[Phần 1] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

- 1270


trước sau

Advertisement
DANH SÁCH CHƯƠNG

Chương 1251: Văn nghệ tiệc tối

Chương 1252: Công phu biểu diễn ( 1 )

Chương 1253: Công phu biễu diễn ( 2 )

Chương 1254: Lệnh người khiếp sợ Thái Cực quyền

Chương 1255: Thành công tuyên truyền

Chương 1256: Lần đầu chiếu

Chương 1257: Lửa lớn

Chương 1258: Đáng sợ phòng bán vé

Chương 1259: Yến hội

Chương 1260: Thương thảo

Chương 1261: Tìm tra

Chương 1262: Nhập chủ Ster

Chương 1263: Lựa chọn

Chương 1264: Ngu xuẩn quyết định

Chương 1265: Cùng công chi

Chương 1266: Giá cổ phiếu sụt

Chương 1267: Vì đội bóng cổ vũ

Chương 1268: Ta làm thủ môn

Chương 1269: World Cup lễ khai mạc

Chương 1270: Tiêu Vân Hải cầu kỹ

__..__..__

Chương 1251: Văn nghệ tiệc tối

Buổi tối 7 giờ rưỡi, Vân Tình đài truyền hình

《 Nhất đại tông sư 》 văn nghệ tiệc tối sân khấu, ánh đèn, âm hưởng đều đã điều chỉnh thử xong, hiện trường người xem cũng lục tục tiến tràng.

Tiêu Vân Hải tiết mục là ở cuối cùng, phỏng chừng muốn tới 10 giờ, cho nên hắn cũng không có vội vã đi hậu trường, mà là cùng Trần Chiến đi tới số liệu phòng điều khiển.

Ở Tiêu Vân Hải quyết định tổ chức tiệc tối thời điểm, Trần Chiến cũng đã ở trên mạng triển khai che trời lấp đất tuyên truyền, các đại môn hộ trang web, các đại nổi danh diễn đàn, các đại video trang web nơi nơi đều là tiệc tối tin tức.

Nhìn đến trong ngoài nước nhiều như vậy thiên vương thiên hậu đều tới tham gia tiệc tối, mở ra giọng hát, còn có kia thần bí Hoa Hạ công phu biểu diễn, mọi người đều rất là chờ mong.

Cho nên khoảng cách chính thức bắt đầu còn có mười phút thời điểm, Vân Tình đài truyền hình ratings cũng đã đột phá 6%, hơn nữa đường cong còn ở liên tiếp hướng về phía trước mãnh trướng.

Trần Chiến nhìn đến cái này tình huống rất là cao hứng, vẻ mặt hưng phấn nói: "Thật tốt quá. Lấy trước mắt xu thế xem, hôm nay buổi tối ratings khẳng định có thể phá 10%."

Tiêu Vân Hải uống một ngụm trà xanh, cười nói: "Cữu cữu, ngươi nói chính là bình quân ratings vẫn là tối cao ratings?"

Trần Chiến trừng hắn một cái, nói: "Đương nhiên là tối cao ratings. Ngươi sẽ không cho rằng chúng ta trận này tiệc tối bình quân ratings sẽ đạt tới 10% đi? Cái này chỉ sợ rất khó."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Mục tiêu nhất định phải có, vạn nhất thực hiện đâu. Cữu cữu, chúng ta đánh cuộc thế nào? Bình quân ratings vượt qua 10% tính ta thắng, không đạt được tính ta thua."

"Kia đánh cuộc gì?"

"Cái này còn không có tưởng hảo. Như vậy đi, ai thua, ai liền vô điều kiện đáp ứng đối phương một việc."

"Hảo, đánh cuộc. Nói miệng không bằng chứng, viết biên nhận làm chứng."

Tiêu Vân Hải khinh thường nói: "Này đều trí năng thời đại, ai còn viết biên nhận làm chứng nha. Vừa mới nói, ta dùng di động đều lục hạ, ai muốn quỵt nợ đều không thành."

Trần Chiến chỉ vào Tiêu Vân Hải nói: "Tiểu tử ngươi... Di, không đúng rồi. Ngươi nếu thắng, lấy ra cái này ghi âm, tự nhiên có thể chứng minh. Nhưng ta nếu là thắng, tiểu tử ngươi còn không được lập tức đem nó xóa."

Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Cữu cữu, ta là cái loại này người sao?"

Trần Chiến cười mắng: "Ngươi chính là cái loại này người."

Hai người khai một lát vui đùa, tiệc tối chính thức bắt đầu rồi.

Vì gia tăng tiệc tối thú vị tính, diễn xuất minh tinh bị chia làm hai đội, một đội từ Eliot suất lĩnh, một khác đội từ Diệp Vĩnh Nhân suất lĩnh, vừa lên tới hai đội liền phân biệt phái ra thiên vương Trần Hoan cùng thiên hậu Diêu Na quyết đấu.

Hai vị Tung hoành giới âm nhạc hai mươi năm nhãn hiệu lâu đời ca sĩ đầy đủ thể hiện rồi bọn họ siêu nhất lưu ngón giọng, khiến cho hiện trường người xem cùng kêu lên reo hò.

Đệ nhị đối lên sân khấu chính là tuổi trẻ ca sĩ Đổng Phiêu Phiêu cùng Hoa Kỳ nông thôn ca sĩ Beth Beer, biểu diễn tất cả đều là chính mình tác phẩm Tiêu biểu, phi thường êm tai, lệnh người đại no nhĩ phúc.

Cứ như vậy, hai đội nhân mã ngươi phương xướng bãi ta lên sân khấu, cấp hiện trường cùng TV trước người xem mang đến một hồi xuất sắc thính giác thịnh yến.

"Tiêu tiên sinh, đài trưởng, chúng ta ratings đột phá 12%."

Ở Đổng Phiêu Phiêu biểu diễn thời điểm, theo dõi nhân viên cao hứng lớn tiếng kêu lên.

"12%?" Trần Chiến sửng sốt một chút, tiếp theo vẻ mặt kinh hỉ hỏi: "Khi nào vượt qua 10%? Ta như thế nào không biết?"

Theo dõi nhân viên cười nói: "Đài trưởng, vừa mới bắt đầu Trần Hoan lão sư biểu diễn thời điểm, cũng đã đột phá 10%. Ta còn cùng ngài hội báo, chỉ là ngươi giống như chính nghe mê mẩn, không có gì phản ứng."

Tiêu Vân Hải nói: "Điểm này ta có thể làm chứng. Cữu cữu, lúc này mới vừa bắt đầu, ratings cũng đã đạt tới 12%, xem ra chúng ta chi gian đánh cuộc là ta thắng."

Trần Chiến cười ha ha nói: "Ta cũng chờ đợi ta chính mình thua. Ở hiện giờ Hoa Hạ TV thị trường, cạnh tranh quá mức kịch liệt, ratings có thể đạt tới 10% đã có thể xưng là kỳ tích. Tiểu tử ngươi nên nhiều tổ chức một ít như vậy tiệc tối."

Tiêu Vân Hải nói: "Vật lấy hi vi quý. Tổ chức nhiều, khán giả khẳng định không mua trướng. Mặc kệ thế nào, ưu tú TV tiết mục mới là cao ratings bảo đảm. Cữu cữu, chờ World Cup sau khi kết thúc, ta liền sẽ quay chụp một bộ phim truyền hình, hy vọng có thể đem chúng ta Vân Tình đài truyền hình tên tuổi hoàn toàn khai hỏa."

Trần Chiến vừa nghe, tức khắc hai mắt tỏa ánh sáng, nói: "Tiểu tử ngươi muốn chụp phim truyền hình, đây chính là TV ngành sản xuất một chuyện lớn. Cái gì đề tài?"

Tiêu Vân Hải nói: "Phạm tội đề tài. Này bộ phim truyền hình tên là 《 Vượt ngục 》, là một bộ thuần khiết Hoa Kỳ phim truyền hình, nhưng cốt truyện phi thường chặt chẽ, tin tưởng nhất định sẽ ở toàn thế giới khiến cho thật lớn oanh động."

Trần Chiến nói: "Vậy chạy nhanh đánh ra tới. Chúng ta Vân Tình đài truyền hình ratings tuy rằng có điều đề cao, nhưng cùng mặt khác đài truyền hình kém quá xa, chính yêu cầu hảo tiết mục tới hấp dẫn người xem ánh mắt."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cữu cữu, yên tâm đi, quá chút thời gian, chờ chúng ta Vân Tình đài truyền hình bao trùm toàn thế giới sau, phía trước Marvel quay chụp một loạt ưu tú tiết mục liền sẽ lục tục bá ra, đến lúc đó ratings khẳng định không thành vấn đề."

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Vậy là tốt rồi. Ngươi nha, trở về hẳn là đa tạ tạ ngươi nhạc phụ. Hắn đem rất nhiều ưu tú phim truyền hình đều để lại cho chúng ta Vân Tình đài truyền hình, bằng không, chúng ta chỉ sợ gặp mặt lâm vô kịch nhưng phóng hoàn cảnh."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta đã biết."

Lần này tiệc tối, Tiêu Vân Hải chọn dùng phương thức cùng lúc ấy Marvel đài truyền hình đầu bá tiệc tối không sai biệt lắm, biểu diễn kết thúc minh tinh không cần trở lại hậu trường, có thể trực tiếp ngồi ở hiện trường quan khán, kể từ đó, liền hiện tiệc tối càng thêm bình dân.

Ở tiệc tối tiến hành rồi một phần ba thời điểm, Eliot nói: "Diệp, quang ca hát cũng không ý gì. 《 Nhất đại tông sư 》 là một bộ Hoa Hạ thuần khiết phim võ thuật, nghe nói bên trong cơ hồ bao quát Hoa Hạ sở hữu công phu loại hình, không biết ngươi có hay không can đảm cùng chúng ta này đội so một chút công phu đâu?"

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Eliot, ngươi thật đúng là không sợ chết nha. Ngươi biết hiện tại trên thế giới nổi tiếng nhất công phu đoàn đội là cái nào sao?"

Eliot nói: "Đương nhiên là đại danh đỉnh đỉnh La Gia Ban, ta nhưng không có ngươi trong tưởng tượng như vậy kiến thức hạn hẹp. Nghe nói bọn họ bầu gánh vẫn là công phu Tiêu sư huynh đâu."

Diệp Vĩnh Nhân gật gật đầu, nói: "Không sai. Công phu chia làm diễn pháp, luyện pháp cùng đấu pháp. Hôm nay, chúng ta này một đội liền có La Gia Ban đỉnh cấp đấu pháp cao thủ. Bọn họ có bao nhiêu lợi hại đâu? Nói như thế, giống chúng ta loại này người thường, bọn họ một cái có thể dễ như trở bàn tay đánh bại chúng ta mười cái. Ngươi còn dám cùng chúng ta so sao?"

Eliot cố ý lộ ra kinh ngạc biểu tình, nói: "Này cũng quá xảo đi. Chúng ta cặp này cũng có không ít người mang tuyệt kỹ cao thủ, vừa lúc cùng các ngươi so một chút, xem ai công phu càng cường?"

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Hảo, chúng ta đây đã có thể không khách khí."

Mấy cái ăn mặc La Gia Ban phục sức người trẻ tuổi đem một cái thoạt nhìn tựa hồ trầm trọng mộc nhân cọc nâng thượng sân khấu, Diệp Vĩnh Nhân chỉ vào nó nói: "Đại gia biết cái này giác hút mộc nhân cọc có bao nhiêu trọng sao? Ta nói cho các ngươi, ước chừng có 150 kg. Chúng ta luyện tập Vịnh Xuân Quyền võ giả thường xuyên dùng đến mộc nhân cọc, nhưng như vậy mộc nhân cọc lại không phải mỗi người đều có thể dùng, nó yêu cầu phi thường tốt công phu mới được. Không tin nói, đại gia có thể tới thử xem."

Diệp Vĩnh Nhân tùy tiện lựa chọn ba vị người xem lên sân khấu, vô luận bọn họ như thế nào đập, mộc nhân cọc đều là không chút sứt mẻ.

Eliot tò mò dưới, cũng thử thử, gần đánh một chút, liền ôm cánh tay lui xuống, khiến cho hiện trường người xem một trận cười to.

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Eliot, ngươi không có việc gì đi?"

Eliot nói: "Không có việc gì. Này ngoạn ý xác thật không hảo đánh."

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Đó là bởi vì công phu của ngươi không được. Phía dưới làm chúng ta dùng nhất nhiệt liệt vỗ tay cho mời La Gia Ban Viên Lương Bình tiên sinh biểu diễn Vịnh Xuân Quyền."

__..__..__

Chương 1252: Công phu biểu diễn ( 1 )

Ở một mảnh vỗ tay trung, một vị tuổi ước chừng ở 30 tuổi, thân cao chỉ có 1m7, thể trọng nhiều nhất cũng liền 60kg nam tử đi lên sân khấu.

Hắn hướng đại gia ôm ôm quyền, sau đó đi đến mộc nhân cọc trước, trát một cái nhị tự kiềm dương mã, cũng không thấy này làm bộ, trong giây lát hướng về mộc nhân cọc đánh ra một quyền, chỉ nghe 'Bành' một tiếng, trọng đạt 300 cân mộc nhân cọc thế nhưng ngạnh sinh sinh qua lại lắc lư vài hạ, mới ngừng lại được.

"Oa, lợi hại như vậy."

"Đây là Vịnh Xuân tấc kính sao? Không khỏi cũng quá cường đi."

"Vừa mới kia một chút, hắn tay cùng mộc nhân cọc chi gian gần cách mười centimet thôi, thế nhưng có thể đánh ra này

Dạng hiệu quả, này sức bật quả thực không gì sánh kịp."

Liền ở đại gia cảm thấy chấn động khi, Viên Lương Bình bắt đầu rồi chính thức biểu diễn, chỉ thấy này tay chân cùng sử dụng, tay đấm chân đá, mỗi một kích đều có cường đại sức bật, mỗi khi đánh mộc nhân cọc tả hữu lay động, thắng được hiện trường người xem nhiệt liệt vỗ tay cùng tiếng thét chói tai.

Viên Lương Bình mắt điếc tai ngơ, biểu tình ngưng trọng, phảng phất đem mộc nhân cọc trở thành chính mình địch nhân, đem Vịnh Xuân Quyền đập bóng phát huy tới rồi cực hạn, đặc biệt là cuối cùng kia mười mấy quyền, nhanh như tia chớp, đại gia trước mắt chỉ có thấy một mảnh ảo ảnh, mỗi một quyền đều chuẩn xác đập tới rồi mộc nhân cọc ngực bộ vị, cuối cùng chính là bằng vào này kinh người quyền tốc cùng lực lượng đem mộc nhân cọc cấp đánh ngã.

"Oanh."

Mộc nhân cọc thật mạnh ngã xuống trên mặt đất, giống như nện ở người xem trong lòng, tất cả mọi người đứng lên, vì Viên Lương Bình Vịnh Xuân Quyền thét chói tai không thôi.

"Quá trâu bò, đây mới là chúng ta chân chính Hoa Hạ công phu."

"Cuối cùng kia mười mấy quyền thật là quá soái, lợi hại."

Diệp Vĩnh Nhân đi đến trên đài, ha hả cười nói: "Eliot, phục không có?"

Eliot không nói chuyện, đi ra phía trước, muốn đem mộc nhân cọc nâng dậy tới, nhưng hắn mặt đều nghẹn đỏ, cũng đều không có thành công.

Ở mọi người trong tiếng cười lớn, Eliot hướng đang chuẩn bị xuống đài đi Viên Lương Bình giơ ngón tay cái lên, thở hổn hển nói: "Vịnh Xuân Quyền thật là quá tuyệt vời, bất quá, ngươi có thể đem nó nâng dậy tới sao?"

"Đương nhiên."

Viên Lương Bình đáp ứng một tiếng, tay phải giữ chặt mộc nhân cọc cánh tay, chân phải dẫm một chút giác hút, sau đó hướng ngực phương hướng lôi kéo, dễ như trở bàn tay liền đem mộc nhân cọc cấp túm lên.

Hiện trường lại lần nữa vang lên một mảnh vỗ tay.

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Eliot, lúc này phục không có?"

Eliot gật gật đầu, nói: "Ta phi thường bội phục Viên tiên sinh Vịnh Xuân công phu, nhưng cũng không bội phục các ngươi cái này đội. Bởi vì chúng ta nơi này cũng có cao thủ, người xem các bằng hữu, thỉnh vươn các ngươi đôi tay, hoan nghênh chúng ta đội Hình Ý quyền cao thủ Chiêm Cảnh Long sư phó lên sân khấu."

Một cái thân cao 1m75, lưng hùm vai gấu trung niên nhân ở mọi người vỗ tay trung đi lên sân khấu, hai lời chưa nói, đối với cái kia mộc nhân cọc chính là thật mạnh một cái pháo quyền, toàn bộ sân khấu phảng phất bị hắn kia cường đại sức giật cấp chấn vài cái, quyền kình càng là bạo vang, giống như ruộng cạn sấm sét, đem tất cả mọi người cấp hoảng sợ.

Mộc nhân cọc đã chịu một cổ lực lượng cường đại, giống như trong gió tơ liễu không được ở nơi đó lay động.

Hiện trường người xem trợn mắt há hốc mồm, kinh ngạc ước chừng năm giây, lúc này mới vang lên tiếng sấm vỗ tay cùng tiếng thét chói tai.

Chiêm Cảnh Long lần này sự phát đột nhiên, không hề dấu hiệu, nhưng hiệu quả lại là dị thường kinh người.

Ở đánh xong đệ nhất quyền sau, Chiêm Cảnh Long hô: "Vừa mới là Hình Ý ngũ hành quyền trung pháo quyền, kế tiếp là phách quyền."

Vừa dứt lời, Chiêm Cảnh Long thân hình nhoáng lên, đi tới mộc nhân cọc trước mặt, bước chân một lót, cả người phảng phất cao năm centimet, hữu chưởng hóa đao, trong giây lát bổ đi xuống, ở giữa mộc nhân cọc phần cổ, thanh thế chi nứt, lệnh người kinh sợ, mà mộc nhân cọc tắc lại lần nữa lắc lư lên.

Ngay sau đó, Chiêm Cảnh Long lại lần lượt biểu diễn hoành quyền, băng quyền cùng toản quyền, cuối cùng mộc nhân cọc ngực bị này đánh nứt ra văn.

Đương máy quay phim cho mộc nhân cọc một cái đặc tả sau, che trời lấp đất vỗ tay thổi quét toàn bộ phòng phát sóng.

"Lão tử hiện tại mới biết được, vì cái gì mọi người đều nói Hoa Hạ công phu thiên hạ đệ nhất, nguyên lai trước kia nhìn đến đều là giả kỹ năng, đây mới là thật công phu nha."

"Vừa mới Chiêm sư phụ đánh ra kia năm quyền, nếu là đánh tới chúng ta trên người, phỏng chừng ngũ tạng lục phủ đều phải bị hắn cấp đánh nát."

"Lúc trước Vân Hoàng cùng cái kia Nhật Bản cao thủ quyết đấu, mỗi một kích đều đạt tới ngàn cân chi lực, kia chẳng phải là càng thêm lợi hại."

"Hoa Hạ công phu, quả nhiên là thiên hạ vô địch. Về sau ai ở dám nói cái gì Tae Kwon Do, Karate, ta phi phun hắn đầy mặt không thể."

Khán giả vẻ mặt kích động, cùng người chung quanh nghị luận không thôi.

Bọn họ không biết chính là này còn chỉ là một cái bắt đầu, kế tiếp Bát Cực quyền, Phách Quải quyền, Hồng quyền, Thái Lý Phật quyền từ từ mười mấy loại quyền pháp sôi nổi xuất hiện ở mọi người trước mắt, mỗi một loại quyền pháp đều là uy lực thật lớn, đáng thương nhất chính là cái kia mộc nhân cọc, vì biểu hiện công phu, sở hữu nắm tay đều đánh vào nó trên người, cuối cùng càng là trực tiếp bị một vị ám kình cao thủ cấp đánh bay.

Hiện trường người xem một đám kích động mà sắc mặt đỏ bừng, lên đài công phu cao thủ phảng phất trở thành thiên vương siêu sao, đều đã chịu bọn họ nhiệt liệt hoan nghênh, không khí hỏa rối tinh rối mù.

Mà số liệu giám sát trong phòng, cũng là tiếng hoan hô sấm dậy, ở biểu diễn công phu cái này phân đoạn, ratings thẳng tắp tiêu thăng, ngạnh sinh sinh đột phá 20%, xem như sáng tạo một cái rating kỳ tích.

Trần Chiến cười ha ha nói: "Thật tốt quá, lúc này chúng ta Vân Tình đài truyền hình nghĩ không ra danh đều khó khăn."

Tiêu Vân Hải nói: "Cữu cữu, này còn không có xong đâu. Đợi chút, Đặng Việt, Uyển Tình bọn họ lên đài biểu diễn công phu thời điểm, phỏng chừng ratings sẽ càng cao."

Trần Chiến gật gật đầu, nói: "Không sai. Còn có chính là tiểu tử ngươi áp trục biểu diễn, đến bây giờ ta cũng không rõ ngươi làm đài truyền hình làm chút lá cây tử tới làm gì."

Tiêu Vân Hải vẻ mặt thần bí nói: "Đến lúc đó, ngài sẽ biết. Ta đi trước hậu trường chuẩn bị một chút."

La Gia Ban công phu biểu diễn sau khi kết thúc, mười mấy vị nhất đường ca sĩ tiếp tục lên đài biểu diễn, mỗi một vị đều lấy ra chính mình áp đáy hòm bản lĩnh, Diệp Vĩnh Nhân cùng Eliot cũng phân biệt biểu diễn hai bài hát, toàn bộ hiện trường không khí hỏa bạo đến không được.

Eliot biểu diễn sau khi kết thúc, Diệp Vĩnh Nhân nói: "Thời gian không sai biệt lắm, chúng ta hai đội có thể nói là thế lực ngang nhau nha."

Eliot xua xua tay nói: "Diệp, ngài đừng có gấp, chúng ta đội còn có đòn sát thủ không ra đâu."

"Ai nha?"

"Điện ảnh 《 Nhất đại tông sư 》 trung Nhất Tuyến Thiên người sắm vai Đặng Việt tiên sinh."

"Hắn muốn biểu diễn cái gì? Ta nhưng thật ra biết hắn ca hát rất không tồi."

Eliot cười nói: "Hắn Bát Cực quyền luyện so ca hát khá hơn nhiều. Kế tiếp, làm chúng ta vỗ tay cho mời Đặng Việt tiên sinh biểu diễn Bát Cực quyền công phu."

"Bạch bạch bạch"

Nghe được Đặng Việt muốn lên sân khấu, hiện trường vang lên một mảnh vỗ tay.

Phía trước công phu biểu diễn tuy rằng xuất sắc, nhưng này đó sư phó nhóm rốt cuộc đều là chuyên nghiệp, hơn nữa bản thân không có gì danh khí, hiện tại rốt cuộc đến phiên giới giải trí một vị minh tinh lên sân khấu, tự nhiên đều rất là chờ mong.

Đặng Việt ăn mặc một thân màu trắng luyện công phục, bước chân uyển chuyển nhẹ nhàng đi lên sân khấu, hướng dưới đài người xem được rồi một cái ôm quyền lễ, hiện trường tiếng thét chói tai vang lên.

Đặng Việt trát tiếp theo cái Bát Cực quyền đại giá, chợt quát một tiếng, bắt đầu ở trên sân khấu luyện lên.

Hắn Bát Cực quyền học phi thường vững chắc, mỗi một quyền đều tràn ngập lực lượng, thế công sắc bén, nhanh như tia chớp, dẫn hiện trường âm thanh ủng hộ không ngừng.

Thừa dịp hắn diễn luyện chiêu thức khe hở, La Gia Ban mấy cái võ sư đem một cái hoàn toàn mới mộc nhân cọc đưa tới trên đài.

Đặng Việt ước chừng biểu diễn ba phút, mắt thấy phối hợp hắn luyện quyền âm nhạc muốn đình chỉ, hắn hai mắt đột nhiên thần quang nổ bắn ra, dao nhỏ ánh mắt nhìn phía mộc nhân cọc, hét lớn một tiếng, đối với mộc nhân cọc vọt qua đi, bả vai ngạnh sinh sinh dựa vào mộc nhân cọc trên vai, bùm một tiếng, mộc nhân cọc ngã xuống trên mặt đất, phát ra một tiếng thật lớn tiếng vang.

Dùng đúng là Bát Cực quyền trung sát chiêu "Thiếp sơn khốc"

"Hảo"

Hiện trường người xem không nghĩ tới Đặng Việt cũng có thể đem mộc nhân cọc đả đảo, sôi nổi trầm trồ khen ngợi.

__..__..__

Chương 1253: Công phu biễu diễn ( 2 )

Đặng Việt hít sâu một hơi, lại lần nữa hướng người xem ôm quyền thi lễ.

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Đặng Việt, khó lường nha, 300 cân trọng mộc nhân cọc đều bị ngươi cấp đụng ngã, thật là lợi hại nha. Nói thật, cánh tay có đau hay không?"

Đặng Việt cười khổ nói: "Diệp lão sư, ngài này vấn đề hỏi quá lỗi thời. Tại đây loại trường hợp, liền tính là đau, ta cũng phải nhịn nha."

"Phụt"

"Ha ha ha."

Hiện trường cùng TV trước người xem đều bị Đặng Việt nói chọc cho vui vẻ.

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Đây là chúng ta nói đầu nhưng đoạn, huyết nhưng lưu, mặt mũi không thể ném. Ta tới phỏng vấn ngươi một chút, ngươi ở 《 Nhất đại tông sư 》 đóng vai bát cấp tông sư Nhất Tuyến Thiên, ngươi như thế nào đánh giá chính mình biểu diễn?"

Đặng Việt nghĩ nghĩ, nói: "Kỹ thuật diễn liền không nói, đơn nói công phu, ta chính là bên trong nhất sứt sẹo tồn tại."

"Như thế nào sẽ? Ngươi ở Hoa Hạ Bát Cực quyền đại tái trung đều lấy thưởng, như thế nào sẽ là nhất sứt sẹo tồn tại đâu. Ngươi cũng quá khiêm tốn đi?" Eliot kinh hô.

Đặng Việt cười khổ nói: "Ta cũng không nghĩ nha, nhưng ngươi nhìn xem mặt khác diễn viên đều là người nào. Tiêu đạo liền không nói, đó là Hoa Hạ đệ nhất cao thủ, thật đánh lên tới, một quyền là có thể đem ta cấp KO. Hoàng lão sư tuổi tuy rằng đại, nhưng hắn luyện rất nhiều năm công phu, uy lực tuy rằng giống nhau, nhưng khí thế đặc biệt đủ, đối kịch võ không chút nào hàm hồ. Còn có mặt khác vài vị diễn viên, Tiêu đạo thỉnh cũng đều là chân chính công phu cao thủ. Duy nhất một cái ta cảm thấy còn có thể liều mạng chính là Uyển Tình, nhưng nàng tiến phim trường ngày đầu tiên, làm trò mọi người mặt đánh một bộ Bát Quái quyền, kinh diễm mọi người. Ta lúc ấy liền cảm thấy chính mình xong đời. Cũng may có Tiêu đạo cùng La Gia Ban hỗ trợ, bằng không thật liền mất mặt ném lớn."

Eliot kinh ngạc mà nói: "Triệu tiểu thư như vậy mỹ nữ đều sẽ công phu, này quá không thể tưởng tượng. "

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Eliot, Hoa Hạ công phu cũng không phải là chỉ có nam nhân có thể luyện, nữ nhân luyện hảo, làm theo có thể đánh bảy tám đại hán. Nếu nói đến Uyển Tình, chúng ta đây liền không ngại đem nàng thỉnh ra tới, kiến thức một chút nàng công phu rốt cuộc thế nào? Đại gia có chịu không?"

"Hảo." Hiện trường người xem cùng kêu lên trầm trồ khen ngợi.

Triệu Uyển Tình ở Hoa Hạ fans đã sớm vượt qua 100 triệu, nhìn đến ngày thường đoan trang hào phóng, mỹ lệ ưu nhã nàng muốn ở chỗ này biểu diễn công phu, mọi người đều phi thường chờ mong.

La Gia Ban thành viên đơn giản thu thập một chút sân khấu sau, ăn mặc một thân màu đỏ nhạt luyện công phục Triệu Uyển Tình liền bước mạnh mẽ nện bước, xuất hiện ở mọi người trước mặt.

Triệu Uyển Tình dung mạo tự nhiên không cần phải nói, dùng tiên nữ hạ phàm tới hình dung đều không quá, hôm nay mặc vào này bộ quần áo, tức khắc làm người cảm giác trước mắt sáng ngời, cả người khí chất từ nữ thần lập tức biến thành một vị hiệp nữ, tinh khí thần mười phần.

Cùng phía trước mọi người giống nhau, Triệu Uyển Tình đi vào sân khấu trung ương, hướng đại gia ôm ôm quyền, khiến cho hiện trường một trận thét chói tai.

Thực mau, âm nhạc vang lên, Triệu Uyển Tình đem mỗi ngày luyện tập Bát Quái chưởng nước chảy mây trôi đánh ra tới.

Nàng bước chân uyển chuyển nhẹ nhàng, tư thế mạn diệu, xuất chưởng thu chưởng rất có kết cấu, liền giống như một con mỹ lệ con bướm ở bụi hoa trung nhẹ nhàng bay múa.

"Tình Hậu này bộ quyền pháp quả thực quá xinh đẹp."

"Đây là tam đại nội gia quyền chi nhất Bát Quái quyền, không nghĩ tới Tình Hậu đánh tốt như vậy."

"Tình Hậu văn võ song toàn, không hổ là ta thần tượng, ta quả thực muốn ái chết nàng."

Triệu Uyển Tình này bộ quyền càng đánh càng là thông thuận, bước chân di động tốc độ càng lúc càng nhanh, thân hình càng ngày càng mơ hồ, cho người ta một loại mộng huyễn cảm giác.

Luyện đến sau lại, nàng vòng quanh mộc nhân cọc xoay lên, mỗi một chưởng đều đánh vào nó trên người, làm nó run cái không ngừng.

"Hảo"

Hiện trường người xem sôi nổi trầm trồ khen ngợi, ai đều không có nghĩ đến Triệu Uyển Tình thế nhưng có thể đem mộc nhân cọc đánh loạn hoảng.

Phải biết rằng kia chính là có 300 cân trọng lượng đâu, hơn nữa phía dưới còn có cái trầm trọng giác hút, đừng nói là cái nữ tử, chính là cái bình thường đại hán cũng làm không đến nàng như vậy nha.

Liền ở biểu diễn kết thúc thời điểm, Triệu Uyển Tình song chưởng tề thi, đánh về phía mộc nhân cọc ngực, lần này nàng ra hết toàn lực, không khí tựa hồ đều vang lên một tiếng, đáng tiếc nàng kình lực vẫn là hơi hiện không đủ, mộc nhân cọc lảo đảo lắc lư liền cùng uống say rượu dường như, nhưng cuối cùng vẫn là không có ngã xuống.

"Ai"

Hiện trường người xem không tự kìm hãm được phát ra một trận thở dài, nhưng ngay sau đó bộc phát ra nhiệt liệt vỗ tay cùng tiếng thét chói tai.

Thân là thế giới nhà giàu số một thê tử, có thể ở một năm trong vòng đem Bát Quái quyền luyện đến trình độ này, đã là phi thường khó được.

Eliot đi lên sân khấu, đối Triệu Uyển Tình giơ ngón tay cái lên, nói: "Triệu tiểu thư, ngươi quá lệnh người cảm thấy bội phục. Không nghĩ tới, ngươi thế nhưng là một cái công phu nữ hiệp."

Triệu Uyển Tình lau một chút cái trán mồ hôi, hơi chút có chút thở hổn hển nói: "Ngươi quá khen, ta cũng không phải là cái gì công phu nữ hiệp, nhiều lắm xem như võ thuật người yêu thích. Cùng nhà ta vị kia ở chung thời gian dài, không tránh được đã chịu hắn một ít ảnh hưởng. Bất quá, luyện một chút Hoa Hạ công phu đối chúng ta nữ nhân xác thật có rất lớn chỗ tốt, nó có thể nhanh hơn chúng ta máu tuần hoàn, tăng cường chúng ta khí huyết, tiến tới đạt tới mỹ dung dưỡng nhan, trì hoãn già cả mục đích, so trên thị trường những cái đó mỹ dung sản phẩm mạnh hơn nhiều."

Diệp Vĩnh Nhân hỏi: "Uyển Tình, ngươi là vì 《 Nhất đại tông sư 》 mới đặc biệt học này bộ Bát Quái quyền sao?"

Triệu Uyển Tình gật gật đầu, nói: "Đúng vậy. Ngươi cũng biết nhà ta kia khẩu tử đối đãi điện ảnh thái độ, ta Bát Quái quyền nếu là không đạt được hắn tiêu chuẩn, chỉ sợ cũng vô duyên 《 Nhất đại tông sư 》. Không có biện pháp, ta chỉ có thể khổ luyện, ai làm ta như vậy thích Cung Nhị nhân vật này đâu."

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Xem ra bộ điện ảnh này xác thật phi thường xuất sắc nha, đều đem chúng ta Tình Hậu bức đến trình độ này."

Triệu Uyển Tình nói: "Nhà ta kia khẩu tử vẫn luôn đều thích quay chụp phim thương mại, cơ hồ chưa từng có chụp quá phim văn nghệ. Này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 xem như nó lần đầu nếm thử đi."

"Ý của ngươi là nói 《 Nhất đại tông sư 》 là phim văn nghệ?"

"Không sai. Bộ điện ảnh này bên trong giảng chính là ba cái cao thủ cả đời, văn nghệ hơi thở tương đương nồng hậu, công phu chỉ là nó biểu tượng thôi, bên trong cường điệu giảng thuật chính là công phu nội hàm."

"Ngươi nói như vậy làm ta càng thêm chờ mong này bộ 《 Nhất đại tông sư 》. Hảo, làm chúng ta lại lần nữa dùng nhiệt liệt vỗ tay cảm tạ Triệu Uyển Tình tiểu thư mang cho chúng ta xuất sắc biểu diễn."

Ở che trời lấp đất vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi trong tiếng, Triệu Uyển Tình đi xuống sân khấu.

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Eliot, phục không có?"

Eliot gật gật đầu, nói: "Đối với Triệu tiểu thư công phu, ta là tâm phục khẩu phục. Phỏng chừng ta cùng nàng đánh nhau nói, khả năng liền ba giây đồng hồ đều căng bất quá."

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Phục liền hảo. Hôm nay là 《 Nhất đại tông sư 》 văn nghệ tiệc tối, từ ca sĩ đến diễn viên đều đã biểu diễn kết thúc. Nhưng là, Eliot, ngươi có hay không phát hiện chúng ta giống như thiếu một cái quan trọng nhất người."

Eliot ra vẻ nghi hoặc hỏi: "Ngươi nói chính là đạo diễn sao?"

Diệp Vĩnh Nhân búng tay một cái, nói: "Không sai. 《 Nhất đại tông sư 》 đạo diễn, chúng ta Hoa Hạ điện ảnh vòng kiêu ngạo Vân Hoàng còn không có ra tới đâu. Nghe nói, hắn cũng chuẩn bị một cái công phu biểu diễn mang cho đại gia."

Eliot vẻ mặt kinh hỉ nói: "Hoa Hạ đệ nhất cao thủ mang đến công phu biểu diễn nói vậy phi thường xuất sắc, chúng ta đây mau mời hắn xuất hiện đi."

Diệp Vĩnh Nhân gật gật đầu, nói: "Hảo. Các nữ sĩ, các tiên sinh, phía dưới làm chúng ta dùng Vân Hoàng cái kia kinh điển khẩu hiệu thỉnh hắn ra tới cho chúng ta biểu diễn chân chính Thái Cực quyền công phu, hảo sao?"

"Hảo."

"Vân Hoàng Vân Hoàng, thiên hạ vô song."

"Vân Hoàng Vân Hoàng, thiên hạ vô song."

"Vân Hoàng Vân Hoàng, thiên hạ vô song."

......................

__..__..__

Chương 1254: Lệnh người khiếp sợ Thái Cực quyền

Liền ở đại gia kêu Tiêu Vân Hải kinh điển khẩu hiệu khi, chỉ nghe "Phanh" một tiếng, sân khấu phía trên một cái đại viên cầu đột nhiên mở ra, bên trong vô số lá cây, phiêu phiêu nhiều dừng ở sân khấu thượng, đem tất cả mọi người hoảng sợ.

Mọi người không hiểu chút nào, không rõ muốn này đó lá cây làm gì.

Lúc này, một cổ có nồng đậm cổ điển phong âm nhạc vang lên, ngay sau đó Tiêu Vân Hải xuất hiện ở sân khấu thượng. Hắn ăn mặc một kiện màu trắng đạo bào, trên đầu trát cái búi tóc, cả người thoạt nhìn phiêu phiêu tựa tiên, trường tụ múa may,

Cho người ta một loại phiêu dật tự nhiên cảm giác.

"Đao quang kiếm ảnh không phải chúng ta phái, không trung hải rộng đều có ta phong thái. Đôi tay đẩy, phi hắc cũng phi bạch, không hảo cũng không xấu, không có thắng làm sao tới bại...."

Tiêu Vân Hải dùng ca khúc là kiếp trước công phu hoàng đế Lý Liên Kiệt diễn viên chính 《 Thái Cực Trương Tam Phong 》 chủ đề khúc 《 Tùy duyên 》, này bài hát rất có Đạo gia ý cảnh, phi thường thích hợp Tiêu Vân Hải diễn luyện Thái Cực quyền.

Tự câu đầu tiên ca từ vang lên thời điểm, Tiêu Vân Hải liền phối hợp âm nhạc, từ thức mở đầu bắt đầu chậm rãi đánh lên Thái Cực quyền, Dã mã phân tông, Bạch hạc lượng sí, Thủ huy tỳ bà thế, Lãm vĩ tước..... Các loại chiêu thức đều phi thường tiêu chuẩn, lại còn có mang theo một loại độc đáo vận luật, tư thế đẹp tới rồi cực điểm. Đáng tiếc, lại là một chút đều không có làm người cảm thấy có gì đặc thù chỗ.

"Không phải đâu, ta còn tưởng rằng Vân Hoàng muốn huyễn cái gì tuyệt kỹ đâu, không nghĩ tới sẽ là công viên lão nhân lão thái thái nhóm luyện Thái Cực quyền."

"Ca khúc rất dễ nghe, Thái Cực chơi cũng thật xinh đẹp, nhưng này đó đều không phải ta muốn xem nha."

"Vân Hoàng, ngươi chính là thiên hạ đệ nhất cao thủ, ta không thể như vậy chơi nha."

Tiêu Vân Hải cũng không có làm cho bọn họ thất vọng bao lâu, ở ca khúc đã tiến hành tới rồi lần thứ hai khi, Tiêu Vân Hải chỉnh cái thân mình đột nhiên chấn động, hai mắt bắn ra đạo đạo tinh quang, chân trái ở trên sân khấu bỗng nhiên một dậm, chung quanh một ít lá cây thế nhưng thần kỳ phiêu đi lên.

Tiêu Vân Hải khí vận đan điền, máu ở hắn mạch máu mãnh liệt bành phái, đã là dùng tới nội kình.

Hắn cả người giống như một cái cường lực sắt nam châm, đem lá cây hấp dẫn đến hắn trước ngực, đôi tay không được họa viên, lá cây thực mau liền ở này đôi tay chi gian tụ tập thành một cái cầu, ở hắn kình lực thúc đẩy hạ, không được xoay tròn.

Đồng thời, hắn hai chân ở trên sân khấu không ngừng đi tới bước chân, kích khởi tảng lớn tảng lớn lá cây, hướng hắn cái kia cầu thượng ngưng tụ.

"Ta dựa, đây là đặc hiệu sao?"

"Đây là Thái Cực, như thế nào sẽ có hiệu quả như vậy?"

"Võ hiệp tiểu thuyết trung nội công chẳng lẽ thật sự tồn tại sao?"

Nguyên bản còn cảm thấy Thái Cực quyền đần độn vô vị người xem, tại đây một khắc, tất cả đều mở to hai mắt nhìn, khó có thể tin nhìn trên đài Tiêu Vân Hải.

Quá không thể tưởng tượng.

Ai đều không có nghĩ đến Thái Cực quyền thế nhưng có được võ hiệp tiểu thuyết thượng uy lực.

Tiêu Vân Hải khống chế cầu càng lúc càng lớn, thẳng đến hắn hai điều cánh tay rốt cuộc ôm không được, lúc này mới vận kình phát lực, lá cây cầu ầm ầm mà khai.

"Hảo, quá xuất sắc."

"Như vậy tình hình, chúng ta cũng là có thể ở điện ảnh nhìn đến."

"Quá tuyệt vời, quả nhiên không hổ là Hoa Hạ đệ nhất cao thủ."

Hiện trường cùng TV trước người xem vẫn luôn ở chú ý Tiêu Vân Hải, lại không có phát hiện trên đài không biết khi nào nhiều ra bốn cái mộc nhân cọc.

Lá cây rơi xuống sau, Tiêu Vân Hải bỗng nhiên nghiêng đạp, một cái Thái Cực Ban lan chùy đánh vào mộc nhân cọc thượng, chỉ nghe phịch một tiếng, mộc nhân cọc theo tiếng mà bay, ngã ở trên mặt đất.

"Oa." Hiện trường người xem tất cả đều hít ngược một hơi khí lạnh.

Đây chính là 300 cân đâu, thật là đáng sợ.

Tiêu Vân Hải nghiêng hướng về phía trước hai bước, cánh tay phải giống như một cái cương chế roi dài, hung hăng mà trừu hướng về phía mộc nhân cọc cánh tay, mọi người phảng phất đều nghe được cánh tay cùng không khí cọ xát thanh âm, răng rắc, mộc nhân cọc cánh tay trực tiếp bị trừu đoạn, rơi trên sân khấu thượng.

"Ta dựa, quá mãnh."

"Này vẫn là Thái Cực sao?"

Diêu Na mở to hai mắt, nhìn trên đài Tiêu Vân Hải, nói: "Uyển Tình, Vân Hải công phu lợi hại như vậy, ngươi biết không? Thiên đâu, ta hiện tại đều phải vì ngươi lo lắng. Hắn nếu là ở nhà đã phát hỏa, khống chế không được, kia còn không được đem ngươi cấp bị thương."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Kết hôn thời gian dài như vậy, ta chưa từng thấy hắn ở nhà sinh quá khí phát quá mức đâu. Còn nữa nói, liền tính là thật sự phát hỏa, hắn cũng không đến mức đối ta ra tay."

Trần Hoan thở dài: "Hoa Hạ công phu thật là quá lợi hại."

Tiêu Vân Hải thân hình chợt lóe, đi vào cái thứ ba mộc nhân cọc trước, nhất chiêu Dã mã phân tông, tay trái mu bàn tay đập ở nó trên người, tay phải lòng bàn tay nhanh chóng phát lực, đánh vào tay trái lòng bàn tay, nhị lực tương thêm, tức khắc đem mộc nhân cọc đánh bại.

Ngay sau đó thân mình vừa chuyển, giống như con quay giống nhau, chuyển tới cái thứ tư mộc nhân cọc trước, song phong quán nhĩ, trực tiếp đem mộc nhân cọc phần đầu đánh nứt.

Thái Cực công phu luyện càng chậm, đánh lên tới liền càng nhanh. Luyện càng nhu, đánh lên tới liền càng mới vừa, luyện đến cực chỗ, cơ hồ không gì chặn được.

"Bạch bạch bạch"

Hiện trường vô luận là người xem vẫn là minh tinh, tất cả đều đứng dậy, hướng Tiêu Vân Hải dâng lên lôi đình vỗ tay.

"Vân Hoàng, ta yêu ngươi."

"Vân Hoàng, ngươi là nhất bổng."

Tiêu Vân Hải hơi hơi mỉm cười, đối với dưới đài cúc một cung, khiến cho lớn hơn nữa tiếng hoan hô.

Diệp Vĩnh Nhân đi lên sân khấu, nói: "Xem thế là đủ rồi, thật là xem thế là đủ rồi. Vân Hải, khó trách truyền thông đều nói ngươi là Hoa Hạ đệ nhất cao thủ. Không nói mộc nhân cọc, đơn nói vừa mới bắt đầu cái kia đem lá cây ngưng tụ thành cầu tình cảnh, ngươi làm như thế nào được?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Thái Cực quyền là Hoa Hạ tam đại nội gia quyền chi nhất, nó bên trong có một loại gọi là triền ti kính, chỉ cần có thể đem nó luyện thấu, là có thể làm được."

Diệp Vĩnh Nhân hỏi: "Kia tưởng luyện đến ngươi tình trạng này, yêu cầu bao nhiêu năm?"

Tiêu Vân Hải nói: "Cái gọi là sư phó lãnh vào cửa, tu hành ở cá nhân. Có dăm ba năm, có mười năm tám năm, có cả đời đều luyện không thành. Hôm nay, ta sở dĩ muốn tổ chức cái này tiệc tối, cũng không phải gần vì tuyên truyền ta điện ảnh 《 Nhất đại tông sư 》, càng quan trọng là hướng đại gia triển lãm chúng ta Hoa Hạ công phu. Ta cùng La Gia Ban các vị sư phó nhóm là tưởng thông qua vừa mới biểu diễn, nói cho đại gia Hoa Hạ công phu chưa từng có biến mất quá."

"Này có phải hay không cũng là ngươi chụp 《 Nhất đại tông sư 》 ước nguyện ban đầu?"

"Không sai. Hoa Hạ công phu lớn lớn bé bé cùng sở hữu thượng trăm loại nhiều, mỗi một loại luyện đến cao thâm chỗ, đều có thể đủ cường thân kiện thể, bách bệnh không sinh, nhưng bởi vì luyện tập nó khó khăn muốn so Karate, Tae Kwon Do lớn rất nhiều, cho nên 95% trở lên người đều kiên trì không xuống dưới. Đặc biệt là hiện tại cái này niên đại, cha mẹ đem hài tử trở thành bảo, đừng nói luyện công bị thương, liền tính là quăng ngã chạm vào, đều chịu không nổi, lúc này mới dẫn tới chúng ta Hoa Hạ công phu xuống dốc."

"Cứ việc ở 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 sau, Hoa Hạ quyền quán có rất lớn khởi sắc, nhưng so sánh với Karate, Tae Kwon Do, vẫn như cũ chênh lệch khá xa, cái này làm cho rất nhiều người tập võ đều rất là ảm đạm. Liền lấy ta ông ngoại tới nói đi, hắn lão nhân gia dạy cả đời quyền, cho tới bây giờ 90 hơn tuổi tuổi hạc, lại phát hiện công phu xuống dốc đến tận đây, trong lòng thật là có chút bi thương. Vừa lúc ta là cái đạo diễn, vì thế hắn khiến cho ta chụp như vậy một bộ phim võ thuật. Mục đích chỉ có một, tuyên truyền phát huy chúng ta Hoa Hạ công phu"

"Bạch bạch bạch."

Hiện trường mọi người lại lần nữa vỗ tay.

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Xem ra, chúng ta đều phải cảm tạ Trần lão gia tử. Nếu không phải hắn, chúng ta cũng không có khả năng nhìn đến này bộ 《 Nhất đại tông sư 》. Nghe nói lão gia tử thân thể thực hảo, một bữa cơm có thể ăn được mấy cân thịt, đây là thật vậy chăng?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Ta ông ngoại đã đem công phu luyện đến phi thường cao cảnh giới, hơn nữa giỏi về dưỡng sinh, cho nên tuy rằng đã 94 tuổi tuổi hạc, nhưng tai thính mắt tinh, mỗi ngày buổi sáng đều có thể chạy cái năm km, còn muốn luyện một giờ quyền, ăn cơm càng là theo kịp ba bốn đại hán lượng, lấy trước mắt trạng huống xem, sống đến 150 tuổi hẳn là không có vấn đề."

"Oa" dưới đài một mảnh kinh hô.

"150 tuổi?" Diệp Vĩnh Nhân kinh ngạc nói: "Này cũng quá lợi hại đi. Hoa Hạ công phu thế nhưng còn có như vậy cường kéo dài tuổi thọ hiệu quả, quả thực quá tuyệt vời. Vậy còn ngươi? Ngươi có thể sống đến khi nào?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, ít nói cũng có thể sống đến 150 tuổi trở lên."

Diệp Vĩnh Nhân nói: "Oa, quá không thể tưởng tượng. Xem ra, ta về sau cũng yêu cầu tìm cái võ quán học công phu. Hảo, chúng ta nói chuyện nhiều như vậy Hoa Hạ công phu sự tình, ta hiện tại muốn hỏi một chút đại gia, các ngươi muốn hay không đi rạp chiếu phim duy trì chúng ta 《 Nhất đại tông sư 》?"

"Muốn"

"Vậy nhớ kỹ, ngày 6 tháng 6, chúng ta rạp chiếu phim không gặp không về. Tiêu đạo, cuối cùng ngươi còn có cái gì muốn nói sao?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ở 《 Nhất đại tông sư 》 phiến đuôi, có rất nhiều công phu đại sư biểu diễn, bọn họ sở bày ra công phu đều là chân thật, không có thêm nửa điểm nhi đặc hiệu. Nếu đại gia có hứng thú nói, có thể lưu ý một chút."

Diệp Vĩnh Nhân cười nói: "Hảo, thân ái hiện trường cùng TV trước người xem các bằng hữu, hôm nay tiệc tối đến bây giờ liền phải cùng đại gia nói tái kiến. Ở chỗ này, làm chúng ta chúc 《 Nhất đại tông sư 》 phòng bán vé đại bán, chúc chúng ta Hoa Hạ công phu thịnh hành thế giới. Các bằng hữu, tái kiến."

Suốt hơn hai giờ, tiệc tối rốt cuộc kết thúc.

Tối cao ratings vượt qua 25%, xuất hiện ở Đặng Việt, Triệu Uyển Tình cùng Tiêu Vân Hải triển lãm công phu thời gian đoạn, bình quân ratings tuy rằng còn không có tính toán ra tới, nhưng ít nhất cũng có thể đạt tới 14%. Có thể nói, chỉnh đài tiệc tối đạt được viên mãn thành công.

Trên mạng các đại diễn đàn, nơi nơi đều là về 《 Nhất đại tông sư 》 cùng Hoa Hạ công phu thiệp.

"Ta dựa, quá mãnh. Vân Hoàng Thái Cực quả thực luyện đến đăng phong tạo cực nông nỗi. Chẳng những đẹp, uy lực còn cường thành như vậy. Nếu không phải phát sóng trực tiếp, ta đều tưởng dùng đặc hiệu."

"Hoa Hạ công phu, thiên hạ đệ nhất. Trải qua lần này tiệc tối, ta tin tưởng tất cả mọi người sẽ đồng ý cái này cách nói. Những cái đó cái gọi là quyền anh, tán đánh, Karate, ở Vân Hoàng những người này trước mặt, quả thực yếu ớt cùng cái trẻ con dường như. Ta ngày mai liền đến võ quán đi học công phu."

"Hôm nay buổi tối 《 Nhất đại tông sư 》 tiệc tối quá tuyệt vời. Ta không nghĩ tới giống Tình Hậu như vậy trí thức xinh đẹp nữ thần thế nhưng cũng có tốt như vậy công phu, ta đều phải sùng bái chết nàng."

"Không nói cái khác, chỉ là vì này đài tiệc tối, ta đều phải đi rạp chiếu phim duy trì 《 Nhất đại tông sư 》."

"Thật tốt. Chỉ cần là Vân Hoàng điện ảnh, liền hai chữ, duy trì."

..........

-----//-----

《 Tùy duyên 》_ Hợp ca : https://www.youtube.com/watch?v=rSEGODtmXj8

__..__..__

Chương 1255: Thành công tuyên truyền

Hoa Hạ trên mạng sự tình, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình cũng không cảm kích.

Bọn họ ở diễn xuất sau khi kết thúc, liền ngồi phi cơ bay về phía New York, cùng hai người cùng nhau còn có Eliot, David, Bess bọn họ.

Eliot uống một ngụm nước trái cây, nói: "Tiêu, ngươi biểu diễn thật sự là quá tuyệt vời. Ta dám nói, chỉ bằng các ngươi buổi tối trận này công phu thịnh yến, ngươi này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 liền sẽ hỏa rối tinh rối mù."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Vậy mượn ngươi cát ngôn. Ha hả, nói thật, Châu Á bên này, ta nhưng thật ra có nắm chắc. Chủ yếu là Âu Mỹ khu vực, ta lão đối đầu Paramount chuẩn bị hai bộ tảng lớn tới ngắm bắn ta, thế tới rào rạt nha."

Tiêu Vân Hải đối 《 Nhất đại tông sư 》 ở Âu Mỹ khu vực xác thật có chút lo lắng.

Phía trước, hắn tỉ mỉ chế tác hai bản trailer đều đã phát tới rồi trên mạng, hưởng ứng giống nhau, chờ mong giá trị gần đạt tới 60%, xa xa thấp hơn Paramount kia hai bộ mạo hiểm kíƈɦ ŧɦíƈɦ tảng lớn.

Hiện tại hắn chỉ có thể gửi hy vọng với này đài tiệc tối có thể cấp 《 Nhất đại tông sư 》 thêm phân.

Triệu Uyển Tình rất rõ ràng 《 Nhất đại tông sư 》 tình huống, an ủi nói: "Lão công, ngươi không cần quá lo lắng, ta tin tưởng bộ điện ảnh này phòng bán vé nhất định sẽ phi thường tốt."

David cười nói: "Chính là. Không nói cái khác, chỉ là các ngươi phu thê kia số lấy trăm triệu kế fan điện ảnh mê ca nhạc, là có thể đem bộ điện ảnh này phòng bán vé khởi động tới. Yên tâm, đợi lát nữa đến Hoa Kỳ, ta sẽ ở chính mình trang chủ thượng giúp ngươi tuyên truyền."

Eliot đám người đồng thời gật gật đầu, tỏ vẻ cũng sẽ hỗ trợ tuyên truyền.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Vậy thật là thật cám ơn các vị."

Phi cơ trước bay đến Los Angeles, đem Eliot đám người buông sau, sau đó trực tiếp bay về phía New York.

Hoa Kỳ thời gian tháng sáu ba ngày buổi sáng 8 giờ, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi ra New York quốc tế sân bay.

Một vị hơn bốn mươi tuổi trung niên nhân đi đến hai người trước mặt, mỉm cười nói: "Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, các ngươi hảo, ta là Quốc tế bóng đá hiệp hội phó hội trưởng Brandon Dreiser, thật cao hứng nhìn thấy nhị vị."

Tiêu Vân Hải cùng hắn nắm tay, nói: "Dreiser tiên sinh, làm ngươi đợi lâu."

Brandon Dreiser lắc đầu, nói: "Nơi nào, ta cũng là vừa đến. Tiêu tiên sinh, Triệu nữ sĩ, bởi vì thời gian có chút khẩn, chúng ta vẫn là lên xe rồi nói sau."

Đi vào trên xe, Dreiser đem MV quay chụp lưu trình nói một lần, nói: "Tiêu tiên sinh, nguyên bản chúng ta kế hoạch dùng một ngày thời gian đem MV chụp xong, nhưng bởi vì các loại điều kiện chế ước, chúng ta chỉ sợ rất khó hoàn thành."

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình liếc nhau, nói: "Chúng ta điện ảnh là ở ngày 6 tháng 6 lần đầu chiếu, nếu thời gian quá dài nói, chúng ta chỉ có thể chờ đến ngày 7 tháng 6 lại quay chụp."

"Kia đảo không cần. Ngày mai buổi chiều phỏng chừng là có thể hoàn thành. Ai, nếu không phải cho tới nay, World Cup chủ đề khúc không có thích hợp, chúng ta cũng không cần như vậy đuổi." Dreiser nói.

Tiêu Vân Hải nói: "Nếu các ngươi đã sớm tìm được rồi thích hợp ca khúc, cũng liền không ta sự tình gì."

Dreiser ha hả cười nói: "Đây là Hoa Hạ theo như lời duyên phận đi. Chúng ta thỉnh mười mấy vị nổi danh thế giới âm nhạc người viết ca, đáng tiếc tất cả đều không phù hợp yêu cầu, nguyên bản chúng ta cũng suy xét quá tìm ngài, nhưng ngài là thế giới nhà giàu số một, bản thân cũng đã rất bận, chúng ta không mặt mũi quấy rầy. Sớm biết rằng ngài đối World Cup như vậy cảm thấy hứng thú, chúng ta liền trực tiếp tìm ngài."

Tiêu Vân Hải nói: "Kỳ thật ta chỉ có thể xem như cái ngụy người mê bóng, bình thường chỉ chú ý chúng ta Hoa Hạ đội bóng đá. Mặt khác quốc gia cầu thủ, ta cơ hồ một cái đều không quen biết."

Đức lai đường đua: "Này đầy đủ thuyết minh ngài phi thường ái quốc."

Hai người có một câu không một câu trò chuyện, chỉ chốc lát sau, đi tới sân bóng, gặp được đạo diễn cùng nhân viên công tác khác.

Trừ cái này ra, còn có mấy trăm vị diễn viên quần chúng, bọn họ đều là Tiêu tiền mời đến, hơn nữa là chân chính người mê bóng, chỉ cần bản sắc biểu diễn liền hảo.

Đến nỗi mặt khác khu vực người mê bóng, cũng chỉ có thể sử dụng hậu kỳ đặc hiệu.

Đối với Tiêu Vân Hải vị này tuổi trẻ truyền kỳ đạo diễn, MV đạo diễn tự nhiên không dám kéo đại, đem chính mình ý nghĩ nói một chút, nói: "Tiêu tiên sinh, ngài cảm thấy thế nào?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Không thành vấn đề."

Cứ như vậy, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình ở New York chụp hai ngày MV, buổi tối lại lần nữa thu một chút ca khúc, lúc này mới quay trở về Los Angeles, lúc này đã là ngày 5 tháng 6, khoảng cách 《 Nhất đại tông sư 》 lần đầu chiếu chỉ còn lại có một ngày thời gian.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình trở lại biệt thự, ăn đốn cơm chiều, Tiêu Vân Hải liền mã bất đình đề hướng Vân Tình đài truyền hình chạy đến.

Hôm nay buổi tối đem bá ra 《 Nhất đại tông sư 》 tiệc tối, trừ bỏ ca khúc ở ngoài, sở hữu Hoa Hạ ngữ cơ hồ đều đã bị phiên dịch thành tiếng Anh,

Bởi vì lần này là ở Âu Mỹ khu vực bá ra, tiệc tối ratings đem trực tiếp quan hệ đến 《 Nhất đại tông sư 》 phòng bán vé, cho nên Tiêu Vân Hải mới phi thường chú ý.

Paramount kia một bộ 《 Quyền thần 》 ở ngày 4 tháng 6 buổi tối đã ở Âu Mỹ khu vực chiếu, phòng bán vé phi thường không tồi, bắt lấy 154 triệu Đôla, cà chua trên mạng điểm đạt tới 8.12 phân, danh tiếng phi thường hảo, này cấp Tiêu Vân Hải mang đến không nhỏ áp lực.

Triệu Uyển Tình nguyên bản cũng muốn theo tới, bị Tiêu Vân Hải ngăn trở, hắn nhưng không muốn làm chính mình lão bà quá mệt mỏi.

Đi vào đài truyền hình, Tiêu Vân Hải trực tiếp đi số liệu phòng điều khiển, đài trưởng Robert vừa lúc cũng ở nơi đó.

Nhìn đến lão bản, mọi người đều đứng lên, hướng hắn vấn an.

Tiêu Vân Hải xua xua tay, cười nói: "Các ngươi tiếp tục công tác, không cần phải xen vào ta. Robert, tiệc tối ratings thế nào?"

Robert cười nói: "Phi thường hảo. Vừa mới phát sóng mười phút, Bắc Mỹ khu vực tối cao ratings cũng đã vượt qua 5%."

"Châu Âu khu vực đâu?"

"Lão bản, Châu Âu bên kia sai giờ muốn so với chúng ta nơi này sớm sáu bảy tiếng đồng hồ, phía trước cũng đã bá xong rồi. Tối cao ratings 6.48%, bình quân ratings còn không có thống kê ra tới, phỏng chừng là ở 3.5% tả hữu."

Vân Tình đài truyền hình ở Châu Âu bên kia gần phát sóng hai ngày thời gian, có thể nói là không hề căn cơ, có thể lấy được như vậy ratings, đã là phi thường không tồi.

Tiêu Vân Hải vừa lòng gật gật đầu, nói: "Robert, ngươi làm phi thường hảo, vất vả ngươi."

Robert cười nói: "Chủ yếu là tiết mục hảo. Đặc biệt là bên trong Hoa Hạ công phu biểu diễn, quả thực làm người mở rộng tầm mắt. Lão bản, có tốt như vậy cơ sở, ta tin tưởng ngài này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 phòng bán vé nhất định sẽ phi thường không tồi."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hy vọng như thế đi."

Hai cái giờ sau, tiệc tối kết thúc, tối cao ratings như ngừng lại 10.58%, phi thường thành công.

Đồng thời, Hoa Hạ công phu cũng lại một lần ở Âu Mỹ khu vực hỏa bạo lên.

"Ta dựa, cái kia ta luôn luôn coi thường Thái Cực quyền thế nhưng có thể có như vậy uy lực, quả thực quá lợi hại."

"Ta cảm thấy bọn họ biểu diễn mới là chân chính Hoa Hạ công phu, một quyền có thể đem 300 cân mộc nhân cọc đánh bay, thật là làm người cảm thấy không thể tưởng tượng. Ngày mai buổi tối, ta nhất định phải đi nhìn xem kia bộ 《 Nhất đại tông sư 》."

"Không sai, ta cũng phải đi."

Hoa Hạ công phu biểu diễn làm Tiêu Vân Hải 《 Nhất đại tông sư 》 nhanh chóng đại nhiệt, chờ mong giá trị từ 60% thẳng lẻn đến 80% trở lên, tính thượng là một lần hoàn mỹ nghịch tập.

Cái này làm cho Paramount Franklin rất là bực bội.

Nguyên bản ở tuyên truyền khi, bọn họ chiếm cứ tuyệt đối ưu thế, hơn nữa 《 Quyền thần 》 phòng bán vé cũng phi thường không tồi, nhưng không nghĩ tới chỉ còn lại có một ngày thời gian, đối phương thế nhưng bằng vào một đài tiệc tối vãn hồi rồi bại cục, quả thực là buồn cười.

__..__..__

Chương 1256: Lần đầu chiếu

Hoa Hạ trên mạng sự tình, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình cũng không cảm kích.

Bọn họ ở diễn xuất sau khi kết thúc, liền ngồi phi cơ bay về phía New York, cùng hai người cùng nhau còn có Eliot, David, Bess bọn họ.

Eliot uống một ngụm nước trái cây, nói: "Tiêu, ngươi biểu diễn thật sự là quá tuyệt vời. Ta dám nói, chỉ bằng các ngươi buổi tối trận này công phu thịnh yến, ngươi này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 liền sẽ hỏa rối tinh rối mù."

Không chỉ là Vân Tình đài truyền hình ratings cao dọa người, internet video điểm đánh lượng, download lượng đồng dạng dọa người.

Tiêu Vân Hải này đài tiệc tối ở bá xong lúc sau, lập tức liền truyền thượng video trang web.

Hoa Hạ video download lượng vượt qua 50 triệu, Âu Mỹ khu vực gần một ngày thời gian, liền ở các võng hữu như nước khen ngợi hạ, download lượng phá 20 triệu đợt người.

Ngày 6 tháng 6 buổi tối 7 giờ, 《 Nhất đại tông sư 》 toàn cầu lần đầu chiếu.

Tiêu Vân Hải ở Los Angeles cũng không có cử hành bất luận cái gì nghi thức, cũng không có thỉnh điện ảnh giới nổi danh nhân sĩ tiến đến tham gia lần đầu chiếu, nhưng phóng viên, nhà phê bình điện ảnh, điện ảnh người, chủ biên vẫn là tới rồi không ít, các fan điện ảnh liền càng nhiều.

Tiêu Vân Hải đi vào rạp chiếu phim, nhìn đến mua phiếu fan điện ảnh xếp thành một cái thật dài đội ngũ, nhân số không sai biệt lắm có một trăm nhiều người, trong lòng rất là vừa lòng.

Rạp chiếu phim người phụ trách cười nói: "Tiêu tiên sinh, những người này mua đều là trận thứ hai phiếu, trận đầu vào buổi chiều 6 giờ 30 phút phía trước liền bán hết."

Tiêu Vân Hải nói: "Nói như vậy 《 Nhất đại tông sư 》 ghế trên suất hẳn là không thành vấn đề. Hy vọng điện ảnh chất lượng có thể được đến đại gia tán thành đi."

Rạp chiếu phim người phụ trách nói: "Ngài bộ điện ảnh này, ta từ đầu tới đuôi nhìn một lần, hoàn toàn có thể dùng xuất sắc tuyệt luân tới hình dung, tin tưởng danh tiếng tuyệt đối không sai được."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Hy vọng như thế đi."

7 giờ chỉnh, điện ảnh đúng giờ bắt đầu chiếu phim, Tiêu Vân Hải lặng lẽ đi vào một cái ảnh thính, ngồi xuống.

Điện ảnh ngay từ đầu đó là Tiêu Vân Hải đóng vai Diệp Vấn dùng Thái Cực quyền cùng hơn hai mươi cái lưu manh ở trong mưa chiến đấu kịch liệt, trong đó còn có một cái lợi hại Hồng quyền cao thủ.

Ở cao rõ ràng độ máy quay phim hạ, điện ảnh trung mỗi một quyền mỗi một chân, thậm chí mỗi một giọt hạt mưa, mỗi một tia lông tóc đều ở mọi người trước mắt bày ra rành mạch, đặc biệt là Tiêu Vân Hải cùng vị kia Hồng quyền cao thủ quyết đấu, một cái tấn mãnh tuyệt luân, một cái cương nhu cũng tế, lệnh người mở rộng tầm mắt, ba phút đánh nhau trường hợp làm hiện trường fan điện ảnh đều vỗ tay, trầm trồ khen ngợi tiếng vang lên.

"Đánh hảo, quá xinh đẹp."

"Phong cách cùng 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 hoàn toàn không giống nhau, nhưng đồng dạng xuất sắc."

"Lợi hại, này ba phút quyết đấu thật là quá soái."

Một cái điện ảnh tạp chí chủ biên ở trên vở viết nói: "Hình ảnh tinh xảo tỉ mỉ, động tác sắc bén mà lại không mất mỹ cảm, tràn ngập nồng đậm văn nghệ hơi thở."

Ngắn ngủn mở đầu ba phút, 《 Nhất đại tông sư 》 liền dùng một hồi xuất sắc đánh nhau thuyết phục mọi người.

Cốt truyện triển khai, phương Bắc nhất đại tông sư Cung gia chưởng môn nhân Cung Vũ Điền mang theo nữ nhi, đồ đệ đi tới Phật Sơn, dùng võ kết bạn.

Cung Vũ Điền đại đồ đệ Mã Tam công phu cao siêu, bằng vào Hình Ý, Bát Quái hai môn tuyệt đỉnh quyền pháp đem tiến đến khiêu chiến Cung Vũ Điền phương Nam võ lâm nhân sĩ đánh bại, Diệp Vấn nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, bị đề cử vì phương Nam đại biểu, cùng Cung Vũ Điền giao thủ.

Trong lúc, hắn cùng Vịnh Xuân, Hình Ý, Bát Quái chờ các lộ quyền pháp cao thủ tỷ thí một phen, sau đó đánh bại Mã Tam, lúc này mới đứng ở Cung Vũ Điền trước mặt.

Ở kiếp trước điện ảnh trung, Diệp Vấn cùng Mã Tam không có đã giao thủ, Tiêu Vân Hải cảm thấy không thích hợp, liền đối cốt truyện tiến hành rồi sửa chữa, làm hai người tỷ thí một hồi.

Luân phiên tranh đấu, các loại môn phái công phu bày ra, lại lần nữa khiến cho các fan điện ảnh nhiệt liệt hưởng ứng, vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi thanh không ngừng.

"Quá xuất sắc, mỗi một quyền mỗi một chân đều là như vậy xinh đẹp hơn nữa uy lực thật lớn, lợi hại."

"Công phu Tiêu động tác hảo soái. Bằng vào Thái Cực quyền, liên tục xông qua nhiều như vậy tầng trạm kiểm soát, ngưu bức."

"Đại đạo diễn chính là đại đạo diễn, chỉ là này hơn mười phút biểu diễn khiến cho ta cảm thấy chuyến đi này không tệ."

"Ta thích nhất vẫn là nó hình ảnh, quá tinh tế."

Cốt truyện tiếp tục triển khai, Cung Vũ Điền lấy ra một cái bánh, yêu cầu Diệp Vấn đem này bẻ ra.

Mặc Kính Vương kia một bản làm hai người ở nơi đó xoay vài vòng, sau đó Diệp Vấn bằng vào nghe kiều công phu, đem bánh bẻ ra.

Tiêu Vân Hải cảm thấy như vậy xử lý có chút làm người khó có thể lý giải, vì thế liền tăng thêm một ít đặc hiệu màn ảnh, bao

Quát máu lưu động, lỗ chân lông co rút lại, bánh hư không chịu lực từ từ, chủ yếu là hướng mọi người thuyết minh Cung Vũ Điền lợi hại.

Tới rồi sau lại, Diệp Vấn đem bánh bẻ ra, đạt được cuối cùng thắng lợi.

Đại gia vỗ tay trầm trồ khen ngợi, cảm giác trận này luận võ tuy rằng một chút đều không kịch liệt, nhưng rất là cao lớn thượng, rất có ý cảnh.

Kế tiếp, Triệu Uyển Tình đóng vai Cung Nhị nhìn đến phụ thân thua, liền tìm Tiêu Vân Hải luận võ.

Trận này luận võ, Tiêu Vân Hải thiết kế rất là duy mĩ, động tác giãn ra ưu nhã, đặc biệt là Triệu Uyển Tình đánh ra Bát Quái 64 thức, phối hợp nàng kia mỹ lệ dung nhan cùng lãnh diễm khí chất, quả thực xinh đẹp tới rồi cực điểm, kinh diễm rạp chiếu phim nội sở hữu fan điện ảnh.

"Triệu tiểu thư nhu mỹ trung không mất kiên cường, quá xinh đẹp."

"Trận này đánh nhau có thể nói kinh điển."

"Ta thế nhưng từ bọn họ động tác trung, nhìn ra lẫn nhau chi gian tình ý, quá không thể tưởng tượng."

Vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi tiếng vang triệt toàn bộ ảnh thính, Tiêu Vân Hải thật sâu mà thở ra một hơi, hoàn toàn yên tâm.

Điện ảnh tiếp tục, Bát Cực tông sư Nhất Tuyến Thiên vì tránh né Nhật Bản quân nhân đuổi gϊếŧ, nhận thức Cung Nhị, sau lại phản bội tổ chức, cùng hơn mười người đại chiến, kia lãnh khốc khí chất, lạnh thấu xương ánh mắt cùng hung ác động tác làm tất cả mọi người hít hà một hơi, người này quá độc ác.

Mã Tam bán quốc cầu vinh, gϊếŧ hại sư phó Cung Vũ Điền, Cung Nhị lập chí báo thù, chung thân không gả.

Nhật Bản người đi rồi, Cung Nhị cùng Mã Tam ở đại tuyết bay tán loạn ga tàu hỏa quyết đấu, một nhu một cương, đem công phu trung cương nhu chi đạo bày ra đầm đìa cực hạn, Mã Tam bị đánh bại.

Diệp Vấn từ Hương Cảng bắc thượng, đụng phải Nhất Tuyến Thiên, Bát Cực quyền VS Thái Cực quyền, Bát Cực đao VS Thái Cực kiếm, hai người đấu ở bên nhau, lệnh người mở rộng tầm mắt.

Diệp Vấn tìm được rồi Cung Nhị, ở trên nền tuyết, lãnh diễm tuyệt luân Cung Nhị hướng hắn triển lãm 64 thủ Bát Quái chưởng, kia duy mĩ tới cực điểm hình ảnh, lại lần nữa kinh diễm mọi người.

Phim nhựa đến đây toàn bộ kết thúc, nhưng đại gia cũng không có đứng lên, mà là vẫn cứ ngồi ở chỗ kia, đôi mắt gắt gao mà nhìn chằm chằm màn ảnh.

Thực mau, Hình Ý, Thái Cực, Bát Cực, Bát Quái, Vịnh Xuân, Hồng quyền chờ một đám công phu đại sư, hướng đại gia thể hiện rồi chân chính Hoa Hạ công phu.

Nhìn trên màn ảnh, công phu các cao thủ kia cường đại bạo phát lực, tia chớp tốc độ cùng lệnh người nghẹn họng nhìn trân trối lực phá hoại, các fan điện ảnh sôi nổi hít hà một hơi.

"Ta dựa, quá dọa người."

"Đây là Hoa Hạ công phu uy lực sao? Ta thiên, so với ta học tập Tae Kwon Do lợi hại quá nhiều."

"Một cái thủ đao thế nhưng có thể đem một cây cánh tay thô thụ cấp chém đứt, quả thực làm người không thể tin được."

"Ngày mai ta nhất định phải đi tìm võ quán, học tập Hoa Hạ công phu, quá khốc."

Mười phút sau, phiến đuôi kết thúc.

Đương màn ảnh hoàn toàn ám xuống dưới sau, che trời lấp đất vỗ tay vang lên.

"《 Nhất đại tông sư 》 thật là quá đẹp."

"Còn hảo không có tin tưởng những cái đó bình xịt nói, bằng không, bỏ lỡ tốt như vậy một bộ phiến tử, ta phi khóc chết không thể."

"Công phu Tiêu chính là công phu Tiêu, chụp phiến tử quá tuyệt vời."

"Ta phải cho bộ điện ảnh này đánh chín phần, tuyệt đối hảo phiến."

Trong đám người, phóng viên nhẹ giọng hỏi hướng bên cạnh một vị trứ danh nhà phê bình điện ảnh: "Hawthorne tiên sinh, ngài cảm thấy này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 thế nào?"

Hawthorne đẩy đẩy mắt kính, nói: "Đây là ta xem qua đẹp nhất Hoa Hạ phim võ thuật, tinh xảo hình ảnh, sắc bén cắt nối biên tập, êm tai phối nhạc, duy mĩ đánh nhau, đều cho người ta một loại mỹ hưởng thụ. Ta cảm thấy so với 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 tới, đều phải đẹp nhiều."

"Nếu làm ngươi chấm điểm nói, ngài sẽ cho vài phần đâu?"

Hawthorne nghĩ nghĩ, nói: "Lúc trước 《 Tinh Võ Anh Hùng 》, ta cho 8.5 phân, mà này bộ nghệ thuật sắc thái nồng hậu 《 Nhất đại tông sư 》, ta sẽ cho nó đánh 8.8 phân."

"Tốt, cảm ơn ngài tiếp thu ta phỏng vấn."

__..__..__

Chương 1257: Lửa lớn

《 Nhất đại tông sư 》 là Tiêu Vân Hải từ 《 2012 》 sau quay chụp đệ nhất bộ phim nhựa, khiến cho giải trí truyền thông phi thường đại chú ý, bởi vậy ở các nơi rạp chiếu phim cửa đều tụ tập không ít phóng viên.

"Vị tiên sinh này, xin hỏi ngài vừa mới xem chính là cái gì điện ảnh?"

"Đương nhiên là công phu Tiêu 《 Nhất đại tông sư 》."

"Ngài cảm thấy đẹp sao?"

"Kia còn dùng nói. Này bộ phim nhựa đối công phu triển lãm quả thực quá tuyệt vời, là ta xem qua tốt nhất phim võ thuật, cho dù là 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 đều so ra kém."

......

"Vị tiểu thư này, ngươi vừa mới xem chính là 《 Nhất đại tông sư 》 sao?"

"Không sai. Ta là công phu Tiêu và Uyển Tình Triệu trung thực fans, bọn họ hai người diễn viên chính điện ảnh, ta đương nhiên không thể bỏ lỡ."

"Ngươi cảm thấy bộ điện ảnh này thế nào?"

"Phi thường bổng. Đặc biệt là Uyển Tình Triệu ở bên trong biểu hiện, thật sự làm ta cảm thấy kinh diễm. Một vị lãnh diễm nữ hiệp ở bay tán loạn đại tuyết trung cấp người trong lòng luyện quyền, kia cảnh tượng quá mỹ."

"Xem ra ngươi xác thật thực thích bộ điện ảnh này nha. Ngươi sẽ cho nó đánh bao nhiêu phân?"

"Tuyệt đối vượt qua 9 phân."

Phàm là nhìn đến 《 Nhất đại tông sư 》 fan điện ảnh đều nhanh nhanh dư cực cao đánh giá.

......

Ở 《 Nhất đại tông sư 》 sắp kết thúc thời điểm, Tiêu Vân Hải liền rời đi rạp chiếu phim, an tâm về tới gia.

Triệu Uyển Tình vội vàng đón nhận đi, hỏi: "Lão công, thế nào?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta tùy tiện tuyển một cái ảnh thính, các fan điện ảnh phản ánh phi thường không tồi, vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi thanh không ngừng."

Triệu Uyển Tình lộ ra một cái thư thái tươi cười, nói: "Vậy là tốt rồi. Chỉ cần các fan điện ảnh cảm thấy hảo, vậy thuyết minh chúng ta khoảng cách thành công liền không xa. Mặt khác khu vực đâu?"

Bởi vì sai giờ quan hệ, Châu Á cùng Châu Âu khu vực đã sớm đã chiếu phim xong, tính tính thời gian, lần đầu chiếu đêm phòng bán vé hẳn là đã tính toán ra tới mới đúng.

Đúng lúc này, Tiêu Vân Hải nhận được đến từ Đặng Việt điện thoại.

"Vân Hải, ngươi biết chúng ta đêm qua phòng bán vé là bao nhiêu sao?" Đặng Việt khó nén kích động hỏi.

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đặng ca, thiếu úp úp mở mở, chạy nhanh cho ta nói."

Đặng Việt hưng phấn kêu lên: "Hoa Hạ 327 triệu, Châu Á mặt khác quốc gia 357 triệu, đổi thành Đôla nói là 242 triệu, này còn chỉ là chiếu phim tam tràng. Nếu là buổi diễn lại nhiều một ít, kia còn không được vượt qua 1 tỷ Đôla nha. Ha ha, quả thực quá trâu bò."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đặng ca, ngươi trước đừng cao hứng quá sớm. Ta muốn hỏi một chút, điện ảnh danh tiếng thế nào? Các fan điện ảnh cấp đánh bao nhiêu phân?"

Đặng Việt nói: "Danh tiếng đương nhiên tốt đến không được. Xem ảnh trên mạng, fan điện ảnh cho điểm 8.59 phân, chuyên gia cho điểm 8.78 phân."

"Không thể nào? Những cái đó hà khắc nhà phê bình điện ảnh cho ta điểm thế nhưng so các fan điện ảnh còn muốn nhiều, này vẫn là ta quay chụp điện ảnh tới nay, khai thiên tích địa đầu một hồi đâu."

Tự Tiêu Vân Hải quay chụp đệ nhất bộ điện ảnh bắt đầu, Hoa Hạ xem ảnh trên mạng, chuyên gia cho điểm vẫn luôn liền so fan điện ảnh cho điểm thấp, đặc biệt là 《 Charlotte phiền não 》, chuyên gia một lan hơi kém chưa cho hắn 0 điểm.

Không nghĩ tới này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 thế nhưng làm cái này hiện tượng đảo lộn lại đây, quả nhiên, này đó nhà phê bình điện ảnh đều thích tính nghệ thuật cao điện ảnh.

Đặng Việt nói: "Vân Hải, ta tra xét một chút, ở cái này đương kỳ, chúng ta cơ hồ không có một cái giống dạng đối thủ, bởi vậy Châu Á bên này phòng bán vé, ngươi đừng lo, mấu chốt vẫn là Âu Mỹ khu vực."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta đây nói cho ngươi một cái tin tức tốt. Ta phía trước lo lắng khí hậu không phục vấn đề cũng không có xuất hiện, các fan điện ảnh phản ánh phi thường hảo. Ở điện ảnh chiếu phim thời điểm, vỗ tay cùng trầm trồ khen ngợi thanh không ngừng."

Đặng Việt cao hứng nói: "Thật tốt quá. Xem ra, ta có thể dựa ngươi này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 ở toàn thế giới hỏa một trận, ha ha ha."

Tiêu Vân Hải nói: "Đó là khẳng định. Ngươi nếu nghĩ đến Âu Mỹ phát triển, có thể sấn cơ hội này, thượng ta Vân Tình đài truyền hình tham gia cái phỏng vấn tiết mục, bảo đảm ngươi có thể hỏa lên."

Đặng Việt nói: "Vẫn là thôi đi. Lão bà của ta mang thai, ta chuẩn bị nghỉ ngơi này mấy tháng ở nhà hảo hảo bồi nàng."

Tiêu Vân Hải nói: "Ai dô uy, chuyện tốt như vậy, ngươi như thế nào hiện tại mới nói. Đặng ca, ngươi bảo mật công tác làm không tồi nha."

Đặng Việt cười nói: "Ta là không nghĩ nàng đã chịu quấy rầy, ngươi là cái thứ nhất biết đến."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta đây cảm giác sâu sắc vinh hạnh. Ha hả, Chương tỷ cùng Vu tỷ đều mang thai, lúc này, Hoa Hạ điện ảnh vòng xem như thiếu nửa giang sơn."

Hai người lại hàn huyên trong chốc lát, lúc này mới treo điện thoại.

Tiêu Vân Hải đem Chương Hân Di mang thai sự tình nói cho Triệu Uyển Tình, Triệu Uyển Tình cũng rất là vì bọn họ vui vẻ.

Tắm rửa một cái, đi vào thư phòng, Tiêu Vân Hải mở ra máy tính, bước lên Lạn Cà Chua trang web.

《 Nhất đại tông sư 》 điểm thình lình xuất hiện ở mặt trên, tổng cộng có 1 triệu 640 ngàn người chấm điểm, thành tích phi thường không tồi, bình quân 8.37 phân, so với 《 Quyền thần 》 còn muốn cao hơn không ít.

Phía dưới có rất nhiều nhà phê bình điện ảnh phát thiệp, đại đa số đều là khen ngợi, kém cỏi nhất đều ở 7.5 phân.

Ở các đại nổi danh điện ảnh trên diễn đàn, vô số fan điện ảnh cũng sôi nổi phát biểu chính mình cái nhìn.

"Công phu Tiêu không có làm chúng ta thất vọng, này bộ 《 Nhất đại tông sư 》 là ta xem qua nhất có nội hàm phim võ thuật, quá tuyệt vời."

"Từ 《 Nhất đại tông sư 》 bắt đầu, ta thần tượng chính là Uyển Tình. Triệu, nàng đóng vai Cung Nhị quả thực là thiên hạ vô song."

"《 Nhất đại tông sư 》 hình ảnh là như thế nào làm? Quá tinh tế. Liền một giọt nước mưa đều chụp rành mạch, sở dụng công phu càng là đem lực cùng mỹ làm một cái hoàn mỹ kết hợp. Làm ta chấm điểm nói, ta sẽ cho nó 9 phân."

"Kinh điển, 《 Nhất đại tông sư 》 tuyệt đối là một cái kinh điển. May mắn công phu Tiêu đem nó mang theo lại đây, bằng không chúng ta liền tổn thất lớn."

"Ta đã nghe thấy được Oscar 'Tốt nhất nữ chính' hương vị, đó chính là Uyển Tình Triệu. Đáng tiếc, nàng khẳng định sẽ không tham gia Oscar cuộc đua."

Hiển nhiên, các fan điện ảnh đối 《 Nhất đại tông sư 》 đều phi thường thích, phòng bán vé tự nhiên cũng sẽ không kém đến nơi nào.

Châu Âu khu vực phòng bán vé trước hết ra tới, lần đầu chiếu đêm chiếu phim tam tràng, bắt lấy 124 triệu Đôla, ghế trên suất đều ở 95% trở lên.

Bắc Mỹ khu vực càng là đáng sợ, ghế trên suất cơ hồ đạt tới trăm phần trăm, một lần là bắt được 232 triệu Đôla.

Hơn nữa mặt khác khu vực 117 triệu Đôla, gần lần đầu chiếu đêm, 《 Nhất đại tông sư 》 toàn cầu phòng bán vé đã đột phá 720 triệu Đôla, chấn động toàn thế giới.

Đương nhiên, này cũng cùng màn ảnh số lượng cùng Tiêu Vân Hải danh khí có quan hệ, nhưng mặc kệ thế nào, 《 Nhất đại tông sư 》 đã ở toàn cầu phát hỏa lên.

Bất quá, làm Tiêu Vân Hải cảm thấy có chút buồn bực chính là Paramount 《 Quyền thần 》 đồng dạng lấy được phi thường tốt thành tích, ngày 5 tháng 6 bắt lấy 621 triệu Đôla, ngày 6 tháng 6 đạt được 781 triệu Đôla, không hề có đã chịu 《 Nhất đại tông sư 》 ảnh hưởng, hơn nữa danh tiếng cũng chỉ là so 《 Nhất đại tông sư 》 hơi kém hơn một chút thôi.

Ngày 7 tháng 6, 《 Nhất đại tông sư 》 toàn cầu phòng bán vé 1 tỷ 358 triệu Đôla, Âu Mỹ khu vực 782 triệu, mà 《 Quyền thần 》 tắc bắt lấy 794 triệu, ở Âu Mỹ so 《 Nhất đại tông sư 》 còn muốn cao một ít, phân loại ngày đó Âu Mỹ điện ảnh phòng bán vé bảng xếp hạng đệ nhất, vị thứ hai.

Nhìn đến 《 Quyền thần 》 lấy được tốt như vậy thành tích, Paramount ảnh nghiệp công ty chuẩn bị ở ngày 8 tháng 6 buổi tối triệu khai khánh công hội, dùng David Ster danh nghĩa mời Hollywood hơn mười vị siêu sao, thậm chí còn cấp Tiêu Vân Hải phát tới thiệp mời.

Tiêu Vân Hải nhìn đến thiệp mời sau, hơi hơi mỉm cười, tùy tay một ném, liền đem nó chuẩn xác ném ở thùng rác.

Lấy hắn tính tình, nếu không phải phải về Hoa Hạ, hắn thật đúng là muốn đi quấy rối một phen không thể.

Ngày 8 tháng 6 thứ bảy, 《 Nhất đại tông sư 》 nghênh đón đại bùng nổ, ghế trên suất bình quân 76%, toàn cầu phòng bán vé 1 tỷ 728 triệu Đôla, Âu Mỹ khu vực cho hắn mang đến 897 triệu, xa xa vượt qua 《 Quyền thần 》 747 triệu.

《 Quyền thần 》 gần so 《 Nhất đại tông sư 》 sớm chiếu phim hai ngày, lúc này đã có một ít nối nghiệp vô lực.

Ngày 9 tháng 6, có thể là bởi vì Paramount tổ chức khánh công hội, cho nên điện ảnh phòng bán vé có rất lớn trình độ tăng trưởng, bắt lấy 817 triệu hảo thành tích, chỉ tiếc vẫn cứ không bằng 《 Nhất đại tông sư 》 942 triệu, toàn cầu phòng bán vé hơi kém phá 2 tỷ, đạt tới 1 tỷ 938 triệu Đôla.

《 Nhất đại tông sư 》 ở toàn cầu hỏa rối tinh rối mù, danh tiếng bạo lều không nói, Hoa Hạ công phu cũng theo bộ điện ảnh này hoàn toàn phát hỏa lên.

Quay chụp 《 Tinh Võ Anh Hùng 》 thời điểm, Tiêu Vân Hải còn chỉ là một cái tại thế giới điện ảnh vòng mới lộ đường kiếm đạo diễn, mà hiện tại hắn đã là thế giới nhà giàu số một, là điện ảnh lấy được toàn cầu đệ nhất phòng bán vé đại đạo diễn, càng là một vị thiên hạ vô song công phu cao thủ, fans đều mau vượt qua 1 tỷ.

Người như vậy dốc hết sức tuyên truyền Hoa Hạ công phu, sở lấy được hiệu quả so với bất luận cái gì một loại hình thức tuyên truyền đều phải lớn rất nhiều.

Thế giới các nơi võ quán cửa đều bài nổi lên hàng dài, vô luận là Hoa Hạ người vẫn là người nước ngoài, đều sôi nổi yêu cầu gia nhập.

Những cái đó có thật bản lĩnh quán trường nhóm tự nhiên sẽ không bỏ qua tốt như vậy tuyên truyền cơ hội, làm trò bọn họ mặt, hảo hảo triển lãm một phen chính mình công phu.

__..__..__

Chương 1258: Đáng sợ phòng bán vé

Theo thống kê, toàn thế giới nhân đã chịu 《 Nhất đại tông sư 》 ảnh hưởng, tiến đến Hoa Hạ võ quán học võ người đạt tới hơn 10 triệu, trong đó Thái Cực, Bát Cực, Bát Quái, Hình Ý bốn môn công phu được hoan nghênh nhất, bởi vậy có thể thấy được, điện ảnh ở văn hóa tuyên truyền thượng lợi hại chỗ.

Ngày 10 tháng 6, Paramount kỳ ảo tảng lớn 《 Titan người khổng lồ 》 ở Âu Mỹ các đại rạp chiếu phim chiếu, phòng bán vé một lần là bắt được 424 triệu Đôla, xa xa vượt qua lần đầu chiếu đêm 《 Nhất đại tông sư 》, danh tiếng càng là tốt đến không được, trên Lạn Cà Chua võng điểm là 8.82 phân, được xưng là từ trước tới nay tốt nhất kỳ ảo phiến.

Chịu này ảnh hưởng, 《 Nhất đại tông sư 》 ở Âu Mỹ khu vực phòng bán vé giáng đến 584 triệu Đôla, nhưng Châu Á khu vực vẫn cứ rất là kiên quyết, bắt lấy 485 triệu Đôla.

Đồng thời đã chịu 《 Titan người khổng lồ 》 mãnh liệt đánh sâu vào còn có Paramount chính mình điện ảnh 《 Quyền thần 》, gần bắt lấy 275 triệu Đôla, đã là hoàn toàn không được.

Ngày 11 tháng 6, 《 Titan người khổng lồ 》 Âu Mỹ phòng bán vé 788 triệu Đôla, 《 Nhất đại tông sư 》517 triệu Đôla, toàn cầu 1 tỷ 167 triệu, 《 Quyền thần 》 tắc hoàn toàn rời khỏi cạnh tranh hàng ngũ, chỉ lấy hạ đáng thương 147 triệu Đôla.

Paramount ảnh nghiệp công ty nhanh chóng quyết định, trực tiếp đem 《 Quyền thần 》 offline, ở internet video trên mạng giá cao download, đảo cũng đạt được không ít thu vào.

Liền ở 《 Nhất đại tông sư 》 cùng 《 Titan người khổng lồ 》 tại thế giới ảnh đàn thượng đánh hừng hực khí thế thời điểm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình thu World Cup chủ đề khúc MV ở toàn thế giới phát hành.

Này hai ca khúc đã sớm tại thế giới các nơi âm nhạc trang web thượng xuất hiện, download lượng đồng thời đột phá 200 triệu đại quan.

Bắc Mỹ biển quảng cáo thượng, này hai bài hát trực tiếp hàng không đệ nhất, đệ nhị danh.

Lệnh Tiêu Vân Hải cảm thấy vô ngữ chính là kia đầu 《 The Cup of Life 》 bước lên quán quân vị trí, Triệu Uyển Tình 《 Bóng đá thời khắc 》 xếp hạng vị thứ hai.

Kể từ đó, Triệu Uyển Tình bất bại kim thân lại là bị chính mình trượng phu cấp đánh vỡ, không có thể giống năm trước Tiêu Vân Hải như vậy liên tục 13 tuần thành vì biển quảng cáo quán quân, này sự kiện bị fan ca nhạc diễn xưng là âm nhạc sử thượng lớn nhất ô long.

Hai đầu World Cup ca khúc bị làm thành một trương MV, đã chịu số lấy trăm triệu kế người mê bóng nhóm thích, gần một ngày thời gian, liền đánh vỡ sở hữu tiêu thụ ký lục, bắt lấy 63 triệu trương doanh số, này vẫn là bởi vì chuẩn bị không đủ nguyên nhân.

Khoảng cách World Cup bắt đầu thi đấu chỉ còn lại có hơn mười ngày thời gian, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình này một đôi tình lữ trở thành trong khoảng thời gian này nhất lóa mắt tồn tại, lại lần nữa thu hoạch vô số fans.

Liên quan 《 Nhất đại tông sư 》 cũng bộc phát ra đệ nhị xuân, ngày 12 tháng 6 đạt được 1 tỷ 352 triệu Đôla toàn cầu phòng bán vé, Âu Mỹ khu vực chỉ so 《 Titan người khổng lồ 》 thiếu 200 triệu, bắt lấy 458 triệu.

Ngày 13 ngày 14 tháng 6 cũng đều lần lượt phá 1 tỷ đại quan, thẳng đến ngày 15 lúc này mới chảy xuống xuống dưới, chỉ phải tới rồi 487 triệu Đôla.

Từ ngày 6 tháng 6 lần đầu chiếu đến ngày 15 tháng 6, 《 Nhất đại tông sư 》 toàn cầu phòng bán vé đạt tới 10 tỷ 400 triệu Đôla, trở thành Marvel truyện tranh công ty thứ sáu bộ hơn trăm trăm triệu điện ảnh.

Tiêu Vân Hải lại lần nữa thượng Hoa Hạ Bản Tin Thời Sự, có thể là bởi vì 《 Nhất đại tông sư 》 là tuyên truyền Hoa Hạ công phu phim nhựa, cho nên lần này suốt dùng năm phút thời gian tới bá ra.

Nếu là phóng tới mặt khác đạo diễn trên người, chỉ sợ toàn bộ giới giải trí đều đã nổ tung nồi, nhưng phóng tới Tiêu Vân Hải trên người, vô luận là người trong nghề vẫn là nghiệp ngoại fan điện ảnh, thế nhưng đều rất là bình tĩnh, cũng không có khiến cho quá lớn gợn sóng.

Trừ bỏ những cái đó tận chức tận trách giải trí tin tức bá báo tin tức này ngoại, cũng chỉ có Tiêu Vân Hải fans ở hắn trang chủ thượng hướng này tỏ vẻ chúc mừng.

Nguyên nhân chính là đại gia đối hắn đạt được thành tựu đã sớm xuất hiện phổ biến, thượng Bản Tin Thời Sự đều ba bốn lần, thật sự không gì nhưng lệnh người kích động mà.

Vì thế, Tiêu Vân Hải rất là đắc ý, rất có loại chỗ cao không thắng hàn cảm giác.

Nhưng Paramount ảnh nghiệp công ty liền có chút vô pháp tiếp nhận rồi.

Bọn họ trước sau dùng hai bộ tảng lớn giáp công 《 Nhất đại tông sư 》, cuối cùng thế nhưng vẫn là làm đối phương bắt lấy hơn 10 tỷ Đôla, địch nhân không bị thương, chính mình ngược lại chọc một thân tao, đã chịu tổn thất không nhỏ, quả thực quá làm người buồn bực.

Cũng may bọn họ hai bộ điện ảnh đều lợi nhuận, bằng không Franklin thế nào cũng phải khóc chết không thể.

Thời gian bay nhanh, trong nháy mắt tới rồi ngày 20 tháng 6, 《 Nhất đại tông sư 》 chính thức hạ họa, cuối cùng phòng bán vé là 11 tỷ 248 triệu Đôla, xếp hạng thế giới điện ảnh bảng xếp hạng vị thứ năm.

Kể từ đó, thế giới phòng bán vé đứng hàng bổng trước sáu vị đều thành Marvel truyện tranh công ty thiên hạ.

Nhìn đến khoảng cách World Cup chỉ còn lại có không đến năm ngày thời gian, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình chuẩn bị khởi hành đi London, lại không nghĩ một trương thiệp mời làm cho bọn họ đem thời gian chậm lại.

Đây là Ster internet công ty cấp Tiêu Vân Hải phát tới thiệp mời, mời hắn ở ngày 21 tháng 6 sau ngọ tham gia bọn họ công ty ở Yến Kinh tổ chức chúc mừng Ster âm nhạc võng, thương vụ võng cùng video võng thành lập tiệc rượu, địa điểm ở siêu khách sạn 5 sao -- Tam Nguyên khách sạn.

Phía trước David Ster cho hắn phát quá một cái chúc mừng 《 Quyền thần 》 phòng bán vé đại bán thiệp mời, bởi vì về nước nguyên nhân, Tiêu Vân Hải cũng không có đi tham gia. Không nghĩ tới gần qua không đến hai tuần, David Ster tính xấu không đổi, lại cho hắn phát tới thiếp mời, đơn giản chính là tưởng ghê tởm một chút hắn thôi. Chỉ sợ bọn họ căn bản là không nghĩ tới Tiêu Vân Hải sẽ đi.

Kia Tiêu Vân Hải sẽ đi sao? Đương nhiên sẽ.

Ở nhận được thiệp mời sau, Tiêu Vân Hải không hề nghĩ ngợi liền quyết định nhất định phải đi.

"Lão bà, ngươi ngày mai buổi tối có đi hay không?" Tiêu Vân Hải quơ quơ trong tay thiệp mời, hỏi.

Triệu Uyển Tình lắc đầu, nói: "Ta mới không đi đâu. Lão công, này rõ ràng chính là cái Hồng Môn Yến, ngươi thật sự muốn đi tham gia nha."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Nhân gia thịnh tình mời, ta đương nhiên muốn đi. Nếu không đi nói, người khác còn tưởng rằng ta sợ hắn đâu. Tục ngữ nói nói, đầu nhưng đoạn, huyết nhưng lưu, mặt mũi tuyệt đối không thể ném."

Triệu Uyển Tình trừng hắn một cái, tức giận nói: "Ngươi có thể hay không đứng đắn điểm nhi. Tính, ta còn là đi theo ngươi đi đi, miễn cho xuất hiện vấn đề."

Tiêu Vân Hải nói: "Không cần phải. Chỉ bằng Ster internet công ty những người đó, có thể đem ta thế nào? Ở Hoa Kỳ, bọn họ đều không được, càng đừng nói là ở Yến Kinh. Đây chính là chúng ta địa bàn."

Triệu Uyển Tình vỗ vỗ cái trán, nói: "Lão công, ngươi cho rằng ta là lo lắng ngươi nha, ta là sợ ngươi đem nhân gia tiệc rượu cấp nháo đến không thành bộ dáng. Truyền ra đi, nhiều không dễ nghe nha."

Tiêu Vân Hải không sao cả nói: "Yên tâm hảo, ta sẽ không gây chuyện.",

"Thật sự?"

"So trân châu còn thật. Đương nhiên tiền đề là bọn họ chớ chọc ta."

"Vậy được rồi. Chúng ta khi nào đi London? Nhân gia Quốc tế bóng đá hiệp hội đều thúc giục chúng ta diễn tập."

"Ngày mai buổi tối, ta tham gia xong tiệc rượu, chúng ta lập tức liền xuất phát, thế nào?"

"Hảo."

Ngày hôm sau buổi chiều, Tiêu Vân Hải thượng thân mặc một cái áo thun sam, hạ thân truyền một cái hưu nhàn quần, liền chuẩn bị đi tham gia Ster internet công ty tiệc rượu.

Triệu Uyển Tình vội vàng giữ chặt hắn, chỉ vào hắn quần áo, dở khóc dở cười nói: "Lão công, ngươi này cũng quá bất chính thức đi. Nhân gia đều tây trang giày da, liền ngươi xuyên thành như vậy, ngươi không cảm thấy có vấn đề nha?"

"Có cái gì vấn đề?" Tiêu Vân Hải không chút nào để ý nói: "Ta có thể đi tham gia David Ster tổ chức chó má tiệc rượu cũng đã xem như cho bọn hắn mặt. Như vậy nhiệt thiên, ta không mặc điều quần cộc qua đi liền không tồi. Muốn cho ta đổi cái gì tây trang, lễ phục dạ hội, môn nhi đều không có. Lão bà, ngươi không cần phải xen vào ta, chạy nhanh thu thập đồ vật. Ăn uống no đủ, chờ ta một khối đi sân bay."

Triệu Uyển Tình không thể nề hà nói: "Hành, tùy ngươi đi."

__..__..__

Chương 1259: Yến hội

Tam Nguyên khách sạn là Hoa Hạ một nhà siêu năm sao cấp xích khách sạn, bao trùm cả nước các đại đô thị cấp 1, thị giá trị mấy trăm tỷ, nghe nói đã bắt đầu hướng nước ngoài tiến quân, phi thường lợi hại.

Tiêu Vân Hải biệt thự cùng Tam Nguyên khách sạn khoảng cách cũng không xa, nhiều lắm nửa giờ lộ trình, này vẫn là bởi vì trên đường kẹt xe nguyên nhân. Nếu là Tiêu Vân Hải chạy bộ nói, hơn mười phút là có thể đến.

Lúc này, Yến Kinh đúng là thượng hạ ban cao phong kỳ, Lý Binh lái xe mang theo Tiêu Vân Hải vừa mới xuyên qua hai cái giao lộ, đã bị chắn ở đường cái trung ương, chính là năm phút không có động nhất động.

Tiêu Vân Hải vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Lý ca, ngươi nói ta có phải hay không đủ tiện nha. Rõ ràng đi cái hai mươi phút là có thể đến, kết quả một hai phải ngươi lái xe đưa ta qua đi. Lúc này hảo, trực tiếp bị chắn ở nơi này, thật là tội gì tới thay."

Lý Binh cười nói: "Tiêu lão đại, ngài là thế giới nhà giàu số một, lại là quốc tế siêu sao, này nếu là chính mình đi bộ qua đi, làm người thấy, thật sự là quá hạ giá."

Tiêu Vân Hải nói: "Thôi đi, ta chính là ta, thân phận gì đó chính là cái rắm. Xuyên người năm người sáu, ngồi xa hoa xe, chính là cái nhân vật? Thôi bỏ đi, không biết có bao nhiêu người như vậy bị ngầm mắng thành nhân tra. Dựa, rốt cuộc khi nào mới có thể quá nha?"

Lý Binh mở ra bảo hiểm mang, nói: "Tiêu lão đại, ngươi tạm thời đừng nóng nảy, ta đi phía trước nhìn xem chuyện gì xảy ra? Theo lý thuyết, lại thế nào, cũng không có khả năng vẫn không nhúc nhích nha."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Hành, ngươi đi nhanh về nhanh."

Ba phút sau, Lý Binh đã trở lại, đối Tiêu Vân Hải cười khổ nói: "Phía trước ra tai nạn xe cộ, giống như rất nghiêm trọng, giao cảnh đang ở xử lý."

Tiêu Vân Hải nói: "Đến, ta không đợi, trực tiếp đi tới đi, dù sao cũng liền mười lăm phút lộ trình."

Nói xong, Tiêu Vân Hải mang lên kính râm, mở cửa xe, trực tiếp xuống xe đi bộ hướng khách sạn chạy đến.

Lý Binh lắc đầu, thầm nghĩ: "Tiêu lão đại thật là một chút không thay đổi nha."

Thực mau, Tiêu Vân Hải đi bộ đi tới Tam Nguyên khách sạn.

Hảo gia hỏa, khách sạn cửa thảm đỏ trực tiếp kéo dài tới rồi giao lộ, chung quanh còn có không ít phóng viên ở nơi đó chụp ảnh. Nếu lại có mấy trăm cái fans đứng ở nơi đó, kia sống thoát thoát chính là một cái lễ trao giải.

Một cái mắt sắc phóng viên nhìn đến Tiêu Vân Hải đi tới, không cấm xoa xoa đôi mắt, hỏi hướng bên cạnh phóng viên nói: "Ngươi nhìn xem vị kia có phải hay không Vân Hoàng? Ta cận thị mắt, xem không rõ lắm."

Vị kia phóng viên vừa nghe, không cấm vui vẻ, nói: "Sao có thể? Toàn thế giới đều biết Vân Hoàng cùng Ster internet công ty quan hệ kém tới rồi cực điểm, vẫn luôn đấu túi bụi, như thế nào sẽ...."

"Ta dựa, thật là Vân Hoàng, hắn là tới cố ý quấy rối sao?"

Ở hắn nói chuyện công phu, chung quanh các phóng viên cũng đã ra tay.

"Bạch bạch bạch."

Ấn động màn trập thanh âm liền thành một mảnh, đèn flash càng là đem hiện trường chiếu giống như ban ngày.

Tiêu Vân Hải mỉm cười hướng bọn họ phất phất tay, sau đó liền hướng về ở ngoài cửa đứng Jason Ster đi đến.

Jason Ster biết công ty cấp Tiêu Vân Hải phát thiệp mời, mục đích chỉ là vì ghê tởm hắn mà thôi, tuyệt không nghĩ tới Tiêu Vân Hải thế nhưng thật sự tới.

"Tiêu tiên sinh đại giá quang lâm, thật là làm chúng ta Ster internet công ty bồng tất sinh huy nha."

Trải qua lúc trước Châu Âu TV truyền phát tin quyền sự tình, Tiêu Vân Hải đối Jason Ster ấn tượng quả thực kém tới rồi cực điểm, người này chính là cái tiếu lí tàng đao, một bụng ý nghĩ xấu gia hỏa.

Tiêu Vân Hải cứ việc không thích hắn, nhưng mặt ngoài lại là bất động thanh sắc, vẻ mặt mỉm cười cùng hắn nắm tay, nói: "Ster tiên sinh, ta còn không có hướng ngươi tỏ vẻ cảm tạ đâu."

"Cảm tạ ta?" Jason Ster kinh ngạc hỏi: "Tiêu tiên sinh, ta như thế nào không có nghe hiểu ngài lời này ý tứ?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Trước đó vài ngày, vì từ Time Warner tổng tài Bix tiên sinh nơi đó được đến Châu Âu khu vực TV truyền phát tin quyền, ta đem Paramount công viên trò chơi lấy hơn 70 tỷ Đôla giá cả bán cho hắn. Kết quả bởi vì ngươi khuyên bảo, Bix tiên sinh đơn phương xé bỏ hợp đồng, làm ta không thể không xin giúp đỡ quốc gia của ta chính phủ. Không nghĩ tới ta gần hoa vài tỷ, liền đem thế giới các quốc gia TV truyền phát tin quyền mua được tay, làm ta ước chừng tiết kiệm được hơn 40 tỷ Đôla, ngươi nói ta có phải hay không hẳn là hảo hảo cảm ơn ngươi đâu."

Nghe xong Tiêu Vân Hải nói, Jason Ster sắc mặt rất là khó coi, nhưng đối mặt phóng viên, hắn vẫn là miễn cưỡng cười nói: "Tiêu tiên sinh nói đùa, đó là ngài bản lĩnh, cùng ta không quan hệ."

Tiêu Vân Hải triển khai hai tay, nhẹ nhàng mà ôm lấy Jason Ster, miệng tiến đến hắn bên tai nhẹ giọng nói: "Ngươi cùng phụ thân ngươi giống nhau dối trá."

Nói xong, vỗ vỗ bờ vai của hắn, đi vào khách sạn.

Jason Ster trên mặt một trận phát thanh, quay đầu dùng một loại âm ngoan ánh mắt nhìn phía Tiêu Vân Hải bóng dáng, thầm nghĩ: "Một ngày nào đó, ta phi làm ngươi quỳ gối ta trước mặt không thể."

Hiện trường phóng viên vẫn luôn ở chú ý hai người gặp mặt, nhìn đến bọn họ cũng không có khởi xung đột, trong lòng không cấm có chút thất vọng.

Một người tuổi trẻ phóng viên khó hiểu nói: "Đều nói Vân Hoàng cùng Ster internet công ty quan hệ không tốt, như thế nào ta nhìn hai người tựa hồ thực hữu hảo nha."

Bên cạnh trung niên phóng viên bị hắn nói chọc cho vui vẻ, nói: "Tiểu huynh đệ, con mắt nào của ngươi nhìn đến bọn họ quan hệ khá tốt?"

Tuổi trẻ phóng viên nói: "Vừa mới Vân Hoàng đầy mặt tươi cười cùng Ster tiên sinh ôm một chút, chẳng lẽ không phải hữu hảo biểu hiện sao?"

Trung niên phóng viên cười nói: "Vị tiểu huynh đệ này, ngươi là thực tập phóng viên đi. Ta nói cho ngươi, này đó đại nhân vật mặt ngoài khách khách khí khí, nhưng trên thực tế đều là đang âm thầm đấu pháp. Liền lấy cái kia ôm tới nói đi, ngươi không phát hiện Vân Hoàng nói xong, Ster tiên sinh sắc mặt đều phát thanh sao?"

Bên cạnh một vị khác phóng viên nói: "Là nha. Còn có Vân Hoàng muốn cảm ơn chuyện của hắn, thực rõ ràng là ở cười nhạo Jason Ster ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo. Nói thật ra, hôm nay chân chính làm ta cảm thấy ngoài ý muốn chính là Ster internet công ty thế nhưng sẽ mời Vân Hoàng, mà Vân Hoàng thế nhưng còn nghênh ngang tới. Tuy rằng xuyên chính là áo thun sam thêm hưu nhàn quần, thực không chính thức, nhưng dù sao cũng là tới."

Cái kia trung niên phóng viên đỡ đỡ mắt kính, nói: "Ta phỏng chừng David Ster cấp Vân Hoàng thiệp mời là ở hướng hắn thị uy, mà Vân Hoàng đi vào nơi này phỏng chừng là vì hướng Ster võng internet công ty cho thấy thái độ, đó chính là ta căn bản là không sợ ngươi."

"Có lẽ đi. Những người này tâm tư, chúng ta người thường là sờ không rõ ràng lắm. Ha hả, Vân Hoàng đã đến nhưng thật ra cho chúng ta một cái không tồi tin tức tư liệu sống."

Liền ở các phóng viên nghị luận sôi nổi thời điểm, Tiêu Vân Hải ở một vị người phục vụ dẫn dắt hạ, đi tới tổ chức tiệc rượu đại sảnh.

Lúc này, bên trong đã tới hơn bốn mươi vị thương giới, chính giới lừng lẫy nổi danh nhân vật, trong đó còn có vài cái là đầu năm tham gia chính phủ công tác hội nghị thương giới đại biểu.

Bộ Văn Hóa bộ trưởng Lương Thiên Thu cũng tới rồi, đang ở cùng David Ster nói chuyện.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải đã đến, cơ hồ tất cả mọi người đình chỉ nói chuyện với nhau, vẻ mặt kinh ngạc nhìn phía hắn.

"Lão Lý, như thế nào Tiêu tiên sinh cũng tới? Quá không thể tưởng tượng đi."

"Là nha. Theo lý thuyết, lấy Tiêu tiên sinh cùng Ster internet công ty quan hệ, hắn không nên đến. Chẳng lẽ là vì quấy rối?"

"Xả cái gì đâu. Hắn một cái thế giới nhà giàu số một, nhàn rỗi không có việc gì, chạy đến nơi đây tới quấy rối, khai cái gì quốc tế vui đùa."

Thân là địa chủ David Ster hiển nhiên cũng không nghĩ tới Tiêu Vân Hải sẽ thật sự tiếp thu mời, hướng Lương Thiên Thu cáo tội một tiếng, đi tới Tiêu Vân Hải trước mặt, vươn tay, ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Hoan nghênh Tiêu tiên sinh có thể tới tham gia chúng ta Ster internet công ty tổ chức tiệc rượu. Ngài đã đến, thật là làm chúng ta nơi này bồng tất sinh huy nha."

Tiêu Vân Hải cùng hắn nắm tay, cười nói: "Ster tiên sinh như vậy chính thức mời ta, ta như thế nào có thể không tới đâu. Kia chẳng phải là quá không cho ngài mặt mũi."

David Ster cười ha ha, nói: "Tiêu tiên sinh ăn mặc áo thun liền tới rồi, thật đúng là cho ta mặt mũi nha. Xem đi, hơi kém đã quên, còn không có chúc mừng Tiêu tiên sinh điện ảnh 《 Nhất đại tông sư 》 phòng bán vé đại bán 11 tỷ 200 triệu Đôla đâu."

Tiêu Vân Hải nói: "Có cái gì hảo chúc mừng. Vốn dĩ phòng bán vé có thể phá 15 tỷ Đôla điện ảnh chính là bị hai bộ tảng lớn tiền hậu giáp kích, thiếu 3.8 tỷ Đôla thu vào, cái này làm cho ta thật sự là cao hứng không đứng dậy. Ster tiên sinh, ta không thể không nói ngươi một câu, chúng ta quan hệ tốt như vậy, đáng giá một hai phải ngắm bắn ta sao?"

David Ster nói: "Tiêu tiên sinh hiểu lầm. Chúng ta Paramount trước nay liền không có cố tình nhằm vào quá ngài, chỉ là vừa lúc gặp còn có thôi. Nói nữa, chúng ta hai bộ điện ảnh không cũng giống nhau đã chịu tổn thất thật lớn sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ngươi xem như chủ động xuất kích, mà ta là bị động bị đánh, chúng ta chi gian nhưng không giống nhau. Tính, nói này đó không ý gì, lần này tới đâu chủ yếu là hướng ngài chúc mừng một phen. Quý công ty đồng thời ở Hoa Hạ thành lập âm nhạc võng, video võng cùng thương vụ võng, thật sự là danh tác nha. Ster tiên sinh, hỏi ngươi cái vấn đề, ngươi sẽ không sợ bước chân quá lớn lôi kéo cái kia gì sao?"

Nghe được Tiêu Vân Hải nói, người chung quanh hơi kém cười phun, trên mặt cơ bắp run lên run lên, thật vất vả mới nhịn xuống.

Bọn họ ai đều không có nghĩ đến đối mặt David Ster cái này cơ hồ đứng ở kim tự tháp tối cao tầng thương nghiệp ngón tay cái, Tiêu Vân Hải thế nhưng sẽ nói ra nói như vậy, quả thực quá làm cho người ta không nói được lời nào.

__..__..__

Chương 1260: Thương thảo

David Ster tuy rằng tiếng Trung nói không tồi, nhưng loại này ngạn ngữ, hắn liền có chút bất lực, khó hiểu hỏi: "Tiêu tiên sinh nói là có ý tứ gì? Ta không nghe minh bạch."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Ta là hỏi ngài lập tức thành lập tam gia internet công ty, có thể cố đến lại đây sao? Sẽ không sợ tương lai thất bại thảm hại sao?"

David Ster đôi mắt hơi hơi nhíu lại, nói: "Đa tạ Tiêu tiên sinh quan tâm. Chúng ta Ster internet công ty nếu dám làm như thế, tự nhiên đã làm tốt đối mặt hết thảy chuẩn bị."

Tiêu Vân Hải nhún nhún vai, nói: "Vậy chúc quý công ty vận may."

David Ster thật sâu mà nhìn hắn một cái, từ người phục vụ mâm bưng lên hai ly rượu, đem trong đó một ly giao cho Tiêu Vân Hải, nói: "Tiêu tiên sinh, ta kính ngươi, ngươi là ta đã thấy khó đối phó nhất người."

Tiêu Vân Hải cùng hắn chạm vào một chút, cười nói: "Đây là vinh hạnh của ta."

Uống xong rượu, David Ster liền rời đi.

"Tiêu tiên sinh, ngươi hảo, ta là..."

"Tiêu tiên sinh, chúng ta lại gặp mặt."

David Ster vừa đi, Tiêu Vân Hải bên người nhanh chóng tụ tập rất nhiều nhận thức không quen biết thương nhân.

Liền ở Tiêu Vân Hải câu được câu không ứng phó bọn họ thời điểm, Ngô Dịch Pháp cùng Mãn Văn Bân đi đến.

Nhìn đến bị vây quanh ở giữa Tiêu Vân Hải, Ngô Dịch Pháp ngẩn người, nói: "Mãn tổng, ta không nhìn lầm đi. Chúng ta thế giới nhà giàu số một như thế nào tới nơi này? Chẳng lẽ là xuyến sai rồi môn?"

Mãn Văn Bân cười nói: "Chúng ta qua đi hỏi một chút chẳng phải sẽ biết."

Thân là Ngô gia đại thiếu, Ngô Dịch Pháp ở thương nhân trong vòng phi thường nổi danh, nhìn đến hắn tới tìm Tiêu Vân Hải, mọi người hướng hắn chào hỏi sau, liền đều biết điều sôi nổi tản ra.

Tiêu Vân Hải nhẹ giọng cười nói: "Cảm tạ Ngô lão đại vì ta giải vây nha."

Ngô Dịch Pháp nói: "Thiếu tới này bộ. Tiểu tử ngươi không phải cùng Ster thế bất lưỡng lập sao? Như thế nào lại đột nhiên tham gia cái này tiệc rượu?"

Tiêu Vân Hải nói: "Ta vốn dĩ tính toán ngày hôm qua buổi chiều đi London, tiến hành World Cup lễ khai mạc diễn tập. Không nghĩ tới nhân gia thế nhưng cho ta hạ thiệp mời, ngươi nói ta có thể không tới sao?"

"Thiệp mời? Ta xem là chiến thiếp đi?" Ngô Dịch Pháp hì hì cười nói.

Tiêu Vân Hải nói: "Muốn nói là chiến thiếp, kia cũng là cho ngươi cùng Mãn ca hạ. Các ngươi một cái là Vân Dịch web mua sắm lão tổng, một cái là Tiên Nguyệt video võng lão tổng, vừa lúc cùng nhân gia đối thượng."

Mãn Văn Bân nhíu mày nói: "Chúng ta đã sớm đối thượng. Ngươi biết ta trang web video rất lớn một bộ phận đều là đến từ Hollywood các đại giải trí công ty. Nguyên bản ta cùng với bọn họ quan hệ đều phi thường không tồi, bọn họ cho ta điện ảnh kịch, ta giúp bọn hắn bán tiền, hai bên đều được lợi."

"Nhưng ở hai tháng trước, rất nhiều giải trí công ty liền không ở cùng chúng ta Tiên Nguyệt video võng hợp tác rồi. Trải qua ta điều tra, là Ster internet công ty làm ra tới sự tình, mục đích tự nhiên là vì này đó giải trí công ty tác phẩm bản quyền. Bọn họ gia đại nghiệp đại, Hollywood những cái đó công ty đều phải nể tình, này dẫn tới chúng ta Tiên Nguyệt video lượng lập tức thiếu 40%. Nếu không phải mấy năm nay cùng quốc nội đông đảo công ty điện ảnh thành lập tốt đẹp quan hệ, sợ là chúng ta Tiên Nguyệt đã bị bọn họ cấp phá đổ."

Ngô Dịch Pháp nói: "Chúng ta Vân Dịch web mua sắm liền càng không cần phải nói, ở Âu Mỹ khu vực cùng nhân gia đánh chính là ngươi chết ta sống."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta gần nhất có chút vội, không quá chú ý chúng ta web mua sắm phát triển tình huống. Hiện tại thế nào?"

Ngô Dịch Pháp mắt trợn trắng, nói: "Ngươi nói thật giống như phía trước không vội thời điểm chú ý quá dường như. Hiện giờ Bắc Mỹ khu vực, vẫn như cũ là Ster thương vụ võng một nhà độc đại, chiếm cứ 45% thị trường số định mức, chúng ta chỉ chiếm 32%. Nhưng ở Châu Âu khu vực, chúng ta đã hoàn toàn vượt qua chúng nó, thị trường số định mức chiếm cứ 48%, mà Ster thương vụ võng chỉ chiếm 39%. Lại nói tiếp, này muốn ít nhiều Universal công ty. Chúng nó ở Bắc Mỹ thực lực không bằng Ster, nhưng ở Châu Âu liền so đối phương cường không ít. Hiện giờ chúng ta mậu dịch ngạch mỗi ngày đều ở tăng trưởng, cuối năm khẳng định có thể đại kiếm một bút."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Này liền hảo. Lão Ngô, hiện tại nhân gia đều đến chúng ta gia môn khẩu đoạt thực, tiểu tử ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?"

Ngô Dịch Pháp đôi mắt hơi hơi nhíu lại, trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, nói: "Ta đã sớm cho bọn hắn chuẩn bị tốt bữa tiệc lớn. Ha hả, tưởng ở Hoa Hạ này địa bàn thượng cùng chúng ta cạnh tranh, cũng không nhìn xem chính mình có bao nhiêu đại năng lực."

Nói tới đây, hắn hạ giọng, nói: "Ta ở năm trước cũng đã cấp những cái đó đại thương gia gọi điện thoại, làm cho bọn họ không cần đi Ster thương vụ võng đăng ký. Ngươi biết, ta này Ngô gia đại thiếu tên tuổi vẫn là rất hữu dụng, hơn nữa mọi người đều biết chúng ta Vân Dịch web mua sắm sau lưng còn có ngươi vị này Tiêu gia đại thiếu, cho nên những cái đó đại thương gia trên cơ bản đều đáp ứng rồi. Đến nỗi mặt khác không biết tên nhãn hiệu, liền tùy tiện chúng nó hảo."

Tiêu Vân Hải giơ ngón tay cái lên, nói: "Tiểu tử ngươi đủ tàn nhẫn. Nhân gia thật vất vả thành lập thương vụ võng, kết quả phát hiện Hoa Hạ đại nhãn hiệu không đi bọn họ nơi đó, kia David Ster còn không được khóc chết."

"Đến nỗi Mãn ca video võng, kia cũng đơn giản. Ta làm chúng ta Marvel truyện tranh công ty giúp ngươi tìm video nguyên, phàm là cùng chúng ta quan hệ không tồi giải trí công ty, giống Metro Gold, Thunder cùng với mặt khác trung tiểu giải trí công ty, đều làm cho bọn họ đem điện ảnh phim truyền hình hoặc là mặt khác tiết mục phóng tới các ngươi Tiên Nguyệt video võng, kia không phải thành sao?"

Lấy Tiêu Vân Hải hiện giờ ở Hollywood uy thế, liền tính là Ster internet công ty đều không thể cùng với so sánh với, cấp Tiên Nguyệt video võng giới thiệu một ít hợp tác công ty, đôi bên cùng có lợi, tin tưởng rất ít có công ty sẽ cự tuyệt hắn. Rốt cuộc đây là song thắng sự tình, cũng không phải Tiêu Vân Hải ở khi dễ bọn họ.

Mãn Văn Bân cao hứng nói: "Nếu là như thế này, vậy không thể tốt hơn."

Tiêu Vân Hải nói: "Hành. Ta hôm nay buổi tối liền cấp Marvel tổng giám đốc Raul gọi điện thoại, làm hắn mau chóng làm chuyện này."

Ngô Dịch Pháp đột nhiên hì hì cười nói: "Ta nói chúng ta uống nhân gia rượu, lại ở kế hoạch như thế nào đối phó nhân gia, này có phải hay không có chút không địa đạo nha."

Tiêu Vân Hải cùng Mãn Văn Bân nhìn nhau, đồng thời bật cười.

"Nói chuyện gì đâu? Như vậy cao hứng."

Một cái quen thuộc giọng nữ từ Tiêu Vân Hải sau lưng truyền tới.

Tiêu Vân Hải quay đầu vừa thấy, cười nói: "Hồ tỷ, ngươi cũng tới. Ha hả, lúc này nhưng thật ra toàn."

Người tới đúng là JJ Âm Nhạc võng tổng tài Hồ Diêu Đình.

"Cái gì kêu toàn?" Hồ Diêu Đình khó hiểu hỏi.

Ngô Dịch Pháp nói: "Lão Tiêu ý tứ là nói Ster internet công ty thành lập ba cái trang web vừa lúc cùng chúng ta ba người là đối thủ cạnh tranh, này còn không phải là toàn sao?"

Hồ Diêu Đình gật gật đầu, nói: "Không sai, ta đang ở vì cái này sự tình phát sầu đâu. Vân Hải, ngươi là JJ Âm Nhạc võng cổ đông, có phải hay không hẳn là vì công ty ăn chút nhi lực nha?"

Tiêu Vân Hải ngây cả người, nói: "Ta có thể giúp công ty làm chuyện gì?"

Hồ Diêu Đình nói: "Giật dây bắc cầu. Ta tưởng cùng Âu Mỹ khu vực âm nhạc công ty hợp tác, đưa bọn họ kỳ hạ ca sĩ ca khúc phóng tới chúng ta Cửu Cửu Âm Nhạc võng. Ngươi cũng biết, hiện tại nước ngoài ca sĩ ở chúng ta Hoa Hạ nhân khí phi thường cao, này một khối đã trở thành binh gia vùng giao tranh. Nghe nói Ster âm nhạc trang web đã cùng hơn hai mươi gia Hoa Kỳ âm nhạc công ty ký hiệp ước, chúng ta không thể ngồi chờ chết."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không thành vấn đề, ta làm Nguyên Âm đĩa nhạc công ty Vincent hỗ trợ làm chuyện này. Ha hả, kể từ đó, Ster tam đại trang web phiền toái lớn."

Mãn Văn Bân cười nói: "David Ster tưởng ở Hoa Hạ thành công đứng vững gót chân, xác thật không phải một việc dễ dàng. Chẳng những chúng ta sẽ ra tay, Hoa Hạ mặt khác một ít đối thủ cạnh tranh đồng dạng sẽ không làm nó hảo quá."

Hồ Diêu Đình nói: "Bánh kem liền như vậy đại, không có người nguyện ý phân ra một khối cho hắn."

Đúng lúc này, David Ster bưng một chén rượu, đứng ở trên đài, nói: "Các nữ sĩ, các tiên sinh, cảm tạ đại gia quang lâm chúng ta Ster internet công ty tổ chức tiệc rượu. Trải qua nửa năm nhiều nỗ lực, chúng ta rốt cuộc ở Hoa Hạ kiến thành âm nhạc trang web, video trang web cùng thương vụ trang web. Tại đây, ta muốn cảm tạ Hoa Hạ Bộ Văn Hóa, Internet bộ đối chúng ta mạnh mẽ duy trì, đồng thời hy vọng có thể cùng thương giới các vị đồng nghiệp ở về sau phát triển trung hợp tác cộng thắng. Lại lần nữa cảm tạ các vị đã đến."

Nói xong, David Ster giơ lên chén rượu, uống một hơi cạn sạch.

Những người khác cũng đều thực nể tình bồi hắn uống một ngụm.

__..__..__

Chương 1261: Tìm tra

Tiệc rượu đồ ăn phi thường không tồi, tuyệt đối là đầu bếp bút tích, sắc hương vị đều đầy đủ, Tiêu Vân Hải tự nhiên là không chút khách khí, ngồi ở chỗ kia không hề cố kỵ ăn nhiều lên.

Toàn bộ tiệc rượu, vô luận nam nữ đều là ăn mặc âu phục hoặc là lễ phục lại đây, duy độc Tiêu Vân Hải mặc một cái áo thun.

Người khác đều ở nơi đó nho nhã lễ độ nói chuyện phiếm, Tiêu Vân Hải lại là ngồi ở chỗ kia ăn uống thả cửa, hiện rất là hành xử khác người.

"Lão Vương, nhìn đến không có, chúng ta vị này Tiêu tiên sinh thật đúng là đủ ngưu nha. Ăn mặc áo thun, tại đây loại trường hợp ăn uống thả cửa, thật sự là không kiêng nể gì nha."

"Nhân gia là thế giới nhà giàu số một, lại là Tiêu gia con cháu, có tùy hứng tư cách. Ha hả, đừng nói là ăn mặc áo thun, chính là xuyên một kiện khất cái sam, lại có ai dám xem thường hắn."

"Là nha. Vô luận là ở thương giới vẫn là ở giải trí giới, hắn đều đã đứng ở toàn cầu kim tự tháp cao nhất điểm, đối này đó ngoại tại đồ vật cũng liền không chút nào để ý."

"Ha hả, ta nhưng thật ra cảm thấy hắn là cố ý làm cấp David Ster xem."

Bộ Văn Hóa bộ trưởng Lương Thiên Thu vẫn luôn ở vào mọi người vây khốn giữa, thật vất vả tống cổ xong hướng hắn kính rượu người, nhìn đến Tiêu Vân Hải một người ngồi ở chỗ kia ăn uống, trong lòng không cấm một nhạc, thầm nghĩ: "Tiểu tử này thật đúng là hảo ăn uống nha, tại đây loại trường hợp đều có thể ăn thành như vậy."

Đi vào Tiêu Vân Hải trước mặt, Lương Thiên Thu trêu ghẹo nói: "Tiêu đại nhà giàu số một, ngươi ở chỗ này ăn thành như vậy, có phải hay không cùng thân phận của ngươi có chút không hợp nha?"

Tiêu Vân Hải cầm lấy một trương giấy ăn, lau một chút miệng, nói: "Lương bộ trưởng, ngươi chính là quốc gia chính phủ cao tầng cán bộ, như thế nào có thể có loại suy nghĩ này đâu. Người không có đắt rẻ sang hèn chi phân, chẳng lẽ có tiền có quyền, thân phận là có thể cao nhân nhất đẳng sao? Cho nên nói Lương bộ trưởng, ngươi loại này tư tưởng rất nguy hiểm nha."

Lương Thiên Thu vừa nghe, chỉ vào Tiêu Vân Hải cười mắng: "Tiểu tử ngươi thiếu cho ta tới này bộ. Nói thật, ta thật đúng là không nghĩ tới ngươi sẽ đến nơi này tham gia Ster internet công ty tổ chức tiệc rượu. Ha hả, thế nào? Đối với nhân gia gióng trống khua chiêng tới Hoa Hạ tổ chức internet công ty, trong lòng có cái gì ý tưởng sao?"

Tiêu Vân Hải nhún nhún vai, nói: "Đây là một cái đoạt bánh kem gia hỏa, khẳng định sẽ khiến cho Hoa Hạ xí nghiệp cùng chung kẻ địch. Hừ, Hoa Hạ có mấy chục cái lớn lớn bé bé âm nhạc trang web, có bốn cái video trang web, có một cái đại hình web mua sắm trạm, này liền vậy là đủ rồi. Ai từng tưởng bọn họ còn nghĩ đến xem náo nhiệt, này không phải tìm tấu sao? Lương thúc, các ngươi Bộ Văn Hóa nhưng đạt được thanh địch ta, nhận rõ tình thế, không thể nhìn đến nhân gia là quốc tế nổi danh công ty lớn, liền khuỷu tay hướng ra phía ngoài quải nha."

Lương Thiên Thu cười nói: "Ngươi này há mồm, có thể nói điểm nhi dễ nghe lời nói sao? Còn địch ta đâu? Cái gì là địch ta? Chỉ cần có thể cho chúng ta quốc gia bình thường nộp thuế, không vi phạm chúng ta pháp luật, đó chính là ta, chính phủ nên cho nhân gia cung cấp bảo hộ cùng phương tiện. Ta hiện tại nhưng thật ra có chút lo lắng ngươi nha."

Tiêu Vân Hải nghi hoặc hỏi: "Lo lắng ta cái gì?"

Lương Thiên Thu cười nói: "Lo lắng ngươi ở cửa nhà bị người ta cấp đánh ngã, kia đã có thể mất mặt ném lớn."

Tiêu Vân Hải bĩu môi, khinh thường nói: "Chỉ bằng hắn David Ster? Ha hả, ngài đừng đậu. Ở Hoa Kỳ, hắn đều không làm gì được ta, càng đừng nói là ở Hoa Hạ."

Tiệc rượu thượng, David Ster cùng mọi người chuyện trò vui vẻ, nhưng đôi mắt cũng không ngừng liếc hướng Tiêu Vân Hải, ánh mắt một mảnh âm lãnh.

Một lát sau, Jason Ster mang theo quốc sư Mạc Khải Toàn cùng Tào Định Trung đi đến, quét một vòng, nhìn đến ngồi ở chỗ kia ăn ăn uống uống uống Tiêu Vân Hải, ánh mắt sáng lên, liền hướng hắn đi đến.

Mãn Văn Bân nhìn đến mấy người này, kinh ngạc nói: "Như thế nào Mạc Khải Toàn cùng Tào Định Trung lại đây. Bọn họ giống như cùng Vân Hải quan hệ không tốt lắm đâu."

"Cái gì kêu không tốt lắm, là phi thường không tốt. Cái kia Tào Định Trung còn bị Vân Hải cấp phong sát đâu." Ngô Dịch Pháp nói.

Hồ Diêu Đình cười duyên một tiếng, nói: "Ta xem vị này Ster internet công ty người thừa kế Jason Ster tiên sinh là muốn cho Vân Hải giải trừ đối Tào Định Trung phong sát đi? Bởi vì ta nghe nói Tào Định Trung gia nhập Paramount."

"Vậy có náo nhiệt nhưng nhìn." Ngô Dịch Pháp hứng thú bừng bừng nói.

Jason Ster đi đến Tiêu Vân Hải trước mặt, cười nói: "Tiêu tiên sinh, ăn uống thực hảo nha."

Tiêu Vân Hải nói: "《 Nhất đại tông sư 》 ở các ngươi giáp công hạ, phòng bán vé đại bán, ta đương nhiên cao hứng."

Một câu làm Jason Ster rất là buồn bực, con ngươi hiện lên một tia khói mù, nói: "Tiêu tiên sinh nói đùa. Hai vị này ngài hẳn là đều nhận thức đi?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Đương nhiên. Chẳng lẽ nói chúng ta Hoa Hạ quốc sư đại đạo diễn cùng ảnh đế Tào Định Trung tiên sinh gia nhập các ngươi Paramount?"

Jason Ster cười nói: "Không sai, chúng ta Paramount thực vinh hạnh được đến bọn họ nhị vị lão sư lọt mắt xanh. Nghe nói Tiêu tiên sinh cùng Tào Định Trung tiên sinh nháo thực không thoải mái, ta lần này là đặc biệt lại đây làm người điều giải. Hoa Hạ có câu nói gọi là oan gia nên giải không nên kết, hy vọng Tiêu tiên sinh có thể cho chúng ta Ster internet công ty cái này mặt mũi, giải trừ đối Tào tiên sinh phong sát."

Jason Ster tiến vào sau, liền thẳng đến Tiêu Vân Hải, tiệc rượu trung người sớm đều đem lực chú ý phóng tới bọn họ trên người. Nghe được Jason Ster nói, đại gia liền biết đây là đối phương ở cố ý đánh Tiêu Vân Hải mặt đâu.

Mọi người đều rõ ràng, tự Tiêu Vân Hải nhập hành tới nay, ở quốc nội chỉ phong sát một người, đó chính là trước mắt Tào Định Trung.

Nếu là Tiêu Vân Hải đồng ý giải trừ đối Tào Định Trung phong sát, kia mặt mũi của hắn liền thật là một chút đều không có. Nếu là không đồng ý, một khi tương lai Tào Định Trung diễn viên chính Paramount điện ảnh ở Hoa Hạ các đại rạp chiếu phim chiếu, kia Tiêu Vân Hải đồng dạng không có mặt mũi.

Jason Ster cách làm, nháy mắt liền làm Tiêu Vân Hải lâm vào lưỡng nan hoàn cảnh.

Tiêu Vân Hải uống một ngụm rượu, cười nói: "Ster tiên sinh nói quá lời, ta nhưng không phong sát Tào Định Trung tiên sinh. Ngài không thấy được hắn tác phẩm điện ảnh vẫn cứ ở đài truyền hình cùng internet trên video truyền phát tin sao?"

Lúc trước Tiêu Vân Hải phong sát chính là hắn điện ảnh, cũng không có bao gồm này trước kia tác phẩm cùng phim truyền hình, chân chính làm hắn vô diễn nhưng chụp trên thực tế là hắn sau lưng Huy Hoàng công ty điện ảnh.

Hiện giờ bọn họ hiệp ước đã đến kỳ, ở quốc sư Mạc Khải Toàn dưới sự trợ giúp, lúc này mới gia nhập cùng Tiêu Vân Hải thế bất lưỡng lập Paramount.

Mạc Khải Toàn cười lạnh nói: "Kia đều là lấy trước lão phiến tử mà thôi. Tiêu tiên sinh, ta đã từng cầu quá ngài, buông tha Tào Định Trung, đáng tiếc ngươi không có đáp ứng. Hiện tại Tào Định Trung gia nhập Paramount, hy vọng ngươi giơ cao đánh khẽ, không cần lại làm các đại rạp chiếu phim phong sát hắn."

Tiêu Vân Hải nhìn Mạc Khải Toàn liếc mắt một cái, nói: "Mạc lão sư, các ngươi đều gia nhập Paramount, nào còn dùng đến ta giơ cao đánh khẽ nha. Ngài thật là quá để mắt ta."

Jason Ster nói: "Tiêu tiên sinh, ta minh bạch ngươi ý tứ. Bất quá ta tưởng nói cho ngươi chính là mặc kệ ngươi phóng không buông tay, Tào Định Trung tiên sinh, chúng ta Paramount bảo định rồi."

Tiêu Vân Hải cười lạnh nói: "Ngươi cảm thấy các ngươi bảo được sao?"

Jason Ster nói: "Chúng ta Ster internet công ty muốn bảo một người, ta không cho rằng là kiện việc khó."

Tiêu Vân Hải khinh thường nói: "Thiếu đem các ngươi Ster internet công ty nói chuyện này. Ở Hoa Kỳ, các ngươi hô mưa gọi gió, chính phủ làm các ngươi hậu trường, tổng thống đều vì các ngươi hộ giá hộ tống, kết quả đâu, còn không phải đối ta một chút biện pháp đều không có. Các ngươi Paramount đài truyền hình, công viên trò chơi, điện ảnh TV toàn bộ bại bởi ta, có thể nói là thất bại thảm hại. Ha hả, hiện tại các ngươi chạy đến Hoa Hạ tới cùng ta nói, bảo một người không phải việc khó. Ngươi dựa vào cái gì. Hừ, liền ngươi cái kia cùng cha khác mẹ đệ đệ đều giữ không nổi, còn không biết xấu hổ nói loại này lời nói. Theo ý ta tới, quả thực chính là cái chê cười."

Jason Ster vừa nghe, sắc mặt âm trầm đều sắp ninh ra thủy tới, âm ngoan ánh mắt giống như dao nhỏ bắn về phía Tiêu Vân Hải, dùng một loại lạnh băng đến cực điểm ngữ khí, nói: "Tiêu Vân Hải, ngươi không cảm thấy vừa mới nói có chút quá mức sao?"

Tiêu Vân Hải vỗ vỗ tay, đứng dậy, nói: "Ngươi gọi bọn hắn hai cái tới, còn không phải là vì hướng ta thị uy sao? Ta hiện tại có thể minh xác nói cho ngươi, địa phương khác ta quản không được, nhưng ở Hoa Hạ, hắn phiến tử muốn tiến rạp chiếu phim, đừng nói cửa, liền cửa sổ đều không có. Trừ phi các ngươi có thể ở Hoa Hạ tu sửa một cái tân rạp chiếu phim, nếu không tốt nhất đừng làm cái này mộng tưởng hão huyền."

"Thật là khí phách nha."

Nghe được Tiêu Vân Hải nói, rất nhiều nhân tâm trung đều không khỏi hiện ra như vậy một câu.

Tào Định Trung còn lại là vẻ mặt trắng bệch.

Hắn nguyên tưởng rằng gia nhập Paramount, là có thể đủ khởi động lại điện ảnh lộ. Không nghĩ tới Tiêu Vân Hải thế nhưng căn bản là không đem Ster internet công ty để vào mắt, hơn nữa nhìn tình hình, Ster vị này Thái Tử tựa hồ cũng không có bất luận cái gì biện pháp. Cái này làm cho Tào Định Trung rất là thất vọng.

Jason Ster lạnh lùng nói: "Kia chúng ta liền chờ xem."

Tiêu Vân Hải cắt một tiếng, khinh thường nói: "Chưa đủ lông đủ cánh, liền biết nói mạnh miệng. Phụ thân ngươi nói như vậy còn kém không nhiều lắm, tiểu tử ngươi vẫn là thôi đi, kém xa đâu."

__..__..__

Chương 1262: Nhập chủ Ster

"Phụt"

Một ít người nhịn không được trực tiếp bị Tiêu Vân Hải nói chọc cho vui vẻ.

Một cái 25-26 tuổi người trẻ tuổi công
Advertisement
khai nói một cái hơn ba mươi tuổi trung niên nhân chưa đủ lông đủ cánh, thật sự làm người cảm thấy buồn cười.

Bất quá, cẩn thận tưởng tượng, đại gia cũng không có cảm thấy không đúng.

Jason Ster tuy rằng là Ster internet công ty Thái Tử, thiết thiết phú nhị đại, nhưng cùng Tiêu Vân Hải vị này phú nhất đại so sánh với, thật là kém quá xa.

Một cái là kế thừa bậc cha chú vị trí, mà một cái khác là chính mình đánh hạ giang sơn, hai người xác thật không có gì có thể so tính.

"Ngươi...." Jason Ster bị Tiêu Vân Hải khí cả người run lên, sắc mặt khó coi tới rồi cực điểm.

Hắn vốn là nghĩ tới tới nhục nhã Tiêu Vân Hải một đốn, ai biết phản bị đối phương cấp nhục nhã, này trong lòng lửa giận có thể nghĩ.

Lúc này, David Ster đã đi tới, nhìn đến trước mắt tình hình liền biết khẳng định là chính mình nhi tử ăn mệt, vì thế nói: "Jason, ngươi mang Mạc tiên sinh cùng Tào tiên sinh đi hảo hảo uống một chén. Luận cãi nhau công phu, chúng ta nơi nào có thể là Tiêu tiên sinh đối thủ."

Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Ta nghe ra tới, Ster tiên sinh là đang mắng ta đâu."

David Ster ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Không dám. Tiêu tiên sinh, nghe nói ngươi muốn đi London quan khán World Cup, đúng hay không?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không sai. Như thế nào? Ster tiên sinh cũng muốn đi xem trận bóng sao?"

David Ster nói: "Đương nhiên. Chẳng những ta sẽ đi, rất nhiều đối đánh cuộc cầu cảm thấy hứng thú thế giới cấp đại phú hào đều sẽ đi. Tiêu tiên sinh, chúng ta Ster internet công ty bởi vì đánh cuộc thua cho ngươi quá nhiều đồ vật, cho nên ta hy vọng ngươi có thể cho ta một cái thắng trở về cơ hội."

"Đánh cuộc cầu?" Tiêu Vân Hải hì hì cười nói: "Thực xin lỗi, Ster tiên sinh khả năng phải thất vọng. Tự lần trước thắng các ngươi công viên trò chơi cùng đài truyền hình sau, ta liền đối đánh bạc không có hứng thú. Mười lần đánh bạc chín lần thua, ta nhưng không nghĩ cuối cùng lạc cái táng gia bại sản kết cục. Ster tiên sinh, cảm tạ ngài có thể mời ta tham gia hôm nay buổi tối tiệc rượu. Ta hiện tại là ăn cũng ăn no, uống cũng uống đủ. Nếu không có gì sự tình nói, kia chúng ta liền London thấy đi."

Nói xong, Tiêu Vân Hải đứng dậy rời đi khách sạn.

Vào Lý Binh xe, mới từ khách sạn quải qua đi, Tiêu Vân Hải di động đột nhiên vang lên, mở ra vừa thấy là một cái xa lạ điện thoại.

"Tiêu tiên sinh, ngươi hảo, ta là Ster internet công ty cổ đông Williams Ash. Không biết ngài hiện tại có hay không thời gian? Ta tưởng thỉnh ngài uống ly trà."

Tiêu Vân Hải sửng sốt, hiển nhiên không nghĩ tới sẽ là hắn.

Đối với cái này Williams Ash, Tiêu Vân Hải phi thường quen thuộc.

Hắn là Ster internet công ty hội đồng quản trị David Ster số một địch nhân, vẫn luôn muốn bước lên hội đồng quản trị chủ tịch chi vị, đáng tiếc David Ster không có cho hắn bất luận cái gì cơ hội.

Năm trước, thật vất vả chờ đến Hanks phạm vào đại sai, nguyên bản muốn bắt lấy cái này ngàn năm một thuở cơ hội phá đổ đối phương, kết quả chẳng những không có đạt tới mục đích, ngược lại bị David Ster vừa hóa giải vừa công kích, thông qua góp vốn thủ đoạn đạt được Ster internet công ty cổ phần khống chế quyền, cũng làm Williams Ash hoàn toàn mất đi tranh đoạt hội đồng quản trị chủ tịch sở hữu khả năng.

Hiện tại hắn đột nhiên đánh tới cái này điện thoại, lệnh Tiêu Vân Hải rất là ngoài ý muốn.

"Ash tiên sinh, ngươi có chuyện gì sao? Ta hôm nay buổi tối yêu cầu đi London, cho nên thời gian không phải quá nhiều."

Williams Ash nói: "Ta chỉ cần nửa giờ liền hảo."

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Hảo đi. Ngài ở địa phương nào?"

Williams Ash nói: "Ta liền ở khoảng cách Tam Nguyên khách sạn không xa Di Phong quán trà."

"Ngài chờ một lát, ta lập tức qua đi."

Tiêu Vân Hải treo điện thoại, đối Lý Binh nói: "Binh ca, biết Di Phong quán trà sao?"

Lý Binh gật gật đầu, nói: "Biết, nhiều lắm ba phút liền đến."

Thực mau, Tiêu Vân Hải đi vào Di Phong quán trà, gặp được vị này mời hắn lại đây Williams Ash.

Hai bên khách sáo một phen sau, Williams Ash cấp Tiêu Vân Hải đổ một ly trà, nói: "Tiêu tiên sinh có phải hay không có chút ngoài ý muốn ta sẽ ở ngay lúc này thấy ngài."

Tiêu Vân Hải nâng chung trà lên, cười nói: "Không sai. Ash tiên sinh, ta thời gian hữu hạn, hy vọng ngài có thể nói ngắn gọn?"

Williams Ash gật gật đầu, vẻ mặt trịnh trọng nói: "Ta thỉnh ngài tới chỉ có một mục đích, chính là hy vọng ngươi có thể đánh bại David Ster, nhập chủ Ster internet công ty."

"Phụt"

Tiêu Vân Hải vừa nghe, hơi kém đem uống tiến trong miệng trà cấp phun tới, một đôi mắt kinh ngạc nhìn Williams Ash một hồi lâu, lúc này mới nửa tin nửa ngờ nói: "Ash tiên sinh, ngài là ở nói giỡn đi?"

David Ster cùng Anh quốc cái kia Mark Benton khống chế 50% trở lên cổ phần, chỉ cần Mark Benton duy trì David Ster, cho dù là mặt khác tất cả mọi người phản đối, cũng căn bản đối này cấu không thành nửa điểm nhi uy hiếp.

Hiện tại, Williams Ash đột nhiên nói muốn chính mình nhập chủ Ster internet công ty, quả thực chính là khai quốc tế vui đùa.

Huống chi, hắn cùng David Ster ở hội đồng quản trị đấu hai mươi năm, đối chấp chưởng Ster internet công ty có thật lớn chấp niệm, đừng nói không có thành công khả năng, cho dù có cái này khả năng, Williams Ash vì cái gì không chính mình đi tranh thủ đâu.

Nghĩ đến đây, Tiêu Vân Hải trong lòng thậm chí toát ra như vậy một cái ý tưởng.

"Gia hỏa này không phải là cố ý cho chính mình thiết bộ đi?"

Williams Ash lắc đầu, nói: "Ta không nói giỡn. David Ster tuy rằng trải qua nhiều loại thủ đoạn, được đến Ster internet công ty cổ phần khống chế quyền, nhưng này cũng không phải tuyệt đối cổ phần khống chế quyền. Trên thực tế, hắn chẳng qua chiếm cứ 41% mà thôi. Anh quốc trùm địa ốc Mark. Benton chiếm cứ 9.2%, hơn nữa mặt khác mấy cái duy trì David Ster cổ đông, lúc này mới làm hắn khống chế 61% cổ quyền."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Theo ta được biết, Ash tiên sinh các ngươi kia một phương hiện tại chỉ có 18.8% cổ phần, mặt khác đều ở thị trường thượng lưu thông. Ngài hiện tại cùng ta nói có thể bắt lấy Ster internet công ty, này thật sự là làm ta cảm thấy khó có thể lý giải."

Williams Ash cười như không cười nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi đối chúng ta công ty xem ra là phi thường hiểu biết nha."

Tiêu Vân Hải không chút nào để ý nói: "Hoa Hạ có câu ngạn ngữ gọi là biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Quý công ty là ta địch nhân lớn nhất, ngươi nói ta có thể không hảo hảo nghiên cứu một chút sao?"

Williams Ash gật gật đầu, nói: "Đây là hẳn là. Tiêu tiên sinh, ta đã bắt được duy trì David Ster hai vị cổ đông cổ phần, tổng cộng là 6.4%. Nếu ngươi có thể ở thị trường chứng khoán thượng thu mua một ít, lại nghĩ cách đem Anh quốc vị kia Mark Benton cổ phần làm tới tay, như vậy chúng ta cơ hội liền phi thường lớn. Ít nhất, David Ster sẽ mất đi đối công ty cổ phần khống chế quyền."

Tiêu Vân Hải ha hả cười, nói: "Nếu sự tình thực sự có ngươi nói đơn giản như vậy, kia ngài cũng sẽ không vẫn luôn bại bởi hắn."

Williams Ash nhìn đến Tiêu Vân Hải chút nào không dao động, vì thế nói: "Tiêu tiên sinh, trên thực tế David Ster cũng không có người ngoài trong tưởng tượng cường đại. Những năm gần đây, hắn cá nhân tài sản vẫn luôn là số âm, thiếu ngân hàng ước chừng hơn 20 triệu Đôla. Mặc dù hắn hiện giờ có được mấy chục triệu tài sản, vẫn cứ không có bất luận cái gì một nhà ngân hàng dám cho vay cho hắn cá nhân. Bởi vậy, hắn chỉ có thể lấy công ty danh nghĩa mượn tiền, này ở Wall Street cũng không phải bí mật. Một khi công ty gặp được thật lớn nguy cơ, đứng mũi chịu sào chính là hắn, bởi vì ngân hàng lo lắng nhất chính là một khi Ster internet công ty xong đời, kia David Ster căn bản còn không dậy nổi này kếch xù nợ nần."

"Nói cho ngài một bí mật, ở phía trước năm khủng hoảng kinh tế thời điểm, Ster internet công ty thị giá trị đại biên độ giảm xuống, rất nhiều ngân hàng giám đốc tự mình đi hắn trong nhà, tìm hắn thương thảo về hoàn lại cho vay sự tình. Ta sở dĩ dám cùng hắn đấu đến bây giờ, chính là bởi vì nguyên nhân này."

Tiêu Vân Hải uống một ngụm trà, hỏi: "Ash tiên sinh, ta không rõ liền ngươi vì cái gì tìm tới ta?"

Williams Ash nhún nhún vai, nói: "Một là ta không có tiền. Ta thật vất vả bắt được hắn hai cái kiên định người ủng hộ nhược điểm, lại không có tiền mua bọn họ trong tay cổ phần. Phải biết rằng kia yêu cầu 120 tỷ Đôla đâu. Nhị là nhìn chung toàn cầu thương nghiệp vòng, cùng Ster quan hệ kém cỏi nhất, nhất không có khả năng ở bên nhau hợp tác nhưng lại nhất có thực lực chính là Tiêu tiên sinh ngươi. Chẳng sợ ngươi cuối cùng không đáp ứng, ta tin tưởng ngài cũng sẽ không bán đứng ta. Tam là ta cùng với Ster đấu cả đời, đã không có năng lực cùng tinh lực lại đấu đi xuống. Ta hiện tại nhất muốn nhìn đến chính là David Ster từ thần đàn thượng bị chạy xuống, cho nên ta lúc này mới tới tìm ngươi."

"Liền đơn giản như vậy?"

"Liền đơn giản như vậy. Tiêu tiên sinh, tận dụng thời cơ, thất không hề tới. Hiện giờ Ster internet công ty phát triển tốc độ cực kỳ kinh người, nếu hiện tại không ra tay, dùng không đến 5 năm, chúng ta đem sẽ không lại có bất luận cái gì cơ hội."

__..__..__

Chương 1263: Lựa chọn

Tiêu Vân Hải suy xét một hồi lâu, nói: "Thực xin lỗi, ta hiện tại không thể cho ngươi hồi đáp. Ngươi biết ta đối này một khối không hiểu gì, yêu cầu trở về cùng ta kinh tế cố vấn thương lượng một chút."

Williams Ash gật gật đầu, nói: "Tốt. Bất quá, ta hy vọng các ngươi suy xét thời gian không cần quá dài, tốt nhất là tại World Cup tổ chức trong lúc làm ra quyết định. David Ster tại đây đoạn thời gian sẽ vẫn luôn ở London, nếu muốn thu mua hắn công ty, hiện tại là tốt nhất thời gian."

Tiêu Vân Hải kinh ngạc hỏi: "Hắn vì cái gì muốn ở London? Chẳng lẽ hắn là cái đáng tin người mê bóng?"

Williams Ash bĩu môi, khinh thường nói: "Gia hỏa này không có bất luận cái gì yêu thích, nếu nói có, kia duy nhất yêu thích chính là kiếm tiền."

Nguyên lai, World Cup sở dĩ có thể thịnh hành toàn cầu, trừ bỏ bên ngoài thượng cường lực tuyên truyền ngoại, còn có một nguyên nhân chính là nó sau lưng có thật lớn thương cơ, đó chính là đánh cuộc cầu.

Ở nước ngoài, vô luận là kẻ có tiền vẫn là người thường, đều thích đánh cuộc cầu.

Giống Châu Âu các đại liên minh, đánh cuộc kim đều có thể đạt tới mấy tỷ, tới rồi khẩn trương quán quân tranh đoạt chiến thời điểm, đánh cuộc kim thậm chí có thể vượt qua chục tỷ.

Bình thường thi đấu còn như thế, kia World Cup càng không cần phải nói.

Nó sở đề cập tài chính liền không chỉ là 1 tỷ chục tỷ, mà là động một chút quá trăm tỷ.

Bởi vì tham dự xa hoa đánh cuộc chính là đều là đến từ thế giới các nơi siêu cấp phú hào, bọn họ một khi ra tay, ít nhất đều ở 5 tỷ Đôla trở lên.

Thượng giới Brazil World Cup, cuối cùng một hồi giải quán quân tiền đặt cược chính là vượt qua ngàn tỷ Đôla, đánh vỡ sở hữu đánh bạc ký lục.

Nếu muốn đánh cuộc, kia khẳng định có nhà cái.

Lớn như vậy một bút tư kim, đừng nói một người, liền tính là một cái trung đẳng quốc gia cũng không dám khống chế, rất sợ ra biên vấn đề.

Vì thế, này đó các phú hào liền quyết định thành lập một cái từ mười vị cao cấp nhất phú hào tạo thành đoàn đội thay phiên đại lý, sau đó thông qua rút thăm phương thức xác định một cái người phụ trách, năm nay David Ster thực may mắn, trở thành đại lý đoàn đội người phụ trách.

Cho nên Williams Ash lúc này mới liệu định David Ster sẽ vẫn luôn tọa trấn London, phải biết rằng kia chính là quan hệ đến hàng ngàn hàng vạn trăm triệu Đôla tài phú đâu.

Tiêu Vân Hải bừng tỉnh đại ngộ nói: "Khó trách David Ster muốn cho ta cùng hắn đánh cuộc cầu đâu, nguyên lai hắn là nhà cái người phụ trách nha."

Williams Ash cười nói: "Này thật cũng không phải. Tuy rằng David Ster là nhà cái, nhưng hắn cũng không có biện pháp thao tác thi đấu."

Tiêu Vân Hải nói: "Ta minh bạch. Ash tiên sinh, thời gian không sai biệt lắm, thực cảm tạ ngài có thể mời ta tới uống trà. Trong vòng 3 ngày, ta sẽ cho ngài hồi đáp."

Williams Ash nói: "Vậy tĩnh chờ tin lành."

Tiêu Vân Hải rời đi quán trà, về tới biệt thự.

Lúc này, Triệu Uyển Tình đang ở thu thập đồ vật.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải, Triệu Uyển Tình có chút kinh ngạc hỏi: "Tiệc rượu sớm như vậy liền kết thúc?"

Tiêu Vân Hải lắc đầu, nói: "Yến vô hảo yến, ta rượu đủ cơm no sau, liền trước rút về tới. Kết quả, ta gặp một cái phi thường thú vị người, hắn thế nhưng khuyên ta nhập chủ Ster internet công ty, hơn nữa nói đạo lý rõ ràng, làm ta có chút sờ không rõ đầu óc."

Triệu Uyển Tình vừa nghe, buông xuống trong tay quần áo, nói: "Người kia là ai nha?"

Tiêu Vân Hải nói: "David Ster ở hội đồng quản trị địch nhân Williams Ash."

Kế tiếp, Tiêu Vân Hải đem hai người đối thoại từ đầu tới đuôi, một chữ không rơi thuật lại một lần.

Triệu Uyển Tình sau khi nghe xong, cẩn thận suy xét một phen, nói: "Dựa theo hắn cách nói, chuyện này còn thật có khả năng làm thành. Liền tính vô pháp nhập chủ Ster, ít nhất cũng có thể trở thành bên trong đại cổ đông. Chỉ cần ngươi có thể đứng ổn gót chân, Ster tuyệt đối chạy không được ngươi lòng bàn tay."

Tiêu Vân Hải sửng sốt, khó hiểu hỏi: "Vì cái gì?"

Triệu Uyển Tình cười nói: "Đương nhiên là bởi vì ngươi so Ster muốn rất xa tuổi trẻ. Liền tính là chúng ta đấu không lại hắn, ngao cũng có thể đem hắn ngao chết."

Tiêu Vân Hải cười ha ha, nói: "Ngươi nói không sai. Bất quá, thương trường như chiến trường, cái này Williams Ash rốt cuộc có thể hay không dựa, chúng ta còn không có xác định đâu. Ta lo lắng gia hỏa này cùng David Ster thông đồng một hơi, cố ý tự cấp chúng ta đào hố đâu?"

Triệu Uyển Tình lắc đầu, nói: "Khẳng định sẽ không. Liền tính là hắn đào hố, chúng ta cũng không có khả năng nhảy vào đi. Bởi vì chúng ta được đến Ster internet công ty cổ phần đều là thật sự, David Ster tuyệt đối sẽ không ra loại này hôn chiêu, làm ngươi cái này địch nhân tiến vào hắn hội đồng quản trị. Này không phải chỉ do cho chính mình tự tìm phiền phức sao?"

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Điều này cũng đúng."

Triệu Uyển Tình nói: "Lão công, ta xem ngươi vẫn là mau chóng cùng Christie thương lượng một chút đi. Ở phương diện này, nàng chính là chuyên gia."

Tiêu Vân Hải lấy ra di động, nói: "Ta đây liền cho nàng gọi điện thoại."

Di động thực mau liền đả thông, Christie thanh âm truyền tới.

"Tiêu tiên sinh, có chuyện gì yêu cầu ta cống hiến sức lực sao?"

"Xác thật có một chuyện lớn, ta muốn nghe xem ngươi ý kiến."

Tiêu Vân Hải lại lần nữa đem hai người nói chuyện thuật lại một lần, vì tránh cho cấp Christie tạo thành ngộ phán, Tiêu Vân Hải nói cơ hồ là một chữ không lậu, ngay cả ngữ khí đều cố tình bắt chước xuống dưới.

"Christie nữ sĩ, ngươi cảm thấy chuyện này có hay không thành công khả năng?" Tiêu Vân Hải hỏi.

Điện thoại kia đầu Christie nói: "Tiêu tiên sinh, chuyện này quá lớn, liên lụy đến mấy trăm tỷ Đôla, một vô ý, liền sẽ thua hết cả bàn cờ. Ta tưởng hảo hảo suy xét một chút, nửa giờ sau lại cho ngài điện thoại."

Đối với Christie thật cẩn thận, Tiêu Vân Hải rất là tán thưởng, nói: "Tốt. Ta chờ ngài điện thoại."

Treo điện thoại sau, Tiêu Vân Hải liền cùng Triệu Uyển Tình cùng nhau thu thập đồ vật.

Hai người chuẩn bị ở London hảo hảo chơi chơi một ít nhật tử, cho nên mang đồ vật tương đối nhiều.

Vừa mới thu thập xong, Tiêu Vân Hải di động liền vang lên.

"Tiêu tiên sinh, ta cảm thấy chuyện này được không. Chúng ta mặc kệ cái kia Williams Ash là hảo tâm vẫn là ác ý, chỉ cần làm chúng ta thật thật sự sự có được Ster internet công ty cổ quyền, đối chúng ta chính là có lợi nhất sự tình. Nếu Williams Ash nói chính là thật sự, ta cảm thấy chúng ta có thể trước mua kia 6.4% cổ phần, mặt khác đến lúc đó xem tình huống lại nói." Christie nói.

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Thật là anh hùng ý kiến giống nhau nha. Ngài ý tưởng cho ta và Uyển Tình không sai biệt lắm."

Christie nói: "Bất quá như vậy gần nhất, chúng ta liền phải hướng ngân hàng cho vay. Ster internet công ty hiện tại thị giá trị là 2100 tỷ Đôla, chúng ta ít nhất muốn chuẩn bị 150 tỷ."

Tiêu Vân Hải nhíu nhíu mày, nói: "Vậy đem toàn bộ Marvel truyện tranh công ty thế chấp đi. Có thể thải bao nhiêu tiền, liền thải bao nhiêu tiền. Ta chẳng những muốn mua Ster internet công ty kia 6.4% cổ phần, còn muốn tận lực từ thị trường chứng khoán thượng thu mua một ít. Vạn nhất cái kia Williams Ash là thiệt tình hợp tác, tương lai cũng hảo có cái chuẩn bị."

Christie nhất thưởng thức chính là Tiêu Vân Hải này cổ sấm rền gió cuốn tính cách, nghe vậy cười nói: "Chúng ta Marvel truyện tranh công ty hiện tại vẫn luôn trình lên thăng xu thế, thị giá trị đã đạt tới 350 tỷ Đôla. Nếu là đem nó thế chấp cấp ngân hàng, kia ít nhất có thể thải ra 300 tỷ."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Chỉ cần đủ dùng liền hảo. Christie nữ sĩ, phiền toái ngươi mau chóng xử lý chuyện này. Yêu cầu ta ký tên nói, có thể trực tiếp đến London tìm ta. World Cup trong lúc, ta sẽ vẫn luôn ngốc tại nơi đó."

Christie nói: "Tiêu tiên sinh, ngài không phải là muốn tham dự đánh cuộc cầu đi? Ta nói cho ngài, thứ này chơi một chút có thể, nhưng tốt nhất không cần quá mức."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đa tạ quan hệ. Yên tâm đi, ta có chừng mực."

Cùng Christie thông xong lời nói, Tiêu Vân Hải trực tiếp cấp Williams Ash đánh đi điện thoại, nói cho chính hắn quyết định.

Williams Ash nghe xong rất là cao hứng, làm hắn bắt được tiền sau, kịp thời liên hệ hắn, trước đem kia 6.4% cổ phần làm tới tay.

Đối này, Tiêu Vân Hải tự nhiên cầu mà không được.

__..__..__

Chương 1264: Ngu xuẩn quyết định

Vào lúc ban đêm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình cưỡi phi cơ hướng về London xuất phát.

Cùng bọn họ cùng nhau quá khứ còn có tám vị bảo tiêu, sáu nam hai nữ, mỗi người đều là ám kình cao thủ.

Châu Âu bóng đá lưu manh nhiều như vậy, Tiêu Vân Hải chủ yếu là không yên tâm Triệu Uyển Tình an toàn.

Phi hành không sai biệt lắm tám giờ, phi cơ vững vàng mà dừng ở London quốc tế sân bay.

Lúc này London thời gian là buổi sáng 10 giờ, Quốc tế bóng đá hiệp hội đã sớm biết được tin tức, từ phó hội trưởng Brandon Dreiser tự mình tiếp cơ.

Trên xe, Tiêu Vân Hải nói: "Ngượng ngùng, Dreiser tiên sinh, chúng ta đã tới chậm."

Brandon Dreiser xua xua tay, nói: "Không quan hệ. Chúng ta gần nhất tập luyện rất là không thuận lợi, tới rồi hôm nay mới thoáng có chút tiến bộ. Nhị vị liền tính là sớm tới, cũng chỉ có thể là làm chờ."

Tiêu Vân Hải hỏi: "Kia Dreiser tiên sinh, chúng ta khi nào đi tập luyện?"

Brandon Dreiser nói: "Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, các ngươi nhất đường mệt nhọc, trước hảo hảo nghỉ ngơi một ngày, đảo một chút sai giờ, chúng ta ngày mai lại bắt đầu tập luyện hảo."

Triệu Uyển Tình mỉm cười nói: "Chúng ta là ngồi tư nhân phi cơ lại đây, nghỉ ngơi phi thường đầy đủ. Ta xem vẫn là chiều nay liền bắt đầu đi, sớm bài xong sớm yên tâm."

Brandon Dreiser cười nói: "Hai vị có thể như vậy tưởng, thật sự là quá tốt. Một khi đã như vậy, chúng ta đây hiện tại liền đi khách sạn, ăn xong giữa trưa cơm đến Wembley sân bóng diễn tập. Vũ đạo các diễn viên đều không có vấn đề, hai vị chỉ cần theo chân bọn họ luyện một chút phối hợp liền hảo. Ngày mai, từ đầu tới đuôi tập luyện hai lần, liền không sai biệt lắm có thể toàn bộ kết thúc."

Tiêu Vân Hải nói: "Nghe ngài ý tứ, tựa hồ liền kém chúng ta, kia ngài vừa rồi còn nói tiến triển không thuận lợi. Ha hả, xem ra xác thật là chúng ta chậm trễ tập luyện tiến độ. Như vậy đi, chiều nay, ta thỉnh sở hữu diễn viên ăn cơm xem như chúng ta vợ chồng hướng đại gia nhận lỗi."

Brandon Dreiser xua xua tay, nói: "Tiêu tiên sinh, ngài không cần phải như thế."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Liền như vậy định rồi. Chúng ta đối London không thế nào quen thuộc, khách sạn liền phiền toái ngài giúp chúng ta đính đi."

Brandon Dreiser nhìn đến Tiêu Vân Hải cũng không phải khách khí, nhún nhún vai, nói: "Hảo đi, ta đây liền dựa theo ngài ý tứ làm."

Ăn xong giữa trưa cơm, nghỉ ngơi nửa giờ, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi tới Wembley sân bóng, lúc này bên trong đã có hơn trăm người đang ở nơi đó tập luyện, đại bộ phận đều là người trẻ tuổi.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình hai vị quốc tế siêu sao đã đến, đại gia sôi nổi hướng hai người vẫy tay ý bảo, có vẻ rất là nhiệt tình.

Lễ khai mạc hiện trường đạo diễn hướng hai người giới thiệu đại khái lưu trình, chủ yếu giảng thuật khi nào lên sân khấu, ở cái gì trong phạm vi biểu diễn, như thế nào rời đi sân bóng linh tinh sự tình.

Diễn tập vẫn luôn tiến hành đến buổi chiều 6 giờ mới kết thúc, đương nghe nói Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình vợ chồng thỉnh đại gia đi khách sạn 5 sao ăn cơm tin tức sau, tất cả mọi người cao hứng kêu lớn lên.

Vào lúc ban đêm không khí rất là nhiệt liệt, suốt tiến hành rồi hơn hai giờ mới kết thúc.

Rượu đủ cơm no, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình tay nắm tay, ở London trên đường phố tản bộ, trở lại khách sạn thời điểm, đã là buổi tối 10 giờ.

Cùng Triệu Uyển Tình giặt sạch cái uyên ương tắm, ra tới sau phát hiện chính mình di động thượng thế nhưng có mười mấy cái chưa tiếp điện thoại, cơ hồ tất cả đều là Robert đánh tới.

Có thể là nhìn đến Tiêu Vân Hải có việc không tiếp, Robert liền cho hắn đã phát một cái tin nhắn.

"Lão bản, Ster internet công ty ra hôn chiêu, vừa mới ở chính mình trang chủ thượng tuyên bố World Cup thi đấu đem sẽ không đổ bộ IMD đài truyền hình, mà là ở Ster video trên mạng tiến hành phát sóng trực tiếp."

Tiêu Vân Hải xem xong tin nhắn, lập tức mở ra máy tính, click mở Ster internet công ty trang chủ, mặt trên quả nhiên xuất hiện này tin tức.

Tiêu Vân Hải hừ một tiếng, cười lạnh nói: "Thật là tự làm bậy, không thể sống nha."

Đang ở thổi tóc Triệu Uyển Tình nghe được trượng phu nói, hỏi: "Lão công, ngươi đang nói ai đâu?"

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Ta nói chính là Ster internet công ty. Ha hả, bọn họ tuyên bố tin tức nói muốn đem World Cup thi đấu phóng tới trên mạng phát sóng trực tiếp, kể từ đó, Châu Á khu vực người mê bóng liền phải tiêu tiền xem World Cup. Ngươi nói bọn họ có thể nguyện ý sao?"

Lúc trước ở đấu giá hội thời điểm, Tiêu Vân Hải liền suy đoán David Ster tiêu phí hơn 30 tỷ Đôla được đến World Cup Châu Á khu truyền phát tin quyền chính là vì đem nó phóng tới trên mạng bá ra, gần nhất có thể nhiều bán một ít tiền, thứ hai có thể hoàn toàn khai hỏa Ster video võng danh khí, đồng thời quảng cáo phí dụng còn không phải ít, nhất cử tam đến.

Nhưng hắn tính sai rồi một việc, đó chính là người mê bóng nhóm hay không nguyện ý tiêu tiền xem phát sóng trực tiếp.

Ở thế giới này, đại gia chính bản ý thức phi thường mãnh liệt, tiêu tiền nghe ca xem điện ảnh đều là tập mãi thành thói quen, nhưng kia muốn xem là tình huống như thế nào.

Địa phương khác đều có thể ở trên TV miễn phí xem World Cup, duy độc Châu Á cần thiết tiêu tiền lên mạng xem, người mê bóng trong lòng có thể cân bằng mới là lạ đâu.

Ster làm như vậy, chỉ biết khiến cho Châu Á số lấy trăm triệu kế người mê bóng chán ghét, căn bản là không chiếm được nửa điểm nhi chỗ tốt, thậm chí có thể nói là nghiêm trọng nét bút hỏng, rất có khả năng lọt vào toàn Châu Á người chống lại.

Tiêu Vân Hải không rõ, luôn luôn khôn khéo David Ster vì cái gì sẽ làm như thế ngu xuẩn quyết định.

Trên thực tế, Tiêu Vân Hải có chút oan uổng David Ster.

Châu Á khu vực thu phí xem World Cup là ở đấu giá hội phía trước, Ster internet công ty đã sớm định ra quyết nghị. Sau lại, David Ster cũng phát hiện vấn đề này, nhưng đã quá muộn, hơn 30 tỷ Đôla đã hoa đi ra ngoài, tổng không thể làm nó ném đá trên sông đi. Lúc này mới không thể không căng da đầu làm như vậy một cái quyết định.

Vốn dĩ IMD đài truyền hình là có thể ở Hoa Hạ bá ra, nhưng Châu Á mặt khác khu vực đều là thu phí quan khán, Hoa Hạ đơn độc miễn phí thật sự không thích hợp, cho nên cũng chỉ có thể đối xử bình đẳng.

Triệu Uyển Tình cười nói: "Lão công, ngươi nói không sai. David Ster xác thật hạ một bước nước cờ dở. Ngài chuẩn bị làm sao bây giờ?"

Tiêu Vân Hải nói: "Đương nhiên là bỏ đá xuống giếng. Hắn vừa mới làm ra video võng, âm nhạc võng cùng thương vụ võng tam đại trang web, động quá nhiều người pho mát, không phạm sai còn hảo, một khi phạm sai lầm, khẳng định là cùng công chi. Lúc này không chỉ là video võng, mặt khác hai cái trang web cũng sẽ đã chịu kịch liệt ảnh hưởng. Ha ha, ta hiện tại chỉ cần làm tốt một cái công kích hắn tiên phong, cho đại gia thụ một cái tấm gương, tự nhiên sẽ có vô số người hưởng ứng."

Triệu Uyển Tình nghĩ nghĩ, nói: "Ta cảm thấy chuyện này ngươi căn bản không cần ra mặt, trực tiếp giao cho Ngô Dịch Pháp, Mãn ca, Hồ tỷ bọn họ làm liền hảo. Nhân gia so ngươi có kinh nghiệm nhiều."

Tiêu Vân Hải ánh mắt sáng lên, gật gật đầu, nói: "Không sai."

Tiêu Vân Hải lấy ra di động, bát thông Ngô Dịch Pháp dãy số.

"Lão Ngô, vội cái gì đâu?"

Ngô Dịch Pháp hì hì cười nói: "Vội vàng tìm Ster internet công ty phiền toái đâu. Ta hiện tại rốt cuộc minh bạch cái gì gọi là tự làm bậy, không thể sống. Liền loại này kiếm tiền chủ ý đều có thể nghĩ ra được, David Ster đầu óc bị lừa đá sao?"

Tiêu Vân Hải vừa nghe, không nhịn được mà bật cười nói: "Các ngươi đều đã biết?"

Ngô Dịch Pháp nói: "Vô nghĩa. Ster internet công ty như vậy gióng trống khua chiêng làm ra tam đại internet công ty, không biết có bao nhiêu đôi mắt nhìn bọn hắn chằm chằm. Ta khẳng định cũng không ngoại lệ. Nói cho ngươi, tin tức này ở bọn họ trang chủ thượng tuyên bố sau, không đến nửa giờ, ta liền nhận được mười mấy cái điện thoại, lời trong lời ngoài tất cả đều là một cái ý tứ, đó chính là liên hợp lại phá đổ Ster. Ha ha, này không, ta đang ở vội vàng an bài chuyện này đâu."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Kia hảo, ta liền không quấy rầy các ngươi. Chúc các ngươi thành công."

Thông xong lời nói, Tiêu Vân Hải vẻ mặt cười khổ đối Triệu Uyển Tình nói: "Ta thật là lo chuyện bao đồng. Những người này đều là không có lợi thì không dậy sớm gia hỏa, đã bắt đầu bố trí công kích Ster công việc."

Triệu Uyển Tình cười nói: "Lúc này mới bình thường. Thương trường như chiến trường, lớn như vậy một sơ hở, bọn họ có thể buông tha mới là lạ đâu. Lão công, ngươi nếu đối Ster internet công ty cổ phần cảm thấy hứng thú, vì cái gì không cho Christie lợi dụng lần này cơ hội bốn phía tuyên dương một phen đâu?"

Tiêu Vân Hải ánh mắt sáng lên, nói: "Đúng rồi. Ster internet công ty thị giá trị hơn 2000 tỷ Đôla, liền như vậy mua thật sự quá tiện nghi bọn họ. Nếu là giá cổ phiếu có thể ngã một chút, chẳng sợ chỉ ngã một khối tiền, cũng có thể tiết kiệm không ít tiền."

Vừa dứt lời, Tiêu Vân Hải di động lại lần nữa vang lên, mở ra vừa thấy, là Christie điện báo.

Tiêu Vân Hải lắc lắc di động, ha hả cười nói: "Thật là nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền đến."

__..__..__

Chương 1265: Cùng công chi

"Uy, Christie nữ sĩ, đã trễ thế này cho ta gọi điện thoại là có chuyện gì sao?"

Christie nói: "Tiêu tiên sinh, Ster internet công ty lần này phạm vào một cái nghiêm trọng sai lầm, ta tưởng thừa dịp cơ hội này chèn ép Ster internet công ty giá cổ phiếu, tận lực giá thấp thu mua bọn họ cổ phần."

Tiêu Vân Hải trực tiếp vui vẻ, nói: "Chúng ta vì cái gì luôn là nghĩ đến cùng đi đâu. Vừa mới Uyển Tình còn ở cùng ta nói chuyện này, ta đang muốn cùng ngươi thương lượng một chút đâu. Cái này hảo, không cần như vậy phiền toái. Ngươi nắm chắc có bao nhiêu đại?"

Christie nói: "60% trở lên. Ster internet công ty ở Wall Street luôn luôn phi thường cường thế, muốn cho hắn xui xẻo không chỉ có riêng là chúng ta. Chỉ cần làm mặt khác công ty nhìn đến cơ hội, khẳng định sẽ không bỏ qua. Bất quá, chúng ta hiện tại nhất yêu cầu chính là tài chính. Ta sẽ một bên hướng ngân hàng cho vay, một bên làm đoàn đội làm tốt âm thầm thu mua Ster cổ phần chuẩn bị. Chỉ hy vọng tài chính có thể nhanh lên nhi vào chỗ."

Tiêu Vân Hải nghĩ nghĩ, nói: "Ngươi không cần tìm những cái đó quốc tế cấp ngân hàng, trực tiếp tìm Hoa Hạ thương nghiệp ngân hàng. Ta sẽ cho bọn họ hành trường gọi điện thoại, dùng tốc độ nhanh nhất đem tiền cấp thải ra tới."

Christie cười nói: "Vậy không thể tốt hơn."

Tiêu Vân Hải là cái sấm rền gió cuốn gia hỏa, lập tức liền cấp Hoa Hạ thương nghiệp ngân hàng giám đốc đánh đi điện thoại.

Biết được là 300 tỷ Đôla đại hợp đồng, hơn nữa cho vay phương vẫn là tài sản vận hành tốt đẹp thế giới nhà giàu số một Tiêu Vân Hải, Vương hành trường tự nhiên là dị thường coi trọng, mang theo bốn năm cái nhân viên công tác liền hướng London xuất phát.

Ngày hôm sau sáng sớm, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi vào sân bóng tập luyện, liếc mắt một cái liền thấy được sắc mặt âm trầm thế giới bóng đá hiệp hội hội trưởng Garfield Robbins.

Nhìn đến hai người, Garfield Robbins miễn cưỡng cười, nói: "Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, không phải nói tốt 10 giờ, các ngươi như thế nào không đến 9 giờ liền tới đây."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Thói quen. Ở khách sạn không có việc gì nhưng làm, còn không bằng sớm một chút nhi lại đây đâu. Robbins tiên sinh, ngài sắc mặt thoạt nhìn không thế nào đẹp nha."

Garfield Robbins thở dài, nói: "Còn không phải làm Ster internet công ty cấp nháo. Chúng ta đem World Cup truyền phát tin quyền bán cho đại gia, chính là vì tuyên truyền World Cup. Kết quả bọn họ thế nhưng muốn thu phí truyền phát tin thi đấu, quả thực buồn cười. Ta vừa mới cấp David Ster gọi điện thoại, hắn tuy rằng nói rất khách khí, nhưng ta có thể nghe được ra hắn ý tứ là nói, nếu chúng ta đã đem World Cup bán cho hắn, như thế nào truyền phát tin chính là bọn họ sự tình, cùng ta không còn có bất luận cái gì quan hệ. Ai, ta hiện tại hối ruột đều thanh."

Triệu Uyển Tình nói: "Sự tình đã như thế, Robbins tiên sinh vẫn là đã thấy ra một chút đi."

Garfield Robbins thở phì phì nói: "Chỉ cần ta ở Quốc tế bóng đá hiệp hội mắc mưu một ngày hội trưởng, Ster internet công ty liền mơ tưởng có phát sóng trực tiếp bóng đá thi đấu cơ hội."

Nói xong, hướng Tiêu Vân Hải hai người gật gật đầu, liền bước nhanh rời đi.

Triệu Uyển Tình nói: "Vị này Robbins hội trưởng xem ra bị chọc tức không nhẹ nha."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Nếu là ta đứng ở hắn góc độ, phỏng chừng cũng hảo không đến chạy đi đâu."

Ở sân bóng tập luyện một ngày, buổi chiều 6 giờ, Tiêu Vân Hải gặp được từ Yến Kinh bay qua tới Hoa Hạ thương nghiệp ngân hàng giám đốc Vương Quyền đoàn người.

Christie ở giữa trưa cũng đã tới rồi, hơn nữa vẫn là nàng tự mình đi sân bay đưa bọn họ nhận được khách sạn.

Trên thực tế, như vậy thương nghiệp cho vay cũng không gì hảo nói, lợi tức, niên hạn trên cơ bản đều đã định đã chết, chỉ cần xét duyệt một chút Tiêu Vân Hải ra cụ những cái đó tài liệu, liền không có bất luận vấn đề gì.

Không đến hai cái giờ, Tiêu Vân Hải liền ở hai bên xác định hiệp nghị thư thượng ký tên.

Buổi tối cùng nhau ăn bữa cơm, tiễn đi Vương hành trường sau, Tiêu Vân Hải cùng Christie hàn huyên lên.

"Christie nữ sĩ, tiền ngày mai liền đến trướng, ngươi bên kia chuẩn bị tốt sao?"

Christie cười nói: "Yên tâm đi, đều đã bố trí thỏa đáng."

Triệu Uyển Tình hỏi: "Châu Á người mê bóng có phản ứng gì sao?"

Tiêu Vân Hải hai người ở sân bóng ngây người một ngày, cũng không rõ ràng bên ngoài sự tình.

Christie nói: "Đêm qua, mấy chục ngàn người mê bóng ở trên mạng bạo động, đều không ngoại lệ, đầu mâu thẳng chỉ Ster internet công ty. Hôm nay lợi hại hơn, sau lưng tựa hồ có rất nhiều người ở nơi nơi châm ngòi thổi gió, ảnh hưởng đã không chỉ là Ster video võng, ngay cả hắn âm nhạc võng cùng thương vụ võng đều đã chịu lan đến. Hiện tại Ster ở Châu Á trang chủ đã hoàn toàn ở vào tê liệt trạng thái, các quốc gia người mê bóng đều ở lên án công khai bọn họ. Nghe nói một ít địa phương người mê bóng đang chuẩn bị du hành kháng nghị đâu."

Tiêu Vân Hải nói: "Châu Á ra lớn như vậy vấn đề, tin tưởng Wall Street bên kia cũng không yên ổn đi."

Christie nói: "Không sai. Ster internet công ty giá cổ phiếu từ buổi sáng bắt đầu liền vẫn luôn ở ngã, đến báo cáo cuối ngày thời điểm, từ mỗi cổ 85.5 Đôla sụt đến 81.3 Đôla. Còn có chính là ta đã cùng Williams Ash thông điện thoại, ngày mai hắn đem ở trên mạng bạo một ít David Ster cá nhân vấn đề cùng bọn họ công ty bên trong một ít gièm pha, tin tưởng giá cổ phiếu ngã sẽ càng thêm lợi hại. Tiêu tiên sinh, hôm nay ta yêu cầu dùng một chút ngài tư nhân phi cơ hồi Los Angeles. Ngày mai tiền vừa đến vị, ta liền bắt đầu bí mật thu mua."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Không thành vấn đề. Ngươi không ở bên kia, ta cũng không thế nào yên tâm."

Ngày 24 tháng 6, thứ nhất về David Ster đã phá sản, ngân hàng không cho hắn cung cấp cá nhân cho vay tin tức khiến cho Wall Street sóng to gió lớn, ngay sau đó Ster internet công ty ở phát triển trung một ít bí mật quyết nghị cũng lần lượt xuất hiện ở trên mạng, trong đó thậm chí còn liên lụy đến đương kim Hoa Kỳ tổng thống, lại tiếp theo Châu Á các quốc gia người mê bóng cử hành du hành thị uy hoạt động cũng truyền khắp toàn bộ Hoa Kỳ.

Như thế tam quản tề hạ, Ster internet công ty giá cổ phiếu sụt 12%, trực tiếp hàng tới rồi mỗi cổ 72.8 Đôla, sáng tạo từ trước tới nay lớn nhất giảm mức độ, liền tính là năm kia khủng hoảng kinh tế đều không có như vậy nghiêm trọng.

Christie lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế điên cuồng thu mua Ster internet công ty cổ phần.

London một nhà khách sạn, David Ster vẻ mặt âm trầm nhìn máy tính, đối diện đứng hắn kinh tế cố vấn Martin Garley.

"Phanh" một tiếng, David Ster nắm chặt khởi nắm tay, hung hăng nện ở trên bàn.

"Này rõ ràng là có người ở cố ý nhằm vào chúng ta." David Ster hai mắt hàn quang lập loè, sắc mặt khó coi tới rồi cực điểm.

Martin Garley đẩy đẩy mắt kính, nói: "Ster tiên sinh, đầu tiên ta muốn nói cho ngài một kiện phi thường bất hạnh sự tình, đó chính là chúng ta hội đồng quản trị xảy ra vấn đề. Có người hướng bên ngoài rải rác đối chúng ta phi thường bất lợi sự tình, ngay cả một ít bí mật quyết nghị, đều bị phơi ra tới. Thực rõ ràng điểm này chỉ có bên trong nhân sĩ mới rõ ràng, người ngoài là tuyệt đối sẽ không biết."

"Tiếp theo chính là chúng ta tình cảnh thật không tốt. Vô luận là Hoa Hạ vẫn là Hoa Kỳ, vô số công ty đều ở hoặc minh hoặc ám quạt gió thêm củi. Nếu tùy ý chuyện này phát triển đi xuống, chúng ta công ty sẽ xuất hiện từ trước tới nay nghiêm trọng tín nhiệm nguy cơ. Đệ tam có người giống như đang âm thầm thu mua chúng ta cổ phiếu, bởi vì thời gian không dài, ta còn không có chứng thực chuyện này, chỉ là một loại cảm giác, nhưng ta giác hẳn là tám chín phần mười. Bởi vậy, chúng ta cần thiết mau chóng ra sân khấu các hạng thi thố, lấy cứu lại hiện giờ bất lợi cục diện."

Cái này Martin Garley là Wall Street nổi danh kinh tế chuyên gia, đối đãi vấn đề, nhất châm kiến huyết, tự mười mấy năm trước trở thành David Ster thủ tịch kinh tế tài chính cố vấn sau, liền vẫn luôn thâm đến David Ster tín nhiệm.

"Martin, ngươi cảm thấy chúng ta hiện tại hẳn là làm sao bây giờ?" David Ster nghe được Martin Garley nói, hít sâu một hơi, mạnh mẽ ngăn chặn trong lòng lửa giận, nhắm mắt lại, một bên xoa huyệt Thái Dương, một bên hỏi.

Martin Garley nói: "Bên trong phản đồ vấn đề, chúng ta tạm thời không cần lý. Liền tính điều tra ra, cũng căn bản không thay đổi được gì. Hiện tại chính yếu chính là ổn định giá cổ phiếu, tuyệt đối không thể làm nó lại như vậy ngã xuống đi. Ster tiên sinh, chúng ta sở dĩ gặp phải hiện giờ quẫn cảnh, trực tiếp nhất nguyên nhân chính là World Cup thu phí vấn đề. Ta đề nghị không cần ở trên mạng thu phí, để tránh khiến cho Châu Á người mê bóng nhóm lớn hơn nữa phản ứng."

David Ster thở dài: "Biết vậy chẳng làm nha. Không nghĩ tới như vậy một chuyện nhỏ thế nhưng khiến cho lớn như vậy phong ba, làm ta một ngày thời gian công ty thị giá trị tổn thất hơn 200 tỷ, thật là làm người bất ngờ."

"Chiến tranh thường thường đều là từ một kiện bé nhỏ không đáng kể chuyện nhỏ bắt đầu. Thương trường như chiến trường, chúng ta đã tới rồi tử chiến đến cùng hoàn cảnh. Lão bản, thời khắc mấu chốt cần thiết tráng sĩ đoạn cổ tay, tuyệt đối không thể nhân tiểu thất đại." Martin Garley không hề có bởi vì David Ster là hắn cố chủ liền đối hắn khách khí, trong lòng nghĩ như thế nào liền nói như thế nào, không hề có che giấu.

David Ster đối hắn tính cách rất là hiểu biết, hơn nữa phi thường thưởng thức.

-----//-----

Martin. Gia Lợi _ 马丁. 嘉利 : Martin Garley

__..__..__

Chương 1266: Giá cổ phiếu sụt

Làm một cái người lãnh đạo, David Ster rất rõ ràng, hắn bên người không thiếu a dua nịnh hót người, nhất thiếu chính là Martin Garley loại này có cái gì nói cái gì người.

"Martin, ta phía trước đã thông tri Ster video võng, làm cho bọn họ đối World Cup miễn phí truyền phát tin. Đồng thời chúng ta IMD đài truyền hình cũng đem ở Hoa Hạ phát sóng trực tiếp, lúc này bọn họ hẳn là ở liên hệ quảng cáo thương. Châu Á bên kia ta cũng không lo lắng, ta lo lắng nhất vẫn là Wall Street, nơi này mới là chúng ta căn cơ nơi. Ngươi có biện pháp nào sao?" David Ster hỏi.

Martin Garley đã sớm suy xét quá vấn đề này, nghe vậy nói: "Nếu chúng ta lấy không ra thực chất tính chứng cứ vì chính mình biện giải, vậy đem thủy quấy đục. Liền nói những việc này đều là cùng chúng ta là địch một ít công ty vì ác ý chèn ép chúng ta giá cổ phiếu, tùy ý bịa đặt ra tới, cũng không là thật. Mặc kệ có phải hay không thật sự, mặc kệ có bao nhiêu người tin tưởng, chỉ cần đại gia ở trên mạng tranh luận khởi cái này đề tài, chúng ta đây liền có thể tùng một hơi. Lão bản, ngươi yêu cầu mau chóng liên hệ mấy nhà ngân hàng, làm cho bọn họ ra tới vì ngươi làm chứng, hơn nữa chúng ta cường lực xã giao, hết thảy cũng liền tan thành mây khói. Mấu chốt nhất một chút là tốc độ cần thiết mau, vãn một ngày chúng ta liền sẽ nhiều tổn thất không ít tiền, thời gian dài, chúng ta thật sự nhận không nổi."

David Ster gật gật đầu, nói: "Ta hiện tại liền liên hệ. Đến nỗi ngân hàng, liền tìm cùng chúng ta công ty có hợp tác kia mấy đại ngân hàng giám đốc đi."

David Ster làm việc hiệu suất mau dọa người, từ thương lượng đến thực hành, gần dùng không đến hai cái giờ.

Đầu tiên là ngân hàng Hoa Kỳ hành trường Carlos Yves phát biểu một cái video, tự mình vì David Ster làm chứng, nói trên mạng ngôn luận đều là lời nói vô căn cứ, căn bản chính là chuyện không có thật, sau đó là hối phong ngân hàng, ba khắc lai ngân hàng, đại thông ngân hàng chờ tam đại quốc tế ngân hàng giám đốc đồng thời hiện thân, làm David Ster cá nhân tài sản chứng minh người.

Ngay sau đó trên mạng không biết từ nơi nào quát ra một cổ phong, nói hai ngày này sự tình đều là Ster internet công ty đối thủ cạnh tranh cố ý bôi đen bọn họ, lúc này mới khiến cho công ty giá cổ phiếu sụt, bọn họ hảo từ giữa đến lợi.

Trong nháy mắt, các võng hữu đều lâm vào một trận mơ hồ bên trong, không biết nên tin tưởng ai.

Christie phản ứng cũng phi thường mau, phát hiện Ster internet công ty có tẩy trắng manh mối, lập tức đối bọn họ cách nói tiến hành rồi bác bỏ.

"Nếu tứ đại ngân hàng đều nói David Ster cá nhân không có phá sản, kia vì cái gì tiến đến ngân hàng cho vay thời điểm, đều là dùng Ster internet công ty tên. Đến nỗi nói có mặt khác công ty cố ý bôi đen bọn họ, vậy thỉnh lấy ra vô cùng xác thực chứng cứ chứng minh những cái đó sự tình đều là giả. Này hẳn là không khó đi. Nếu lấy không ra, vậy chỉ có thể thuyết minh Ster internet công ty có vấn đề. Bọn họ làm như vậy, bất quá là hỗn hào nghe nhìn, dời đi đại gia lực chú ý mà thôi. Chút tài mọn, cũng dám ra tới bêu xấu, thật khi chúng ta võng hữu là ngốc tử nha."

Christie nặc danh tuyên bố thiệp, thực mau liền ở các đại nổi danh trên diễn đàn truyền bá mở ra.

"Ta dựa, này rốt cuộc ai nói đúng rồi. Ta đều bị bọn họ cấp làm hôn mê."

"Ta dám đánh đố, Ster internet công ty tuyệt đối có vấn đề. Không nói cái khác, chỉ là cái kia trải rộng Bắc Mỹ rạp chiếu phim kiến tạo cùng chính phủ đưa bọn họ tiếng nói IMD đài truyền hình bán cho bọn họ này hai việc, là có thể nhìn ra Ster internet công ty cùng chính phủ có phi thường thân mật quan hệ."

"Nhân gia David Ster cùng chúng ta tổng thống là đồng học, quan hệ đương nhiên không tồi."

"Không sai. Lúc trước tranh cử tổng thống thời điểm, Ster internet công ty ở sau lưng ra đại lực. Hiện tại nhân gia lên đài, tự nhiên phải đối David Ster mọi cách chiếu cố, này thực bình thường."

"Thôi bỏ đi. Ta tổng cảm thấy Ster internet công ty không thế nào đáng tin cậy, hiện tại toàn Châu Á đều ở phản hắn, ta cũng không dám lại kiềm giữ nó cổ phiếu. Làm không tốt, ta liền lỗ sạch vốn."

"Ta cũng như vậy cảm thấy. Kia tứ đại ngân hàng giám đốc ra mặt, khẳng định là Ster Vương internet công ty tìm thác, lời nói ta căn bản không thể tin được."

David Ster tưởng biện pháp, gần không đến nửa giờ, đã bị Christie cấp phá giải, trên mạng lại lần nữa xuất hiện che trời lấp đất bán Ster cổ phiếu thiệp.

Christie không cần tưởng, liền biết khẳng định là chính mình đám kia không biết là ai minh hữu ra tay, hơn nữa ít nhất có hai mươi gia, bằng không hình thành không được lớn như vậy quy mô.

Ha hả, xem ra cái này Ster internet công ty đắc tội người thật đúng là không ít nha.

Xảy ra sự tình, không có một cái huynh đệ công ty hỗ trợ cũng liền thôi, còn chợt nhảy ra nhiều như vậy bỏ đá xuống giếng người, thật là quá xui xẻo.

Bất quá, Christie cũng không cho rằng có thể thông qua này đó có không đồ vật liền hoàn toàn đánh sập Ster internet công ty, kia căn bản không hiện thực.

Nàng mục đích chỉ là vì không cho nó khôi phục nhanh như vậy mà thôi, chỉ cần lại bảo trì liên tục ba ngày giá cổ phiếu sụt, nàng liền có thể dùng nhỏ nhất đại giới mua nhiều nhất Ster internet công ty cổ phần.

Lệnh nàng cảm thấy buồn bực chính là đối là Ster internet công ty cổ phần cảm thấy hứng thú cũng không gần là chính mình, còn có vài cái thần bí người mua đều ở điên cuồng mua sắm, cảnh này khiến Christie hôm nay gần thu mua 1.24% cổ phần, xa xa không có đạt tới chính mình giả thiết 2% mục tiêu.

Ngày hôm sau, Hoa Kỳ thị trường chứng khoán bắt đầu phiên giao dịch, vừa lên tới Ster internet công ty giá cổ phiếu liền bắt đầu sụt, cổ dân nhóm sôi nổi bán tháo chúng nó cổ phiếu, mà Christie cùng mặt khác mấy cái thần bí người mua tắc điên cuồng thu mua, một ngày xuống dưới, Ster internet công ty thị giá trị lại lần nữa sụt 8%, Christie thu mua 2.11% cổ phần, hơn nữa ngày hôm qua, tổng cộng có được 3.35%.

Nếu là lại mua mặt khác hai nhà 6.4% cổ phần, kia Tiêu Vân Hải liền trở thành Ster internet công ty đại cổ đông.

Những việc này, Tiêu Vân Hải đều giao cho Christie xử lý, chính hắn vội xong World Cup diễn tập sau, cùng Triệu Uyển Tình ở London đi dạo một vòng lớn, tham quan đại anh viện bảo tàng, cung điện Buckingham, sông Thames, cầu tháp London chờ không ít kinh điển, cũng ăn biến không ít mỹ vị cơm Tây.

Ngày 26 tháng 6 buổi sáng 10 giờ, Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi tới Wembley sân bóng, lúc này Hoa Hạ quốc gia đội cầu thủ đang ở quen thuộc nơi sân, làm một ít lâm chiến trước huấn luyện.

Chiều nay 5 giờ đem cử hành World Cup lễ khai mạc, ước chừng yêu cầu một giờ thời gian, ngay sau đó là một hồi trận bóng, thi đấu hai bên đúng là Hoa Hạ cùng Châu Âu đội mạnh Bồ Đào Nha đội.

Làm cái thứ nhất lên sân khấu đội bóng, World Cup tổ ủy hội cho bọn họ một cái phúc lợi, đó chính là có thể ở buổi sáng tiến sân bóng huấn luyện một giờ.

Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đã đến, lập tức khiến cho sân bóng bên ngoài các phóng viên chú ý.

Bọn họ vào không được sân bóng, chỉ có thể ở bên ngoài cự ly xa chụp một ít cầu thủ huấn luyện hình ảnh, đột nhiên nhìn đến thế giới nhà giàu số một Tiêu Vân Hải vợ chồng đã đến, lập tức đưa bọn họ vây quanh lên.

"Tiêu tiên sinh, ngươi cùng Triệu tiểu thư lại đây là vì quan khán Hoa Hạ quốc gia đội bóng đá huấn luyện sao?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Đương nhiên. Ta là bọn họ người mê bóng, tưởng nhận thức một chút bọn họ, ít nhất cũng đến muốn cái ký tên hoặc là chụp ảnh chung."

"Kia ngài cảm thấy lấy Hoa Hạ đội bóng đá thực lực, có thể ở lần này World Cup thượng bắt được đệ mấy danh?"

Tiêu Vân Hải không hề nghĩ ngợi, liền đáp: "Đương nhiên là đệ nhất. Trừ bỏ quán quân, chúng ta Hoa Hạ người mê bóng đối bất luận cái gì thành tích đều sẽ không vừa lòng."

Một cái phóng viên trực tiếp vui vẻ, nói: "Tiêu tiên sinh, ngài cảm thấy khả năng sao? Hoa Hạ quốc gia đội bóng đá thực lực ở trên thế giới chỉ xếp hạng thứ 27, cùng nhất lưu cường đội chênh lệch phi thường đại. Tưởng bắt được cúp Hercules, chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy đi?"

Tiêu Vân Hải nói: "Nếu xếp hạng hữu dụng, kia còn dùng đến thi đấu sao? Bóng đá là viên, cái gì đều khả năng phát sinh. Chỉ cần các cầu thủ dám đánh dám đua, không có gì là làm không được."

"Tiêu tiên sinh..........."

-----//-----

Carlos. Y Phu _ 卡洛斯. 伊夫 : Carlos Yves

__..__..__

Chương 1267: Vì đội bóng cổ vũ

Liền ở Tiêu Vân Hải vợ chồng tiếp thu phỏng vấn thời điểm, sân bóng nội huấn luyện viên Tống Dao Viễn nhìn đến bên ngoài phóng viên tụ lại ở bên nhau, tựa hồ ở phỏng vấn người nào, không cấm có chút kinh ngạc hỏi hướng trợ lý: "Bên kia là chuyện như thế nào?"

Trợ lý nói: "Ta đi xem."

Một lát sau, trợ lý chạy trở về, nói: "Huấn luyện viên, Tiêu Vân Hải tiên sinh cùng Triệu Uyển Tình tiểu thư tới rồi. Bọn họ có thể là nghĩ tới tới xem chúng ta huấn luyện, kết quả bị các phóng viên cấp vây quanh ở nơi đó."

Tống Dao Viễn vừa nghe, lập tức từ ghế trên đứng lên, nói: "Đi, chúng ta chạy nhanh đi đem bọn họ hai người mời đi theo. Này đàn tiểu tử thần tượng chính là Tiêu tiên sinh, chỉ cần hắn có thể nói một ít cổ vũ đại gia nói, so với chúng ta kêu phá yết hầu đều hữu dụng."

Tống Dao Viễn mang theo vài người đi vào Tiêu Vân Hải phỏng vấn địa phương, chung quanh phóng viên lập tức cho hắn nhường ra một cái lộ.

Nói giỡn, Tống Dao Viễn là Hoa Hạ đội bóng đá huấn luyện viên, nếu là chọc giận hắn, về sau không cho bọn họ tin tức, vậy phiền toái lớn.

"Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, hoan nghênh hai vị đi vào chúng ta sân huấn luyện." Tống Dao Viễn mỉm cười nói.

Tiêu Vân Hải vươn tay cùng hắn nắm một chút, nói: "Tống huấn luyện viên, thật là ngượng ngùng. Chúng ta có phải hay không quấy rầy các ngươi huấn luyện?"

Tống Dao Viễn ha hả cười nói: "Nào có. Hôm nay buổi sáng chủ yếu là quen thuộc nơi sân, tìm xem phá cửa cảm giác. Ta phía trước đang suy nghĩ như thế nào làm tư tưởng động viên công tác, hiện tại hai vị nếu tới rồi, vậy là tốt rồi làm."

Triệu Uyển Tình kinh ngạc hỏi: "Tống huấn luyện viên, ngài lời này là có ý tứ gì?"

Tống Dao Viễn nói: "Triệu tiểu thư có điều không biết. Này đàn tiểu tử thần tượng chính là Tiêu tiên sinh, ta tưởng thỉnh hắn cấp các cầu thủ cổ vũ. Không khoa trương nói, hắn một câu ước chừng có thể đỉnh chúng ta nói một ngày. Tiêu tiên sinh, Triệu tiểu thư, chúng ta vào đi thôi."

Tiêu Vân Hải nói: "Chờ một chút, Tống huấn luyện viên, có thể hay không làm chúng ta Vân Tình đài truyền hình phóng viên cùng nhau đi vào. Ngài yên tâm, hắn là tuyệt đối sẽ không quấy rầy các ngươi huấn luyện."

Tống Dao Viễn ha hả cười nói: "Không thành vấn đề."

Nghe được Tống Dao Viễn đáp ứng rồi xuống dưới, sở hữu phóng viên đều đôi mắt đỏ lên nhìn phía Vân Tình đài truyền hình cái kia tuổi trẻ phóng viên.

Trong lòng đồng thời thầm nghĩ: "Thật là lưng dựa đại thụ hảo thừa lương nha."

Các phóng viên đều hy vọng có thể bắt được World Cup trực tiếp tư liệu, hiện tại thi đấu còn không có tiến hành, đại gia chỉ có thể chụp một ít râu ria hình ảnh.

Hiện tại Vân Tình đài truyền hình phóng viên bởi vì Tiêu Vân Hải duyên cớ đi vào Hoa Hạ quốc gia đội sân huấn luyện, khẳng định sẽ không bỏ qua cái này khó được cơ hội.

Kể từ đó, trực tiếp tư liệu cũng liền nắm giữ ở Vân Tình đài truyền hình trong tay. Bọn họ có mặt khác đài truyền hình không có đồ vật, ratings tự nhiên không thành vấn đề.

Tuổi trẻ phóng viên cùng nhiếp ảnh gia vẻ mặt kích động đi theo Tiêu Vân Hải cùng Tống Dao Viễn đi vào, nhìn đến đại gia kia hâm mộ ghen tị hận biểu tình, trong lòng kia phân sảng khoái cũng đừng đề ra.

Đương Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình đi vào sân bóng thời điểm, sở hữu cầu thủ đều là một trận kinh hô, sau đó xoát một chút, đem Tiêu Vân Hải cấp vây quanh lên.

"Vân Hoàng, có thể cho ta ở trên quần áo ký cái tên sao?"

"Vân Hoàng, chúng ta hợp cái ảnh đi. Ta chính là ngài trung thực fans, ngươi sở hữu tác phẩm, ta đều nhìn không biết bao nhiêu lần."

Một đám cầu thủ ở nhìn thấy chính mình thần tượng sau, nháy mắt biến thành cuồng nhiệt fans, lại là muốn ký tên lại là muốn chụp ảnh chung.

Tống Dao Viễn nhíu nhíu mày, quát to: "Đều cho ta đi xếp thành hàng. Sảo cái gì? Còn có hay không kỷ luật tính."

Tống Dao Viễn ở đội bóng đá xây dựng ảnh hưởng rất nặng, ra lệnh một tiếng, mọi người nhanh chóng trạm hảo, nhưng đôi mắt lại là nhìn Tiêu Vân Hải.

Tống Dao Viễn nói: "Chiều nay lễ khai mạc sau khi kết thúc là chúng ta trận đầu World Cup tiểu tổ tái, đối thủ là xếp hạng thứ mười hai vị Bồ Đào Nha đội, muốn thủ thắng phi thường không dễ dàng. Tiêu tiên sinh cùng Triệu tiểu thư trăm vội bên trong, rút ra thời gian lại đây không phải vì khác, chính là vì cho đại gia cổ vũ trợ uy. Các ngươi nói, chúng ta có thể thua sao?"

"Không thể." Chúng cầu thủ cao giọng đáp.

"Không sai, chúng ta không chỉ có không thể thua, chúng ta còn muốn thắng, tranh thủ hai đợt liền thông qua tiểu tổ tái. Hiện tại làm chúng ta vỗ tay cho mời Tiêu tiên sinh cho chúng ta nói nói mấy câu."

"Bạch bạch bạch."

Các cầu thủ đều đồng thời vỗ tay, nhìn về phía Tiêu Vân Hải.

Tiêu Vân Hải xua xua tay, chờ vỗ tay tiểu xuống dưới sau, cười nói: "Ta nghe Tống huấn luyện viên nói, ta là các ngươi thần tượng. Lời này không đúng, trên thực tế các ngươi mới là ta thần tượng. Bởi vì ta là chúng ta quốc gia đội bóng đá đáng tin người mê bóng. Trừ bỏ các ngươi, trên thế giới mặt khác quốc gia cầu thủ, chẳng sợ đá lại ngưu, ta cũng đều không quen biết."

"Ha ha ha." Mọi người đều nhịn không được nở nụ cười.

Tiêu Vân Hải tiếp tục nói: "Vừa mới ở bên ngoài, một ít phóng viên hỏi ta, 'Tiêu tiên sinh, ngươi cảm thấy các ngươi Hoa Hạ đội bóng đá có thể tại đây thứ World Cup thượng lấy đệ mấy nha?' Ta nói cho hắn, đương nhiên là đệ nhất. Trừ bỏ đệ nhất, chúng ta cái gì đều không cần. Bọn họ có chút hoài nghi, hỏi ta dựa vào cái gì có lớn như vậy tin tưởng? Ta nói bóng đá là viên, chỉ cần chúng ta dám đánh dám đua, liền nhất định có thể thắng được cúp Hercules. Đại gia nói, ta nói đúng không?"

"Đúng vậy." các cầu thủ đồng thời rống to, thanh âm hùng tráng, đinh tai nhức óc.

Tiêu Vân Hải nói: "Bốn năm ma nhất kiếm. World Cup mỗi bốn năm tiến hành một lần, nhưng chúng ta bóng đá vận động viên toàn bộ chức nghiệp kiếp sống lại có mấy cái bốn năm. Nếu là bởi vì ở trong lúc thi đấu không đi nỗ lực, không đi giao tranh, cuối cùng bại bởi người khác, kia đối với các ngươi tới nói tuyệt đối là cả đời tiếc nuối. Ta ở chỗ này không nghĩ xướng cái gì cao điệu, cũng không nghĩ nói cái gì đạo lý lớn. Ta chỉ nghĩ nói cho đại gia, các ngươi không phải một người ở chiến đấu, các ngươi không chỉ có đại biểu chính là chính mình, càng đại biểu Hoa Hạ những cái đó không có thể đi vào quốc gia đội bóng đá vận động viên, phía sau càng là đứng số lấy trăm triệu kế Hoa Hạ người mê bóng. Vì bọn họ, chúng ta mục tiêu chỉ có thể là cúp Hercules. Bởi vì chỉ có cái này cúp mới có thể không làm thất vọng các ngươi ngày thường vất vả cần cù mồ hôi, mới có thể không làm thất vọng người mê bóng nhóm đối với các ngươi nhiệt tình chờ đợi."

"World Cup tổng cộng hơn ba mươi ngày, ta cũng sẽ ở chỗ này ngây ngốc hơn ba mươi ngày, ta hy vọng có thể vẫn luôn nhìn các ngươi thắng cầu, thắng cầu, không ngừng mà thắng cầu, vẫn luôn thắng đến ngày 28 tháng 7 cuối cùng một hồi, sau đó bắt lấy cái kia tượng trưng cho bóng đá tối cao vinh dự cúp Hercules. Đến lúc đó, các ngươi đừng quên, làm ta sờ sờ ha."

"Ha ha ha."

"Ở Châu Âu, đánh cuộc cầu là phi thường lưu hành. Ta khẳng định cũng sẽ chơi hai thanh, mặc kệ các ngươi đối thủ là ai, cho dù là Brazil, ta cũng sẽ vẫn luôn áp các ngươi thắng. Chờ ta thắng tiền, các ngươi cầm cúp, trở lại Yến Kinh sau, ta cá nhân cho các ngươi quốc khánh ba ngày. Yến Kinh sở hữu khách sạn, các ngươi tuyển nơi nào, chúng ta liền đi nơi nào, sở hữu phí dụng đều từ ta bao. Đại gia nói, được không?"

"Hảo."

"Chúng ta mục tiêu là cái gì?"

"Quán quân."

"Chúng ta nghĩ muốn cái gì?"

"Cúp Hercules."

Tiêu Vân Hải giơ ngón tay cái lên, cười ha ha nói: "Không sai, chính là cái này kính nhi. Cố lên đi, các huynh đệ."

Tống Dao Viễn nhìn đến các cầu thủ đang nghe Tiêu Vân Hải nói sau, một đám biến tinh thần phấn chấn, ý chí chiến đấu sục sôi, không cấm cao hứng đối bên cạnh trợ lý nói: "Thế nào? Ta nói không sai đi. Tiêu tiên sinh nói mấy câu tuyệt đối thắng qua chúng ta tận tình khuyên bảo nói nửa ngày."

Trợ lý cười nói: "Đây là thần tượng lực lượng nha."

Tiêu Vân Hải làm Vân Tình đài truyền hình phóng viên cho chính mình cùng sở hữu cầu thủ chụp một trương chiếu, sau đó các cầu thủ liền đi huấn luyện.

__..__..__

Chương 1268: Ta làm thủ môn

Tống Dao Viễn đi vào Tiêu Vân Hải bên cạnh, nhìn toàn bộ tinh thần diện mạo rực rỡ hẳn lên cầu thủ, nói: "Tiêu tiên sinh, cảm ơn ngươi."

Tiêu Vân Hải xua xua tay, cười nói: "Này có cái gì hảo tạ. Tống huấn luyện viên, ngài nói câu trong lòng lời nói, chúng ta đội bóng trình độ ở thế giới này ly trên sân thi đấu rốt cuộc có thể xếp hạng đệ mấy danh?"

Tống Dao Viễn nghĩ nghĩ, nói: "Vứt bỏ chiến thuật mặt không nói chuyện, chỉ luận cầu thủ kỹ thuật, chúng ta ở vào trung hạ. Nếu không phải có Ninh Tinh Hoa cái này tiến cầu máy móc cùng Lục Hoành Vĩ cái này siêu cấp thủ môn, ta thật là một chút tin tưởng đều không có."

Tiêu Vân Hải nói: "Xem ra, chúng ta Hoa Hạ bóng đá vẫn là gánh nặng đường xa nha. Bất quá, bóng đá là mười một cá nhân vận động, quan trọng nhất cũng không phải cá nhân kỹ thuật, mà là lẫn nhau gian phối hợp. Chúng ta cùng đối phương chênh lệch cũng không phải lớn đến không có giới hạn, chỉ cần phát huy hảo, thắng hy vọng vẫn là rất lớn. Di, không đúng rồi, ta thấy thế nào đến chúng ta cầu thủ giống như nhân số không đủ?"

Tham gia World Cup bóng đá vận động viên tổng cộng là 23 người, Tiêu Vân Hải đếm một chút, phát hiện thế nhưng chỉ có 22 người, thiếu một cái, cái này làm cho hắn rất là kinh ngạc.

Tống Dao Viễn nói: "Đừng nói nữa, ta chính vì chuyện này phát sầu đâu. Thiếu người kia là thay thế bổ sung thủ môn Tằng Khánh Trung, lâm tới trước một ngày, hắn về nhà thu thập đồ vật, ra tai nạn xe cộ, người tuy rằng không có trở ngại, nhưng muốn tham gia World Cup lại là căn bản không có khả năng. World Cup tổ ủy hội nhưng thật ra đồng ý ta đổi mới thủ môn, nhưng ta khảo sát thời gian rất lâu, chính là không có tìm được thích hợp. Cùng Lục Hoành Vĩ so sánh với, bọn họ vô luận là phản ứng tốc độ, thi đấu kinh nghiệm vẫn là thân thể tố chất, đều kém quá xa. Thật sự không được, ta chỉ có thể vóc dáng thấp chọn một cái vóc dáng cao."

"Nguyên lai là như thế này." Tiêu Vân Hải gật gật đầu, đột nhiên trong lòng không lý do toát ra cái ý tưởng, nói: "Tống huấn luyện viên, ngươi cảm thấy ta làm thủ môn thế nào?"

Tống Dao Viễn sửng sốt, không đợi hắn nói chuyện, bên cạnh Triệu Uyển Tình trực tiếp nở nụ cười, nói: "Lão công, ta như thế nào phát hiện ngươi hôm nay tinh thần không thế nào bình thường nha. Chúng ta nhận thức thời gian dài như vậy, ta chưa từng thấy quá ngươi đá bóng đá đâu."

Tiêu Vân Hải mắt trợn trắng, nói: "Không thường đá bóng đá, cũng không nhất định liền làm không hảo thủ môn. Ta hỏi ngươi, thủ môn quan trọng nhất chính là cái gì? Thân thể tố chất, sức phán đoán cùng phản ứng tốc độ. Luận thân thể tố chất, ta nhận đệ nhị, toàn thế giới tuyệt đối không ai dám nhận đệ nhất. Luận sức phán đoán cùng phản ứng tốc độ, vậy càng không có vấn đề. Chúng ta võ thuật truyền thống Trung Quốc cao thủ luận võ quyết đấu, thắng bại chỉ ở trong chớp nhoáng. Sức phán đoán cùng phản ứng tốc độ so với người thường tới, không biết cường bao nhiêu. Ngươi nói ta vì cái gì liền không thể đương cái này thủ môn?"

Triệu Uyển Tình nghĩ nghĩ, nói: "Ngươi nói nhưng thật ra có chút có lý. Bất quá chỉ nói không luyện giả kỹ năng, có năng lực liền lên sân khấu đi thử thử."

Làm Tiêu Vân Hải làm thay thế bổ sung thủ môn, Tống Dao Viễn trong lòng là một ngàn cái một vạn cái không đồng ý. Một cái chưa bao giờ có đá bóng đá người thế nhưng muốn làm thủ môn, quả thực chính là khai quốc tế vui đùa.

Nhưng Tiêu Vân Hải nếu nói như vậy, hắn cũng không hảo bác đối phương mặt mũi, vì thế nói: "Tiêu tiên sinh, chuyện này không phải là nhỏ, ta cũng không dám tự tiện làm chủ. Như vậy đi, chúng ta liền lấy điểm cầu vì cân nhắc tiêu chuẩn. Năm cái điểm cầu, ngươi nếu có thể phác gục ba cái, ta liền xin làm ngươi làm thay thế bổ sung thủ môn, như thế nào?"

Lấy hắn ý tưởng, đừng nói là ba cái điểm cầu, liền tính có thể phác gục một cái, cũng đã phi thường không tồi.

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Ta biết Tống huấn luyện viên là không tin thực lực của ta. Chúng ta đừng ba cái, liền lấy năm cái vì chuẩn đi. Chỉ cần bọn họ năm cái cầu, có một cái có thể đột phá ta năm ngón tay quan, việc này liền từ bỏ."

Tống Dao Viễn vừa nghe, trực tiếp vui vẻ, nói: "Tiêu tiên sinh, ngươi có phải hay không quá tự tin chút?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Tống huấn luyện viên chờ xem là được."

Hai người đi lên sân thể dục, Tống Dao Viễn thổi một tiếng tập hợp cái còi, mọi người nhanh chóng đi vào trước mặt hắn, liệt hảo đội.

Tống Dao Viễn nói: "Nói cho đại gia một chuyện, Tiêu tiên sinh muốn nhận lời mời chúng ta thay thế bổ sung thủ môn. Chúng ta tìm năm người ra tới, chủ đá phạt đền. Nếu các ngươi không ai có thể đem cầu đá đi vào, kia Tiêu tiên sinh chính là chúng ta dự khuyết môn đem. Đều nghe rõ sao?"

"Không phải đâu. Vân Hoàng tới làm môn đem, ta như thế nào nghe giống thiên phương dạ đàm."

"Tiêu tiên sinh đá cầu sao? Này quá trò đùa đi. "

"Dù sao chúng ta cũng nhàn rỗi không có việc gì, nếu Tiêu tiên sinh thích, chúng ta đây liền bồi hắn chơi một chút hảo."

Mọi người nghe được Tống Dao Viễn nói, đều khe khẽ nói nhỏ lên.

Tiêu Vân Hải vỗ vỗ tay, cười nói: "Ta biết mọi người đều không tín nhiệm ta. Tục ngữ nói rất đúng, là con la là mã, lôi ra tới lưu lưu. Các ngươi tẫn có thể phái ra năm cái lợi hại nhất cầu thủ, chúng ta trong sân thấy thật chương. Đừng đến lúc đó thua, khóc nhè là được."

Nói xong, Tiêu Vân Hải khi trước hướng khung thành chạy tới.

Tống Dao Viễn nói: "Tinh Hoa, cái thứ nhất điểm cầu từ ngươi đến đây đi. Cái thứ hai..."

Ninh Tinh Hoa xua xua tay, đánh gãy Tống Dao Viễn nói, nói: "Huấn luyện viên, không cần phải cái thứ hai điểm cầu."

Được xưng là tiến cầu máy móc Ninh Tinh Hoa đối chính mình có cực đại tin tưởng, muốn ngăn lại hắn điểm cầu, đừng nói là một cái người ngoài nghề, liền tính là Lục Hoành Vĩ đều không được.

Tống Dao Viễn cười nói: "Điều này cũng đúng."

Hai bên chuẩn bị tốt sau, Tiêu Vân Hải đem cầu đá cấp Ninh Tinh Hoa, nói: "Ninh tiên sinh, ngươi nhưng ngàn vạn đừng lưu thủ. Nếu là làm ta đem cầu cấp phác ra tới, ngươi vị này siêu cấp tiên phong trên mặt liền khó coi."

Ninh Tinh Hoa mỉm cười nói: "Tiêu tiên sinh, vậy ngươi đã có thể muốn chuẩn bị tốt."

Về phía sau rút khỏi 10 mét xa, Ninh Tinh Hoa nhanh chóng chạy lấy đà, sau đó một cái trừu bắn, thẳng lấy khung thành góc trái phía trên, động tác phiêu dật, cầu tốc cực nhanh.

Tiêu Vân Hải ở Ninh Tinh Hoa chạy lấy đà thời điểm, liền dùng ưng giống nhau đôi mắt nhìn chằm chằm vào vai hắn cùng chân, tưởng từ thân thể hắn nhỏ bé động tác trung phán đoán ra cầu lạc điểm.

Giống nhau tới giảng, ở đối phương chủ đá phạt đền thời điểm, thủ môn đều sẽ lựa chọn một phương hướng dập tắt lửa. Bởi vì bọn họ không có biện pháp, cho dù có thể xem ra cầu phương hướng, thân thể cũng rất khó cùng thượng. Mà Tiêu Vân Hải lại không có phương diện này vấn đề, thân thể hắn đủ khả năng cùng thượng hắn phản ứng.

Bởi vậy, ở chuẩn xác phán định cầu lạc điểm sau, Tiêu Vân Hải hướng tả lướt ngang ba thước, hai chân hơi khúc, sau đó bay lên trời, đem cơ hồ đánh tới góc chết cầu ngạnh sinh sinh cấp chụp đi ra ngoài.

"Ta dựa, sao có thể."

"Như vậy cầu đều có thể ngăn lại, cũng không tránh khỏi quá lợi hại đi."

"Giống như so lão Lục đều ngưu nha."

Các cầu thủ nhìn đến Tiêu Vân Hải thế nhưng như thế dễ như trở bàn tay đem Ninh Tinh Hoa bắn ra cao chất lượng kính bắn cấp ngăn cản xuống dưới, tất cả đều kinh ngạc vạn phần.

Ninh Tinh Hoa càng là có chút không thể tin được hai mắt của mình, hắn ở bắn ra cái này cầu sau, cơ hồ trăm phần trăm đích xác định tất vào, liền tính là Lục Hoành Vĩ hoặc là Châu Âu tốt nhất thủ môn đều mơ tưởng ngăn lại. Nhưng trăm triệu không nghĩ tới, Tiêu Vân Hải thế nhưng đem nó đánh đi ra ngoài, hơn nữa nhìn dáng vẻ, còn phi thường nhẹ nhàng, không có nửa điểm nhi dồn dập bộ dáng.

Thân là thủ môn Lục Hoành Vĩ cũng là nghẹn họng nhìn trân trối, lẩm bẩm nói: "Sao có thể?"

Huấn luyện viên Tống Dao Viễn đôi mắt đại lượng, trong lòng có chút kích động, thầm nghĩ: "Tinh Hoa cái này cầu vô luận là góc độ, tốc độ vẫn là lực lượng, đều là tần lâm hoàn mỹ. Như vậy cầu, Tiêu tiên sinh đều có thể đem nó thu phục, kia mặt khác cầu chẳng phải là càng thêm không có vấn đề."

Tiêu Vân Hải nhìn ngốc đứng ở nơi đó Ninh Tinh Hoa, cười nói: "Ninh tiên sinh, này cục không tính, ngươi vừa mới rõ ràng không có kết thúc toàn lực. Nếu chỉ là muốn thử xem ta tỉ lệ, ta khuyên ngươi vẫn là không cần nhường. Bởi vì giống vừa mới như vậy cầu, liền tính ngươi đá ra một trăm, cũng mơ tưởng tiến một cái. Đến đây đi, một lần nữa bắt đầu."

Tống Dao Viễn hô: "Tinh Hoa, dùng ra ngươi trăm phần trăm thực lực, không cần lưu thủ."

Hắn hiện tại cũng nóng lòng thí nghiệm ra Tiêu Vân Hải thực lực, nếu vừa mới không phải ngẫu nhiên, kia bọn họ đội bóng xem như nhặt được bảo.

Ninh Tinh Hoa gật gật đầu, từ đội viên nơi đó tiếp nhận một cái bóng đá, đặt ở điểm cầu vị trí thượng, sau đó về phía sau rời khỏi 5 mét có hơn, biểu tình ngưng trọng, không có nửa điểm nhi coi khinh chi tâm.

Xuất phát chạy, cấp đình, trừu bắn

Động tác nối liền, liền mạch lưu loát, giống như nước chảy mây trôi, tẫn hiện này đỉnh cấp xạ thủ phong cách biểu diễn.

Chỉ nghe "Phanh" một tiếng, bóng cao su bị một cổ thật lớn lực lượng trừu trung, hướng về khung thành cấp tốc bay đi, phương hướng cùng lần trước giống nhau, không có bất luận cái gì biến hóa, nhưng lựa chọn sử dụng góc độ lại càng thêm xảo quyệt, lực lượng càng đủ.

"Hảo cầu." Lục Hoành Vĩ nhịn không được rống lớn nói.

Tiêu Vân Hải ở Ninh Tinh Hoa giơ chân đá chân nháy mắt, liền thông qua hắn trọng tâm phán đoán ra bóng đá phương hướng, hướng tả chạy ba bước, bỗng nhiên nhảy lấy đà, cánh tay vượn nhẹ thư, tiêu sái thong dong đem cầu cấp tiếp được. Đến nỗi cầu thượng sở mang theo lực lượng, đối Tiêu Vân Hải tới nói, căn bản là không tính chuyện gì.

Nhìn đến Tiêu Vân Hải thu phục Ninh Tinh Hoa sút gôn sau, toàn bộ sân bóng đều là lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người dùng một loại đặc biệt ánh mắt nhìn phía Tiêu Vân Hải, phảng phất đang xem một cái quái vật.

Tống Dao Viễn nhẹ giọng hỏi: "Hoành Vĩ, nếu là ngươi, ngươi có thể tiếp được sao?"

Lục Hoành Vĩ cười khổ một tiếng, nói: "Cái thứ nhất cầu ta liền tiếp không được, bởi vì ta nhảy không đến Tiêu tiên sinh cái kia độ cao. Đến nỗi cái này cầu, ta dám nói toàn thế giới bất luận cái gì một cái thủ môn đều ngăn cản không được. Tiêu tiên sinh sức phán đoán thật sự là quá chuẩn xác, hơn nữa thân thể hắn động tác hoàn toàn có thể cùng được với hắn phản ứng, như vậy thủ môn quả thực chính là toàn thế giới sở hữu tiên phong ác mộng."

Tống Dao Viễn vẻ mặt phấn chấn nói: "Thật sự là quá tốt. Tiêu tiên sinh hoàn toàn có thể làm chúng ta đòn sát thủ. Ít nhất, ở đối phương đá phạt đền thời điểm, chúng ta có thể phái hắn lên sân khấu."

Lục Hoành Vĩ nói: "Huấn luyện viên, ngươi hiện tại nhất nên làm chính là an ủi một chút Tinh Hoa. Hắn chịu đả kích cũng không nhỏ nha."

Tống Dao Viễn xem qua đi, quả nhiên Ninh Tinh Hoa chính vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó, vẻ mặt cô đơn nhìn khung thành.

__..__..__

Chương 1269: World Cup lễ khai mạc

Tống Dao Viễn đang muốn qua đi, đột nhiên phát hiện Tiêu Vân Hải đi tới Ninh Tinh Hoa trước mặt, đã bán ra chân lại thu trở về.

"Ninh tiên sinh, có phải hay không cảm giác bại bởi ta có chút khó có thể tiếp thu nha?" Tiêu Vân Hải hỏi.

Ninh Tinh Hoa phục hồi tinh thần lại, hỏi: "Tiêu tiên sinh, ngài vừa mới là làm sao bây giờ đến?"

Tiêu Vân Hải cười nói: "Mọi người đều nói ta là Hoa Hạ đệ nhất cao thủ, ngươi thật cho rằng ta lãng đến hư danh nha. Võ thuật truyền thống Trung Quốc cao thủ quyết đấu, đều sẽ thông qua đối phương trên người nhỏ động tác tới tiến hành dự phán. Ta vừa mới chính là thông qua ngươi bả vai, chân, mũi chân cùng với thân mình trọng tâm, tiến tới phán đoán ra bóng đá phương hướng. Phương hướng phán đoán ra tới, lấy thân thể của ta tố chất cùng phản ứng năng lực, vậy tuyệt đối không có vấn đề. Nói như thế, giống loại này cho ta thời gian chuẩn bị điểm cầu, trên thế giới không có bất luận cái gì một cái cầu thủ có thể đột phá ta năm ngón tay quan, bởi vậy ngươi không cần cảm thấy chán ngán thất vọng."

"Sao có thể?"

"Này như thế nào không có khả năng? Hoa Hạ công phu thần kỳ không chỉ có riêng là này đó. Hảo, ngươi có thể đến một bên nhìn ta như thế nào ngược ngươi đồng đội."

Nói xong, Tiêu Vân Hải đối Tống Dao Viễn hô: "Tống huấn luyện viên, không cần năm cái cầu, ngươi có thể cho bất luận kẻ nào lại đây chủ đá phạt đền, chỉ cần có một cái có thể đi vào, liền tính ta thua."

Tống Dao Viễn gật gật đầu, áp xuống trong lòng kích động, đối các cầu thủ hô: "Có nghe hay không, Tiêu tiên sinh đã hướng chúng ta khởi xướng khiêu chiến. Hiện tại các ngươi nhiệm vụ chính là tiến cầu."

"Đúng vậy."

Kế tiếp thời gian, phảng phất biến thành Tiêu Vân Hải cá nhân tú, vô luận cái nào cầu thủ, đá ra cỡ nào xảo quyệt cầu, Tiêu Vân Hải đều có thể dễ như trở bàn tay thu phục chúng nó. Nặc đại khung thành, ở Tiêu Vân Hải dưới sự bảo vệ, phảng phất biến đã không có chút nào khe hở.

Tiêu Vân Hải tổng cộng cản lại hơn ba mươi cái cầu, thậm chí ngay cả thủ môn Lục Hoành Vĩ đều nhịn không được ra tay, nhưng kết cục vẫn như cũ không có biến.

Giờ khắc này, tất cả mọi người là tâm phục khẩu phục, đặc biệt là hậu vệ, càng có một tia kích động, bởi vì có Tiêu Vân Hải, kia ở kế tiếp trong lúc thi đấu, bọn họ liền có thể yên tâm lớn mật ở vùng cấm nội chặn lại những cái đó thế giới đỉnh cấp tiên phong tiến công.

Điểm cầu, ngượng ngùng, các ngươi vào không được.

Tống Dao Viễn hỏi: "Tiêu tiên sinh, ngươi đá cầu trình độ thế nào?"

Tiêu Vân Hải nhấp nhấp môi, cười khổ nói: "Ta liên quan cầu đều không biết, ngài nói ta trình độ thế nào. Dù sao chỉ cần là điểm cầu, ta đều có thể bảo đảm trăm phần trăm thu phục, bình thường đá cầu, ta đây liền bất lực. Tống huấn luyện viên, ngươi hiện tại có hay không tính toán muốn ta?"

Tống Dao Viễn cười nói: "Còn dùng nói? Chỉ bằng ngươi có thể trăm phần trăm phác điểm giữa cầu, toàn thế giới bất luận cái gì một cái huấn luyện viên đều sẽ không bỏ qua. Bởi vì ngươi xuất hiện, sẽ hoàn toàn giải phóng hậu vệ nhóm tay chân, có thể ở vùng cấm nội làm đại động tác. Hiện tại thời gian không sai biệt lắm, ta đây liền đem tên của ngài viết ở 23 người đại danh đơn."

Tiêu Vân Hải ha hả cười nói: "Kia thật sự là quá tốt. Không nghĩ tới ta cũng có đá World Cup cơ hội, quả thực cùng nằm mơ dường như."

Trưa hôm đó, Tiêu Vân Hải tiến vào Hoa Hạ đội bóng đá 23 người đại danh đơn sự tình truyền khắp toàn thế giới. Nghe thấy cái này tin tức, tất cả mọi người choáng váng.

"Ta mẹ nó đôi mắt không thành vấn đề đi, hôm nay không phải ngày cá tháng tư nha."

"Làm Vân Hoàng tham gia World Cup, ha hả, ta cũng là say."

"Vân Hoàng, ta có thể không như vậy sao? Cho chúng ta người mê bóng một cái niệm tưởng cũng hảo. Ngươi này đi vào, chúng ta đến thua thành cái dạng gì nha."

"Yên tâm đi, Vân Hoàng là sẽ không có lên sân khấu cơ hội. Chúng ta có ba cái thủ môn, Vân Hoàng chỉ là xếp hạng cuối cùng mà thôi."

"Phỏng chừng Vân Hoàng chính là quải cái danh. Có Lục Hoành Vĩ ở, Vân Hoàng cùng một cái khác thủ môn chỉ có thể mua nước tương."

Hoa Hạ trên mạng, vô số người mê bóng nhóm sôi nổi ở các đại diễn đàn tuyên bố thiệp, không có một cái tin tưởng Tiêu Vân Hải có thể đảm nhiệm thủ môn.

Này cũng chính là Hoa Hạ siêu cấp thần tượng Tiêu Vân Hải, đại đa số người mê bóng đều là hắn fans, nếu là thay đổi những người khác, đã sớm bị bọn họ cấp mắng đã chết. Chỉ sợ cũng liền Hoa Hạ Bóng đá hiệp hội môn đều sẽ bị đổ.

Mặt khác quốc gia huấn luyện viên, bóng đá viên nghe thấy cái này tin tức, đều không ngoại lệ, tất cả đều là sửng sốt, tiếp theo cười ha ha.

Làm một cái chưa từng có đá cầu kinh nghiệm Tiêu Vân Hải tiến vào 23 người đại danh đơn, loại chuyện này, cũng chính là Hoa Hạ có thể làm được.

Nước Pháp đội bóng đá huấn luyện viên Joseph Pittman ở tiếp thu phỏng vấn khi, nói: "Nếu là tham gia thế vận hội Olympic, lấy Tiêu tiên sinh công phu, khẳng định có thể bắt được không ít quán quân. Nhưng này bóng đá thật sự là cùng hắn không dính biên nha. Ta chỉ có thể nói, Hoa Hạ quốc gia đội bóng đá cái này hành vi thật là làm người cảm thấy có chút khó có thể lý giải. Hy vọng Tiêu tiên sinh không có lên sân khấu cơ hội đi, bằng không Hoa Hạ đội bóng đá đại môn chỉ sợ sẽ biến thành cái sàng."

Trên mạng bình luận căn bản là ảnh hưởng không đến Tiêu Vân Hải, hắn từ Tống Dao Viễn nơi đó lãnh hai thân đồng phục, dãy số đều là 1 hào.

Ở khách sạn, Tiêu Vân Hải đem chúng nó thay, tả nhìn xem, hữu nhìn xem, đối Triệu Uyển Tình đắc ý nói: "Lão bà, thế nào? Soái không soái?"

Có thể tham dự đến World Cup, Tiêu Vân Hải cảm giác chính mình giống như đang ở trong mộng. Chuyện như vậy đặt ở kiếp trước, đó là nằm mơ cũng không dám tưởng.

Triệu Uyển Tình tức giận nói: "Lão công, ta thật phục ngươi. Trước kia cho ngươi thí xuyên những cái đó hàng hiệu quần áo, trên mặt luôn là bày ra một bộ uể oải ỉu xìu bộ dáng, hiện tại liền như vậy một thân phổ phổ thông thông đồng phục, ngươi chính là ở trước gương chiếu mười phút. Ta thật không hiểu được các ngươi nam nhân tâm tư."

Tiêu Vân Hải nói: "Này cũng không phải là một kiện vô cùng đơn giản đồng phục, mà là một kiện chiến y, đại biểu cho trách nhiệm cùng vinh dự. Ta muốn ăn mặc nó bắt lấy cúp Hercules."

Triệu Uyển Tình vừa nghe, trực tiếp vui vẻ, nói: "Ta chỉ hy vọng ngươi có thể có năm phút lên sân khấu thời gian liền hảo. Được rồi, chúng ta vẫn là chạy nhanh đi hoá trang đi, lễ khai mạc lại có ba cái giờ liền phải bắt đầu rồi."

Tiêu Vân Hải gật gật đầu, nói: "Đi."

Ngày 26 tháng 6, buổi chiều 5 giờ, Anh quốc London World Cup lễ khai mạc chính thức kéo ra màn che.

120 ngàn đến từ thế giới các nơi người mê bóng ở bốn điểm nhiều liền đến, ngồi ở vị trí thượng cao đàm khoát luận, thỉnh thoảng thổi trong tay cái còi.

Nhiều nhất chính là Anh quốc người mê bóng, bọn họ chiếm sân nhà ưu thế, phân phát cho bọn họ phiếu là nhiều nhất, tiếp theo chính là Bồ Đào Nha cùng Hoa Hạ người mê bóng, bởi vì lễ khai mạc sau, chính là hai đội thi đấu, cuối cùng mới là đến từ mặt khác quốc gia người mê bóng.

VIP trong phòng ngồi còn lại là ở toàn thế giới đều đại danh đỉnh đỉnh nhân vật, có quốc gia chính khách, có giá trị con người số lấy trăm tỷ phú hào. Tiêu Vân Hải cũng ở chỗ này mua một cái VIP phòng dùng cho xem cầu, hoa hắn ước chừng 500 ngàn Đôla, quả thực quý thái quá.

Lần này World Cup lễ khai mạc chia làm bốn cái phân đoạn, đầu tiên là trên trăm vị mỹ nữ ăn mặc tịnh trang, ôm bóng đá, ở trên sân bóng nhảy lên nhiệt tình dào dạt vũ đạo, kia gợi cảm dáng múa không ngừng đánh sâu vào người mê bóng nhóm thị giác, không khí nhiệt liệt dọa người. Tiếp theo là một ít tạp kỹ diễn viên dẫm lên cà kheo, ra vẻ các loại ong mật, đóa hoa, thong thả hành tẩu, thực mau đóa hoa càng tụ càng lớn, toàn bộ sân bóng nháy mắt biến thành một mảnh hoa tươi hải dương, sau đó một cái bóng đá từ biển hoa trung ương nhất thong thả thăng lên, khiến cho toàn trường thật lớn vỗ tay cùng tiếng hoan hô.

Một đám tiết mục xuất sắc ngoạn mục, thực mau liền tới rồi Tiêu Vân Hải cùng Triệu Uyển Tình biểu diễn lần này World Cup chủ đề khúc.

Cái thứ nhất biểu diễn chính là Triệu Uyển Tình, gần nhất này hơn mười ngày, nàng cùng Tiêu Vân Hải World Cup chủ đề khúc MV hỏa biến toàn thế giới, trở thành thế giới cấp thiên hậu, hút phấn vô số. Hơn nữa nàng dáng người cao gầy, lớn lên đẹp như thiên tiên, vừa ra tới liền khiến cho người mê bóng nhóm thật lớn tiếng hoan hô.

Triệu Uyển Tình sân khấu kinh nghiệm phi thường phong phú, cho dù biết chính mình biểu diễn sẽ bị toàn thế giới số lấy 1 tỷ kế người mê bóng nhìn đến, trong lòng cũng không có nửa điểm nhi khẩn trương.

《 Bóng đá thời khắc 》 giai điệu thực mau vang lên, Triệu Uyển Tình kia mỹ diệu tiếng ca vang vọng ở toàn bộ sân bóng.

"You're a good soldier. Choosing your battles. Pick yourself up and dust yourself off. And back in the saddle. You're on the front line. Everyone's watching....."

Này ca khúc giai điệu phi thường êm tai, tràn ngập nhiệt tình dào dạt Latin phong tình, Tiêu Vân Hải đem khúc làm một chút hơi điều, làm này hiện càng cụ lực lượng.

Người mê bóng nhóm đã sớm đối chủ đề khúc thục không thể lại chín, đi theo Triệu Uyển Tình liền xướng lên.

Năm phút sau, biểu diễn kết thúc, Triệu Uyển Tình đột nhiên chạy hướng về phía 10 mét có hơn cái kia bóng đá, khởi sức của đôi chân bắn, phịch một tiếng, bóng đá vẽ ra một đạo duyên dáng đường cong, chuẩn xác chui vào 25 mét xa khung thành.

-----//-----

Joseph. Pete Mạn _ 约瑟夫. 皮特曼 : Joseph Pittman

__..__..__

Chương 1270: Tiêu Vân Hải cầu kỹ

Toàn bộ hiện trường đầu tiên là một tĩnh, hiển nhiên ai không nghĩ tới vị này tản ra vô cùng nữ tính mị lực Triệu Uyển Tình sẽ đến như vậy một chút, lại còn có vào cầu, phải biết rằng tại như vậy xa khoảng cách tưởng tiến cầu, liền tính là cái chuyên nghiệp bóng đá vận động viên đều không nhất định có thể trăm phần trăm làm được.

Kinh ngạc qua đi, mở màn tới nay lớn nhất vỗ tay, tiếng hoan hô cùng tiếng thét chói tai vang lên.

"Triệu tiểu thư chẳng những ca hát dễ nghe, không nghĩ tới bóng đá cũng đá tốt như vậy, quả thực chính là bóng đá nữ thần nha."

"Khoảng cách 25 mét đem bóng đá đá tiến khung thành, liền tính là ta cái này thường xuyên đá cầu người đều làm không được. Triệu tiểu thư thật là quá lợi hại."

"Bóng đá nữ thần, ta yêu ngươi."

Cũng không biết ai hô như vậy một câu, hiện trường đồng thời đối với Triệu Uyển Tình kêu nổi lên bóng đá nữ thần.

Triệu Uyển Tình xảo tiếu xinh đẹp, hướng về đại gia phất phất tay, liền rời đi sân bóng.

Ngay sau đó Tiêu Vân Hải ăn mặc Hoa Hạ đội bóng đá nhất hào đồng phục, lỗ tai mang một cái tai nghe, trong tay cầm một cái microphone, xuất hiện ở sân bóng, xướng nổi lên 《 The Cup of Life 》.

"Do you really want it? Do you really want it? Do you really want it?

Go, go, go, Ale, ale, ale......"

Này bài hát giai điệu muốn so Triệu Uyển Tình kia đầu càng thêm hỏa bạo, học lên cũng dị thường đơn giản, toàn thế giới người mê bóng cơ hồ đều sẽ xướng.

Bởi vậy, đương Tiêu Vân Hải biểu diễn câu đầu tiên khi, toàn trường mười mấy vạn người mê bóng phảng phất nghe được tập kết hào dường như, đồng thời đứng lên, cùng Tiêu Vân Hải cùng nhau hợp xướng.

Tiếng ca đinh tai nhức óc, giống như lũ bất ngờ bộc phát, thế không thể đỡ. Đặc biệt là ở cao trào bộ phận "Go, go, go, Ale, ale, ale", quả thực có thể đem người lỗ tai cấp chấn điếc.

Biểu diễn sau khi kết thúc, cùng Triệu Uyển Tình giống nhau, Tiêu Vân Hải cũng đá hướng về phía 10 mét ngoại bóng đá.

Hắn chạy lấy đà tốc độ phi thường mau, cơ hồ trong chớp mắt liền đi tới bóng đá trước mặt, một cái cấp đình, sau đó cao cao nâng lên chân phải, hung hăng trừu ở bóng đá thượng.

Này một chân lực lượng phi thường đại, chỉ nghe phịch một tiếng, giống như một tiếng sấm rền, bóng đá lấy một loại kinh người cao tốc xông thẳng hướng về phía khung thành.

"Xinh đẹp, này một chân quá soái."

Người mê bóng nhóm đang chuẩn bị hoan hô, nhưng bóng đá phảng phất cùng đại gia khai cái vui đùa, thế nhưng trực tiếp lướt qua cầu võng, nhằm phía khán đài, sau đó bị một cái hình thể cao lớn Anh quốc người mê bóng cấp tiếp được.

Nhìn vẻ mặt ngốc manh Tiêu Vân Hải, toàn trường bộc phát ra tiếng sấm cười to.

"Ai nha uy, cười chết ta. Công phu Tiêu thật là quá khôi hài. Như vậy xinh đẹp động tác, kết quả thả không pháo."

"Đồng dạng là 25 mét, Triệu tiểu thư lập tức liền đá vào khung thành, nhưng công phu Tiêu lại là đá bay. Này chênh lệch không khỏi cũng quá lớn đi."

"Ai, liền Vân Hoàng cái này trình độ, còn muốn đại biểu chúng ta Hoa Hạ bóng đá xuất chiến, này còn có hy vọng sao?"

Vô luận là hiện trường vẫn là TV trước người xem, đều hơi kém cười phun.

Hoa Hạ Yến Kinh, thân là người mê bóng Tiêu Trường Phong ở nhìn đến Tiêu Vân Hải biểu diễn sau, trực tiếp bưng kín mặt, nói: "Vân Hải tiểu tử này thật là mất mặt ném lớn. Không cái kia bản lĩnh cũng đừng làm như vậy vừa ra, toàn thế giới 3-4 tỷ người mê bóng đều đang nhìn đâu."

Trần Tú Trúc cũng là một trận vô ngữ, nói: "Hai ngày này ta tuyệt đối sẽ không đi ra ngoài. Quá mất mặt."

Trên sân bóng, Tiêu Vân Hải quỳ trên mặt đất, hung hăng chụp một chút mặt cỏ.

Một cái nhân viên công tác cho hắn phóng thượng một cái bóng đá, Tiêu Vân Hải lau lau miệng, lại lần nữa xông ra ngoài.

"Phanh"

Cùng thượng một lần so sánh với, Tiêu Vân Hải đá cầu tư thế đồng dạng xinh đẹp, hơn nữa càng cụ sức bật, nhưng lệnh người xấu hổ chính là cái này cầu thế nhưng bị đáng giận môn trụ cấp chắn xuống dưới.

Toàn trường yên tĩnh một lát, tiếp theo so lần đầu tiên lớn hơn nữa tiếng cười cùng hư thanh ầm ầm dựng lên, vô số người mê bóng thậm chí đều cười ra nước mắt.

"Tiêu, ngươi là tới cố ý khôi hài sao? Không thể không nói, ngươi diễn xuất thực thành công."

"Ta đều cười bụng đau. Vân Hoàng vận khí thật sự là quá bối."

"Tốt như vậy một cái cầu, thế nhưng bị môn trụ cấp chống đỡ, công phu Tiêu quá đáng thương."

Tiêu Vân Hải bóp eo, nhìn khung thành, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Nhân viên công tác lại lần nữa cho hắn đem cầu nhặt lại đây, cũng nói cho hắn đây là cuối cùng một lần, Tiêu Vân Hải gật gật đầu, lần thứ ba chạy lấy đà, cấp đình, nhấc chân, nổ bắn ra.

Lúc này đây phi thường hoàn mỹ, bóng cao su giống như ra thang đạn pháo thật sâu mà chui vào cầu võng, bởi vì lực lượng quá lớn, ở trên mạng xoay tròn vài vòng, lúc này mới rơi xuống đất.

"Goal"

Tiếng hoan hô rốt cuộc vang lên.

Tiêu Vân Hải triển khai hai tay, làm một cái thắng lợi thủ thế, lúc này mới nhất đường chạy vội về tới dưới đài.

Triệu Uyển Tình lúc này đã vào VIP phòng, mà Tiêu Vân Hải tắc đi tới chính mình đội bóng.

Giáo chủ luyện Tống Dao Viễn cười nói: "Tiêu tiên sinh, ngài này đá cầu tư thế khá xinh đẹp, chính là chính xác có chút kém."

Tiêu Vân Hải cười nói: "Cho nên ta chỉ có thể làm một cái thủ môn, mà không phải tiên phong."

Ninh Tinh Hoa nói: "Nếu Tiêu tiên sinh sẽ mang cầu, sẽ đột phá, sút gôn chính xác lại hảo điểm nhi, lấy ngài lực lượng, sức chịu đựng cùng tốc độ, tuyệt đối là làng bóng đá thế giới lợi hại nhất sút gôn sát thủ."

Tiêu Vân Hải xua xua tay, nói: "Thôi bỏ đi, ta nhưng không nghĩ đoạt các ngươi bát cơm."

6 giờ chỉnh, World Cup lễ khai mạc kết thúc. Trên trăm vị nhân viên công tác dùng tốc độ nhanh nhất đem mặt cỏ thượng lưu lại rác rưởi đều rửa sạch một lần.

Nửa giờ sau, Hoa Hạ cầu thủ cùng Bồ Đào Nha cầu thủ lên sân khấu, làm một ít chiến trước chuẩn bị.

Tiêu Vân Hải trở thành bên trong nhất độc đáo một cái phong cảnh tuyến, cơ hồ sở hữu đài truyền hình nhiếp ảnh gia đều đem màn ảnh nhắm ngay hắn.

Đáng tiếc, hắn hiển nhiên không có làm bóng đá minh tinh tự giác, chỉ là tại chỗ thư sống một chút gân cốt, qua lại chạy vài vòng, liền ngốc nghếch đứng ở nơi đó, liền thủ môn phác cầu động tác đều không có làm một cái.

Hoa Hạ internet trên diễn đàn tức khắc xuất hiện vô số điều thiệp.

"Ta hiện tại có thể xác nhận Vân Hoàng đi lên chính là mua nước tương, tốt xấu làm động tác ra tới cũng hảo."

"Ai, hết chỗ nói rồi. Vân Hoàng vừa rồi tại thế giới trước mặt lộ một cái đại mặt, hiện tại lại đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, thật sự muốn đem mất mặt tiến hành rốt cuộc sao?"

"Liền Tình Hậu đều có thể ở 25 mét có hơn, một chân đem cầu đá tiến khung thành. Mà Vân Hoàng lại là ước chừng đá tam chân, thật là không có đối lập liền không có thương tổn nha."

"Ta hiện tại kỳ vọng nhất chính là hy vọng Vân Hoàng tại World Cup thi đấu trong lúc, không có lên sân khấu cơ hội. Bằng không, chúng ta Hoa Hạ đội bóng đá liền phải hoàn toàn xong đời."

"Ta nhưng thật ra cảm thấy Vân Hoàng rất có khả năng im lặng thì thôi, ra tiếng kinh người. Đại gia ngẫm lại, Vân Hoàng công phu thiên hạ đệ nhất, lấy hắn phản ứng tốc độ, khẳng định có thể đem khung thành phòng thủ giống như tường đồng vách sắt."

"Trên lầu vui đùa cái gì vậy. Bóng đá là bóng đá, công phu là công phu. Nếu công phu cao thủ đều là bóng đá cao thủ, chúng ta đây Hoa Hạ quốc gia đội bóng đá đã sớm đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, bắt lấy cúp Hercules."

"Ha hả, đại gia không cần quá để ý Vân Hoàng. Đang khẩn trương trận bóng trung, ngẫu nhiên xuất hiện Vân Hoàng như vậy khôi hài một cái cầu thủ, vẫn là rất thú vị."

Không chỉ là Hoa Hạ, thế giới mặt khác khu vực người mê bóng nhóm cũng đều nhịn không được ở trên mạng phun tào, mục tiêu trên cơ bản đều là Tiêu Vân Hải.

London một nhà khách sạn thật lớn trong phòng hội nghị, Ster internet công ty tổng tài David Ster, Time Warner tổng tài Steve Bix, Anh quốc lớn nhất điền sản thương Mark Benton, Universal điện khí công ty Jeff Welch, Whirlwind điện tử tập đoàn tổng tài Max Garcia, Hoa Hạ Hạo Vũ phục sức tổng tài Trương Vĩ Khang, Trường Thành ô tô tổng tài Ngô Vĩnh, Nhật Bản Mitsubishi Heavy Industries Ogawa Ichiro, Hàn Quốc..... Hơn mười vị thế giới cấp phú hào tề tụ nhất đường, trong đó còn có không ít ăn mặc Ả Rập phục sức người, đều là chút dầu mỏ trùm. Bọn họ chính là khống chế lần này World Cup đánh cuộc cầu nhà cái.

Trương Vĩ Khang nhìn đến trên màn hình lớn Tiêu Vân Hải thân ảnh, hỏi: "Ster tiên sinh, ngươi là lần này người phụ trách, ta không rõ ngài vì cái gì không đem Tiêu tiên sinh mời đến đâu? Hắn chính là thế giới nhà giàu số một."

David Ster nói: "Ta đã thỉnh hắn, nhưng hắn nói đúng đánh cuộc cầu không có hứng thú."

Ngô Vĩnh vừa nghe, trực tiếp vui vẻ, nói: "Không có hứng thú, kia vì cái gì Tiêu tiên sinh còn hoa 500 triệu Đôla mua quốc gia của ta đội bóng đá thắng đâu."

Tiểu tổ tái mỗi cái đội bóng đều sẽ đá tam tràng, Tiêu Vân Hải ngày hôm qua hoa 1.5 tỷ, liền mua tam tràng Hoa Hạ đội bóng đá thắng, đáng tiếc trừ bỏ đánh với Bồ Đào Nha bồi suất là 1:1.4 ngoại, mặt khác hai chi đội bóng đều không bằng Hoa Hạ, cho nên bồi suất gần là 1:0.4.

Hanks cữu cữu Mark Benton nói: "Ngô tiên sinh, Trương tiên sinh, nếu là các ngươi nhị vị có thể đem Tiêu tiên sinh mời đến tham dự chúng ta đánh cuộc cầu, vậy không thể tốt hơn."

-----//-----

Tiểu Xuyên Một Lang _ 小川一郎 : Ogawa Ichiro

__..__..__

Truyện convert hay : Trọng Sinh Chi Đô Thị Tiên Đế
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện