Nữ Thần Giới Phát Sóng Trực Tiếp

Bị bôi đen


trước sau

Editor: Con trym nhỏ xinh

____________

Mấy ngày gần đây Lâm Y Nhiên sống không quá tốt, phải nói rằng kể từ khi Cố Thanh Thanh bắt đầu phát sóng trực tiếp, thì ả ta không có một ngày nào được vui vẻ. Lúc đầu ả có hơn hai trăm vạn fan trên Weibo, sau khi bị tuôn ra chuyện không phải là hoa hậu giảng đường, lượng fan giảm xuống còn có mấy chục vạn, ngày nào trên Weibo cũng có nhiều người chửi bới ả.

Cuối cùng cũng ký với công ty giải trí, nhưng lại ký với hợp đồng kém nhất, tương đương với việc tự đem mình bán cho công ty. Bây giờ công ty còn không cho cô có hội được xuất hiện, Lâm Y Nhiên ghét cay ghét đắng Cố Thanh Thanh!

Tiện nhân! Mày sẽ không được sống tốt đâu!

Chịu đựng ghê tởm, Lâm Y Nhiên gọi điện thoại cho Hoàng tổng, ả đòi tiền!

........

Cố Thanh Thanh bận rộn trở lại, về cơ bản thì "Thấu kính hấp dẫn" của thầy đã hạ màn, tiếp theo là phân tích về "Trường hấp dẫn", xác định khoảng cách cụ thể của Tn8. Về khoảng tính toán vật lý là nghề của Cố Thanh Thanh, cả ngày thầy đều mang cô theo, tất cả toàn là phân tích với tính toán. Cố Thanh Thanh bị xoay vòng tới chóng mặt, đã không biết hôm nay là ngày nào, tới phát sóng trực tiếp cũng ngừng, cũng không biết trên mạng đột nhiên xuất hiện "Lịch sử đen" của cô.

Lúc đầu có một Weibo tên là "Holmes" đăng, nội dung là:

Tôi là học sinh năm tư của trường đại học Q, gần đây đột nhiên phát hiện thế éo nào hoa hậu giảng đường trường bọn tôi biến thanh Cố Thanh Thanh! Tôi rất kinh ngạc, năm Lâm Y Nhiên bước vào học là tôi đang năm hai, lúc ấy không hề có nữ sinh nào nổi bật hơn, Lâm Y Nhiên đẹp kiểu trong sáng, tính cách cũng hòa đồng. Tôi cũng tham giả bỏ phiếu trên Tieba của trường, còn bầu cho Lâm Y Nhiên một phiếu. Lúc đấy tôi cũng không hề nghe được bất kỳ tin tức về Cố Thanh Thanh, sau đợt tập quân sự xong, tôi nghe nói cũng có một cô gái cũng rất đẹp, tôi còn cố ý đi xem thử! Nhưng khá thất vọng, cô ấy rất bình thường.

Tôi cũng không để chuyện này ở trong lòng, nhưng gần đây đột nhiên nghe đồn rằng trường bọn tôi có một nữ sinh đẹp kinh thiên động địa, là hoa hậu giảng đường trường bọn tôi! Còn nói Lâm Y Nhiên chiếm vị trí hoa hậu giảng đường của cô ta đem đi rêu rao, khiến cho trường đại học Q mất mặt, nhưng mà, cô ta tưởng bọn tôi không biết phiếu dẫn đầu lúc ấy sao? Phía dưới là ảnh chụp phiếu dẫn đầu

Tôi chạy lên nhìn ảnh chụp Cố Thanh Thanh trên Tieba, đúng là rất rất đẹp. Nhưng rõ ràng là, cô ta lớn lên không giống như trước! Chỉ giống được có 3 phần, chẳng lẽ hoa hậu giảng đường bây giờ còn bao gồm cả người đã phẫu thuật thẩm mỹ à?

Weibo lúc bày chính thức bùng nổ, fan Cố Thanh Thanh điên cuồng công kích hắn, còn có vua kỹ thuật chỉ ra các chỗ sai, khẳng định Cố Thanh Thanh không phẫu thuật thẩm mỹ! Trường đại học Q cũng đứng ra lên tiếng ủng hộ, hai cái tên Cố Thanh Thanh và Lâm Y Nhiên chiếm vị trí đầu hot search liên tục mấy ngày!

Lâm Y Nhiên phát hot, cuối cùng thì công ty cũng chú ý tới ả, lợi dụng đúng chuyện này, thì Lâm Y Nhiên chân chính nổi tiếng! Công ty cũng an bài đội quan hệ công chúng cho ả, muốn cho ả từ chuyện này đạt được lợi ích lớn nhất.

Lâm Y Nhiên cũng đã đăng lên một tin Weibo,

Thật ra tôi cũng không thấy tôi không đủ xinh đẹp, không biết như thế nào mà cũng có người nói tôi là hoa hậu giảng đường nữa chứ, tôi hoang mang lắm ಥ ‿ ಥ). Tôi chưa từng gặp qua Cố Thanh Thanh trước kia, nếu như tôi đã từng gặp qua cô ấy trong lời đồn, nếu có người hỏi tôi có phải hoa hậu giảng đường đại học Q không, nhất định tôi sẽ không dám gật đầu /cảm thấy bất đắc dĩ/

Nhiều võng hữu cảm thấy Lâm Y Nhiên rất vô tội, không hiểu sao bị gọi là hoa hậu giảng đường, còn không hiểu sao bị nói là mặt lớn, rất nhiều võng hữu kêu oan cho cô ả, fan Weibo cũng tăng hơn 500 vạn rồi.

Đúng lúc này, có một bài đăng của một võng hữu xuất hiện, hãy xem bối cảnh của Cố Thanh Thanh!

Có người tung tin rằng, cha mẹ Cố Thanh Thanh đều là doanh nhân quốc tế giàu có, có rất nhiều tiền. Cha Cố thuộc thế hệ gia đình thư pháp- Cố Bác Dịch, mẹ là con gái một của phú thương Tiếu Quần. Cố cha và Cố mẹ cùng tiếp nhận thừa kế của gia tộc, rồi lại mở rộng các xí nghiệp lớn ra quốc tế, nói chung là giàu vkl! Thế đó, Cố Thanh Thanh không có tiền nên phải dựa vào phát sóng trực tiếp để kiếm tiền..... Có phải là thật không?

Có hình có chân tướng, Cố Thanh Thanh đúng là con gái của Cố Bác Dịch, bài đăng này đẩy sự tình lên tới đỉnh điểm

Drama năm nào cũng có, nhưng năm này đặc biệt nhiều: Có nhiều tiền như vậy rồi mà còn muốn lừa tiền từ võng hữu! Cầu tặng quà nhiều quá từ cái bóng của các võng hữu!

Khu Đông Dahe: Lầu trên ghét giàu chắc luôn!

'Ninh gia có vận': Tui nguyện ý tặng quà, tui cũng rất vui, mà chuyện này liên quan đéo gì tới mấy bạn

Doraemon: Tôi cảm thấy mình bị lừa!

Sẽ không cười khi bị sờ: Tôi từng tặng quà cho cô ta tận hai lần, mặt đau quá!

Hoàng tử hoa hồng nhỏ: Nữ thần là người tốt! Nhất định là có nguyên do!

........

Tên của bạn: Thấy mấy tên ghét giàu mà tui cười vl, bọn mày thử sờ vào lương tâm mà nói, rốt cuộc bọn đã từng tặng quà được bao nhiêu lần hả!

Năm nay mười tám, hỏi lại tự sát: Lầu trên +1, sau khi nữ thần thấy đủ tiền mua kính viễn vọng rồi, cũng không lấy thêm một đồng cắc nào nữa nhá!

Luôn có điêu dân muốn hại Trịnh: Lúc mày xem phát sóng trực tiếp cũng không tặng một xu lẻ nào, đmm, thế mà cũng không biết xấu hổ!

.........

Trên mạng ủng hộ cô cũng có, nói xấu cũng có luôn, nhưng Cố Thanh Thanh lại không biết gì sất.

Có rất nhiều người nói cô ra đây nói chuyện, cũng không có trả lời, phát sóng trực tiếp cũng không mở, rất nhiều bà tám cảm thấy thất vọng, cảm thấy cô có tật mà giật mình, những người kiên trì theo phe cô chỉ còn lại rất ít.

Hai ngày nay Lâm Y Nhiên xuân phong đắc ý, tuy rằng không hiểu sao Cố Thanh Thanh lại không lên tiếng, nhưng như vậy mới là chuyện tốt đối với ả. Đã có nhiều đàm phán nhân vật muốn ả diễn, ả cũng đã nhận mấy cái quảng cáo.

Tieba trường đại học Q cũng bùng nổ,

Bông hoa ở kỹ viện:

Vãi beep! Sao lại có nhiều người hắc nữ thần vậy hả!

Lặng lẽ tới: Mị là tân sinh năm nay, mị tin tưởng nữ thần! Cầu giải thích chút chân tướng năm đó!

Nhà toán học Trương Hạo: Lâm đại mặt đúng là Lâm đại mặt, năm đó nữ thần không tham gia tập quân sự, lúc bình chọn còn không có ai thấy được mặt nữ thần. Hơn nữa căn bản là Lâm đại mặt còn không phải là hoa hậu giảng đường, lúc ấy chưa tới ngày kết thúc bình chọn, khi nữ thần xuất hiện ở trên trường Tieba đã bùng nổ một trận, sau đó ai cũng nói không cần bình chọn nữa, hoa hậu giảng đường đã có rồi! Cái bình chọn đó đã bị xóa luôn, còn cái ảnh chụp màn hình đó là bình chọn lúc đầu. Chắc chắn Lâm đại mặt biết chuyện này, còn nói không quen biết nữ thần nữa chứ, thế người nào chặn nữ thần trước cửa chửi lần trước là ai hả!

Nhóm hòa thượng: Lầu trên chân tướng! Chuyện này cả năm ba và năm tư đều biết!

Lặng lẽ tới: Thì ra là như thế này! Lâm đại mặt đúng là không hiết xấu hổ

.........

Chuyện tập thể trường đại học Q lan ra, có người tin cũng có người không tin, nhưng Cố Thanh Thanh vẫn luôn không ra mặt, những người kiên trì theo phe cô cũng có chút thất vọng.

Ninh Diệp trở về nhà, đm nó bị ép về. Chuyện Cố Thanh Thanh gần đây đang bị bôi đen hắn cũng biết, trong nhà có hai fan cuồng, trợ lý, người đại diện cũng đều là fan của cô ấy, ngày nào cũng nhảy nhót lung tung ở trên mạng solo võ miệng.

Ninh không biết nói gì hơn, năm đó lúc hắn bị bôi đen, mấy người này nói thế này đây: Có cái chi mô, bình thường mà, nghĩ thoáng chút đi!

Ninh Diệp đã đăng một bài lên Weibo:

Chân tướng luôn ẩn dấu sâu trong bóng tối /Hình: (Mọi người đi ăn đồ ăn vặt đi)

Cố Thanh Thanh, không phải là tôi đang giúp cô đâu, mà là do mẹ tôi với em gái tôi giúp!

Trên Weibo Ninh Diệp lại nhấc lên một làn sóng lớn khác trên mạng, hắn là một trong số ít tiểu thịt tươi có thực lực, Weibo hắn có hơn năm mươi triệu fan.

Nam thần của tôi là Ninh Diệp: Áu áu áu! Nam thần đăng Weibo!!

Gió lướt qua: Tui có cảm giác rằng bài Weibo này của nam thần có ẩn ý gì đấy.....

Ninh gia, em yêu anh: Nam thần tỏ tình!

Con khỉ được mời: Cảm thấy hình như nam thần đang nói tới vụ Cố Thanh Thanh...

Nam thần moa moa: Tui cũng cảm thấy vậy....

Triệu chạn: Hình như nam thần nhớ lại thời điểm mình bị bôi đen năm đó!

Chen.J: Tôi vốn dĩ khá là thờ ơ đối với chuyện của Cố Thanh Thanh, bây giờ nghĩ lại muốn ủng hộ cô ấy!

Ly & Tâm: Lầu trên +1

.........

Chuyện này cũng có ảnh hưởng rất nặng nề đối với một người nào đó, Lương Tri Kiều.

Mấy ngày liền rồi Cố Thanh Thanh đã không phát sóng trực tiếp, vừa tới thời gian Cố Thanh Thanh phát sóng trực tiếp, Lương Tiểu Oản sẽ ôm ipad nháo,

"Thanh Thanh! Muốn Thanh Thanh!" Ôm chặt không buông, tuy rằng Lương Tri Kiều cảm thấy con gái cáu kính là một chuyện tốt, nhưng nháo tới mức không ăn cơm là không được rồi.

"Ngoan nào, đi ăn cơm trước đã! Không phải con muốn gặp Cố Thanh Thanh sao, bây giờ ba ba với con chuyển sang cạnh nhà chị ấy ở nha!"

Lương Tri Kiều rất bất đắc dĩ, chuyện Cố Thanh Thanh bị bôi đen ở trên mạng anh cũng không thèm để tới một chút, Cố Thanh Thanh là ai, Cố Bác Dĩ là người nào, muốn dọn sạch bọn bôi đen này chỉ cần một câu chuyện này. Thứ anh đang để ý tới chính là tìm được địa chỉ của Cố Thanh Thanh, hack để tìm nhất định sẽ không làm được, có người trong Viện Khoa học Quốc gia sử dụng máy tính này, anh không có gan để đi hack nó.

Lại phải tiêu tiền! "Con gái ngoan, ba ba giúp con truy tinh đã tốn không ít xiền rồi, bây giờ con ăn nhiều một chút, ba ba mới có thể dẫn con đi tìm Cố Thanh Thanh!" Bế con gái lại chỗ bàn ăn cơm.

Lúc tối, Lương Tiểu Oản xúc cơm không ngừng, ăn chừng hai chén rồi, thấy con vẫn còn chết lặng múc tiếp cơm vào miệng. Lương Tri Kiều nhanh chóng ngăn lại, có chút đau lòng, lại một lần đổi mới về độ si mê của Lương Tiểu Oản đối với Cố Thanh Thanh.

Phải phân phó những người đó tìm được địa chỉ của Cố Thanh Thanh nhanh hơn mới được.

Phương Thụ biết tin cô bị hắc sớm hơn so với Cố Thanh Thanh, gần đây cô vẫn luôn làm ổ trong Viện Khoa học Quốc gia, tư liệu không thể đem được ra ngoài, điện thoại cũng không thể đem vào phòng thí nghiệm được, sẽ là m nhiễu sóng từ trường.

Phương Thụ biết được bởi vì có một học muội nói cho anh, hy vọng anh sẽ nói giùm cho Cố Thanh Thanh nghe. Phương Thụ không xem trên Weibo, lên mạng tra một hồi mới biết rõ ràng chuyện đang xảy ra,nhưng chuyện này cũng dễ xử lý.

Bọn anh có một diễn đàn Wechat, là các nhân vật lớn của các khóa trước của trường Đại học Q, có người ở Viện Khoa học Quốc gia, cũng có những người có chức vị xã hội. Nhưng đều là những người trẻ tuổi, tới 35 tuổi phải thoát nhóm, người trẻ tuổi mới có đề tài chung, mới có thể cùng nhau thô thiển, hỗ trợ lẫn nhau.

Phương Thụ nhắn một tin lên diễn đàn: Tiểu sư muội bị khi dễ!

Vốn tưởng rằng mọi người trong nhóm sẽ tạc mao, người nào cũng sẽ xoa tay hầm hừ chuẩn bị tự thể hiện thần thông của mình, ai dè....

Số 17 Lưu Mang: Oh, biết lâu rồi

Số 09 Phan Vinh Hạo: Oh, biết lâu rồi

Số 17 Mẫn Khiết: Oh, biết lâu rồi

.......

Phương Thụ hoang mang, không phảy mấy người này ai cũng thích tiểu sư muội nhất à?!

Số 14 Lương Dựng: Mấy người bị gì vậy?

Số 10 Trang Dương: Ngồi chờ tiểu sư muội xin tui giúp đỡ!

Số 18 tới lúc đó rồi nói: Ngồi chờ tiểu sư muội xin tui giúp đỡ!

Số 19 Mẫn Khiết: Ngồi chờ tiểu sư muội xin tui giúp đỡ!

.......

Số 15 Liễu Phương: Đã bao lâu rồi tiểu sư muội không hề quan tới đám lão già bọn tui hả! Muốn thấy tiểu sư muội thì phải leo lên phát sóng trực tiếp, tuyệt đối không ra tay, ngồi chờ tiểu sư muội làm nũng mời cơm!

.......

Số 14 Phương Thụ:.......

__________

Trym: Mấy người này cũng thật là


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện