[Phần 1] Trọng Sinh Chi Giải Trí Tông Sư

Thật Lâu Âm Nhạc Võng


trước sau

Trải qua suy nghĩ cặn kẽ, Tiêu Vân Hải cũng không có đem ca khúc thượng truyền ở PP âm nhạc yên lặng nghe cùng Hồng Đạt âm nhạc võng này hai cái long đầu trang web mặt trên, mà là lựa chọn chỉ xếp hạng chúng nó lúc sau Thật Lâu âm nhạc võng.

Cái này trang web mê ca nhạc lưu lượng so với hai cái lão đại tới, vẫn là kém không ít, hơn nữa cũng không có gì giải trí công ty chống lưng, nhưng nó phía sau lại là đứng một cái càng thêm khổng lồ thế lực, toàn Hoa Hạ lớn nhất di động chế tạo công ty ---- Hồ thị khoa học kỹ thuật công ty hữu hạn. Chỉ là bởi vì bọn họ căn cơ không ở giải trí giới, lúc này mới dẫn tới Thật Lâu âm nhạc võng phát triển có chút thong thả.

Bất quá, ở năm trước đầu năm, Hồ thị tập đoàn trưởng công chúa Hồ Diêu Đình tự mình đảm nhiệm trang web trưởng ga sau, Thật Lâu âm nhạc võng tức khắc nghênh đón một cái cao tốc thời kỳ phát triển, hơn ba mươi cái có chút danh tiếng internet ca sĩ cùng hai cái ca vương cấp ca sĩ đều bị này dùng số tiền lớn cấp đào lại đây, ngay cả hai cái long đầu trang web cũng không có may mắn thoát khỏi. Đương nhiên cũng chính là Hồ thị tập đoàn dám như vậy, nếu là khác thực lực nhược một chút công ty, đã sớm bị bọn họ cấp liên hợp lại đá ra cục.

Lúc này mới không đến hai năm thời gian, Thật Lâu âm nhạc võng liền ngồi ở nhị lưu âm nhạc trang web đầu đem ghế gập, mục tiêu càng là thẳng chỉ PP âm nhạc yên lặng nghe cùng hồng đạt âm nhạc võng, hy vọng có thể cùng với thừa ba chân thế chân vạc chi thế.

Tiêu Vân Hải click mở Thật Lâu âm nhạc võng trang web, đăng ký mật mã tài khoản lúc sau lại trói định di động, thân phận chứng cùng thẻ ngân hàng, sau đó ca khúc liền có thể thượng truyền.

Tân kiến ca khúc: Chuột yêu gạo

Biểu diễn giả: Vân Hoàng

Làm từ: Vân Hoàng

Soạn nhạc: Vân Hoàng

Ở sáng tác người này một lan, trang web cũng không có quy định cần thiết dùng tên thật, có rất nhiều người chính là dùng biệt danh. Tiêu Vân Hải tên trung có một cái vân tự, bởi vậy nổi lên như vậy một người cao lớn thượng tên. Bất quá, phỏng chừng bị mắng khả năng tính muốn lớn hơn nữa chút.

Điền hảo tư liệu lúc sau, Tiêu Vân Hải liền đem âm nhạc truyền đi lên. Mặt khác hai ca khúc cũng y hồ lô họa gáo, hoàn thành thượng truyền.

Bởi vì hiện tại đã là buổi tối 12 giờ, phỏng chừng ngày mai buổi sáng mới có thể xét duyệt xong, cho nên Tiêu Vân Hải cũng không có sốt ruột. Lại bởi vì cái gọi là xét duyệt chủ yếu là chân tuyển ca khúc bên trong có hay không vi phạm quy định địa phương, cho nên cũng không cần lo lắng.

Thiên đã không còn sớm, ngày mai Tiêu Vân Hải còn cần dậy sớm làm sớm khóa, liền đơn giản rửa sạch một chút sau ngủ.

................................................................

Làm Thật Lâu âm nhạc võng người tổng phụ trách Dương Bân, tuyệt đối là một nhân tài, hắn năm nay 34 tuổi, tốt nghiệp ở Thượng Hải âm nhạc học viện.

Hắn đã từng ở hồng đạt âm nhạc võng cùng PP âm nhạc yên lặng nghe đều đảm nhiệm quá chức vị quan trọng, ở trong vòng lấy ánh mắt tinh chuẩn xưng, ý tứ chính là nói chỉ cần là hắn coi trọng ca khúc liền không có không hồng. Cho nên, vì đem hắn đào đến Thật Lâu âm nhạc võng, Hồ Diêu Đình chính là phí không ít công phu.

Nhưng Dương Bân lại là không có nói cho Hồ Diêu Đình, hắn sở dĩ tới nơi này, cũng không phải bởi vì Hồ Diêu Đình cho hắn bao lớn quyền lợi, mà là bởi vì công ty địa chỉ.

Này Thật Lâu âm nhạc võng tổng bộ vị chỗ biển sâu thị đông giao cảng, tựa vào núi bàng hải, phong cảnh cực hảo, mở ra văn phòng cửa sổ, mềm nhẹ gió biển từng đợt thổi qua tới, đặc biệt thích ý thoải mái.

Sáng sớm, Dương Bân kẹp bao, mang theo hắn kia tiêu chí tính mỉm cười, hừ một đầu hôm qua mới nghe được tân ca, rung đùi đắc ý đi vào chính mình văn phòng, ở có sơn có hải lại có thể nghe ca địa phương đi làm, thật là quá suиɠ sướиɠ.

Hắn cảm thấy chính mình phảng phất về tới hai mươi mấy tuổi mới vừa tham gia công tác khi cái kia giai đoạn, tinh lực tràn đầy, tràn ngập tình cảm mãnh liệt, đây là mặt khác công ty sở không thể cho hắn, công tác hiệu suất tự nhiên cũng là đại đại gia tăng rồi.

Giống thường lui tới giống nhau, Dương Bân mở ra chính mình trang web, thuần thục địa điểm khai tân ca kia một lan, xôn xao, một trăm nhiều đầu tân ca hiện ra ở Dương Bân trước mắt.

Dương Bân một đầu một đầu click mở bên trong ca khúc, nhắm mắt lại nghiêm túc nghe, hy vọng có thể từ bên trong tìm ra một đầu hảo ca.

Kỳ thật, hắn ở công tác vị trí này hoàn toàn có thể không cần chính mình làm những việc này, nhưng là công ty đang đứng ở quan trọng phát triển giai đoạn, nhu cầu cấp bách muốn một ít hảo ca tới đền bù công ty tại đây một cái phương diện hoàn cảnh xấu, cho nên, hắn mới có thể giống một cái bình thường công nhân dường như tìm kiếm.

Liên tục nghe xong mười mấy đầu, không có một bài hát có thể làm hắn nghe một phút trở lên, ai, hảo ca khó tìm nha, Dương Bân trong lòng có chút thất vọng.

"Di, này bài hát
tên rất có ý tứ, tiểu quả táo, ha hả."

Dương Bân click mở này bài hát, một trận vui sướng âm nhạc tức khắc làm Dương Bân trước mắt sáng ngời, không tồi nha.

"Ta gieo một viên hạt giống

Rốt cuộc mọc ra trái cây

Hôm nay là cái vĩ đại nhật tử

Tháo xuống ngôi sao tặng cho ngươi

Túm tháng sau lượng tặng cho ngươi

Làm thái dương mỗi ngày vì ngươi dâng lên

....................................

Ngươi là của ta tiểu nha tiểu quả táo nhi

Như thế nào ái ngươi đều không ngại nhiều

Hồng hồng khuôn mặt nhỏ ấm áp ta tâm oa

Thắp sáng ta sinh mệnh hỏa hỏa hỏa hỏa hỏa

Ngươi là của ta tiểu nha tiểu quả táo nhi

Tựa như chân trời đẹp nhất đám mây

Mùa xuân lại đi tới hoa nở khắp triền núi

Gieo hy vọng liền sẽ thu hoạch"

"Hảo, này bài hát tuyệt đối có lửa lớn tiềm chất, ai xướng? Vân Hoàng. Hảo gia hỏa, tên này thật là bá đạo, khẳng định lại muốn ai mắng. Bất quá, ca khúc thật là không tồi, giá trị tuyệt đối đến đề cử."

Hắn nếu là biết này đầu tiểu quả táo ở một thế giới khác đã từng đạt được quá Gray mỹ lưu hành âm nhạc giải thưởng lớn, chỉ sợ cũng không phải đáng giá đề cử cái này vô cùng đơn giản lời bình.

"Di, gia hỏa này còn viết hai bài hát."

Dương Bân click mở kia đầu 《 Đinh hương hoa 》, một trận thương cảm, bi thương nhạc đệm truyền tới hắn trong lòng.

"Ngươi nói ngươi yêu nhất đinh hương hoa

Bởi vì ngươi tên chính là nó

Cỡ nào u buồn hoa

Đa sầu đa cảm người a

...............

Kia trước mộ nở khắp hoa tươi là ngươi cỡ nào khát vọng mỹ a

Ngươi xem kia mãn sơn khắp nơi

Ngươi còn cảm thấy cô đơn sao

Ngươi nghe kia có người ở xướng kia đầu ngươi yêu nhất ca dao a

Trần thế gian nhiều ít rậm rịt

Từ đây không cần lại vướng bận

................................

"Gia hỏa này ở chơi ta." Dương Bân lau lau trong mắt sắp rơi xuống nước mắt, không cấm mắng: "Đệ nhất bài hát như vậy vui sướng, vừa nghe khiến cho người cảm thấy cao hứng, vui sướng; nhưng đệ nhị đầu lại là như thế thê lãnh, bi thương, hai cái cực đoan, thật là khó chịu. Bất quá, xướng thật là không tồi. Tuyệt đối xưng được với là internet ca khúc trung đỉnh cấp ca khúc. Lần này thật là nhặt được bảo. Đối, còn có đệ tam đầu, di, chuột yêu gạo, ha hả, cái tên thật kỳ quái, quá thú vị."

Dương Bân phát hiện chính mình giống như yêu cái này dám kêu Vân Hoàng người, không nói ca khúc, chỉ nói khởi tên, quả thực quá tuyệt.

Theo lúc đầu âm nhạc, Tiêu Vân Hải tiếng ca chậm rãi chảy xuôi ra tới.

"Ta nghe thấy ngươi thanh âm có loại đặc biệt cảm giác,

Làm ta không ngừng tưởng không dám lại quên ngươi.

Ta nhớ có một người vĩnh viễn lưu tại trong lòng ta,

Chẳng sợ chỉ có thể đủ như vậy tưởng ngươi

.................................

Nghe đến đó, Dương Bân cười cười, này hẳn là một đầu ấm áp tình yêu ca khúc, ca từ đơn giản, tiết tấu lưu loát dễ đọc, có một loại tiểu tươi mát phong cách, cùng đương thời tình yêu ca khúc không có gì khác nhau, nhưng lấy Dương Bân hành nghề nhiều năm kinh nghiệm, hắn cảm thấy này bài hát sẽ không đơn giản như vậy.

Quả nhiên, từ Tiêu Vân Hải há mồm xướng ra "Ta yêu ngươi, ái ngươi, tựa như chuột yêu gạo" những lời này bắt đầu, Dương Bân bỗng nhiên chi gian đứng lên, cái loại này biểu tình, phảng phất là Bá Nha lần đầu tiên gặp Chung Tử Kỳ giống nhau.

Quá điên đảo.

Loại này loại hình ca khúc cấp Dương Bân mang đến cái loại này thính giác thượng lực đánh vào, chút nào không thua gì hắn lần đầu tiên gặp được chính mình ái nhân như vậy tim đập thình thịch cảm giác.

Không hề nghi ngờ, này ca khúc một khi là thả xuống đến thị trường đi lên nói, kia nhất định là có oanh động tính ảnh hưởng, fan ca nhạc tuyệt đối sẽ thích.

Liên tục tam đầu tất hỏa ca khúc, làm Dương Bân minh bạch, chính mình đây là muốn phát nha.

Cái này kêu Vân Hoàng, nhất định phải thiêm lại đây, trở thành Thật Lâu âm nhạc võng ký hợp đồng ca sĩ, cho dù trả giá lại đại đại giới cũng muốn thiêm lại đây.

Truyện convert hay : Kinh Thiên Kiếm Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện