Thông tin truyện Nhật Ký Thanh Xuân Của Hạ Lê

Nhật Ký Thanh Xuân Của Hạ Lê

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

4

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Trans/ Edit: Yz - 小簪
Đánh giá: 8/10 từ 18625 lượt
Đọc truyện Nhật Ký Thanh Xuân Của Hạ Lê Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Thanh Xuân Của Hạ Lê của tác giả Ấu Niên Niên. Mười sáu tuổi, bắt đầu lưu dấu những thời khắc của thanh xuân. Tuổi ấy, cũng không thể giấu được tâm tư tình cảm của bản thân. Đối mặt tâm ý của mình, thừa nhận nó, dũng cảm truy đuổi.

Hạ Lê vô tình gặp lại Lâm Phong, bạn học chung cấp hai của mình vào năm lớp 11.

Tiếp xúc càng nhiều, ấn tượng của cô đối với cậu ấy cũng càng đổi mới.

Từ ban đầu là không muốn phản ứng lại, không để ý, cho tới sau này lại tạo ra các cơ hội để ngẫu nhiên gặp gỡ. Hạ Lê đắm chìm trong cảm giác vừa ngọt ngào vừa chua xót khi thầm thích cậu ấy, cứ mông lung suy đoán tâm ý của người kia, càng tìm cách để có thể kéo cả hai lại gần nhau hơn.

Mùa hè năm ấy, Lâm Phong nói với Hạ Lê: " Đừng sợ, tớ đỡ được cậu rồi."

Cũng vào mùa hè năm ấy, âm thanh thanh thúy đễ nghe của chuông gió cùng tiếng côn trùng trong gió vang lên trong đêm, đinh đang đinh đang.

Ngay khi cảm giác cả hai đang tới gần nhau hơn, Hạ Lê cuối cùng cũng hạ quyết tâm tỏ tình, sớm đã có dự liệu lại bổng nhiên sụp đỗ, chấm dứt tất cả mọi chuyện.

Chạng vạng tháng 6, vào ngày tốt nghiệp, Hạ Lê trộm nhìn thân ảnh Lâm Phong gần trong gang tấc, còn chưa kịp xác nhận xem cậu có thích mình hay không, thì đã thốt ra lời nói dối.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trời Sinh Một Đôi hoặc Cực Phẩm Thần Y

Bình luận truyện