Ông Xã Thượng Vị: Vợ Yêu, Đừng Chạy!

Vết Sẹo 


trước sau

Advertisement
Chiếc xe MayBach đen vừa chạy vào trong Quân trạch, Vu Quân đẩy cửa bước ra vòng qua cửa quên kia vác cô vừa đặt chân xuống đất lên vai đi thẳng vào nhà.

Người làm nhìn thấy anh liền giật mình dẹp mọi việc sang một bên mà đứng thẳng lưng thể hiện sự chào đón như mọi hôm. Nhưng hôm nay họ lại phải toát cả mồ hôi hột, vì vị *phu nhân* của bọn họ được anh vác lên vai vậy mà còn dùng dằng giáng từng cú đấm xuống vai của anh. Nhìn một đầu đầy hắc tuyến của anh mà bọn họ thầm than, tại sao mình lại ở đây cơ chứ? Đến khi anh đi khuất bóng sau cầu thang áp lực ở đây mới được thuyên giảm.

Vu Quân vác cô lên phòng vào thẳng phòng vệ sinh mà quẳng cô xuống bồn tắm sứ.

"Vụ Quân, đừng đi quá giới hạn.". Vi Hy lạnh lùng ngước nhìn anh lên tiếng.

Mà Vụ Quân vẫn không nói gì, cởi áo vest khiến cô giật lùi về phía sau, rồi anh lại xoắn tay áo sơ mi lên cao với tay cầm vòi sen bật nước xả vào mặt cô.

Dòng nước lạnh bỗng xối thẳng vào mặt làm Vi Hy bị sặc nước, cô rướn người lên cao họ liên tục đến rát cổ họng, chiếc mũi nhỏ nhắn đỏ hoe, đôi mắt ngấn nước, đôi môi anh đào đỏ mọng ngước lên nhìn anh. Vu Quân đang xả nước vào người cô nhìn thấy đôi mắt trong veo, hút hồn của cô thì ngay người trong chốc lát.

Nhưng sau đó anh liền tỉnh táo, chuyển động vòi nước đến vai, bàn tay to lớn chà thật mạnh lên những chỗ vừa rồi mà người đàn ông kia chạm vào. Cô lúc này mới cố gắng áp chế cơn ho khan mà vùng vẫy. Anh cũng biết sức lực của cô gái nhỏ này rất lớn, nên cô càng giẫy giụa anh liền kiềm chặt hơn.

"Vu Quân, mau thả tôi ra...". Giọng cô hơi run vì cổ họng bỏng rát.

Cả hai giằng co, bất ngờ cô rút kẹp tâm trên tóc đâm thẳng vào cuống họng anh, theo quán tính anh đẩy mạnh cô ra né tránh. Nhưng Vi Hy lại bị đập đầu thật mạnh vào bồn tắm, một bên trán và phải khóa nước sắt nhọn mà bị rách một đường ngắn nhưng sâu.

Từng giọt máu tanh nồng chảy xuống bồn tắm đầy nước như những cánh hoa trang trôi nổi trên mặt hồ.

Vi Hy khó nhọc một tay giữ miệng vết thương, một tay chống vào thành bồn tắm mà đứng dậy. Cô bước khập khiễng từng biết nặng nề đi được vài
Advertisement
bước liền khụy xuống.

Vụ Quân bước lại gần chỗ cô, tay đút vào túi quần nhìn cô nửa sống nửa chết từ trên cao xuống.

"Đấy là do cô tự mình chuốc lấy, dám ám sát tôi?". Nói rồi anh lạnh lùng đi ra ngoài để lại một mình cô nằm thoi thóp ở đấy.

Vài phút sau, dì Triệu hốt hoảng chạy vào đỡ cô ra ngoài. Trần Hạo nửa đêm đang vui vẻ cùng các người đẹp cũng bị anh dựng đầu chạy đến.

Cô được dì Triệu đỡ ra giường cũng liền bất tỉnh, Trần Hạo vừa khâu vết thương trên trán của cô vừa lầm bầm.

Băng Achtaf chính là một băng đảng mafia thuộc trong hàng ngũ lớn nhất thế giới. Họ không cướp bóc, đòi tiền bảo kê hay tự động giết người mà họ cho thuê sát thủ, buôn bán vũ khí, chế tạo thuốc đặc trị, máy móc. Nói chung là họ không giống với những băng đảng tội phạm khác nhưng lại bị xếp vào hàng ngũ mafia là vì nó chỉ mới thay đổi trong bốn năm gần đây mà thôi khi mà tân thủ lĩnh nhậm chức. Còn một lí do khác nữa mà dù đã thay đổi nhưng bằng đảng vẫn được gắn mác là mafia Ý bởi vì bọn họ chính là hậu duệ của Mafia Sicula.

"Hẳn là muốn làm ăn lớn nhỉ? Thủ lĩnh không có ở đấy nên bọn thuộc hạ mới tự mình chủ trương". Vu Quân nhếch mép. Cũng phải thôi, thuốc có thể trị sẹo tuyệt đối thì các dì, các cô, các thím, các cô gái sẽ đua nhau mà mua, giành giật, giá cũng sẽ một bước nhảy lên trời.

"À, hả? Sao anh biết thủ lĩnh của bọn chúng không có ở đấy?". Trần Hạo giật mình nghi ngờ nhìn Vu Quân.

"Suy đoán". Phun ra hai chữ làm Trần Hạo ngu người rồi đứng lên đi ra ngoài mà không quên bỏ lại một câu.

"Đi đàm phán lấy về chữa trị cho cô ta đi. Tôi không thích một thứ đồ chơi bị hư hại"

Trần Hạo thật không hiểu nổi trong đầu Vụ Quân đang nghĩ gì, rõ ràng ban đầu lấy cô về là để trả thù, hành hạ Vi Hy nhưng bây giờ nhìn anh đi như vậy cứ như là đứa trẻ đang chạy trốn vì đã gây lỗi vậy.

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Thần
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện