[Phần 1] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Tinh Phẩm Đề Cử


trước sau

"Phanh phanh phanh."

Một trận dồn dập tiếng đập cửa đem Dương Bân từ chấn động trung lôi trở lại hiện thực, hắn đóng lại máy tính trung âm hưởng, sau đó sửa sang lại quần áo của mình, lúc này mới nghiêm nét mặt nói: "Vào đi."

Tuy rằng lúc riêng tư, hắn luôn là một bộ cười hì hì dáng vẻ, cùng ai đều có thể hoà mình, nhưng ở công tác thượng, lại là dị thường nghiêm cẩn. Một khi bị này nhéo sai lầm, kia tuyệt đối là trở mặt không biết người. Vài cái nữ hài nhi bị này cấp huấn ô ô khóc lớn, đồng thời cũng được một cái tiếu diện hổ nhã hào.

"Dương tổng, chúng ta phát hiện một thiên tài, tuyệt đối thiên tài." Môn còn không có toàn mở ra, một trận dồn dập mà lại dễ nghe thanh âm truyền vào Dương Bân lỗ tai. Dương Bân không cần xem, liền biết là năm trước tân tiến vào tiểu mỹ nữ lục ve hương.

Quả nhiên, Lục Ve Hương ăn mặc một thân trang phục công sở, xảo tiếu xinh đẹp đi tới Dương Bân bàn làm việc trước. Từng trận hương khí theo gió truyền tới Dương Bân cái mũi, làm Dương Bân nhịn không được đánh cái hắt xì.

Hắn biết này đó nữ hài là ở cố ý chỉnh hắn, bởi vì hắn đối một ít thẻ bài nước hoa dị ứng, cho nên các nàng vừa lên ban, tất cả đều ở trên người sái loại này nước hoa. Dương Bân cũng không dám nói cái gì, rốt cuộc đây là cá nhân tự do.

Dương Bân hỏi: "Là cái gì thiên tài làm ngươi kích động như vậy?"

"Là một cái đặc biệt ngưu X tên, Vân Hoàng." Lục Ve Hương kích động mà nói: "Dương tổng, ngươi không biết, gia hỏa này quá trâu bò, liên tục truyền lên đây tam bài hát, đầu đầu kinh điển, lại còn có cùng đương thời internet ca khúc hoàn toàn bất đồng, phi thường có điên đảo tính."

"Này đó ca khúc tên gọi là gì?"

"《 Tiểu quả táo 》, 《 Đinh hương hoa 》cùng 《 Chuột yêu gạo 》."

Nghe đến đó, Dương Bân rốt cuộc cười, đứng lên, nói: "Các ngươi phi thường không tồi, này tam bài hát ta cũng là vừa mới nghe được, các ngươi phán đoán cùng ta là giống nhau. Này tam ca khúc tuyệt đối là lửa lớn tiết tấu."

"A. Dương tổng đã biết." Lục Ve hHương nhìn Dương Bân gật gật đầu, thở dài: "Ai, sớm biết rằng ta liền không qua tới."

"Hôm nay buổi sáng, nếu ngươi bất quá tới, các ngươi tiếp theo tháng tiền thưởng liền toàn bộ ngâm nước nóng, bởi vì kia đại biểu các ngươi không có tận chức tận trách, tốt như vậy ca khúc cũng không biết đề cử, công ty muốn các ngươi còn có ích lợi gì. Mà hiện tại, ngươi lại đây, thuyết minh các ngươi làm phi thường hảo, là dùng tâm, như vậy các ngươi tiền thưởng nhất định sẽ trướng, đến nỗi trướng biên độ tắc muốn xem này mấy bài hát thành tích." Dương Bân nói.

"A? Kia may mắn ta tới." Lục Ve Hương nghe được dương tổng nói như vậy, cảm thấy may mắn. Lại nghe được tháng sau trướng tiền thưởng sự tình, thiếu chút nữa không cao hứng mà nhảy dựng lên, nàng kiềm chế trụ tâm lý vui sướng, nhỏ giọng hỏi: "Dương tổng, trướng tiền thưởng sự tình, ngươi không gạt ta đi?"

Nhìn đến Dương Bân lại lần nữa xác nhận, Lục Ve Hương cao hứng mà hô: "Cảm ơn Dương tổng." Nói xong, liền nhanh như chớp chạy mất, liền môn đều không có quan.

Dương Bân bất đắc dĩ cười, biết cô gái nhỏ này khẳng định là nói cho nàng đám kia tỷ muội đi.

Này đàn cô gái đều là làm người không bớt lo chủ, chỉ cần cho các nàng một ít hoà nhã, quay đầu đi, liền sẽ cho ngươi gặp phải điểm nhi sự, bất quá, các nàng công tác năng lực nhưng thật ra thật sự không tồi, so với hắn trước kia mang những cái đó công nhân, cũng là không nhường một tấc.

Hơn nữa Dương Bân thật sự phi thường thích loại này công tác bầu không khí, không có âm mưu quỷ kế, không có tranh quyền đoạt lợi, toàn bộ công ty cho người ta một loại khỏe mạnh hướng về phía trước cảm giác, Dương Bân cảm thấy đặc biệt nhẹ nhàng cùng ấm áp.

Dương Bân không có tiếp tục nghe mặt khác ca khúc, cầm lấy điện thoại, đánh cho tuyên truyền bộ người phụ trách hoàng hiểu thiên, làm hắn đến chính mình văn phòng tới một chuyến.

Một lát sau, dáng người béo lùn hoàng hiểu thiên tung ta tung tăng chạy chậm tiến vào, cái trán tất cả đều là hãn, nhìn thấy Dương Bân, hỏi nói: "Lão Dương, tìm ta sự tình gì?"

Dương Bân nhìn Hoàng Hiểu Thiên kia trương khổ qua mặt, cười nói: "Lại bị đám kia cô gái nhỏ cấp trêu đùa?"

Hoàng Hiểu Thiên cười khổ một tiếng, nói: "Ai, này đàn cô nãi nãi đều quá có thể náo loạn."

Dương Bân cười nói: "Bất quá, các nàng thật sự thực đáng yêu, chúng ta hai cái cùng nhau đi ăn máng khác đến này Thật Lâu âm nhạc võng tới, ngươi dám nói ngươi quá không vui?"

Hoàng Hiểu Thiên nói: "Ta đương nhiên thực vui vẻ. Hoàn cảnh này mới là ta thích, chỉ hy vọng nó có thể vẫn luôn như vậy đi xuống. Hảo, không nói này đó, ngươi tìm ta chuyện gì? Có phải hay không có đặc biệt đồ tốt?"

"Người hiểu ta, lão Hoàng cũng." Dương Bân mở ra trong máy tính âm nhạc, nói: "Ngươi trước hết nghe nghe này tam bài hát đi. Nghe xong, chúng ta lại liêu."

Hơn mười phút sau, âm nhạc nghe xong, Hoàng Hiểu Thiên khiếp sợ nhìn Dương Bân nói: "Chúng ta trang web muốn hỏa nha. Lấy ta nhiều năm kinh nghiệm tới phán đoán, chỉ cần chúng ta có thể làm tốt tuyên truyền, này tam bài hát tuyệt đối sẽ hỏa, hơn nữa là đại hỏa đặc hỏa, tuyệt đối có thể kíp nổ toàn bộ internet."

"Nếu làm ngươi tuyên truyền, ngươi như thế nào an bài này tam bài hát?"

"Này tam bài hát đều là tỉ
mỉ chi tác, ta phải cho chúng nó tinh phẩm đề cử."

"Tinh phẩm đề cử?" Dương Bân kinh hô, hắn tuy rằng cũng biết chính mình vị này bạn nối khố thực coi trọng này tam ca khúc, nhưng không nghĩ tới sẽ cho chúng nó tinh phẩm đề cử.

Ở internet ca khúc cái này lĩnh vực, tinh phẩm đề cử trên thực tế chính là âm nhạc trang web trang đầu bìa mặt đề cử, là một cái ca khúc download lượng tổng số đạt tới năm ngàn vạn trở lên một đường internet ca sĩ mới có thể hưởng thụ đãi ngộ, hơn nữa thời gian chỉ có một ngày. Đến nỗi mặt khác ca sĩ muốn cái này đề cử, kia chính là muốn xếp hàng, còn phải trả tiền!

Hiện giờ, Thật Lâu âm nhạc võng một cái tinh phẩm đề cử liền giá trị 30 vạn nguyên, đơn vị là một ngày. Nếu là thật sự cấp Tiêu Vân Hải liên tục ba ngày thời gian, đó chính là không duyên cớ đưa ra 90 vạn.

Phải biết rằng, internet ca sĩ đại bộ phận tiền lời đều tại hạ tái thượng, nói như vậy download một đầu đơn khúc yêu cầu 5 mao tiền, trang web cùng ca sĩ chia đôi thành, một cái download lượng, ca sĩ có thể bắt được hai mao năm, download lượng càng cao, cái này ca sĩ thu vào liền càng cao.

Đương nhiên cũng không thể quơ đũa cả nắm, thiên vương cấp ca sĩ ở trang web thượng tuyên bố một bài hát, hoàn toàn có thể đạt tới 9:1 chia làm phần trăm, bởi vì một cái thiên vương ca sĩ đối cái này âm nhạc trang web tới nói, chính là một cái có lợi nhất chống đỡ, không nói cái khác, chỉ nói hắn sở mang lại đây fans liền ước chừng có thể nuôi sống cái này trang web.

Hiện giờ giới âm nhạc, đơn khúc download lượng tối cao chính là bất lão thiên vương Diệp Vĩnh Nhân 《 Cô tinh nước mắt 》, trước sau mười năm, tổng download lượng đạt tới 2600 vạn, gần này hạng nhất thu vào, khiến cho Diệp Vĩnh Nhân kiếm lời hơn một ngàn vạn, có thể nói là kiếm được đầy bồn đầy chén.

Dương Bân nói: "Ông bạn già, ngươi tin tưởng không khỏi quá đủ đi?"

Hoàng Hiểu Thiên cười nói: "Luyến tiếc hài tử, bộ không được lang. Thật vất vả ra tới như vậy mấy cái có tiền đồ tân nhân, chúng ta nếu là không hảo hảo nắm chắc được, vậy quá đáng tiếc. Đúng rồi, này ba cái ca sĩ đều tên gọi là gì?"

Dương Bân nghe xong hắn nói, biểu tình có chút quái dị, nói giỡn dường như nói: "Đệ nhất bài hát tác giả tên là Vân Hoàng, đệ nhị đầu cũng là Vân Hoàng, đệ tam đầu vẫn là Vân Hoàng"

Nhìn đến hoàng hiểu thiên không thể tin được thần sắc, Dương Bân cười nói: "Có phải hay không thực kinh ngạc?"

Hoàng Hiểu Thiên trường than một tiếng, nói: "Thiên tài, đây mới là danh xứng với thực thiên tài. Ta không rõ ngươi còn đang đợi cái gì? Còn không đi đem hắn thiêm lại đây."

"Ta chính là muốn nghe xem ngươi ý kiến. Giống như vậy ca sĩ, như thế nào điều kiện mới có thể đem hắn đánh dấu chúng ta trang web?"

"Thành ý. Chúng ta trang web lớn nhất thành ý. Không cần khi dễ hắn là cái tân nhân, muốn đem hắn trở thành một vị tương lai thiên vương cấp ca sĩ giống nhau tôn trọng, đồng thời đáp ứng hắn hết thảy điều kiện, cho hắn có lợi nhất hợp đồng. Như thế tình lợi tương kết hợp, vậy không có bất luận vấn đề gì."

Dương Bân ngẩn ra, không nghĩ tới Hoàng Hiểu Thiên đối cái này Vân Hoàng như thế cao nâng. Làm nhiều năm đồng sự cùng bằng hữu, hắn quá hiểu biết Hoàng Hiểu Thiên.

Đừng nhìn Hoàng Hiểu Thiên bình khi hài hước thú vị, đối ai đều là tươi cười đầy mặt, cùng ai đều có thể cho tới cùng nhau, nhưng trên thực tế gia hỏa này tự cho mình cực cao, đối người đối sự, rất có chính mình một bộ cái nhìn.

Mấy năm nay có thể làm hắn xem ở trong mắt trừ bỏ chính mình ở ngoài, cũng chỉ dư lại Thật Lâu trang web lão bản hồ đại tiểu thư. Những người khác bao gồm một ít một đường ca sĩ, hắn đều không bỏ trong lòng, chỉ là mặt ngoài nhìn không ra tới thôi.

Dương Bân đối Hoàng Hiểu Thiên vươn ngón tay cái, cười khổ nói: "Ngươi ngưu. Ngươi sẽ không sợ hắn ngày sau không viết ra được ca tới sao?"

Hoàng Hiểu Thiên cười nói: "Ngươi cảm thấy đâu?"

Hai người nhìn nhau, đồng thời bật cười.

Một cái có thể viết ra ba loại bất đồng loại hình ca khúc, về sau sẽ không viết ra được ca tới, nói giỡn đâu.

Truyện convert hay : Hồng Thiên Thần Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện