[Oln] A Traveler In Many World

Ngày Hạnh Phúc


trước sau

Advertisement
Tôi đứng dậy từ chỗ ngồi và đi lại chỗ hai người rồi quỳ một chân xuống đất, tại tôi thấy ở mấy thế giới trước có rất nhiều người làm như thế ở chỗ đông người, nên tôi chỉ làm đại thôi. Tôi quỳ xuống rồi móc hộp nhẫn từ kho vô hạn ra.

"Anh làm gì thế anh Raito? "(Mia)

"Sao tự dưng anh lại quỳ? "(Lili)

"Đây là... Umm... Nói sao nhỉ... Anh thấy mấy người trong thế giới khác hay làm thế này nên anh quyết định làm theo. Đây là việc mà anh sẽ làm nếu như không nhận được bức thư của thần. "

"Vậy ạ, vậy anh muốn làm gì? "(Mia)

"Sao thần bí quá vậy? "(Lili)

"Anh muốn hỏi là... Hai em đồng ý làm vợ anh chứ? "Cùng lúc tôi mở hộp nhẫn ra.

1 phút... 2 phút... Cái không gian im lặng này là sao, không phải khi được người khác tỏ tình thì họ phải trả lời liền sao, sao không giống trong kịch bản gì hết vậy, 5 phút trôi qua rồi... Thấy lạ tôi thử ngước mặt lên nhìn thử, và thấy họ đứng hình luôn rồi...

"N... Nè 2 người... Bộ anh làm gì sai hả, sao hai người không thèm trả lời anh vậy? "Giữ nguyên tư thế.

"Ể... Tụi em chưa trả lời hả? "(Lili)

"Ùm, tụi em chưa có trả lời dù anh đợi nãy giờ, không lẽ... Chỉ là do anh nghĩ sâu xa thôi nhưng hai em không muốn cưới anh hả? "

"K-k-không phải đâu, tụi em đồng ý, tụi em muốn trở thành vợ anh. Chỉ là do tụi em bất ngờ quá thôi. Phải không Mia? "(Lili)

"À vâng... Hic... Em vui lắm... Em cứ nghĩ rằng... Anh sẽ bỏ em... "(Mia)

"Vậy hả, anh xin lỗi em lại lần nữa được chứ... Anh sẽ không bỏ lại hai em nữa đâu, anh xin hứa. "

Sau đó họ đưa tay về phía tôi rồi tôi đeo nhẫn cho họ. Chiếc nhẫn thì cũng không có gì cầu kì cho lắm, tôi dùng <sáng tạo vật phẩm> để tạo ra 2 chiếc nhẫn kim cương cho họ với một chiếc cho tôi, tôi yểm lên nhẫn của Mia phép hồi MP rồi tăng lượng MP vì cô ấy là pháp sư, còn với Lili thì tôi yểm gia tốc, kháng đòn vật lí... Và chúng tôi có thể tìm thấy nhau thông qua nhẫn.

Họ được tôi đeo nhẫn vào ngón áp út thì nhìn rất hạnh phúc, rồi họ cứ ngồi ngắm nghía chiếc nhẫn, mong là họ thích nó.

Hừm... Tôi đang tự hỏi rằng bọn tôi nên làm gì tiếp đây, vì tất cả mọi nơi thì bọn tôi đều đi hết rồi, quỷ quốc thì... Cho qua đi. Dungeon thì chắc chắn cũng khám phá xong hết rồi vậy nên bọn tôi chẳng biết làm gì nữa cả... Như để đáp lại câu hỏi của tôi thì trong đầu tôi lại phát ra một tiếng *ting*, không biết là lại có chuyện gì nữa đây. Tôi nhìn vào bảng trạng thái thì lại có một bức thư và vài vật phẩm, nói chung là cứ đọc lá thư trước đã.

{Gửi Jonathan

Ta xin chúc mừng cậu vì đã có được 2 người vợ xinh đẹp như thế, nhìn cậu với họ làm ta nhớ đến ta với chồng ta hồi xưa, hình như cũng hơn tỷ năm rồi nhỉ, ta cũng không nhớ rõ nữa. Mà xin lỗi hình như lạc đề rồi, vì cậu đã ở đây 20 năm nên ta nghĩ cậu cũng chẳng còn nơi nào để đi nữa nên ta định nhờ cậu tiếp tục chuyến hành trình giải cứu các thế giới nếu cậu vẫn còn hứng thú, và tất nhiên là chỉ tới khi cậu sống hết số năm định sẵn. Ta gửi cho cậu coi như quà mừng đó là 1 lọ thuốc giúp cho Lili gia tăng tuổi thọ để bằng 2 người, 2 lọ thuốc giúp hai người vợ của cậu có thể hiểu ngôn ngữ cũng như chữ viết của thế giới khác, và thuốc này cũng sẽ tăng thêm vài sức mạnh cho họ như thẩm định, rồi các chỉ số khác nữa. Và 3 áo khoác do chính tay chồng ta tạo ra cho 3 người, đây là tấm lòng thành của chồng ta và ta, mong cậu chấp nhận. Tất nhiên nếu cậu không muốn thì cậu vẫn có thể sống ở đây, ta không bắt buộc, mọi thứ đều do cậu quyết. Vậy tạm biệt và cám ơn đã giúp ta tiêu diệt người phá hủy thế giới kia. Từ thần cai trị.}

Hừm... Thần cai trị này... Sao tôi cứ có cảm giác là bà ta theo dõi tôi ấy nhỉ, từ việc bà ta luôn gửi thư đúng lúc cần với cái item cần thiết nữa chứ, mà kệ cha nó đi, mình cũng có lợi mà, lo gì.

"Nè, anh Raito à... Anh lại suy nghĩ lan man nữa rồi... "(Mia)

"Đúng vậy, mặc dù nhìn mặt anh trông rất buồn cười nhưng anh bơ bọn em làm bọn em không thích chút nào. "(Lili)

Hai cô nàng vừa nói vừa kéo má tôi ở hai bên, cứ làm như tôi là cái bánh dẻo ấy, kéo được chắc.

"Auauau... Đau anh, anh có làm gì đâu, đây là thư của thần cai trị gửi đến chúc mừng bọn mình đấy"

"Chúc mừng chuyện gì chứ? "(Lili)

"Thì là chuyện bọn mình thành vợ chồng này chứ còn gì nữa, thần cai trị còn gửi thêm mấy vật phẩm cao cấp cho chúng ta để làm quà mừng đấy. "

"Woa... Ngài ấy thật tốt quá... Em muốn cám ơn ngài ấy. "(Mia)

"Ùm, thì tất nhiên anh cũng muốn thế, đa số đều là của các em thôi chứ anh thì chỉ có độc nhất một thứ. "

"Đúng là vị thần cai trị anh minh, anh bá đạo như vậy rồi cho anh thêm làm gì, cho bọn em là đúng rồi. "(Lili)

"Vâng vâng, là do anh có tội, tất cả đều tại anh cả, được chưa? "Tôi nói khi giả vờ hờn dỗi.

"Ồ, anh giận à. Thế thì giận đi... Hứ. "Lili giận ngược lại.

"Thôi nào hai người, tự nhiên lại giận nhau thế. Hôm nay là ngày vui của tụi mình mà. "(Mia)

"À ùm... Mia nói đúng anh xin lỗi em Lili, đừng giận anh nữa. "

"E... Em cũng vậy... "(Lili)

"Đó, vậy là tốt rồi. Anh cho tụi
Advertisement
em xem đồ mà thần cai trị tặng đi. Và nói cho tụi em biết rằng bà ấy có nhờ gì anh không. "Mia nói kèm theo aura đen, sao kì vậy, em mới giảng hoà cho bọn anh mà.

Rồi tôi móc ra các thứ, đầu tiên là lọ thuốc giúp Lili gia tăng số tuổi có màu xanh lá nhạt. Rồi tiếp đó là 2 lọ thuốc thông hiểu ngôn ngữ lẫn chữ viết của các thế giới khác có màu hồng và phát sáng lấp lánh, rồi thêm 3 cái áo khoác do thần mạnh nhất tặng nữa. Áo của tôi thì y chang áo lần trước, áo khoác dài màu đen, được yểm thêm các phép kháng lửa thần cấp, kháng đóng băng, nói chung là kháng mọi thứ, rồi tăng sức mạnh các thứ, nói chung là áo lần này mạnh hơn so với cái áo của 20 năm trước, bộ ông thần này cuồng màu đen à. Của Lili thì là một cái áo khoác ngắn có chùm đầu màu xám, các phép thì cũng tương tự như áo của tôi, và của Mia thì là một cái áo màu trắng trông rất tao nhã, như tiểu thư của nhà nào đó.

"Theo thư viết thì cái lọ màu xanh lá là của Lili giúp tăng số tuổi thọ, hai lọ hồng hồng thì mấy em lấy cái nào cũng được, ba cái áo thì áo xám là của Lili, màu trắng của Mia và màu đen của anh. Hết rồi"

"Hể, em nhiều nhất à. Vậy được, để em uống hết. Dù sao cũng là đồ của nữ thần nên chắc là rất tốt. "Lili nói rồi cầm chai thuốc tu luôn.

"Vậy em cũng sẽ uống luôn. "Mia cũng tu cái bình thuốc ngay và luôn.

Vì tôi đếch có thuốc gì hết nên chỉ ngồi đợi họ tu xong rồi nói thôi. Sau một lúc thì cuối cùng họ cũng uống xong.

"Mấy em xong rồi chứ, anh có chuyện muốn nói. "

"Vâng, bọn em xong rồi. "(Lili)

"Vậy bọn em thử đọc xem có hiểu bức thư này không. "Tôi nói khi đưa bức thư lúc nãy ra.

Lúc đầu mặt họ hiện lên chút khó hiểu, sau khi cầm rồi nhìn vào bức thư thì mặt họ ngạc nhiên, vui mừng, chắc thế. Họ cứ nhìn lên nhìn xuống bức thư, bộ họ vẫn chưa đọc được hả.

"Bộ mấy em không đọc được hả? "

"Ể... À không, bọn em hiểu được rồi, nhưng do chưa tin vào mắt mình nên bọn em nhìn đi nhìn lại nhiều lần. "(Lili)

"Đúng vậy ạ. "(Mia)

"Thế à, bọn em thử nhìn lạo bảng trạng thái đi, nếu đọc được rồi thì chắc có thêm vài skill với các thứ khác đấy. "

Rồi họ tập trung nhìn một chỗ, chắc là nhìn bảng trạng thái, sau đó mặt họ thay đổi thành vui mừng.

"Em có rồi, em có thêm skill thẩm định, rồi các skill kháng nữa, hơn nữa đều thuộc loại cao cấp. Chỉ số của em cũng tăng rất nhiều nữa. Cả tuổi của em cũng tăng nữa."(Lili)

"Em cũng vậy ạ. Thêm cả skill thông hiểu ngôn ngữ nữa ạ. "(Mia)

"Đúng rồi. "(Lili)

"Ùm vậy thì tốt rồi. Mấy em đều đã đọc được bức thư, vậy mấy em quyết định thế nào? "

"Anh đi đâu thì em đi theo đó, chỉ cần anh không bỏ em là được. "(Mia)

"Ùm em cũng có chung ý với Mia. "(Lili)

"Vậy chúng ta làm đám cưới chính quy xong rồi đi nhé. "

"Vâng... "(Lili + Mia đỏ mặt)

Rồi chúng tôi dịch chuyển đến chỗ của đức vua, bàn về việc này. Ông ấy hình như còn mừng hơn cả tôi trong khi tôi mới là thằng lấy vợ đấy. Ông ta hứa sẽ sắp xếp mọi thứ cho tôi với yêu cầu là lần này tôi phải trả tiền. Vì lần trước ông ta trả cho đám tang của tôi rồi, haizzz. Mà tiền thì ok thôi, dù sao tôi cũng có cả đống, chắc đưa cho ông ta hết luôn cho lành.

Tôi bàn thử với 2 cô gái thì họ đồng ý. Vì dù sao thì sau khi cưới xong thì cả bọn cũng qua thế giới khác thì giữ tiền của thế giới này làm gì. Quyết định xong tôi liền móc nguyên bịch tiền vàng, bạch kim các kiểu và quăng cho ông ta, ông ta chụp và ngã cái rụp, người già sức yếu mà haizzz.

________chuyển cảnh_________

Bữa tiệc cưới được tổ chức ngay trong ngày luôn, có vẻ như ông bạn già của tôi không muốn phí tiền đã chuẩn bị cho cái chết của tôi, mà thôi sao cũng được.

Tôi đang đứng đợi với cha sứ trong bộ đồ vest sang chảnh, tông đen, rất đẹp trai. Và hai cô vợ tôi mặc váy cưới trắng, như hôn lễ mà tôi được thấy ở các thế giới khác.

Cha sứ đọc lời cầu nguyện, xin thần ban phép các thứ, v.v và cuối cùng cũng xong. Sau khi cha sứ phán 'các con có thể hôn nhau' thì tôi liền mở khăn trùm của cả hai ra và hôn môi họ, umm... Tôi hôn Mia trước vì dù sao cô ấy cũng là người quen tôi lâu nhất, rồi sau đó tôi quay sang hôn Lili. Mọi người đều vỗ tay, từ ông bạn già của tôi rồi tới con gái ông ta và những binh lính biết về sự hiện diện của chúng tôi, cơ mà sao tôi lại nghe thấy có tiếng chửi thầm nhỉ, chắc nghe nhầm.

Bọn tôi cũng quyết định rằng sẽ động phòng trước rồi mới đi tới thế giới mới. Thế là sau khi đám cưới được tổ chức xong thì tôi liền dịch chuyển họ về tận phòng của tôi ở nhà và bắt đầu công việc mà tôi đã cố gắng kềm giữ gần 1000 năm nay, đó là 'hành sự'.

Sau khi 'xung phong' hơn chục trận thì bọn tôi cũng lăn ra ngủ luôn vì bọn tôi vừa hạnh phúc vừa mệt nên chuyện gì thì cứ để mai tính đi, giờ ngủ đã.

Truyện convert hay : Ngươi Hảo, Thiếu Tướng Đại Nhân
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện