Nữ Phụ Chạy Trốn

Ân Oán Kết Thúc


trước sau

Advertisement
Từ ngày trở về, Nam Thành chỉ trong một màu u ám không còn tiếng ồn ào cãi nhau hay tiếng cười của Hà My như mọi khi. Không khí trầm ổn đến ãm đạm.

- Anh cứ an tâm lo chuyện của Nam Thành, Queen King em sẽ giải quyết.

Nam Tuấn Kỳ nhét vào giữa hai bàn tay lạnh của cô cốc sữa ấm rồi ngồi xuống bậc thềm bên cạnh chỗ cô.

- Em vẫn nên nghĩ ngơi thêm đừng lo nghĩ gì những chuyện đó anh có thể lo ổn thõa.

Hà My lắc đầu cũng không có trả lời hắn. Bầu trời lấp lánh giữa một mảng ánh sáng vàng nhạt tõa ra mặt trăng uốn hình lưỡi liềm, phía xa nó một vì sao sáng chợt lóe lên ánh dài vệt trắng như tia chớp cắt chéo một vòm trời nhỏ. Cô chỉ tay lên đó khóe môi mĩm cười.

- Anh nhìn đi đó là Hiển vì sao nhỏ bên kia là Viễn, họ đang cười với chúng ta.

Nguyễn Hà My trở lại tiếp quản Queen King, Nam Tuấn Kỳ dàn xếp Nam Thành đều ổn thõa hai bên hắc bạch phối hợp nhịp nhàn như cũ.

Mọi thứ lại trở về những ngày thanh bình như khi còn sống bên Mỹ cùng Hà My. Trần Quốc Anh từ ngày hôm đó không thấy có thêm hành động gì.

Cũng từ ngày Lưu Thế Hiển mất Hà My gần như không còn cười nữa chỉ đôi khi nặn ra nụ cười máy mốc không chút sức sống. Cô trở nên trầm tĩnh ít nói. Từ một cô gái hoạt bát vô ưu trở thành cái xác vô hồn. Hắn chỉ có thể đứng nhìn cô tự gặm nhắm nỗi đau cho đến khi mệt rồi thiếp đi Hà My mới tạm quên đi được một lúc nhưng trong những giấc mơ giọt nước mắt trên khóe mi kia lại lăn dài. Hằng đêm Nam Tuấn Kỳ vẫn lặng lẽ ngồi bên mép giường khi cô đã ngủ say. Chỉ là im lặng ngồi đó canh chừng cho giấc ngủ của cô mỗi lần thấy cái khẽ nhíu mày hắn sẽ dùng hơi ấm ở đầu ngón tay vuốt nhẹ đôi mày mãnh đó cho đến khi nó giãn ra như cũ.

Hôm nay mặt trời lười thức giấc hơn 9 giờ sáng mà bầu trời vẫn một màu xám xịt âm u. Mây đen bao phủ cả vùng thành phố nhưng tuyệt lại không nhỏ một giọt mưa. Nam Tuấn Kỳ một mình lái xe đến biệt thự Bạch Ngọc. Có những chuyện nhất định phải làm.

Bước qua sảnh lớn đi qua mấy khúc quanh anh chàng quản gia gõ cửa thư phòng nghe được thanh âm khàn khàn chấp thuận ở bên trong anh ta lịch sự mở cửa mời hắn vào rồi rời đi.

Nam Tuấn Kỳ có vài phần sửng sốt nhìn người đàn ông đang ngồi trên ghế tựa thân hình ưu nhã cao lớn nhưng quần áo lại xốc xết như một tên ma men hay gặp ở những quán rượu bình dân ven đường. Mái tóc xưa nay gọn gàng giờ lại rối nhàu xơ xác. Trên sàn lẫn bàn sách lăn lốc toàn vỏ chai rượu. Trần Quốc Anh mở đôi mắt lờ đờ mà vẫn sắt bén nhìn hắn. Có lẽ chỉ còn đôi mắt chim ưng
Advertisement
cường giã kia là chi tiết còn lại để nhận ra Trần Quốc Anh mà Nam Tuấn Kỳ từng biết.

Nam Tuấn Kỳ trở về với vài vết bầm tím trên mặt. Lúc lái xe ra khỏi biệt thự hắn vẫn còn chửi thề vài câu.

Sau lần bí mật một mình đến Bạch Ngọc của Nam Tuấn Kỳ mâu thuẫn giữa hai bang một lần nữa dấy lên. Giới ngầm ngày càng hỗn loạn bởi hai bang đứng đầu không ngừng gây chiến với nhau.

Cuộc hỗn chiến diễn ra đã hai tháng trời không ngày nào được thanh bình.

Một buổi tối mưa gió sấm gầm dữ dội đánh từng tia chớp tàn bạo xé toạt bầu trời. Mưa xối xuống thâu đêm như muốn nhấn chìm mọi thứ. Sáng hôm sau bầu trời mới trong trở lại trong đến mức chỉ thấy được nền xanh biếc cùng ánh mặt trời sáng chói. Trời trong là vậy nhưng đường xá lại ngặp trong nước. Nước dâng đến tận thắt lưng lưu thông gần như tắt nghẽn xe chết máy người chỉ có thể lội nước mà đi.

Cũng trong đêm đó Nam Thành cùng Hắc Ưng đại chiến tranh địa bàng lớn ở thành phố A chuyện này đôi co đã rất lâu cho đến nay hai bên không còn ai đủ kiên nhẫn. Đêm đó người đứng đầu bang Nam Thành, Nam Tuấn Kỳ rơi xuống vực sâu tử vong tại chỗ lúc tìm được là một cái xác nát nhừ cả khuôn mặt lẫn cơ thể nhờ vào chiếc nhẫn trên tay mà nhận dạng. Thủ lĩnh Hắc Ưng bang Trần Quốc Anh trong cơn nguy cấp được đưa đến bệnh viện hiện giờ vẫn chưa qua khỏi tình trạng nguy kịch.

Giới ngầm một trận chấn động cơn sóng thần đánh úp mọi thứ. Trên dưới các bang hội hoang mang truyền tai nhau tin dữ. Sau câu chuyện về cuộc đại chiến họ luôn nhắc đến cái tên Nguyễn Hà My hồng nhan được hai đại ma vương hắc đạo một thời sủng ái đến tận trời. Từ sau cái chết của Nam Tuấn Kỳ cô mất tâm, một chút tin tức cũng không có. Có người nói người chống lưng đã chết cô sợ liên lụy nên chạy về Mỹ, có người đồn cô bị giếc rồi giấu xác cũng có người cho rằng cô đã tự xác theo Nam Tuấn Kỳ. Nhưng sự thật về Hà My vẫn chỉ là phỏng đoán chưa một ai tìm ra đáp án.

Một tháng sau cái chết của Nam Tuấn Kỳ, Trần Quốc Anh trở thành người thực vật. Giới ngầm thay chủ Mã Hoàng Hải người đứng đầu Huyết Long bang một trong những bang phái lớn sau Nam Thành và Hắc Ưng lên cầm đầu dàn xếp hậu quả. Cả giới hắc đạo cuối cùng cũng ra được một kết luận ân oán kia đã kết thúc.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện