Thông tin truyện Ôn Hương Diễm Ngọc

Ôn Hương Diễm Ngọc

Tác giả:

Thể loại:

Cổ Đại, Đam Mỹ, Sủng

Lượt xem:

1,953

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 9/10 từ 14112 lượt

Đọc truyện Ôn Hương Diễm Ngọc Full.Văn Án :Văn án

 

Lăng Kỳ Yến là hoàng trưởng tử, là con trai trưởng, cũng là con trai dòng chính của Hoàng đế.

 

Đáng lẽ thân phận tôn quý, là người thừa kế danh chính ngôn thuận, thế nhưng lại không phải người đàng hoàng, tính tình phóng đãng, không kiến thức, không làm chuyện đàng hoàng, là một kẻ ăn chơi trác táng có tiếng tại kinh thành.

 

Sau đó, hắn còn coi trọng một thư sinh nghèo, khiến người ta động tình, lại còn cặn bã đến mức chán rồi thì bỏ rơi thư sinh kia, vô tình làm hư quan lộ của người nọ.

 

Thư sinh nghèo ôm hận, quay về báo thù, nhưng lần này thân phận thay đổi, y trở thành đích trưởng tử của Hoàng đế.

 

Thì ra, Lăng Kỳ Yến chỉ là ly miêu trong truyện ly miêu tráo thái tử* mà thôi.

 

Nhân vật chính: Ôn Doanh x Lăng Kỳ Yến

 

U ám tàn nhẫn x vô tâm vô phế, ly miêu tráo thái tử.

 

Chú thích:

 

Ly miêu tráo thái tử: Vào thời Tống Triều, Lưu Hoàng hậu và Lý Thần phi của vua Chân Tông cùng mang thai. Đến kỳ sinh nở, Lưu thị hạ sinh được một công chúa nhưng không may chết yểu. Trong khi đó, Lý Thần phi lại sinh được một hoàng tử. Sau đó, Lưu Hoàng hậu cùng nội giám Quách Hòe hợp mưu, lột da một con báo để đánh tráo với hoàng tử mới sinh của Lý Thần phi, khiến Thần phi vì "sinh ra yêu nghiệt" mà bị đầy vào lãnh cung. Một thời gian sau, Lý thị bị đuổi ra khỏi cung, lưu lạc nhân gian. Con trai bà được phong làm Thái tử, thậm chí tới lúc kế vị vẫn không hay biết về mẹ ruột của mình. Sau khi Triệu Hằng kế vị, Bao Chửng được lệnh xét xử vụ án Quốc cữu Bàng ɖu͙ƈ tham ô hàng cứu trợ cho nạn dân. Trong quá trình điều tra, Bao Chửng đồng thời phá được vụ án oan của Lý Thần phi năm xưa, sau đó cung nghênh Lý phi hồi kinh


Danh sách chương

Bình luận truyện