Ông Xã Thượng Vị: Vợ Yêu, Đừng Chạy!

Bà Dì Đến (H+) 


trước sau

Advertisement
Vi Hy ôm cái bụng đói meo nằm lăn lộn trằn trọc trên giường. Nghe thấy tiếng mở cửa cô liền quay lại phàn nàn:

"Dì Triệu, con đã bảo là khô..". Khi nhìn thấy rõ nam nhân trước cửa cô liền im bặt.

Vụ Quân cũng đi lại gần kéo một cái bàn nhỏ đặt mâm cơm xuống, rồi bưng tô cháo lên đưa đến tay cô:

"Ăn đi, mới có sức để tôi hành hạ"

"Ồ, vậy tôi muốn ăn thứ gì đó giàu protein một chút, tôi muốn ăn vịt quay, bò xào súp lơ, xôi gấc, gà rô ti...". Cô đọc một loạt những đồ ăn thức uống mà mình nhớ nhung những ngày qua mà lườm anh.

"Ừm, những thứ đó để sau này em lành lại rồi hẳn ăn, còn bây giờ mau chóng ăn một chút cháo đi". Vụ Quân vẫn cái giọng ra lệnh đó nhưng hành động lại trái ngược lại bàn tay cầm tô cháo khói nghi ngút giơ trước mặt cô đã đỏ lên vì nóng nhưng anh vẫn kiên trì bê.

"Vậy thì đi chỗ khác, bà đây không muốn ăn những thứ đồ đáng ghét này". Vi Hy nhíu mày quay lưng về phía anh.

Vụ Quân gân xanh nổi đầy trán, anh dứt khoát đặt tô cháo lại bàn rồi bước đến giường bất ngờ nằm đè lên cô.

Hai cánh tay trắng nõn, xinh đẹp của cô được anh giữ bằng một tay cố định trên đầu, hai chân thì bị anh kẹp chặt lấy không thể nhút nhích cộng thêm việc cô đói không có sức vùng vẫy.

"Nếu không ăn vậy để tôi đăn* em". Nói rồi anh dứt khoát hạ đôi môi bạc, mỏng xuống môi cô.

Cô đã chuẩn bị sẵn, tinh thần kéo căng cực kì thế nhưng khi bị anh tấn công cô vẫn là không có sức chống trả. Môi cô không kịp đóng lại đã
Advertisement
bị anh ta ngoặm lấy, đưa luồn lưỡi vào trong khoang miệng cô tìm kiếm chiếc lưỡi mềm mại, thơm tho, nhỏ xinh của cô mà mút mát mật ngọt. Hương vị của người phụ nữ này... thật khiến anh điên dại.

Cô không chống cự nổi nên đành buông tay xuống để anh muốn làm gì thì làm. Mỗi lưỡi quấn quýt, phát ra từng đợt âm thanh đầy kích thích. Bàn tay không an phận của anh đã bắt đầu mò vào trong vạc áo của cô mà tìm đến đồi núi nhô cao mềm mại. Anh dứt khoát xé bộ đồ ngủ đang mặc trên người của cô ra.

"Được rồi đứng lên đi". Cô hừ lạnh nói.

"Tốt"

Anh đứng dậy ngồi về xuống giường, cô cũng bước xuống đất, anh bảo cô quỳ xuống rồi kéo khóa quần cầm lấy “cự long* thô bạo của anh.

Cô ngây cô chỉ biết cầm lấy mà không biết nên làm gì tiếp theo,

anh liền đưa tay đặt lên bàn tay đang nắm của cô mà chuyển động lên xuống, rồi dứt khoát kéo gáy của cô đưa *cự long* vào khoang miệng cô tay đè gáy chuyển động. Vật lạ to lớn lấp đầy khoang miệng của cô, cảm nhận được môi lưỡi của cô phía dưới mà Vu Quân lại càng hưng phấn. Lúc đầu anh chỉ chuyển động nhẹ nhàng, nhưng sau đấy lại nhanh dần, theo đó *cự long cũng trướng to hơn nữa. Vì sợ đầu cô vẫn còn đau nên anh cho cô sử dụng tay.

Dịch được bắn ra đầy cả tay cô, mặt cô cũng dính một ít. Vụ Quân thỏa mãn mà kéo quần, bế cô vào nhà tắm rửa sạch cho cô.

Truyện convert hay : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện