Ở Show Tuyển Nữ Idol Làm Trà Xanh

Không Cha Không Mẹ


trước sau

Advertisement
Trương Hiểu Mai vẫn liên tục bắn đại bác liên thanh ngay cả khi bà ta bị tống cổ ra ngoài cùng cháu trai yêu quý của bà ta. Khi nghe thấy những lời đó, Đại Hải bỗng cảm thấy hơi khó chịu, nhưng đương sự đang ngồi trên ghế sô pha - Bành Thần thậm chí còn chả thèm nháy mắt một cái, cô còn ngồi trên ghế sô pha thảnh thơi lướt Weibo đến vô cùng chăm chú.

Tận đến khi tiếng chửi đổng của Trương Hiểu Mai không còn vọng lại trên hàng lang nữa, Đại Hải cẩn thận quay sang hỏi Bành Thần: "Chị, chị không sao chứ?"

Bành Thần đặt điện thoại xuống, bình tĩnh nói: "Không sao, chỉ là... chị hơi khát."

Đại Hải bật dậy khỏi ghế, nhanh chóng đứng dậy rót nước cho Bành Thần. Khi Bành Thần uống nước, cậu không dám nói một lời, ngồi bên cạnh Bành Thần như một chú mèo Doraemon màu vàng ngoan ngoãn.

Bành Thần sau khi uống nước xong thì quay lại nhìn Đại Hải, cô bỗng dưng cảm thấy thích thú với vẻ mặt bí xị của cậu trợ lý: "Sao em lại mè nheo thế kia, khóc lóc trông càng xấu hơn đấy."

Đại Hải: "Chị, chị nghĩ thử xem dì ấy có thực sự là mẹ ruột của chị không vậy? Có khi bị ôm nhầm thì sao? Hay là chị thử tìm cơ hội trộm tóc của dì ấy mang đi xét nghiệm ADN xem sao? Em cảm thấy cách dì đối xử với chị đâu có giống đối xử với con gái ruột của mình đâu chứ, nhìn càng giống đối xử với kẻ thù không đội trời chung của mình hơn. "

Bành Thần đặt cốc nước xuống bàn, nhẹ nhàng nói: "Không cần thiết."

Đại Hải: "Tại sao lại...?"

Bành Thần: " Bởi vì chị và bà ta sẽ sớm cắt đứt quan hệ mẹ con thôi, kể từ giờ, mỗi khi chị và bà ta gặp nhau trên đường thì chỉ còn là hai người xa lạ. Nếu vậy thì xét nghiệm ADN có cần thiết nữa không? "

Đại Hải:" ... "

Đại Hải cảm thấy hơi phấn khích, nhưng cũng cảm thấy khó tin: "Chị... thực sự muốn làm như thế sao?"

Bành Thần: "Nếu chị làm như thế thì có làm sao. Dù sao thì trên lưng chị cũng đã gánh bao nhiêu tội ác, bao nhiêu sự xấu xa đều có trong con người chị, giờ đây thêm một tội bất hiếu nữa thì cũng chả thấm thoát vào đâu. Hơn nữa, em nghĩ người như Trương Hiểu Mai, tính khí keo kẹt bủn xỉn mà lại toàn bám lấy chị như quỷ hút tiền, chắc chắn sẽ làm ầm làm ĩ chuyện này lên. Thay vì bị động chờ bà ta ngoi lên làm loạn, thì ngay bây giờ chúng ta lập tức ra đòn đánh phủ đầu bà ta luôn. Đỡ phiền phức."

Đại Hải đã luôn mong rằng chị gái nhà cậu sẽ cắt đứt quan hệ với cái gia đình hút máu đó càng sớm càng tốt, nhưng cậu lại không thể không lo lắng. Một gia đình luôn luôn xem Bành Thần là cây ATM di động, là chỗ bọn họ đòi bao nhiêu tiền thì sẽ có từng ấy. Chả lẽ bọn họ sẽ dễ dàng để mất cái cây hái ra tiền này sao? Mặc dù Bành Thần vẫn luôn lạc quan, không quan tâm đến những lời đàm tiếu trên mạng, nhưng nếu bọn họ nếu không thể xử lý tốt những scandal trên mạng, thì dư luận có thể sẽ đứng về phía Trương Hiểu Mai.

Bành Thần biết Đại Hải đang lo lắng điều gì nhưng cô lại lặng thinh, lặng lẽ mở ứng dụng ghi âm trên điện thoại lên.

Điện thoại bỗng dưng tự phát ra những lời chửi rủa khi nãy như mưa bom bão đạn của Trương Hiểu Mai.

Đại Hải ngạc nhiên và vui mừng khôn siết: "Chị còn ghi âm lại?????"

Bành Thần: "Nếu không đoạn ghi âmnày, thì em nghĩ chị có thể tự tin như thế được?"

Đại Hải không khỏi xấu hổ vì khi nãy cậu nghĩ rằng Bành Thần đang tự mình lao đầu vào chỗ nguy hiểm. Nhưng không sao, chỉ cần có đoạn ghi âm này, ai cũng có thể đoán được tính cách của Trương Hiểu Mai là người như thế nào. Nếu một người mẹ có thể mắng con gái mình chan chát chỉ vì con gái mình không đưa tiền cho như thế thì sẽ là một người mẹ tốt với con gái sao?

Đây là lần thứ hai Bành Thần phát văn bản thanh minh lên Weibo từ khi cô xuyên sách tới giờ.

Lần trước cô đăng bài lên là khi đã chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Truyền thông Sơn Trúc, đến lần thứ hai thì lại là văn bản thông báo cắt đứt quan hệ với gia đình mình. Đúng là người đã từng xuyên sách rất nhiều lần có khác, dù cho thời gian sống trong thế giới này chưa được bao lâu nhưng cô lại có kinh nghiệm sống rất phong phú.

Lần này, lời nói của Bành Thần rất ngắn gọn và súc tích, bài đăng chỉ đơn giản vẻn vẹn trong hai câu:

[Bành Thần V: Tạm biệt mẹ, vậy là kiếp này duyên mẹ con chúng ta sẽ kết thúc tại đây. Từ giờ trở đi chúng ta chỉ đơn giản là nhưng người xa lạ.]

Với caption ngắn gọn súc tích ấy, bài đăng còn kèm theo ảnh chụp giao dịch chuyển khoản của Bành Thần cho những người thân "yêu dấu" của cô bao năm nay. Nhờ có tốc độ Internet 5G hiện đại tân tiến, tấm ảnh chụp này rõ ràng đến từng chân lông khẽ lá, rõ ràng đến nỗi lướt qua cũng có thể nhìn thấy từng con số trên những tin nhắn chuyển khoản.

Mặc dù Bành Thần đã phát ra văn bản chấm dứt quan hệ gia đình nhưng cô không định tung ra bằng chứng Trương Hiểu Mai đến nhà cô mắng chửi và đòi tiền cô.

Tấm bài tẩy cuối cùng thì phải để đến lúc cao trào mới hay.

Ngay sau khi cô đăng bài thông báo, giới báo chí đã đến phỏng vấn Trương Hiểu Mai.

Giống như các bà mẹ có đứa con bất hiếu khác, Trương Hiểu Mai bắt đầu diễn hình ảnh một người mẹ hiền từ khóc lóc, đau khổ trong vật vã vì nghe tin con mình đòi cắt đứt quan hệ. Vì thế ngay sau đó, những lời chửi bới về sự "bất hiếu" của Bành Thần đã lan truyền khắp các đường làng ngõ nhỏ của mạng lưới Internet.

Đoạn video mẹ của Bành Thần khóc nức nở trước ống kính đã được các trang báo đăng tải ngay lên Weibo.

Bành Thần lặng thinh đợi sự việc náo loạn tung trời lên rồi mới bắt đầu tung ra đoạn ghi âm đó.

Ngoại trừ đám anti-fan của Bành Thần là đang giằng co ngoác mồm lên mà chửi, thì hầu hết cư dân mạng đều giữ quan điểm trung lập, dù sao thì việc nhà người ta như thế, ai nói gì có lý thì theo phe ấy thôi. Nhưng từ khi file ghi âm của Bành Thần được công bố, phản ứng của anti-fan đều bị gạt qua một bên, còn nhưng người qua đường khác ngay lập tức chuyển phe, quay lại ủng hộ Bành Thần.

Trong những năm qua, vấn đề ảnh hưởng của gia đình tới xã hội vẫn luôn là đề tài nóng hổi, đặc biệt là việc phân biệt đối xử nam nữ và bạo lực gia đình rất phức tạp, nhiều cô gái đã bày tỏ sự đồng cảm giữa những người đồng cảnh ngộ.

Trong file ghi âm, Trương Hiểu Mai không chỉ mắng chửi Bành Thần bất hiếu mà còn nói một câu: "Sớm muộn gì thì mày cũng phải lấy chồng, mà con gái lấy chồng thì như bát nước đổ đi. Nếu không đưa tiền cho cái nhà này, cho thằng anh mày, cho thằng cháu mày thì mày định vác cục tiền đấy mang cho nhà người khác hả?"

Chính những từ khiếm nhã ấy đã gợi lên sự tức giận và phản đối của mọi người. Nhiều người, đặc biệt là người phụ nữ, đã bắt đầu giúp Bành Thần trên cuộc chiến Weibo. Nhiều người còn mang ra những tổn thương sâu sắc mà những kẻ tự xưng là người nhà ấy làm với bản thân họ.

Và chỉ vài ngày sau drama gia đình nổ ra, phía Bành Thần còn có được một số thông tin khá có lợi, trên mạng có người tự xưng là hàng xóm bên cạnh nhà họ Trương tiết lộ thêm một số chuyện về việc Trương Hiểu Mai đối xử bất công với con gái mình.

Người đó đã tiết lộ rằng thực ra nguyên chủ không hề có ý định trở thành một diễn viên. Bà ta đã buộc nguyên chủ phải bỏ việc thi nghiên cứu sinh của mình để tiến vào giới giải trí.

Vì trước đó đã có bằng chứng chuyển tiền và file ghi âm, nên giờ tất cả mọi người đều cảm thấy Trương Hiểu Mai ép con gái mình tiến vào giới giải trí là vì tiền.

Trương Hiểu Mai ngay lập tức đã trở thành người mẹ hám tài trong mắt cư dân mạng.

Dù giờ đây bà ta có muốn nói gì đi chăng nữa thì cũng chả có ai thèm nghe bà ta nói.

Ngược lại, trên Weibo của Bành Thần bây giờ xuất hiện rất nhiều những bình luận ủng hộ, an ủi cô. Khi Bành Thần đăng nhập vào Weibo, cô còn nghi ngờ mình nhầm acc =.=.

Mỗi lần khi cô lên Weibo, đập ngay vào mắt là những bình luận chửi cô là rác rưởi, là phế vật, bình hoa, xem phí cả thời gian.

Nhưng hôm nay vừa lên Weibo, nhưng bình luận bên dưới đều là những lời động viên Bành Thần, ôm mỹ nữ an ủi.jpg.

Đại Hải cũng nhìn thấy những bình luận đó, mà đúng thật, mấy kiểu này đúng là khiến cậu thoải mái hơn nhiều.

Bành Thần lướt qua lướt lại trang Weibo của mình và lắc đầu lia lịa:

"Không thể bán thảm, không thể bán thảm. Nếu khóc dân mạng sẽ cảm thấy là mình buồn, nhưng không thể để thế được, phải mạnh mẽ lên... như thế thì bọn họ sẽ đánh giá mình tốt hơn. Mà chả việc gì mình phải bày ra cái bộ dạng đau khổ buồn bã làm gì, giờ đây mình là người có cuộc sống viên mãn nhất rồi."

Đại Hải: "Hả, có cuộc sống viên mãn là sao?"

Bành Thần: "Dù cho không có cha mẹ, nhưng lại có xe có nhà, đủ viên mãn chưa."

Đại Hải: " ............ :) "

Trương Hiểu Mai là một mối nguy hiểm ẩn tàng bên người Bành Thần, vì thế sau khi giải quyết xong chuyện của bà ta, một con người bình tĩnh như Bành Thần cũng phải thở phào nhẹ nhõm.

Trong vài ngày tiếp theo, Bành Thần ở nhà nghỉ ngơi hưởng thụ cuộc sống, cuối cùng thì chương trình 《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh 》cũng lên sóng.

Đối với Bành Thần, chương trình 《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh 》cô tham gia thoải mái chả khác gì một chuyến đi chơi, mà lý do cô đồng ý tham gia chương trình cũng là do hồi đó cô đang kẹt tiền. Đến ngay cả đạo diễn Hải, người phụ trách chương trình nói rating đối với bọn họ không phải là điều quan trọng nhất, bởi vì trước khi Bành Thần tham gia thì rating chương trình này đã thấp đến thảm hại. Đã xếp hạng chót trong bảng ratings toàn đài rồi thì giờ còn lo lắng tụt hạng rate nữa làm gì chớ?

Vì vậy khi xem chương trình này ai ai đều rất thoải mái. Ngay cả Đại Hải, con người ngày nào cũng sồn sồn lên, giờ đây tâm tình cũng thả lỏng, nằm ườn lên sofa.

Chương trình về tướng thanh tất nhiên cũng sẽ có những điểm khác với chương trình tuyển chọn 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》 mà Bành Thần tham gia trước đó. Chương trình bên đó có phần hậu kỳ chỉnh sửa, vì thế, ngay cả khi Bành Thần tham gia chương trình từ đầu đến cuối, nhưng lúc ngồi xem trên màn hình vẫn thấy lạ lẫm.

Nhưng chương trình 《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh》 lại khác, tổ chương trình chỉ ghi lại và đến giờ thì phát sóng. Mà Bành Thần đã xem đi xem lại quá nhiều lần, mất đi hứng thú. Vậy nên trong khi chương trình đang chiếu, cô toàn ngồi xem phản ứng của Đại Hải ở bên cạnh.

Nếu Đại Hải muốn nhịn cười, chiếc bụng ngấn mỡ của cậu ta sẽ rung lên. Nếu khi ấy vẻ mặt Đại Hải trông có vẻ nghiêm túc, thì có nghĩa là phần pha trò của cô trong chương trình này thực sự nhạt nhẽo quá mức.

Tuy nhiên, cậu trợ lý nhỏ này lại cười rất nhiều, không gian phòng chỉ đọng lại mỗi tiếng cười của Đại hải "hahahahahahaha ..."

Đôi khi Bành Thần không cố ý run tay, di chuyển bàn một xíu, thì hắn ta vẫn có thể ngồi đó cười tiếp "hahahahahaha".

Bành Thần tò mò hỏi anh: "Sao em cứ cười suốt thế, chương trình đó hay thế à?"

Đại Hải cười nhiều đến nỗi nước mắt nước mũi trào hết ra, vừa cười vừa đáp: "Chị không thấy à, em chỉ thấy chị đứng trên sân khấu thêm combo cái áo dài thòng lòng như thế thôi cũng thấy buồn cười rồi"

Bành Thần: " ... "

Cô không thể không tò mò xem rằng các thính giả khác khi xem chương trình có cùng cảm nghĩ với Đại Hải không. Bởi vì ngay trước chương trình, Hải đạo diễn đã dự đoán phần trăm ratings có thể được 0,3%, và nói rằng nếu đủ can đảm thì có thể chắc chắn rằng bọn họ có thể đạt được 0,5% ratings.
Advertisement
Thế nhưng sau khi chương trình kết thúc, rating chương trình đã bay vọt lên 0,75%.

Dù với mọi người, việc này là một điều khá bình thường, nhưng điều này lại xảy ra ở chuyên mục hý khúc, chính là cái chuyên mục mà bình quân cả năm chỉ có 0,1% rating kia kìa.

Đạo diễn Hải khi gọi cho Bành Thần đã vui mừng đến sắp khóc: "Híc híc híc, tăng rồi, rating... tăng..."

Bành Thần: (¯ ¯٥)

Hôm nay Hải đạo diễn gọi điện cho Bành Thần một là để thông báo tin vui này hai là để muốn nói chuyện với Bành Thần về việc hợp tác trong lần tiếp theo. Phần biểu diễn của Bành Thần trong kỳ đã có một lượng người đánh giá vô cùng khả quan. Tất nhiên, việc đạo diễn Hải hy vọng đó không chỉ là một lần mà còn là lâu dài. Ông muốn mời Bành Thần thành người tham gia cố định từ lâu rồi, nhưng ông lại thấy ngại.

Lý do chính là do tiền cát-xê mà tổ chương trình có thể ứng ra không được bao nhiêu. Làm trong ngành nên ông cũng hiểu, có nhiều người nổi tiếng không bằng Bành Thần, mỗi lần đi show giải trí nào thì cũng phải kiếm được không dưới mười vạn nhân dân tệ, nên việc Bành Thần tới tham gia chương trình này của ông giống như việc người ta đi giúp đỡ gia đình hộ nghèo vậy.

Dù ngại lắm nhưng Hải đạo diễn vẫn phải mang cái mặt già này đi hỏi ý kiến Bành Thần, xem như đi thử vận may đi. Ông nghĩ rằng ít ra Bành Thần cũng phải nói đến việc tăng cát-xê, hoặc không thì cũng từ chối, nhưng Bành Thần không nói như thế, cô chỉ nói:

"Hiện tại cháu cũng chả có công việc nào ra hồn cả nên nếu chú có việc gì thì cứ gọi điện cho cháu. Cháu nhất định sẽ tham gia. Chỉ là, cháu không thể đảm bảo rằng cháu có thể làm trong bao lâu hay trong bao nhiêu tập được đâu ạ."

Sau khi cúp máy, Hải đạo diễn thở dài, không ngờ trong cái giới giải trí chỉ quan tâm đến lợi nhuận này lại có người trẻ tuổi như Bành Thần lại có thể quan tâm đến nghệ thuật truyền thống cũ kỹ của thời bọn họ!

Vì thế, Hải đạo diễn gặp ai là bắt đầu khen ngợi Bành Thần hết lời, đến nỗi sau chương trình 《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh 》 Bành Thần đã có thêm một đống fan hâm mộ trung niên.

Nếu có đứa cháu chắt dám nói xấu Bành Thần trước mặt họ, họ sẽ nghiêm khắc dạy dỗ lại đám trẻ ranh nhà mình.

Lý do Bành Thần đồng ý tiếp tục tham gia chương trình《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh 》không phải đơn giản là giúp người mà còn có những dự định khác.

Một là do tướng thanh là một sở thích của cô. Thứ hai là bởi tướng thanh là một môn nghệ thuật truyền thống, là thứ chính quyền đang gắng sức gìn giữ. Nếu cô tham gia chương trình, điều đó nói lên việc cô đồng tình với ý kiến này, có lợi cho hình ảnh công chúng của cô.

Hơn nữa, trên tay cô hiện tại chỉ còn có show 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》. Cho dù cô đã được đoàn làm phim "Thế Thân Tiểu Công Chúa" chọn diễn vai tiểu công chúa, nhưng việc này vẫn chưa được chính thức công bố ra ngoài nên có thể có một số thứ sẽ bị thay đổi. Cho dù việc này đã công khai trước dân chúng thì thời gian bắt đầu bấm máy cũng rơi vào khoảng tầm cuối năm, cách lúc đó còn vài tháng nữa, chả lẽ ngày nào cô cũng ngồi ở nhà chơi xơi nước à?

Vì thế nên cô sẽ tiếp tục hợp tác với bên của Hải chủ nhiệm.

Tuy nhiên, tần suất quay hình của 《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh 》 không cao bằng 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》, thời gian quay《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》gấp hai lần bên《 Ước Hẹn Cùng Hát Tướng Thanh 》.

Bành Thần cũng khá hài lòng với tần suất ghi hình như thế này, cô vừa có thời gian nghỉ ngơi mỗi tuần, lại vừa có thể đi làm kiếm tiền nuôi sống mình.

Nói về tiền bạc, cuối cùng Bành Thần đã trả lại cho Giang Tư Ngôn tiền nợ năm vạn tệ mà cô đã nợ anh lần trước. Tất nhiên, số tiền trả nợ đó không phải là từ tiền cát-xê cô kiếm được mà là lợi nhuận từ tiệm trà sữa "Trà xanh công chúa" nhà cô.

Xin cảm ơn những người đã luôn ủng hộ mị! Giống như lời bài hát nào đó chỉ cần người trao đi niềm yêu thương to lớn ấy, thế giới sẽ tràn đầy tình yêu thuần khiết.

Dù lần trước Giang Tư Ngôn nói là không cần gấp, nhưng lần này anh cũng không từ chối.

Bành Thần vẫn còn nhớ câu nói hồi trước của Giang Tư Ngôn khi cô hỏi đầu tư mười vạn tệ vào việc gì 'mười vạn tệ có thể dùng làm gì, làm tiền tiêu vặt thì chắc mới đủ'. Cho nên lần này khi cô trả tiền cho Giang Tư Ngôn, cô đã mỉm cười và trả lời câu hỏi này của anh ta.

"Anh có muốn biết tôi có thể làm được gì với số tiền mười vạn tệ chỉ đáng làm tiền tiêu vặt kia không? Tôi nói anh nghe nè, mười vạn tệ đó chả giúp cho thế giới này bớt đi cái gì, nhưng đối với tôi, mười vạn tệ đó chính là niềm tin mới của tôi vào thế giới này."

Giang Tư Ngôn: "..."

Bành Thần nói điều này với Giang Tư Ngôn, là trong lần ghi hình tiếp theo của chương trình 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》.

Tất nhiên, việc trả tiền phải thực hiện ở nơi riêng tư. Dù sao thì, là một nữ minh tinh cũng được coi là lớn, Bành Thần cô cũng cần thể diện chứ ;-;!!!

Trong buổi ghi hình trước, ê-kíp chương trình đã đưa ra bảng xếp hạng mentor được yêu thích nhất và loại ngay lập tức 22 thực tập sinh. Trong lần quay này, bọn họ rất ngoan ngoãn, không tạo thêm bất cứ drama nào cả, đơn giản chỉ đi theo ghi hình các mentor dạy nhóm thực tập sinh của mình. Mà tiêu điểm của lần này chính là các thực tập sinh còn lại.

Lúc này, ngay cả khi tổ chương trình 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》không đăng thêm bất cứ video trong phân đoạn chính nào lên Weibo thì cũng sẽ đăng hình ảnh nổi bật của các thực tập sinh, lợi ích của việc này là có thể giúp chương trình kéo thêm nhiệt độ, và còn giúp tổ chương trình nhắc nhở khán giả về một chương trình tuyển chọn với các thực tập sinh xinh đẹp như trăm hoa đua nở.

Hiện tại, chương trình 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》đã có hai hình thức thi đấu, thứ nhất là tiến hành xếp hạng theo lượt vote của các thực tập sinh, và thứ hai là chọn bài hát chủ đề của lần công chiếu tiếp theo để các thực tập sinh tạo thành các nhóm thi đấu biểu diễn.

Qua hai tập đầu phát sóng, thực tập sinh được yêu thích nhất hiện tại là Thái Vân Vân, chính là cô bé có giọng hát vừa thanh tao vừa mềm mại như chim sơn ca.

Ngoài ra, các thực tập sinh như Từ Giai Nghệ, Tạ Du Nhiên, Đàm Tĩnh cũng rất được yêu thích.

Bởi vì Bành Thần đã biết trước cốt truyện, vậy nên việc cô muốn thay đổi số phận của các thực tập sinh này là điều rất dễ dàng. Nhưng Bành Thần không hề có ý định can thiệp vào vấn đề này, thậm chí cô còn lười để ý đến sáu thực tập sinh cầm chắc suất debut trong cốt truyện gốc.

Cô coi chương trình này như một trò chơi mới toanh để tự mình trải nghiệm. Vậy nên, đối với tất cả các thực tập sinh, cô không hề có ý định thiên vị bất kỳ ai cả. Cô chỉ làm tốt phận sự của mình, còn lại thì đều ngồi một chỗ cắn hạt dưa.

Vào đêm ghi hình cuối cùng của tập này, tình cờ lại là ngày phát tập thứ ba của 《 Đuổi Theo Ánh Sáng Đi Thiếu Nữ 》.

Vì vậy tối đó tất cả mọi người tham gia chương trình đều ngồi trước mặt màn hình lớn và cùng nhau xem chương trình.

Lâm Phương Phỉ trước đó vừa mong chờ lại vừa sợ hãi. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi vì tập này có sân khấu solo của cô ở ngay đầu tiên. Cô đã nhảy một bài mà cô cảm thấy cũng khá hài lòng. Để có thể nhảy tốt bài vũ đạo này, cô đã phải luyện tập với gia sư dạy nhảy riêng trong một thời gian dài, ngay cả váy và giày khiêu vũ ngày hôm đó cũng là hàng được thiết kế riêng.

Còn về hành động sợ Bành Thần diễm áp đó ư? Hôm đó Lâm Phương Phỉ đã trang điểm rất cẩn thận vì cô còn có tiết mục mở đầu. Bành Thần thì chỉ trang điểm nhẹ nhàng trông rất đẹp và tinh tế. Mặc dù cô ta chỉ trang điểm nhẹ nhàng theo kiểu "ngây thơ", nhưng với yếu tố ánh sáng sân khấu và một vài lý do khác, Bành Thần đã cố tình tô đôi môi bằng một màu đỏ khá đặc biệt.

Vẻ ngoài của Bành Thần vốn đã rất lộng lẫy, nên chỉ cần trang điểm nhẹ thôi cũng đã khiến khuôn mặt đó càng thêm phần quyến rũ, vì thế Lâm Phương Phỉ vô cùng lo lắng rằng sau khi tập này được chiếu sóng, thì việc so sánh cô và Bành Thần khi hai người cùng trong một khung hình sẽ rất khủng khiếp.

Lo lắng nhiều thế khiến cô thậm chí còn không để tâm vào màn biểu diễn của chính bản thân mình ở đầu tập. Càng ngày Lâm Phương Phỉ càng sợ.

Sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình, theo sự hướng dẫn của MC, cô đã quay lại vị trí ngồi - ngay kế bên Bành Thần, khi đó thì chắc chắn rằng việc cô và Bành Thần sẽ ở cùng trong một khung hình là điều sẽ phải xảy ra không dưới một lần. Nhưng người quay phim không biết nghĩ trời nghĩ đất gì, mỗi lần máy quay đưa ống kính đến phần chỗ ngồi của các mentor, chỉ cần có hình ảnh Bành Thần trong ống kính thì chắc chắn sẽ có cô!!!

Vì thế trong suốt khoảng thời gian chiếu sóng, Lâm Phương Phỉ đều nhìn bản thân mình trên màn ảnh đang ngồi cạnh Bành Thần sáng rực rỡ, rực rỡ như một con hề.

Lâm Phương Phi: "..."

Bình tĩnh, hít thở sâu, hiện tại tôi chả muốn để ý hình tượng cái cóc khô gì hết. Đệch!!!!

Sau khi tập thứ ba phát sóng, Lâm Phương Phỉ đã gọi ngay cho trợ lý. Sau đó Lâm Phương Phỉ nghiêm túc nói với trợ lý: "Nếu Bành Thần lại tiếp tục đứng vào top tìm kiếm hot-search trong mấy ngày hôm nay, mấy người phải đè tin tức đó xuống bằng bất cứ giá nào. Bà đây không muốn nhìn thấy tên của cô ta trên hot-search trong mấy ngày nay đâu. Cô có nghe thấy không?"

Trợ lý ngay lập tức trả lời: "Chị Lâm, đừng lo, và em hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. "

Kết quả là tròn 24h khi trợ lý hứa câu này, Bành Thần lại tiếp tục lên hot-search.

Đơn giản là vì "Thế Thân Tiểu Công Chúa" công bố dàn cast chính thức.

====================================

P.s lời của editor: Hồi edit chương này tui còn quên mất là tên anh zai nam chính là gì cơ =))). Cứ nghĩ Đại Hải là nam chính í các bác ạ :>>

Truyện convert hay : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện