Thông tin truyện Nữ Phụ Hào Môn Chỉ Muốn Tiêu Tiền

Nữ Phụ Hào Môn Chỉ Muốn Tiêu Tiền

Thể loại:

Ngôn Tình, Hài Hước, Sủng

Lượt xem:

66

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Mindy
Đánh giá: 8/10 từ 17809 lượt
Đọc truyện Nữ Phụ Hào Môn Chỉ Muốn Tiêu Tiền Full.Văn Án :Văn án:

Cô nàng thất nghiệp Tô Chanh đã thức cả đêm để đọc cuốn tiểu thuyết ngôn tình Mary Sue và bực mình không thôi vì tên của mình trùng với nhân vật nữ phản diện trong truyện.

Nữ phụ có tiền có dung mạo, sống cuộc sống tiêu dao vui vẻ không tốt sao, tiêu tiền thoả thích không tốt sao, nghĩ thế nào mà lại đi tranh giành đàn ông với nữ chủ chứ?

Làm đủ trò xấu xa rồi cuối cùng phải nhận kết cục thảm hại.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Tô Chanh phát hiện mình đang ngủ trên một chiếc giường đôi vô cùng xa hoa, nằm bên cạnh cô là một người đàn ông vô cùng đẹp trai.

Người đàn ông sau khi tỉnh lại thì cau mày thật chặt, không chờ cô kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra đã vô tình nói: "Tô Chanh, cô đừng si tâm vọng tưởng, cho dù chúng ta đã lên giường cũng không đại biểu cho điều gì cả —— "

Câu nói này hôm qua cô vừa đọc trong truyện mà! Tô Chanh bỗng nhận ra, cô xuyên sách rồi!

Chẳng lẽ người đàn ông trước mắt này chính là nam chủ của cuốn tiểu thuyết ngôn tình Mary Sue đêm qua cô đã đọc sao?

Tô Chanh phản ứng lại lập tức gật đầu: “Anh nói đúng, tôi không xứng."

Là nam chủ trong truyện, bối cảnh của anh ta sâu không lường được, Tô Chanh không dám đắc tội.

Trong lòng thầm nghĩ sau này nhất định phải tránh xa anh ta và nữ chủ, tuyệt đối không thể dính vào câu chuyện tình yêu của bọn họ.

Bây giờ cô đã trở thành người có tiền, mua túi hàng hiệu, khắp nơi tiêu sái đi tìm tiểu thịt tươi không tốt hơn sao? Sao phải hạ mình treo cổ trên một thân cây chứ?

* Mary Sue là tên chung cho bất kỳ nhân vật hư cấu nào tài giỏi hoặc hoàn hảo đến mức vô lý, ngay cả trong bối cảnh hư cấu. Mary Sue thường là hình ảnh được lý tưởng hóa hoặc hoàn mỹ của chính bản thân tác giả. Họ có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà họ đáng ra không thể thực hiện được, hoặc họ có thể vượt trội hơn nhân vật chính trong bối cảnh hư cấu, chẳng hạn như bằng cách cứu nhân vật chính. Họ có thể bỏ qua các khía cạnh đã được thiết lập trước đó của tiểu thuyết như mô tả đặc điểm và quy luật tự nhiên. Mary Sue là một loại nhân vật kiểu mẫu

Nguồn: wiki

Bình luận truyện