến nay là nhất ngôn cửu đỉnh, lần này hắn nếu đáp ứng rồi trợ giúp ta, tin tưởng trận này phong ba thực mau liền sẽ quá khứ."

Mã Văn Văn nói: "Hy vọng như thế đi."

Từ bệnh viện ra tới, Tiêu Vân Hải làm Triệu Uyển Tình trước lên xe, chính mình đi tới một cái rộng mở góc, tiếp nhận rồi các phóng viên phỏng vấn.

 "Tiêu tiên sinh, Diệp thiên vương thương thế thế nào?"
Tiêu Vân Hải nói: "Khôi phục phi thường hảo, phỏng chừng hai ba tháng là có thể khỏi hẳn. Chỉ là tâm tình rất kém cỏi, phỏng chừng là cùng lần này các fan nháo ra tới phong ba có quan hệ đi."

"Tiêu tiên sinh, ngài đối Diệp thiên vương giấu giếm fans, cưới vợ sinh con sự tình có ý kiến gì không?"

"Cái nhìn?" Tiêu Vân Hải cười lạnh nói: "Diệp lão sư năm nay đều hơn 50 tuổi, cưới cái lão bà, sinh cái hài tử, ta cảm thấy thực bình thường nha, có thể có ý kiến gì không."

"Nhưng là các fan đối này rất bất mãn. Bởi vì Diệp thiên vương ở công khai trường hợp chưa bao giờ nói qua chính mình có thê tử hài tử, thậm chí còn nói một khi có, liền sẽ nói cho đại gia. Nhưng hiện tại lại đột nhiên xuất hiện một cái đã kết hôn mười năm lão bà cùng 6 tuổi nhiều hài tử, này không phải Trần trụi lừa gạt sao?"
Tiêu Vân Hải nói: "Ta đây hỏi ngươi, hắn vì cái gì lừa gạt đại gia? Là vì bảo trì chính mình nhân khí sao? Hiển nhiên không phải. Diệp lão sư ở giới giải trí, vô luận là thực lực vẫn là làm người, đều tiếng lành đồn xa, căn bản là không cần phải vì thế giấu giếm chính mình hôn nhân trạng huống. Nói đến nói đi, còn còn không phải là vì này đó thích hắn fans, sợ bọn họ chịu không nổi cái này đả kích, làm một ít giống cắt mạch, nhảy lầu loại này ngu xuẩn đến cực điểm sự tình. Vừa mới ta ở cùng hắn nói chuyện phiếm thời điểm, hắn liền phi thường lo lắng. Đặc biệt là trên mạng tựa hồ đã xuất hiện một cái tiểu nữ hài cắt mạch hơi kém mất đi tin tức, vậy càng thêm chứng minh rồi hắn giấu giếm chuyện này sự tất yếu."

"Các vị, năm đó ta ở và Uyển Tình đi cùng một chỗ đã chịu đại gia mãnh liệt phản đối thời điểm, ta liền đã từng nói qua. Nghệ sĩ cũng là người, hắn không phải thần, hắn có lựa chọn ái cùng đừng ái quyền lợi. Các fan thích hắn, không nên thích hắn người này, mà hẳn là thích chính là hắn âm nhạc cùng tác phẩm điện ảnh. Các ngươi hoành cản dựng chắn, không cho thần tượng có chính mình tình yêu, không cho hắn kết hôn sinh con, kia có hay không nghĩ tới các ngươi chính mình. Luôn miệng nói ta là Diệp thiên vương siêu cấp fans, hắn loại này cách làm là phản bội các ngươi, ta đây liền hỏi một câu, các ngươi nếu như vậy thích hắn, như vậy yêu hắn, dựa vào cái gì chính mình đi kết hôn, lại không cho hắn có người thường sinh hoạt, các ngươi có phải hay không cũng phản bội hắn. Còn fans đâu? Giống các ngươi như vậy fans, ai mẹ nó dám muốn."
"Dựa, thật là bị tức chết rồi. Các ngươi ai có thủy, cho ta tới một lọ."

Một cái phóng viên chạy nhanh đưa cho hắn một lọ không có khai cái thủy, Tiêu Vân Hải làm trò bọn họ mặt, ừng ực ừng ực uống lên lên.

Nghe được Tiêu Vân Hải lên án mạnh mẽ các fan quá mức hành vi, thậm chí còn bạo thô khẩu, các phóng viên một đám đều rất là hưng phấn. Thừa dịp hắn uống nước công phu, sôi nổi nhất thiết nói nhỏ.

"Vân Hoàng chính là Vân Hoàng, quả nhiên là khí phách nha."

"Loại này lời nói cũng chính là hắn dám nói."

"Ở chúng ta phóng viên trước mặt, không có nửa điểm nhi câu thúc, tưởng uống nước liền uống nước, quả thực quá có mị lực."

Tiêu Vân Hải đem một lọ nước uống xong, tiếp tục nói: "Nói xong fans, ta còn phải nói các ngươi vài câu. Làm gì đâu? A? Trong ngoài nước như vậy nhiều sự tình, các ngươi không đi đưa tin, quang nhìn chằm chằm Diệp lão sư một người làm gì. Các ngươi nhìn chằm chằm cũng liền thôi, có thể hay không ở các ngươi trang web, báo chí, tạp chí thượng nói tốt hơn lời nói, hỗ trợ một khối đem chuyện này bình ổn đi xuống. Thật muốn ra tới mấy cái vì chuyện này nhi tự sát fans, các ngươi mới cao hứng sao?"
"Ta biết giới giải trí từ trước đến nay là bắt gió bắt bóng, vì hấp dẫn tròng mắt, đưa tin một ít có không, này thực bình thường. Rốt cuộc, đại gia chính là coi đây là sinh. Nhưng là, ta hy vọng các ngươi nhất định phải có một cái điểm mấu chốt. Giống loại này muốn mạng người sự tình, tuyệt đối không cần đi giúp đỡ nhuộm đẫm, giúp đỡ ồn ào, đây là ở phạm tội nha. Cái thứ nhất cắt mạch fans đã xuất hiện, ta không hy vọng tái xuất hiện cái thứ hai."

"Hôm nay ta nói có chút nhiều, nói cũng thật không tốt nghe, nhưng đây là trong lòng ta lời nói. Các vị phóng viên bằng hữu, các vị Diệp lão sư fans, nếu các ngươi thật sự yêu hắn, liền cho hắn một ít cá nhân không gian. Đừng quên, hắn năm nay hơn 50 tuổi, nếu là một người bình thường, hiện tại liền tôn tử đều đã có."
"Chúng ta minh tinh cũng là người, không phải không dính khói lửa phàm tục thần phật, chúng ta yêu cầu gia đình ấm áp, yêu cầu người nhà che chở, yêu cầu ở chụp xong diễn sau có thể có một ngụm nhiệt cơm ăn. Thỉnh đại gia không cần cấp Diệp lão sư áp lực, cũng không cần lại cho hắn thê tử cùng hài tử áp lực, ta đại hắn cảm ơn các ngươi."

Nói xong, Tiêu Vân Hải đối với các phóng viên thật sâu mà cúc một cung.

Đương Tiêu Vân Hải cái này phỏng vấn video phát đến internet sau, tức khắc nhấc lên các võng hữu điên cuồng thảo luận.

"Vân Hoàng nói không sai. Dựa vào cái gì thần tượng minh tinh liền thế nào cũng phải vì fans, không thể có được chính mình hạnh phúc, kia quả thực chính là vô nghĩa."

"Ta đối Vân Hoàng nói, là một ngàn cái một vạn cái duy trì. Minh tinh cũng là người, chúng ta không thể cướp đoạt bọn họ theo đuổi hạnh phúc quyền lợi. Diệp lão sư, chúc gia đình của ngươi hạnh phúc hòa thuận."
"Không thể không nói, vẫn là Vân Hoàng khí phách nha. Mắng fans, lại mắng truyền thông, quả thực quá ngưu bức. Duy trì ngươi."

"Kỳ thật ngẫm lại, Vân Hoàng nói không sai. Diệp thiên vương hướng đại gia giấu giếm chính mình kết hôn sự thật, chính là lo lắng có chút cực đoan fans sẽ không tiếp thu được, làm một ít khác người hành động. Hơn nữa hiện tại đã chứng minh rồi, xác thật có như vậy fans. Ai, đương cái minh tinh xác thật là không dễ dàng nha."

"Người hẳn là học được đổi vị tự hỏi. Nếu chúng ta đứng ở Diệp thiên vương góc độ suy xét một chút, phỏng chừng cũng sẽ cùng hắn làm ra giống nhau lựa chọn. Duy trì Diệp thiên vương, duy trì Vân Hoàng."

.................

Trải qua Tiêu Vân Hải một phen lên án mạnh mẽ, chẳng những là các võng hữu tới cái 180° đại chuyển hướng, ngay cả những cái đó truyền thông nhóm cũng đều bắt đầu chính diện bình luận nổi lên chuyện này.
Gần một ngày công phu, trên mạng chúc phúc Diệp Vĩnh Nhân thiệp liền như măng mọc sau mưa xông ra, đặc biệt là hắn trang chủ thượng fans, giống tiếp sức dường như dựng nên cao lầu, hơn 3 triệu trương chúc hắn sớm ngày khang phục, gia đình hạnh phúc thiệp làm Diệp Vĩnh Nhân cảm động lệ nóng doanh tròng.

"Vân Hải, cảm ơn ngươi. Ha hả, vẫn là tiểu tử ngươi lực ảnh hưởng đại nha. Bằng không, ta trận này phong ba còn không biết khi nào mới có thể bình ổn đâu?"

Sự tình kết thúc, Diệp Vĩnh Nhân tâm tình thoải mái cấp Tiêu Vân Hải đánh đi cảm tạ điện thoại.

Tiêu Vân Hải lúc này đang ở làm 《 Vượt ngục 》 cắt nối biên tập, nghe được Diệp Vĩnh Nhân nói, cười nói: "Việc nhỏ một kiện. Liền tính là không có ta, chuyện này cũng sẽ chậm rãi bình ổn đi xuống."

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Thôi đi. Những cái đó truyền thông cũng không phải là dễ đối phó chủ, bọn họ là sợ ngươi, lúc này mới thay đổi hướng gió. Hảo, không nói, đại ân không lời nào cảm tạ hết được. Ta gần nhất phỏng chừng là ra không được môn, ngươi chạy nhanh đem 《 Vượt ngục 》 hậu kỳ làm ra tới, mau chóng ở Vân Tình đài truyền hình thượng bá ra, bằng không ta phi nhàm chán chết không thể."
Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Yên tâm đi, nhiều lắm nửa tháng ta là có thể thu phục, đến lúc đó trực tiếp đưa ngươi copy, làm ngươi tận tình mà xem."

Diệp Vĩnh Nhân cười ha ha, nói: "Vậy thật tốt quá."

__..__..__Chương 1317: Văn học giải thưởng

Mấy ngày kế tiếp, Tiêu Vân Hải hai điểm nhất đường, không phải ở nhà, chính là ở Mộng Huyễn đặc hiệu hình ảnh công ty làm 《 Vượt ngục 》 hậu kỳ.

Mắt thấy liền phải hoàn thành, Tiêu Vân Hải nhận được một cái xa lạ nữ tử điện thoại.

"Tiêu tiên sinh, ngươi hảo, ta là Hoa Hạ Văn học hiệp hội cán sự Vương Hiểu Vân."

Tiêu Vân Hải ngẩn người, nói: "Vương tiểu thư ngươi hảo, có chuyện gì sao?"

Vương Hiểu Vân nói: "Tiêu tiên sinh, một tuần sau là chúng ta Văn học hiệp hội chủ sự bốn năm một lần Văn học nghệ thuật lễ trao giải. Ngài 《 Thiếu niên Hoa Hạ nói 》, 《 Cuồng nhân nhật ký 》 cùng 《 Hải yến 》 đều được đề cử tương ứng giải thưởng, kính thỉnh ngài có thể ở ngày 16 tháng 10 đến Văn học hiệp hội đại lễ đường tham gia trao giải lễ. Sau đó, chúng ta sẽ cho ngài phát đi thiệp mời."
Cái này Văn học nghệ thuật lễ trao giải, Tiêu Vân Hải nhưng thật ra phi thường quen thuộc.

Ở Tiêu Vân Hải mười tuổi thời điểm, Tiêu Trường Phong viết một thiên văn xuôi, đạt được ''Tốt nhất văn xuôi' thưởng' giải nhì, nhạc Tiêu Trường Phong thường xuyên ở giáo dục hắn khi nhắc mãi chính mình cái này công tích vĩ đại.

Đối một cái tác gia tới nói, có thể ở Văn học nghệ thuật lễ trao giải thượng đoạt giải, tuyệt đối là nằm mơ đều tưởng được đến vinh dự.

Bởi vì này đó giải thưởng đại biểu chính là Hoa Hạ văn học tối cao vinh dự, mỗi bốn năm một lần, giám khảo trừ bỏ Văn học hiệp hội hội viên ngoại, còn có các trường học lớn trên trăm vị văn học đại sư, đoạt giải sau không chỉ có có thể lệnh nên tác gia danh lợi song thu, hắn tác phẩm thậm chí có khả năng sẽ truyền lưu đời sau, này đối bất luận cái gì một người đều có thật lớn dụ hoặc lực.
Văn học nghệ thuật giải thưởng danh mục cũng không nhiều, chỉ bao gồm 'Tốt nhất tác phẩm', 'Tốt nhất tiểu thuyết', 'Tốt nhất chuyện xưa', 'Tốt nhất thơ ca', 'Tốt nhất văn xuôi', 'Tốt nhất hí khúc' bảy cái giải thưởng, các giải thưởng lại chia làm giải nhất giải nhì giải ba. Trong đó, mỗi một cái giải thưởng đệ nhất danh chỉ biết có một cái, hơn nữa sẽ bắt được nước ngoài đi tham gia Nobel văn học thưởng cuộc đua.

Tiêu Vân Hải đạo văn tam bộ tác phẩm tất cả đều trúng cử tiểu học cùng trung học sách giáo khoa, nhập vây tự nhiên không thành vấn đề, đoạt giải cũng trên cơ bản là ván đã đóng thuyền sự tình, bởi vậy tổ ủy hội lúc này mới chuyên môn cho hắn gọi điện thoại, miễn cho Tiêu Vân Hải không đi.
Tiêu Vân Hải cười nói: "Tốt, ta nhất định đúng giờ tham gia."

Nói chuyện điện thoại xong, Tiêu Vân Hải lại một đầu chui vào 《 Vượt ngục 》 hậu kỳ chế tác giữa.

Vào lúc ban đêm, Hoa Hạ Văn học hiệp hội công bố ra nhập vây các giải thưởng lớn tác phẩm cùng tác gia, trong đó Tiêu Vân Hải 《 Hải yến 》 nhập vây 'Tốt nhất văn xuôi' thưởng, 《 Cuồng nhân nhật ký 》 nhập vây 'Tốt nhất tiểu thuyết' thưởng, 《 Thiếu niên Trung Quốc nói 》 nhập vây 'Tốt nhất thơ ca' thưởng, có thể nói là nhất kỵ tuyệt trần.

Đương nhiên, đối thủ của hắn cũng phi thường lợi hại, đặc biệt là cái kia bút danh gọi là Lĩnh Nam tán nhân 26 tuổi thiên tài tác gia Vương Hi Thần, đồng dạng được đề cử 'Tốt nhất tác phẩm' thưởng, 'Tốt nhất văn xuôi' thưởng cùng 'Tốt nhất chuyện xưa' thưởng ba cái giải thưởng, hoàn toàn có thể xưng là thiên tài trong thiên tài.
Đối người như vậy, Tiêu Vân Hải trong lòng là phi thường bội phục, nếu là đặt ở cổ đại, cái này Vương Hi Thần tuyệt đối là Trạng Nguyên chi tài, Văn Khúc Tinh hạ phàm.

Triệu Uyển Tình hiển nhiên cũng biết chính mình trượng phu được đề cử tam đại văn học thưởng, vẻ mặt hưng phấn ôm Tiêu Vân Hải hôn lại thân, trong miệng không được nói: "Lão công, ngươi quả thực quá tuyệt vời."

Mỹ nữ nhào vào trong ngực, Tiêu Vân Hải tự nhiên là ai đến cũng không cự tuyệt, không lớn một lát sau, Triệu Uyển Tình quần áo đã bị hắn cấp lột sạch.

Một phen mây mưa qua đi, Tiêu Vân Hải ôm Triệu Uyển Tình tinh tế trơn mềm thân thể, khó hiểu hỏi: "Lão bà, bất quá là một cái trao giải lễ mà thôi, ngươi như thế nào như vậy kích động?"

Trước kia, Tiêu Vân Hải bằng vào đạo văn tới âm nhạc tác phẩm điện ảnh quét ngang Kim Tôn trao giải lễ, Triệu Uyển Tình chưa từng có kích động như vậy quá. Mà hiện tại chính mình gần là được đề cử Hoa Hạ văn học thưởng, khiến cho Triệu Uyển Tình như thế hưng phấn, cái này làm cho hắn trong lòng rất là nghi hoặc.
Triệu Uyển Tình nói: "Lão công, mặc kệ là giải thưởng Kim Tôn, giải Oscar vẫn là mặt khác cái gì thưởng, nhiều lắm có thể làm người nhất thời cảm thấy vinh quang. Mà Hoa Hạ văn học thưởng liền không giống nhau, kia chính là có thể làm ngươi cảm thấy một đời thậm chí mấy đời vinh quang giải thưởng. Giống Lý Bạch, Đỗ Phủ, Tô Thức bọn họ, cho dù cách xa nhau ngàn năm, bọn họ vẫn như cũ có thể nếp gấp nếp gấp rực rỡ, dựa vào là cái gì? Còn không phải là tác phẩm sao? Đạt được Hoa Hạ văn học thưởng sau, ngươi tác phẩm cũng rất có khả năng giống bọn họ giống nhau, lưu danh muôn đời, ngươi nói ta có thể không kích động sao?"

Tiêu Vân Hải trợn trắng mắt, tức giận nói: "Lão bà, ngươi ngốc nha. Ta kia tam bộ tác phẩm đều trúng cử Hoa Hạ sách giáo khoa thượng, liền tính không trao giải cho ta, ta cũng làm theo có thể lưu danh muôn đời."
Triệu Uyển Tình sửng sốt, lúc này mới nhớ tới trượng phu tác phẩm đã trúng cử học sinh sách giáo khoa.

Tiêu Vân Hải nhìn đến Triệu Uyển Tình kia ngốc manh mỹ thái, phía dưới lại lần nữa tạo phản, hai tay không thành thật vuốt ve thượng nàng kia trước ngực cao ngất, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế, xoay người lên ngựa, thực mau trong phòng ngủ lại là một trận phiên vân phúc vũ.

Thời gian bay nhanh, ngày 16 tháng 10 thực mau liền đến.

Tiêu Vân Hải ăn mặc một thân Hạo Vũ âu phục, ngồi một chiếc màu trắng dài hơn bản Trường Thành xe hơi, đi tới Hoa Hạ Văn học hiệp hội.

Ở trở lại Hoa Hạ thời điểm, Tiêu Vân Hải bớt thời giờ vì Hạo Vũ phục sức cùng Trường Thành ô tô chụp quảng cáo, dựa theo hợp đồng quy định, chỉ cần là loại này chính thức trường hợp, Tiêu Vân Hải đều cần thiết muốn xuyên Hạo Vũ quần áo, ngồi Trường Thành ô tô.
Đương nhiên, hắn đối này đó ngoại tại đồ vật cũng không phải cỡ nào chú ý, chỉ cần đừng ném người là được.

Đương nhiên, bởi vì lần này trao giải lễ có Tiêu Vân Hải tham gia, cho nên bên ngoài vẫn như cũ có hơn mười vị phóng viên ở bên ngoài chờ.

Tiêu Vân Hải vừa mới từ trong xe xuống dưới, bọn họ liền vây quanh đi lên.

"Tiêu tiên sinh, ngài ba bộ tác phẩm nhập vây Hoa Hạ văn học nghệ thuật thưởng, trong lòng là cái gì cảm giác?"

"Tiêu tiên sinh, ngài cảm thấy chính mình có thể được đến mấy cái thưởng?"

Tiêu Vân Hải xua xua tay, nói: "Ngượng ngùng, các vị, thời gian đã không sai biệt lắm. Ta yêu cầu lập tức đi vào, thật sự là xin lỗi."

Nói xong, Tiêu Vân Hải liền từ phóng viên đàn trung xuyên qua đi.

"Loè thiên hạ."

Đi chưa được mấy bước, Tiêu Vân Hải đột nhiên nghe được bên cạnh truyền đến một cái khinh thường thanh âm.
Thanh âm này thực nhẹ, nhưng Tiêu Vân Hải tai thính mắt tinh, vẫn là bị hắn nghe được.

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy người nói chuyện là một cái 23-24 tuổi người trẻ tuổi, trường một cái oa oa mặt, thân hình gầy ốm, rất có khí tràng.

Tiêu Vân Hải nhận thức hắn, người này đúng là vị kia tuổi trẻ thiên tài tác gia Vương Hi Thần.

Hắn bối cảnh phi thường không đơn giản, cùng Tiêu Vân Hải giống nhau, xuất từ một cái chính trị thế gia, phụ thân là vị tỉnh trưởng, gia gia còn lại là một vị phó quốc cấp lãnh đạo.

Thực lực tuy rằng cùng Tiêu gia kém rất xa, nhưng chỉnh thể thượng là trình lên thăng xu thế.

Vương Hi Thần thân là Vương gia đại thiếu, tài hoa hơn người, tự nhiên có chút kiệt ngạo khó thuần, trên mặt ngạo khí là cá nhân đều có thể nhìn ra được tới.

Hắn hiển nhiên không nghĩ tới chính mình ở kẽ răng nói ra nói sẽ bị Tiêu Vân Hải nghe được, phát hiện hắn hướng chính mình nhìn qua, liền đối với Tiêu Vân Hải khẽ cười một chút.
Lấy Tiêu Vân Hải hiện tại thân phận địa vị, đừng nói cái này Vương Hi Thần, cho dù là phụ thân hắn cùng gia gia thấy, cũng muốn lấy lễ tương đãi.

Tiêu Vân Hải tự nhiên sẽ không theo hắn chấp nhặt, đồng dạng là mỉm cười mà chống đỡ.

Hai người không có nói một lời, liền đi vào đại lễ đường.

Lệnh Tiêu Vân Hải cảm thấy ngoài ý muốn chính là hắn cùng cái này Vương Hi Thần chỗ ngồi thế nhưng là dựa gần, cái này làm cho cái kia Vương Hi Thần sắc mặt hơi đổi, tựa hồ có chút không vui.

Tiêu Vân Hải trong lòng cười thầm: "Dù sao chính mình trừ bỏ Trương Huyền Lâm, Vương Hoa Đào, cơ hồ không quen biết bất luận kẻ nào, cùng cái này nói chính mình loè thiên hạ Vương đại thiếu ngồi ở cùng nhau đảo cũng là cái không tồi lựa chọn."

Hai người ngồi ở vị trí thượng sau, Tiêu Vân Hải khi trước vươn tay, nói: "Vương tiên sinh, ngươi hảo, thật cao hứng nhận thức ngươi vị này thiên tài tác gia."
Vương Hi Thần tự nhiên sẽ không tại đây loại trường hợp thất lễ, huống chi trước mắt Tiêu Vân Hải vô luận ở bất luận cái gì một phương diện đều phải so với chính mình cường đến nhiều, ngầm nói hai câu có thể, nếu là giáp mặt không cho hắn mặt mũi, vậy không được.

"Tiêu tiên sinh, ngài hảo, ta cũng thật cao hứng có thể nhìn thấy ngài." Vương Hi Thần duỗi tay cùng Tiêu Vân Hải cầm nói.

Tiêu Vân Hải đang chuẩn bị đậu hắn vài câu, sau lưng truyền một cái già nua thanh âm.

"Tiêu tiên sinh, Hi Thần, đã lâu không thấy."

Tiêu Vân Hải quay đầu nhìn lại, nói chuyện đúng là cùng hắn từng có mâu thuẫn sau lại rồi lại lực đẩy chính mình Văn học hiệp hội hội trưởng Trương Huyền Lâm.

Vương Hi Thần hiển nhiên cùng đối phương rất quen thuộc, nói: "Trương gia gia, nghe nói ngài trước đó vài ngày bị cảm, thân thể không có việc gì đi?"
Trương Huyền Lâm xua xua tay, cười nói: "Đã hảo. Ai, năm tháng không buông tha người nha, tuổi lớn, chính là sự tình nhiều. Tiêu tiên sinh, ngài có thể đại giá quang lâm chúng ta Văn học hiệp hội, thật là làm chúng ta bồng tất sinh huy nha. Sự tình lần trước, còn thỉnh ngươi không cần để ý."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Trương lão sư, ngài nói như vậy, liền quá chiết gϊếŧ ta. Lại nói tiếp, ta hẳn là tới cửa bái phỏng, cảm tạ ngài đem ta ba cái tác phẩm đề cử cấp Giáo dục bộ đâu. Ngươi đối văn học thái độ, làm người khí độ cùng phong phạm, đều làm Vân Hải Cao Sơn ngưỡng ngăn. Dù sao nếu làm ta ở vào ngài vị trí, là tuyệt đối sẽ không cho ta như vậy một cái đắc tội ngài mao đầu tiểu tử đề cử."

__..__..__Chương 1318: Tổ chức văn học đại thi đấu
Nghe được Tiêu Vân Hải nói, Trương Huyền Lâm trên mặt tức khắc có chút mặt mày hồng hào, nói: "Tiêu tiên sinh quá khen. Ta lão nhân lúc trước đem ngươi xem thành một cái không học vấn không nghề nghiệp thương nhân, nghệ sĩ, sau lại nhìn đến ngài ba cái tác phẩm, thế mới biết là ta già cả mắt mờ. Ha hả, hổ thẹn nha."

"Lão Trương, sự tình gì làm ngươi hổ thẹn đâu." Người tới đúng là lúc trước cùng Trương Huyền Lâm cùng nhau Vương Hoa Đào.

Trương Huyền Lâm nói: "Còn có thể là cái gì, đương nhiên là Tiêu tiên sinh viết tác phẩm. Ngươi cho rằng chính mình có thể so sánh thượng sao?"

Vương Hoa Đào cười khổ nói: "So ra kém. Đặc biệt là kia thiên 《 Cuồng nhân nhật ký 》, quả thực sắc bén như đao, xem ta là đổ mồ hôi đầm đìa nha."

Tiêu Vân Hải vội vàng nói: "Vương lão sư quá khen."
Ba người nhất tiếu mẫn ân cừu, đứng chung một chỗ tâm tình lên.

Bên cạnh Vương Hi Thần cảm thấy có chút xấu hổ, bởi vì bọn họ nói đều là Hoa Hạ văn học tương lai phát triển, hắn thế nhưng có chút cắm không thượng lời nói.

Cái này làm cho nguyên bản liền đối Tiêu Vân Hải có chút cái nhìn Vương Hi Thần, trong lòng càng thêm bất mãn.

Đối với Vương Hi Thần tâm tư, Tiêu Vân Hải tự nhiên sẽ không để ý tới.

"Hai vị lão sư, có hay không cảm thấy Hoa Hạ văn học phát triển cho tới hôm nay, đã ở vào bình cảnh kỳ. Tuy rằng đại gia vẫn như cũ rất coi trọng, nhưng hảo tác phẩm lại là càng ngày càng ít, tựa hồ có chút nối nghiệp vô lực nha."

Nghe được Tiêu Vân Hải nói, Vương Hi Thần rốt cuộc có xen mồm cơ hội, nói: "Tiêu tiên sinh, ngài có phải hay không quá bi quan? Theo ý ta tới, hiện giờ đúng là trăm nhà đua tiếng, bách hoa tề phóng văn học thịnh thế, như thế nào sẽ nối nghiệp vô lực đâu."
Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Vương tiên sinh, ngươi chỉ có thấy mặt ngoài hiện tượng. Sở dĩ cho người ta loại này ảo giác, bất quá là bởi vì internet tác phẩm sôi nổi xuất hiện tạo thành giả dối phồn vinh mà thôi. Chúng ta đơn nói lần này trao giải lễ đi. Ngươi có hay không phát hiện 40 tuổi dưới nhập vây tác gia trừ bỏ ngươi ta bên ngoài, chỉ có hai người. Mặt khác toàn bộ đều ở 40 tuổi trở lên. Loại này hiện tượng là phi thường không tốt."

Trương Huyền Lâm nói: "Tiêu tiên sinh nói không sai. Ta cũng vẫn luôn ở vì Hoa Hạ văn học phát triển phạm sầu. Ta sở dĩ mạnh mẽ phản đối internet thức ăn nhanh văn hóa, chính là lo lắng độc hại đến đời sau. Những cái đó tác phẩm có thể nói là không hề văn học giá trị, đáng tiếc chính là ta không có bất luận cái gì biện pháp có thể làm người đọc chú ý tới chúng ta truyền thống văn học."
Tiêu Vân Hải cười nói: "Đây là tuyên truyền tác dụng. Trương lão sư, ta có thể cùng ngươi nói một cái dựng sào thấy bóng phương pháp."

Trương Huyền Lâm ánh mắt sáng lên, vội la lên: "Tiêu tiên sinh, mời nói."

Tiêu Vân Hải định liệu trước nói: "Internet văn học sở dĩ có thể nhanh chóng thịnh hành, là bởi vì nó ngạch cửa thấp, người nào đều có thể viết, càng quan trọng là có thể mang cho những cái đó internet tác gia phong phú thu vào. Vạn nhất viết phát hỏa một quyển, là có thể đủ dưỡng bọn họ cả đời. Một khi đã như vậy, chúng ta vì cái gì không cần bọn họ phương thức đâu. Nếu trở thành truyền thống văn học tác gia cũng làm theo có thể cho đại gia mang đến phong phú thu vào, ngươi nói Hoa Hạ sẽ xuất hiện ra bao nhiêu danh gia ra tới."

"Có xét thấy này, ta tưởng mỗi năm tổ chức một lần mặt hướng toàn Hoa Hạ dưới 35 tuổi thanh niên tác gia văn học tác phẩm đại tái, mỗi một loại văn học hình thức thiết giải nhất, giải nhì, giải ba cùng ưu tú thưởng bốn cái giải thưởng lớn. Giải nhất một người, khen thưởng 5 triệu Hoa Hạ tệ, giải nhì ba người, mỗi người 2 triệu, giải ba sáu người, mỗi người 1 triệu, ưu tú thưởng tắc thiết 50 đến 100 người, mỗi người 100 ngàn. Ta tin tưởng kể từ đó, khẳng định có thể hấp dẫn không ít người tham dự tiến vào. Chúng ta truyền thống văn học tự nhiên cũng là có thể đủ có người kế nghiệp."
Trương Huyền Lâm tinh thần chấn động, nói: "Tiêu tiên sinh, nếu dựa theo ngài phương pháp, mỗi năm chỉ là trận thi đấu này liền yêu cầu ngài chi trả 150 triệu Hoa Hạ tệ. Ngươi..."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Ngài đã quên, ta là thế giới nhà giàu số một. 1 tỷ 800 triệu đều không ở ta trong mắt, càng đừng nói điểm này nhi tiền. Này cũng coi như là ta vì chúng ta Hoa Hạ văn học phát triển làm một chút cống hiến đi. Bất quá, ta muốn trước tiên cùng ngài nói tốt, tiền không thành vấn đề, nhưng là thi đấu đem từ chúng ta Hoa Hạ Văn học hiệp hội phụ trách tổ chức, tɦẩʍ ɖυyệt, cái này lượng công việc chỉ sợ không nhỏ."

"Đây là việc nhỏ. Chúng ta có các đại cao giáo văn học hệ số lấy vạn kế học sinh hỗ trợ, sẽ không có bất luận vấn đề gì. Tiêu tiên sinh, ngài có thể như thế khẳng khái giúp tiền, làm ta lão nhân cảm kích mạc danh. Ta đại biểu Văn học hiệp hội cảm tạ ngài."
Nói xong, Trương Huyền Lâm thế nhưng phải hướng Tiêu Vân Hải khom lưng, sợ tới mức Tiêu Vân Hải vội vàng đỡ hắn bả vai, nói: "Trương lão sư, ngài ngàn vạn đừng như vậy, ta nhưng chịu không nổi cái này."

Hội trường nguyên bản đang ở nói chuyện phiếm tác gia nhìn đến như vậy một màn, đều sôi nổi nhìn qua đi, kinh ngạc chi tình, bộc lộ ra ngoài.

"Chuyện gì xảy ra? Ta đôi mắt có phải hay không hoa. Trương lão sư như thế nào sẽ hướng Tiêu tiên sinh khom lưng?"

"Ta nhất định là xuất hiện ảo giác, này quá không khoa học."

"Rốt cuộc là cái gì nguyên nhân làm Trương lão sư sẽ làm như vậy đâu?"

Mọi người đều ở nơi đó khe khẽ nói nhỏ.

Các phóng viên tự nhiên sẽ không bỏ qua cái này hình ảnh, đèn flash bùm bùm sáng lên.

Cho tới nay, Hoa Hạ Văn học hiệp hội tổ chức cái này lễ trao giải đều thực chịu quốc gia coi trọng, mỗi một năm đều sẽ có Bộ Văn Hóa cùng Giáo dục bộ lãnh đạo tiến đến tham gia, còn có Trung ương đài truyền hình khoa giáo kênh cũng sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp.
Lần này tiến đến chính là Bộ Văn Hóa bộ trưởng Lương Thiên Thu cùng Giáo dục bộ Phó bộ trưởng Phó Liên Bình.

Hai người vừa mới đi vào hội trường, liền thấy được Trương Huyền Lâm hướng Tiêu Vân Hải khom lưng một màn này, tức khắc dừng bước chân, lẫn nhau liếc nhau, đều từ đối phương trong ánh mắt nhìn ra kinh ngạc.

Phó Liên Bình đã từng là Trương Huyền Lâm học sinh, đối hắn tính tình hiểu biết quá sâu, nói: "Xem ra Tiêu Vân Hải tiên sinh hẳn là làm một kiện đối Hoa Hạ văn đàn phi thường có chỗ lợi sự tình, bằng không, lão sư tuyệt đối sẽ không như thế."

Lương Thiên Thu nói: "Đi, chúng ta qua đi hỏi một chút rốt cuộc là chuyện như thế nào?"

Hai người đi ra phía trước, hướng Trương Huyền Lâm, Vương Hoa Đào chào hỏi, khách sáo một phen sau, hỏi vừa mới sự tình.
Nghe được Tiêu Vân Hải muốn mỗi năm tổ chức Hoa Hạ văn học đại tái, Lương Thiên Thu cười nói: "Trương lão sư, ngài không cần quá cảm tạ hắn. Tiểu tử này hiện tại tiền nhiều xài không hết, đừng nói là 100 triệu, liền tính là một năm 10 tỷ, hắn cũng làm theo có thể lấy ra tới."

Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Lương thúc, ngài này không ý gì ha. Nói như thế nào ta đây cũng là vì chúng ta Hoa Hạ văn học phát triển làm ra cống hiến, như thế nào đến ngài trong miệng liền biến vị nhi đâu? Giống như thành ta cầu các ngươi giúp ta tiêu tiền dường như."

"Ha ha ha."

Mọi người vừa nghe, không cấm cười ha hả.

8 giờ chỉnh, tiệc tối chính thức bắt đầu.

Hai cái người chủ trì đi lên sân khấu, làm một cái lời dạo đầu sau, nói: "Này bốn năm, chúng ta Hoa Hạ văn học có bồng bột phát triển, xuất hiện ra một số lớn ưu tú văn học tác gia. Phía dưới chúng ta tiến vào trao giải phân đoạn. Cái thứ nhất giải thưởng là 'Tốt nhất tác phẩm' thưởng, tổng cộng có 32 bộ tác phẩm nhập vây, trải qua hơn 300 vị văn đàn đại gia bình phán, được đến giải ba tác gia là Vương Ngọc Chi lão sư 《 Xuân Vũ tập 》, Lang Ngọc Đông lão sư 《 Bay hướng về phía Nam thi tập 》 cùng Trần Á Đông 《 Ý khó quên tiểu thuyết tập 》, thỉnh ba vị lão sư lên đài lãnh thưởng."
Ở mọi người vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi trong tiếng, ba người lên đài lãnh thưởng, sau đó mỗi người nghiêm trang đã phát một hồi cảm khái, lúc này mới đi xuống sân khấu.

Tiêu Vân Hải tuy rằng theo đại gia ở vỗ tay, nhưng trong lòng lại cảm thấy rất nhàm chán.

"Khó trách khoá trước Hoa Hạ Văn học nghệ thuật lễ trao giải ratings đều như vậy thấp đâu? Đã không cười điểm, cũng không có đẹp tiết mục, ratings có thể tài cao quái đâu."

Liền ở Tiêu Vân Hải trong lòng một phen chửi thầm thời điểm, hắn bên cạnh Vương Hi Thần bằng vào 《 Thành hương 》 đạt được 'Tốt nhất tác phẩm' thưởng đệ nhất danh.

Phát biểu đoạt giải cảm nghĩ đồng dạng không có nửa điểm nhi ý tứ, nghe Tiêu Vân Hải có chút mơ màng sắp ngủ.

__..__..__Chương 1319: Lễ trao giải
Cũng may kế tiếp mấy cái giải thưởng đều có Tiêu Vân Hải nhập vây tác phẩm, bằng không hắn thế nào cũng phải ngủ rồi không thể.

"Chúc mừng Tiêu Vân Hải tiên sinh bằng vào 《 Hải yến 》 đạt được 'Tốt nhất văn xuôi' thưởng đệ nhất danh."

Tiêu Vân Hải đứng dậy, sửa sang lại một chút quần áo, vẻ mặt mỉm cười đi lên sân khấu.

Từ người chủ trì trong tay tiếp nhận cúp, Tiêu Vân Hải cẩn thận đánh giá một phen, nói: "Ta thật sự không nghĩ tới chính mình có một ngày thế nhưng sẽ đứng ở này tòa văn học tối cao vinh dự điện phủ lãnh cái này thưởng. Hổ thẹn nha, từ nhỏ đến lớn, trừ bỏ ở tham gia khảo thí thời điểm viết quá văn xuôi ngoại, cho tới hôm nay mới thôi, cũng chỉ viết 《 Hải yến 》 như vậy một thiên văn chương, làm ta cảm thấy có chút chịu chi hổ thẹn. Cảm tạ Hoa Hạ văn đàn hiệp hội có thể đem cái này thưởng cấp cho ta, đặc biệt là Trương Huyền Lâm lão sư còn đem nó cùng mặt khác hai cái tác phẩm đề cử cho Giáo dục bộ, cái này làm cho ta cảm thấy phi thường vinh hạnh. Cảm ơn đại gia."
Ở một mảnh vỗ tay trung, Tiêu Vân Hải cầm cúp, từ phía trên đi xuống tới.

Tiêu Vân Hải cũng không có chú ý tới hắn bên cạnh chỉ đạt được giải nhì Vương Hi Thần sắc mặt cũng không đẹp, trong ánh mắt ẩn ẩn còn mang theo một tia hận ý.

Kế tiếp là tổ ủy hội làm một cái thơ đọc diễn cảm, đọc diễn cảm đúng là Tiêu Vân Hải kia thiên 《 Hải yến 》, cái này làm cho Vương Hi Thần sắc mặt càng là khó coi một ít.

Thơ đọc diễn cảm sau khi kết thúc, Tiêu Vân Hải bằng vào Lỗ Tấn tiên sinh 《 Cuồng nhân nhật ký 》 lại lần nữa không hề trì hoãn hái đệ nhất danh, trở thành lần này trao giải lễ lớn nhất người thắng.

Này còn không có xong, tới rồi 'Tốt nhất thơ ca' thưởng, vẫn cứ là Tiêu Vân Hải 《 Thiếu niên Trung Quốc nói 》 đệ nhất.

Ở cuối cùng lần này phát biểu đoạt giải cảm nghĩ khi, Tiêu Vân Hải nói: "Ta thật sự không biết nên nói những gì, chỉ có thể nói cảm ơn đại gia có thể thích ta viết này tam bộ tác phẩm. Đây là ta đêm nay lần thứ ba lên đài, khẳng định cũng là cuối cùng một lần lên đài. Thừa dịp cơ hội này, ta tưởng hướng đại gia tuyên bố một việc. Vì phát huy mạnh cùng phát triển chúng ta Hoa Hạ truyền thống văn hóa, ta cùng với Trương Huyền Lâm lão sư thương lượng tính toán mỗi năm tổ chức một hồi nhằm vào dưới 35 tuổi thanh niên tác gia tác phẩm thi đấu. Mỗi một cái văn học loại hình sẽ bình chọn ra giải nhất giải nhì giải ba cùng ưu tú thưởng, đoạt giải người trừ bỏ có thể đã chịu khen ngợi ở ngoài, còn có thể đạt được 100 ngàn đến 5 triệu không đợi tiền mặt khen thưởng, hy vọng đại gia có thể dũng dược báo danh tham gia. Cụ thể chi tiết sẽ ở Hoa Hạ Văn học hiệp hội trang chủ thượng công bố, cảm ơn đại gia."
Tiêu Vân Hải nói khiến cho đại gia một mảnh vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi thanh.

Rất nhiều nguyên bản không rõ ràng lắm vì cái gì Trương Huyền Lâm phải hướng Tiêu Vân Hải khom lưng tác gia, hiện tại rốt cuộc minh bạch nguyên nhân.

"Tiêu tiên sinh lần này thật là xuất huyết nhiều nha. Tổ chức cái này thi đấu, phỏng chừng mỗi năm ít nhất tiêu phí hơn 100 triệu."

"Khó trách Trương lão sư sẽ hướng Tiêu tiên sinh khom lưng đâu, đây là ở cảm tạ hắn cho chúng ta Hoa Hạ văn học làm ra cống hiến nha."

"Tiêu tiên sinh lần này cách làm thật là công lớn lao nào. Này đối Hoa Hạ văn học phát triển thật sự là quá có chỗ lợi."

Ở mọi người thương thảo trung, 'Tốt nhất chuyện xưa' thưởng bắt đầu rồi trao giải.

Đã không có Tiêu Vân Hải, Vương Hi Thần lại lần nữa trích được đệ nhất danh.
Dựa theo lệ thường, Hoa Hạ Văn học nghệ thuật lễ trao giải cuối cùng là tác gia nhóm biểu diễn thời gian, ai nếu viết ra ưu tú tác phẩm, liền có thể đến trên đài làm trò mọi người mặt đọc diễn cảm ra tới.

Nếu là được đến đại gia khen ngợi, lập tức chính là thanh danh đại chấn.

Không chỉ có như thế, Hoa Hạ Văn học hiệp hội phó hội trưởng Lý Kim Võ còn sẽ tự mình viết một bộ tự đưa cho ưu tú nhất người kia.

Phải biết rằng, Lý Kim Võ hành thư ở Hoa Hạ văn đàn là có tiếng, được xưng là vài thập niên tới nhất tiếp cận Thư Thánh Vương Hi Chi đại thư pháp gia, hắn sở vẽ lại 《 Lan đình tự 》 đã có Vương Hi Chi sáu phần hỏa hậu, đã từng ở một cái đấu giá hội thượng, bán ra 10 triệu giá cao.

Có thể nghĩ, hắn bức tranh chữ này lực hấp dẫn sẽ có bao nhiêu đại.
Bởi vậy, những cái đó tác gia nhóm sôi nổi lên đài đọc diễn cảm chính mình tác phẩm đắc ý, đại bộ phận là văn xuôi cùng thơ từ, ngẫu nhiên xuất hiện một ít truyện ngắn, trình độ đều chẳng ra gì.

Ưu tú nhất muốn thuộc Vương Hi Thần, hắn viết một thiên khuyên học thể văn ngôn, dùng từ tinh chuẩn, biểu đạt rõ ràng, rất là bất phàm, được đến hiện trường tác gia nhóm tán thành.

Ở thật lớn vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi trong tiếng, Vương Hi Thần cúc một cung sau, đột nhiên nói: "Hôm nay Tiêu tiên sinh tam bộ tác phẩm tất cả đều đạt được đệ nhất danh, nhân vật như vậy, ta tin tưởng hắn nhất định sẽ có tân tác, cũng không biết chúng ta có thể hay không có cơ hội này nghe một phen?"

"Đúng vậy, Tiêu tiên sinh tác phẩm thật sự là quá tuyệt vời, hôm nay như thế nào có thể thiếu hắn đâu."
"Tiêu tiên sinh, tới một cái."

"Tiêu tiên sinh, cố lên."

Dưới đài những phóng viên này cùng người xem cũng không biết Tiêu Vân Hải căn bản là không chuẩn bị, đều còn tưởng rằng là tiết mục tổ thương lượng tốt đâu, sôi nổi kêu lên.

Trương Huyền Lâm nhíu mày, nhìn phía trên đài lược hiển đắc ý Vương Hi Thần, sắc mặt không cấm âm trầm xuống dưới, nói: "Cổ nhân vân, tài đức vẹn toàn, đức còn muốn ở mới phía trước. Vương Hi Thần làm như vậy, thật sự là thật quá đáng."

Bên cạnh Lý Kim Võ vẻ mặt lo lắng nói: "Tiêu tiên sinh có biết hay không có như vậy một cái phân đoạn? Nếu là trước tiên có điều chuẩn bị cũng liền thôi, nếu là liền cái này phân đoạn đều không rõ ràng lắm, vậy thật là phiền toái lớn. Vương Hi Thần hẳn là nhìn đến Tiêu tiên sinh đạt được ba cái đệ nhất, trong lòng sinh ra mãnh liệt ghen ghét, lúc này mới làm ra loại chuyện này. Ai, thật tốt một cái mầm, chỉ là này lòng dạ quá mức hẹp hòi."
Trương Huyền Lâm hừ lạnh một tiếng, nói: "Hắn cũng không nhìn xem Tiêu tiên sinh là cái dạng gì thân phận, nhân gia sẽ để ý mấy thứ này sao? Đợi sau khi trở về, ta một hai phải hảo hảo giáo dục một chút hắn không thể."

Lý Kim Võ nói: "Mấu chốt là hiện tại này một quan, Tiêu tiên sinh như thế nào quá."

Hiện trường tất cả mọi người nhìn phía phía trước ngồi Tiêu Vân Hải, máy quay phim cũng cho hắn một cái đặc tả màn ảnh.

Chỉ thấy Tiêu Vân Hải Tiêu hơi hơi sửng sốt, hiển nhiên không nghĩ tới cái này Vương Hi Thần sẽ làm như vậy vừa ra, tiếp theo trên mặt nhanh chóng lộ ra một tia ý cười, đứng dậy, nói: "Một khi đã như vậy, ta đây liền bêu xấu."

"Bạch bạch bạch."

Nhìn đến Tiêu Vân Hải thật sự muốn lên đài đọc diễn cảm, che trời lấp đất vỗ tay nhanh chóng vang lên.
Trương Huyền Lâm thật sâu mà thở phào nhẹ nhõm, nói: "Còn hảo, còn hảo, xem Tiêu tiên sinh định liệu trước bộ dáng, tựa hồ đã có điều chuẩn bị. Ta thật đúng là sợ hắn bởi vì chuyện này, giận chó đánh mèo đến văn học tác phẩm đại tái thượng."

Lý Kim Võ nói: "Chỉ cần hắn đọc diễn cảm không có trở ngại, ta liền đem ngày hôm qua tỉ mỉ viết ra kia đầu 《 Ái liên nói 》 đưa cho hắn."

Trương Huyền Lâm cả kinh, nói: "Lý lão sư, ngươi thật đúng là bất cứ giá nào nha, liền ta đều nghĩ lên đài."

《 Ái liên nói 》 một văn hơn 300 tự, lấy Lý Kim Võ mức độ nổi tiếng, ít nhất giá trị 3 triệu.

Tiêu Vân Hải đi lên sân khấu, thật sâu mà nhìn liếc mắt một cái Vương Hi Thần, sau đó từ trong tay hắn tiếp nhận microphone nói: "Năm nay ăn Tết thời điểm, Yến Kinh hạ một hồi đại tuyết. Nhìn này phiến trắng xoá thế giới, ta trong ngực hào khí đốn sinh, thi hứng quá độ, liền viết một đầu 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》. Chuyện này ngay cả lão bà của ta cũng không biết, hôm nay xem như lần đầu tiên xuất hiện ở thế nhân trước mặt. Các vị đều là văn đàn đại gia, còn thỉnh không tiếc chỉ điểm."
Tiêu Vân Hải lần này đạo văn chính là kiếp trước Mao Thái Tổ hắn lão nhân gia viết đại khí nhất từ 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》.

Vương Hi Thần bụng dạ hẹp hòi, đối Tiêu Vân Hải làm như vậy một cái đột nhiên tập kích, đơn giản là muốn hắn mất mặt mà thôi.

Nhưng Vương Hi Thần không biết chính là Tiêu Vân Hải trong đầu có vô số kiếp trước thơ từ, sao có thể sẽ thua tại hắn loại này quỷ mị kỹ xảo thượng.

-----//-----

《 Thấm viên xuân  - Tuyết 》_ Mao Trạch Đông : https://www.thivien.net/Mao-Tr%E1%BA%A1ch-%C4%90%C3%B4ng/Th%E1%BA%A5m-vi%C3%AAn-xu%C3%A2n-Tuy%E1%BA%BFt/poem-Zd1PQSSlp0d9g3pLO4nCTg

__..__..__Chương 1320: Thư pháp tuyệt thế

Tiêu Vân Hải trên người tản mát ra một cổ to lớn vô cùng khí thế, hai mắt sắc bén như đao, cổ đủ trung khí, bắt đầu rồi đọc diễn cảm.
"Thấm viên xuân - Tuyết

Bắc quốc phong quang, Thiên lý băng phong, Vạn lý tuyết phiêu. Vọng Trường thành nội ngoại, Duy dư mãng mãng; Đại hà thượng hạ, Đốn thất thao thao. Sơn vũ ngân xà, Nguyên trì lạp tượng, Dục dữ thiên công thí tỷ cao. Tu tình nhật, Khán hồng trang tố lý, Phân ngoại yêu nhiêu.

Giang sơn như thử đa kiều, Dẫn vô số anh hùng cạnh chiết yêu. Tích Tần Hoàng Hán Võ, Lược thâu văn thái; Đường Tông Tống Tổ, Tiêu tốn phong tao. Nhất đại thiên kiêu, Thành Cát Tư Hãn, Chỉ thức loan cung xạ đại điêu. Câu vãng hĩ, Sổ phong lưu nhân vật, Hoàn khán kim triêu."

Thái Tổ lão nhân gia này đầu thơ tuy rằng không dài, chỉ có hơn một trăm tự, nhưng đại gia sau khi nghe được, tinh thần không khỏi vì này đại chấn, phảng phất cảm nhận được thơ ẩn chứa kia cổ xá ta này ai ngạo thị thiên hạ hùng tâm tráng chí.
Đặc biệt là Tiêu Vân Hải thanh âm mang theo một loại cuồng ngạo cùng khí phách, cả người tiến vào tới rồi lúc ấy Thái Tổ tâm cảnh giữa, nghe được người lỗ tai, giống như trống chiều chuông sớm, làm nhân tâm kinh không thôi.

Ở Học viện điện ảnh, bọn học sinh vì huấn luyện chính mình lời kịch công phu, thường xuyên muốn đọc diễn cảm một ít thơ ca, tới làm chính mình ngôn ngữ càng phú sức cuốn hút.

Tiêu Vân Hải làm trong đó người xuất sắc, một cái thơ đọc diễn cảm tự nhiên là không làm khó được hắn.

Có thể là bị Tiêu Vân Hải đạo văn tới này đầu từ làm cho sợ ngây người, toàn bộ hiện trường ước chừng tạm dừng năm giây, lúc này mới vang lên che trời lấp đất vỗ tay, trầm trồ khen ngợi thanh càng là hết đợt này đến đợt khác.

"Hảo đại khí phách, này đầu thơ quả thực quá làm người chấn kinh rồi."
"Thế giới nhà giàu số một quả nhiên cùng thường nhân bất đồng, kia cổ ngạo thị quần hùng, tung hoành thiên hạ khí thế tuyệt đối không phải người bình thường có thể có."

"Tần Hoàng Hán Võ, Đường Tông Tống Tổ, Thành Cát Tư Hãn, cái nào không phải anh hùng. Nhưng ở hắn trong mắt thế nhưng vẫn là có đủ loại không đủ, Tiêu tiên sinh lòng dạ không khỏi quá lớn chút."

"Đây mới là một vị thế giới nhà giàu số một ôm đồm thiên hạ lòng dạ, so sánh với dưới, Vương Hi Thần liền không khỏi quá mức không phóng khoáng." Trương Huyền Lâm tán thưởng nói.

Giờ phút này, khó chịu nhất phải kể tới Vương Hi Thần.

Hắn làm Tiêu Vân Hải lên đài, vốn là muốn đánh hắn cái trở tay không kịp, làm hắn mất mặt, kết quả không thành tưởng Tiêu Vân Hải thế nhưng niệm ra như vậy một đầu khí thế bàng bạc, bá khí trắc lậu thơ, chấn kinh rồi toàn bộ hội trường, làm hắn ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo.
Cứ việc hắn cũng ở vỗ tay, nhưng sắc mặt tươi cười lại rất là miễn cưỡng.

Ở hắn trong lòng, có thể được đến đại gia khen, hưởng thụ vạn trượng vinh quang hẳn là hắn mới đúng, kết quả hiện tại lại biến thành Tiêu Vân Hải, trong lòng tự nhiên đối này càng hận.

Chính là, hắn cũng không nghĩ, sở dĩ xuất hiện tình huống như vậy, còn không phải hắn một tay làm ra tới.

Sân khấu thượng Tiêu Vân Hải nhìn hắn một cái, căn bản là không đem hắn đương hồi sự nhi, hướng dưới đài cúc một cung sau, đang chuẩn bị đi xuống, lại bị đại thư pháp gia Lý Kim Võ cấp ngăn cản.

"Tiêu tiên sinh, ngài này đầu thơ tuyệt đối xưng được với khí phách muôn vàn bốn chữ. Dựa theo khoá trước trao giải lễ quy củ, mỗi một vị phát huy xuất sắc nhất tác gia, ta đều sẽ đưa hắn một bức tự làm lễ vật. Nguyên bản ta tỉ mỉ viết một bộ 《 Ái liên nói 》, nhưng ta phát hiện nó có chút keo kiệt, cho nên ta tưởng ở trên sân khấu đem ngài này đầu 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》, làm trò đại gia mặt, viết ra tới tặng cho ngươi. Không biết ý của ngươi như thế nào?"
Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Lý lão sư, chuyện tốt như vậy, ta có thể không đồng ý sao? Ta tới cấp ngài nghiền mực."

Thực mau, án thư văn phòng tứ bảo liền chuẩn bị tốt, nhiếp ảnh gia đem màn ảnh đánh tới trên bàn.

Tiêu Vân Hải tự mình nghiền nát, Lý Kim Võ tắc nhắm mắt lại, tựa hồ ở tìm cảm giác.

Hai phút sau, Lý Kim Võ mở hai mắt, con ngươi tinh quang nổ bắn ra, cầm lấy bút lông, chấm chút mặc, liền viết lên.

Không bao lâu, một đầu 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》 liền liền mạch lưu loát, xuất hiện ở trên màn hình lớn.

"Hảo tự." Tiêu Vân Hải nhìn đến mặt trên tự đại khí hào hùng, khí thế nguy nga, tựa hồ ẩn chứa một loại tinh khí thần, không cấm buột miệng thốt ra.

Dưới đài văn đàn mọi người cũng nhịn không được sôi nổi đi tới, muốn gần gũi quan khán.

Trong đó, Hoa Hạ Văn học hiệp hội hội trưởng Trương Huyền Lâm tốc độ nhanh nhất, xem hoàn chỉnh phúc tự sau, không cấm kinh nghi một tiếng, nói: "Lý lão sư, ngươi tự tựa hồ cùng trước kia tác phẩm khác hẳn có dị nha. Nguyên lai ngươi hành thư chú ý chính là nước chảy mây trôi, phiêu dật tự nhiên, nhưng bức tranh chữ này lại là đại khí hào hùng, hào khí muôn vàn, mỗi một chữ tựa hồ đều ẩn chứa một loại lệnh người khó có thể hình dung khí chất. So với ngài năm đó vẽ lại kia phó Vương Hi Chi 《 Lan đình tự 》, ý cảnh giống như còn muốn cao hơn một bậc, đủ khả năng xưng được với là đương thời đệ nhất."
Lý Kim Võ đắc ý nói: "Trương lão sư quả nhiên là tuệ nhãn như đuốc. Tiêu tiên sinh ở đọc diễn cảm 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》 khi, trong lòng ta liền cảm giác được một loại vạn trượng hào hùng, có chút không phun không vui. Ngươi cũng biết, viết chữ đồng dạng chú ý thiên thời địa lợi nhân hoà, vì thế ta thừa dịp này cổ hào khí chưa tiết, đem này đầu thơ liền mạch lưu loát. Ha ha ha, thống khoái, quả thực quá thống khoái."

Những người khác nhìn đến bức tranh chữ này, cũng đều sôi nổi khen không dứt miệng, nhìn phía Tiêu Vân Hải đôi mắt đều mang theo một tia hâm mộ.

Như vậy một bộ tác phẩm tuyệt đối là có tiền cũng chưa chỗ mua.

Tiêu Vân Hải nói: "Lý lão sư, ngài phía trước nói qua bức tranh chữ này là tặng cho ta, không biết lời này còn tính toán sao?"

Lý Kim Võ cười khổ nói: "Nói thật, lòng ta thật là có chút luyến tiếc. Bất quá, không có ngươi thơ, cũng liền không có bức tranh chữ này, ta đương nhiên sẽ không tư lợi bội ước."
Tiêu Vân Hải cao hứng nói: "Vậy thật cám ơn Lý lão sư."

Bên cạnh Vương Hi Thần vẫn luôn ở một bên nhìn, sắc mặt quả thực khó coi tới rồi cực điểm.

Cứ như vậy, ở Vương Hi Thần hâm mộ ghen tị hận trung, chỉnh tràng lễ trao giải toàn bộ kết thúc.

Tiêu Vân Hải cùng Trương Huyền Lâm đám người thương lượng trong chốc lát Hoa Hạ văn học đại tái chi tiết, lúc này mới về tới gia.

Lúc này đã là 10 giờ nhiều, theo lý thuyết mọi người đều hẳn là ngủ mới đúng. Nhưng hôm nay buổi tối không biết chuyện gì xảy ra, Tiêu Vân Hải hai vợ chồng cư trú biệt thự trong phòng khách thế nhưng còn đèn sáng.

Tiêu Vân Hải đi vào đi vừa thấy, cha mẹ, nhạc phụ mẫu tất cả đều ngồi ở trên sô pha, chính một bên nói chuyện phiếm, một bên xem TV đâu.

Nghe được Tiêu Vân Hải tiến vào thanh âm, Tiêu Trường Phong liền cùng trên sô pha có lò xo dường như lập tức bắn lên, nhìn Tiêu Vân Hải trong tay kia phó Lý Kim Võ tự, hai mắt tỏa ánh sáng, gấp không chờ nổi nói: "Vân Hải, chạy nhanh đem Lý lão sư viết bức tranh chữ này mở ra, ta muốn nhìn."
Tiêu Vân Hải vừa nghe, bừng tỉnh đại ngộ, thế mới biết bọn họ ở chỗ này chờ hắn, nguyên lai là vì bức tranh chữ này nha.

Ngẫm lại cũng là, Tiêu Trường Phong bản thân chính là Thư pháp hiệp hội một viên, cùng Tiêu Vân Hải luyện võ giống nhau, nếu là hắn mỗi ngày không luyện thượng nửa giờ tự, đều sẽ cả người không thoải mái.

Nhạc phụ Triệu Minh Sinh tuy rằng thư pháp không tốt, nhưng thực thích cất chứa tranh chữ, ở hắn trong thư phòng, có rất nhiều giá trị xa xỉ cổ đại thư pháp gia tự, liền Tiêu Trường Phong đều thường xuyên qua đi vẽ lại.

Đương nhiên, Tiêu Trường Phong gần hai năm tới cũng mua không ít danh nhân tác phẩm xuất sắc, chỉ tiếc không có đụng tới những cái đó thư pháp đại gia tác phẩm.

Ở đương đại thư pháp giới, Lý Kim Võ tự bị công nhận vì là tốt nhất, bởi vậy, ở nhìn đến TV thượng Tiêu Vân Hải được đến hắn tự sau, Tiêu Trường Phong liền có chút ngủ không yên, trực tiếp lôi kéo Triệu Minh Sinh chạy tới, chờ Tiêu Vân Hải, muốn thấy trước mới thích.
Tiêu Vân Hải đem chỉnh phúc tự nhẹ nhàng mà mở ra, sau đó hai tay nhéo giấy hai bên, ngốc nghếch đứng ở nơi đó, cung đại gia thưởng thức.

Tiêu Trường Phong một bên xem, một bên không được tán thưởng.

"Hảo tự, quả nhiên là hảo tự, Lý Kim Võ lão sư không hổ là đương thời có danh tiếng nhất thư pháp gia. Mỗi một chữ đều khí phách mười phần, đại khí hào hùng, hiển nhiên đã đạt tới tông sư chi cảnh, thật là lệnh người không thể không bội phục nha."

Triệu Minh Sinh tự thân thư pháp trình độ không cao, nhưng nhãn lực lại là phi thường hảo, nói: "Cho tới nay, Lý lão sư tự đều là phiêu dật như phong, linh khí mười phần, không nghĩ tới hôm nay bức tranh chữ này như thế cương cân thiết cốt, hào khí tùy ý, có thể nói là hắn tốt nhất một bức tác phẩm. Trương Huyền Lâm lão sư nói không sai, xác thật muốn so với kia phó 《 Lan đình tự 》 cường ra không ít."
Trần Tú Trúc tò mò hỏi: "Nếu đem bức tranh chữ này phóng tới nhà đấu giá, không biết có thể bán bao nhiêu tiền?"

Tiêu Trường Phong trách mắng: "Không cần dùng tiền tới làm bẩn này phúc hảo tự. Có chút đồ vật giá trị thiên kim, không phải tiền có thể cân nhắc."

Trần Tú Trúc mày đẹp một chọn, nói: "Ngươi thiếu bậy bạ. Ngươi ở trong thư phòng treo những cái đó danh nhân tranh chữ, còn không đều là dùng nhi tử tiền mua tới. Liền Vương Hi Chi tự đều xuất hiện ở nhà đấu giá, bán thượng trăm triệu, chẳng lẽ Lý Kim Võ có thể so sánh được với hắn."

__..__..__Chương 1321:《 Hoa Thiên Cốt 》hỏa bạo

Trần Tú Trúc nói liền lệnh Tiêu Trường Phong một trận vô ngữ.

Tiêu Vân Hải nói: "Ta cảm thấy đi, bức tranh chữ này thế nào cũng có thể giá trị cái mấy triệu đi?"
"Không ngừng." Triệu Minh Sinh nói: "Lấy ta kinh nghiệm, ít nhất có thể đột phá chục triệu. Đáng tiếc, nếu số lượng từ có thể nhiều một ít nói, liền tính 20 triệu trở lên giá trên trời, cũng không phải bán không ra."

Vừa mới đi xuống thang lầu Triệu Uyển Tình nghe được phụ thân nói, kinh ngạc nói: "Bức tranh chữ này như vậy quý, chúng ta đây liền như vậy nhận lấy có phải hay không có chút không thích hợp nha? Có cần hay không Vân Hải lấy tiền cho Lý lão sư đưa đi?"

Tiêu Trường Phong vội vàng nói: "Ngàn vạn đừng. Văn nhân chi gian lẫn nhau tặng tranh chữ là thực bình thường sự tình. Lý Kim Võ lão sư sở dĩ đưa Vân Hải này bức họa, hoàn toàn là bởi vì Vân Hải này đầu thơ làm hắn có cảm giác. Nếu là đưa tiền, vậy hiện quá không tôn trọng người. Ha hả, không thể không nói, Vân Hải này đầu 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》 xác thật làm người cảm thấy một loại bàng bạc đại khí."
Triệu Minh Sinh gật gật đầu, nói: "Là nha. Ta ở sơ nghe Vân Hải đọc diễn cảm này đầu thơ khi, cũng không cấm có loại hào hùng vạn trượng nhiệt huyết sôi trào cảm giác."

Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Các ngươi cũng đừng lại khen ta, ta đều có chút ngượng ngùng."

Triệu Uyển Tình trừng hắn một cái, nói: "Ngươi phải có ngượng ngùng thời điểm, trừ phi là mặt trời mọc từ hướng Tây."

Tiêu Trường Phong nói: "Vân Hải, ngươi đem bức tranh chữ này giao cho ta. Ta ngày mai đi tìm cái tốt nhất sư phó phiếu lên. Dù sao ngươi vội thực, cũng không có thời gian thưởng thức, liền trước phóng tới ta nơi đó đi."

Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Ba, khiến ngươi thất vọng rồi. Có người đã nhanh chân đến trước, trước tiên cho ta gọi điện thoại, đem bức tranh chữ này muốn đi."

Tiêu Trường Phong sửng sốt, mắng: "Tiểu tử ngươi ngốc nha. Người khác muốn, ngươi liền cấp. Không được, bức tranh chữ này vô luận như thế nào đều không thể cho người khác. Tiểu tử ngươi liền nói là ta đem nó kiếp để lại, không có biện pháp phải về tới."
Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Hảo, ta ngày mai liền cùng lão gia tử nói."

"Phụt."

"Ha ha ha."

Mọi người nghe được Tiêu Vân Hải nói, đều nhịn không được bật cười.

Nếu là Tiêu Vân Hải thật sự đem lời này truyền tới Tiêu lão gia tử lỗ tai, lão gia tử thế nào cũng phải cầm quải trượng đem hắn đánh tơi bời một đốn không thể.

Tiêu Trường Phong tự nhiên không dám cùng lão gia tử đoạt đồ vật, thở dài, nói: "Đến, bạch cao hứng một hồi."

Tiêu Vân Hải đem tự cuốn lên, đưa cho Tiêu Trường Phong nói: "Ba, ngày mai vẫn là từ ngài cấp lão gia tử đưa đi đi. Thời gian cũng không còn sớm, chúng ta đều nghỉ ngơi đi."

Hai bên cha mẹ đi rồi, Tiêu Vân Hải đem cúp giao cho Triệu Uyển Tình, đắc ý nói: "Lão bà, thế nào? Có hay không cảm giác ngươi lão công ta nháy mắt cao lớn thượng không ít? Ha hả, tốt nhất văn học thưởng nha, lợi hại sao?"
Triệu Uyển Tình quan sát một phen sau, gật gật đầu, nói: "Này ba cái cúp xác thật phi thường cao lớn thượng, ta đem nó phóng tới ngươi thư phòng nhất thấy được địa phương. Đúng rồi, hôm nay buổi tối, cái kia kêu Vương Hi Thần thanh niên tác gia là chuyện như thế nào? Hắn có phải hay không ở cố ý nhằm vào ngươi?"

Tiêu Vân Hải xua xua tay, vẻ mặt không sao cả nói: "Chỉ là một cái ấu trĩ tiểu hài tử thôi. Đối ta sở biểu hiện ra ngoài tuyệt thế tài hoa có chút hâm mộ ghen tị hận, lúc này mới làm ra những việc này. Kết quả chẳng những không có thể đạt tới mục đích, còn làm ta đạt được tốt như vậy một bức họa. Phỏng chừng hắn hiện tại chính buồn bực đâu."

Triệu Uyển Tình hờn dỗi nói: "Ngươi nha, chính là tâm đại. May mắn ngươi phía trước viết này đầu 《 Thấm viên xuân - Tuyết 》, bằng không còn không được bị hắn thực hiện được."
Tiêu Vân Hải cười nói: "Liền tính ta không có tân tác phẩm, cũng sẽ không ở người xem trước mặt mất mặt. Cùng lắm thì quang minh chính đại trực tiếp thừa nhận chính mình không có chuẩn bị là được. Cái kia Vương Hi Thần là tự cho là thông minh, kết quả đả thương người không thành phản bị thương chính mình. Từ chuyện này thượng làm những cái đó các lão tiền bối nhìn ra tiểu tử này lòng dạ hẹp hòi, không thể dung người, đối hắn mong đợi tự nhiên cũng liền hạ thấp rất nhiều. Ha hả, ăn trộm gà không thành còn mất nắm Mili, cũng coi như là cho hắn một cái giáo huấn đi. Lão bà, ta đi tắm rửa một cái, chờ ta."

Triệu Uyển Tình ở hắn trên trán hôn một cái, cười duyên nói: "Lão công, ngượng ngùng, ta thân thích tới. Ngươi hôm nay buổi tối chỉ có thể nhẫn một chút."
Tiêu Vân Hải trợn trắng mắt, ngã xuống trên sô pha.

Ngày hôm sau, Tiêu Vân Hải ăn xong bữa sáng, sớm mà đi tới Mộng Huyễn đặc hiệu hình ảnh công ty.

《 Vượt ngục 》 hậu kỳ chế tác thực mau liền phải hoàn thành, Tiêu Vân Hải nghĩ nỗ lực hơn, tranh thủ vào ngày mai thu phục.

Làm chính mình kế 《 Lang Gia Bảng 》 sau rời núi chi tác, Tiêu Vân Hải đối bên trong mỗi một cái màn ảnh đều phi thường coi trọng, hình ảnh tinh tế tỉ mỉ, cắt nối biên tập ra tới hiệu quả cũng so kiếp trước càng thêm chặt chẽ, càng thêm xuất sắc, cùng điện ảnh so sánh với cơ hồ không có bất luận cái gì khác nhau, hoàn toàn có thể đem nó coi như là một bộ siêu trường bản điện ảnh.

Vì có thể đạt được hảo thành tích, Tiêu Vân Hải chuẩn bị đầu tư 500 triệu Đôla, ở toàn thế giới tiến hành phạm vi lớn tuyên truyền. Phàm là có người địa phương, nhất định phải có 《 Vượt ngục 》 tuyên truyền poster. Đến nỗi TV, internet, báo chí tạp chí chờ quan trọng nhất tuyên truyền con đường càng không cần phải nói.
Tiêu Vân Hải ở một tuần trước, đã đem trailer làm tốt. Bên trong tràn ngập huyền nghi, động tác, bắn nhau chờ các loại yếu tố, rất là hấp dẫn người.

Hiện giờ có thể nói là vạn sự đã chuẩn bị, ba ngày sau chính thức tiến vào tuyên truyền kỳ.

Toàn cầu đầu bá thời gian cũng đã định ra tới, ngày 28 tháng 10 ở Vân Tình đài truyền hình bá ra.

Lúc này, từ Tiêu Vân Hải đầu tư, Học viện Điện ảnh Yến Kinh học sinh diễn viên chính 《 Hoa Thiên Cốt 》 đã ở Vân Tình đài truyền hình bát hai đợt, ratings ngoài dự đoán hảo.

Châu Á khu vực nhất cấp lực, vòng thứ nhất bình quân ratings đạt tới 14.7%, tối cao ratings đột phá 30%, đợt thứ hai đặt ở giờ ngọ kịch trường bá ra, bình quân ratings chính là đạt tới 7.4%, tối cao ratings đột phá 15%, cái này làm cho trong nghề một mảnh kinh hô.
Làm đài trưởng Trần Chiến cao hứng miệng đều khép không được, hắn như thế nào cũng chưa nghĩ đến gần một bộ tiên hiệp kịch bá ra hai đợt sau, thế nhưng làm hắn đại kiếm lời ước chừng hơn 4 tỷ Đôla, làm hắn đắc ý không được, chỉ là điện thoại liền cấp Tiêu Vân Hải đánh vài cái.

Cuối cùng, Tiêu Vân Hải thật sự là chịu không nổi, liền đem 《 Hoa Thiên Cốt 》 ở Âu Mỹ khu vực thành tích nói cho hắn, lúc này mới làm hắn ngừng nghỉ xuống dưới.

Bởi vì 《 Hoa Thiên Cốt 》 ở Âu Mỹ khu vực càng thêm hỏa bạo. Ngay cả Tiêu Vân Hải đều không có nghĩ đến, này bộ diễn sẽ ở Âu Mỹ như vậy hỏa.

Mới đầu mấy tập, nó ratings tuy rằng cũng không tồi, nhưng cũng không có vượt qua Tiêu Vân Hải đoán trước. Nhưng theo cốt truyện triển khai, thích thượng này bộ diễn Âu Mỹ người xem càng ngày càng nhiều, danh tiếng càng là bạo lều, mấy triệu người xem thế nhưng cho nó đánh ra 8.2 phân thành tích, đánh vỡ vô số kỷ lục.
Vòng thứ nhất truyền phát tin sau khi kết thúc, Âu Mỹ khu vực bình quân ratings phá lệ đạt tới 14.5%, tối cao ratings càng là đột phá 32.2%, có thể nói là gần ba mươi năm tới, Âu Mỹ nhất thành công phim truyền hình, không người nhưng cùng với địch nổi.

Ở khán giả mãnh liệt kêu gọi hạ, Vân Tình đài truyền hình lại lần nữa tiến hành rồi đợt thứ hai bá ra, đồng dạng là ở buổi tối hoàng kim thời gian, bình quân ratings vẫn như cũ cao dọa người, đạt tới 8.8%.

Dựa theo Vân Tình đài truyền hình cùng quảng cáo thương nhóm hiệp nghị, đến hai đợt truyền phát tin sau khi kết thúc, 《 Hoa Thiên Cốt 》 đã vì Tiêu Vân Hải đã đến 9.8 tỷ Đôla kếch xù thu vào.

Nếu lại tính thượng mặt khác khu vực quảng cáo thu vào cùng internet download thu vào, 《 Hoa Thiên Cốt 》 tổng cộng vì Tiêu Vân Hải mang đến khủng bố 16.3 tỷ, hơi kém vượt qua hắn kia bộ 《 2012 》.
Bất quá, tin tức này vẫn luôn bị Tiêu Vân Hải đè nặng, không có nói ra đi, để tránh khiến cho mặt khác đài truyền hình khủng hoảng, tiến tới đem chính mình Vân Tình đài truyền hình coi là hồng thủy mãnh thú, cùng công chi.

Nhưng cho dù Tiêu Vân Hải như thế điệu thấp, suy đoán 《 Hoa Thiên Cốt 》 rốt cuộc kiếm lời bao nhiêu tiền tin tức vẫn như cũ nơi nơi đều là, chỉ là Tiêu Vân Hải không thừa nhận, ai đều lấy hắn không có biện pháp.

Xem xong 《 Hoa Thiên Cốt 》, đại gia lại theo dõi Tiêu Vân Hải 《 Vượt ngục 》.

Phải biết rằng ngay cả 《 Hoa Thiên Cốt 》 loại này rõ ràng có chứa Hoa Hạ bản thổ tiên hiệp sắc thái phim truyền hình đều có thể thành công, huống chi là 《 Vượt ngục 》 này bộ Tiêu Vân Hải tự mình đạo diễn tác phẩm.

__..__..__Chương 1322: Kinh người quyết định
Ba ngày sau, Tiêu Vân Hải trailer rốt cuộc ở toàn thế giới các đại video trang web lộ ra Lư sơn chân diện mục.

Ngắn ngủn khoảng chừng nửa phút, hấp dẫn đến từ toàn cầu số trăm triệu người xem ánh mắt, mọi người đều muốn nhìn một chút Tiêu Vân Hải này bộ diễn rốt cuộc có cái gì bất đồng.

Từ buổi sáng 8 giờ đến buổi tối 24 giờ, mười sáu tiếng đồng hồ công phu, điểm đánh lượng ngạnh sinh sinh đột phá 578 triệu đợt người, trên mạng các đại diễn đàn cơ hồ tất cả đều ở thảo luận này bộ diễn.

Tiêu Vân Hải ở trailer, làm rất nhiều lệnh người khiếp sợ đồ vật. Giống vai chính trên người kia cất giấu chạy trốn lộ tuyến xăm mình, trong ngục giam các loại đám người, phó tổng thống âm mưu, bắn chết, hãm hại, bẫy rập từ từ, rất có huyền nghi ngờ màu, hơn nữa tiết tấu thanh thoát, hình ảnh rõ ràng, giống như điện ảnh giống nhau xuất sắc ngoạn mục.
Không xem trailer còn hảo, xem xong sau càng là làm khán
giả tâm ngứa khó nhịn.

Trailer cuối cùng là vai chính cướp bóc ngân hàng, sau đó dễ như trở bàn tay bị cảnh sát bắt đi, tự cấp hắn mang còng tay thời điểm, vai chính trên mặt lộ ra mê chi mỉm cười.

Hình ảnh liền như ngừng lại nơi này, có thể nói là soái rối tinh rối mù.

"Dựa, ta hối hận. Ta không nên xem 《 Vượt ngục 》 trailer. Ta cũng không biết nên như thế nào chịu đựng này đoạn tuyên truyền kỳ."

"Không thể không nói, làm một vị thế giới cấp đạo diễn, không, hẳn là công nhận thế giới đệ nhất đạo diễn quay chụp phim truyền hình, thật sự là quá lệnh người mong đợi. Xem xong cái này trailer, ta tựa hồ cảm nhận được chỉnh bộ diễn kia khẩn trương kíƈɦ ŧɦíƈɦ bầu không khí. Ngày 28 tháng 10, nhanh lên nhi đã đến đi."
"Khẩn trương, huyền nghi là cái này trailer cho ta cảm thụ. Chờ mong 《 Vượt ngục 》 mau chóng ở Vân Tình đài truyền hình bá ra."

"Thực hiển nhiên, bộ phim này phi thường soái. Đặc biệt là vai chính cuối cùng cái kia mỉm cười, quả thực đem ta cấp mê chết. 《 Vượt ngục 》 mau tới đi, ta chờ ngươi."

Không chỉ là internet, Vân Tình đài truyền hình cơ hồ là mọi thời tiết bá ra cái này trailer, chỉ cần là quảng cáo thời gian, vậy tất có nó trailer.

Tuyến hạ tuyên truyền ác hơn, siêu thị, trường học, quảng trường, hiệu sách, ghi âm và ghi hình cửa hàng, cửa hàng từ từ địa phương, tất cả đều dán 《 Vượt ngục 》 đại hình poster.

500 triệu Đôla tuyên truyền phí dụng đủ để làm được mọi mặt chu đáo.

Âu Mỹ khu vực, phó đạo diễn Neil đã bắt đầu mang theo 《 Vượt ngục 》 phim truyền hình chủ sang nhóm đến các thành thị đi tuyên truyền.
Bọn họ hiển nhiên không nghĩ tới Tiêu Vân Hải sẽ lớn như vậy khí, dám Tiêu phí 500 triệu Đôla làm toàn phương vị tuyên truyền, biết cơ hội khó được, bởi vậy công tác lên rất là ra sức.

Liền ở 《 Vượt ngục 》 ở hừng hực khí thế tuyên truyền khi, Tiêu Vân Hải nhận được một cái lệnh người phi thường khiếp sợ tin tức.

"Lão Ngô, ngươi nói cái gì? David Ster gia hỏa này thế nhưng đem Hoa Hạ Ster video võng, âm nhạc võng, thương vụ võng ở 45% cổ phần bán cho những người khác, ta dựa, hắn không bệnh đi."

Nghe được Ngô Dịch Pháp mang đến tin tức này, Tiêu Vân Hải quả thực không thể tin được chính mình lỗ tai.

Bọn họ tiêu phí như vậy đại đại giới, kiến tạo lên tam đại internet công ty, thế nhưng bị hắn lấy 18 tỷ Đôla siêu giá thấp bán đi 45% cổ phần, này quả thực làm Tiêu Vân Hải có chút khó có thể tin.
Bất quá, nghĩ lại dưới, hắn cảm thấy chuyện này vẫn là rất có khả năng.

Từ Ster tam đại internet công ty thành lập tới nay, đã chịu quá nhiều cản tay.

Âm nhạc trang web trừ bỏ Âu Mỹ khu vực một ít ca sĩ ca khúc ngoại, Hoa Hạ những cái đó âm nhạc công ty cơ hồ không có một nhà cùng bọn họ hợp tác, tuyệt đại đa số đều là JJ võng hợp tác đồng bọn.

Video võng thảm hại hơn, Hoa Hạ thị trường cho tới nay đều là tứ đại video trang web thiên hạ, hơn nữa ở võng hữu trong lòng địa vị đã là ăn sâu bén rễ, muốn làm cho bọn họ vứt bỏ này đó trang web, lựa chọn Ster video võng, không thể nghi ngờ phi thường gian nan. Nếu không phải có Hollywood Mỹ kịch chống, bọn họ có thể hay không kinh doanh đi xuống đều là hai chuyện khác nhau. Liền tính là hiện tại, lưu lượng cũng là tiểu nhân đáng thương.
Vấn đề lớn nhất phải kể tới thương vụ võng, ở Hoa Hạ cái này chính trị quốc gia, có Tiêu Vân Hải cùng Ngô Dịch Pháp hai cái lớn nhất Thái Tử đảng ở nơi đó chống đỡ, cơ hồ không có bất luận cái gì một nhà đại hình công ty dám cùng Ster thương vụ võng ký hợp đồng.

Nói giỡn, kia chính là đỉnh cấp Thái Tử đảng, vạn nhất chọc bọn họ không vui, muốn làm chính mình công ty ra chút vấn đề, thật sự không phải một kiện cỡ nào chuyện khó khăn. Huống chi Tiêu Vân Hải vẫn là thế giới nhà giàu số một, Ngô Dịch Pháp hiện tại cũng bởi vì Vân Dịch web mua sắm trở thành Hoa Hạ xếp hạng tiền 30 đại phú ông.

Tam đại trang web ở Hoa Hạ đồng thời đã chịu nghiêm trọng đả kích, cái này làm cho lời thề son sắt tiến công Hoa Hạ thị trường David Ster rất là bị thương. Đồng thời hắn cũng minh bạch đến, muốn ở Hoa Hạ cái này địa phương làm to làm lớn, sau lưng nhất định phải phải có chính phủ phương diện hậu trường. Nếu không, làm chuyện gì đều đem sẽ là làm nhiều công ít.
Vì thế, lúc này mới có hắn bán đi cổ phần, cùng người hợp tác sự tình.

Ngô Dịch Pháp nói: "Đây là sự thật. Lão Tiêu, nói cho ngươi một cái không tốt tin tức, Vân Dịch web mua sắm cùng Ster thương vụ võng chiến tranh ở Hoa Hạ xem như chính thức đấu võ. Tiểu tử ngươi chuẩn bị giúp ai?"

Bởi vì Tiêu Vân Hải ở Ster internet công ty chiếm cứ 25% cổ phần, Ngô Dịch Pháp lúc này mới có này vừa hỏi.

Tiêu Vân Hải tức giận nói: "Vô nghĩa. Ta ở Vân Dịch web mua sắm có 49% cổ phần, ở Ster internet công ty chỉ có 25% cổ phần, hiện tại David Ster lại đem Ster thương vụ võng 45% bán cho người khác, ta ở nơi đó mặt cũng chỉ chiếm 13%. Nếu ngươi là ta, ngươi sẽ giúp ai? Đúng rồi, cái gì kêu chính thức khai chiến? Ở Hoa Hạ này địa bàn, David Ster còn có sức phản kháng sao?"

Ngô Dịch Pháp cười khổ nói: "Trước kia không có, hiện tại có. Ngươi biết hắn là cùng người nào hợp tác sao? Đều là con mẹ nó quan nhị đại. Hơn nữa không phải một cái, là một đám, hơn mười người. Cầm đầu chính là Tam hào thủ trưởng nữ nhi, ở kinh thành được xưng thiết nương tử Tào Mộng Lam, nàng vốn dĩ làm chính là trang phục, đồ trang điểm, châu báu chờ sinh ý, ai từng tưởng thế nhưng cùng David Ster làm ở cùng nhau. Nàng ở bên trong chiếm cứ 25% cổ phần, mặt khác 20% đều bị mười hai vị Thái Tử đảng cấp chia cắt, gia đình bối cảnh kém cỏi nhất đều ở chính bộ cấp trở lên, luận thế lực, so với chúng ta hai cái chỉ cường không yếu, ngươi nói những cái đó thương gia dám phản kháng bọn họ sao? Ta hai ngày này, đều tiếp không dưới hơn hai mươi cái điện thoại, nói đều là chuyện này. Hừ, bọn họ những người này mặt ngoài là ở tố khổ, trên thực tế trong lòng đều ở vụиɠ ŧяộʍ nhạc đâu. Nhiều ra một cái tiêu thụ con đường, bọn họ sao có thể sẽ không cao hứng."
Đối cái này Tào Mộng Lam, Tiêu Vân Hải nhưng thật ra nghe nói qua.

Nàng năm nay 35 tuổi, diện mạo không quá xinh đẹp, đã từng đương quá ba năm binh, dưỡng thành sấm rền gió cuốn tính tình, sau lại từ thương, ngắn ngủn mấy năm thời gian liền đánh ra một mảnh thiên, thành lập Mộng Lan tập đoàn, hiện giờ thị giá trị đã đạt tới khủng bố 200 tỷ Đôla, hoàn toàn có thể dùng cân quắc không nhường tu mi tới hình dung.

Nàng ở trong vòng phi thường nổi danh, được xưng kinh thành Thái Tử đảng đại tỷ đầu, tuy rằng là cái nữ tử, hành sự làm phong lại là so nam tử đều phải bá đạo, tuyệt đối là cái nhân vật lợi hại.

Ngay cả Ngô Dịch Pháp thấy đều phải tiếng kêu tỷ, cũng khó trách hắn sẽ cảm thấy đau đầu.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Lão Ngô, giặc tới thì đánh, nước lên nâng nền, có cái gì hảo đau đầu. Nói thật ra, vị này Tào Mộng Lam nữ sĩ, ta thật đúng là tưởng nhận thức một chút đâu."
Ngô Dịch Pháp nói: "Ngươi thực mau liền có cơ hội này. Lại quá mấy ngày, Hoa Hạ chính phủ sẽ triệu tập Hoa Hạ xếp hạng trước trăm vị các phú hào, triệu khai một cái xí nghiệp toạ đàm sẽ, đến lúc đó, ngươi, ta, Tào Mộng Lam khẳng định ở trong đó."

Tiêu Vân Hải kinh ngạc hỏi: "Ta như thế nào không biết?"

Ngô Dịch Pháp hừ một tiếng, nói: "Ngươi vội đều là điện ảnh phim truyền hình, khi nào quan tâm quá những việc này? Phỏng chừng nhất muộn ngày mai, thiệp mời liền phát đến ngươi đi nơi nào rồi."

Tiêu Vân Hải buồn rầu nói: "Có thể hay không không đi? Ta còn một đống lớn chuyện này không làm đâu?"

Ngô Dịch Pháp cười mắng: "Ngươi thiếu ở trước mặt ta bậy bạ. Ngươi theo như lời sự tình chính là kia bộ 《 Vượt ngục 》 tuyên truyền đi. Không phải ta nói, quay chụp điện ảnh kịch liền chơi vui như vậy sao? Thế nhưng làm ngươi vị này thế giới nhà giàu số một làm không biết mệt. Ta nói cho ngươi, triệu tập người là chính phủ Nhất hào thủ trưởng cùng ngươi đại bá, ngươi nếu không đi thế nào cũng phải bị đét mông không thể. Nghe nói lần này hội nghị cuối cùng mục đích là vì hoá duyên."
"Hoá duyên? Ý gì?" Tiêu Vân Hải có chút khó hiểu hỏi.

Ngô Dịch Pháp nói: "Hoa Hạ trải qua vài thập niên phát triển, phía Đông đã phi thường giàu có, nhưng hoàn cảnh ác liệt Tây bộ lại còn có rất lớn một bộ phận nhân sinh sống ở nghèo khó tuyến dưới, hơn nữa chênh lệch là càng kéo càng lớn, lại như vậy đi xuống, xã hội mâu thuẫn khẳng định sẽ kịch liệt chuyển biến xấu. Bởi vậy, chính phủ đã quyết định tương lai mười năm, phát triển mạnh Tây bộ kinh tế. Lần này nói chuyện trên thực tế chính là làm chúng ta đầu tư đâu."

Tiêu Vân Hải nghĩ đến kiếp trước Tây bộ mở rộng ra phát, không cấm bừng tỉnh đại ngộ nói: "Nguyên lai là như thế này nha. Hành, ta đã biết."

Cùng Ngô Dịch Pháp thông xong lời nói, Tiêu Vân Hải nhíu mày.

Cái này David Ster đột nhiên thay đổi sách lược, đối Tiêu Vân Hải tới nói, cũng không phải là cái gì chuyện tốt.
Có này đó quan nhị đại trợ giúp, Ster internet công ty ở Hoa Hạ phát triển nhất định sẽ xuôi gió xuôi nước, cho dù là Tiêu Vân Hải cùng Ngô Dịch Pháp liên thủ, cũng căn bản ngăn trở không được.

Dùng 45% cổ phần lung lạc mười mấy vị Thái Tử đảng, này bút mua bán đối David Ster tới nói tuyệt đối là ổn kiếm không bồi.

Ster internet công ty nếu là phát triển không ngừng, kia Tiêu Vân Hải nếu muốn thay thế được David Ster vị trí, tự nhiên càng là sẽ không bao giờ.

"Lợi hại nha. David Ster đối chính mình đau hạ sát thủ, đi ra này bước cờ thật sự là thật là khéo. Ha hả, rốt cuộc là thương nghiệp vòng ngưu nhân, liếc mắt một cái liền xem thấu Hoa Hạ bản chất, về sau phiền toái lớn."

Tiêu Vân Hải xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương, thở dài nói.

__..__..__Chương 1323: 200 tỷ
Quả nhiên không ra Ngô Dịch Pháp sở liệu, Tiêu Vân Hải ngày hôm sau buổi sáng liền nhận được đến từ chính phủ văn phòng điện thoại.

"Tiêu Vân Hải tiên sinh, ngài hảo. Chịu Nhất hào Nhị hào thủ trưởng ủy thác, chúng ta chân thành mời ngài tham gia từ chúng ta chính phủ ở ngày 22 tháng 10 tổ chức Hoa Hạ xí nghiệp gia tọa đàm hội, tâm tình về Tây bộ phát triển vấn đề, còn thỉnh ngài có thể đúng giờ tham gia. Vãn chút thời điểm, chúng ta thiệp mời sẽ đưa đến tay của ngài trung."

Tiêu Vân Hải nhất phiền chính là loại này tọa đàm hội, nhưng Nhất hào Nhị hào thủ trưởng tự mình mời, Tiêu Vân Hải không đi nói, liền thật sự không thể nào nói nổi. Huống chi, hắn đại bá vẫn là chính phủ thủ lĩnh, chính mình cái này cháu trai đều không đi duy trì, kia người khác trong lòng sẽ nghĩ như thế nào.
Không có biện pháp, Tiêu Vân Hải đành phải đáp ứng xuống dưới.

"Hành, ta đã biết, đến lúc đó nhất định đúng giờ tham gia."

Buông điện thoại, Tiêu Vân Hải đối Triệu Uyển Tình nói: "Đến, quá mấy ngày, lại đến đi tham gia xí nghiệp gia tọa đàm hội, thật là buồn bực."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Ngươi thiếu ở chỗ này oán giận. Giống loại này tọa đàm hội, không biết có bao nhiêu người tước tiêm đầu hướng trong toản, ngươi khen ngược, còn không vui."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta tình nguyện đi đóng phim điện ảnh, cũng không nghĩ làm mấy thứ này. Còn không phải là muốn cho chúng ta đầu tư sao? Đại bá nói thẳng một câu không phải được rồi sao? Nơi nào dùng làm như vậy một bộ, phiền toái."

Vừa dứt lời, Tiêu Vân Hải di động lại vang lên. Mở ra vừa thấy, là đại bá Tiêu Trùng Dương tư nhân điện thoại, chạy nhanh tiếp lên.
"Đại bá, ngài lão như thế nào rút ra không tới, cho ta gọi điện thoại."

Đối mặt Tiêu Trùng Dương vị này đại bá, Tiêu Vân Hải không hề có nửa điểm nhi câu thúc, hi hi ha ha nói.

Tiêu Trùng Dương nhất thưởng thức chính là Tiêu Vân Hải điểm này, làm hắn rất có một loại phi thường thân cận cảm giác, phải biết rằng ngồi vào hắn vị trí này, liền tính là nhà mình thân thích ở trước mặt hắn đều có chút nơm nớp lo sợ, phóng không khai, càng đừng nói cùng hắn nói giỡn.

"Như thế nào? Mới từ World Cup kiếm lời 1120 tỷ Đôla, liền bãi khởi phổ tới. Liền ta đều dám trêu chọc, tiểu tử ngươi lá gan không nhỏ nha."

Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Liền ta chính mình cũng chưa tính quá ta rốt cuộc kiếm lời bao nhiêu tiền, ngài thế nhưng đều biết đến rõ ràng. Đại bá, chính phủ tình báo năng lực thật là đủ lợi hại."
Tiêu Trùng Dương nói: "Chuyện này, chỉ cần có tâm, đều có thể tra đến ra tới. Không cùng ngươi nói đùa, chính phủ văn phòng có hay không thông tri ngươi đi tham gia Tây bộ phát triển tọa đàm hội?"

Tiêu Vân Hải oán giận nói: "Vừa mới nhận được thông tri. Đại bá, ta có thể xin nghỉ không đi sao? Như vậy hội nghị, ta thật sự không thế nào thích, quá không thú vị."

"Không được." Tiêu Trùng Dương không hề nghĩ ngợi, liền nói: "Tiểu tử ngươi là thế giới nhà giàu số một, Hoa Hạ thương giới cọc tiêu, ta còn trông cậy vào ngươi cho bọn hắn làm một cái tấm gương đâu. Ta cùng Nhất hào thủ trưởng dắt đầu triệu khai cái này hội nghị, nói trắng ra là, chính là muốn các ngươi quyên tiền, đem đầu tư phương hướng tận lực hướng Tây bộ dựa. Ta hỏi ngươi, ngươi có thể lấy ra bao nhiêu tiền tới?"
Tiêu Vân Hải hỏi ngược lại: "Ngài yêu cầu ta lấy ra bao nhiêu tiền, mới có thể cho ngài làm tốt cái này tấm gương?"

Tiêu Trùng Dương nói: "Đương nhiên là càng nhiều càng tốt, thấp nhất không thể thiếu với 50 tỷ Hoa Hạ tệ."

Tiêu Vân Hải thở phào nhẹ nhõm, nói: "Làm ta sợ một cú sốc, ta còn tưởng rằng bao nhiêu tiền đâu. Liền 50 tỷ, việc nhỏ nhi một cọc."

Tiêu Trùng Dương trực tiếp vui vẻ, nói: "Nghe ngươi khẩu khí, tựa hồ có chút như trút được gánh nặng cảm giác nha. Ta đột nhiên phát hiện cái này Tiêu chuẩn định có chút thấp."

Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Vậy lại cao một chút hảo. Đại bá, ta liền đầu cái 200 tỷ Hoa Hạ tệ đi. Nghe nói Sơn Tây bên kia mỏ than rất nhiều, ta ở Đông Bắc đã có một cái đại hình mỏ than, dứt khoát lại lộng một cái hảo."

Tiêu Trùng Dương cười lạnh nói: "Tiểu tử ngươi thật đúng là cái không có hại chủ, thế nhưng đánh lên cái này chủ ý."
Tiêu Vân Hải ủy khuất nói: "Ta này đầu óc, cũng liền tưởng được đến thứ này. Ngài nếu là cảm thấy không thích hợp, vậy cho ta chỉ điều minh lộ, ta bảo đảm ngài chỉ nào ta đánh nào."

Tiêu Trùng Dương tựa hồ đã sớm suy xét qua, nói: "Hảo, ta liền chờ ngươi những lời này đâu. Chế ước Tây Bắc vấn đề lớn nhất là giao thông, nếu muốn phú trước tu lộ, liền lộ đều tu không đứng dậy, còn như thế nào tiến hành phát triển. Chính phủ chuẩn bị một bước đúng chỗ, tu sửa ba điều đường sắt, bốn điều quốc lộ, đem cái này nan đề cấp hoàn toàn giải quyết rớt. Chỉ là chính phủ không có như vậy nhiều tiền, yêu cầu các ngươi này đó lão bản nhóm hỗ trợ. Trừ bỏ quay lại chu kỳ hơi chút chậm một chút ngoại, hẳn là xem như một cái không tồi hảo hạng mục."
Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Đại bá, ngài cũng đừng hống ta. Cái gì kêu chậm một chút, là chậm rất nhiều được không? Bất quá, ngài nếu đều tự mình lên tiếng, cái này mặt mũi thế nào cũng đến cho ngài nha. Hành, ta liền đầu tư đường sắt đi."

Tiêu Trùng Dương nói: "Thật tốt quá. Đường sắt cục đều đã quy hoạch hảo, dựa theo nơi đó địa chất điều kiện, mỗi 1 km bình quân giá trị chế tạo 63 triệu, ba điều đường sắt phân biệt là 580 km, 830 km, 1200 km, một khi kiến thành, sẽ cho ngươi mang đến thật lớn kinh tế hiệu quả và lợi ích. Nói đi, ngươi lựa chọn kia một cái?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Còn tuyển cái gì nha. Ba điều đường sắt tổng cộng là 2600 dặm, thêm ở bên nhau còn không đến 200 tỷ, đều giao cho ta hảo, ta lão người của Tiêu gia cũng không thể để cho người khác cấp so đi xuống. Thế nào? Đại bá, cho ngài trường mặt nhi đi?"
Tiêu Trùng Dương cười ha ha nói: "Tiểu tử ngươi có thể như vậy duy trì công tác của ta, xác thật làm ta rất có mặt mũi. Hành, liền như vậy định rồi."

Thời gian bay nhanh, ngày 22 tháng 10 đảo mắt liền đến.

Buổi sáng 8 giờ 30 phút, Tiêu Vân Hải ăn xong bữa sáng, thay âu phục giày da, đi tới Hoa Hạ chính phủ Tử Quang Các.

Lần này là chính phủ cùng Hoa Hạ công thương giới một lần hội đàm, trừ bỏ Trung ương đài truyền hình tin tức kênh phóng viên ngoại, ngoại giới phóng viên ai đều không có quyền lực đi vào.

Bất quá thần thông quảng đại bọn họ, vẫn là hỏi thăm ra Hoa Hạ trước trăm vị phú ông đồng thời đi vào Yến Kinh, muốn cùng Nhất hào Nhị hào thủ trưởng gặp mặt đàm phán Tây bộ phát triển vấn đề, bởi vậy hơn mười vị phóng viên sớm mà liền ở bên ngoài đợi lên.
Tiêu Vân Hải làm thế giới nhà giàu số một, vẫn là đỉnh cấp siêu sao, đề tài tính tự nhiên muốn xa so mặt khác phú hào cao, nhìn đến hắn từ trong xe ra tới, các phóng viên một đám chạy so con thỏ đều mau, không đến mười giây liền đem hắn cấp vây quanh lên.

Ngay cả một ít đang ở phỏng vấn trung phóng viên đều chạy qua đi, cái này làm cho vài vị phú hào rất là xấu hổ, trong đó liền có Tiêu Vân Hải quen biết đã lâu Ngô Vĩnh.

"Ta liền nói sao? Chúng ta này đó lão nhân ai có như vậy mị lực, có thể đem nhiều như vậy phóng viên hấp dẫn qua đi, nguyên lai là Tiêu tiên sinh tới rồi nha."

Hoa Hạ tài phú bảng xếp hạng thứ mười hai vị Bộ Dương Huy nhìn đến ở phóng viên đàn trung đĩnh đạc mà nói Tiêu Vân Hải, cười nói: "Giang sơn đại có tài người ra, các lãnh phong tao mấy trăm năm. Ta luôn luôn là cái cao ngạo người, nhưng không thể không thừa nhận, cùng Tiêu tiên sinh so sánh với, ta tuổi này đều sống đến cẩu trên người đi. Gần 5 năm, tài sản liền đạt tới gần 2000 tỷ Đôla, người như vậy chính là đặt ở trong lịch sử cũng tuyệt đối có thể xếp hạng hàng đầu. Ngô tổng, nghe nói Tiêu tiên sinh làm ngài Trường Thành ô tô người phát ngôn, hơn nữa các ngươi còn hợp khai một nhà ngân hàng, xem ra các ngươi rất quen thuộc nha."
Ngô Vĩnh gật gật đầu, mỉm cười nói: "Xác thật gặp qua vài lần. Bước tổng, Tiêu tiên sinh làm người thẳng thắn thành khẩn thẳng thắn, không giống rất nhiều người làm ăn như vậy dối trá, hơn nữa nói chuyện hài hước thú vị, lực tương tác mười phần, sẽ làm người bất tri bất giác cùng hắn trở thành bằng hữu. Nếu ngài cùng giao lưu một phen, khẳng định sẽ thích hắn tính cách."

Bộ Dương Huy nói: "Vậy muốn phiền toái Ngô tổng giới thiệu một chút."

Ngô Vĩnh nói: "Không có vấn đề."

Hai người một bên nói, vừa đi vào văn phòng, sau đó ở một vị nhân viên công tác dẫn dắt hạ, đi tới Tử Quang Các.

Tiêu Vân Hải vì tống cổ phóng viên, so với bọn hắn chậm mười phút.

Lúc này, Tử Quang Các nội đã là phi thường náo nhiệt, hơn mười vị tây trang giày da phú hào tốp năm tốp ba tụ ở bên nhau chuyện trò vui vẻ.
Nhìn đến Tiêu Vân Hải tiến vào, không ít người lập tức đón đi lên.

Bên trong có rất nhiều đều là ở năm trước mở họp thời điểm gặp qua, còn có một ít còn lại là muốn cùng hắn kết giao, Tiêu Vân Hải tự nhiên này đây lễ tương đãi, đầy đủ phát huy hắn lực tương tác, dí dỏm hài hước lời nói làm chung quanh mọi người thỉnh thoảng thoải mái cười to.

Bộ Dương Huy nhẹ giọng đối Ngô Vĩnh nói: "Ngô tổng, ngài nói quả nhiên không sai, Tiêu tiên sinh giao tế năng lực thật là phi thường cường, cùng hắn giao lưu có một loại như tắm mình trong gió xuân cảm giác."

Ngô Vĩnh cười nói: "Chính yếu chính là hắn không lay động cái giá. Mặc kệ cùng bất luận kẻ nào nói chuyện, hắn đều là như thế, điểm này những người khác thật sự rất khó làm được."

__..__..__


Chương 1324: Tào Mộng Lam

Liền ở Tiêu Vân Hải cùng mọi người nói chuyện phiếm thời điểm, Ngô Dịch Pháp cùng một vị hơn ba mươi tuổi, khôn khéo giỏi giang nữ tử vừa nói vừa cười đi đến.

Nhìn quét một vòng, Ngô Dịch Pháp chỉ vào bị vây quanh ở trung gian vị trí Tiêu Vân Hải đối bên cạnh nữ tử nói: "Mộng Lam tỷ, ngươi xem, chúng ta thế giới nhà giàu số một tựa hồ thực được hoan nghênh nha."

Tào Mộng Lam cười nói: "Nếu ngươi là thế giới nhà giàu số một, cũng đồng dạng sẽ có như vậy đãi ngộ."

Ngô Dịch Pháp nhún nhún vai, nói: "Có gia hỏa này ở, ta đời này là không nghĩ, chỉ có thể chờ mong tiếp theo đời."

Tào Mộng Lam sửng sốt, cùng tồn tại Yến Kinh, nàng rất rõ ràng Ngô Dịch Pháp là cỡ nào cao ngạo một người.

Tuy rằng cho tới nay hắn đối chính mình đều thực tôn kính, nhưng nàng biết Ngô Dịch Pháp chỉ là bởi vì tình cảm, cũng không phải đối chính mình có bao nhiêu bội phục.
Mà nói đến Tiêu Vân Hải thời điểm, Ngô Dịch Pháp tuy rằng biểu hiện rất là tùy ý, nhưng Tào Mộng Lam vẫn là có thể nghe được ra hắn trong lời nói bội phục.

Đây là nàng chưa bao giờ ở Ngô Dịch Pháp trên người nhìn đến quá, trong lòng đối Tiêu Vân Hải vị này lưu lạc dân gian hơn hai mươi năm Tiêu gia Thái Tử không khỏi càng cảm thấy hứng thú.

"Các vị, ngượng ngùng, ta có chuyện muốn cùng Tiêu tiên sinh nói, thỉnh đại gia cần phải nhường cho ta mười phút." Ngô Dịch Pháp chen vào Tiêu Vân Hải bên người, chắp tay đối với chung quanh các phú hào nói.

Nhìn đến là Ngô gia Thái Tử, hơn nữa mặt sau còn đi theo một vị Tào gia đại tiểu thư, tất cả mọi người thực nể tình, đánh cái ha ha, liền tránh ra.

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Lão Tiêu, nhìn không ra, ngươi giao tế năng lực rất cường nha."
Tiêu Vân Hải trợn trắng mắt, nói: "Vô nghĩa, liền ngươi người như vậy, ta đều có thể giao thượng bằng hữu, còn có cái gì người là ta trị không được."

"Phụt." Bên cạnh Tào Mộng Lam nghe được Tiêu Vân Hải nói, nhịn không được đương trường bật cười. '

Ngô Dịch Pháp sửng sốt một chút, mới nghe ra hắn ý tứ trong lời nói, chỉ vào Tiêu Vân Hải, tức giận nói: "Dựa, tiểu tử ngươi này miệng quả thực chế nhạo. Bất quá, ta đại nhân có đại lượng, hôm nay tha thứ ngươi. Tới, cho ngươi giới thiệu một chút, đây là chúng ta kinh thành lừng lẫy nổi danh đại tỷ đại Tào Mộng Lam nữ sĩ. Trừ bỏ ngươi, kinh thành lớn lớn bé bé tiểu thư công tử ca, liền không có không quen biết nàng."

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, chủ động vươn tay tới, nói: "Lam tỷ ngươi hảo. Đã sớm nghe nói ngài đại danh, chỉ là cho tới nay vô duyên vừa thấy, hôm nay rốt cuộc xem như đụng phải."
Tào Mộng Lam thoải mái hào phóng cùng Tiêu Vân Hải nắm tay, nói: "Tiêu tiên sinh, khách khí. Ta chính là ngươi fans, vô luận là ngươi âm nhạc tác phẩm vẫn là tác phẩm điện ảnh, ta tất cả đều xem qua, đối với ngươi phát triển lý lịch càng là biết đến rõ ràng. Có thể dùng 5 năm thời gian chế tạo ra như vậy một cái thật lớn thương nghiệp đế quốc, Tiêu tiên sinh thật là làm người không thể không bội phục. Về sau, còn thỉnh ngươi chiếu cố nhiều hơn chúng ta Mộng Lan tập đoàn nha."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Lam tỷ quá khen. Ta đối những cái đó thương nghiệp thượng sự tình căn bản là không hiểu lắm, sở dĩ có này đó thành tựu, hoàn toàn dựa vào là ta thủ hạ huynh đệ tỷ muội. Bằng không, ta thí đều không phải."

Tào Mộng Lam cười nói: "Cho nên ngươi khiến cho bọn họ một đám đều thành hàng tỉ phú ông. "
Tiêu Vân Hải nói: "Không làm như vậy, bọn họ như thế nào sẽ cho ta ra sức công tác đâu. Lam tỷ, nghe nói ngài nhập cổ chúng ta Ster internet công ty ở Hoa Hạ tổ chức âm nhạc, video cùng thương vụ trang web, không biết có hay không việc này nhi?"

Tào Mộng Lam sửng sốt, hiển nhiên không nghĩ tới hắn nói chuyện như vậy trực tiếp, gật gật đầu, đảo: "Không sai. Ta cùng hơn mười vị huynh đệ tỷ muội cùng nhau cùng David Ster nhi tử Jason đạt thành hiệp nghị. Hắn là chúng ta trong đó một vị hợp tác đồng bọn đồng học. Hơi kém đã quên, ngươi có được Ster internet công ty 25% cổ phần, như vậy tính lên chúng ta vẫn là đồng sự quan hệ đâu."

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Lam tỷ, thật không dám giấu giếm, ta cho tới nay, đều suy nghĩ biện pháp đem David Ster cấp đuổi đi xuống. Nhưng Ster internet công ty dù sao cũng là hắn công tác vài thập niên địa phương, muốn đạt thành mục đích của ta, thật sự phi thường khó khăn. Hiện giờ hắn đột nhiên cùng lam tỷ các ngươi hợp tác, nói thật, cái này làm cho ta phi thường đau đầu. Bởi vì hiện tại Ster internet công ty phát triển càng tốt, cùng ta khoảng cách liền càng xa."
Tiêu Vân Hải lời nói quả thực quá trực tiếp cùng trần trụi.

Cho tới nay, Tào Mộng Lam đều bị người coi như là cân quắc không nhường tu mi đại biểu, lấy nói chuyện làm việc dứt khoát trực tiếp, lôi lợi cương quyết xưng.

Nhưng hôm nay nàng mới phát hiện, chính mình cùng Tiêu Vân Hải so sánh với, thật sự là kém rất xa.

Ngay cả muốn đem Ster lộng xuống dưới, chính mình trở thành Ster internet công ty tổng tài sự tình, đều không hề cố kỵ nói ra, này cũng quá làm người cảm thấy ngoài ý muốn, tốt xấu tìm khối nội khố cũng hảo.

Tào Mộng Lam trong khoảng thời gian ngắn, thế nhưng có chút không biết nên nói cái gì hảo.

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Vân Hải, Ster tam đại võng lộ công ty chuyện này đâu, chúng ta về sau lại nói. Tiểu tử ngươi trước lặng lẽ cùng ta lộ ra một chút, ngươi chuẩn bị vì Tây bộ phát triển đầu tư bao nhiêu?"
Tiêu Vân Hải nói: "Này lại không phải cái gì bí mật, có cái gì khó mà nói. Mấy ngày trước, ta đại bá trăm vội bên trong, tự mình cho ta đánh tới điện thoại, làm ta đầu tư Tây bộ. Hắn đây là lần đầu tiên mở miệng, ta thế nào cũng đến cho hắn mặt mũi nha. Vì thế ta đáp ứng rồi hắn, phụ trách tu sửa ba điều đường sắt, không sai biệt lắm 200 tỷ tả hữu đi."

"Phụt."

Ngô Dịch Pháp vừa nghe, tức khắc có chút nghẹn họng nhìn trân trối, bên cạnh Tào Mộng Lam cũng vì trước mắt vị này thế giới nhà giàu số một danh tác cảm thấy dị thường khiếp sợ.

Không ra tay tắc đã, vừa ra tay 200 tỷ, này quả thực chính là không đem tiền đương tiền nha.

Qua một hồi lâu, Ngô Dịch Pháp mới hồi phục tinh thần lại, đối Tiêu Vân Hải giơ ngón tay cái lên, nói: "Lão Tiêu, ta bội phục ngươi. Ngươi thật là quá cho ngươi đại bá mặt mũi. Ta lão ba cũng dặn dò ta, làm ta vì Hoa Hạ phát triển tẫn một phần lực. Nhưng ta thấu tới thấu đi, cũng bất quá thấu ra 5 tỷ mà thôi, cùng ngươi 200 tỷ quả thực kém cách xa vạn dặm."
Tào Mộng Lam cũng cười khổ nói: "Ta vừa mới hoa mấy chục tỷ thu mua Ster video võng, âm nhạc võng, thương vụ võng ở Hoa Hạ 20% cổ phần, hiện tại nhiều lắm lấy ra 8 tỷ tới làm đầu tư. Hơn nữa ta tin tưởng, tham dự hội nghị các phú hào có thể lấy ra vượt qua 10 tỷ Hoa Hạ tệ người đều không nhiều lắm. Rốt cuộc, Tây bộ có chút quá nghèo, muốn thu hồi phí tổn, ít nhất cũng muốn mười năm tám năm. Đối một cái công ty tới nói, cái này chu kỳ thật sự là quá mức dài quá. Tiêu tiên sinh, ngài tu sửa đường sắt, sẽ không sợ lỗ sạch vốn sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Nghèo tắc chỉ lo thân mình, đạt tắc kiêm tế thiên hạ. Ta Tiêu Vân Hải hiện tại kiếm tiền, mấy đời cũng xài không hết, đã có năng lực vì cái này quốc gia cùng dân tộc phát triển tẫn chút lực, ta tự nhiên là cầu mà không được. Nói thật, tu sửa này ba điều đường sắt, ta cũng không có trông cậy vào chúng nó có thể mang cho ta bao nhiêu tiền? Ta bất quá là ở tẫn một cái Hoa Hạ thương nhân bổn phận thôi."
"Hảo, nói rất đúng. Vân Hải, ngươi quả nhiên không có làm ta thất vọng."

Một cái quen thuộc thanh âm đột nhiên từ Tiêu Vân Hải mặt sau truyền tới.

Tiêu Vân Hải quay đầu vừa thấy, chỉ thấy Nhất hào thủ trưởng cùng Nhị hào thủ trưởng một trước một sau đi đến.

Nhất hào thủ trưởng nhìn phía Tiêu Vân Hải ánh mắt tràn ngập khen ngợi, đại bá Tiêu Trùng Dương trong ánh mắt tắc tràn đầy vui mừng, phảng phất đang nói có như vậy con cháu, thật là Tiêu gia chi phúc nha.

Mọi người đồng thời hướng hai vị thủ trưởng chào hỏi.

Nhất hào thủ trưởng hướng đại gia gật gật đầu, đi vào Tiêu Vân Hải trước mặt, vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói: "Vân Hải, ngươi nói, ta vừa mới nghe được, nói phi thường hảo. Tẫn một cái Hoa Hạ thương nhân bổn phận, cái này bổn phận lại có bao nhiêu người có thể làm được đâu. Tiếp tục cố lên đi, ngươi tương lai rốt cuộc có thể làm được cái gì trình độ, ta là thấy không rõ, ta chỉ hy vọng ngài tương lai mặc kệ có cái dạng nào thành tựu, vĩnh viễn chớ quên vừa mới ngươi đã nói lời này. "
Nhất hào thủ trưởng đối Tiêu Vân Hải khen ngợi chi từ, trực tiếp chấn kinh rồi toàn bộ Tử Quang Các.

Có thể làm một vị người lãnh đạo ở như vậy trường hợp nói ra nói như vậy, tự kiến quốc tới nay, Tiêu Vân Hải vẫn là đệ nhất nhân.

"Thủ trưởng, ngài ngàn vạn đừng nói như vậy. Đem ta phủng đến càng cao, ta sợ rơi càng tàn nhẫn." Tiêu Vân Hải ha hả cười nói.

"Như thế nào? Tiểu tử ngươi còn học được khiêm tốn? Lúc trước chúng ta lần đầu tiên gặp mặt, ngươi lời thề son sắt đối ta nói, 5 năm trong vòng trở thành thế giới nhà giàu số một. Kết quả không đến hai năm, liền hoàn thành cái này mục tiêu. Hiện giờ tài sản đã là ngay lúc đó gấp mười lần, như thế nào lòng dạ lại nhỏ nhiều như vậy. Này cũng không phải là cái gì hảo hiện tượng nha." Nhất hào thủ trưởng vẻ mặt nghiền ngẫm nói.
Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Thủ trưởng, lúc trước là ta tuổi trẻ khí thịnh, không biết trời cao đất dày, hiện tại trưởng thành, hiểu được khiêm tốn. Này hẳn là tiến bộ mới đúng."

Nhất hào thủ trưởng cười ha ha, lại lần nữa vỗ vỗ bờ vai của hắn, sau đó cùng Nhị hào thủ trưởng đi lên chủ tịch đài.

__..__..__Chương 1325: Tọa đàm hội

Mọi người dựa theo thẻ bài thượng thứ tự, sôi nổi ngồi xuống, Tiêu Vân Hải bị an bài tới rồi nhất thấy được đệ nhất bài.

Nhất hào thủ trưởng nói: "Hôm nay lần này tọa đàm hội, toàn bộ hành trình từ chúng ta chính phủ tổng lý Tiêu Trùng Dương đồng chí chủ trì. Ta đâu, đợi chút yêu cầu tiếp kiến ba vị ngoại tân, ở chỗ này chỉ có mười phút thời gian, hiện tại còn dư lại năm phút. Chủ yếu là tưởng cùng đại gia biểu đạt thái độ, Tây bộ đại phát triển chiến lược là chúng ta lần này gánh hát trải qua kỹ càng tỉ mỉ chuẩn bị, quy hoạch, biểu quyết, xác định xuống dưới tương lai mười năm hàng đầu công tác, tuyệt đối sẽ không đầu voi đuôi chuột, bất luận cái gì khó khăn đều sẽ không dao động chúng ta phát triển Tây bộ quyết tâm. Điểm này, ta hy vọng đại gia có thể tin tưởng chúng ta."
"Tây bộ đại phát triển chiến lược đối chúng ta......"

"Vừa mới Vân Hải nói muốn đầu tư 200 tỷ kiến tạo ba điều đường sắt, cái này làm cho ta từ hắn cái này 27 tuổi người trẻ tuổi trên người, thấy được một loại xí nghiệp gia xã hội ý thức trách nhiệm. Đã làm ta cảm thấy vui mừng, lại làm ta cảm thấy một loại phát ra từ nội tâm cao hứng. Hoa Hạ tuổi trẻ xí nghiệp gia có thể có như vậy giác ngộ, thật sự rất khó đến. Ta hy vọng đại gia có thể hướng hắn học tập, ở không ngại ngại tự thân phát triển đồng thời, làm một ít đối quốc gia cùng dân tộc hữu ích sự tình."

"Hảo, ta liền nói đến nơi đây đi. Kế tiếp, từ Tiêu Trùng Dương đồng chí cùng đại gia kỹ càng tỉ mỉ nói một chút Tây bộ đại phát triển tương quan tình huống."

Ở mọi người vỗ tay trong tiếng, Nhất hào thủ trưởng rời đi Tử Quang Các.
Đại gia ngồi xuống sau, Tiêu Trùng Dương bắt đầu giảng thuật Tây bộ đại phát triển chiến lược, bao gồm thực thi phương án, chính phủ quyết tâm cùng sắp sửa đạt tới mục tiêu.

Trong đó, trọng điểm giảng thuật Tây bộ các tỉnh ở chiêu thương dẫn tư trung ưu đãi chính sách, còn có đầu tư phương hướng từ từ.

Tóm lại một câu, chính là chính phủ chẳng sợ đập nồi bán sắt cũng muốn đem Tây bộ kinh tế làm tới rồi tới, phàm là đi theo chính phủ đầu tư các thương nhân cũng đem hưởng thụ đến thu nhập từ thuế, cho vay chờ các phương diện ưu đãi.

Tiêu Trùng Dương hiển nhiên chuẩn bị phi thường đầy đủ, từ buổi sáng vẫn luôn nói đến hơn 4 giờ chiều, giữa trưa cơm tắc trực tiếp ở Tử Quang Các giải quyết.

Nói xong những cái đó sau, Tiêu Trùng Dương bắt đầu một đám điểm danh.
Tiêu Vân Hải làm thế giới nhà giàu số một, khi trước bị Tiêu Trùng Dương kêu lên.

Tiêu Vân Hải đứng dậy, nói: "Ta là trăm phần trăm duy trì chính phủ Tây bộ đại phát triển chiến lược. Làm một vị có xã hội ý thức trách nhiệm thương nhân, ta bụng làm dạ chịu. Cái gọi là nếu muốn phú, trước tu lộ, ta xuất tư nhân 200 tỷ kiến tạo ba điều đường sắt tuyến, tổng chặng đường không sai biệt lắm ở 2600 km, cùng chúng ta vùng Trung Đông bộ hình thành một cái thật lớn đường sắt giao thông võng. Này chỉ là đệ nhất bút đầu tư, kế tiếp ta sẽ an bài ta thương nghiệp đoàn đội tiến đến Tây bộ các tỉnh tiến hành điều nghiên, một khi phát hiện không tồi hạng mục, ta còn sẽ tiếp tục tăng lớn đầu tư lực độ, không có hạn mức cao nhất. Nếu có yêu cầu, ta có thể trợ giúp chính phủ liên hệ một ít nước ngoài thương nhân, chỉ cần chúng ta cơ sở phục vụ phương tiện làm tốt, không lo dẫn không tới kim phượng hoàng."
"Hảo." Hiện trường vang lên nhiệt liệt vỗ tay.

Tiêu Trùng Dương trong ánh mắt tràn đầy khen ngợi, tiếp theo vị thứ hai phú hào cũng đứng dậy, giảng thuật chính mình đầu tư phương hướng, bỏ vốn kim ngạch đạt tới hơn 80 tỷ.

Hiển nhiên, này khẳng định cũng là chính phủ tìm thác.

Một trăm vị phú hào một người tiếp một người đứng lên, nhiều thì mấy chục tỷ, ít thì vài tỷ, hướng Tiêu Trùng Dương làm ra đầu tư bảo đảm.

Bên cạnh ký lục viên toàn bộ đem nó ký lục xuống dưới, tính ra tổng đầu tư ngạch sau, giao cho Tiêu Trùng Dương.

Tiêu Trùng Dương bắt được vở, nhìn thoáng qua, trên mặt lộ ra xán lạn mỉm cười, nói: "Cảm tạ đại gia đối chúng ta chính phủ duy trì. Đang ngồi một trăm vị xí nghiệp gia đầu tư tổng ngạch vì 1600 tỷ, xa xa vượt qua chúng ta dự đoán. Ta đại biểu chính phủ, đại biểu Tây bộ các đại tỉnh thị dân chúng cảm ơn các ngươi."
Nói xong, Tiêu Trùng Dương đối mọi người thật sâu cúc một cung.

Đại gia vội vàng đứng lên, sôi nổi tỏ vẻ là hẳn là.

Tiêu Trùng Dương cuối cùng nói: "Ta biết lần này tọa đàm hội khả năng sẽ làm đang ngồi một ít nhân tâm không thoải mái, có một loại bị cưỡng bách cảm giác. Ta thừa nhận, lần này làm đích xác thật có chút quá mức, chủ yếu là chúng ta thật sự là không có cách nào. Đông Tây bộ kinh tế cực độ không cân bằng, đã trở thành chúng ta Hoa Hạ vấn đề lớn nhất. Nếu không nhanh chóng giải quyết, không cho Tây bộ số trăm triệu người nhìn đến làm giàu hy vọng, xã hội mâu thuẫn rất có thể sẽ bị trở nên gay gắt. Cho nên chúng ta lúc này mới làm ra loại này bất đắc dĩ quyết định."

"Nhưng là, ở chỗ này, ta Tiêu Trùng Dương có thể hướng đại gia đảm bảo, cái này đầu tư ngạch chỉ là một cái căn cứ, nếu các ngươi ở kinh tế thượng xác thật tồn tại vấn đề, hoặc là không có tìm được thích hợp đầu tư hạng mục, chúng ta tuyệt không miễn cưỡng các ngươi. Bất quá, giống Tiêu Vân Hải loại này đã đáp ứng tu lộ, kiến nhà máy điện chờ công cộng phục vụ loại hạng mục xí nghiệp gia không ở này liệt. Các ngươi cần thiết lập tức bắt đầu khởi công, chính phủ nhất định toàn lực chi bảo đảm. Nếu có tài chính vấn đề, có thể hướng ngân hàng cho vay. Chúng ta đem cho các ngươi lớn nhất trình độ duy trì."
"Bạch bạch bạch." Vỗ tay lại lần nữa vang lên.

Tiêu Trùng Dương nói: "Hảo. Chúng ta tọa đàm hội liền chạy đến nơi này đi. Sau đó, chúng ta mấy cái lão nhân sẽ ở tụ hữu thính mở tiệc chiêu đãi đại gia, còn thỉnh các vị có thể vui lòng nhận cho."

Tụ hữu thính là Hoa Hạ thủ trưởng nhóm chiêu đãi quan trọng ngoại tân địa phương, lần này ở nơi đó ăn cơm, còn có sáu vị thủ trưởng tiếp khách, đối bọn họ này đó thương nhân xem như siêu quy cách tiếp đãi, cũng coi như là hướng bọn họ tỏ vẻ xin lỗi.

Những người khác trên mặt đều rất là kích động, duy độc Tiêu Vân Hải trong lòng dị thường không tình nguyện.

Giống cái loại này trường hợp, thượng đồ ăn khẳng định đều là đặc cấp đầu bếp tự mình chế tác, vô luận là sắc hương vị đều đạt tới cực hạn, nhưng lớn nhất tật xấu là lượng thiếu, dự tiệc người căn bản là ăn không đủ no.
Ở đi tụ hữu thính trên đường, Tào Mộng Lam đột nhiên từ trong đám người đi ra, đi vào hắn bên cạnh, nhẹ giọng nói: "Tiêu tiên sinh, yến hội sau khi kết thúc, không biết ngài có thể hay không? Chúng ta tưởng cùng ngài tụ một chút."

"Chúng ta?" Tiêu Vân Hải hỏi: "Lam tỷ, ngài nói chúng ta đều có ai?"

Tào Mộng Lam nói: "Ster video võng, âm nhạc võng cùng thương vụ võng Yến Kinh đại thiếu tiểu thư, khả năng còn sẽ có một ít tiến đến xem náo nhiệt người. Tiêu tiên sinh, ngài đến bây giờ còn không có tham gia quá một lần chúng ta tụ hội đâu. Không biết có không hãnh diện?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hảo nha. Vừa lúc ta cũng tưởng nhận thức nhận thức."

Tào Mộng Lam nói: "Vậy thật tốt quá. Chúng ta sẽ mang ngài đi một cái đặc biệt địa phương, nơi đó phi thường náo nhiệt. Đặc biệt là hôm nay, tin tưởng Tiêu tiên sinh nhất định sẽ thích."
Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Vậy phiền toái Lam tỷ."

Đi vào tụ hữu thính, thừa dịp yến hội còn không có bắt đầu, Tiêu Vân Hải đem Ngô Dịch Pháp kéo đến một cái góc không người, hỏi: "Lam tỷ nói muốn mang ta đi một cái đặc biệt địa phương, ngươi biết là địa phương nào sao?"

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Đương nhiên biết. Đó là toàn kinh thành quan nhị đại nhóm thích nhất đi địa phương, cũng là nhất kíƈɦ ŧɦíƈɦ địa phương, gọi là U Linh sơn trang. Trên thực tế chính là một cái thật lớn sòng bạc. Trừ bỏ bình thường đánh cuộc ngoại, ngày 12, ngày 22 mỗi tháng còn sẽ có lệnh người nhiệt huyết sôi trào hắc quyền tái."

Tiêu Vân Hải kinh ngạc mà nói: "Chính phủ như thế nào sẽ cho phép như vậy nơi tồn tại?"

Ngô Dịch Pháp nhẹ giọng nói: "Nhà này sòng bạc mặt sau là vài vị đỉnh cấp Thái Tử đảng, thế lực khổng lồ, càng có hắc đạo bối cảnh, ai dám động nó. Nó ban ngày là một cái bình thường ăn cơm địa phương, buổi tối mới có các loại đánh cuộc. Mời khách nhân thân phận cũng đều không bình thường, tài sản ít nhất đạt tới 1 tỷ mới có tư cách vào đi. Vì che giấu thân phận, mọi người đều mang theo mặt nạ, cho nên mới gọi là U Linh sơn trang."
"Kia bọn họ có thể tụ khởi người tới sao?"

"Ngươi nhưng đừng xem thường chúng ta Hoa Hạ, người giàu có có rất nhiều. Cả đêm đánh cuộc kim có đôi khi thậm chí có thể đạt tới hơn trăm tỷ. Đương nhiên, cùng ngươi World Cup đánh cuộc cầu so sánh với, liền kém quá xa."

"Hắc, không nghĩ tới trong tiểu thuyết tình tiết, thế nhưng phát sinh ở trong hiện thực. Ta thật đúng là muốn đi kiến thức kiến thức. Nói thật, tiểu tử ngươi có phải hay không thường xuyên đi? Ngươi không phải là bên trong cổ đông đi? Ta nhưng nói cho ngươi, cái này sòng bạc ngẫu nhiên chơi một chút có thể, ngàn vạn đừng lộng lớn."

"Yên tâm đi, ta có như vậy ngốc sao? Nói nữa, ta mỗi ngày đều vội xoay quanh, nào có không đi chơi. Năm nay cũng liền ở tháng sáu phân thời điểm, đi vào một lần, còn thua 12 triệu."
"Xứng đáng. Mười lần đánh bạc chín lần thua, không nghe nói sao?"

"Ngươi còn không biết xấu hổ nói lời này. Thông qua đánh cuộc cầu, ngươi thắng mấy trăm tỷ Đôla, như thế nào không nói mười lần đánh bạc chín lần thua."

"Ta đó là bởi vì có trăm phần trăm nắm chắc mới đi đánh cuộc, bằng không ai dám đi áp mấy trăm tỷ Đôla nha. Kia không phải tìm chết sao?"

Hai người có một câu không một câu hàn huyên trong chốc lát, yến hội liền bắt đầu rồi.

Sáu vị thủ trưởng theo thứ tự đi đến, hướng đại gia kính rượu.

Nhất hào thủ trưởng còn đặc biệt đi đến Tiêu Vân Hải trước mặt, cùng hắn nói chuyện thời gian rất lâu nói, trong lúc tiếng cười không ngừng, làm trong yến hội mọi người rất là hâm mộ.

Một giờ sau, yến hội kết thúc, mọi người sôi nổi từ Tử Quang Các rời đi.
__..__..__Chương 1326: Đến sơn trang

Muốn nói những phóng viên này thật là đủ chuyên nghiệp, Tiêu Vân Hải đám người ở bên trong ước chừng ngây người một ngày thời gian, bọn họ chính là ở bên ngoài đợi một ngày, hơn nữa nhân số muốn xa so buổi sáng nhiều hơn nhiều.

Nhìn đến này đó thương giới đại lão ra tới sau, một đám nhanh chóng vây quanh đi lên.

Không hề nghi ngờ, Tiêu Vân Hải chung quanh phóng viên nhiều nhất.

"Tiêu tiên sinh, lần này tọa đàm hội suốt khai một ngày, xin hỏi nội dung cụ thể là cái gì?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Chủ yếu là thương thảo một chút Tây bộ đại phát triển vấn đề. Mọi người đều biết, Đông Tây bộ bần phú chênh lệch càng lúc càng lớn, chính phủ đối này phi thường quan tâm, lúc này mới tìm chúng ta cùng nhau thương thảo đối sách."
"Kia Tiêu tiên sinh có hay không tính toán hướng Tây bộ khu vực đầu tư đâu?"

Tiêu Vân Hải nói: "Đương nhiên. Ta xã hội ý thức trách nhiệm vẫn là rất mạnh. Ở hội thảo thượng, ta làm trò thủ trưởng mặt hứa hẹn đem đầu tư 200 tỷ Hoa Hạ tệ, xây dựng ba điều đường sắt, toàn dài chừng 2600 km. "

"Oa, Tiêu tiên sinh thật là đủ đại khí."

"Cá nhân bỏ vốn kiến đường sắt, quốc gia lần này kiếm đại tiện nghi."

Các phóng viên nghị luận sôi nổi.

Một cái phóng viên hỏi: "Tiêu tiên sinh, ngài không cảm thấy kiến tạo đường sắt quá mức hao phí tài chính hao phí thời gian sao? Muốn đem này 200 tỷ Hoa Hạ tệ kiếm trở về, chỉ sợ ít nhất yêu cầu mười năm thậm chí còn nhiều."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta cũng không có tưởng thông qua đường sắt kiếm bao nhiêu tiền, chỉ là đơn thuần muốn vì cái này quốc gia cùng Tây bộ nghèo khó khu vực làm chút sự tình mà thôi. Hảo, các vị, ta còn có chuyện, hôm nay phỏng vấn liền đến đây là ngăn đi."
Nói xong, Tiêu Vân Hải liền rời đi hiện trường.

Xoay hai cái cong, Tiêu Vân Hải xe ngừng lại.

Tiêu Vân Hải từ trong xe xuống dưới, thượng Ngô Dịch Pháp xe, bên trong ngồi Tào Mộng Lam, bảng số xe là cái nơi khác hào, còn không biết Ngô Dịch Pháp là từ đâu tìm tòi lại đây.

"Các ngươi thật đúng là đủ bí ẩn? Khó trách U Linh sơn trang nhiều năm như vậy đều sừng sững không ngã đâu?"

Tiêu Vân Hải một bên tò mò đánh giá trong tay cái này mặt nạ, một bên cười ha hả nói.

Tào Mộng Lam nói: "Chúng ta đây là bảo hộ chính mình. Đi loại địa phương kia chơi, đương nhiên phải cẩn thận một ít."

Tiêu Vân Hải sờ sờ chính mình bụng, nói: "Ta giác chúng ta vẫn là ăn trước vài thứ lại đi đi, ta đều mau chết đói."

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Yên tâm hảo. Sòng bạc bắt đầu thời gian là 9 giờ, Lam tỷ đã làm người ở U Linh sơn trang đính một cái ghế lô, chúng ta đi trước ăn no nê, lại đến sòng bạc chơi một chút."
Tào Mộng Lam nói: "Ta phỏng chừng đám kia gia hỏa đã sốt ruột chờ."

Tiêu Vân Hải nói: "Chúng ta đây liền nhanh lên nhi qua đi đi."

Xe ở quốc lộ thượng hành sử không sai biệt lắm hơn bốn mươi phút, đi vào vùng ngoại thành sau, chui vào một cái đường có bóng râm.

Nhìn đến phía trước phía sau không ít xe đều chạy về phía nơi này, Tiêu Vân Hải nói: "Đến nơi đây tới chơi người thật đúng là không ít nha."

Tào Mộng Lam cười nói: "Người có tiền, liền tưởng tìm kiếm điểm nhi kíƈɦ ŧɦíƈɦ. Đánh bạc vĩnh viễn đều là nhất kíƈɦ ŧɦíƈɦ. Huống chi, còn có hắc quyền thi đấu, càng là làm người xem nhiệt huyết sôi trào."

Tiêu Vân Hải nhìn đến Tào Mộng Lam kia hưng phấn biểu tình, hỏi: "Lam tỷ, ngươi đối hắc quyền thực cảm thấy hứng thú sao?"

Ngô Dịch Pháp nói: "Lão Tiêu, ngươi nhưng đừng khinh thường Lam tỷ. Nàng ở trong quân đội đương quá ba năm binh, trên tay là có thật công phu. Tối cao kỷ lục là một hơi đả đảo quá ba cái nam bộ đội đặc chủng, bình thường mười mấy tráng hán căn bản vào không được nàng thân."
Tào Mộng Lam nói: "Ngươi thiếu cho ta ở Tiêu tiên sinh trước mặt thổi phồng. Hắn chính là Hoa Hạ đệ nhất cao thủ, ở trước mặt hắn, ai dám nói chính mình lợi hại."

Tiêu Vân Hải từ Tào Mộng Lam đi đường tư thế thượng, cũng đã nhìn ra nàng biết công phu, nghe vậy nói: "Lam tỷ, ngươi luyện chính là Bát Cực quyền đi? Loại này công phu cương mãnh bá đạo, sức bật cường, rất ít có nữ hài tử luyện."

Tào Mộng Lam kinh ngạc nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi nhãn lực thật đúng là lợi hại, ta xác thật là luyện Bát Cực quyền."

Ngô Dịch Pháp trong lòng vừa động, nói: "Lão Tiêu, ngươi nếu có thể nhìn ra được Lam tỷ công phu, vậy ngươi có thể hay không nhìn ra được những cái đó dự thi quyền tay mạnh yếu?"

Tiêu Vân Hải tức giận nói: "Ta nếu có thể nhìn ra được tới, đó chính là thần tiên. Cao thủ quyết đấu, thắng bại đều ở nhất đường chi gian. Ngươi cho rằng ai lực lượng đại, ai là có thể thắng nha. Có một quyền có thể đánh ra ngàn cân lực đạo, có lại là liền 500 cân đều đánh không ra, có thể so đấu lên, lại là cái kia 500 cân lực đạo người thắng lợi. Vì cái gì? Bởi vì đối phương nắm tay tuy rằng lợi hại, lại đánh không đến người, có cái rắm dùng."
Ngô Dịch Pháp nói: "Nguyên lai là như thế này. Hành, ta hiểu được. Ai, nguyên lai còn tưởng dựa ngươi thắng một tuyệt bút đâu, hiện tại xong đời."

Tiêu Vân Hải nói: "Ngươi vẫn là thiếu làm loại này mộng tưởng hão huyền đi."

Xe bảy chuyển tám quải, đi tới một ngọn núi dưới chân, sau đó hướng về phía trước không sai biệt lắm chạy bảy tám dặm, lúc này mới ngừng ở giữa sườn núi một cái đại môn trước mặt.

Ba người mang lên mặt nạ, Ngô Dịch Pháp sáng một chút giấy thông hành dường như đồ vật, sau đó đem xe khai đi vào.

Bên trong là một cái thật lớn sân, đèn đuốc sáng trưng, cây xanh vờn quanh, hoàn cảnh rất là ưu nhã.

Từ trên xe xuống dưới, ở một vị ăn mặc sườn xám, lộ ra thon dài đùi ngọc người phục vụ dẫn dắt hạ, đi tới một cái kêu Đế Vương thính ghế lô.
Tào Mộng Lam gõ gõ môn, một cái hơn hai mươi tuổi, ngậm thuốc lá cuốn người trẻ tuổi mở ra môn, nhìn đến mang theo mặt nạ Tào Mộng Lam, cười nói: "Lam tỷ, các ngươi rốt cuộc tới, chúng ta đều chờ mỏi mắt chờ mong."

Tiến vào ghế lô, bên trong có một cái có thể cất chứa hai mươi người bàn lớn tử, 15-6 cái người trẻ tuổi ngồi vây quanh ở nơi đó, nhỏ nhất nhiều lắm có 18-19 tuổi, lớn nhất phỏng chừng cũng không vượt qua 30 tuổi, một đám trên mặt đều mang theo một cổ ngạo khí.

Trong đó, còn có hai cái Tiêu Vân Hải người quen, đã từng ở Đông Bắc tìm hắn công ty phiền toái Lý Khải Phong cùng Khúc Mậu Huân.

Từ hai người số ghế xem, cũng không phải đặc biệt dựa trước, ít nhất phía trước còn có hai người ở bọn họ mặt trên.

Chủ bồi, chủ tân, phó chủ tân vị trí ở nơi đó không, thực hiển nhiên là để lại cho bọn họ ba người.
Mọi người khách sáo một phen sau, Tiêu Vân Hải ba người liền ngồi ở kia ba cái không vị thượng. Trong đó, Tiêu Vân Hải ngồi ở chủ tân vị trí thượng.

Tào Mộng Lam cấp Tiêu Vân Hải giới thiệu một chút, hảo gia hỏa, tất cả đều là quan nhị đại. Nhất thứ, phụ thân đều là biên giới đại quan.

Lý Khải Phong khi trước mở miệng, nói: "Tiêu tiên sinh, tự lần trước ở Đông Bắc từ biệt, nghe nói ngài lại kiếm lời không ít tiền. Chỉ là World Cup kia mấy tràng đánh cuộc cầu, liền kiếm lời mấy trăm tỷ Đôla, quả thực quá làm người hâm mộ."

Tiêu Vân Hải uống một ngụm trà, cười nói: "Ta cũng không nghĩ tới sẽ như thế. Không có biện pháp, ai làm David Ster tìm tra đâu? Hắn một hai phải cho ta đưa tiền, ta đành phải cố mà làm nhận lấy."

Lý Khải Phong cười nói: "Tiêu tiên sinh thật sẽ nói giỡn. Mấy trăm tỷ Đôla xa hoa đánh cuộc, ta nghe xong sau đều dọa ra một thân mồ hôi lạnh. Cùng ngài so sánh với, chúng ta chính là người nghèo. Ngài xem, ngươi đều có thịt ăn, có phải hay không cho chúng ta cũng uống khẩu canh nha?"
Tiêu Vân Hải sửng sốt, khó hiểu hỏi: "Lý thiếu, ngươi đây là có ý tứ gì? Ta như thế nào nghe hình như là ta chắn đại gia tài lộ dường như?"

Đúng lúc này, phòng môn lại lần nữa mở ra, tiến vào chính là Tiêu Vân Hải lão người quen David Ster nhi tử Jason Ster.

Tiêu Vân Hải sắc mặt biến đổi, nói: "Không nghĩ tới Ster tiên sinh cũng ở chỗ này nha."

Jason Ster cười nói: "Ta cùng mọi người đều là sinh ý thượng đồng bọn. Đã có tốt như vậy chơi địa phương, ta đương nhiên sẽ không sai qua. Tiêu tiên sinh, cơm nước xong, có hay không hứng thú đánh cuộc một phen nha?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Ta đối đánh bạc không có hứng thú."

"Phụt."

Một cái hai mươi mấy tuổi, trang điểm thời thượng nữ hài nhịn không được bật cười, những người khác cũng ở nơi đó nghẹn cười.

Làm cái gì? Bằng vào đánh cuộc cầu thắng mấy trăm tỷ Đôla, thế nhưng ở chỗ này còn công khai nói cho đại gia, chính mình chưa bao giờ đánh bạc.
Mọi người nghe cũng thật là say.

Jason Ster ha hả cười nói: "Tiêu tiên sinh thật là sẽ nói giỡn."

Tiêu Vân Hải không có lại để ý đến hắn, quay đầu đối Tào Mộng Lam hỏi: "Lam tỷ, khi nào thượng đồ ăn? Ta bụng đều đói thầm thì kêu."

Tào Mộng Lam ấn một cái điều khiển từ xa cái nút, cười nói: "Lập tức liền tới."

Vừa dứt lời, mười mấy cái người phục vụ liền lục tục đem đồ ăn bưng đi lên, sắc hương vị đều đầy đủ, vừa thấy liền là đầu bếp bút tích.

Người phục vụ cấp mọi người đảo thượng rượu Mao Đài, liền đều lui đi ra ngoài.

Tào Mộng Lam giơ lên chén rượu, nói: "Tới, làm chúng ta cùng nhau nâng chén hoan nghênh Tiêu tiên sinh đã đến."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Lam tỷ khách khí. Ta trước làm vì kính."

Cổ một ngưỡng, hai lượng rượu Mao Đài đã bị hắn một hơi cấp uống lên đi xuống.
Những người khác hai mặt nhìn nhau, không biết nên làm cái gì bây giờ mới hảo.

Tào Mộng Lam cân quắc không nhường tu mi, đồng dạng uống lên đi xuống, nói: "Này ly rượu nếu không uống đi xuống, chúng ta đây hoan nghênh Tiêu Vân Hải thành ý đã có thể muốn đại suy giảm."

Tào Mộng Lam nói vừa nói xong, tất cả mọi người đem ly trung rượu cấp làm.

__..__..__Chương 1327: Nói chuyện với nhau

Tiêu Vân Hải cầm lấy chiếc đũa, một bên ăn, một bên nói: "Cảm tạ đại gia như vậy nể tình. Ta trước hướng đại gia nói lời xin lỗi, hôm nay giữa trưa cùng buổi chiều thật sự là không ăn no, đói ta là trước ngực dán phía sau lưng. Có chuyện chúng ta đợi chút bàn lại, trước làm ta ăn chút nhi đồ vật lại nói, thế nào?"

Tào Mộng Lam cười nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi tùy ý."
Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ta đây liền không khách khí."

Kế tiếp, Tiêu Vân Hải dùng thực lực của chính mình hướng đại gia chứng minh rồi cái gì kêu đói chết quỷ thoát thai, không đến vài phút thời gian, cơ hồ đem toàn bộ trên bàn đồ ăn toàn bộ xử lý, trong lúc còn làm người phục vụ thượng vài chén cơm.

Tào Mộng Lam kinh ngạc cảm thán nói: "Khó trách Triệu tiểu thư ở tham gia talk show khi nói Tiêu tiên sinh chính là cái đại dạ dày vương, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là lợi hại nha."

Tiêu Vân Hải lau lau miệng, có chút ngượng ngùng nói: "Làm các vị chê cười. Ta biết, đại gia làm ta cùng lão Ngô tới là có chuyện muốn nói. Nếu ta đoán không lầm nói, hẳn là Ster internet công ty ở Hoa Hạ phát triển vấn đề đi?"

Tiêu Vân Hải bên tay trái cái kia vẫn luôn buồn không ra tiếng người trẻ tuổi đẩy đẩy mắt kính, nói: "Tiêu tiên sinh nói không sai. Nói vậy ngài hẳn là biết, chúng ta đã trở thành Ster internet công ty kỳ hạ âm nhạc võng, video võng cùng thương vụ võng cổ đông. Lần này thỉnh ngài lại đây, chủ yếu là muốn cho ngài cùng Ngô thiếu giơ cao đánh khẽ, cho chúng ta một con đường sống."
Người này tên là Hồ Vệ Quốc, gia gia là khai quốc tướng lãnh, phụ thân là đương nhiệm Ma Đô quân khu tư lệnh viên, gia tộc phi thường lợi hại.

Ngô Dịch Pháp nói: "Hồ thiếu, ngươi lời này nói thật là có ý tứ? Thật giống như là chúng ta Vân Dịch web mua sắm trở ngại các ngươi phát triển dường như. Khai cái gì quốc tế vui đùa."

Hồ Vệ Quốc nói: "Chẳng lẽ không phải sao? Hai vị Vân Dịch web mua sắm chiếm cứ Hoa Hạ thị trường 80% trở lên số định mức, mỗi ngày buôn bán ngạch cao tới chục tỷ. Thịt đều làm nhị vị ăn, có phải hay không cũng nên cho chúng ta uống khẩu canh đâu?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười, nói: "Hồ thiếu, ta cũng không gạt ngươi. Không sai, lúc trước Ster web mua sắm phát triển không đứng dậy, xác thật là bởi vì ta cùng lão Ngô từ giữa làm khó dễ, dùng chút thủ đoạn. Nhưng từ chư vị lấy được Ster thương vụ võng cổ phần sau, chúng ta nhưng cái gì cũng chưa làm. Ta nhàn rỗi không có việc gì thời điểm, thượng quá Ster thương vụ võng trang chủ, bên trong thương gia số lượng tựa hồ đã cùng chúng ta không phân cao thấp. Vừa mới ngươi làm chúng ta tha các ngươi một con đường sống, ta thật sự không rõ, ngươi rốt cuộc muốn cho chúng ta như thế nào làm? Dứt khoát điểm nhi, có nói cái gì nói thẳng."
Tào Mộng Lam cười nói: "Tiêu tiên sinh, Vệ Quốc ý tứ là chúng ta Ster web mua sắm muốn cùng các ngươi Vân Dịch web mua sắm triển khai thâm trình tự hợp tác, tiến hành tài nguyên cùng chung."

Ngô Dịch Pháp vừa nghe, lập tức chém đinh chặt sắt tỏ vẻ cự tuyệt.

"Lam tỷ, chúng ta trên thương trường chỉ nói chuyện làm ăn. Chúng ta Vân Dịch web mua sắm đã ở Hoa Hạ chiếm cứ tuyệt đối ưu thế, ngài cảm thấy chúng ta sẽ trợ giúp đối thủ cạnh tranh phát triển sao? Chúng ta hiện tại có được hội viên 630 triệu người, một khi khai triển ngài cái gọi là tài nguyên cùng chung, chúng ta đây hội viên liền sẽ trở thành các ngươi hội viên, trên thực tế chính là tương đương với dẫn lưu. Ster thương vụ võng ở toàn thế giới cùng chúng ta cạnh tranh, trừ phi Ster internet công ty trở thành lão Tiêu, bằng không hợp tác trên cơ bản không có khả năng. "
Tào Mộng Lam nói: "Tiêu tiên sinh, ngài ý tứ đâu?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Lam tỷ, hôm nay ta cùng ngươi đã nói. Mục tiêu của ta là đem David Ster đuổi xuống đài, sau đó đem ta kỳ hạ sản nghiệp cùng Ster internet công ty tiến hành chỉnh hợp, hình thành trên thế giới lớn nhất một cái quốc tế công ty đa quốc gia. Chỉ tiếc, hội đồng quản trị thượng cổ đông ếch ngồi đáy giếng, không màng phát triển, chỉ biết một mặt mà duy trì David Ster, cái này làm cho ta rất là bất đắc dĩ. Ster internet công ty nếu là phát triển không tồi, ngươi làm ta như thế nào đi theo hắn tranh. Đến nỗi nói vun vào làm, đừng nói cửa, liền cửa sổ đều không thể có."

Jason Ster cả giận nói: "Tiêu tiên sinh, làm Ster internet công ty cổ đông, ngài nói lời này không cảm thấy có chút quá mức sao?"

"Quá mức?" Tiêu Vân Hải hừ một tiếng, cười lạnh nói: "Ta đây hỏi ngươi, phụ thân ngươi cùng Mark Benton mưu đồ bí mật, chế tạo London nổ mạnh án cùng ngắm bắn án, hơi kém làm ta đi gặp thượng đế, này có tính không quá mức? Ster tiên sinh, ngàn vạn đừng nói phụ thân ngươi không biết chuyện này, bởi vì kia sẽ làm ta cảm thấy ngươi ở vũ nhục ta chỉ số thông minh. Ster internet công ty, ta là chí tại tất đắc. Chẳng sợ ta là cổ đông, nhưng chỉ cần có cơ hội, ta như cũ sẽ không chút do dự đả kích nó. Không có biện pháp, ai làm chúng ta có như vậy nhiều sản nghiệp trọng điệp đâu. Ta phải hướng thế nhân chứng minh, Ster internet công ty ở David Ster trong tay là vĩnh viễn không có khả năng có phát triển. Lam tỷ, thực xin lỗi, chỉ cần đối Ster internet công ty có chỗ lợi sự tình, ta tuyệt đối sẽ không đi làm."
Tiêu Vân Hải lời nói, chém đinh chặt sắt, không lưu nửa điểm nhi đường sống, làm cho cả trường hợp vì này một tĩnh, không khí tựa hồ đều đọng lại lên.

Qua một hồi lâu, Tào Mộng Lam mới thở dài, nói: "Ta nguyên tưởng mọi người đều là bạn tốt, cùng nhau hợp tác kiếm tiền không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất. Không nghĩ tới các ngươi là thái độ này, kia thật là quá làm người tiếc nuối."

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Lam tỷ, thương trường cạnh tranh thực bình thường, không có gì tiếc nuối không tiếc nuối. Trên thực tế, các ngươi ở mua Ster thương vụ võng phía trước, hẳn là đã đoán trước đến bây giờ cục diện. Không có biện pháp, chúng ta muốn kiếm tiền, các ngươi muốn cướp chúng ta thị trường số định mức, bản thân chính là lớn nhất mâu thuẫn. Đúng rồi, nghe nói chư vị tính toán giúp Ster internet công ty xin kiến tạo một cái Hoa Hạ viện tuyến? Ha hả, không thể không nói, tìm các ngươi hợp tác, bọn họ thật là kiếm lời thiên đại tiện nghi. "
Tiêu Vân Hải cả người chấn động, chuyện này, hắn thật đúng là không biết.

Trước mắt này nhóm người mỗi người gia đình bối cảnh không bình thường, nếu là cùng nhau làm một việc, nói không chừng còn thật có khả năng làm cho bọn họ làm xong. Này đối Tiêu Vân Hải tới nói, cũng không phải là một chuyện tốt.

Tào Mộng Lam nói: "Chuyện này cũng không dễ dàng. Hoa Hạ đã có được vài điều bao trùm cả nước viện tuyến, thị trường cơ hồ hoàn toàn bão hòa, Bộ Văn Hóa có thể hay không phê chuẩn, còn rất khó nói."

Tiêu Vân Hải nói: "Liền tính phê xuống dưới, Ster internet công ty có thể kiến đến khởi sao?"

Jason Ster đôi mắt hơi hơi nhíu lại, nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi lời này là có ý tứ gì?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ster internet công ty tài vụ trạng huống là cái dạng gì, chẳng lẽ Ster tiên sinh không rõ ràng sao? Làm đệ nhị đại cổ đông, trước đoạn nhật tử ta đã từng phái người đi điều tra quá công ty tài vụ trạng huống, dùng Hoa Hạ một cái thành ngữ tới hình dung chính là không xong tột đỉnh. Phụ thân ngươi tâm rất lớn, lão tưởng một hơi ăn thành một tên mập mạp, nhưng hắn chớ quên, ăn đến quá nhiều, cũng có khả năng sẽ đem hắn căng chết. Liền tính này viện tuyến bị phê xuống dưới, ta cũng tuyệt đối sẽ không đồng ý các ngươi lấy công ty danh nghĩa hướng ngân hàng cho vay tu sửa."
Jason Ster lạnh lùng nói: "Tiêu tiên sinh, thỉnh ngươi làm rõ ràng một việc, Ster internet công ty không phải từ ngươi định đoạt."

Tiêu Vân Hải nói: "Nếu các ngươi nhất ý cô hành, ta đây chỉ có thể hướng bên ngoài công bố Ster internet công ty tài vụ trạng huống. Đến lúc đó, ngươi cảm thấy sẽ có ngân hàng dám cho vay cho các ngươi sao?"

"Tiêu tiên sinh, ngươi làm như vậy không cảm thấy có chút quá mức sao?" Thượng giới số 3 người lãnh đạo nhi tử Tôn Chí Văn có chút thiếu kiên nhẫn nói.

Tiêu Vân Hải sửng sốt, như suy tư gì hỏi: "Nghe Tôn thiếu ý tứ là này viện tuyến không chỉ là Ster internet công ty đi? Bên trong còn có các ngươi cổ phần, đúng hay không?"

Tôn Chí Văn nói: "Không sai. Tiêu tiên sinh nếu làm như vậy, không thể nghi ngờ là đối chúng ta tuyên chiến."

"Không tồi, tuy rằng Tiêu tiên sinh muốn xa xa so với chúng ta có tiền có danh tiếng, nhưng thật sự đánh lên tới, ai thắng ai thua còn rất khó nói đâu."
"Chúng ta khác không được, nhưng cho người ta quấy rối, hư người khác sự tình, nhất lành nghề."

Ở ngồi thiếu gia tiểu thư nhìn đến Tiêu Vân Hải dầu muối không ăn, một đám nhịn không được kêu gào lên.

__..__..__Chương 1328: Nói băng

Bọn họ ngày thường phi dương ương ngạnh, mắt cao hơn đỉnh, nói chuyện không hề có cố kỵ, có thể nhẫn đến lúc này đã xem như không tồi.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Lam tỷ, ngươi cho ta bãi không phải là Hồng Môn Yến đi? Mọi người xem lên cũng không như thế nào thích ta nha? "

Tào Mộng Lam nói: "Tiêu tiên sinh, bọn họ chỉ là sốt ruột mà thôi. Rốt cuộc, nếu là Ster internet công ty bắt không được viện tuyến, nguyên bản đáp ứng chúng ta 45% cổ phần cũng liền không có."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Thì ra là thế. Bất quá, ta tưởng nói chính là này mẹ nó không phải uy hiếp ta lý do."
Nói tới đây, Tiêu Vân Hải trên người bỗng nhiên tản mát ra khí thế cường đại, hai mắt giống như lợi kiếm, lạnh lùng bắn về phía kia mấy cái quan nhị đại, nói: "Ta Tiêu Vân Hải đời này ghét nhất chính là uy hiếp. Các ngươi muốn hư chuyện của ta, cho ta quấy rối, tẫn có thể thử xem. Ta có thể minh xác nói cho các ngươi, Ster internet công ty muốn ở Hoa Hạ thành lập viện tuyến sự tình, tưởng đều đừng nghĩ, có năng lực, các ngươi tẫn có thể triều ta tới. Chẳng lẽ ta còn sợ các ngươi không thành."

"Phanh"

Một cái tính tình táo bạo phú nhị đại nghe được Tiêu Vân Hải nói, nhịn không được chụp cái bàn, nói: "Tiêu Vân Hải, ngươi cho ta thấy rõ đây là địa phương nào, ở ngồi đều là người nào? Ở nơi khác ngươi tẫn có thể kiêu ngạo ương ngạnh, nhưng ở chỗ này không được."
Tiêu Vân Hải đứng dậy, lạnh lùng nói: "Ta chính là như vậy một cái tính tình, ngươi không thích, vậy cút xéo cho ta."

Jason Ster nhìn đến Tiêu Vân Hải cùng mọi người nổi lên xung đột, trong lòng rất là cao hứng, trên mặt tươi cười chợt lóe rồi biến mất, vừa lúc bị bên cạnh Ngô Dịch Pháp nhìn đến.

"Lão Tiêu, ngươi bình tĩnh một chút nhi, đừng trúng những người khác bẫy rập."

Tiêu Vân Hải nhìn phía Jason Ster nói: "Còn không phải là hắn sao? Nhìn ta cùng với mọi người khởi xung đột, trong lòng thật cao hứng đi. Ta đây muốn chúc mừng ngươi, ngươi thành công. Bất quá, ngày mai Ster internet công ty tài vụ trạng huống sẽ bị truyền tới sở hữu ngân hàng trên máy tính, ngươi tốt nhất là phụ thân ngươi có cái chuẩn bị tâm lý."

Jason Ster cả người chấn động, nhưng ngoài miệng hãy còn cường căng nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi Tiêu phí như vậy đại đại giới mới mua được Ster 25% cổ phần, sẽ không sợ liên lụy đến chính mình sao?"
Tiêu Vân Hải cười lạnh nói: "Dùng mấy trăm tỷ Đôla cho các ngươi Ster internet công ty hoàn toàn xong đời, này bút mua bán vẫn là rất có lợi nhuận, không phải sao?"

Ster internet công ty mấy năm nay vì mau chóng phát triển, bước chân mại có chút đại, hơn nữa đã chịu Tiêu Vân Hải mấy lần thống kích, tài vụ trạng huống đã xa xa vượt qua cảnh giới tuyến, nếu là ngân hàng thật sự muốn bọn họ trả khoản, bọn họ căn bản là trả không dậy nổi.

Tào Mộng Lam nhìn đến sự tình chuyển biến bất ngờ, thế nhưng tới rồi một phách hai tán nông nỗi, vội vàng hoà giải nói: "Các vị, mọi người đều trước đừng xúc động, có việc hảo thương lượng."

Tôn Chí Văn nói: "Lam tỷ, còn có cái gì nhưng thương lượng. Chẳng lẽ chúng ta nhiều người như vậy còn sợ hắn không thành."

Tiêu Vân Hải phát hiện cái này Tôn Chí Văn đối chính mình tựa hồ phi thường phản cảm, hắn bên cạnh bao gồm Tôn Chí Văn, Lý Khải Phong ở bên trong năm sáu cái quan nhị đại đồng dạng như thế, những người khác tắc bày ra một bộ sự không liên quan mình cao cao treo lên tư thái, trong lòng vừa động, thầm nghĩ: "Chẳng lẽ nói này mấy cái gia hỏa mặt sau gia tộc cùng Tiêu gia có mâu thuẫn, lúc này mới tìm chính mình phiền toái. Nếu là như thế này, kia chính mình liền không thể phủ định toàn bộ."
Nghĩ đến đây, Tiêu Vân Hải lại lần nữa ngồi xuống, nhìn Tôn Chí Văn, nhàn nhạt cười nói: "Tôn thiếu, ngươi là muốn lung lạc mọi người cùng ta làm đúng không? Ha hả, vì một cái Ster tựa hồ cũng không đáng giá ngươi như thế đại động can qua nha."

Tôn Chí Văn hừ một tiếng, nói: "Tiêu tiên sinh, người quá ngạo khí, cũng không phải là cái gì sự tình tốt."

Tiêu Vân Hải nói: "Không có biện pháp, ta dùng 5 năm thời gian liền từ một cái không xu dính túi đệ tử nghèo, đi đến hôm nay thế giới nhà giàu số một vị trí, ngạo một chút thì thế nào. Tôn thiếu, ngươi như vậy nhằm vào ta, hẳn là không phải gần bởi vì thương trường thượng sự tình đi? Từ ngươi thái độ thượng xem, chúng ta Tiêu gia cùng các ngươi Tôn gia quan hệ tựa hồ cũng không như thế nào hảo."

Bên cạnh Ngô Dịch Pháp nhìn đến Tiêu Vân Hải khôi phục bình tĩnh, xem như yên tâm, hì hì cười nói: "Lão Tiêu, Tôn gia cùng các ngươi gia quan hệ không phải không thế nào hảo, mà là phi thường không tốt. Năm đó, nhân gia duy trì người cùng ngươi đại bá tranh vị, kết quả làm nửa ngày, là cái đại tham ô phạm, cái này làm cho Tôn gia mặt mũi mất hết. Ngươi nói, các ngươi quan hệ có thể hảo sao?"
Tôn Chí Văn bị Ngô Dịch Pháp nói có chút thẹn quá thành giận, sắc mặt xanh mét, nói: "Ngô Dịch Pháp, ngươi có ý tứ gì?"

Ngô gia cùng Tôn gia quan hệ đồng dạng không thế nào hảo, Ngô Dịch Pháp không hề có cấp Tôn Chí Văn mặt mũi, vẻ mặt nghiền ngẫm nói: "Ta chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi. Ở ngồi đại bộ phận đều biết chuyện này, như thế nào, sợ người ta nói nha."

Tôn Chí Văn nghiến răng nghiến lợi nói: "Hảo, Ngô Dịch Pháp, ta nhớ kỹ ngươi."

Ngô Dịch Pháp cắt một tiếng, khinh thường nói: "Luận gia sự, luận năng lực, luận tài phú, luận diện mạo, ngươi nào hạng nhất có thể so sánh quá ta, càng đừng nói cùng lão Tiêu so sánh với. Ta tốt xấu vẫn là Hoa Hạ xếp hạng thứ 56 vị phú ông, ngươi đâu, bất quá là ký sinh ở Tôn gia ký sinh trùng mà thôi, còn dám ở chỗ này nói ẩu nói tả. Hừ, bào đi Tôn gia tầng này áo ngoài, ngươi chính là cái rắm."
Ngô Dịch Pháp ở Yến Kinh trong vòng ngạo cũng là có tiếng, nguyên bản hắn còn khuyên Tiêu Vân Hải bình tĩnh một ít, cái này khen ngược, chính mình cùng người làm đi lên.

Tôn Chí Văn bị Ngô Dịch Pháp nói nổi trận lôi đình, đốt ngón tay trắng bệch, tay đều run rẩy lên, trong khoảng thời gian ngắn chính là cái gì cũng chưa nói ra.

Tào Mộng Lam nói: "Chí Văn, Dịch Pháp, cho ta cái mặt mũi, đừng ở chỗ này náo loạn. Có cái gì hỏa, liền đến sòng bạc đi lên rải."

Tôn Chí Văn cười lạnh nói: "Ai biết nhân gia có hay không cái này lá gan?"

Ngô Dịch Pháp mắt trợn trắng, nói: "Ta xác thật không dám đánh cuộc, bởi vì ta sợ có chút người không như vậy nhiều tiền."

Tôn Chí Văn hừ một tiếng nói: "Kia chúng ta liền ở hắc quyền trong sân thấy."

Ngô Dịch Pháp nói: "Đi trước đừng thua trận quần."
Tào Mộng Lam mày đẹp nhíu lại, cả giận nói: "Các ngươi hai cái dây dưa không xong, ở chỗ này cãi nhau có ích lợi gì, đồ tăng người chán ghét."

Nói xong, nàng lại quay đầu nhìn phía Tiêu Vân Hải, nói: "Tiêu tiên sinh, nếu sinh ý nói không thành, kia chúng ta liền không nói chuyện. Về sau ở trên thương trường liền thi triển thủ đoạn đi. Bất quá Ster viện tuyến sự tình, còn thỉnh ngươi không cần từ giữa làm khó dễ. Rốt cuộc, này quan hệ đến chúng ta thiết thân ích lợi."

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, cười nói: "Có thể. Trên thực tế mục tiêu của ta là bắt lấy Ster, cũng không phải hủy diệt nó, vừa mới bất quá là nói khí nói xong."

Hiện giờ Hoa Hạ tấc đất tấc vàng, tưởng ở Hoa Hạ kiến tạo rạp chiếu phim, chỉ là chiếm dụng mà giá cả liền so Tiêu Vân Hải lúc ấy kiến tạo tân Hoa Hạ viện tuyến quý gấp đôi. Nói cách khác, muốn lại kiến thành một cái tân Hoa Hạ viện tuyến, kia ít nhất phải tốn phí 300 đến 400 tỷ Đôla. Lấy David Ster hiện giờ tài vụ tình huống, đó là tưởng đều không cần tưởng, chỉ có thể đi ngân hàng thế chấp.
Này đối Tiêu Vân Hải tới nói là phi thường có lợi, bởi vì David Ster đã không có gì đồ vật có thể thế chấp, trừ bỏ trong tay hắn cổ quyền.

Tào Mộng Lam nhìn đến Tiêu Vân Hải như thế nể tình, trên mặt lộ ra tươi cười, nói: "Vậy đa tạ Tiêu tiên sinh."

Ra chuyện như vậy, này bữa cơm tự nhiên là ăn không được.

Ngô Dịch Pháp cùng Tôn Chí Văn tranh phong tương đối, mang lên mặt nạ cùng nhau đi tới ngầm sòng bạc.

Đại gia nhàn rỗi không có việc gì, tự nhiên cũng đều theo lại đây.

__..__..__Chương 1329: Đánh cuộc quyền

Ở Tiêu Vân Hải cảm nhận trung, sòng bạc hẳn là liền cùng TV trình diễn như vậy chướng khí mù mịt mới đúng, không nghĩ tới tiến vào sau, hoàn toàn tương phản, không khí tựa hồ phi thường không tồi.

Bốn phía tất cả đều là bài quạt, bảo đảm bên trong yên vị sẽ nhanh chóng bài đi.
Nơi này bài rất nhiều, rất nhiều người đều ở nơi đó chơi vui vẻ vô cùng.

Xuyên qua sòng bạc, lại đi rồi không sai biệt lắm có 300 mét tả hữu bộ dáng, mọi người tới tới rồi một cái thật lớn quyền tràng.

So với Tiêu Vân Hải đi qua Los Angeles cái kia ngầm quyền tràng, muốn lớn hơn rất nhiều.

Phía dưới đã ngồi đầy người, lấy trung niên nhân chiếm đa số, mỗi người eo bụng béo phệ, áo mũ chỉnh tề, trên mặt mang theo đủ loại màu sắc hình dạng mặt nạ, cứ việc nhìn không tới mặt, nhưng từ bọn họ động tác thượng, Tiêu Vân Hải vẫn là có thể nhìn ra bọn họ phi thường hưng phấn, hiển nhiên đều là chút thích tìm kíƈɦ ŧɦíƈɦ chủ.

Tiêu Vân Hải nhìn nhìn chung quanh, khó hiểu hỏi: "Lão Ngô, các ngươi đều là như thế nào đầu chú?"

Ngô Dịch Pháp cầm lấy ghế trên một cái điều khiển từ xa, quơ quơ, nói: "Đợi chút hai cái quyền trên tay tràng sau, đại gia thông qua quan sát, xác định chính mình đầu chú mục tiêu, liền có thể dùng nó tới đầu chú. Ta trong tay cái này điều khiển từ xa nhiều nhất có thể đầu 9.9 tỷ. Sòng bạc không thiết bồi suất, toàn bộ từ hai bên người đối đánh cuộc. Tỷ như một cái quyền tay trên người áp 10 tỷ, một cái khác quyền tay trên người áp 20 tỷ, nếu là cái thứ hai tuyển thủ thắng, vậy chỉ có thể dựa theo tỉ lệ phân kia 9 tỷ."
"9 tỷ?" Tiêu Vân Hải như suy tư gì nói: "Ý của ngươi là nói sòng bạc muốn rút ra thất lợi một phương 10%. Ha hả, thật đúng là đủ tàn nhẫn nha."

Ngô Dịch Pháp nhún nhún vai nói: "Không có biện pháp. Ai làm trận này tử là người ta đâu. Lại nói, bọn họ cũng là mạo phi thường đại nguy hiểm, nếu là bị chính phủ cấp bắt lấy, phỏng chừng đều có thể bị bắn chết."

Lúc này, Tào Mộng Lam, Tôn Chí Văn, Jason Ster đám người đã đi tới.

Mang theo Tôn Ngộ Không chân dung Tôn Chí Văn vươn năm căn ngón tay, nói: "Ngô tiên sinh, có dám hay không lén đánh cuộc một ván?"

Ngô Dịch Pháp hừ một tiếng, đôi tay đẩy, nói: "500 triệu quá ít, 1 tỷ còn kém không nhiều lắm."

Tôn Chí Văn nói: "Hảo, sảng khoái. Ngô tiên sinh quả nhiên là tài đại khí thô, chúng ta đây liền đánh cuộc 1 tỷ."

Nói xong, Tôn Chí Văn móc ra một xấp ngân hàng Thụy Sĩ xuất cụ tờ chi phiếu, xé xuống một trương, xoát xoát xoát, viết xuống 1 tỷ.
Ngô Dịch Pháp đồng dạng cũng là như thế, ký xuống một trương 1 tỷ chi phiếu.

Hai người đem chi phiếu đều giao cho Tào Mộng Lam, làm nàng làm người trung gian.

Tôn Chí Văn ha hả cười nói: "Ngô tiên sinh, cảm ơn ngươi 1 tỷ. Chờ thi đấu sau khi kết thúc, ta đã có thể không khách khí. "

Ngô Dịch Pháp khinh thường nói: "Mạnh miệng ai đều sẽ nói. Tôn tiên sinh, ngàn vạn đừng cống ngầm phiên thuyền."

Nói xong, quay đầu đi, không hề phản ứng hắn.

Lúc này, Jason Ster nói: "Tiêu tiên sinh, Tôn tiên sinh cùng Ngô tiên sinh đã bắt đầu rồi, không biết ngài có hay không hứng thú cùng ta đánh cuộc hai thanh?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Không có hứng thú. Ta nói rồi, ta không thích đánh bạc."

Jason Ster nhíu mày, nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi sở dĩ có thể có hôm nay, chính là từ Los Angeles ngầm quyền tái bắt đầu phát tích, sau đó một phát không thể vãn hồi. Hiện tại ngài nói như vậy, nói rõ chính là sợ."
Tiêu Vân Hải nói: "Vô luận là Los Angeles ngầm quyền tái, vẫn là vừa mới kết thúc hai tháng World Cup, ta đều là bởi vì có được trăm phần trăm nắm chắc, mới đi theo người đối đánh cuộc. Giống loại này quyền tái, ngẫu nhiên nhân tố quá lớn, tiểu chơi mấy cái không sao cả. Nhưng nếu là đánh cuộc quá lớn, vậy quên đi đi."

Mọi người nghe xong một trận vô ngữ.

Tào Mộng Lam hỏi: "Kia Tiêu tiên sinh cái gọi là tiểu đánh cuộc có bao nhiêu đại?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Tối cao 5 tỷ Đôla, không thể lại vượt qua cái này con số."

"Phụt."

Vừa mới uống một ngụm nước khoáng Ngô Dịch Pháp, nghe được Tiêu Vân Hải nói, hơi kém chưa cho phun ra tới.

5 tỷ Đôla, là tiểu chơi một phen, này nếu là đại chơi một phen, kia còn không được 50 tỷ Đôla.

Tào Mộng Lam cười khổ nói: "Tiêu tiên sinh thật sự là đại khí. Hổ thẹn, chúng ta liền tiểu đánh cuộc tiền đều ra không dậy nổi."
Jason Ster nói: "Tiêu tiên sinh, ta đây tới cùng ngươi tiểu đánh cuộc một ván, 2 tỷ Đôla như thế nào?"

Tiêu Vân Hải không sao cả nói: "Hảo nha. Chờ quyền thủ lên tới, chúng ta..."

"Không." Jason Ster đánh gãy Tiêu Vân Hải nói, nói: "Chúng ta không đợi quyền trên tay tới, liền trước tiên tuyển hảo. Ta lần này cần cùng ngươi đánh cuộc vận khí. Nơi này chỉ có hồng lam hai cái trận doanh, ngươi có thể trước tuyển."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Chúng ta Hoa Hạ quốc kỳ chính là màu đỏ, ta đây liền tuyển màu đỏ hảo."

Jason Ster nói: "Hảo, ta lựa chọn màu lam."

Nói xong, Jason Ster xé xuống một trương 2 tỷ Đôla ngân hàng chi phiếu, giao cho Tào Mộng Lam, nói: "Tào tiểu thư, phiền toái ngươi cũng cho chúng ta làm một lần người trung gian."

Tào Mộng Lam gật gật đầu, từ Jason Ster trong tay tiếp nhận chi phiếu, đôi mắt nhìn về phía Tiêu Vân Hải.
Tiêu Vân Hải hai tay một quán, nói: "Ta hôm nay cái gì cũng chưa mang, làm sao bây giờ?"

Tào Mộng Lam không hề nghĩ ngợi liền nói: "Lấy Tiêu tiên sinh làm người, sao lại để ý này kẻ hèn 2 tỷ Đôla. Như vậy đi, Ster tiên sinh, liền từ ta cấp Tiêu tiên sinh làm đảm bảo đi. Ngươi yên tâm, nếu Tiêu tiên sinh thua, ta nhất định phụ trách cho ngài 2 tỷ Đôla."

Jason Ster nói: "Không cần phải. Đối Tiêu tiên sinh, ta còn là phi thường tin được."

Bên cạnh Ngô Dịch Pháp móc ra tờ chi phiếu, nói: "Thôi bỏ đi, chúng ta vẫn là tin chi phiếu đi."

Tiêu Vân Hải nhìn đến Ngô Dịch Pháp cấp Tào Mộng Lam kia trương 2 tỷ Đôla chi phiếu, không cấm cười nói: "Tiểu tử ngươi sẽ không sợ ta quỵt nợ nha."

Ngô Dịch Pháp hì hì cười nói: "Không quan hệ. Ngươi nếu là quỵt nợ, ta liền nghĩ cách từ trong công ty khấu liền hảo. Tôn tiên sinh, ta cùng Tiêu tiên sinh giống nhau, lựa chọn màu đỏ. Ngươi có đồng ý hay không?"
Tôn Chí Văn hừ một tiếng, nói: "Không thành vấn đề, lần này chúng ta liền đánh cuộc vận khí."

Thời gian bay nhanh, năm phút sau, cùng với đại gia vỗ tay cùng tiếng thét chói tai, một người cao to người Nga ăn mặc một thân lễ phục, đi lên sân khấu.

"Nữ sĩ nhóm, các tiên sinh, xuất sắc kíƈɦ ŧɦíƈɦ quyền tái lập tức liền phải bắt đầu rồi. Thỉnh đại gia lấy hảo thủ đầu chú khí chuẩn bị đầu chú. Đầu tiên chúng ta vỗ tay hoan nghênh đến từ Siberia, đã từng tam quyền đánh chết một đầu lão hổ - Đại lực sĩ Colin lên sân khấu."

Ở hiện trường nhiệt liệt vỗ tay cùng tiếng gào trung, một cái thân cao 1m9, hình thể so gấu đen còn muốn cường tráng người Nga đi rồi đi lên.

Thân thể hắn trọng lượng ít nhất 300 nhiều cân, nhưng Tiêu Vân Hải phát hiện hắn đi đường, lại rất là uyển chuyển nhẹ nhàng, hiển nhiên hắn bước chân di động tốc độ cùng thể trọng cũng không có thành ngược lại.
Ngô Dịch Pháp thở dài, nói: "Xong rồi. Không nghĩ tới cái này Colin thế nhưng ăn mặc lam quần cộc lên đây, thật là buồn cười. Lão Tiêu, chúng ta cái này thua định rồi."

Tiêu Vân Hải kinh ngạc hỏi: "Vì cái gì? Chẳng lẽ ngươi nhận thức hắn?"

Tôn Chí Văn đắc ý nói: "Cái này Colin hai năm trước liền ở chỗ này. Trải qua mấy chục trận thi đấu, không một bại tích. Tiêu tiên sinh, xem ra ngươi cùng Ngô tiên sinh vận khí cũng không thế nào nha."

Tiêu Vân Hải xua xua tay, nói: "Không sao cả. Bất quá là 2 tỷ thôi, không có gì."

Nghe được Tiêu Vân Hải kia chút nào không đem 2 tỷ Đôla để vào mắt nói, Tôn Chí Văn yết hầu giống như bị cái gì đồ vật ngăn chặn dường như, một câu đều nói không nên lời.

Ngay cả chính hắn đều cảm giác được chính mình cảnh giới cùng đối phương kém quá xa, càng đừng nói những người khác cảm thụ.
Người chủ trì tiếp tục nói: "Kế tiếp chúng ta thỉnh ra chính là một vị tân tấn gia nhập Hoa Hạ quyền tay, tên là Trương Anh Duệ. Hắn là một vị đến từ Phúc Kiến quyền sư, một thân Hình Ý quyền luyện lô hỏa thuần thanh, một quyền có thể đem một người đánh bay 10 mét có hơn, sức bật kinh người."

"Hảo, đại gia có một phút thời gian có thể hạ chú. Tận dụng thời cơ, thất không hề tới, thỉnh đại gia nắm chắc thời gian."

Tự cái này gọi là Trương Anh Duệ quyền sư vừa lên đài, Tiêu Vân Hải một đôi mắt liền đinh ở hắn trên người, bước chân trầm ổn, không mất linh hoạt, trên người cơ bắp đường cong mềm dẻo cương ngạnh, thoạt nhìn giống như một đầu con báo. Thân cao 1m7, cùng cái kia đại lực sĩ Colin so sánh với tựa như một cái tiểu người lùn, nhưng hắn trên mặt lại không có nửa điểm nhi kinh sợ, biểu tình không hỉ không bi, nhìn phía Colin ánh mắt tựa như xem một cái người chết.
"Hóa kính cao thủ."

Tiêu Vân Hải ám ăn cả kinh, hắn không nghĩ tới tại loại này ngầm quyền đài thế nhưng sẽ có hóa kính như vậy cao thủ tồn tại.

Lúc này chính mình thắng định rồi.

__..__..__Chương 1330: Ổn thắng không thua

Tiêu Vân Hải tiến đến Ngô Dịch Pháp bên tai, nhẹ giọng nói: "Tin tưởng ta nói, liền mua cái này Trương Anh Duệ thắng."

Ngô Dịch Pháp ánh mắt sáng lên, hơi hơi gật gật đầu, cầm lấy đầu chú khí, trực tiếp đưa vào tối cao ngạch độ 9.9 tỷ.

Tiêu Vân Hải học theo, đồng dạng đưa vào 9.9 tỷ.

"Lão Ngô, có thể hay không dùng người khác đầu chú khí nhiều đầu một ít?" Tiêu Vân Hải nhìn đến Tào Mộng Lam không có đầu chú, nhẹ giọng hỏi.

Ngô Dịch Pháp cười nói: "Đương nhiên có thể. Chỉ cần đối phương đồng ý, ngươi hoàn toàn có thể làm như vậy. Lão Tiêu, ngươi đối hắn liền thật sự như vậy xem trọng?"
Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "So với ta kém một ít, nhưng đánh cái kia cái gọi là đại lực sĩ, không cần phải tam quyền là có thể thu phục."

Ngô Dịch Pháp nghe xong, lập tức xoay người sang chỗ khác, vỗ vỗ bên cạnh vị kia tựa hồ còn ở rối rắm bên trong quan nhị đại, nói: "Đem ngươi đầu chú khí cho ta dùng, vô luận thắng thua, ta đều cho ngươi 100 triệu."

Cái kia quan nhị đại hai lời chưa nói, liền đem đầu chú khí giao cho Ngô Dịch Pháp.

Ngô Dịch Pháp xé xuống một trương 100 triệu chi phiếu, nhét vào đối phương trong tay, sau đó lại lần nữa đưa vào 9.9 tỷ.

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, quay đầu đối Tào Mộng Lam nói: "Lam tỷ, ngươi nếu không đánh cuộc, vậy cho ta dùng một chút bái."

Tào Mộng Lam ngẩn người, sau đó liền đem chính mình đầu chú khí, giao cho Tiêu Vân Hải, cười nói: "Xem ra Tiêu tiên sinh thực xem trọng bọn họ trung một cái nha."
Tiêu Vân Hải đem 9.9 tỷ lại lần nữa đầu cho Trương Anh Duệ, không hề có giấu giếm nói: "Không sai. Ta thực xem trọng vị kia Hình Ý quyền cao thủ Trương Anh Duệ. Nếu thua, kia tính ta xui xẻo, thắng chúng ta ngang nhau chia đều."

Tào Mộng Lam không nghĩ tới Tiêu Vân Hải như thế đại khí dũng cảm, không cấm cười nói: "Ta đây đã có thể chiếm đại tiện nghi."

Tôn Chí Văn cắt một tiếng, khinh thường nói: "Tiêu tiên sinh không phải là bởi vì đối phương cũng là luyện quyền, cho nên liền xem trọng liếc mắt một cái đi. Ta nói cho ngươi, ở cái này quyền trên đài xuất hiện Hoa Hạ công phu cao thủ cũng có không ít, nhưng thật đúng là rất ít có người thắng quá. Không phải bị người đánh gãy chân, chính là xương sườn chặt đứt vô số căn, nghiêm trọng nhất thậm chí còn bị người sống sờ sờ đánh chết. Ai, kia trường hợp quả thực quá huyết tinh."
Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, cái gì cũng chưa nói.

Thông qua thời gian dài như vậy tiếp xúc, Tiêu Vân Hải đã nhìn ra người này chính là một cái không học vấn không nghề nghiệp đồ vật, trừ bỏ sẽ ỷ vào trong nhà quyền thế tác oai tác phúc ở ngoài, quả thực là không đúng tí nào.

Mà vị kia Tào Mộng Lam lại làm Tiêu Vân Hải lau mắt mà nhìn, phía trước nghe Ngô Dịch Pháp nói nàng quân nhân xuất thân, sấm rền gió cuốn, Tiêu Vân Hải tự động não bổ một cái dễ giận nữ cường nhân hình tượng. Nhưng thông qua này phiên tiếp xúc, Tiêu Vân Hải phát hiện nữ nhân này không đơn giản, nói chuyện làm việc, trầm ổn có độ, cực có chừng mực, cũng khó trách hắn sẽ trở thành này đó quan nhị đại đại tỷ đầu.

Tiêu Vân Hải nguyện ý đem thắng được tiền đặt cược phân cho nàng một nửa, trừ bỏ xác thật không nghĩ chiếm nàng tiện nghi ở ngoài, chưa chắc không có mượn sức nàng ý tứ.
Hai phút thời gian chớp mắt tức quá, quyền trên đài lam phương trên màn hình lớn biểu hiện ra 58 tỷ 628 triệu, hồng phương trên màn hình lớn tắc có 43 tỷ 624 triệu.

Nếu không phải Tiêu Vân Hải cùng Ngô Dịch Pháp một người cho hắn đầu 19 tỷ 800 triệu, như vậy hắn cũng chỉ có tới 4 tỷ, hiển nhiên mọi người đều thực không xem trọng hắn.

Không thể không nói, Hoa Hạ người giàu có xác thật là nhiều. Mãn tràng bất quá mới hơn hai trăm hào người, đánh cuộc kim chính là vượt qua 100 tỷ. Liền tính bào đi Tiêu Vân Hải cùng Ngô Dịch Pháp 39 tỷ 600 triệu, mỗi người đánh cuộc kim cũng đều vượt qua 300 triệu, xác thật phi thường có tiền.

Theo một tiếng la vang, thi đấu chính thức bắt đầu.

Colin hét lớn một tiếng, liền đạp ba bước, đối với Trương Anh Duệ liền oanh đi ra ngoài. Quyền phong gào thét, thế không thể đỡ, phảng phất không khí đều bị này một quyền sở ẩn chứa lực lượng cấp đánh bạo.
Dưới đài mọi người ầm ầm trầm trồ khen ngợi.

Đại gia tới này U Linh sơn trang chính là vì tìm kíƈɦ ŧɦíƈɦ, nhìn đến Colin kia không thể ngăn cản thân hình, đại gia adrenalin cấp tốc tiêu thăng, điên cuồng hướng về lôi đài hô to. Trong đó, Tôn Chí Văn kêu nhất lớn tiếng.

"Gϊếŧ hắn."

"Gϊếŧ hắn."

"Gϊếŧ hắn."

Ngô Dịch Pháp nhìn đến bộ dáng của hắn, mắng: "Thật là cái ngốc xoa."

Tiêu Vân Hải không cấm mỉm cười.

Trên lôi đài, Colin kia trọng đạt ngàn cân quyền lực cũng không có đánh trúng Trương Anh Duệ, mà là bị hắn dùng Hình Ý quyền trung hầu hình thân pháp dễ như trở bàn tay trốn rồi qua đi, ở khoảng cách Colin 5 mét chỗ, dù bận vẫn ung dung ngừng ở nơi đó, thậm chí còn hướng hắn vẫy vẫy tay, hiện rất là nhẹ nhàng.

Colin giận dữ, đối phương làm như vậy, làm hắn cảm giác chính mình đã chịu thật lớn vũ nhục, vì thế huy động hai cái bao cát nắm tay, điên cuồng nhằm phía Trương Anh Duệ.
Trương Anh Duệ liên tục lui về phía sau, đem thân pháp vận dụng tới rồi cực hạn, ở không đủ một trăm mét vuông trên lôi đài, chạy tới chạy lui, tránh thoát Colin vô số trọng quyền, có khi thậm chí còn lợi dụng thằng vòng lực đàn hồi, từ Colin trên đầu vượt qua qua đi.

Tiêu Vân Hải tán thưởng gật gật đầu.

Đừng nhìn Trương Anh Duệ thân hình tựa hồ phi thường khó coi, trên thực tế đã đem Hình Ý quyền trung hầu hình thân pháp luyện vô cùng nhuần nhuyễn, đủ khả năng xưng là Hình Ý Hầu quyền đại sư.

Cái này Colin da dày thịt béo, lực lượng mạnh mẽ vô cùng, chính là khuyết điểm cũng thực rõ ràng, đó chính là sức chịu đựng không được.

Trương Anh Duệ chính là muốn Tiêu hao hắn thể lực, chờ hắn mệt mỏi lúc sau lại xuất kích, tự nhiên làm ít công to.

Colin tựa hồ cũng đã nhận ra đối phương ý đồ, dừng lại bước chân, đứng ở nơi đó, vỗ vỗ chính mình bộ ngực, dùng tiếng Anh hô lớn: "Ngươi cái này chỉ biết trốn tránh hầu tử, có năng lực liền cùng ta đường đường chính chính đánh một trận. Hoa Hạ công phu, thiên hạ đệ nhất, ta phi."
Trương Anh Duệ hiển nhiên nghe hiểu hắn ý tứ, trong ánh mắt bộc phát ra nùng liệt sát khí, thân hình vừa động, giống như quỷ mị đi tới Colin trước mặt, thừa dịp hắn sửng sốt công phu, một cái tát phiến ở hắn trên mặt.

Này một cái tát phi thường trọng, trực tiếp đem Colin nha cấp phiến bay vài cái, trong miệng tất cả đều là huyết, năm căn đỏ bừng dấu ngón tay ở hắn trên mặt rất là buồn cười.

Colin gầm lên một tiếng, một quyền đánh hướng Trương Anh Duệ đầu, trên cao nhìn xuống, lực đạo mười phần.

Đáng tiếc, Trương Anh Duệ đối hắn vũ nhục Hoa Hạ công phu rất là bất mãn, đã quyết định không hề đậu hắn chơi, thân mình hơi hơi một bên, tránh thoát hắn nắm tay, toàn bộ thân mình trực tiếp chen vào Colin trong lòng ngực, đối với hắn bụng chính là một cái thiết đầu gối.
Thừa dịp hắn nhịn không được về phía sau lùi lại công phu, Trương Anh Duệ giống như mãnh hổ xuống núi, gào thét một tiếng, nhanh chóng đuổi theo hắn, chân trái một lót, thân mình phảng phất đột nhiên cao hơn một khối, một quyền đánh vào hắn yết hầu chỗ, không hề có lưu thủ.

Một vị hóa kính cao thủ toàn lực một kích, đánh vẫn là nhân thể nhất yếu ớt địa phương, đừng nói là Colin, liền tính là Tiêu Vân Hải đều không chịu nổi, hầu cốt bị đánh dập nát.

Colin che lại yết hầu, trong ánh mắt xuất hiện sợ hãi, về phía sau lùi lại ba bước, lúc này mới thẳng tắp ngã xuống trên đài.

Đây cũng là hắn sinh mệnh lực cường đại, nếu thay đổi người thường, lập tức liền xong đời.

Nguyên bản đang ở cấp Colin cổ vũ các phú hào cũng phảng phất bị Trương Anh Duệ đánh trúng yết hầu, tiếng thét chói tai đột nhiên im bặt.
Đương người chủ trì tuyên bố Colin chết trận, Trương Anh Duệ thắng lợi sau, những cái đó đầu chú cấp Colin phú hào, đối này mắng to không thôi, không ai để ý Colin chết.

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Thật là bi ai nha."

Ngô Dịch Pháp nói: "Không có biện pháp. Bọn họ nếu lựa chọn lên đài, vậy đã làm tốt nghênh đón tử vong chuẩn bị. Ha ha ha, lão Tiêu, thác phúc của ngươi, lần này chúng ta thắng lớn."

Dựa theo phân phối phương án, Tiêu Vân Hải cùng Ngô Dịch Pháp đều thắng 24 tỷ, đại kiếm lời một bút.

Ngô Dịch Pháp nhìn phía ngồi ở vị trí thượng không nói một lời Tôn Chí Văn, cười nói: "Tôn tiên sinh, cảm ơn ngươi 1 tỷ. Ha hả, đi theo lão Tiêu quả nhiên không sai."

Tôn Chí Văn lạnh lùng mắng: "Tiểu nhân đắc chí. Bất quá là may mắn thắng một phen mà thôi, có gì đặc biệt hơn người."
Bên cạnh Jason Ster thở dài, nói: "Không nghĩ tới liền tính là đánh cuộc vận khí, ta đều không thắng được, thật sự là làm người bất đắc dĩ."

__..__..__


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện